10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Tuất 1982

Người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 nên chọn vật phẩm nào để ban làm việc để hỗ trợ công việc, kinh doanh phát triển suôn sẻ, may mắn gặp nhiều cơ hội. Đây là câu hỏi chung của rất nhiều người thuộc nhóm tuổi này. Trong bài viết hôm nay, Phong thủy An Khang xin chia sẻ Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 mang lại bình an, may mắn. Để hiểu chi tiết, mời bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Cách chọn đồ phong thủy để bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982

Về ý nghĩa phong thủy, bất cứ mẫu vật phẩm nào để bàn làm việc thì đều sẽ mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe cho người sở hữu. Tuy nhiên, nếu như chúng ta biết kế hợp với các yếu tố phong thủy ngũ hành như màu sắc, chất liệu hợp mệnh sẽ càng tăng thêm phần may mắn. Bởi đây đều là những yếu tố quan trọng quyết định trong cân bằng âm dương vạn vật, con người cũng không ngoại lệ.

Cách chọn đồ phong thủy để bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982
Cách chọn đồ phong thủy để bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982

Đặc biệt với người tuổi Nhâm Tuất 1982 cầm tinh con Chó, thuộc mệnh mệnh Thuỷ (Đại Hải Thuỷ) nghĩa là Nước biển lớn. Dựa theo nguyên lý tương sinh tương khắc trong ngũ hành, “Kim sinh Thủy” kim loại sẽ không bị nước bào mòn rửa trôi, mệnh Thổ khắc với mệnh Thủy “Thổ khắc Thủy” Đất chặn đi dòng chảy của nước.

Bạn cũng có thể dựa vào các yếu tố ngũ hành để đưa ra những sự lựa chọn phù hợp nhất với bản thân mình. Cụ thể:

Chọn vật phẩm phù hợp

Như đã nói ở trên, bất cứ vật phẩm phong thủy nào cũng đều mang ý nghĩa tốt lành cho người sở hữu. Tuy nhiên, nếu muốn chọn các mẫu tượng linh vật để bàn làm việc bạn cần cân nhắc chọn những mẫu linh vật hợp với tuổi của mình để vật phẩm có thể hỗ trợ phát triển trong công việc. Ngược lại, bạn không nên chọn những mẫu linh vật thuộc tứ hành xung, thường sẽ gây ra bất hòa, xích mích trong công việc, không hề tốt.

Đối với người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 khi chọn tượng linh vật để bàn làm việc tốt nhất nên chọn những mẫu linh vật như: Dần – Ngọ – Tuất (những mẫu vật phẩm có xuất hiện linh vật Hổ phong thủy, Chó phong thủy và Ngựa phong thủy). Bên cạnh đó tuổi Nhâm Tuất cũng không nên chọn những mẫu linh vật thuộc tứ hành xung như: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Màu sắc vật phẩm

Trong phong thủy, màu sắc được xem là yếu tố giúp cân bằng âm dương. Vì vậy, với những người xem trọng vấn đề phong thủy họ thường rất chú trọng vào màu sắc khi lựa chọn bất cứ món đồ nào. Lựa chọn những món đồ tương sinh, tương hợp với mệnh thường sẽ gặp nhiều may mắn, bình an. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh những màu sắc khắc với mệnh của mình.

Với người tuổi Nhâm Tuất 1982 khi chọn vật phẩm phong thủy có thể chọn những mẫu vật phẩm có màu trắng, xám, ghi những màu sắc thuộc mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy. Để hòa hợp người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 có thể chọn những mẫu vật phẩm có màu đen, xanh nước biển thuộc mệnh Thủy.

Để khắc chế đi tính dư của mệnh Thủy có thể sử dụng những vật phẩm có màu đỏ, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa. Ngược lại, người tuổi Nhâm Tuất 1982 không nên chọn vật phẩm có màu vàng, vàng nâu thuộc mệnh Thổ.

Chất liệu vật phẩm

Ngoài màu sắc thì chất liệu cũng là yếu tố quan trọng khi chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi, hợp mệnh. Tương tự như màu sắc chất liệu cũng sẽ được chia theo nhóm vượng sinh, bình hòa, tương sinh, tương khắc. Khi lựa chọn vật phẩm phong thủy nên chọn những chất liệu phù hợp để tăng thêm phần may mắn.

Người tuổi Nhâm Tuất 1982 có thể chọn những vật phẩm có chất liệu từ vàng, bạc, kim loại,…những chất liệu có tinh Kim. Cũng có thể chọn vật phẩm chất liệu kính, thuỷ tinh, lưu ly,…bình hòa với cung mệnh. Những chất liệu có tính tương sinh như gỗ, mây, tre, lá,… Tuổi Nhâm Tuất không nên chọn những chất liệu gốm, sứ, đá, gạch,… khắc với mệnh.

Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Tuất 1982

Những người tuổi Nhâm Tuất 1982 thuộc mệnh Thuỷ (Đại Hải Thuỷ) nghĩa là Nước biển lớn là những người có tính cách điềm đạm, hòa đồng, là người thẳng thắn, cương trực, luôn đặt lợi ích chung lên hàng đầu. Cũng chính vì những điều này mà họ thường bị lợi dụng tình cảm và gặp nhiều chuyện thị phi, khó ổn định được trong công việc.

Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Tuất 1982
Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Tuất 1982

Theo tử vi, người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 có đường công danh sự nghiệp thường gặp nhiều khó khăn, vất vả trong bước đầu tạo dựng cơ nghiệp. Tuy nhiên, nếu như may mắn và biết nắm bắt được cơ hội phát triển bàn thân thì công danh sự nghiệp có thể lên như diều gặp gió.

Cũng bởi những lý do trên mà nhiều người chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc với mong muốn năng lượng trong vật phẩm có thể hỗ trợ phát huy được năng lượng tiềm ẩn trong bàn thân, thúc đẩy phát triển công việc. 

Nếu bạn đang thắc mắc về vật phẩm phong thủy để bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất có thể tham khảo ngay Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 thu hút tài lộc tốt nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo qua:

1. Tượng linh vật để bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982

Tượng linh vật là một trong những vật phẩm để bàn làm việc được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Khi lựa chọn linh vật phong thủy nên chọn những mẫu tượng linh vật thuộc tam hợp để có thể kết hợp hỗ trợ nhau phát triển một cách tốt nhất.

Với người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 tốt nhất nên chọn những mẫu tượng linh vật thuộc tam hợp như Dần – Ngọ – Tuất  để hỗ trợ công việc. Bên cạnh đó, tuổi Nhâm Tuất 1982 không nên chọn những mẫu tượng linh vật Thìn – Tuất – Sửu – Mùi (tứ hành xung tuổi Tuất).

Tượng linh vật Hổ

Hổ chính là đại diện cho sức mạnh uy dũng, quyền lực khi đặt trên bàn làm việc sẽ giúp cho công danh sự nghiệp, được thăng tiền đi lên như diều gặp gió. Với những ý nghĩa đặc biệt này mà tượng linh vật Hổ được các nhà lãnh đạo, quản lý chọn đặt trên bàn làm việc để khẳng định địa vị và sự uy nghiêm của mình.

Hổ chính là đại diện cho sức mạnh uy dũng, quyền lực khi đặt trên bàn làm việc sẽ giúp cho công danh sự nghiệp
Hổ chính là đại diện cho sức mạnh uy dũng, quyền lực khi đặt trên bàn làm việc sẽ giúp cho công danh sự nghiệp

Ngoài mang lại những ý nghĩa phong thủy tốt lành, người tuổi Nhâm Tuất 1982 khi đặt tượng Hổ trên bàn làm việc còn giúp xua đuổi những điều không tốt, tránh được tiểu nhân hãm hại. Tượng Hổ chất liệu hợp kim mạ vàng thuộc hành Kim tương sinh với mệnh Thủy khi chọn sẽ mang lại cát khí cực kỳ to lớn.

Tượng linh vật Hổ với nguồn năng lượng vượng khí cực kỳ mạnh, khi đặt trên bàn làm việc có thể khai mở đường công danh, sự nghiệp. Vì vậy mà, những người thường gặp khó khăn trắc trở trong công việc có thể chọn tượng Hổ đặt bàn làm việc để việc kinh doanh được cải thiện.

Tượng linh vật Ngựa

Tượng ngựa thường được đặt trên bàn làm việc với mong muốn năng lượng trong vật phẩm có thể giúp cho công việc luôn được suôn sẻ, thuận lợi, giúp cải thiện được các mối quan hệ trong công việc, giúp chủ sở hữu có thể gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Tượng Ngựa phong thủy thường được các doanh nhân thành đạt lựa chọn để thể hiện được uy quyền, và địa vị của bản thân mình.

Tượng Ngựa phong thủy thường được các doanh nhân thành đạt lựa chọn để thể hiện được uy quyền
Tượng Ngựa phong thủy thường được các doanh nhân thành đạt lựa chọn để thể hiện được uy quyền

Tượng ngựa phong thủy được chế tác tác với nhiều kiểu dáng khác nhau, tuy nhiên các mẫu tượng ngựa đều thể hiện được sự dũng mãnh, phóng khoáng luôn hướng về phía trước vượt qua mọi cuộc chiến, giành chiến thắng vẻ vang trở về. Cũng vì vậy mà tượng ngựa cũng chính là tượng trưng của người lãnh đạo kiên cường, cứng cáp đưa doanh nghiệp vươn lên đỉnh vinh quang.

Ngoài ra, tượng ngựa còn được biết đến là vật phẩm phong thủy để bàn làm việc giúp trấn áp những điều không may mắn, hóa giải được nạn tiểu nhân hãm hại, mang lại nhiều điều tốt lành, may mắn trong công việc và cuộc sống.                       

Tượng linh vật Chó phong thủy

Tượng linh vật chó phong thủy cũng là mẫu vật phẩm để bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Tuất 1982. Chó được biết đến là loài vật thông minh, nhanh nhạy, xử lý mọi tình huống một cách nhanh gọn nhất. Trong phong thủy khi để tượng linh vật Chó trên bàn làm việc sẽ giúp cho việc làm ăn, kinh doanh ngày càng phát triển.

Tượng linh vật chó phong thủy cũng là mẫu vật phẩm để bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Tuất 1982
Tượng linh vật chó phong thủy cũng là mẫu vật phẩm để bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Tuất 1982

Ngoài ý nghĩa mang may mắn bình an cho chủ sở hữu, tượng linh vật có còn có khả năng bảo vệ chủ cực tốt. Bởi vậy mà đặt tượng trên bàn giúp hóa giải những điều không may mắn, mang đến bình an, hạnh phúc cho gia chủ.

2. Tỳ hưu phong thủy để bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982

Nhắc đến vật phẩm để bàn làm việc không thể không nhắc đến Tỳ Hưu. Tỳ Hưu được biết đến là linh vật có năng lượng chiêu tài, chiêu lộc cực kỳ tốt. Điểm nổi bật của Tỳ Hưu chính là hình tượng dũng mãnh, oai phong sự kết tinh của nhiều loài mãnh thú khác nhau tạo thành. Cũng vì vậy mà nguồn năng lượng vượng khí trong linh vật này cực kỳ mạnh.

Tỳ hưu phong thủy để bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982
Tỳ hưu phong thủy để bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982

Với thân hình dũng mãnh nhưng Tỳ Hưu lại không có hậu môn, là linh vật chỉ biết ăn không biết nhả. Vì vậy mà ngoài thu hút tiền tài linh vật còn có khả năng giữ của cho gia chủ. Đây cũng là mẫu linh vật để bàn làm việc phù hợp với những ai kiếm ra tiền nhưng lại không giữ được tiền, kiếm được nhiều tiền nhưng bị thất thoát ra ngoài.

Ngoài những ý nghĩa đặc biệt trên, Tỳ Hưu còn có năng lực bảo vệ chủ nhân vượt qua được những khó khăn. Ở đâu có khó khăn, trục trặc về tài chính nên thờ Tỳ Hưu thì mọi vấn đề về tài chính đều được xử lý một cách nhanh chóng nhất. Tỳ Hưu không những nuốt tiền vàng mà còn nuốt đi những thứ tà ác, mang lại cuộc sống tốt đẹp cho chủ sở hữu.

Tỳ Hưu hiện nay được chế tác với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau đảm bảo phù hợp với mọi không gian. Đối với người tuổi Nhâm Tuất khi chọn tượng Tỳ Hưu để bàn làm việc tốt nhất vẫn nên chọn những mẫu tượng bằng nhựa, hợp kim, gỗ… những chất liệu hợp với cung mệnh tuổi Nhâm Tuất.

3. Thiềm Thừ để bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982

Cũng tương tự như Tỳ Hưu, Thiềm Thừ hay còn gọi là các 3 chân cũng có năng lực chiêu tài chiêu lộc cực kỳ tốt. Những người làm chức vụ như quản lý, giám đốc khi trưng bày Thiềm thừ trên bàn làm việc sẽ giúp khai mở đường công danh thu hút tiền tài, ngân xuyến cho chủ sở hữu.

Thiềm Thừ hay còn gọi là các 3 chân cũng có năng lực chiêu tài chiêu lộc cực kỳ tốt
Thiềm Thừ hay còn gọi là các 3 chân cũng có năng lực chiêu tài chiêu lộc cực kỳ tốt

Thiềm Thừ khi đặt trên bàn làm việc đúng các sẽ có khả năng hóa giải những điều không tốt lành gây ảnh hưởng đến công việc, giúp chủ mệnh có thể tránh được những kẻ tiểu nhân phá hoại trong công việc. Từ đó mang lại bình an, đưa lại nhiều cơ hội giúp công việc phát triển thuận lợi theo mong muốn của bản thân.

Theo phong thủy, Thiềm Thừ khi đặt trên bàn làm việc tốt nhất nên đặt theo hướng Đồng Nam, đây được xem là hướng có nguồn sinh khí cực kỳ mạnh. Khi đặt linh vật theo hướng này sẽ giúp thu hút tài lộc, mở được cho công danh sự nghiệp phát triển, giúp chủ sở hữu vượt qua được những khó khăn về tài chính, phát triển kinh doanh đầu tư đi đúng hướng, mang lại nguồn doanh thu lớn.

Với những người sinh năm Nhâm Tuất 1982 khi chọn Thiềm Thừ để bàn làm việc có thể chọn những mẫu Thiềm Thừ với chất liệu gỗ, nhựa, hợp kim mạ vàng…Những chất liệu cao cấp phù hợp với người mệnh Thủy.

4. Hộp bút phong thủy để bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982

Nhắc đến vật phẩm phong thủy không thể không nhắc đến hộp bút phong thủy để bàn làm việc. Khác với các mẫu hộp bút thông thường hộp bút phong thủy được thiết kế đi kèm với các mô hình thuyền buồm, mô hình chim đại bàng sải cánh, mô hình linh vật…Với thiết kế ấn tượng tinh tế, mang tính thẩm mỹ cao, vì vậy mà vật phẩm này luôn được người dùng ưa chuộng.

Hộp bút phong thủy để bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982
Hộp bút phong thủy để bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982

Đây cũng là mẫu vật phẩm phong thủy được các nhà quản lý, nhà lãnh đạo lựa chọn để trưng bày và đặt những cây bút mang ý nghĩa quyết định, quan trọng như cây bút dùng để ký kết hợp đồng với ý nghĩa công việc, làm ăn kinh doanh sẽ được suôn sẻ, thành công như những ý nghĩa tốt đẹp mà vật phẩm mang lại.

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu hộp bút phong thủy với chất liệu khác nhau. Tuy nhiên , đối với tuổi Nhâm Thân khi chọn hộp bút phong thủy để bàn làm việc tốt nhất vẫn nên chọn chất liệu thủy tinh hoặc pha lê kết hợp với hợp kim… Mẫu hộp bút phong thủy đẹp, được ưa chuộng nhất hiện nay.

5. Mô hình thuyền buồm để bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982

Một trong những vật phẩm luôn nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng chính là mô hình thuyền buồm. Mô hình với ý nghĩa đặc biệt giúp kích hoạt tiền tài, mang đến may mắn thuận lợi trong công việc kinh doanh buôn bán. Vì vậy mà mô hình thuyền buồm phong thủy luôn là sự lựa chọn của các doanh nhân, chủ đầu tư.

Mô hình với ý nghĩa đặc biệt giúp kích hoạt tiền tài, mang đến may mắn thuận lợi trong công việc
Mô hình với ý nghĩa đặc biệt giúp kích hoạt tiền tài, mang đến may mắn thuận lợi trong công việc

Với hình ảnh con thuyền luôn căng buồn để đối đầu vượt qua mọi sóng gió chông gai. Cũng như các vị lãnh đạo luôn được xem là thuyền trưởng hướng doanh nghiệp đến tương lai tốt đẹp, vượt qua được những khó khăn thử thách trong công việc và cuộc sống. Đây được xem xem là một trong những vật phẩm phong thủy có giá trị phong thủy cực kỳ đặc biệt.

Theo các chuyên gia phong thủy cho biết rằng, mô hình thuyền buồm là vật phẩm để bàn làm việc với ý nghĩa mang đến sự hanh thông và thuận lợi trong công việc. Góp phần giúp công danh sự nghiệp phát triển và rộng mở, tạo chỗ đứng vững chắc trên thương trường.

Mẫu mô hình thuyền buồm mà người tuổi Nhâm Thân có thể chọn đặt trên bàn làm việc chính là những mô hình bằng gỗ, hợp linh hoặc thủy tinh… Những chất liệu tương sinh, tương hợp với người mệnh Thủy.

6. Tháp văn xương để bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982

Tháp văn xương cũng là một trong những vật phẩm mang nhiều ý nghĩa, hình tượng chùa tháp thường xuất hiện nhiều trong phật giáo. Tháp Văn Xương chính là biểu tượng của trí tuệ hiền đức. Bởi vậy mà vật phẩm này luôn được nhiều người chọn lựa đặt trên bàn làm việc để mong muốn có được tinh thần học tập, tiếp thu nhanh chóng, phát triển trong cong đường công danh, sự nghiệp.

Tháp Văn Xương chính là biểu tượng của trí tuệ hiền đức
Tháp Văn Xương chính là biểu tượng của trí tuệ hiền đức

Tháp văn xương được thiết kế dạng tòa tháp, với phần để vững chắc các tầng được thiết kế nhỏ dần theo dạng hình tháp thể hiện sự kiên trì, cứng rắn, dám thử thách vì kết quả chúng sẽ hái được quả ngọt, đứng trên đỉnh vinh quang một cách vững chắc nhất.

Tháp văn xương để bàn làm việc hiện nay thường được chế tác với các mẫu 7 tầng, 9 tầng, 13 tầng … Theo quan niệm dân gian, nam mạng thì nên chọn tháp 7 tầng còn nữ mạng nên chọn tháp 9 tầng. Tuy nhiên, trong phật giáo số 9 là con số may mắn nên cả nam và nữ đều có thể sử dụng. Tháp văn xương hiện nay cũng được chế tác với nhiều chất liệu khác nhau như: đá thạch anh, ngọc Hoàng Dương… với đường nét tinh tế sang trọng phù hợp với mọi không gian.

Những mẫu tháp văn xương màu vàng, vàng đất, mà trắng, màu xanh… sẽ là những mẫu tháp phù hợp nhất với người tuổi Nhâm Tuất 1982.

7. Quả cầu phong thủy để bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982

Quả cầu phong thủy được chế tác 100% từ các dòng đá tự nhiên cao cấp nhất hiện nay. Điểm đặc biệt của những mẫu đá tự nhiên này là năng lượng dương khí trong đá cực kỳ mạnh, khi sử dụng đá có thể kích cầu được những năng lực tiềm ẩn trong bản thân từ đó giúp bạn có được tinh thần tập trung, sáng tạo, học hỏi phát huy tốt nhất trong học tập và công việc.

Quả cầu phong thủy để bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982
Quả cầu phong thủy để bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982

Cũng bởi vậy mà quả cầu phong thủy còn được biết đến với cái tên đá chiêu tài. Khi đặt quả cầu thạch anh trên bàn làm việc sẽ tăng được vận khí, chiêu tài hút lộc, mang lại nhiều điều may mắn, bình an cho chủ sở hữu. Với thiết kế dạng cầu tròn giúp cho luồng dương khí được lưu thông dễ dàng hơn, giúp chủ sở hữu phát huy được tốt lưu nguồn năng lượng. 

Ngoài những ý nghĩa trên, cầu đá phong thủy còn có tác dụng đặc biệt trong việc trấn áp, hóa giải những luồng khí xấu mang lại may mắn bình an cho người sử dụng. Trong đá còn mang nguồn năng lượng mạnh giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về hệ thần kinh, xương khớp, tim mạch hiệu quả.  

Cầu đá phong thủy cực kỳ phù hợp đặt trên bàn làm việc với năng lượng trong đá có thể giúp tiêu trừng những nguồn từ trường không tốt cho sức khỏe được phát ra ở hệ thống máy tính điện tử, điện thoại mà chúng ta dùng hiện nay. Để vật phẩm phát huy được hết năng lượng người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 nên chọn những mẫu cầu phong thủy có màu sắc hợp mệnh.

8. Bát tụ bảo để bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982

Bát tụ bảo được xem là vật phẩm phong thủy có khả năng giữ tài lộc, thu hút được vát khí dồi dào, thu gom của cải cho gia chủ. Bát tụ bảo còn được biết đến là vật giữ của phù hợp với những người làm ra tiền nhưng lại không giờ được tiền, làm bao nhiêu tiêu tán bấy nhiêu.

Bát tụ bảo được xem là vật phẩm phong thủy có khả năng giữ tài lộc
Bát tụ bảo được xem là vật phẩm phong thủy có khả năng giữ tài lộc

Bát tụ bảo hiện nay được chế tác từ đá mã não, đá thạch anh và ngọc Hoàng Long. Sự kết hợp giữa ý nghĩa tốt đẹp của vật phẩm với các loại đá phong thủy sẽ mang lại nguồn năng lượng dồi dào nhất cho gia chủ. Ngoài ra, bát tụ bảo còn có ý nghĩa đặc biệt giúp cho tâm luôn được minh mẫn, thoải mái, khơi thông trí tuệ, tập trung cho công việc.

Trong bát tụ bảo thường sẽ được đặt thêm những mẫu vật phẩm như đá thạch anh, đồng tiền vàng, những vật có giá trị đều thu hút tiền tài một cách hiệu quả nhất. Những mẫu bát tụ bảo có màu vàng, trắng, xanh dương sẽ là những mẫu vật phẩm mang lại may mắn, tài lộc cho người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982.

9. Gậy Như ý để bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982

Nhắc đến vật phẩm để bàn làm việc không thể thiếu được Gậy Như ý, mẫu vật phẩm bàn là việc được nhiều nhà lãnh đạo lựa chọn đặt trên bàn làm việc. Từ xưa, chúng ta vẫn thường thấy gậy như ý xuất hiện trong thời kỳ vua chúa, vật phẩm đi kèm với người có chức vị cao trong cung, vật phẩm cũng chính là đại diện cho quyền lực và trí tuệ của con người.

Mẫu vật phẩm bàn là việc được nhiều nhà lãnh đạo lựa chọn đặt trên bàn làm việc
Mẫu vật phẩm bàn là việc được nhiều nhà lãnh đạo lựa chọn đặt trên bàn làm việc

Theo phong thủy, Gậy Như ý chính là biểu tượng của việc cầu được ước thấy, mọi việc đều sẽ suôn sẻ, hanh thông như ý mình mong muốn. Gậy như ý còn được biết đến với ý nghĩa chiêu tài, chiêu lộc cực kỳ tốt. Vì vậy mà hiện nay ngày càng nhiều người chọn mẫu vật phẩm này để cầu may.

Gậy Như Ý hiện nay được chế tác với nhiều mẫu mã, kích thước, chất liệu khác nhau. Mẫu vật phẩm được chế tác tinh xảo từng chi tiết tạo sự mềm mại, nhẹ nhàng nhưng cực kỳ sang trọng, đẳng cấp. Bởi vậy mà khi đặt vật phẩm trên bàn làm việc giúp cho không gian trở nên sang trọng tinh tế hơn, cũng giúp cho các vị lãnh đạo thể hiện được quyền uy, địa vị của bản thân.

Với người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 khi chọn Gậy Như Ý để bàn làm việc tốt nhất nên chọn gậy với chất liệu nhựa, gỗ tự nhiên, hợp kim mạ vàng khi kết hợp với màu sắc hợp mệnh sẽ mang lại bình an, may mắn cho những người thuộc nhóm tuổi này.

10. Cây tài lộc để bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982

Cây tài lộc để bàn làm việc với chất liệu thạch anh cũng đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những người thuộc tuổi Nhâm Tuất 1982. Mẫu vật phẩm không chỉ mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp mang còn giúp cho không gian phòng làm việc thêm sang trọng tinh tế hơn.

Cây tài lộc để bàn làm việc với chất liệu thạch anh cũng đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những người thuộc tuổi Nhâm Tuất 1982
Cây tài lộc để bàn làm việc với chất liệu thạch anh cũng đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những người thuộc tuổi Nhâm Tuất 1982

Điểm đặc biệt trong mẫu vật phẩm này chính là phần tán cây được sử dụng chất liệu thạch anh tự nhiên 100%. Chất liệu thạch anh được biết đến với nguồn năng lượng vượng khí cực kỳ mạnh những nguồn năng lượng này có thể kích hoạt lên hệ thần kinh giúp cho đầu óc luôn được tỉnh táo, giảm căn thẳng mệt mỏi, tập trung trong công việc một cách hiệu quả nhất.

Cậy tài lộc bằng thạch anh còn được gọi là cây chiêu tài, chiêu lộc, nguồn năng lượng vượng khí có thể thu hút tài lộc giúp cho công việc luôn được suôn sẻ, thành công, gặp nhiều điều may mắn trong công việc. Cây tài lộc để trên bàn làm việc còn giúp tiêu trừ các nguồn điện từ trường xấu gây hại cho sức khỏe thường phát ra ở các thiết bị điện tử khi ngồi làm việc.

Hiện nay trên thị trường cây tài lộc bằng đá thạch anh cũng có nhiều mẫu với màu sắc khác nhau. Vì vậy nếu chọn cây tài lộc để bàn làm việc người tuổi Nhâm Tuất nên chọn những vật phẩm có màu sắc hợp với tuổi, mệnh của mình.

Phong thủy An Khang – Đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín

Không thể phủ nhận trong những năm gần đây nhu cầu chọn vật phẩm để bàn làm việc được rất nhiều người quan tâm. Với sự đa dạng về mẫu mã, kích thước chất liệu kết hợp với chi tiết tinh tế, ấn tượng không những mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy mà còn giúp trang trí phòng làm việc trở nên sang trọng đẳng cấp hơn. 

Phong thủy An Khang - Đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín
Phong thủy An Khang – Đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín

Vật phẩm phong thủy, một trong những sản phẩm với đặc thù riêng, vì vậy để phân biệt sản phẩm thật hay giả là điều khá khó khăn. Bởi vậy việc lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng là điều khách hàng luôn đặt lên hàng đầu.

  • Phong thủy An Khang là đơn vị được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như tác phong phục vụ. Phong thủy An Khang là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành vật phẩm phong thủy. Cho đến thời điểm hiện tại, với hơn 20 năm trong ngành phong thủy An Khang đã sở hữu kho sản phẩm lớn với hơn 2000 sản phẩm với đầy đủ kiểu dáng, màu sắc chất liệu khác nhau.
  • Lợi thế lợi nhất mà Phong thủy An Khang có được chính là xưởng chế tác vật phẩm phong thủy trực tiếp với diện tích trên +3000m2. Tất cả các dòng vật phẩm đều được chính tay thợ lành nghề lênh thiết kế và chế tác trực tiếp tỉ mỉ từng chi tiết. Cũng bởi vậy, mà sản phẩm Phong thủy An Khang cung cấp luôn thể hiện được nét độc đáo riêng.
  • Xưởng chế tác sản phẩm khép kín vì vậy từ khâu chọn lọc chất liệu sản phẩm để các công đoạn chế tác đều được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng mang lại giá trị cao nhất.
  • 100% vật phẩm phong thủy được Phong thủy An Khang cung cấp đều được chế tác bằng chất liệu cao cấp nhất hiện nay như: đá tự nhiên (đá thạch anh, đá canxit, đá mắt mèo..), các loại ngọc quý (ngọc Hoàng Long, cẩm thạch…), gỗ tự nhiên (gỗ Hoàng Dương, gỗ Bách xanh…)…. Đảm bảo cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm với chất liệu phù hợp nhất.
  • Tất cả các sản phẩm bàn giao tới tay khách hàng đều có đầy đủ các loại giấy tờ kiểm định chất lượng sản phẩm, được các đơn vị uy tín thuộc nhà nước cấp. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm tại Phong thủy An Khang.
  • Đến với phong thủy An Khang bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về kiến thức và nghiệp vụ. Đảm bảo tư vấn vật phẩm chuẩn với tuổi mệnh cũng như nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.
  • Các chế độ và chính sách bảo hành bảo dưỡng tại Phong thủy An Khang đều công khai và minh bạch. 
  • Với lợi thế xưởng chế tác, vì vậy mức giá đồ phong thủy tại phong thủy An Khang sẽ rẻ hơn so với trên thị trường hiện nay.
  • Nếu khách hàng mua hàng online sẽ được kiểm hàng trước khi thanh toán. Nếu sản phẩm không đúng mẫu đã đặt hoặc có hỏng hóc sẽ được chuyển hoàn mà không mất bất cứ khoản phí nào.

Trên đây là tổng hợp 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi  Nhâm Tuất 1982 thu hút vượng khí giúp mang lại may mắn, tài lộc thăng tiến trên đường công danh sự nghiệp mà Phong thủy An Khang đã chia sẻ tới bạn. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn chọn được vật phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra, để được giải đáp chi tiết các thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Phong Thủy An Khang qua Hotline: 0932 32 8979 để được đội ngũ tư vấn chi tiết và nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục