10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Tân Dậu 1981

Trang trí bàn làm việc với đồ phong thủy không chỉ giúp cho không gian trở nên sang trọng tinh tế, mà còn mang đến nhiều may mắn, tài lộc phát triển vững chắc trên con đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, việc lựa chọn vật phẩm như thế nào hợp tuổi, hợp mệnh lại là điều không phải ai cũng nắm rõ. Trong bài viết này, Phong thủy An Khang xin chia sẻ TOP 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Tân Dậu 1981 tấn tài, tấn lộc. Chi tiết mời bạn cùng tham khảo qua bài viết sau.

Cách chọn đồ phong thủy để bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981

Vật phẩm phong thủy với nhiều ý nghĩa tốt đẹp, nếu như biết lựa chọn vật phẩm phù hợp với tuổi, mệnh của mình thì gia chủ sẽ càng thu hút được nhiều tài lộc, may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Với người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 cầm tinh con Gà, thuộc mệnh Thạch Lựu Mộc, ý nghĩa là gỗ cây lựu mọc trên hòn đá.

Cách chọn đồ phong thủy để bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981
Cách chọn đồ phong thủy để bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981

Vậy những người thuộc tuổi Tân Dậu, mệnh Mộc nên chọn vật phẩm phong thủy như thế nào phù hợp mang lại may mắn, tài lộc. Dưới đây là một số lưu ý khi chọn vật phẩm phong thủy tuổi Tân Dậu, bạn có thể tham khảo qua:

Chọn vật phẩm phù hợp

Trong vô vàn mẫu vật phẩm phong thủy để bàn làm việc thì việc lựa chọn vật phẩm phù hợp vẫn là điều khiến nhiều người phải đau đầu. Với người tuổi Tân Dậu khi lựa chọn tượng linh vật để bàn làm việc tốt nhất nên chọn những mẫu tượng linh vật thuộc tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu. Đây là những linh vật hợp nhất về mọi mặt hỗ trợ tuổi Tân Dậu phát triển, mang lại nhiều thành công to lớn.

Bên cạnh những mẫu tượng linh vật nên chọn, thì cũng có những mẫu linh vật người tuổi Tân Dậu nên tránh như: Tý – Ngọ – Mão – Dậu. Những tuổi này xung khắc với tuổi Dậu, vì vậy thường sẽ khắc chế nhau, không mang lại may mắn khi sử dụng, tốt nhất nên tránh.

Ngoài mẫu tượng sinh vật, người thuộc tuổi Tân Dậu cũng có thể chọn một số vật phẩm mang nguồn năng lượng dồi dào như: Quả cầu đá phong thủy, trụ thạch anh, tháp văn xương, đồng tiền đồng tâm, bát tụ bảo…. Những vật phẩm có ý nghĩa tốt lành cực kỳ phù hợp cho tuổi Tân Dậu lựa chọn đặt trên bàn làm việc.

Màu sắc phù hợp 

Trong phong thủy, màu sắc là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng giúp cân bằng âm dương vạn vật. Bởi vậy, khi lựa chọn bất cứ món đồ quan trọng nào người ta vẫn thường chọn đúng màu hợp mệnh để mang lại nhiều may mắn, bình an.

Đối với vật phẩm phong thủy thì màu sắc lại càng quan trọng. Với người tuổi Tân Dậu thuộc mệnh Mộc, tốt nhất nên chọn những mẫu vật phẩm có màu sắc tương sinh như màu xanh nước biển, màu đen những màu sắc thuộc mệnh Thủy tương sinh với mệnh Mộc. Tuổi Dậu cũng nên chọn những màu sắc tương hợp như màu xanh lục, xanh nõn chuối thuộc mệnh Mộc.

Bên cạnh đó người tuổi Tân Dậu 1981 không nên chọn những vật phẩm phong thủy có màu xám, trắng hoặc màu ghi thuộc mệnh Kim tương khắc với Mộc.

Chất liệu phù hợp

Ngoài yếu tố màu sắc, chất liệu cũng là yếu tố quan trọng khi lựa chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc. Với người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nên chọn những vật phẩm làm từ chất liệu pha lê, thuỷ tinh, lưu ly,…thuộc tính Thủy vượng sinh với mệnh Mộc mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Người sinh năm 1981 cũng có thể chọn những vật phẩm từ gỗ, mây, tre, lá,… thuộc bản mệnh.

Ngoài ra, nếu sử dụng vật phẩm với mục đích chế khắc những tính dư của mệnh Mộc, người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 cũng có thể chọn những chất liệu nhựa thuộc mệnh Hỏa. Bên cạnh những chất liệu vượng sinh, bình hòa người tuổi Tân Dậu nên tránh những vật phẩm có chất liệu như: vàng, bạc, kim loại,… chất liệu thuộc mệnh Kim không tốt cho người mệnh Mộc.

Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Tân Dậu 1981

Những người thuộc tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 tượng trưng cho sự năng động, nhiệt tình, những người có kỷ luật và nề nếp. Người thuộc mệnh Thạch Lựu Mộc thường có sức mạnh bền bỉ, kiên trì vượt qua mọi khó khăn thử thách, không ngại khó khăn. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất mà họ gặp phải vẫn là thích tranh cãi, cái tôi cái nhân quá cao, không quan tâm đến cảm nhận suy nghĩ của người khác.

Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Tân Dậu 1981
Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Tân Dậu 1981

Đây cũng là một trong những yếu điểm khiến cho công việc và các mối quan hệ của tuổi Tân Dậu 1981 gặp nhiều khó khăn. Bởi vậy, việc lựa chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc để hỗ trợ phát triển là điều cực kỳ cần thiết. Để hiểu chi tiết, mời bạn cùng tham khảo Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Tân Dậu 1981 thu hút vượng khí tốt nhất, bạn nên biết!

1. Tượng linh vật để bàn làm việc hợp tuổi 1981

Tượng linh vật là một trong những mẫu vật phẩm phong thủy để bàn làm việc được nhiều người lựa chọn. Khi chọn linh vật để bàn làm việc tốt nhất nên chọn những mẫu linh vật nằm trong tam hợp, những vật phẩm này có thể hỗ trợ cho nhau phát triển trong công việc cũng như cuộc sống.

Đối với người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 khi chọn tượng linh vật để bàn làm việc tốt nhất nên chọn những linh vật thuộc tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu. Những vật phẩm có xuất hiện linh vật Chuột – Gà – Trâu thường sẽ giúp cho tuổi Tân Dậu gặp nhiều may mắn. 

Bên cạnh đó tuổi Tân Dậu cũng nên tránh những mẫu tượng linh vật Tý – Ngọ – Mão, những mẫu linh vật này dù có ý nghĩa tốt lành như lại là tứ hành xung tuổi Tân Dậu, vì vậy bạn không nên sử dụng tránh gây ra mâu thuẫn, đố kỵ, bất bình trong công việc và cuộc sống.

Tượng linh vật Chuột

Chuột thuộc loài động vật gặm nhấm, dễ thích nghi với mọi điều kiện, cực kỳ thông minh, nhanh nhạy, biết tính toán kỹ lưỡng trước khi hành động. Chuột trong phong thủy được biết đến với ý nghĩa sung túc, giàu sang, tài lộc và thịnh vượng mang lại nhiều may mắn bình an cho gia chủ. Cũng bởi những ý nghĩa này mà tượng chuột thường được ưu tiên để bàn làm việc.

Chuột trong phong thủy được biết đến với ý nghĩa sung túc, giàu sang, tài lộc và thịnh vượng
Chuột trong phong thủy được biết đến với ý nghĩa sung túc, giàu sang, tài lộc và thịnh vượng

 

Tượng chuột phong thủy để bàn làm việc giúp cho người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 gặp nhiều may mắn, gặt hái được nhiều thành công hơn. Hiện nay, tượng chuột cũng được chế tác với nhiều hình tượng, chất liệu khác nhau như tượng chuột kết hợp với gậy như ý mang ý nghĩa tiền tài, thịnh vượng, mọi điều đều được như ý tăng khả năng may mắn cho bản thân và gia đình.

Tượng linh vật chuột trên đống tiền vàng tượng trưng cho sự giàu sang thịnh vượng, công việc ngày càng phát triển, nhận được nhiều công danh lợi lộc. Đây cũng là mẫu tượng chuột đặt bàn làm việc được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Tượng linh vật Gà trống

Tượng linh vật gà cũng là mẫu vật phẩm phù hợp với người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981. Đặc biệt là mẫu tượng linh vật gà trống với hình dáng kiêu hãnh luôn vươn cao cổ hướng về phía trước đặc biệt phù hợp để bàn làm việc của các vị lãnh đạo, doanh nhân thành đạt.

Tượng linh vật gà cũng là mẫu vật phẩm phù hợp với người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981
Tượng linh vật gà cũng là mẫu vật phẩm phù hợp với người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

Một trong những đặc tính nổi bật của gà trống chính là tác phong trách nhiệm, kỷ luật cao luôn thức dậy sớm, đúng giờ giấc. Theo tín ngưỡng dân gian, gà trống còn có khả năng kết nối tâm linh vì vậy mà trong các dịp lễ, cúng bái thường sử dụng gà trống nguyên con để cúng tế nhằm cầu mong cho sự ấm no, hạnh phúc và sức khỏe.

Tượng linh vật gà trống để bàn làm việc hiện nay được chế tác với nhiều chất liệu, màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, đối với những người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 tốt nhất nên chọn những chất liệu như pha lê, thuỷ tinh, lưu ly, gỗ hoặc nhựa kết hợp với màu sắc hợp mệnh để tăng may mắn, tài lộc.

Tượng linh vật Trâu

Trâu được biết đến là loài vật nuôi, chăm chỉ, có sức mạnh dẻo dai, kiên trì để hoàn thành được mục tiêu. Hình tượng con trâu luôn đi kèm với đất đai, đồng ruộng vì vậy mà mẫu tượng linh vật này cực kỳ phù hợp với những người làm công việc kinh doanh bất động sản, khi để tượng linh vật này trên bàn làm việc sẽ tạo ra nhiều cơ hội, dễ dàng hơi trong các giao dịch, kinh doanh thuận lợi hơn.

Trâu được biết đến là loài vật nuôi, chăm chỉ, có sức mạnh dẻo dai, kiên trì
Trâu được biết đến là loài vật nuôi, chăm chỉ, có sức mạnh dẻo dai, kiên trì

Hiện nay có rất nhiều mẫu tượng trâu phong thủy để bàn làm việc, bạn có thể chọn những mẫu tượng trâu với chất liệu lưu ly, thủy tinh, gỗ hoặc nhựa… Những chất liệu hợp với mệnh Mộc. Mẫu tượng linh vật trâu cũng được chế tác với nhiều hình dáng khác nhau, bạn có thể lựa chọn theo sở thích cũng như ý nghĩa của các mẫu tượng.

2. Tỳ Hưu phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi 1981

Tỳ Hưu phong từ xa xưa đã được nhiều người lựa chọn đặt trên quầy thu ngân, bàn thờ thần tài với mong muốn sẽ được bội thu tiền tài, ngân xuyến. Bởi Tỳ Hưu chính là linh vật có năng lượng chiêu tài, chiêu lộc cực kỳ tốt. Với đặc tính của loài thú có miệng rộng chuyên ăn tiền tài nhưng lại không bao giờ thải ra bởi linh vật không có hậu môn nên được xem là thần giữ của cho chủ nhà.

Tỳ Hưu phong từ xa xưa đã được nhiều người lựa chọn đặt trên quầy thu ngân, bàn thờ thần tài
Tỳ Hưu phong từ xa xưa đã được nhiều người lựa chọn đặt trên quầy thu ngân, bàn thờ thần tài

Ngoài ăn tiền tài, của cải Tỳ Hưu còn được sử dụng để trấn yểm, tránh những điều không tốt lành, mang lại cho chủ sở hữu sự sung túc, tài lộc cho bản thân. Đặc biệt, phù hợp với những người làm nghề kinh doanh, buôn bán.

Đối với những người tuổi Tân Dậu khi chọn tượng Tỳ Hưu để bàn làm việc có thể chọn tượng chất liệu đá tự nhiên, nhựa, thủy tinh, lưu ly… những chất liệu cao cấp với đa dạng màu sắc phù hợp với người tuổi Tân Dậu.

3. Cóc 3 chân cõng tiền vàng để bàn làm việc hợp tuổi 1981

Cóc 3 chân hay còn gọi là Thiềm Thừ là linh vật linh thiêng có khả năng chiêu tài, chiêu lộc cực kỳ tốt. Linh vật thường được đặt tại bàn làm việc, quầy thu ngân, bàn thờ thần tài thổ địa với ý nghĩa chiêu tài, mang lại may mắn, suôn sẻ trong công việc và cuộc sống.

Cóc 3 chân hay còn gọi là Thiềm Thừ là linh vật linh thiêng có khả năng chiêu tài, chiêu lộc cực kỳ tốt
Cóc 3 chân hay còn gọi là Thiềm Thừ là linh vật linh thiêng có khả năng chiêu tài, chiêu lộc cực kỳ tốt

Cóc ba chân xuất hiện với hình tượng miệng luôn ngậm đồng tiền vàng, trên lưng thường cõng thêm thỏi vàng, xâu tiền và hoặc bắp cải, phần dưới chân là bao tiền hoặc lớp tiền được xếp chồng khi đặt trên bàn làm việc sẽ mang về nhiều của cải, tiền bạc cho người sở hữu. Đây cũng là mẫu vật phẩm phù hợp với những người làm nghề kinh doanh, đầu tư, buôn bán.

Cóc ba chân còn được biết đến với khả năng hóa sát tiểu nhân, tránh được thị phi, mâu thuẫn trong hợp tác kinh doanh. Bên cạnh thu hút tiền tài, Cóc ba chân còn có thể chặn được vấn xấu khiến tiền bạc, của cải bị thất thoát ra ngoài.

Theo quan niệm phong thủy, ở đâu gặp các vấn đề tài chính nếu sở hữu cóc ba chân mọi việc đều được giải quyết một cách nhẹ nhàng và đơn giản nhất. Với người tuổi Tân Dậu khi chọn cóc 3 chân để bàn làm việc nên chọn chất liệu đá tự nhiên, ngọc, thủy tinh hoặc nhựa…

4. Bát tụ bảo phong thủy để bàn làm việc hợp 1981

Bát tụ bảo hay còn được gọi là tụ bảo bồn, dùng để thu gom tiền bạc, châu báu, những vật phẩm có giá trị. Bởi vậy mà bát tụ bảo được các thương gia, người làm nghề kinh doanh buôn bán sử dụng đặt trên bàn làm việc với mục đích chiêu tài.

Bát tụ bảo hay còn được gọi là tụ bảo bồn, dùng để thu gom tiền bạc, châu báu
Bát tụ bảo hay còn được gọi là tụ bảo bồn, dùng để thu gom tiền bạc, châu báu

Bát tụ bảo thường được chế tác với chất liệu đá tự nhiên, với hình dáng giống não của loài ngựa, bên trong bát tụ bảo thường chứa đá thạch anh hoặc tiền vàng. Khi đặt trên bàn làm việc sẽ giúp cho chủ sở hữu thu hút được tiền tài, sức mạnh trí tuệ, giúp tích tụ năng lượng tích cực, phát triển kinh doanh, thu tài hút lộc.

Đối với người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 khi chọn bát tụ bảo để bàn làm việc nên chọn những mẫu bát tụ bảo có màu xanh, vàng những màu sắc hợp với mệnh Mộc để tăng thêm phần may mắn.

5. Gậy như ý phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi 1981

Gậy Như Ý đúng như cái tên của nói, đây chính là biểu tượng của sự may mắn, với mong cầu mọi thứ sẽ được như ý “cầu được ước thấy”. Gậy Như Ý cũng cũng là vật phẩm để bàn làm việc nhiều người ưa chuộng hiện nay không chỉ với nhiều ý nghĩa đặc biệt mà còn có tính thẩm mỹ cao phù hợp với không gian bàn làm việc. 

Gậy Như Ý đúng như cái tên của nói, đây chính là biểu tượng của sự may mắn
Gậy Như Ý đúng như cái tên của nói, đây chính là biểu tượng của sự may mắn

Đối với những người muốn duy trì được tiếng nói, uy quyền và nâng cao khả năng quản lý của mình sẽ chọn Gậy Như Ý đặt ở phía sau chỗ ngồi làm việc hoặc đặt ở hướng Bắc. Điều này có thể giúp bạn hóa giải được những điều không may mắn, những khó khăn trong công việc và cuộc sống giúp khai mở đường công danh sự nghiệp, giúp công thành danh toại. Đây cũng là món vật phẩm cực kỳ quý giá đối với những người có khát vọng luôn mong muốn vươn tới tầm cao.

Nếu Gậy Như Ý được đặt ở những vị trí dễ nhìn thấy trên bàn làm việc có thể giúp cho bạn thu hút được nhiều nguồn năng lượng tích cực giúp cho bản thân phát triển năng lực tiềm ẩn, được nhiều người tôn trọng, nâng cao được giá trị bản thân, tạo tiếng nói, nâng cao danh tiếng giúp sự nghiệp đi lên như diều gặp gió. 

Hiện nay, Gậy Như Ý được chế tác với chất liệu, màu sắc khác nhau. Tuy nhiên đối với những người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 thuộc mệnh Mộc có thể chọn những mẫu Gậy Như Ý với chất liệu đá tự nhiên, ngọc, nhựa, lưu ly, thủy tinh… Đây sẽ là những chất liệu tăng thêm sự may mắn cho bạn.

6. Cây tài lộc phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi 1981

Cây tài lộc bằng đá thạch anh là vật phẩm phong thủy đặt bàn làm việc được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Vật phẩm không chỉ được biết đến với giá trị phong thủy cao mà còn có thiết kế sang trọng tinh tế phù hợp với không gian phòng làm việc hiện nay. Với tạo hình đơn giản nhưng luôn toát lên được sự phú quý thịnh vượng mang lại nhiều điều may mắn về tiền bạc và danh vọng.

Cây tài lộc bằng đá thạch anh là vật phẩm phong thủy đặt bàn làm việc được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay
Cây tài lộc bằng đá thạch anh là vật phẩm phong thủy đặt bàn làm việc được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay

Điểm đặc biệt ở mẫu cây tài lộc này không chỉ là phần đế được sử dụng những hình tượng như thỏi vàng, đồng tiền vàng mà điểm đặc biệt chính là phần tán cây được chế tác bằng đá thạch anh 100%. Nguồn năng lượng dồi dào từ đá thạch anh giúp thu hút tiền tài, mang lại nhiều may mắn trong công việc cũng như cải thiện sức khỏe cho người sử dụng.

Với nguồn dương khí dồi dào từ thạch anh tự nhiên giúp kích hoạt hệ thần kinh, giúp cho đầu óc luôn được minh mẫn, tỉnh táo, tập trung phát huy được hết năng lượng trong công việc, từ đó phát triển hoàn thành được những mục tiêu đề ra. Cũng vì những lý do này mà cây tài lộc bằng thạch anh luôn là lựa chọn hàng đầu để đặt trên bàn làm việc, phòng học hoặc trong phòng khách.

Những người thuộc tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 khi chọn cây tài lộc để bàn làm việc tốt nhất nên chọn những mẫu đá thạch anh có màu xanh nước biển, xanh lục… những màu sắc tương sinh, tương hợp với mệnh Mộc để tăng thêm phần may mắn.

7. Quả cầu đá phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi 1981

Cầu đá phong thủy đây là dòng sản phẩm được chế tác từ đá tự nhiên 100%. Những mẫu đá nằm sâu dưới lòng đất với niên đại hàng nghìn năm, vì vậy mà trong đá luôn mang nguồn năng lượng dương khí cực kỳ dồi dào mang lại nhiều giá trị đặc biệt về mặt phong thủy cũng như sức khỏe người sử dụng. 

Cầu đá phong thủy đây là dòng sản phẩm được chế tác từ đá tự nhiên 100%.
Cầu đá phong thủy đây là dòng sản phẩm được chế tác từ đá tự nhiên 100%.

Các quả cầu đá phong thủy thường được chế tác từ các dòng đá tự nhiên cao cấp như: đá thạch anh, đá canxit, đá mắt mèo…Những dòng đá với nguồn năng lượng dương khí cao, giúp cho gia chủ có thể xua đuổi được những luồng khí xấu mang lại bình an may mắn, kích hoạt hệ thần kinh, giúp cho tinh thần luôn được thoải mái tập trung làm việc hiệu quả hơn.

Nguồn năng lượng trong cầu đá phong thủy cũng giúp hỗ trợ điều trị một số bệnh về tim mạch, hệ thần kinh, xương khớp…cực kỳ hiệu quả. Sở dĩ, cầu đá phong thủy được sử dụng đặt trên bàn làm việc bởi năng lượng trong đá có thể giúp tiêu trừ những nguồn năng lượng từ trường xấu gây hại cho sức khỏe, đặc biệt khi tiếp xúc với hệ thống máy móc, điện tử quá nhiều.

Đối với những người sinh năm 1981 thuộc mệnh Mộc khi chọn cầu đá phong thủy để bàn làm việc tốt nhất nên chọn cầu đá màu xanh nước biển, xanh lá cây… những màu sắc phù hợp với tuổi, mệnh của mình để tăng thêm năng lượng vượng khí.

8. Tháp văn xương để bàn làm việc hợp tuổi 1981

Tháp văn Xương một trong những món đồ để bàn làm việc hợp tuổi Tân Dậu sinh năm 1981. Với nhiều ý nghĩa đặc biệt tượng trưng cho trí tuệ, thông thái và sự thiện lành. Hình ảnh tòa tháp thường xuất hiện trong phật giáo thể hiện cho trí tuệ của phật pháp cũng như tâm thái luôn được an yên, thoải mái. Bởi những lý do này mà Tháp văn Xương luôn được đặt trên bàn làm việc hoặc bàn học của các sĩ tử.

Tháp Văn Xương ý nghĩa đặc biệt tượng trưng cho trí tuệ, thông thái và sự thiện lành
Tháp Văn Xương ý nghĩa đặc biệt tượng trưng cho trí tuệ, thông thái và sự thiện lành

Tháp văn xương được thiết kế với phần đế tháp vững chắc, các tòa tháp đi lên theo dạng tòa vươn lên đến đỉnh cao. Khi đặt vật phẩm trên bàn làm việc sẽ giúp cho tinh thần luôn được minh mẫn, thông suốt, sự nghiệp sẽ được phát triển vững chắc, vươn lên đến đỉnh cao, gặt hái được nhiều thành công vượt bậc.  

Hiện nay trên thị trường tháp văn xương được chế tác với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau. Thông thường sẽ có các mẫu tháp văn xương 7 tầng, 9 tầng, 13 tầng, các mẫu táp đều được chế tác từ các dòng đá tự nhiên cao cấp như: đá thạch anh tự nhiên, ngọc Hoàng Dương… Những chất liệu cao cấp mang lại nguồn năng lượng vượng khí cực kỳ mạnh.

Đây cũng là những chất liệu có nhiều màu sắc cực kỳ phù hợp với người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mang lại nhiều may mắn, giúp những người tuổi này có thế phát huy hết năng lực của bản thân.

9. Đồng tiền đồng tâm để bàn làm việc hợp tuổi 1981

Đồng tiền đồng tâm hay còn gọi là đồng điều món đồ để bàn làm việc thường được các doanh nhân lựa chọn đặt trên bàn làm việc với ý nghĩa chiêu tài, chiêu lộc, mang lại nhiều may mắn tài lộc, phát tài phát lộc cho người sở hữu. Với thiết kế đơn giản tinh tế hình đồng tiền xưa, mẫu đồng tiền đồng tâm được thiết kế với nhiều hình dáng kích thước khác nhau phù hợp với mọi không gian. 

Đồng tiền đồng tâm hay còn gọi là đồng điều món đồ để bàn làm việc thường được các doanh nhân lựa chọn
Đồng tiền đồng tâm hay còn gọi là đồng điều món đồ để bàn làm việc thường được các doanh nhân lựa chọn

Đồng tiền đồng tâm với nguồn năng lượng vượng khí cực kỳ tốt khi đặt trên bàn làm việc sẽ giúp cho công việc luôn được suôn sẻ, giúp cải thiện các mối quan hệ trong công việc, giải quyết nhanh các vấn đề về tài chính. Đặc biệt, đồng tiền đồng tâm thường được chế tác từ chất liệu đá thạch anh tự nhiên mang lại năng lượng cải thiện sức khỏe người dùng.

Nguồn năng lượng tích cực từ đồng tiền đồng tâm còn có khả năng hóa giải những nguồn năng lượng tiêu cực xung quanh giúp cho tinh thần luôn được thoải mái, tập trung sáng tạo, hoàn thành tốt những mục tiêu trong công việc. Đồng tiền đồng tâm còn giúp hóa giải nạn tiểu nhân hãm hại, phá hoại mang đến cuộc sống an nhàn, sung túc, thịnh vượng.

Đồng tiền đồng tâm hiện nay được chế tác với nhiều màu sắc và kích thước, mẫu mã khác nhau. Người tuổi Tân Dậu khi chọn cũng nên lựa chọn những mẫu với chất liệu và màu sắc phù hợp nhất với tuổi, mệnh của mình. 

10. Hộp bút phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi 1981

Hộp bút để bàn làm việc là món đồ không còn xa lạ đối với nhiều người. Tuy nhiên khi nói đến hộp bút phong thủy nhiều người còn khá thắc mắc về thiết kế cũng như ý nghĩa của chúng. Đây cũng là một trong những món đồ trang trí phòng làm việc được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Với thiết kế ấn tượng tinh tế khi kết hợp với các mô hình mang ý nghĩa đặc biệt đối với công việc như: Thuyền buồm, linh vật, mô hình đại bàng sải cánh… Mỗi mẫu sẽ mang lại một ý nghĩa đặc biệt khác nhau.

Hộp bút phong thủy thường được các doanh nhân thành đạt sử dụng để đặt trên bàn làm việc
Hộp bút phong thủy thường được các doanh nhân thành đạt sử dụng để đặt trên bàn làm việc

Hộp bút phong thủy thường được các doanh nhân thành đạt sử dụng để đặt trên bàn làm việc nhằm thể hiện được bản lĩnh, uy quyền của mình. Khi đặt các mẫu bút để ký kết hợp đồng quan trọng trong hộp bút sẽ giúp cho mọi sự được suôn sẻ, may mắn, gặp được nhiều điều tốt lành. 

Điểm đặc biệt của các mẫu hộp bút này chính là sự tinh tế ấn tượng, các chi tiết đều được thiết kế nhẹ nhàng, độc đáo cực kỳ phù hợp với bàn làm việc. Đối với những người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 tốt nhất vẫn nên chọn những mẫu hộp bút với chất liệu thủy tinh, pha lê… Những chất liệu hợp mệnh sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho người tuổi Tân Dậu.

Phong thủy An Khang – Đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín, chuyên nghiệp

Vật phẩm phong thủy nói chung và vật phẩm phong thủy để bàn làm việc nói riêng, đây là những dòng sản phẩm với đặc thù riêng. Bởi vậy mà khách hàng khó có thể nhận định khi chọn sản phẩm và dễ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng không mang lại giá trị cho người sử dụng. Vì vậy việc quan trọng nhất là bạn phải tìm được cho mình đơn vị tư vấn và cung cấp sản phẩm uy tín nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn khi lựa chọn địa chỉ cung cấp vật phẩm thì Phong thủy An Khang chính là một gợi ý hữu ích cho bạn. Phong thủy An Khang đơn vị chuyên cung cấp vật phẩm phong thủy chất lượng, uy tín nhất hiện nay được khách hàng trong và ngoài nước đáng giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như các chế độ phục vụ, bảo hành bảo dưỡng.

Phong thủy An Khang - Đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín, chuyên nghiệp
Phong thủy An Khang – Đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín, chuyên nghiệp

Phong thủy An Khang sở hữu xưởng chế tác sản phẩm trực tiếp, không qua bất cứ đơn vị trung gian nào. Bởi vậy mà các khâu từ chọn lọc chất liệu cho đến khâu chế tác đầu được kiểm soát một cách chặt chẽ nhất. 100% sản phẩm khi giao tới tay khách hàng đều đính kèm giấy kiểm định chất lượng sản phẩm từ các đơn vị, cơ quan kiểm định uy tín nhất hiện nay.

Với lợi thế là xưởng chế tác trực tiếp, bởi vậy mà sản phẩm mà Phong thủy An Khang cung cấp cực kỳ đa dạng và phong phú. Hiện tại, Phong thủy An Khang có hơn 2000 sản được cung cấp trên thị trường với đầy đủ mẫu mã, kích thước, chất liệu khác nhau. Đảm bảo được nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay.

Tất cả các vật phẩm để bàn làm việc mà Phong thủy An Khang cung cấp đều được chế tác từ các chất liệu cao cấp nhất hiện nay như: đá tự nhiên (đá thạch anh, đá canxit, đá mắt mèo…), gỗ tự nhiên (gỗ Hoàng Dương, gỗ Bác Xanh…), các loại ngọc quý ( Ngọc Hoàng Long, Cẩm thạch…)… Tất cả các sản phẩm đều đạt chuẩn năng lượng trước khi sử dụng chế tác vật phẩm phong thủy.

Phong thủy An Khang sở hữu hai cơ sở trưng bày sản phẩm phong thủy lớn tại Hà Nội và TP.HCM, tại đây khách hàng sẽ được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm trực tiếp để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm và nhu cầu sử dụng của mình.

Một trong những điểm đặc biệt mà khách hàng đánh giá cao về sản phẩm tại Phong thủy An Khang chính là giá cả sản phẩm cực kỳ hợp lý. Giá vật phẩm sẽ được đơn vị niêm yết cụ thể trên từng sản phẩm để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Đến với phong thủy An Khang bạn sẽ được đội ngũ các chuyên gia trong ngành chia sẻ và tư vấn trực tiếp những sản phẩm phù hợp với tuổi và mệnh của mình, nhằm đảm bảo được giá trị tốt nhất cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm.

Ngoài những ưu điểm trên, Phong thủy An Khang còn có nhiều chính sách, chế độ bảo hành lâu dài, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Đối với những khách hàng mua hàng trực tuyến, khi nhận hàng có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán, nếu như sản phẩm không đúng như mẫu mã đã đặt khách hàng được chuyển trả hàng mà không mất bất cứ khoản chi phí nào.

Hy vọng những thông tin về Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Tân Dậu 1981 sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài ra, nếu bạn đang thắc mắc về bất cứ vật phẩm nào có thể liên hệ ngay Hotline: 0932 32 8979 để được đội ngũ chuyên gia Phong thủy An Khang tư vấn cụ thể nhất nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục