10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Tân Mùi 1991

Đồ phong thủy để bàn làm việc được xem như là một phương thức cầu may, giải vận, kích hoạt vượng khí giúp phát huy tốt năng lực bản thân. Tuy nhiên, chọn vật phẩm phong thủy như thế nào hợp tuổi, hợp mệnh là điều không phải ai cũng nắm rõ. Trong bài viết hôm nay, Phong Thủy An Khang xin chia sẻ một số thông tin về Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Tân Mùi 1991 hút tài, chiêu lộc. Chi tiết mời bạn cùng tham khảo qua các thông tin dưới đây.

Đôi nét về người tuổi Tân Mùi 1991

Để chọn được món đồ phong thủy để bàn phù hợp với bản thân giúp phát huy tốt nhất nguồn năng lượng tích cực mang lại may mắn, tài lộc, cần kết hợp các yếu tố trong phong thủy ngũ hành như: Người tuổi Tân Mùi thuộc mệnh nào? nên chọn màu sắc, chất liệu nào hợp mệnh? Tuổi Tân Mùi hợp với những vật phẩm phong thủy nào? Đây sẽ là những yếu tố giúp bạn chọn được vật phẩm tốt nhất cho bản thân. Vậy để hiểu chi tiết mời bạn cùng Phong Thủy An Khang tìm hiểu qua các thông tin dưới đây. 

Đôi nét về người tuổi Tân Mùi 1991
Đôi nét về người tuổi Tân Mùi 1991
 • Ngày sinh lịch dương: Tính từ ngày 15/02/1991 đến 03/02/1992
 • Ngày sinh lịch âm: Tính từ ngày 01/01/1991 đến hết ngày 30/12/1991
 • Cầm tinh: Con dê
 • Thiên can: Tương hợp với Bính, tương hình với Ất, Đinh.
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
 • Thuộc mệnh: Lộ Bàng Thổ nghĩa là Thổ ở trên đường đi
 • Tương sinh mệnh: Mệnh Kim, Hỏa
 • Tương khắc mệnh: Mệnh Thủy, Mộc

Theo như tử vi trọn đời đường công danh sự nghiệp tuổi Tân Mùi thường sẽ gặp nhiều khó khăn lên xuống thất thường. Bởi tính cách cái tôi, cái nhân cao là người hay tự ái nên thường gây đổ vỡ các mối quan hệ, vỡ lở sự nghiệp một cách oan uổng. Tuy nhiên, tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thường sẽ gặp nhiều cơ hội nếu biết nắm bắt sẽ dễ dàng phất lên, từ năm 30 tuổi trở đi sự nghiệp sẽ có biến chuyển tốt và sẽ vững chắc vào năm 36 tuổi. Với công danh sự nghiệp tuổi Tân Mùi tiền tài thu cũng nhiều mà hao hụt cũng nhiều, khó giữ được của cải bền vững. 

Cũng chính vì những lý do này mà người tuổi Tân Mùi, thường chọn những mẫu vật phẩm phong thủy để bàn làm việc với mong muốn có thể át chế, giải hóa được những nhược điểm, cải vận, thu tài hút lộc cho bản thân.

Người sinh năm 1991 có mệnh gì?

Những người thuộc nhóm tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc nạp âm Lộ Bàng Thổ, nghĩa là đất ven đường đi. Trong 6 nạp âm thuộc mệnh Thổ, Lộ Bàng Thổ được cho là nạp âm yếu nhất, không chịu được những tác động từ Thủy và Mộc. Tuy nhiên, với những người thuộc tuổi Tân Mùi 1991 có chi Mùi, can Tân hành Kim, vì vậy mà cuộc sống cũng sẽ có nhiều may mắn, thuận lợi được quý nhân phù trợ dễ dàng có được thành công nếu biết nắm bắt cơ hội, phát huy bản thân.

Những người thuộc nhóm tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc nạp âm Lộ Bàng Thổ
Những người thuộc nhóm tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc nạp âm Lộ Bàng Thổ

Nhưng với đức tính cần cù, chăm chỉ là người thích sự ổn định làm việc có trách nhiệm, kỷ luật, nguyên tắc cao chính vì vậy mà họ có lập trường và tư tưởng vững vàng. Trong các mối quan hệ xã hội người thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ có khả năng giao tiếp tốt, là người luôn hòa đồng, vui vẻ có suy nghĩ sâu xa. Đây cũng chính là những điểm mạnh hỗ trợ người Tân Mùi 1991 trong công việc và cuộc sống. 

Người tuổi Tân Mùi 1991 hợp màu gì?

Trong phong thủy ngũ hành, màu sắc chính là yếu tố giúp cân bằng âm dương trong vạn vật. Cũng chính vì vậy mà rất nhiều người coi trọng về vấn đề màu sắc trong đời sống, việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh thường sẽ mang lại may mắn bình an, hỗ trợ mệnh chủ vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Đặc biệt là khi chọn các vật phẩm phong thủy thường cần chú trọng vào màu sắc chất liệu hợp mệnh để nâng cao năng lượng có trong vật phẩm. Vậy đối với người tuổi Tân Mùi nên chọn vật phẩm phong thủy có màu gì?

 • Màu sắc tương hợp: Người tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Thổ khi chọn vật phẩm phong thủy nên chọn màu vàng sậm, nâu đất những màu sắc thuộc bản mệnh.
 • Màu sắc tương sinh: Theo thuyết ngũ hành tương sinh “Hỏa sinh Thổ” vì vậy người tuổi Tân Mùi tốt nhất nên chọn những vật phẩm có màu đỏ, cam, hồng, tím những màu sắc thuộc mệnh hỏa mang lại may mắn, tài lộc và bình an.
 • Màu sắc tương khắc: Mệnh Mộc khắc Thổ, nghĩa là cây cối sẽ lấy đi dưỡng chất có trong đất, vì vậy khi chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc người tuổi Tân Mùi nên tránh chọn vật phẩm có màu xanh lá cây, xanh nõn chuối

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp chất liệu gì?

Ngoài màu sắc, yếu tố chất liệu cũng được nhiều người quan tâm. Cũng tương tự như màu sắc chất liệu trong ngũ hành cũng được chia theo chất liệu sinh vượng, bình hòa, tương sinh và tương khắc. Mỗi tuổi thuộc mỗi mệnh sẽ có những chất liệu hợp và không hợp, vậy nên trước khi chọn vật phẩm phong thủy bạn cũng cần nắm rõ những điểm cơ bản này.

 • Người tuổi Tân Mùi nên chọn những vật liệu sinh vượng như nhựa, polyserin,… những chất liệu có tính Hỏa.
 • Chất liệu bình hoà tương như gốm, sứ, đá, gạch, lưu ly,… tương bộ bởi chất liệu tính Thổ
 • Hoặc những chất liệu tương sinh như vàng, bạc, kim loại,… chất liệu tính Kim 
 • Ngoài những chất liệu trên, người tuổi Tân mùi 1991 nên tránh sử dụng những chất liệu thuộc tính Mộc như: gỗ, tre, lá…

TOP 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Tân Mùi 1991 

Theo tử vi tướng số, người tuổi Tân Mùi trong thời tiền vận thường gặp nhiều khó khăn thử thách, tuy nhiên đến thời trung vận lại có nhiều bước chuyển mới trong công việc cũng như cuộc sống. Tuy nhiên, trong quá trình đó cũng cần có sự cố gắng và phấn đấu không ngừng, để đạt được mục tiêu trong công danh sự nghiệp, người tuổi Tân Mùi có thể chọn đồ phong thủy để bàn làm việc giúp hỗ trợ mang lại nguồn năng lượng tiềm ấn giúp phát huy năng lực bản thân một cách tốt nhất.

TOP 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Tân Mùi 1991 
TOP 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Tân Mùi 1991

Theo như các chuyên gia nghiên cứu về phong thủy cho biết, khi chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tân Mùi tốt nhất nên chọn: tượng Dê phong thủy, tượng Heo phong thủy, tượng Mèo phong thủy, tượng Ngựa phong thủy, tỳ hưu phong thủy, quả cầu đá phong thủy…. Đây là những mẫu vật phẩm, tượng linh vật nằm trong tam hợp với người tuổi Mùi giúp hỗ trợ những người thuộc nhóm tuổi này có thể phát huy được hết những năng lực tiềm ẩn của bản thân.

Vậy để hiểu chi tiết, mời bạn cùng Phong thủy An Khang tìm hiểu về ý nghĩa, màu sắc và chất liệu đồ phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Tân Mùi 1991 mang lại may mắn, tài lộc qua một số thông tin sau:

1. Tượng Dê phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Tân Mùi

Trong 12 con giáp, Dê chính là đại diện của những người tuổi Mùi mang ý nghĩa của sự thuận hòa, đôn hậu, dễ gần dễ mến có lúc lại hiếu thắng, ích kỷ nhưng lại là người cực kỳ thông minh và nhạy bén. Cũng chính vì những ý nghĩa này mà nhiều người chọn tượng dê để bàn làm việc với mong muốn mang lại sự minh mẫn, trí tuệ thông minh, nhạy bén, bứt phá trong công việc, kinh doanh buôn bán.

Tượng dê còn là mẫu tượng thuộc tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 vì vậy mà khi chọn đồ phong thủy để bàn làm việc, người tuổi Tân Mùi tốt nhất nên chọn tượng Dê phong thủy để bàn làm việc. Với nguồn năng lượng dồi dào tượng không chỉ mang lại sự may mắn trong kinh doanh, buôn bán mà còn giúp cho cuộc sống gia đình luôn được êm ấm, con cái thành tài, vui vẻ hoạt bát.

Bản chất của con dê chính là sự kiên nhẫn và ý chí mạnh mẽ, khi để bàn làm việc cũng giúp cho chủ nhân có sự kiên nhẫn, làm mọi việc luôn suy nghĩ thấu đáo, luôn đưa ra những quyết định đúng đắn nhất, luôn giữ được tâm thế ổn định và hạn chế được những lúc nóng giận. Đối với người tuổi Tân mùi khi chọn tượng dê để bàn làm việc tốt nhất nên chọn chất liệu lưu ly hoặc tượng đồng nguyên khối… Đây là những mẫu tượng với chất liệu hợp với người mệnh Thổ tăng thêm phần may mắn, phát tài phát lộc.

Tượng dê còn là mẫu tượng thuộc tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 vì vậy mà khi chọn đồ phong thủy để bàn làm việc
Tượng dê còn là mẫu tượng thuộc tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 vì vậy mà khi chọn đồ phong thủy để bàn làm việc

Mẫu tượng dê được chế tác từ chất liệu lưu ly cao cấp với đường nét tinh tế mềm mại, đặc biệt phù hợp với không gian phòng làm việc. Điểm nổi bật của sản phẩm này chính là chất liệu có độ trong suốt, độ mịn bóng cao, tượng được chế tác từ lưu ly màu vàng hợp với người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991.

Khi đặt tượng dê trên bàn làm việc, nên để đầu tượng dê hướng ra ngoài tráng quay vào trong chỗ ngồi của mình. Việc này có thể giúp cho chủ nhân thăng tiến, giữ vững được địa vị, thể hiện được uy thế quyền lực. Cũng như hỗ trợ hóa giải những điều xấu, tránh được nạn tiểu nhân hãm hại đặc biệt đối với những người kinh doanh, đầu tư, buôn bán.

2. Tượng Heo phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Tân Mùi

Ngoài tượng dê thì người thuộc tuổi Tân mùi có thể chọn tượng heo để bàn làm việc. Đây là một trong những linh vật trong bộ ba tam hợp với tuổi Mùi giúp hỗ trợ mang lại may mắn cho những người thuộc nhóm tuổi này. Thực chất, hình thượng con heo không còn quá xa lạ đối với mỗi người, người xưa từng có câu “muốn giàu nuôi cá, muốn khá nuôi heo” heo không chỉ là vật nuôi là còn là tài sản cất trữ, với ý nghĩa chiêu mộ tiền tài, danh vọng cực kỳ tốt cho gia chủ.

Tượng Heo phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Tân Mùi
Tượng Heo phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Tân Mùi

Tượng heo thường được biết đến với hình tượng béo tròn, loại vật ăn no ngủ kỹ khi đặt trên bàn làm việc sẽ mang lại cho chủ nhân bản mệnh cuộc sống ấm no, không cần phải lo nghĩ, giúp cho mọi việc luôn được hành thông suôn sẻ, thuận lợi. Bên cạnh đó, có nhiều người trưng bày tượng tượng heo với mong muốn gia đình sung túc vui vẻ, con đàn cháu đống, cuộc sống hạnh phúc hòa thuận.

Đối với người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 khi chọn tượng heo để bàn làm việc có thể chọn những mẫu tượng có chất liệu từ lưu ly, đây là một trong những dòng sản phẩm cao cấp có tính thẩm mỹ cũng như giá trị phong thủy cực kỳ cao. Mẫu tượng heo mà Phong thủy An Khang muốn gợi ý đến bạn chính là mẫu tượng heo chế tác từ chất liệu lưu ly với hình tượng béo tròn trong tư thế nằm chụp bốn chân, tượng được trau chuốt từng chi tiết nhỏ trên thân heo còn được chạm khắc thẩm đường nét hoa văn tinh tế đẹp mắt.

Khi đặt tượng heo trên bàn làm việc nên đặt mặt tượng hướng ra ngoài, đặt tượng ở vị trí chính diện chỗ ngồi và nên tránh hướng trực tiếp ra cửa chính. Việc bài trí tượng hợp lý giúp tăng nguồn năng lượng giúp tân tiến sự nghiệp, buôn bán phát lộc phát tài. Đặc biệt đây là mẫu tượng linh vật để bàn làm việc được những người làm công tác quản lý giúp tăng khả năng quản lý, lãnh đạo.

3. Tượng Mèo phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Tân Mùi

Tượng mèo phong thủy cũng là mẫu tượng phật hợp với người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991. Đây cũng là mẫu tượng linh vật để bàn làm việc được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Đặc biệt đối với người tuổi Tân Mùi tượng mèo nằm trong bộ ba linh vật tam hợp với tuổi Mùi vì vậy khi đặt trên bàn làm việc sẽ hỗ trợ cực tốt cho người thuộc tuổi nhóm tuổi này.

Theo phong thủy, mèo là linh vật thể hiện được sự nhẹ nhàng, bền bỉ, đa tài với nhiều tham vọng. Mèo là con vật uyển chuyển, nhanh nhẹn luôn biết nắm bắt thời cơ để chớp lấy cơ hội. Vì vậy mà mèo còn được biết đến là linh thú cát tường. Ngoài ra, tượng mèo còn có khả năng trừ tà, mang lại niềm vui và may mắn cho người sở hữu.

Tượng Mèo phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Tân Mùi
Tượng Mèo phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Tân Mùi

Đối với người tuổi Tân Mùi khi chọn tượng mèo để bàn làm việc có thể chọn những mẫu tượng với chất liệu mạ vàng hoặc tượng mèo chất liệu lưu ly màu vàng hay tượng mèo đúc đồng nguyên khối… Đây sẽ là những chất liệu vượng sinh, bình hòa với người mệnh Thổ giúp phát huy được nguồn năng lực tiềm ẩn.

Phong thủy An Khang muốn gợi ý đến bạn mẫu tượng mèo chất liệu bằng đồng nguyên khối, tượng được các nghệ nhân chế tác chân thật từ đôi mắt đến khuôn mặt cực kỳ hiền lành. Với dáng nằm trên đống tiền vàng biểu tượng cho tiền tài, sự nghiệp phát triển, thăng quan tiến chức. Mẫu tượng phong thủy phù hợp để trên bàn làm việc tuổi Tân Mùi.

4. Tượng Ngựa phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Tân Mùi

Ngoài những màu tượng linh vật nằm trong tam hợp, người tuổi Tân Mùi cũng có thể chọn tượng con ngựa phong thủy. Đây là một trong những mẫu tượng linh vật với ý nghĩa phong thủy cực kỳ to lớn. Điểm đặc biệt của linh vật ngựa chính là đức tính trung thành, luôn đương đầu với mọi thử thách, khó khăn trong cuộc sống, biểu tượng của sự kiên cường, bất khuất. Do đó, mà tượng ngựa được nhiều người mua để trên bàn làm việc mong muốn mọi việc hanh thông, thăng quan tiến chức.

Tượng Ngựa phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Tân Mùi
Tượng Ngựa phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Tân Mùi

Tượng ngựa phong thủy để bàn làm việc giúp cho công việc được thuận lợi, đặc biệt phù hợp với những người làm chức vụ lãnh đạo, quản lý giúp tạo cơ hội phát triển trong sự nghiệp. Ngoài ra, tượng còn có khả năng xua đuổi những điều không lành, tránh tiểu nhân, đôi thủ chơi xấu. Từ đó, có thể giúp cho công việc luôn được thuận lợi chiến thắng vẻ vang trên thương trường.

Với những ý nghĩa này tượng ngựa xứng đáng là mẫu tượng linh vật để bàn làm việc. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều mẫu tượng ngựa với nhiều chất liệu, hình dáng và màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, đối với người tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Thổ tốt nhất vẫn nên chọn những mẫu tượng ngựa phong thủy với chất liệu đồng nguyên khối, hoặc lưu ly để giúp phát huy tốt năng lượng vượng khí trong tượng.

Đối với tượng ngựa việc bố trí trên bàn làm việc như thế nào hợp lý cũng cực kỳ quan trọng. Tượng ngựa có thể đặt theo hướng chính Nam hoặc hướng Tây Bắc giúp tăng khả năng hút linh khí. Ngược lại, cũng không nên đặt tượng ngựa hướng ra cửa chính, nên để tượng chếch sang một tý tránh bị hao tài, tốn của.

5. Tượng Tỳ hưu phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Tân Mùi

Tượng Tỳ hưu phong thủy là một trong những vật phẩm phong thủy để bàn làm việc mang lại may mắn cho người tuổi Tân Mùi. Theo các chuyên gia và phong thủy, Tỳ hưu được xem như là một phương thức giúp tăng linh khí, tạo ra nhiều cơ hội để phát triển thăng tiến trong công việc, tiền tài đủ đầy và mang lại quyền uy cho chủ nhân ,đặc biệt với những người đầu tư, kinh doanh buôn bán. 

Tỳ Hưu được đặt trên bàn làm việc được xem như là một xu hướng hiện nay, một mặt là do giao thoa văn hóa mặt khác về ý nghĩa phong thủy Tỳ hưu tượng trưng cho 9 linh vật, cụ thể với hình tượng đầu hình rồng, thân ngựa, móng kỳ lân như khi kết hợp lại mang hình dáng của một con sư tử đầy dũng lãnh, điểm đặc biệt là Tỳ hưu từ khi sinh ra lại không có bộ phận hậu môn, vì vậy được Ngọc Hoàng cho làm thần giữ của.

Tượng Tỳ hưu phong thủy là một trong những vật phẩm phong thủy để bàn làm việc mang lại may mắn
Tượng Tỳ hưu phong thủy là một trong những vật phẩm phong thủy để bàn làm việc mang lại may mắn

Cũng vì vậy mà khi chọn tượng Tỳ hưu để bàn làm việc bạn nên chọn Tỳ hưu có miệng há rộng, bụng và mông to, chủ nhân sẽ tránh được những tai ương thu hút được nhiều tiền tài trong công việc cũng như kinh doanh buôn bán. Đặc biệt, đối với những người tuổi Tân Mùi khi chọn tượng Tỳ hưu nên chọn những mẫu tượng với chất liệu đồng thau, lưu ly cao cấp, Polyerin Đỏ… Đây sẽ là những chất liệu, màu sắc mang lại bình an cho mệnh chủ.

Khi đặt tượng Tỳ hưu trên bàn làm việc nên đặt theo hướng Tài, không nên đặt tượng Tỳ hưu hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ không tốt cho chủ mệnh gây tiêu hao tài lực. Tuyệt đối nên đặt Tỳ hưu tránh những khu vực có gương phản chiếu, đây là hai vật kỵ nhau ảnh hướng đến tài lộc.

6. Tượng Thiềm thừ phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Tân Mùi

Một trong những mẫu tượng phong thủy giúp lôi kéo tài lộc, giàu sang phú quý cho chủ nhân chính là tượng Thiềm thừ phong thủy. Cũng chính vì lý do này mà tượng Thiềm thừ thường được đặt trên bàn làm việc sẽ giúp cho công việc được thuận lợi, phát triển, công thành danh toại, hạn chế được những mua đồ của kẻ tiểu nhân hãm hại trong kinh doanh, buôn bán. Thiềm thừ phong thủy còn được biết đến với công dụng đặc biệt trong cầu tài, giúp học hành thi cử có kết quả cao, vì vậy vật phẩm này cũng được sử dụng đặt trên bàn học. 

Thiềm thừ phong thủy để bàn làm việc tốt nhất nên chọn chất liệu Ngọc Hoàng Long
Thiềm thừ phong thủy để bàn làm việc tốt nhất nên chọn chất liệu Ngọc Hoàng Long

Đối với người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991, khi chọn tượng Thiềm thừ phong thủy để bàn làm việc tốt nhất nên chọn chất liệu Ngọc Hoàng Long. Đây là dòng sản phẩm cao cấp, với đầy đủ kiểu dáng, kích thước đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Khi chọn tượng có thể kết hợp màu sắc hợp mệnh như màu đỏ, màu tím, màu vàng để tượng phát huy được hết năng lượng.

Khi đặt tượng Thiềm thừ trên bàn làm việc bạn cũng cần lưu ý, để hút tài lộc tượng phải đặt quay mặt vào phía trong và chếch một chút vào phía bạn để rước thêm tiền tài. Hay nói cách khác tốt nhất bạn nên đặt tượng tại vị trí Đông Nam đây là hướng tốt hợp với bạn.

7. Tượng Sư Tử phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Tân Mùi

Tượng Sư tử phong thủy cũng là mẫu tượng để bàn làm việc hợp với tuổi Tân Mùi. Từ xưa, sư tử đã được biết đến với sức mạnh tượng trưng cho sự dũng mãnh, uy quyền. Không những mang ý nghĩa ngăn ngừa được những mối nguy hại, tránh thất thoát về tài chính tượng Sư Tử còn giúp chủ nhân thúc đẩy tài vận, thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp. Cũng chính vì vậy mà tượng sư tử cực kỳ phù hợp với những người làm quản lý với những công việc liên quan đến bất động sản hoặc tài chính kinh tế.

Tượng Sư Tử phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Tân Mùi
Tượng Sư Tử phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Tân Mùi

Ngoài ra, chúng ta vẫn thường thấy tượng sư tử được đặt trước cửa nhà với ý nghĩa xu đuổi tà ma, tránh thất thoát tiền tài và giúp chủ nhân thay đổi tài vận thu hút được may mắn, tiền bạc. Nên đặt tượng sư tử hướng mặt ra ngoài, không hướng ra chị trí cửa chính hoặc cửa sổ để trấn giải trừ tà, ngoài ra không cho tượng nhìn thẳng vào mặt chủ mệnh gây hao hụt tài lộc. 

8. Hộp bút phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Tân Mùi

Hộp bút phong thủy cũng là món đồ được nhiều người sử dụng đặt trên bàn làm việc với mong muốn có được sự may mắn, học tập tiến bộ, thăng quan tiến chức. Không chỉ là món đồ phong thủy mang nhiều ý nghĩa đặc biệt mà hộp bít còn giúp cho phòng làm việc trở nên sang trọng, uy quyền và lịch lãm hơn.

Hiện nay trên thị trường hộp bút phong thủy cực kỳ đa dạng với nhiều ý nghĩa khác nhau. Với người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 có thể chọn hộp bút kèm hình thuận buồm xuôi gió, hộp bút hình chim đại bàng sải cánh, hộp bút hình con ngựa… tượng được chế tác từ chất liệu đồng nguyên khối hoặc lưu ly cao cấp.

Hộp bút phong thủy kèm mô hình thuận buồm xuôi gió
Hộp bút phong thủy kèm mô hình thuận buồm xuôi gió

Với mẫu hộp bút phong thủy hình con ngựa cực kỳ phù hợp với các doanh nhân, người lãnh đạo với mong muốn luôn vượt qua được những khó khăn “ thương trường như chiến trường” bản thân sẽ luôn có được sức mạnh dẻo dai để chiến thắng và thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

Hộp bút phong thủy hình chim đại bàng sải cánh mang lại sự uy nghiêm, với khát vọng luôn thành công để vươn lên, đương đầu với thử thách, đôi cánh của chim đại bàng sẽ giúp bạn bay cao và bay xa hơn nữa.

9. Quả cầu phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Tân Mùi

Quả cầu phong thủy được chế tác từ những loại đá quý nghìn năm đã hấp thụ được linh khí của trời đất, cầu đá tượng trưng cho tinh hoa, nguồn năng lượng tích cực. Vì vậy nhiều người để quả cầu phong thủy trên bàn làm việc với mong cầu được may mắn về sức khỏe lẫn tiền tài và danh vọng. Đối với người tuổi Tân Mùi đây cũng chính là vật phẩm phong thủy để bàn cực kỳ phù hợp giúp làm việc hiệu quả, thuận lợi hơn.

Những người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 khi chọn cầu đá phong thủy để bàn làm việc tốt nhất nên chọn những mẫu đá có màu sắc hợp mệnh, cụ thể:

Quả cầu thạch anh màu nâu đất

Cầu đá thạch anh màu nâu đất hợp với màu bản mệnh tuổi Tân Mùi sinh năm 1991. Khi đặt cầu đá thạch anh màu nâu đất trên bàn làm việc không những trang trí cho không gian thêm ấn tượng tinh tế mà còn giúp cho mệnh chủ tăng khả năng tư duy, thông minh, nhạy bén trong giao tiếp, cân bằng tâm trạng tập trung làm việc, giúp cho người tuổi Mùi có nhiều thành tích trong học tập cũng như thăng tiến trong công việc.

Cầu đá thạch anh màu nâu đất hợp với màu bản mệnh tuổi Tân Mùi sinh năm 1991
Cầu đá thạch anh màu nâu đất hợp với màu bản mệnh tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Quả cầu thạch anh tím

Cầu thạch anh tím giúp nâng cao trí tuệ, cân bằng tâm lý đặc biệt tạo ra nguồn năng lượng dương tích cực giúp tập trung tiếp thu nhanh, đạt được kết quả cao trong quá trình học tập. Quả cầu đá thạch anh tím để trên bàn làm việc sẽ giúp cải thiện được khả năng giao tiếp, tạo lập và mở rộng được các mối quan hệ, mang lại sự thông minh, nhạy bén và sáng tạo giúp bạn nhanh chóng đạt được nhiều thành công.  

Cầu thạch anh tím giúp nâng cao trí tuệ, cân bằng tâm lý đặc biệt tạo ra nguồn năng lượng dương tích cực
Cầu thạch anh tím giúp nâng cao trí tuệ, cân bằng tâm lý đặc biệt tạo ra nguồn năng lượng dương tích cực

Quả cầu phong thủy màu đỏ

Quả cầu phong thủy màu đỏ cũng là một trong những vật phẩm phong thủy hợp với tuổi hợp để bàn làm việc tuổi Tân Mùi 1991, đá tạo ra nguồn năng lượng tích cực giúp thu hút vượng khí, xua đuổi được tà khí mang lại may mắn, bình an. Để cầu phong thủy màu đỏ trên bàn làm việc sẽ giúp cho tinh thần luôn được minh mẫn, tư duy logic, quyết đoán hơn trong công việc. Đây còn là màu đá phong thủy mang lại cuộc sống sung túc và hạnh phúc, bình an.

Để cầu phong thủy màu đỏ trên bàn làm việc sẽ giúp cho tinh thần luôn được minh mẫn
Để cầu phong thủy màu đỏ trên bàn làm việc sẽ giúp cho tinh thần luôn được minh mẫn

Quả cầu thạch anh màu vàng

Cầu đá thạch anh màu vàng hỗ trợ sự phát triển, tăng cường nguồn năng lượng dương giúp thu hút được tài lộc, phát triển sự nghiệp mạnh mẽ hơn. 

Cầu đá thạch anh màu vàng hỗ trợ sự phát triển, tăng cường nguồn năng lượng dương giúp thu hút được tài lộc
Cầu đá thạch anh màu vàng hỗ trợ sự phát triển, tăng cường nguồn năng lượng dương giúp thu hút được tài lộc

10. Trụ đá thạch anh phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Tân Mùi

Ngoài các vật phẩm nói trên thì trụ đá thạch anh cũng là vật phẩm phong thủy để bàn làm việc hợp với tuổi Tân Mùi. Đây cũng là vật phẩm được chế tác từ loại đá có nguồn dương khí dồi dào, giúp kinh doanh phát triển con đường sự nghiệp ngày càng thăng tiến.

Khi để trụ đá thạch anh trên bàn làm việc với nguồn năng lượng dương cực mạnh sẽ giúp cho đầu óc luôn được minh mẫn, giảm được những căng thẳng mệt mỏi, tăng tư duy sáng tạo giúp đưa ra những giải pháp, ý tưởng có tính khả thi từ đó đưa ra được những quyết định sáng suốt, nâng cao được hiệu suất làm việc, đạt được những mục tiêu mà mình đề ra.

Trụ đá thạch anh phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Tân Mùi
Trụ đá thạch anh phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Tân Mùi

Ngoài những tác dụng về tinh thần, trụ đá thạch anh còn giúp cho chủ sở hữu có sức khỏe dồi dào, đặc biệt giúp bạn tránh được những luồng sóng điện từ từ thiết bị điện tử gây ra, đặc biệt phù hợp để bàn làm việc.

Nên mua đồ phong thủy để bàn làm việc ở đâu uy tín chất lượng?

Điều quan trọng nhất khi chọn mua vật phẩm phong thủy vãn là lựa chọn được đơn vị uy tín để có thể được tư vấn một cách chuẩn xác và mua được sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất. Trong khi, nhu cầu sử dụng đá phong thủy ngày càng tăng, đồng nghĩa với các đơn vị cung cấp ngày càng nhiều. Việc lựa chọn được đơn vị uy tín chuyên nghiệp là cực kỳ khó.

Phong thủy An Khang tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành đá tự nhiên – vật phẩm phong thủy. Với phương châm ” tạo nền tảng phát triển cho khách hàng” Phong Thủy An Khang đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện, phát triển hàng nghìn sản phẩm phục vụ nhu cầu ngày càng khắt khe từ khách hàng. Khi chọn mua hàng tại Phong Thủy An Khang, quý khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm với giá trị tốt nhất, bởi:

 • Chủng loại sản phẩm: Hiện tại Phong Thủy An Khang với hàng trăm mẫu vật phẩm được chế tác từ các loại đá tự nhiên quý hiếm, đảm bảo đá giữ đúng được giá trị thực không bị pha tạp với các chất liệu khác.
 • Chất lượng sản phẩm: Tất cả các dòng sản phẩm đều được chế tác từ đá tự nhiên, gỗ quý hiếm cao cấp 100%, mỗi sản phẩm đều có giấy chứng nhận của Viện nghiên cứu. 
 • Đội ngũ tư vấn: Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đều là những chuyên gia và vật phẩm phong thủy được đào tạo bài bản. Đảm bảo tư vấn chuẩn, đúng với nhu cầu đảm bảo chuẩn phong thủy và khoa học nhất.
 • Giá cả phải chăng: Tất cả các dòng sản phẩm tại Phong thủy An Khang đều có mức giá phù hợp nhất, bởi sản phẩm không qua khâu trung gian đảm bảo quyền lợi tốt ưu nhất đối với mỗi khách hàng.
 • Chính sách hỗ trợ: Khách hàng được cung cấp tất cả những tài liệu về sản phẩm quan tâm, cũng như hỗ trợ tư vấn online miễn phí và vận chuyển, giao hàng tận tay khách hàng bằng phương thức nhanh nhất hiện nay.

Với những thông tin mà Phong thủy An Khang chia sẻ trên đây chắc bạn cũng đã hiểu hơn về cách chọn cũng như thông tin về 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Tân Mùi 1991 mang lại may mắn thuận lợi. Hi vọng, qua đây bạn cũng sẽ chọn được mẫu vật phẩm để bàn làm việc phù hợp nhất với mình. Ngoài ra, nếu bạn đang thắc mắc thông tin về sản phẩm, hay giá sản phẩm có thể liên hệ ngay tới Hotline: 0932 32 8979 để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng nhất.

5/5 - (5 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục