Bàn làm việc trưởng phòng nên để vật phẩm phong thuỷ nào? Giải đáp

Bàn làm việc trưởng phòng nên để vật phẩm phong thuỷ nào? Giải đáp những câu hỏi này Phong thủy An Khang xin chia sẻ một số mẫu vật phẩm để bàn làm việc giúp cho các vị trưởng phòng thu hút tài lộc, thăng quan tiến chứ dễ dàng hanh thông hơn. Chi tiết mời bạn cùng tham khảo ngay các mẫu vật phẩm dưới đây.

Top 10 vật phẩm để bàn làm việc trưởng phòng hỗ trợ thăng quan tiến chức

Tượng linh vật phong thủy, Quả cầu đá phong thủy, Mô hình thuyền buồm, Gậy như ý phong thủy, Đồng tiền đồng tâm…. những vật phẩm phong thủy với năng lượng dồi dào và ý nghĩa đặc biệt phù hợp để bàn làm việc trưởng phòng được các chuyên gia phong thủy khuyên dùng.

1. Tượng linh vật phong thủy

Linh vật chính là những con vật tượng trưng cho sự may mắn tài lộc, giúp chủ mệnh thu hút được tiền của, công việc thuận lợi, suôn sẻ, giúp công thành danh toại. Tùy theo mỗi tuổi, mệnh sẽ có những mẫu tượng linh vật phù hợp với bản thân. Đối với phòng làm việc trường phòng thì những mẫu tượng linh vật phù hợp nhất để đặt trên bàn làm việc giúp thể hiện được phong thái, cũng như để củng cố được địa vị, khẳng định bản thân

Linh vật chính là những con vật tượng trưng cho sự may mắn tài lộc, giúp chủ mệnh thu hút được tiền của
Linh vật chính là những con vật tượng trưng cho sự may mắn tài lộc, giúp chủ mệnh thu hút được tiền của

Những mẫu tượng linh vật như: Tượng tam dương khai thái, tượng linh vật Ngựa phong thủy, tượng Gà Trống phong thủy, tượng Tỳ hưu phong thủy… là những tượng mang ý nghĩa của sự may mắn, thành công. Đây là món quà ý nghĩa để bạn dành tặng cho người thân bạn bè của mình.

Tượng linh vật thường được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau, tuy nhiên những mẫu tượng linh vật để bàn làm việc trưởng phòng giúp cho không gian sang trọng thì tượng được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên, ngọc Hoàng Long, ngọc Onix vẫn là sự lựa chọn hàng đầu.

2. Quả cầu đá phong thủy

Để trả lời cho câu hỏi “Bàn làm việc trưởng phòng nên để vật phẩm phong thuỷ nào?” thì không thể không nhắc đến quả cầu đá phong thủy, một trong những mẫu vật phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Vật phẩm với dạng hình cầu sang trọng tinh tế được chế tác từ các loại đá tự nhiên với niên đại hàng trăm triệu năm dưới lòng đất bởi vậy mà nguồn năng lượng dương khí trong vật phẩm cực kỳ mạnh.

Cầu đá phong thủy mang năng lượng tích cực phù hợp để bàn làm việc trưởng phòng
Cầu đá phong thủy mang năng lượng tích cực phù hợp để bàn làm việc trưởng phòng

Đối với bàn làm việc của trường phòng tốt nhất nên chọn những mẫu cầu đá thạch anh, cầu đá canxit, cầu đá Fluorit, cầu đá mắt mèo, cầu đá núi lửa… Những mẫu cầu đá với đa dạng màu sắc phù hợp với từng bản mệnh và đặc biệt là mang nguồn năng lượng vượng khí tốt giúp công việc được phát triển thuận lợi, tăng năng lực quản lý, được đồng nghiệp và đối tác xem trọng.

 Bàn làm việc trưởng phòng nên chọn những mẫu cầu đá phong thủy với màu sắc hợp mệnh, những năng lượng trong cầu đá phong thủy có thể giúp cân bằng cảm xúc, tập trung tư duy giúp chủ mệnh đưa ra được những quyết định đúng đắn trong công việc. Vật phẩm cũng giúp chiêu tài, triệu lộc thu hút may mắn, bình an loại bỏ những luồng khí xấu tránh tiểu nhân phá hoại.

3. Tượng Phật đá phong thủy

Ngoài những mẫu tượng linh vật thì những mẫu tượng Phật chế tác từ ngọc Hoàng Long, đá thạch anh, đá Canxit, ngọc Onix sẽ cực kỳ phù hợp cho không gian phòng làm việc của trưởng phòng… Những mẫu tượng được chế tác với đường nét tinh tế ấn tượng, bởi chất liệu đá, ngọc tự nhiên bề mặt bóng mịn, thể hiện được thần thái của tượng.

Mẫu tượng Phật chế tác từ ngọc Hoàng Long cao cấp
Mẫu tượng Phật chế tác từ ngọc Hoàng Long cao cấp

Đặc biệt trong các mẫu tượng phải nhắc đến các mẫu tượng phật Di Lặc một trong những mẫu tượng Phật đá phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay. Tượng Phật Di Lặc được biết đến với ý nghĩa mang lại cuộc sống luôn được vui vẻ, an lành và hạnh phúc. Bên cạnh Ngài lúc nào cũng xuất hiện các vật phẩm quý như thỏi vàng, túi tiền, gậy như ý tượng trưng cho sự giàu sang phú quý và thịnh vượng.

Đặc tượng Phật Di Lặc trên bàn làm việc không những mang lại nhiều điều may mắn, công việc phát triển suôn sẻ, tránh được thị phi lấn áp từ cấp dưới. Mà còn giúp cho các vị trưởng phòng luôn có tinh thần thoải mái, tâm luôn được an tĩnh, cuộc sống luôn được hạnh phúc viên mãn.

Ngoài mẫu tượng Phật Di Lặc thì còn có các mẫu tượng Phật Quan Thế Âm, Tượng Phật A Di Đà, tượng phật bản mệnh… cũng là những mẫu tượng phật để bàn làm việc phù hợp với các trưởng phòng, người quản lý doanh nghiệp.  Khi chọn tượng Phật để bàn làm việc bạn cũng có thể lựa chọn theo màu sắc và ý nghĩa phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

4. Tượng Hoa, quả phong thủy

Các mẫu tượng Hoa, quả phong thủy cũng được nhiều vị trường phòng lựa chọn đặt trên bàn với mục đích trang trí cũng như mong muốn vật phẩm sẽ mang lại nhiều điều may mắn, suôn sẻ cho bản thân. Đặc biệt là những mẫu vật phẩm hoa, quả phong thủy được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Long, đá thạch anh tự nhiên, ngọc Onyx và đá Fluorit…

Tượng Hoa, quả phong thủy được chế tác từ chất liệu ngọc Onyx
Tượng Hoa, quả phong thủy được chế tác từ chất liệu ngọc Onyx

Trong đó phải kể đến một số mẫu tượng như: Tượng hoa mẫu đơn, tượng hoa khai phú quý, hồ lô ngũ phúc… mỗi vật phẩm đề mang những ý nghĩa tốt đẹp giúp chủ sở hữu thu hút được tài lộc, may mắn, công việc hanh thông suôn sẻ. Khi lựa chọn bạn có thể chọn vật phẩm dựa theo ý nghĩa mong cầu kết hợp với màu sắc hợp bản mệnh để vật phẩm mang lại may mắn cho bản thân.

  • Tượng Hoa mẫu đơn thường được chế tác thành nhiều hình dạng như cá chép bên hoa mẫu đơn, chim Phượng Hoàng hoa mẫu đơn, chim Công hoa mẫu đơn, hoa mẫu đơn nở trên gậy như ý tượng trưng cho sự thành công, cuộc sống vương giả, hạnh phúc.
  • Tượng Hoa khai phú quý chế tác bằng ngọc Hoàng long mang biểu tượng của đường quan lộ luôn được phát triển hanh thông, suôn sẻ. 
  • Tượng Hồ lô ngũ phúc bằng ngọc Hoàng Long mang ý nghĩa của chiêu tài nạp phước, thu hút tiền tài, giữ tài giữ của phù hợp để bàn làm việc các trường phòng.
  • …..

5. Mô hình thuyền buồm phong thủy

Mô hình thuyền buồm phong thủy cực kỳ phù hợp để bàn làm việc trưởng phòng, vật phẩm mang ý nghĩa của người đầu tàu luôn kiên trì, chịu khó vượt qua mọi khó khăn để hướng tới tương lai. Cũng bởi vậy mà vật phẩm thường được các trưởng phòng, các vị quản lý lãnh đạo lựa chọn đặt trên bàn làm việc để tăng khả năng thiết lập các mối quan hệ, tăng khả năng quản lý, dẫn dắt doanh nghiệp phát triển.

Mô hình thuyền buồm phong thủy cực kỳ phù hợp để bàn làm việc trưởng phòng
Mô hình thuyền buồm phong thủy cực kỳ phù hợp để bàn làm việc trưởng phòng

Trong phong thủy, thuyền buồm chính là mô hình mang biểu tượng của gió và nước, nghĩa là nhờ vào sức gió để đẩy thuyền vượt qua các con sóng lớn. Yếu tố nước và gió trong phong thủy cũng mang ý nghĩa của tiền tài, danh vọng vì vậy mà khi đặt vật phẩm trên bàn làm việc cũng giúp chủ mệnh thu hút được tiền tài, củng cố địa vị.

Đối với bàn làm việc trưởng phòng tốt nhất bạn nên chọn những mẫu thuyền buồm phong thủy được chế tác từ ngọc Hoàng Long, ngọc Onix… những vật phẩm mang năng lượng tốt và có tính thẩm mỹ cao phù hợp với không gian bàn làm việc trưởng phòng hiện nay.

6. Gậy như ý phong thủy

Ngoài những mẫu vật phẩm nói trên, thì gậy như ý cũng là một trong những vật phẩm phong thủy phù hợp với bàn làm việc của trưởng phòng. Vật phẩm thường được các vị vua chúa sử dụng, thể hiện cho quyền lực, sự uy nghiêm khi đặt trên bàn làm việc thể hiện được địa vị, khẳng định vị thế của bản thân.

Gậy như ý phong thủy thể hiện cho quyền lực
Gậy như ý phong thủy thể hiện cho quyền lực

Ngoài những ý nghĩa phong thủy về khẳng định địa vị, của bản thân gậy như ý còn mang năng lượng may mắn, giúp công việc được suôn sẻ mọi sự được như ý nguyện của mình. Vật phẩm cũng hội tụ linh khí đất trời giúp xua đuổi những luồng khí xấu, giúp chủ sở hữu tránh được thị phi, tránh bất đồng trong công việc và mở đường cho công danh sự nghiệp phát triển.

Với bàn làm việc của trưởng phòng thì những mẫu gậy như ý được chế tác từ chất liệu đá thạch anh, đá cẩm thạch, ngọc Hoàng Long… vẫn là những chất liệu phù hợp nhất. Hiện nay, các mẫu gậy như ý phong thủy tường được chế tác đi kèm với hình tượng linh vật hoặc hoa mẫu đơn để tăng thêm giá trị phong thủy cũng như tính thẩm mỹ.

7. Hốc thạch anh phong thủy

Hốc thạch anh – vật phẩm phong thủy để bàn làm việc trưởng phòng được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Vật phẩm chính là đá thạch anh tự nhiên ở dạng hốc, thận phía trong là vô vàn tinh thế thạch anh tím. Mà đặc biệt từ xưa thạch anh tím được xem là loại thạch anh mang trong mình năng lượng cát khí dồi dào, giúp công việc được phát triển thuận lợi và xua đuổi được những điều không may mắn.

Hốc thạch anh phong thủy mang lại may mắn và xua đuổi tà khí
Hốc thạch anh phong thủy mang lại may mắn và xua đuổi tà khí

Sở dĩ hốc thạch anh được nhiều trường phòng lựa chọn đặt trên bàn làm việc là vì những năng lượng có trong vật phẩm giúp cho tinh thần chủ sở hữu được thoải mái, giảm được những căng thẳng mệt mỏi, giúp tập trung cho công việc và đưa ra những quyết định đúng đắn, phù hợp với những người phải xử lý nhiều công việc như trưởng phòng các doanh nghiệp.

Những năng lượng trong hốc thạch anh còn mang trong mình nguồn năng lượng vượng khí dồi dào, những năng lượng này có thể thu hút công danh sự nghiệp phát triển, mở ra con đường rộng mở để thăng quan tiến chức, mang lại nhiều điều may mắn cho bản thân.

Hốc thạch anh đa dạng mẫu mã, không có mẫu nào giống nhau, bởi vậy khi chọn hốc thạch anh để bàn làm việc trưởng phòng có thể chọn những mẫu có kích thước vừa phải phù hợp với tổng thể không gian bàn làm việc.

8. Đồng tiền đồng tâm

Bàn làm việc trưởng phòng nên để vật phẩm phong thuỷ nào? Giải đáp cho câu hỏi này Phong thủy An Khang xin gợi ý mẫu Đồng tiền đồng tâm được chế tác từ chất liệu đá thạch anh tự nhiên, đá cẩm thạch, ngọc Hoàng Long, ngọc Onix… vật phẩm được chế tác tinh tế, phù hợp với không gian bàn làm việc trưởng phòng và đặc biệt là vật phẩm mang nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Đồng tiền đồng tâm thu hút may mắn, tiền tài phù hợp bàn làm việc trường phòng
Đồng tiền đồng tâm thu hút may mắn, tiền tài phù hợp bàn làm việc trường phòng

Đồng tiền tượng trưng cho của cải, tiền tài, trong phong thủy vật phẩm được biết đến với khả năng tụ khí tốt giúp chiêu tài, gia tăng vận may kích hoạt vượng khí thịnh vượng cho chủ sở hữu. Cũng bởi vậy mà vật phẩm thường được sử dụng làm quà tặng cho các doanh nhân, các vị trưởng phòng, lãnh đạo của các doanh nghiệp để thu hút may mắn.

Đồng điếu phong thủy để bàn làm việc cũng có nhiều chất liệu và màu sắc khác nhau vì vậy khi lựa chọn bạn nên chọn đúng theo phong thủy để mang lại giá trị năng lượng tốt nhất. Người mệnh Kim nên chọn màu trắng, màu vàng, mệnh Mộc nên chọn màu xanh lục, mệnh Thủy nên chọn màu vàng, nâu đất….

9. Tượng cá Rồng phong thủy

Tượng cá Rồng phong thủy cũng là vật phẩm phong thủy không thể bỏ qua khi chọn vật phẩm để bàn làm việc trưởng phòng. Mẫu tượng cá phong thủy mang ý nghĩa của tinh thần vượt khó vươn lên thành công, giúp thiết lập địa vị và xua đuổi những nguồn năng lượng xấu mang lại may mắn cho người sở hữu.

Mẫu tượng cá phong thủy mang ý nghĩa của tinh thần vượt khó vươn lên thành công
Mẫu tượng cá phong thủy mang ý nghĩa của tinh thần vượt khó vươn lên thành công

Đặc biệt là những mẫu tượng cá Rồng được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Long cao cấp, sang trọng phù hợp với không gian bàn làm việc trưởng phòng. Đặc biệt cá Rồng được xem là vua của mọi loài cá bởi vậy mà khả năng thiết lập địa vị, khẳng định chỗ đứng cực kỳ quan trọng đây cũng là một trong những yếu tố mà trưởng phòng các doanh nghiệp luôn mong muốn đạt được.

Theo các chuyên gia phong thủy, tượng cá Rồng phong thủy cực kỳ phù hợp với những người mới bước chân vào con đường kinh doanh, hoặc những người làm quản lý, trưởng phòng, giám đốc. Bởi cá Rồng thuộc loài cá bơi ngược luôn mang trong mình năng lượng kiên trì, chịu khó vươn lên trong mọi khó khăn thử thách để dẫn dắt đoàn đi lên.

Vật phẩm cũng được biết đến với năng lượng dương khí giúp xua đuổi những điều xấu, thiết lập các mối quan hệ đối với đồng nghiệp, đối tác, tránh thị phi trấn áp từ cấp dưới, tăng khả năng lãnh đạo, khẳng định bản thân.

10. Hộp bút phong thủy

Hộp bút phong thủy đồ vật được sử dụng với mong muốn vật phẩm sẽ mang lại nhiều điều may mắn, giúp công việc phát triển thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công thường được đặt trên bàn làm việc trưởng phòng để đựng những chiếc bút ký hợp đồng quan trọng. 

Hộp bút phong thủy đồ vật được sử dụng với mong muốn vật phẩm sẽ mang lại nhiều điều may mắn
Hộp bút phong thủy đồ vật được sử dụng với mong muốn vật phẩm sẽ mang lại nhiều điều may mắn

Thay vì các mẫu hộp bút thông thường, hiện nay các nhà nghiên cứu phong thủy cũng như nghệ nhân đã kết hợp với các linh vật để tăng thêm ý nghĩa cho mẫu vật phẩm. Cụ thể, phải kể đến các mẫu hộp bút như: Hộp bút mô hình thuyền buồm, mô hình tượng linh vật, mô hình đại bàng sải cánh… những mẫu hộp bút phong thủy mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

Đối với bàn làm việc trưởng phòng nên lựa chọn những mẫu hộp bút với chất liệu như: gỗ tự nhiên (gỗ Hoàng Dương, gỗ Bách Xanh,…), chất liệu lưu ly, chất liệu đá tự nhiên… những chất liệu cao cấp giúp cho không gian phòng làm việc sang trọng, tinh tế hơn.

Tiêu chí lựa chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc trưởng phòng

Để lựa chọn được vật phẩm phong thủy để bàn làm việc phù hợp nhất với bản thân mang lại nguồn năng lượng tích cực giúp công việc được phát triển thuận lợi, tránh mua phải những mẫu vật phẩm giả kém chất lượng thì việc xác định các tiêu chí trước khi mua vật phẩm là điều cực kỳ quan trọng.

Tiêu chí lựa chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc trưởng phòng
Tiêu chí lựa chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc trưởng phòng

Đặc biệt là đối với những dòng sản phẩm đặc thì như vật phẩm phong thủy thì việc lựa chọn vật phẩm chuẩn chất lượng lại càng khó. Vậy dưới đây là một số tiêu chí khi lựa chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc trưởng phòng bạn có thể tham khảo qua:

  • Chọn đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm: Nên lựa chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc ở những đơn vị có kinh nghiệm, thông thường những đơn vị có kinh nghiệm, cung cấp sản phẩm chất lượng và có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhất. 
  • Có cửa hàng trưng bày sản phẩm: Những đơn vị có cửa hàng trưng bày giúp bạn trải nghiệm sản phẩm chi tiết, cũng khẳng định rằng sản phẩm mà đơn vị cung cấp đảm bảo chất lượng và năng lượng tốt nhất cho bản thân.
  • Xưởng chất tác: Những đơn vị có xưởng chế tác vật phẩm trực tiếp thường cung cấp vật phẩm chất lượng có độ tinh xảo và độc đáo hơn sản phẩm ngoài thị trường.
  • Phong cách, thái độ phục vụ: Những đơn vị uy tín thường có đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về kiến thức đá phong thủy cũng như nghiệp vụ điều này giúp bạn thoải mái khi lựa chọn sản phẩm và họ cũng giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp.
  • Sản phẩm xuất xứ rõ ràng: Một trong những yếu tố quan trọng khi bạn chọn mua vật phẩm phong thủy chính là phải xem xét kỹ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm để hiểu hơn sản phẩm mình mua tránh mua phải hàng nhái kém chất lượng.
  • Chế độ bảo hành tốt: Chế độ bảo hành sản phẩm đá phong thủy cần phải rõ ràng minh bạch, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Hy vọng những thông tin về “Bàn làm việc trưởng phòng nên để vật phẩm phong thuỷ nào? Giải đáp” chi tiết mà Phong thủy An Khang chia sẻ trên đây đã giúp bạn lựa chọn được vật phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline để được đội ngũ chuyên gia tư vấn cụ thể nhất nhé! !

Đánh Giá Nội Dung

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục