DÂY TREO XE Ô TÔ CAO CẤP VÀ SANG TRỌNG

Hầu hết xe ô tô tại Việt Nam đều có một mẫu dây treo riêng như: dây treo xe ô tô tượng Phật, dây treo xe ô tô tinh dầu, dây treo xe ô tô túi thơm, dây treo xe ô tô vòng hạt,… Dựa trên nhu cầu và điều kiện của chủ xe, bình dân có, cao cấp có. Trong đó thì nhu cầu tín ngưỡng tâm linh và nhu cầu trang trí là quan trọng nhất.

Từ xa xưa, người Việt đã có quan niệm treo các vật phẩm phong thủy ở kiệu, xe kéo, xe ngựa,…để cầu bình an, xua đuổi tà ma, xui xẻo và đem tới may mắn, uy quyền. Đến ngày nay tín ngưỡng đó vẫn được duy trì đối với xe ô tô, song song với đó là yêu cầu về cái đẹp, cái sang.

Nắm được nhu cầu đó, Phong Thủy An Khang xin trân trọng giới thiệu TOP 5 mẫu dây treo xe ô tô cao cấp và sang trọng được nhiều người lựa chọn. Chúng tôi mong muốn khách hàng của mình luôn may mắn bình an trên mọi lẻo đường,

TOP 1 Dây treo xe ô tô tượng Phật A Di Đà

Nếu bạn là một người tin vào Phật giáo, khi lựa chọn dây treo cho xe ô tô của mình, chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay tới Phật A Di Đà.

Phật A Di Đà là một trong những người đứng đầu đạo Phật, Ngài được tôn thờ nhiều nhất trong Phật giáo Đại Thừa. Chính vì vậy các bác tài thường lựa chọn sản phẩm DTOT-002 thay cho sự thành tâm hướng Phật của chính mình.

Dây treo xe hơi Phật Thích Ca Mâu Ni sang trọng
Dây treo xe hơi sang trọng

Đại đa số khách hàng của PTAK là các bác tài, họ thường tâm sự “mỗi khi chạy xe mệt mỏi, nhìn sang thấy tượng Phật lòng lại nhẹ nhõm, thanh thản, cơ thể như tiếp thêm năng lượng để tiếp tục hành trình”.

Theo tương truyền, Phật A Di Đà cai quản cõi Cực Lạc, ở thế giới Ta-bà (đau khổ) này nếu ai có duyên sẽ được người hóa độ. Vì vậy sản phẩm này treo trong xe còn có ý nghĩa răn dậy, cảnh tỉnh tới toàn thể những ai ngồi bên trong. Luôn nhắc nhở mọi người nghĩ tới những điều tốt, việc tốt cần làm, tránh xa tà niệm độc ác tạo lên công đức vô lượng vạn sự bình an.

Dây treo xe hơi cao cấp
Dây treo bằng Lưu Ly cao cấp đục thể nguyên khối

Dây treo xe ô tô tượng Phật A Di Đà được chế tác từ Lưu Ly cao cấp, các chi tiết thể hiện rõ nét theo miêu tả dân gian: tóc xoắn ốc, mắt nhìn xuống, miệng cười phúc độ, khoác áo cà sa và trước ngực có chữ Vạn (Tiếng hán: 卍)

Mặt chính của dây là sự kết hợp hài hòa giữa 3 chi tiết: Phật A Di Đà ngồi thủ ấn giáo hóa, đài sen và ánh sáng hào quang bằng ba màu xanh, trắng và cam. Khi nhìn vào mọi người không thấy sự đơn điệu, kết hợp với hai đầu dây treo vừa chắc chắn vừa mềm mại. Khi xe chạy không gian xe có sự bồng bềnh êm dịu.

Dây treo xe hơi Phật Thích Ca Mâu Ni tại Tp Hồ Chí Minh
Dây treo xe hơi bằng Lưu Ly cao cấp tinh thể nguyên khối
Dây treo xe hơi sang trọng
Dây treo xe hơi sang trọng

Mẫu DTOT-002 có hai dạng để khách hàng lựa chọn là tinh thể nguyên khối và đục thể nguyên khối.

Xem thêm chi tiết sản phẩm

TOP 2 dây treo xe ô tô tượng Phật Quan Âm

Quan Thế Âm Bồ Tát thường được nhắc tới bên cạnh Phật A Di Đà và kinh Diệu Pháp Liên Hoa, ngài được thờ phụng phổ biến trong Phật Giáo từ chùa chiền tới bàn thờ Phật tại gia, …

Quán Thế Âm có nghĩa là quán chiếu, suy xét, lắng nghe âm thanh của thế gian, ngài là hiện thận cho lòng tư bi của tất cả chư Phật. Quan Thế Âm cũng là một vị Bồ Tát rất gần gũi với con người ở cõi Ta – bà (thế giới chúng ta đang sống), người không phân biệt sang hèn – giàu nghèo,…hễ ai gặp hoạn nạn trong mọi hoàn cảnh mà thành tâm cầu tới ngài, niệm danh ngài đều được cứu độ.

Chính vì những lẽ đó khi mua xe, chủ xe thường thỉnh dây treo tượng Phật Quan Âm hoặc tượng Phật Quan Âm để trong xe với sự thành kính cao nhất. Nếu để ý trên đường, bạn sẽ thấy các xe lớn như xe tải, xe khách đường dài,… thường lập cả ban thờ người. Phong Thủy An Khang xin được giới thiệu tới quý khách hàng mẫu DTOT-001 cao cấp và sang trọng.

Dây treo xe ô tô tượng Phật Quan Âm đẹp và độc
Dây treo xe ô tô đẹp và độc

Mẫu dây treo này của chúng tôi được cấu thành bởi 2 chi tiết chính là Phật Quan Âm và chuông chùa, trong đó chuông chùa là biểu tượng pháp khí rất quan trọng trong Phật giáo. Tiếng chuông giúp khai mở trí tuệ, giải thoát và giác ngộ cho người tu hành.

Nhiều người có niềm tin rằng tiếng chuông có thể vang tới tận cùng địa ngục giúp các linh hồn đang bị đọa đày được giải thoát. Sự thanh tịnh của tiếng chuông giúp cô hồn giã quỹ nhẹ bớt lòng tham lam, hận thù. Và tiếng chuông giúp chúng sanh giảm bớt phiền não nội tâm.

day-treo-o-to-tai-da-nang
Dây treo xe hơi Phật Quan Âm

DTOT-001 không những mang nhiều ý nghĩa về tâm linh, còn đặc biệt ở tính thẩm mỹ và tỉ mỹ trong từng chi tiết tạo nên sản phẩm.

Phần đầu và đáy của chuông đuôi được giữ nguyên thể, phần thân chuông được cắt vát 1/2 tạo không gian tôn chân dung Quan Âm, còn thành chuông được khắc 2 câu đối may mắn.

CHỌN TƯỢNG PHẬT ĐỂ Ô TÔ HỢP THEO TUỔI

ngu-hanh-tuong-sinh-tuong-khac

CHỌN TƯỢNG XE Ô TÔ HỢP PHONG THỦY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Livechat 0965760553(zalo)