TOP 9 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Canh Ngọ 1990

Người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 nên chọn vật phẩm phong thủy nào để bàn làm việc? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm gửi về hòm thư Phong thủy An Khang. Vì vậy, trong bài viết này Phong thủy An Khang xin chia sẻ Top 9 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Canh Ngọ 1990 giúp phát huy tốt năng lực bản thân, mang lại may mắn, tài lộc. Mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết qua các thông tin sau:

Đôi nét về tuổi Canh Ngọ 1990

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu các món đồ phong thủy để bàn làm việc tuổi Canh Ngọ, chúng ta cùng tìm hiểu qua về con người, tính cách, màu sắc và chất liệu hợp với người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990. Từ đó kết hợp các yếu tố này lại với nhau nhằm lựa chọn được mẫu vật phẩm phong thủy để bàn làm việc phù hợp nhất đối với từng cá nhân mỗi người.

Đôi nét về tuổi Canh Ngọ 1990
Đôi nét về tuổi Canh Ngọ 1990
 • Cầm tinh : Con Ngựa
 • Năm sinh dương lịch: Từ 27/01/1990 đến 14/02/1991
 • Năm sinh âm lịch: Canh Ngọ
 • Thiên can: Canh
 • Tương hợp: Ất
 • Tương hình: Giáp, Bính
 • Địa chi: Ngọ
 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Theo như tử vi tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990, người tuổi Canh Ngọ có tính cách khá phóng khoáng, giao thiệp rộng, có khả năng thích ứng tốt với mọi môi trường, tuy nhiên lại là người hay nóng vội và khá ẩu đoảng trong công việc. Điều này cũng chính là những điểm gây nhiều bất lợi trong công việc và cuộc sống của người tuổi Canh Ngọ.

Trong cung đường công danh sự nghiệp trong giai đoạn đầu sẽ gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên đến kỳ trung vận người tuổi Canh Ngọ sẽ gặt hái được nhiều thành công, được quý nhân phù trợ, người có kinh nghiệm dìu dắt giúp đỡ. Nếu biết cách nắm bắt cơ hội người tuổi Canh Ngọ sẽ có đầy đủ tiền tài, danh vọng, hạnh phúc viên mãn.

Người sinh năm 1990 có mệnh gì?

Những người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 thuộc mệnh Thổ trong nạp âm Lộ Bàng Thổ có nghĩa là đất bên đường. Đây được xem là nạp âm yếu nhất trong hành thổ, Lộ Bàng Thổ không phá hủy được Thủy cũng không chịu được ảnh hưởng bởi mệnh các yếu tố mệnh Mộc, vì vậy mà trong công việc, cuộc sống người tuổi Canh ngọ thường gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Những người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 thuộc mệnh Thổ trong nạp âm Lộ Bàng Thổ
Những người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 thuộc mệnh Thổ trong nạp âm Lộ Bàng Thổ

Tuy nhiên, Lộ Bàng Thổ lại thuộc tuýp người có nề nếp, nguyên tắc và kỷ cương, kỷ luật, những người có tư duy nhạy bén, hoạt bát trong công việc chỉ cần tìm thấy cơ hội thì họ đều quyết tâm và kiên trì để nắm bắt cơ hội, phát huy bản thân. Để thu hút vượng khí, mang lại nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống người tuổi Canh Ngọ có thể đặt vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc để có thể hỗ trợ bản thân phát huy được hết năng lực tiềm ẩn, hạn chế được những kẻ tiểu nhân phá hoại.

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, tuổi canh Ngọ thuộc mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim, Hỏa, tương khắc với mệnh Thủy, Mộc. Vì vậy, khi chọn các vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cần phải chú trọng đến màu sắc và chất liệu khắc, hợp mệnh để mang lại năng lượng tốt nhất cho bản thân.

Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp màu gì?

Trong phong thủy ngũ hành, yếu tố màu sắc cực kỳ quan trọng có vai trò điều hòa âm dương cân bằng vạn vật. Vì vậy, việc lựa chọn màu sắc hợp tuổi, hợp mệnh được rất nhiều người quan tâm. Đối với tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 nên chọn những màu sắc tương sinh thuộc mệnh Kim hoặc màu sắc tương hợp thuộc mệnh Thổ và mệnh Hỏa. Cụ thể: 

 • Màu sắc tương hợp: Người tuổi Canh Ngọ hợp với màu vàng sậm, nâu đất thuộc bản mệnh.
 • Màu sắc tương sinh: Tuổi Canh Ngọ 1990 thuộc mệnh Thổ tương sinh với các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa.
 • Màu sắc tương khắc: Bên cạnh những màu sắc phù hợp thì khi chọn vật phẩm phong thủy để bàn tuổi Canh Ngọ cũng nên tránh những màu sắc thuộc mệnh Mộc như màu xanh lá cây, màu xanh nõn chuối…

Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp chất liệu gì?

Ngoài màu sắc, chất liệu cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng, với người tuổi Canh Ngọ khi chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc có thể dựa theo các yếu tố chất liệu, cụ thể như sau:

 • Chất liệu sinh vượng như nhựa, polyserin,… chất liệu có tính Hỏa
 • Chất liệu bình hoà tương, tương bộ như gốm, xứ, đá, gạch, lưu ly,… những chất liệu có tính Thổ
 • Chất liệu tương sinh như vàng, bạc, kim loại,… những chất liệu có tính Kim
 • Ngược lại, người tuổi Canh Ngọ tránh chọn những vật phẩm phong thủy có chất liệu thuộc tính Mộc như gỗ, tre, mây, lá,…

Top 9 Món đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Canh Ngọ 1990

Như đã đề cập ở trên, người tuổi Canh Ngọ trong kỳ trung vận công danh sự nghiệp sẽ có bước tiến vượt bậc, được quý nhân phù trợ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong kinh doanh, buôn bán. Để tận dụng và phát huy được những cơ hội, Phong Thủy An Khang gợi ý cho bạn nên chọn những mẫu vật phẩm phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi như một hình thức cầu may, cải vận, kích hoạt được vượng khí, xua đuổi những xui xẻo, tránh được nạn tiểu nhân hãm hại gây hao tài.

Top 10 Món đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Canh Ngọ 1990
Top 10 Món đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Canh Ngọ 1990

Dưới đây Phong thủy An Khang xin gợi ý tới mệnh chủ tuổi Canh Ngọ một số mẫu vật phẩm phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Tùy vào kiến trúc, không gian phòng làm việc cũng như sở thích cá nhân để lựa chọn vật phẩm phù hợp nhất với bản thân mình. 

1. Tượng linh vật phong thuỷ để bàn làm việc tuổi Canh Ngọ

Theo phong thủy ngũ hành, Ngoài linh vật Ngựa tượng trưng cho tuổi Canh Ngọ, những người thuộc nhóm tuổi 1990 còn có ba linh vật tam hợp chính là Dần – Ngọ – Tuất đây cũng sẽ là những vật phẩm có giá trị và hỗ trợ cho chủ nhân tuổi Canh Ngọ có thể nâng cao năng lượng, bứt phá về mặt công danh sự nghiệp, tiền tài, phúc lộc. Cũng chính vì vậy khi chọn vật phẩm để bàn làm việc tuổi Canh Ngọ có thể chọn tượng linh vật tam hợp để bàn làm việc.

2. Tượng ngựa phong thủy để bàn làm việc tuổi Canh Ngọ

Nhắc đến đồ phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Canh Ngọ, trước tiên phải kể đến tượng linh vật Ngựa, đây cũng chính là cầm tinh của tuổi Canh Ngọ. Tượng Ngựa với ý nghĩa tượng trưng cho sự bền bỉ, dẻo dai, cần cù, chịu khó và kiên nhẫn chịu đựng. 

Tượng ngựa phong thủy để bàn làm việc tuổi Canh Ngọ
Tượng ngựa phong thủy để bàn làm việc tuổi Canh Ngọ

Tượng ngựa để bàn làm việc tuổi Canh Ngọ còn mang lại biểu tượng cho những người lãnh đạo bản lĩnh và thành đạt. Vì vậy mà tất cả những mẫu tượng linh vật ngựa để bàn làm việc đều được chế tác với hình dáng dũng mãnh luôn hướng về phía trước, vượt qua mọi thử thách. Với ý nghĩa mang nguồn năng lượng tích cực giúp cho chủ nhân được thuận buồm xuôi gió, thăng tiến trong công việc, đường công danh được rộng mở. 

Đặc biệt, tượng linh vật ngựa để bàn làm việc của các vị lãnh đạo, người quản lý sẽ giúp họ thiết lập được các mối quan hệ, kết nối giúp cho con đường đầu tư kinh doanh được rộng mở, mang lại nhiều cơ hội phát triển trong kinh doanh. Những người tuổi Canh Ngọ có thể đặt các mẫu tượng như: tượng mã đáo thành công, tượng ngựa truy phong, tượng ngựa chiến la mã…

Dưới đây là một số mẫu tượng linh vật ngựa cao cấp với nhiều chất liệu khác nhau hợp với người tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ. Bạn có thể tham khảo chi tiết qua một số hình ảnh dưới đây. 

Tượng Ngựa Hoa Mẫu Đơn bằng lưu ly

Đây là mẫu tượng linh vật ngựa hoa Mẫu Đơn cao cấp nhất hiện nay được chế tác từ chất liệu lưu ly cao cấp, có độ trong suốt và bền mặt tượng luôn đảm bảo được độ sáng bóng, các chi tiết tượng cũng được chế tác tỉ mỉ thể hiện rõ được phong thái uy nghiêm, dũng mãnh và khí thế của tượng ngựa. 

Tượng Ngựa Hoa Mẫu Đơn bằng lưu ly cao cấp
Tượng Ngựa Hoa Mẫu Đơn bằng lưu ly cao cấp

Đây là vật phẩm để bàn làm việc được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay, tượng với ý nghĩa hỗ trợ giúp công việc luôn được hanh thông và phát triển vượt bậc, cũng như sẽ mang lại được nhiều may mắn, viên hãnh hạnh phúc trong tình cảm hôn nhân gia đình, cải thiện được các mối quan hệ trong gia gia đình cũng như trong công việc.

Tượng ngựa chiến la mã

Ngoài tượng linh vật ngựa chất liệu lưu ly cao cấp, tuổi Canh Ngọ cũng có thể chọn tượng ngựa chiến mã với chất liệu Polyserin – đây là chất liệu thuộc mệnh Hỏa cực kỳ phù hợp với mệnh Thổ, mang lại nhiều may mắn bình an. Mẫu tượng đẹp tinh tế từ màu sắc đến đường nét, bề mặt tượng có độ bóng cao các chi tiết đều được thiết kế mềm mại tỉ mỉ.

Tuổi Canh Ngọ cũng có thể chọn tượng ngựa chiến mã với chất liệu Polyserin
Tuổi Canh Ngọ cũng có thể chọn tượng ngựa chiến mã với chất liệu Polyserin

Tượng cửu Mã truy phong bằng đồng nguyên khối

Tượng bát mã truy phong mẫu vật phẩm phong thủy để bàn làm việc người tuổi Canh Ngọ nên chọn. Đây là mẫu tượng để bàn với ý nghĩa của sự thành công và chiến thắng vẻ vang sau chiến trận, thể hiện được sự may mắn, phát đạt thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Mẫu tượng cửu Mã truy phong được chế tác từ chất liệu đồng nguyên khối – chất liệu tương sinh với mệnh Thổ tăng thêm may mắn, tài lộc. Tượng được nghệ nhân chế tác với đường nét rõ ràng từ hình ảnh 8 con ngựa cho đến những chi tiết nhỏ như cành cây, bụi cỏ đều được khắc họa một cách chi tiết nhất, thể hiện được phong thái dũng mãnh, hân hoan sau chiến thắng.

Đây là mẫu tượng để bàn với ý nghĩa của sự thành công và chiến thắng vẻ vang
Đây là mẫu tượng để bàn với ý nghĩa của sự thành công và chiến thắng vẻ vang

3. Tượng con hổ phong thủy để bàn làm việc tuổi Canh Ngọ

Ngoài tượng linh vật ngựa, tượng con hổ cũng là một trong những mẫu đồ phong thủy để bàn làm việc hợp với tuổi canh Ngọ. Đây không những là mẫu tượng nằm trong tam hợp với tuổi Canh Ngọ mà còn mang lại nhiều ý nghĩa đặc biệt cho những người lãnh đạo, quản lý công ty. 

Hổ được biết đến là đại diện của thế lực hùng mạnh, bạo chú được dân gian tôn thờ, mà trong phong thủy tượng hổ để bàn làm việc còn có cát khí lớn mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. tăng tiền tiền, thăng tiến trong công việc. Đặc biệt đối với những người kinh doanh, buôn bán khi đặt tượng gỗ trên bàn làm việc sẽ thu hút được nhiều vượng khí, mang lại uy quyền, tác động đến tinh thần, giúp bạn nhanh nhạy nắm bắt được thời cơ.

Hổ được biết đến là đại diện của thế lực hùng mạnh, bạo chú được dân gian tôn thờ
Hổ được biết đến là đại diện của thế lực hùng mạnh, bạo chú được dân gian tôn thờ

Đối với những người tuổi Canh Ngọ khi chọn tượng linh vật Hổ để bàn làm việc có thể chọn tượng với chất liệu lưu ly hoặc tượng chất liệu poly. Đây là chất liệu hợp với người mệnh Thổ, giúp chủ nhân có thể tăng thêm được nhiều điều may máy, nâng cao được nguồn năng lượng trong tượng.

4. Tượng chó phong thủy bàn làm việc tuổi Canh Ngọ

Linh vật chó chính cầm tinh của những người thuộc tuổi Tuất nằm trong tam hợp với người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990. Bởi vậy mà khi chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cho người tuổi Canh Ngọ bạn cũng có thể chọn tượng con chó. Loài chó được biết đến với sự gần gũi và trung thành, nhanh nhạy và đặc biệt biết cách bảo vệ cho chủ nhân. Cũng chính vì vậy mà nhiều người đặt tượng con chó trên bàn làm việc với ý nghĩa trấn trạch, trừ tà, thu hút vượng khí mang lại nhiều điều may mắn binh an.

Tượng chó để bàn làm việc hiện nay cũng có rất nhiều mẫu với chất liệu màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, đối với người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990, Phong thủy An Khang gợi ý bạn nên chọn mẫu tượng chó ngồi trên tiền vàng với chất liệu đồng nguyên khối. Đây là mẫu tượng để bàn cao cấp mang lại nhiều ý nghĩa đặc biệt cho người kinh doanh buôn bán.

Mẫu tượng chó ngồi trên tiền vàng với chất liệu đồng nguyên khối
Mẫu tượng chó ngồi trên tiền vàng với chất liệu đồng nguyên khối

Tượng chó ngồi trên đồng tiền vàng thể hiện cho sự giàu sang phú quý, tiền tài đủ đầy. Khi kết hợp với tượng chó có khả năng bảo vệ, trấn giữ tiền tài sẽ giúp cho chú nhân an tâm hơn trong công việc. Cùng với đó là chất liệu đồng nguyên khối cao cấp thể hiện được rõ khí chất của mẫu tượng này.

5. Tỳ Hưu hút tài hút lộc hợp tuổi Canh Ngọ

Tỳ hưu cũng là một trong những vật phẩm phong thủy để bàn làm việc mang lại nhiều điều may mắn cho người tuổi Canh Ngọ. Tỳ Hưu được biết đến là một loài vật thần thù khi kết hợp với nhiều loại mãnh thù như: thân ngựa, đầu rộng, chân móng kỳ lân nhưng khi kết hợp lại, lại mang hình dáng của một con sư tử dũng mãnh. Điểm đặc biệt của linh vật này là  miệng luôn nuốt tiền hoặc còng tiền trên lưng nhưng lại không có hậu môn. Bởi vậy mà những người kinh doanh, buôn bán thường thỉnh Tỳ Hưu đặt bàn làm việc để trấn giữ tiền tài, thu hút tài lộc, vận khí.

Tỳ Hưu hút tài hút lộc hợp tuổi Canh Ngọ
Tỳ Hưu hút tài hút lộc hợp tuổi Canh Ngọ

Đây là một trong những linh vật phong thủy được người Á Đông cực kỳ tin chuộng bởi ý nghĩa to lớn mang lại nguồn vượng khí dồi dào giúp hỗ trợ phát triển công danh, sự nghiệp. Với người thuộc tuổi Canh Dần khi chọn Tỳ Hưu để bàn làm việc có thể chọn những mẫu được làm từ chất liệu đồng thau, đồng nguyên chất, lưu ly cao cấp, Polyerin Đỏ… Đây là những mẫu tượng Tỳ Hưu hợp với mệnh Thổ khi để bàn làm việc có thể thu hút tài lộc, may mắn cho những người thuộc nhóm tuổi này.

6. Tượng cóc ngậm tiền để bàn hợp tuổi Canh Ngọ

Nhắc đến vật phẩm để bàn làm việc hợp với tuổi Canh Ngọ không thể không nhắc đến tượng cóc ngậm tiền vàng. Các ngậm tiền với ý nghĩa chiêu tài lộc, cầu may mắn thịnh vượng đối với công việc có thể hỗ trợ cho chủ nhân thăng tiến trong sự nghiệp. Vì những lý do này mà cóc ngậm tiền là vật phẩm phong thủy được nhiều người sử dụng đặt tại quầy thu ngân, bàn làm việc hoặc đặt cùng với bàn thờ thần tài, thổ địa với mong cầu mang lại của cải cho gia chủ.

Hiện nay trên thị trường mẫu vật phẩm phong thủy này được chế tác với nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, đối với những người thuộc tuổi Canh Ngọ có thể chọn tượng cóc ngậm tiền với chất liệu Ngọc Hoàng Long, đây là chất liệu cấp có đầy đủ màu sắc kiểu dáng, kích thước để bạn có thể lựa chọn nhằm đáp ứng đúng nhu cầu cũng như thỉnh thẩm mỹ cho không gian phòng làm việc.

Tượng cóc ngậm tiền để bàn hợp tuổi Canh Ngọ
Tượng cóc ngậm tiền để bàn hợp tuổi Canh Ngọ

7. Hộp bút phong thủy để bàn làm việc tuổi Canh Ngọ

Hộp bút phong thủy cũng là một trong những vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cực kỳ phù hợp với người tuổi Canh Ngọ. Hộp bút không chỉ được biết đến là một món đồ để bút bình thường mà hiện nay món đồ này còn được chế tác với chất liệu, màu sắc kết hợp mang lại giá trị phong thủy cực kỳ lớn.

Hộp đựng bút phong thủy để bàn làm việc với mong muốn luôn được may mắn trong học tập và công việc, mong muốn mọi thứ luôn được suôn sẻ. Đây là vật phẩm phong thủy thường thấy trên bàn làm việc của các doanh nhân, người quản lý thể hiện được phong thái sang trọng, uy nghiêm.

Hộp đựng bút phong thuỷ Cóc Thiềm Thừ

Hộp đựng bút phong thuỷ Cóc Thiềm Thừ
Hộp đựng bút phong thuỷ Cóc Thiềm Thừ

Hộp đựng bút hình đại bàng bằng pha lê và hợp kim mạ vàng

8. Quả cầu phong thủy bàn làm việc tuổi Canh Ngọ

Ngoài tượng linh vật thì đá phong thủy cũng là một trong những món đồ để bàn làm việc hợp tuổi Canh Ngọ 1990. Nếu biết lựa chọn đúng loại đá phong thủy với màu sắc hợp với mệnh của mình người tuổi Canh Ngọ có thể xoay chuyển được tài vận, xua đuổi đi những điều không may và thu hút được nhiều may mắn tài lộc, thăng tiến phát triển trong công việc và cuộc sống.

Cầu phong thủy để bàn làm việc được chế tác từ các loại đá quý hiếm có tuổi đời hàng triệu năm, nằm sâu trong lòng đất đã hấp thụ được những tinh hoa linh khó của trời đất vạn vật, bởi vậy mà món đồ phong thủy này mang lại nguồn năng lượng dồi dào mang lại nhiều giá trị ý nghĩa về mặt phong thủy như: xua đuổi tà ma, hóa giải ác xạ, sinh khí an lành, giúp cho người sử dụng luôn được bình yên, giảm căng thẳng mệt mỏi, đặc biệt phù hợp đặt trên bàn làm việc.

Quả cầu phong thủy bàn làm việc tuổi Canh Ngọ
Quả cầu phong thủy bàn làm việc tuổi Canh Ngọ

Đối với người tuổi Canh Ngọ khi chọn cầu phong thủy để bàn làm việc có thể dựa theo màu sắc và chất liệu hợp với mệnh của mình. Theo như các chuyên gia nghiên cứu về đá phong thủy tại Phong Thủy An Khang gợi ý bạn nên sử dụng một số loại cầu phong thủy như: quả cầu đá núi lửa, cầu đá thạch anh màu vàng, cầu phong thủy mắt hổ nâu,quả cầu canxit vàng… Đây là những mẫu cầu đá phong thủy mang lại năng lượng tốt nhất cho người tuổi Canh Ngọ.

Quả cầu đá núi lửa

Quả cầu đá núi lửa còn được gọi là cầu đá Obsidian Đỏ – loại đá được kết tinh từ các yếu tố Đất – Nước – Lửa mang năng lượng bảo vệ  mạnh mẽ. Theo phong thủy, loại đá này mang nguồn năng lượng ánh sáng được quyền năng chiếu rọi những điều xấu xa đen tối, đưa con người tới với tình yêu và hạnh phúc. Đá cực kỳ phù hợp với người mệnh Thổ nếu đặt đá trên bàn làm việc sẽ giúp thay đổi vận mệnh, bứt phá trong công việc đnahs thức được những nguồn năng lượng đang tiềm ẩn bên trong. 

Đá cực kỳ phù hợp với người mệnh Thổ nếu đặt đá trên bàn làm việc sẽ giúp thay đổi vận mệnh
Đá cực kỳ phù hợp với người mệnh Thổ nếu đặt đá trên bàn làm việc sẽ giúp thay đổi vận mệnh

Quả cầu đá thạch anh màu vàng

Đây là vật phẩm phong thủy được chế tác từ chất liệu đá thạch anh tự nhiên 100%, theo phong thủy cầu đá thạch anh còn được gọi là đá tài lộc phù hợp để bàn làm việc người mệnh Thổ mang lại may mắn, giúp cho công việc được thuận lợi, suôn sẻ hơn trong cuộc sống.

Cầu đá thạch anh còn được gọi là đá tài lộc phù hợp để bàn làm việc người mệnh Thổ
Cầu đá thạch anh còn được gọi là đá tài lộc phù hợp để bàn làm việc người mệnh Thổ

Quả cầu phong thủy mắt hổ nâu

Cầu đá phong thủy mắt nâu không chỉ được biết đến với giá trị thẩm mỹ cao mà còn có nhiều ý nghĩa trong phong thủy mang lại hạnh phúc, tiền tài, thịnh vượng. Đặc biệt đối với người mệnh Thổ khi sử dụng đá phong thủy mắt hổ nâu để bàn làm việc sẽ hỗ trợ thăng tiến, tân sức mạnh tâm trí, giúp cân bằng cuộc sống một cách hiệu quả.

Cầu đá phong thủy mắt nâu không chỉ được biết đến với giá trị thẩm mỹ cao mà còn có nhiều ý nghĩa trong phong thủy mang lại hạnh phúc, tiền tài, thịnh vượng
Cầu đá phong thủy mắt nâu không chỉ được biết đến với giá trị thẩm mỹ cao mà còn có nhiều ý nghĩa trong phong thủy mang lại hạnh phúc, tiền tài, thịnh vượng

Quả cầu canxit vàng

Cầu đá canxit vàng còn được gọi là ngọc Hoàng Long, đây là loại đá phong thủy mang nguồn năng lượng dưng khí cực kỳ lớn khi đặt đá trên bàn làm việc sẽ giúp cho trí tuệ được minh mẫn, nâng cao được quyền lực, thu hút may mắn tài lộc nói chung là thập toàn thập mỹ mọi thứ đều được viên mãn tốt đẹp. Người tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ khi đặt cầu đá canxit màu vàng trên bàn làm việc sẽ cải thiện được các mối quan hệ trong làm ăn, buôn bán, đặc biệt đá sẽ hỗ trợ thánh được những tai ương bệnh tật, giúp cho sức khỏe trở nên dồi dào hơn.

Người tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ khi chọn cầu đá canxit màu vàng sẽ cải thiện được các mối quan hệ trong làm ăn
Người tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ khi chọn cầu đá canxit màu vàng sẽ cải thiện được các mối quan hệ trong làm ăn

9. Trụ đá Thạch Anh để bàn làm việc tuổi Canh Ngọ

Trụ đá Thạch Anh cũng là một trong những món đồ phong thủy để bàn làm việc mà người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 nên chọn. Với thiết kế đơn giản tinh tế đặc biệt phù hợp với không gian bàn làm việc, không những mang lại không gian sang trọng tinh tế mà còn có nhiều ý nghĩa đặc biệt về mặt phong thủy.

Trụ được chế tác từ chất liệu đá Thạch Anh tự nhiên 100%, đây là loại đá phong thủy cao cấp được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Đặc biệt là đối với những người lãnh đạo, quản lý hay những người kinh doanh buôn bán, thường đặt tại bàn làm việc với mong cầu nguồn dương khí dồi dào từ đá phong thủy có thể thu hút được tài lộc, giúp cho công việc được thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Trụ đá Thạch Anh để bàn làm việc tuổi Canh Ngọ
Trụ đá Thạch Anh để bàn làm việc tuổi Canh Ngọ

Tuy nhiên, đối với người tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ khi chọn tụ đá thạch anh để bàn làm việc tốt nhất nên chọn những mẫu trụ Thạch Anh vàng, Thạch Anh tím, Thạch Anh hồng… Đây là những màu sắc tương sinh, tương hợp với mệnh Thổ sẽ mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho người tuổi Canh Ngọ. 

Địa chỉ mua đồ để bàn làm việc hợp tuổi Canh Ngọ 1990 uy tín

Hiện nay, để chọn đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy để bàn làm việc thực sự không khó. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị uy tín cung cấp được những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất lại là điều không hề dễ dàng. Với hơn 10 năm trong ngành, Phong Thủy An Khang chính là địa điểm tin cậy cho những ai có đam mê về đồ phong thủy và mong muốn tìm được vật phẩm phong thủy để bàn làm việc phù hợp nhất với bản thân mình.

 • Tất cả các dòng sản phẩm đồ phong thủy tại Phong Thủy An Khang, đều được chế tác 100% từ chất liệu đá tự nhiên không pha tạp với các chất liệu khác đảm bảo được giá trị vốn có của đá tự nhiên, các loại đá đều có đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng của đá.
 • Toàn bộ vật phẩm đều được chế tác từ bàn tay tài hoa của các nghệ nhân lành nghề, các chi tiết đều được trau chuốt tỉ mỉ, thể hiện được phong thái và ý nghĩa của mỗi sản phẩm tượng.
 • Đội ngũ chuyên gia tư vấn là những người có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, tư vấn đúng với nhu cầu của người sử dụng. Đảm bảo tư vấn phong thủy chuẩn theo khoa học.
 • Mỗi sản phẩm đều được kiểm định rõ ràng, khi khách hàng mua hàng tại Phong Thủy An Khang đều được cung cấp đầy đủ giấy kiểm định chất lượng sản phẩm, mỗi sản phẩm sẽ có một mẫu kiểm định riêng biệt.
 • Phong Thủy An Khang đảm bảo chế độ tốt nhất tới khách hàng, hỗ trợ tư vấn online và vận chuyển, giao hàng tận nơi một cách nhanh chóng nhất.

Trên đây là tổng hợp Top 9 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Canh Ngọ 1990 thu hút vượng khí giúp mang lại may mắn, tài lộc thăng tiến trên đường công danh sự nghiệp mà Phong thủy An Khang đã chia sẻ tới bạn. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn chọn được vật phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra, để được giải đáp chi tiết các thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Phong Thủy An Khang qua Hotline: 0932 32 8979 để được đội ngũ tư vấn chi tiết và nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục