10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Thân 1992

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc giúp hỗ trợ mang lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Tuy nhiên, nếu không hiểu rõ về các kiến thức về phong thủy sẽ dễ dẫn đến việc mua sai vật phẩm, vật phẩm khắc với bản mệnh gây ra tác dụng ngược lại . Bởi vậy, bài viết hôm nay Phong thủy An Khang xin chia sẻ tới bạn cách chọn và thông tin 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Thân 1992 thu hút tài lộc, vượng khí. Mời bạn cùng tham khảo thông tin chi tiết ngay bài viết dưới đây.

Đôi nét về người tuổi Nhâm Thân 1992

Việc lựa chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc là điều cần thiết, tuy nhiên để chọn được vật phẩm phù hợp với tuổi và mệnh của mình lại là điều cực kỳ quan trọng. Vậy để làm được điều đó trước tiên bạn phải hiểu rõ được những vấn đề như năm sinh thuộc mệnh nào? Hợp với màu sắc chất liệu gì? Để từ đó có thể kết hợp các yếu tố đó lại với nhau nhằm chọn được vật phẩm phù hợp nhất.

Đôi nét về người tuổi Nhâm Thân 1992
Đôi nét về người tuổi Nhâm Thân 1992

Vậy để hiểu rõ hơn về cách chọn đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Thân 1992, trước tiên mời bạn cùng Phong thủy An Khang tìm hiểu qua một số thông tin dưới đây.

 • Ngày sinh: Sinh từ 04/02/1992 đến  22/01/1993
 • Ngũ hành: Kiếm Phong Kim
 • Cầm tinh: Con Khỉ
 • Tương sinh: Thổ
 • Tương khắc: Hoả
 • Cung mệnh nam mạng: Cấn
 • Tam hợp: Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Dần – Tỵ – Hợi

Theo tử vi tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992, trong những năm tiền vận những người thuộc nhóm tuổi này thường gặp nhiều khó khăn, trắc trở đôi khi phải xa gia đình. Tuy nhiên, đến thời gì trung vận lại gặt hái được nhiều thành công, may mắn trong sự nghiệp cũng như chuyện tình duyên, gia đạo. Về đường công danh sự nghiệp người tuổi Nhâm Thân 1992 có lên cao tuy nhiên lại không được bền vững. 

Người sinh năm 1992 có mệnh gì?

Những người thuộc tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 thuộc mệnh Kiếm Phong Kim với ý nghĩa và vàng ở mũi kiếm có độ rắn chắc, cứng cáp nhưng lại dễ bị bẻ gãy. Cũng bởi vậy mà tính cách con người tuổi Nhâm Thân cũng là người có tính kiên trì, quyết đoán, là người cứng rắn, mạnh mẽ nhưng lại rất bị những cám dỗ của cuộc đời lôi kéo. 

Những người thuộc tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 thuộc mệnh Kiếm Phong Kim
Những người thuộc tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 thuộc mệnh Kiếm Phong Kim

Bên cạnh đó, người tuổi Nhâm Thân lại có ưu điểm cực kỳ hoạt bát, nhanh nhẹ, luôn giúp đỡ người khác vượt qua khó khăn. Tuy nhiên trong công việc và cuộc sống tuổi Nhâm Thân lại dễ bị kẻ tiểu nhân hãm hại, dễ gây thị phi, bị người khác kiếm chuyện nói xấu.

Đây cũng những điểm hạn chế và là điểm yếu của những người thuộc nhóm tuổi Nhâm Thân, vì vậy để hạn chế được những điều đó nhiều người cũng đã chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc như một giải pháp để hóa giải, trấn áp những điều không tốt đẹp và thu hút năng lượng tích cực phát huy được những năng lực tiềm ẩn của bản thân.

Tuổi  Nhâm Thân 1992 hợp màu gì?

Những người tuổi Nhâm Thân thuộc mệnh Kim, theo như thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc. “Thổ sinh Kim” nghĩa là trong đất sẽ có chứa nhiều kim loại quý, ngược lại sẽ tương khắc với mệnh Hỏa “ Hỏa khắc Kim” Lửa cháy lớn làm nóng chảy kim loại. Vì vậy mà khi chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc bạn cũng nên hạn chế tránh chọn những màu sắc khắc mệnh, cụ thể:

 • Màu sắc tương sinh: Người tuổi Nhâm Thân nên chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc có màu vàng, màu nâu đất… đây là những màu sắc thuộc mệnh Thổ, khi sử dụng những màu này sẽ tăng thêm may mắn cho chủ mệnh.
 • Màu sắc hòa hợp: Ngoài những màu sắc tượng sinh người tuổi Nhâm Thân 1992 có thể sử dụng vật phẩm phong thủy có màu màu trắng, màu xám và màu ghi… những màu sắc thuộc bản mệnh, giúp cân bằng cuộc sống.
 • Màu sắc chế khắc: Người tuổi Nhâm Thân nếu muốn giảm bớt những tính dư của mệnh Thổ trong bản thân thì có thể lựa chọn vật phẩm có màu màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc mệnh Mộc.
 • Ngoài những màu sắc tương sinh, tương hợp người tuổi Nhâm Thân không nên chọn đồ phong thủy để bàn làm việc có màu đỏ, màu hồng và màu tím… đây là những màu sắc thuộc hành Hỏa.

Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp chất liệu gì?

Bên cạnh yếu tố màu sắc thì chất liệu đồ phong thủy cũng là điều bạn cần quan tâm khi chọn mua. Cũng tương tự như màu sắc, chất liệu cũng sẽ có những chất liệu hợp và khắc, cụ thể:

 • Người tuổi Nhâm Thân 1992 nên chọn chất liệu gốm, sứ, đá, gạch,… Những chất liệu có tính Thổ sinh vượng với mệnh Kim. 
 • Hoặc có thể sử dụng những chất liệu bình hoà, tương bộ như vàng, bạc, kim loại,…những chất liệu mang tính chất Kim.
 • Để tương sinh có thể chọn những vật phẩm có chất liệu như kính, thuỷ tinh, lưu ly,… chất liệu thuộc tính Thủy
 • Ngược lại, người mệnh Thổ nên tránh sử dụng những vật liệu có tính Hỏa như nhựa,…

TOP 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Thân 1992

Như Phong thủy An Khang đã đề cập ở trên, người tuổi Nhâm Thân 1992 là những người gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ. Đặc biệt, trong con đường công danh sự nghiệp nếu biết nắm bắt cơ hội có thể đạt được những mục tiêu mà bản thân mong muốn. Để đạt được những mong muốn đó, người tuổi Nhâm Thân 1992 có thể chọn các vật phẩm phong thủy để bàn làm việc hợp với tuổi, mệnh của mình, từ nguồn năng lượng dương khí có trong các vật phẩm có thể giúp cho chủ mệnh nâng cao, phát huy được hết những năng lực tiềm ẩn của bản thân, giúp làm việc sáng tạo, hiệu quả và đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

TOP 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Thân 1992
TOP 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Thân 1992

Theo như các chuyên gia chuyên nghiên cứu về đá tự nhiên và vật phẩm phong thủy cho biết, những người thuộc nhóm tuổi Nhâm Thân 1992 khi chọn đồ phong thủy để bàn làm việc có thể chọn: tượng khỉ phong thủy, tượng rồng phong thủy, tượng chuột phong thủy, tượng trâu, tượng gà phong thủy… Đây là những linh vật linh thiêng, hoặc những linh vật nằm trong mối quan hệ tam hợp đối với người tuổi Nhâm Thân. Khi sử dụng tượng đặt trên bàn làm việc có thể hỗ trợ mang lại nhiều may mắn cho chủ mệnh.

Vậy để hiểu hơn về ý nghĩa, các lựa chọn linh vật với màu sắc, chất liệu hợp với người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992. Mời bạn cùng Phong thủy An Khang tìm hiểu chi tiết qua một số thông tin dưới đây.

1. Tượng khỉ phong thủy để bàn làm việc tuổi Nhâm Thân

Tượng linh vật đầu tiên khi nhắc đến đồ phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Thân chính là tượng khỉ phong thủy. Đây là tượng linh vật thuộc cầm tinh tuổi Nhâm Thân 1992, được biết đến là con vật tinh nghịch, thân thiện, một loài vật cực kỳ thông minh và trí tuệ. Vì vậy nhiều người đã chọn tượng khỉ đặt trên bàn làm việc với mong muốn có được sự nhạy bén, sáng tạo, phát huy hết năng lực trong công việc. 

Tượng khỉ phong thủy để bàn làm việc tuổi Nhâm Thân
Tượng khỉ phong thủy để bàn làm việc tuổi Nhâm Thân

Mẫu tượng chú khỉ ngồi trên bình bát bảo đầy tiền vàng được chế tác với chất liệu đồng nguyên khối cao cấp để bàn làm việc hợp với người tuổi Nhâm Thân 1992. Tượng được chế tác với kiểu dáng đơn giản tinh tế thể hiện một cách sinh động và thần thái thể hiện cho sự trường thọ, đồng tiền vàng với ý nghĩa tài lộc, phú quý, thịnh vượng với ý nghĩa mong cầu được thăng quan tiến chức, công thành danh toại. 

2. Tượng chuột phong thuỷ để bàn làm việc tuổi Nhâm Thân

Tượng chuột phong thủy cũng là món đồ phong thủy để bàn làm việc hợp với tuổi Nhâm Thân, thuộc một trong ba linh vật tam hợp với tuổi Thân. Đây là con vật được biết đến với sự nhanh nhạy, khéo léo và cực kỳ thông minh, biết nắm bắt cơ hội, tính táo kỹ lưỡng mọi hành động và thực hiện một cách dứt khoát. Tuy là loài vật nhỏ nhắn nhưng chuột lại có khả năng lẩn trốn và khả năng săn mồi cực kỳ tốt. Cũng bởi những ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy mà tượng chuột được nhiều người để trên bàn làm việc với muốn luôn phúc lộc trường tồn, vĩnh cửu.

Tượng chuột phong thuỷ để bàn làm việc tuổi Nhâm Thân
Tượng chuột phong thuỷ để bàn làm việc tuổi Nhâm Thân

Đặc biệt, đối với những người thuộc tuổi Nhâm Thân tốt nhất nên chọn mẫu tượng chuột để bàn làm việc với chất liệu đồng nguyên khối. Mẫu tượng được thiết kế đơn giản nhưng cực kỳ tinh xảo, với hình tượng chuột ôm tiền vàng đứng trên gậy như ý, phía dưới rải đầy tiền vàng với ý nghĩa phát lộc, phát tài, của cải luôn tràn đầy, phúc lộc bền vững. Ngoài ý nghĩa về tiền bạc, tượng chuột còn có ý nghĩa đặc biệt về sự sung túc, giúp cho gia đình tránh được những mâu thuẫn, xung đột vun đắp tình cảm gia đình.

Tượng chuột để trên bàn làm việc không những giúp giữ tiền của cho chủ mệnh mà còn giúp chủ mệnh luôn giữ được đầu óc tỉnh táo, minh mẫn, nhạy bén, sáng tạo trong công việc giúp đưa ra những quyết định đúng đắn nhất, tượng linh vật chuột còn có ý nghĩa giúp chủ nhân tránh được nạn tiểu nhân hãm hại, chơi xấu đặc biệt trong đầu tư, kinh doanh.

3. Tượng trâu phong thuỷ để bàn làm việc tuổi Nhâm Thân

Tượng trâu cầm tinh của tuổi Sửu – một trong những linh vật hợp với tuổi Thân trong hợp tác, kinh doanh. Trâu được biết đến là loài vật có tính bền bỉ, kiên trì, mạnh mẽ. Tượng trâu không chỉ với ý nghĩa chiêu tài, tăng vận khí mà khi đặt tượng trâu trên bàn làm việc còn giúp chủ mệnh xua đuổi được tà khí, tránh được thị phi, tiểu nhân hãm hại giúp cho chủ mệnh vượt qua được những khó khăn trong công việc, có thêm năng lực sức mạnh để vượt qua mọi thử thách vươn đến thành công.

Đối với những người tuổi Nhâm Thân 1992 có thể chọn mẫu tượng trâu ngồi trên đống tiền vàng với chất liệu đồng nguyên chất vẫn là tốt nhất. Tượng trâu bằng đồng được chế tác với đường nét tinh tế ấn tượng, các chi tiết đều được nghệ nhân trau chuốt tỉ mỉ, tượng thể hiện được phong thái sang trọng đầy năng lượng có thể phát huy được linh khí trợ giúp cho bản thân.

Tượng trâu bằng đồng được chế tác với đường nét tinh tế ấn tượng, các chi tiết đều được nghệ nhân trau chuốt tỉ mỉ
Tượng trâu bằng đồng được chế tác với đường nét tinh tế ấn tượng, các chi tiết đều được nghệ nhân trau chuốt tỉ mỉ

Đây là một trong những mẫu tượng phong thủy để bàn làm việc phù hợp với những người làm việc có liên quan đến tài chính ngân hàng, đầu tư bất động sản khi đặt tượng trâu trên bàn giúp đạt danh thu lợi nhuận cao, củng cố được thương hiệu một cách bền vững. 

4. Tượng con gà phong thủy để bàn làm việc tuổi Nhâm Thân

Đối với người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 thì gà và khỉ được xem là hai loài vật hợp nhất, khi đặt tượng linh vật trên bàn làm việc sẽ giúp hỗ trợ trong công việc, giúp cho chủ mệnh gặp được nhiều may mắn về tài lộc. Đặc biệt khi chọn tượng gà để bàn làm việc nên chọn tượng gà trống với chiếc mào đỏ thể hiện cho mũ quan, ý nói đến tượng sẽ giúp cho chủ mệnh được thăng quan tiến chức. 

Ngoài ra, tượng gà trống thể hiện được sự oai vệ và nhanh nhẹn trong thế vương giã, khí chất đặc biệt phù hợp để bàn làm việc của các vị lãnh đạo, quản lý. Tượng gà trống để bàn làm việc còn giúp xua đuổi đi những điềm xấu, tránh những kẻ tiểu nhân ghen ghét, hãm hại.

Tượng con gà phong thủy để bàn làm việc tuổi Nhâm Thân
Tượng con gà phong thủy để bàn làm việc tuổi Nhâm Thân

Với người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992, tương sinh với chất liệu lưu ly, vì vậy Phong thủy An Khang gợi ý đến bạn mẫu tượng gà chất liệu lưu ly cao cấp. Mẫu tượng được các nghệ nhân chế tác tỉ mỉ từng chi tiết, hình ảnh gà trống oai phong đứng trên gậy như ý vươn cổ hướng về phí trước, tượng được chế tác với nhiều màu sắc khác nhau để bạn có thể thoải mái lựa chọn. 

5. Tượng Tỳ hưu phong thuỷ để bàn làm việc tuổi Nhâm Thân

Từ xa xưa Tỳ Hưu đã được biết đến với ý nghĩa mang đến may mắn về tiền tài và quyền lực, cũng vì lý do này mà tượng Tỳ hưu được nhiều người đặt ở bàn làm việc với mong muốn có được nhiều may mắn, bình an, phát triển đường công danh sự nghiệp. Tỳ hưu thường xuất hiện trong các điển tích với hình dáng dũng mãnh như một con sư tử, với sự kết hợp của nhiều loài mãnh thú: đầu rồng, thân ngựa, móng kỳ lân… với hình ảnh uy dũng, khó có mẫu tượng phong thủy nào có thể sánh được.

Tượng Tỳ hưu phong thuỷ để bàn làm việc tuổi Nhâm Thân
Tượng Tỳ hưu phong thuỷ để bàn làm việc tuổi Nhâm Thân

Đặt Tỳ hưu trên bàn làm việc thường sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho chủ nhân sở hữu. Đây là một trong những yếu tố phong thủy trợ giúp cho chủ mệnh có thể phát huy được hết những năng lượng từ đó khai mở đường công danh sự nghiệp, tạo ra nhiều cơ hội thành danh. Trong phong thủy, Tỳ hưu cũng được xem là linh vật giúp hóa dữ thành lành, chặn được những điềm xấu vì vậy mà giúp cho công việc, sự nghiệp được ổn định phát triển vững chắc.

Với người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992, phong thủy An Khang xin gợi ý một số mẫu Tỳ hưu phong thủy đẹp với các chất liệu. màu sắc tương sinh, tương hợp với mệnh Kim mang lại bình an may mắn như: Tượng Tỳ Hưu thuỷ tinh, Tỳ Hưu bột đá Cẩm Thạch, Tỳ Hưu đồng nguyên chất, Tỳ Hưu Đá Hoàng Long, Tỳ Hưu Đá Marble trắng … Tất cả những mẫu sản phẩm này đều có đầy đủ màu sắc hợp mệnh để các bạn có thể lựa chọn.

6. Cóc 3 chân ngậm tiền vàng để bàn làm việc tuổi Nhâm Thân

Nói đến vật phẩm để bàn làm việc tuổi Nhâm Thân không thể không nhắc đến Thiềm Thừ hay còn gọi là cóc 3 chân ngậm vàng. Một trong những tượng linh vật được biết đến với ý nghĩa chiêu tài, chiêu lộc được nhiều người sử dụng đặt trên bàn làm việc với mong cầu luôn được đủ đầy về tiền của.

Theo thuyết phong thủy, Thiềm Thừ với hình dáng con cóc hai chân ngồi ôm thỏi vàng lớn, ngồi trên một đống tiền vàng với ý nghĩa mang lại cuộc sống ấm no thịnh vượng, hóa hung thành cát đặc biệt là chiêu tài cực kỳ hiệu quả. Những người tuổi Nhâm Thân nên đặt tượng trên bàn làm việc để công việc được thuận lợi, công danh được phát triển thăng tiến bền vững.

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng để bàn làm việc tuổi Nhâm Thân
Cóc 3 chân ngậm tiền vàng để bàn làm việc tuổi Nhâm Thân

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu tượng cóc 3 chân ngậm tiền vàng với nhiều chất liệu và màu sắc khác nhau. Tuy nhiên đối với người tuổi Nhâm Thân thuộc mệnh Kim tốt nhất nên chọn những mẫu Thiềm Thừ được làm từ chất liệu: Ngọc Hoàng Long, đá canxit, ngọc Onix… Đây là những chất liệu cao cấp, không những mang nhiều ý nghĩa về phong thủy mà còn giúp cho không gian phòng làm việc trở nên sang trọng tinh tế hơn.

7. Quả cầu phong thủy để bàn làm việc tuổi Nhâm Thân

Quả cầu phong thủy là vật phẩm phong thủy để bàn làm việc thịnh hành nhất hiện nay, không chỉ mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy mà cầu phong thủy còn giúp cho không gian phòng làm việc trở nên đẳng cấp và sang trọng hơn rất nhiều. Được biết, những quả cầu phong thủy đều được chế tác từ các loại đá quý hiếm với hàng nghìn năm tuổi, đá đã hấp thụ được nguồn năng lượng dồi dào của trời đất. Đá phong thủy không những có tác dụng về mặt tâm linh mà còn có tác dụng hỗ trợ đẩy lùi bệnh tật, phục hồi sức khỏe hiệu quả.

Vì những lý do này mà quả cầu phong thủy được đặt trên bàn làm việc với mong cầu đá sẽ mang lại nguồn dương khí có trong đá để hỗ trợ cho mệnh chủ phát huy được hết năng lực, luôn gặp may mắn, thành công, suôn sẻ trong công việc cũng như cuộc sống.

Quả cầu phong thủy để bàn làm việc tuổi Nhâm Thân
Quả cầu phong thủy để bàn làm việc tuổi Nhâm Thân

Với những người sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân khi chọn quả cầu phong thủy để bàn làm việc có thể chọn quả cầu đá mắt mèo nâu vàng. Đây là một trong những dòng đá phong thủy có nhiều ý nghĩa giúp phát triển đường công danh sự nghiệp. Đá mắt mèo với tác dụng giúp cho đầu óc luôn được minh mẫn, phát triển khả năng tư duy sáng tạo, tự tin giao tiếp thúc đẩy được các mối quan hệ từ đó có thể nâng cao được vị thế của bản thân.

Ngoài cầu đá mắt mèo người tuổi Nhâm Thân cũng có thể chọn quả cầu thạch anh màu trắng. Đá thạch anh màu trắng tượng trưng cho vẻ đẹp trong sáng, tinh khôi, thể hiện được tình yêu cao thượng. Những người mệnh Kim khi đặt cầu đá thạch anh trên bàn làm việc sẽ giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, nguồn năng lượng dương khí dồi dào từ đá có thể kích hoạt được khả năng tư duy sáng tạo, giúp tập trung trong công việc, đưa ra những ý tưởng quyết định đúng đắn giúp giải quyết được mọi khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống.

Ngoài cầu đá mắt mèo nâu vàng và đá thạch anh trắng, người tuổi Nhâm Thân cũng có thể chọn các loại đá thạch anh có màu vàng, đây là đá có màu sắc hợp với mệnh sẽ mang lại cho chủ mệnh sức mạnh, sự uy quyền, thể hiện và khẳng định được bản thân.

8. Gậy Như Ý phong thủy để bàn làm việc tuổi Nhâm Thân

Đúng như tên gọi “Gậy Như Ý” với ý nghĩa cầu được ước thấy, cực kỳ phù hợp để bàn làm việc người tuổi Nhâm Thân. Đặc biệt đối với những người làm việc vụ lãnh đạo, những người nắm chức quyền cao với mong muốn củng cố được địa vị, quyền lực, tránh thị phi, tiểu nhân dòm ngó phá hoại thì gậy như ý được xem là vật phẩm phong thủy hỗ trợ đắc lực cho những người này.

Gậy Như Ý phong thủy để bàn làm việc tuổi Nhâm Thân
Gậy Như Ý phong thủy để bàn làm việc tuổi Nhâm Thân

Không những vậy, gậy như ý còn được biết đến với ý nghĩa về chiêu tài chiêu lộc, thường được kết hợp với những hình tượng linh vật  hoặc tượng Phúc – Lộc – Thọ với ý nghĩa mang lại may mắn, bình an cho chủ mệnh. 

Đối với những người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 khi chọn gậy như ý để bàn làm việc có thể chọn các chất liệu như vàng, đồng nguyên khối, đá tự nhiên, ngọc… Đây là những chất liệu mang lại vượng khí, nguồn năng lượng cát khí tốt nhất cho những người thuộc nhóm tuổi này.

9. Hộp bút phong thủy để bàn làm việc tuổi Nhâm Thân

Chúng ta không còn quá xa lạ đối với những hình ảnh hộp bút để bàn làm việc, tuy nhiên hộp bút phong thủy không chỉ là hộp đựng bút bình thường mà còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Hiện nay có nhiều mẫu hộp bút phong thủy được thiết kế với nhiều hình ảnh biểu tượng mang nhiều ý nghĩa khác nhau.

Hộp bút phong thủy để bàn làm việc tuổi Nhâm Thân
Hộp bút phong thủy để bàn làm việc tuổi Nhâm Thân

Trong đó có thể kể đến mô hình hộp bút dạng thuận buồm xuôi gió, mô hình hộp bút đại bàng sải cánh, hộp bút mô hình ngựa phi, hộp bút mô hình con hổ hay hộp bút bằng chất liệu lưu ly cao cấp… Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người để từ đó chọn được vật phẩm phong thủy để bàn làm việc có ý nghĩa đúng với mong cầu của bản thân mình. Tất cả các mẫu hộp bút phong thủy đều được thiết kế cầu kỳ, vật phẩm không những tạo điểm nhấn độc đáo, ấn tượng cho không gian mà còn mang lại cảm hứng, sự uy quyền cho người sử dụng. 

10. Đồng hồ phong thủy để bàn làm việc

Ngoài ra, đồng hồ phong thủy cũng là một trong những vật phẩm phong thủy cực kỳ phù hợp đối với người tuổi Nhâm Thân 1992. Đồng hồ không chỉ được biết đến với công dụng thiết thực là xem giờ giấc, là vật phẩm để trang trí không gian phòng làm việc mà đồng hồ phong thủy để bàn làm việc còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy, vật phẩm đại diện cho sự nghiệp thăng tiến, công thành danh toại, đặc biệt được các doanh nhân dùng để đặt trên bàn làm việc.

Đồng hồ phong thủy để bàn làm việc
Đồng hồ phong thủy để bàn làm việc

Phong thủy An Khang – Đơn vị cung cấp đồ phong thủy uy tín chất lượng

Nếu quý khách hàng đang băn khoăn chưa biết nên chọn đơn vị cung cấp đồ phong thủy để bàn làm việc uy tín, thì Phong thủy An Khang chính là sự lựa chọn tốt nhất để bạn có thể đặt niềm tin. Phong thủy An Khang là đơn vị đi đầu trong ngành đá phong thủy, vật phẩm phong thủy cao cấp uy tín nhất hiện nay.

Không đơn thuần mà khách hàng tin tưởng và tìm đến Phong thủy An Khang để tham khảo và lựa chọn vật phẩm phong thủy. Để khẳng định vị thế, thương hiệu trên thị trường Phong thủy An Khang đã không ngừng hoàn thiện về mặt chất lượng sản phẩm cũng như chế độ phục vụ, nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt đúng với nhu cầu của bản thân.

Khi đến mua hàng tại Phong thủy An Khang khách hàng sẽ được trải nghiệm những điều tốt nhất như:

 • Chất lượng sản phẩm tốt nhất: Tất cả các dòng sản phẩm được Phong thủy An Khang cung cấp đều được cam kết về chất lượng sản phẩm chuẩn chính hãng 100%, tất cả sản phẩm đều có đầy đủ các loại giấy tờ kiểm chứng chất lượng sản phẩm, đảm bảo hàng được làm từ chất liệu tự nhiên không pha tạp.
 • Mẫu mã đa dạng: Không những về chất lượng sản phẩm mà Phong thủy An Khang cũng có bộ sưu tập hơn hơn 100 mẫu vật phẩm phong thủy được thiết kế đa dạng phong cách, thịnh hành nhất hiện nay, đảm bảo được những nhu cầu khó tính nhất từ khách hàng.
 • Giá cả hợp lý: Phong thủy An Khang là một trong những đơn vị đi đầu về cung cấp vật phẩm phong thủy với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Tất cả các dòng sản phẩm đều được Phong thủy An Khang công khai giá cụ thể tại website, không những thế khi mua hàng khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.
 • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp: Đội ngũ tư vấn viên đều là những chuyên gia, am hiểu sâu sắc về vật phẩm phong thủy, chính vì vậy khi khách hàng liên hệ đều được tư vấn miễn phí để chọn được những sản phẩm hợp với tuổi, cung mệnh của mình.
 • Phong thủy An Khang hỗ trợ tư vấn và vận chuyển trực tiếp đến tay khách hàng một cách đơn giản và nhanh nhất.

Trên đây là tổng hợp tất cả những thông tin liên quan đến Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Thân 1992 mang lại may mắn tài lộc mà Phong thủy An Khang muốn chia sẻ tới bạn đọc. Chắc hẳn qua đây bạn cũng đã có được sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình. Ngoài ra, nếu có vấn đề thắc mắc cần giải đáp về sản phẩm và giá sản phẩm bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0932 32 8979 để được đội ngũ tư vấn cụ thể và nhanh nhất!

5/5 - (4 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục