10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989

Người tuổi Kỷ Tỵ nên chọn vật phẩm phong thủy gì để trên bàn làm việc? Đây là câu hỏi được rất nhiều người thuộc nhóm tuổi này quan tâm. Vậy, để giải đáp những thắc mắc này, Phong thủy An Khang xin chia sẻ Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 mang lại may mắn, tài lộc. Chi tiết bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

Kinh nghiệm chọn đồ phong thủy bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ 1989

Vật phẩm phong thủy không chỉ là món đồ trang trí phòng làm việc mà nó còn mang lại nhiều ý nghĩa đặc biệt giúp cho công việc được suôn sẻ, hành thông, mang lại nhiều may mắn, bình an cho người sở hữu. Tuy nhiên, đã là vật phẩm phong thủy thì đều mang ý nghĩa tốt đẹp, nhưng không phải món đồ nào cũng hợp với tuổi và mệnh của mình. 

Kinh nghiệm chọn đồ phong thủy bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ 1989
Kinh nghiệm chọn đồ phong thủy bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ 1989

Vì vậy, khi chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc bạn cũng cần cân nhắc một số yếu tố về phong thủy ngũ hành, mệnh, tuổi của mình để lựa chọn món đồ phù hợp nhất. Vậy đối với người thuộc nhóm tuổi Kỷ Tỵ thì nên chọn vật phẩm phong thủy như thế nào? Dưới đây là tổng hợp một số kinh nghiệm chọn vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ, bạn có thể tham khảo qua:

Chọn vật phẩm phù hợp

Đối với tuổi Kỷ Tỵ tốt nhất nên chọn những mẫu tượng linh vật hợp với tuổi của mình. những linh vật này có thể hỗ trợ giúp cho bạn có thêm nguồn năng lượng tích cực mang lại nhiều thành công trong công việc. Cụ thể, với tuổi Kỷ Tỵ tốt nhất nên chọn tượng linh vật thuộc Tỵ – Dậu – Sửu ( nghĩa là tượng linh vật Rắn – Gà – Trâu). 

Ngược lại người thuộc tuổi Kỷ Tỵ không nên chọn những linh vật nằm trong tứ hành xung như: Hợi – Dần – Thân…Những mẫu tượng linh vật này sẽ áp chế đi những điều may mắn của bạn thường gây ra những mâu thuẫn trong công việc và cách mối quan hệ.

Ngoài những mẫu tượng linh vật tuổi Kỷ Tỵ cũng có thể chọn những mẫu vật phẩm như: Quả cầu phong thủy, trụ đá thạch anh, thiềm thừ, Tỳ hưu… Đây là những vật phẩm mang nguồn năng lượng dương khí cực mạnh, mang lại nhiều tác dụng thúc đẩy năng lượng giúp chủ sở hữu thành công trong công việc.

Màu sắc hợp tuổi Kỷ Tỵ

Ngoài việc lựa chọn mẫu vật phẩm phù hợp, người tuổi Kỷ Tỵ nên lưu ý trong việc lựa chọn màu sắc. Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 thuộc mệnh Mộc tốt nhất nên dùng những mẫu vật phẩm có màu xanh nước biển, màu đen thuộc mệnh Thủy tương sinh với mệnh Mộc hoặc có thể sử dụng đồ phong thủy màu xanh lục mà tương hợp, thuộc bản mệnh. Ngược lại, người tuổi Kỷ Tỵ nên tránh chọn vật phẩm phong thủy màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim tương khắc với mệnh Mộc. 

Lựa chọn chất liệu phù hợp

Cũng tương tự như màu sắc, trong phong thủy mỗi mệnh cũng sẽ có những nhóm chất liệu sinh vượng, bình hòa và khắc chế vì vậy khi lựa chọn vật phẩm phong thủy bạn cũng cần lưu ý đến yếu tố này. Với những người thuộc tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 thuộc mệnh Mộc tốt nhất nên chọn những chất liệu như: lưu ly, thủy tinh, pha lê… những chất liệu có tính Thủy.

Mệnh Mộc cũng có thể sử dụng vật phẩm chất liệu gỗ, mây để bình hòa bởi chất liệu có tính Mộc. Bên cạnh đó, người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nên tránh những mẫu vật phẩm chó chất liệu như kim loại, vàng bạc thuộc hành Kim, bởi Kim khắc Mộc  khi sử dụng vật phẩm sẽ không phát huy được hết năng lượng.

Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989

Theo tử vị trọn đời tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 về đường công danh sự nghiệp. Những người thuộc tuổi Kỷ Tỵ thường có ý thức tự lập ngay từ rất sớm, tuy nhiên đường công danh sự nghiệp lại thường gặp nhiều trắc trở, cho đến những năm 36 tuổi thì đường công danh mới bắt đầu đi lên, tuy nhiên để đạt tới đỉnh cao của danh vọng cũng cần phải có sự cố gắng, kiên trì.

Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989
Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989

Cũng vì những lý do này mà ngày càng nhiều người chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc, với mong muốn những ý nghĩa tốt đẹp và nguồn năng lượng dương khí dồi dào trong các mẫu vật phẩm có thể thúc đẩy năng lượng tiềm ẩn, giúp cho bản thân có thể phát triển bền vững trong công việc và cuộc sống.

Theo như các chuyên gia phong thủy nghiên cứu, người tuổi Kỷ Tỵ khi chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc tốt nhất nên chọn các mẫu vật phẩm như: tượng linh vật Rắn, tượng linh vật Gà, tượng linh vật Trâu, cầu đá phong thủy, trụ đá thạch anh, Tỳ hưu phong thủy… Đây là những mẫu vật phẩm với năng lượng tối ưu nhất có thể giúp cho người tuổi Kỷ Tỵ được công thành danh toại, vạn sự như ý.

Vậy người tuổi Kỷ Tỵ nên chọn vật phẩm nào để bàn làm việc? nên dùng chất liệu gì? Màu sắc như thế nào? Mời bạn cùng Phong thủy An Khang tìm hiểu qua các mẫu vật phẩm sau đây.

1. Tượng linh vật Rắn để bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

Theo các nhà phong thủy, Rắn là loài động vật lột da cứ theo một chu kỳ nhất định da rắn sẽ được lột ra và mang trên mình một lớp da mới. Điều này tượng trưng cho việc xóa bỏ, gột rửa đi những cái cũ, những điều không may mắn, những khó khăn trong công việc và cuộc sống đều được xóa bỏ thay vào đó là những điều mới mẻ, tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

Tượng rắn cũng tượng trưng cho năng lượng thu hút tài lộc, bình an, may mắn trong công việc và cuộc sống giúp cho công việc được thuận lợi, các mối quan hệ trong công việc được phát triển, đường công danh sự nghiệp được khai mở giúp cho chủ mệnh phát triển vững chắc hơn. 

Tượng rắn cũng tượng trưng cho năng lượng thu hút tài lộc, bình an, may mắn trong công việc và cuộc sống
Tượng rắn cũng tượng trưng cho năng lượng thu hút tài lộc, bình an, may mắn trong công việc và cuộc sống

Cũng vì những ý nghĩa tốt đẹp này mà tượng rắn được chọn là vật phẩm phong thủy để bàn làm việc với mong muốn chiêu tài, chiêu lộc, thu hút năng lượng bình an, may mắn. Đặc biệt, những người thuộc tuổi Tỵ nếu bày trí tượng rắn trên bàn làm việc sẽ càng tăng thêm sự may mắn.

Đặc biệt, đối với những thương gia, người làm việc kinh doanh buôn bán họ thường đặt tượng rắn trên bàn làm việc với ý nghĩa kinh doanh phát triển, gặp nhiều vận may, mọi việc được hanh thông và tránh bị tiểu nhân hãm hại. Tượng rắn cũng được đặt tại phòng làm việc, phòng thu ngân để thu hút tài lộc cho doanh nghiệp.

Với những người thuộc tuổi Kỷ Tỵ khi chọn tượng rắn để bàn làm việc tốt nhất nên chọn những mẫu tượng với chất liệu lưu ly, đá tự nhiên hoặc tượng chế tác từ gỗ… Đây là những chất liệu hợp với mệnh, tuổi Kỷ Tỵ khi sử dụng sẽ giúp tăng thêm nguồn năng lượng tích cực trong vật phẩm.

Đối với những người tuổi Tỵ khi đặt tượng rắn nên đặt tượng ở hướng Tây và hướng Bắc Đông Bắc là tốt nhất. Khi đặt tượng không nên đặt dưới đất và không đặt tượng ở hướng nhà vệ sinh hoặc phòng bếp sẽ không phù hợp với tượng linh vật linh thiêng này.

2. Tượng linh vật Trâu để bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

Trâu là một trong những loài vật gần gũi, thân thiết với người dân Việt Nam. Trâu được biết đến là loài vật có sức khỏe dẻo dai, sự kiên trì, chịu khó vượt lên mọi khó khăn để hoàn thành công việc. Vì thế mà tượng trâu trong phong thủy luôn có một ý nghĩa vô cùng tốt đẹp, đặc biệt được sử dụng để đặt trong nhà hoặc trên bàn làm việc.

Trâu được biết đến là loài vật có sức khỏe dẻo dai, sự kiên trì, chịu khó vượt lên mọi khó khăn để hoàn thành công việc
Trâu được biết đến là loài vật có sức khỏe dẻo dai, sự kiên trì, chịu khó vượt lên mọi khó khăn để hoàn thành công việc

 

Tượng linh vật Trâu cũng là mẫu tượng để bàn làm việc hợp với Tuổi Kỷ Tỵ, bởi đây là một trong ba con giáp thuộc tam hợp của tuổi Tỵ. Khi đặt trên bàn làm việc năng lượng trong tượng sẽ hỗ trợ cho người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 phát huy được hết những năng lượng tích cực, phát triển hơn trong công việc.

Trong phong thủy, tượng trâu trâu giúp thu hút tiền tài, phước lộc, đặc biệt phù hợp với người người làm việc liên quan về đất đai, bất động sản khi chọn tượng trâu sẽ giúp công việc phát triển, làm ăn phát đạt, tiền vào như nước, có sự phát triển bền vững và tránh được bạn tiểu nhân phá hoại. 

Trên thị trường vật phẩm phong thủy hiện nay, tượng trâu được chế tác với nhiều hình dáng và chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, đối với những người thuộc tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nên chọn những mẫu tượng trâu chất liệu đá tự nhiên, lưu ly hoặc tượng bằng nhựa… Khi đặt tượng cũng nên chọn những hướng vượng khí như  hướng Nam hoặc Tây Nam để thu hút tài lộc.

3. Tượng linh vật Gà để bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

Tượng linh vật gà cũng là mẫu tượng để bàn làm việc hợp với tuổi kỷ tỵ sinh năm 1989, với hình tượng gà trống oai phong, lẫm liệt, chiếc mào đỏ tượng trưng cho chiếc mũ quan, tượng trưng cho trí tuệ thông minh, quyết tâm vươn tới thành công. Hình dáng gà trống đứng bên tiền vàng thể hiện sự vương giả, tiền tài, cũng như khí chất của người lãnh đạo. Hình tượng gà trống luôn trong tư thế vươn cao cổ hướng về phía mặt trời, hướng về ánh sáng và sự tinh túy của vũ trụ. 

Tượng linh vật gà cũng là mẫu tượng để bàn làm việc hợp với tuổi kỷ tỵ sinh năm 1989
Tượng linh vật gà cũng là mẫu tượng để bàn làm việc hợp với tuổi kỷ tỵ sinh năm 1989

Bởi vậy mà tượng linh vật gà trống thường được đặt trên bàn làm việc với ý nghĩa chiêu tài lộc, thúc đẩy năng lượng phát triển công danh sự nghiệp. Đặc biệt tượng gà trống còn được đặt trên bàn làm việc với ý nghĩa ngăn chặn đối thủ ghen ghét, hãm hại, bạn có thể đặt gà trốn đối diện với các phòng ban để tránh việc bất đồng trong công việc.

Tượng gà trống bằng chất liệu lưu ly cao cấp và đá tự nhiên đang được nhiều người lựa chọn để bàn làm việc. Đây là những chất liệu cao cấp có tính thẩm mỹ cao, không những mang lại nhiều giá trị về mặt phong thủy mà khi đặt trên bàn làm việc còn giúp cho không gian trở nên sang trọng và uy nghiêm hơn rất nhiều. Đây cũng là những chất liệu hợp tuổi Kỷ Tỵ khi sử dụng càng tăng thêm sự may mắn, bình an cho những người thuộc nhóm tuổi này.

4. Tượng Ngựa phong thủy để bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

Khi nhắc đến tượng linh vật hay vật phẩm phong thủy để bàn làm việc không thể không nhắc đến các mẫu tượng Ngựa để bàn làm việc. Những mẫu tượng này không chỉ mang lại nhiều ý nghĩa đặc biệt về mặt phong thủy mà khi đặt trong phòng làm việc luôn thể hiện được sự oai nghiêm, thành đại của chủ sử hữu. Cũng vì những lý do này mà không riêng gì những người thuộc tuổi Kỷ Tỵ mà còn rất nhiều người chọn tượng linh vật ngựa để bàn làm việc.

Tượng Ngựa phong thủy để bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ
Tượng Ngựa phong thủy để bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

Theo phong thủy, tượng ngựa tượng trưng cho sự kiên nhẫn, lòng trung thành, sự kiên trì, bền bỉ vượt qua mọi khó khăn thử thách. Một trong những biểu tượng về linh vật ngựa phong thủy được nhiều người ưa chuộng nhất vân là hình tượng ngựa phi nước đại, với sự dũng mãnh và hình tượng oai phong trong chiến thắng. Đây cũng chính là mẫu vật phẩm mang lại sự may mắn, bình an, tài lộc cho người sở hữu.

Đặc biệt đối với những người đang làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, tượng mang lại nguồn năng lượng vượng khí giúp việc kinh doanh được phát đạt hơn, kích hoạt được sự nhanh nhạy trong tư tưởng, tư duy sáng tạo phát triển trong công việc, gặt hái được nhiều thành công, công thành doanh toại. Vật phẩm đặc biệt phù hợp với những người thường phải đi công tác xa.

Tượng linh vật ngựa được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay vẫn là những mẫu tượng được chế tác từ chất liệu lưu ly hoặc đồng nguyên khối. Những mẫu tượng này thường được chế tác với nhiều hình dáng khác nhau, có thể được thiết kế riêng lẻ hoặc theo mẫu bát mã hoặc ngũ mã đều cực kỳ phù hợp để bàn làm việc. 

Đây cũng là mẫu vật phẩm để bàn làm việc giúp cầu tài lộc, công danh, sự kiêu hãnh và tự do và thanh khiết. Tượng ngựa với thiết kế tinh tế ấn tượng sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa dành cho người thân hoặc dùng tặng Sếp cũng cực kỳ hợp lý. 

5. Tháp Văn Xương để bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

Trong Phật giáo hình thượng táp chính là biểu tượng của trí tuệ và pháp lực vô biên, đặc biệt phù hợp để bàn làm việc, bàn học để cầu mong có được trí tuệ và sự minh mẫn, phát huy được hết nguồn năng lượng phát triển vượt bậc trong công việc cũng như gặt hái được nhiều thành công trong học tập thi cử. Đây cũng là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người chọn mua nhất hiện nay.

Tháp Văn Xương biểu tượng của trí tuệ và sự thành đạt
Tháp Văn Xương biểu tượng của trí tuệ và sự thành đạt

Vốn là biểu tượng của trí tuệ và sự thành đạt, vì vậy mà vật phẩm được chế tác với nhiều mẫu khác nhau từ 7 tháp, 9 tháp, 13 tháp kết hợp với các chất liệu cao cấp như đá thạch anh, đá canxit, ngọc Hoàng Long, đồng nguyên khối, kim loại mạ vàng… Với thiết kế ấn tượng tinh tế giúp cho phòng làm việc trở nên sang trọng tinh tế hơn.

Theo quan niệm phong thủy nam mệnh nên chọn những mẫu tháp Văn Xương 7 tầng còn nữ mệnh sẽ chọn tháp văn xương 9 tầng. Tuy nhiên trong phong thủy số 9 là con số mang lại nhiều điều may mắn tốt đẹp vì vậy mà cả nam và nữ đều có thể sử dụng. Khi chọn tháp văn xương người tuổi Kỷ Tỵ cũng nên lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình.

Khi đặt tháp Văn Xương trên bàn làm việc cũng nên đặt theo hướng sinh vượng khí như hướng Đông Nam sẽ mang lại nhiều điều may mắn, bình an cho mệnh chủ.

6. Cầu Phong thủy để bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

Cầu đá phong thủy được đánh giá là mẫu vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Quả cầu được chế tác từ những dòng đá tự nhiên cao cấp, với năng lượng dương khí dồi dào giúp cân bằng cuộc sống, kích hoạt những năng lượng tiềm ẩn, phát huy hết năng lực bản thân. Ngoài ra, với thiết kế tinh tế ấn tượng cầu phong thủy còn giúp cho không gian phòng làm việc trở nên sang trọng hơn. 

Cầu đá phong thủy được đánh giá là mẫu vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay
Cầu đá phong thủy được đánh giá là mẫu vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay

Khi đặt cầu phong thủy trên bàn làm việc, nguồn năng lượng dồi dào từ đá sẽ giúp cho chủ mệnh được an trí, tăng khả năng tập trung tư duy sáng tạo, để đưa ra nhiều kế hoạch giải quyết được các vấn đề một cách sáng suốt và chính xác hơn. Cầu đá phong thủy hình tròn thể hiện cho sự viên mãn, thúc đẩy sự phát triển đến đỉnh cao của công danh, sự nghiệp, viên mãn hơn trong cuộc sống.

Ngoài những ý nghĩa đặc biệt về phong thủy, quả cầu phong thủy được chế tác từ những dòng đá tự nhiên cao với nguồn năng lượng dương cực mạnh mang đến nhiều công hiệu trong việc chữa trị các bệnh liên quan đến tiêu hóa, tim mạch, xương khớp cực kỳ hiệu quả.

Với người thuộc tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 thuộc mệnh Mộc nên sử dụng những mẫu cầu đá phong thủy có màu xanh biển, xanh lục, màu đen… Những màu sắc tương sinh, tương hợp với mệnh sẽ mang lại nhiều bình an, may mắn.

7. Trụ thạch anh để bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

Trụ đá thạch anh vật phẩm phong thủy phù hợp để bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ. Đây là vật phẩm phong thủy mang nguồn năng lượng dồi dào từ đá thạch anh cao cấp. Vật phẩm được đặt trên bàn làm việc với ý nghĩa năng lượng trong đá sẽ giúp cho đầu óc luôn được minh mẫn, sáng tạo để đưa ra quyết định đúng đắn trong công việc, cũng như chiêu tài, chiêu lộc cực kỳ hiệu quả.

Vật phẩm phong thủy mang nguồn năng lượng dồi dào từ đá thạch anh cao cấp
Vật phẩm phong thủy mang nguồn năng lượng dồi dào từ đá thạch anh cao cấp

Trong công việc khi để trụ đá thạch anh trên bàn làm việc còn giúp cải thiện được các mối quan hệ trong kinh doanh. Đặc biệt là các mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác, luôn nhận được sự giúp đỡ quý mến từ mọi người. Giúp cho con đường công danh sự nghiệp được khai mở và phát triển vượt bậc.

Trụ đá thạch anh cũng được biết đến với công dụng trừ tà cực kỳ tốt, vì vậy khi đặt trên bàn làm việc sẽ giúp trấn áp được những luồng khí xấu, tránh được nạn tiểu nhân hãm hại, tăng thêm được nhiều may mắn bình an trong cuộc sống. Với người thuộc tuổi Kỷ Tỵ tốt nhất nên sử dụng những mẫu trụ đá thạch anh phong thủy có màu sắc tương sinh, tương hợp với mệnh như xanh lá cây, xanh nước biển, màu đen… để vật phẩm có thể phát huy hết năng lượng.

8. Hộp bút phong thủy bàn làm việc

Hộp bút phong thủy cũng là một trong những vật phẩm phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Khách với những mẫu hộp bút thông thường, hộp bút phong thủy sẽ được thiết kế đi kèm với các mô hình phong thủy như : mô hình thuyền buồm, mô hình tượng linh vật, mô hình chim đại bàng sải cánh…

Hộp bút phong thủy bàn làm việc mô hình thuyền buồm
Hộp bút phong thủy bàn làm việc mô hình thuyền buồm

Đây là những mẫu hộp bút phong thủy mang nhiều ý nghĩa đặc biệt giúp cho công việc luôn được suôn sẻ, thuận tiện cũng như chủ mệnh cũng sẽ gặp nhiều may mắn, an lành trong cuộc sống. Ngoài ra, những mẫu hộp bút phong thủy đều được thiết kế với chất liệu cao cấp như hợp kim kết hợp pha lê, lưu ly cao cấp vì vậy có tính thẩm mỹ cao khi đặt trên bàn làm việc sẽ tạo được không gian sang trọng tinh tế nhất.

9. Tỳ Hưu phong thủy để bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

Tỳ hưu cũng là một trong những linh vật được nhiều người chọn đặt trên bàn làm việc. Được biết đến là linh vật có khả năng chiêu tài, hút lộc và đặc biệt là thần giữ của rất tốt cho chủ sở hữu. Ngoài những ý nghĩa tài lộc, Tỳ hưu còn được biết đến với khả năng tiêu diệt tà ma, giúp chủ mệnh tránh được những điều xui xẻo không mong muốn. 

Linh vật có khả năng chiêu tài, hút lộc và đặc biệt là thần giữ của rất tốt cho chủ sở hữu
Linh vật có khả năng chiêu tài, hút lộc và đặc biệt là thần giữ của rất tốt cho chủ sở hữu

Đối với người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 khi đặt tượng Tỳ Hưu trên bàn làm việc nên chọn những màu hợp với bản mệnh.  Kỷ Tỵ có thể chọn Tỳ Hưu màu đen có tác dụng chiêu tài, phát lộc. Tỳ Hưu màu xanh sẽ mang lại nhiều điều may mắn, thành công trong sự nghiệp….

10. Cóc 3 chân để bàn làm việc

Cóc 3 chân để bàn làm việc với ý nghĩa chiêu tài lộc cực kỳ tốt, cùng với đó là khả năng hóa giải tiểu nhân giúp tránh được nạn tiểu nhân mãn hại. Vì vậy mà tượng Cóc 3 chân còng tiền vàng được nhiều người chọn đặt trên bàn làm việc, bàn thu ngân, bàn thờ ông thần tài…

Cóc 3 chân để bàn làm việc với ý nghĩa chiêu tài lộc cực kỳ tốt
Cóc 3 chân để bàn làm việc với ý nghĩa chiêu tài lộc cực kỳ tốt

Cóc 3 chân không những chiêu mộ tài lộc mà còn giúp cho gia chủ có thể hạn chế được việc thất thoát tiền bạc ra ngoài. Vì vậy mà mẫu tượng phong thủy này đặc biệt được những nhà kinh doanh, đầu tư buôn bán chọn lựa để đạt trên bàn làm việc, với mong muốn sẽ được dư dả về tiền nóng, ngân xuyến.

Phong thủy An Khang – Đơn vị bán đồ phong thủy để bàn làm việc uy tín

Việc quan trọng nhất khi chọn mua vật phẩm phong thủy để bàn làm việc vẫn là lựa chọn được đơn vị cung cấp vật phẩm uy tín nhất để có thể tư vấn cho mình mẫu sản phẩm phù hợp với giá tốt nhất. Phong thủy An Khang đơn vị với hơn 20 năm trong ngành dịch vụ đá tự nhiên – vật phẩm phong thủy, để phát triển và tạo dựng được thương hiệu đến thời điểm hiện tại đều dựa vào sự tin tưởng của khách hàng.

Phong thủy An Khang - Đơn vị bán đồ phong thủy để bàn làm việc uy tín
Phong thủy An Khang – Đơn vị bán đồ phong thủy để bàn làm việc uy tín

Bởi vậy, phong thủy An Khang đã không ngừng học hỏi và sáng tạo, trau dồi kinh nghiệm để phát triển sản phẩm, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Hiện tại Phong thủy An Khang đang sở hữu hai trụ sở chính tại Hà Nội và TP.HCM kết hợp với chiến dịch tư vấn Online và giao hàng toàn quốc nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng khắp mọi nơi trên cả nước.

Khi mua hàng tại Phong thủy An Khang bạn sẽ được cam kết về:

  • Tất cả các dòng sản phẩm phong thủy tại Phong thủy An Khang đều được đảm bảo về chất lượng chuẩn 100% sử dụng đá tự nhiên cao cấp, có kèm giấy kiểm định chất lượng từ cơ quan thuộc nhà nước quản lý. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.
  • Toàn bộ sản phẩm đều được chế tác trực tiếp tại xưởng riêng vì vậy mà sản phẩm luôn được trau chuốt, mãi dũa tỉ mỉ từng chi tiết từ bàn tay của các nghệ nhân lành nghề. Vì vậy mà mẫu mã sản phẩm tại Phong thủy An Khang đều mang nét độc đáo riêng, có tính thẩm mỹ cực kỳ cao.
  • Phong thủy An Khang sở hữu cửa hàng trưng bày sản phẩm trực tiếp tại Hà Nội và TP.HCM với hàng nghìn sản phẩm chất liệu khác nhau. Khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm trực tiếp để đánh giá một cách khách quan nhất.
  • Mỗi sản phẩm sẽ có một mã kiểm định riêng, vì vậy khách hàng không còn lo lắng về hàng giả, hàng kém chất lượng. Nếu khách hàng phát hiện hàng giả do đơn vị chế tác sẽ được bồi thường gấp 20 lần.
  • Khi đến với cửa hàng Phong thủy An Khang bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia có kiến thức chuyên sâu, am hiểu về  đá tự nhiên và phong thủy đời sống, tư vấn nhiệt tình, cụ thể đúng với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.
  • Phong Thủy An Khang các chế độ bảo hành sản phẩm minh bạch, tốt nhất hiện nay đảm bảo được quyền lợi tối ưu của từng khách hàng.

Hy vọng những thông tin về kinh nghiệm và cách chọn cũng như TOP 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 thu tài hút lộc, công thành danh toại mà Phong thủy An Khang chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài ra, nếu bạn đang thắc mắc về bất cứ sản phẩm nào, muốn được tư vấn và báo giá cụ thể nhất. Bạn có thể liên hệ ngay Hotline: 0932 32 8979  để được chuyên gia giải đáp kịp thời và nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục