Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Bính Tý 1996

Người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 nên chọn vật phẩm gì để bàn làm việc để có thể hỗ trợ và thúc đẩy công việc được phát triển thuận lợi? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Vậy để giải đáp những thắc mắc này Phong thủy An Khang xin chia sẻ tới bạn Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Bính Tý 1996 giàu sang, thịnh vượng. Chi tiết bạn có thể tham khảo qua bài viết sau.

Cách chọn đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Bính Tý 1996

Vật phẩm phong thủy mang trong mình những nguồn năng lượng với ý nghĩa tốt lành đối với người dùng. Cũng vì vậy mà nhiều người lựa chọn vật phẩm để bàn làm việc nhằm kích hoạt những năng lượng tiềm ẩn trong bản thân giúp công việc được suôn sẻ, công danh sự nghiệp được phát triển một cách vượt bậc.

Cách chọn đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Bính Tý 1996
Cách chọn đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Bính Tý 1996

Mỗi vật phẩm đều có những ý nghĩa đặc biệt, tuy nhiên nếu như chúng ta biết cách lựa chọn vật phẩm hợp tuổi, hợp mệnh thì sẽ giúp cho năng lượng trong vật phẩm phát huy năng lượng một cách tối đa nhất. Vậy đối với những người thuộc tuổi Bính Tý sinh năm 1996 nên chọn vật phẩm phong thủy như thế nào tốt nhất?

Màu sắc vật phẩm hợp tuổi Bính Tý 1996

Trong phong thủy, màu sắc chính là yếu tố giúp cân bằng âm dương, vạn vật. Bởi vậy mà những yếu tố này được nhiều người chú trọng khi lựa chọn bất cứ món đồ nào cho bản thân. Với vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cũng không ngoại lệ, để tăng khả năng thu hút may mắn tài lộc, người thuộc nhóm tuổi Bính Tý sinh năm 1996 cũng nên lựa chọn những vật phẩm có màu sắc hợp tuổi, mệnh của mình. Cụ thể:

 • Những người thuộc mệnh Thủy tốt nhất nên chọn những màu sắc tương sinh như: Màu trắng, màu xám và màu ghi… Những màu sắc thuộc mệnh Kim hỗ trợ mang lại may mắn cho người tuổi Bính Tý 1996.
 • Bên cạnh những màu sắc tương sinh thì người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 cũng có thể chọn những màu sắc hòa hợp như: Màu đen, màu xanh nước… những màu sắc thuộc bản mệnh sẽ giúp cân bằng tâm trạng, cân bằng cuộc sống cho người tuổi Bính Tý 1996.
 • Nếu người thuộc nhóm tuổi Bính Tý sinh năm 1996 muốn lựa chọn những vật phẩm có thể chế khắc được những tính dư của mệnh Thủy thì có thể chọn những màu sắc thuộc mệnh Hỏa như: Màu đỏ, màu hồng và màu tím.
 • Bên cạnh những màu sắc tương sinh, tương hợp, tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy nên hạn chế chọn những vật phẩm có màu sắc thuộc mệnh Mộc như: Màu vàng, màu nâu đất… những màu sắc không mang lại năng lượng may mắn cho những người mệnh Thủy.

Chất liệu vật phẩm hợp tuổi Bính Tý 1996

Bên cạnh màu sắc thì chất liệu cũng là yếu tố đặc biệt quan trọng khi lựa chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc. Cũng tương tự như màu sắc, chất liệu cũng sẽ được phân chia thành từng nhóm tuổi hợp sinh vượng, bình hòa, tương sinh và tương khắc. Khi lựa chọn bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn theo tuổi, mệnh của mình. 

Với người tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy, trong phong thủy “Kim sinh Thủy”, “Thổ khắc Thủy” khi lựa chọn người tuổi 1996 có thể dựa vào các yếu tố này. Cụ thể:

 • Chất liệu thuộc tính Kim như: vàng, bạc, kim loại,…những chất liệu sinh vượng mà người tuổi Bính Tý nên ưu tiên lựa chọn.
 • Bên cạnh những chất liệu sinh vượng, người tuổi Bính Tý có thể chọn chất liệu bình hoà tương, tương bộ như kính, thuỷ tinh, lưu ly,…
 • Những chất liệu tương sinh thuộc mệnh Mộc như gỗ, mây, tre, lá,…cũng phù hợp với người tuổi 1996
 • Bên cạnh những chất liệu sinh vượng, bình hòa, tuổi Bính Tý cũng nên tránh sử dụng những chất liệu thuộc mệnh Thổ như gốm, sứ, gạch,… những chất liệu không mang lại năng lượng tốt cho người mệnh Thủy.

Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Bính Tý 1996 giàu sang, thịnh vượng

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 cầm tinh con Chuột, thuộc mệnh Giản Hạ Thủy nghĩa là nước dưới khe. Những người sinh mệnh Thủy thường có tính cách khó đoán, lúc mạnh mẽ lúc lại dễ bị yếu đuối, là những người sống tình cảm, hiền lành, nhân hậu được người xung quanh yêu mến. 

Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Bính Tý 1996 giàu sang, thịnh vượng
Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Bính Tý 1996 giàu sang, thịnh vượng

Những người thuộc nhóm tuổi Bính Tý sinh năm 1996, cực kỳ thông minh, nhạy bén, nhiệt tình và biết cách tạo mối quan hệ. Đây cũng là lợi thế để người tuổi Bính Tý phát triển công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, trong công danh sự nghiệp tuổi 1996 cũng phát triển nhưng để phát triển lên đến đỉnh cao thì cần cố gắng hết sức.

Theo nghiên cứu của các nhà phong thủy những người thuộc nhóm tuổi Bính Tý sinh năm 1996 nên chọn những vật phẩm phong thủy như: Cầu đá phong thủy, Tháp Văn Xương, Hốc thạch anh, Bát tụ bảo, Cây tài lộc thạch anh… để bàn làm việc sẽ giúp cho công việc được suôn sẻ, công thành danh toại, thịnh vượng phát tài.

1. Cầu đá phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi 1996

Cầu đá phong thủy là những vật phẩm được chế tác từ các loại đá tự nhiên với niên đại hàng triệu năm nằm sâu dưới lòng đất đá. Bởi vậy mà nguồn năng lượng dương khí từ các dòng đá này cực kỳ cao mang đến nhiều giá trị đặc biệt giúp chủ sở hữu chiêu tài, chiêu lộc, mang lại may mắn cũng như cải thiện được các vấn đề về sức khỏe.

Cầu đá phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi 1996
Cầu đá phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi 1996

Thông thường các mẫu cầu đá phong thủy thường được chế tác từ đá thạch anh tự nhiên, đá mắt hổ, đá canxit.. tất cả đều được chế tác từ những phần tinh túy nhất của các khối đá tự nhiên với năng lượng trên 17000 Bonus, sau khi được thanh tẩy và kích hoạt năng lượng, vật phẩm sẽ mang lại nguồn năng lượng tối đa nhất cho chủ sở hữu.

Đặc biệt, các mẫu cầu đá phong thủy để bàn làm việc hiện nay cực kỳ đa dạng về mẫu mã, chất liệu, kích thước cũng như màu sắc. Vì vậy mà khách hàng cũng có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp với tuổi, mệnh của mình để mang lại những nguồn năng lượng tốt nhất cho bản thân.

Đối với những người tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy tốt nhất nên chọn những mẫu cầu đá phong thủy có màu trắng, màu khói, màu xanh dương, màu đen… những màu sắc tương sinh, tương hợp với bản mệnh sẽ tăng thêm may mắn, bình an cho bản mệnh.

2. Tháp Văn Xương để bàn làm việc hợp tuổi 1996

Tháp văn xương để bàn làm việc thường được người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 lựa chọn đặt bàn làm việc không chỉ bởi vật phẩm nhỏ gọn tinh tế mà còn mang trong mình nhiều ý nghĩa đặc biệt giúp chủ sở hữu chiêu tài lộc, phát triển công việc một cách thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Tháp văn xương thường được chế tác từ chất liệu đá thạch anh cao cấp
Tháp văn xương thường được chế tác từ chất liệu đá thạch anh cao cấp

Tháp văn xương thường được chế tác từ chất liệu đá thạch anh cao cấp, với hình dáng tháp vươn lên theo từng tòa. Phần đế tháp chắc chắn, các tòa thép đi lên phần trên cũng chính là đỉnh tháp hình chiếc bút lông hay hình hồ lô phong thủy, đây cũng là những biểu tượng của trí tuệ và phật pháp, tiền tài, phú quý.

Ngoài những ý nghĩa đặc biệt giúp công việc học tập được phát triển một cách thuận lợi thì Tháp Văn xương còn giúp xua đuổi những luồng khí xấu, khi đặt trên bàn làm việc sẽ hóa giải được nạn tiểu nhân chơi xấu hãm hại, mang lại may mắn, mở đường cho công danh sự nghiệp phát triển một cách vững chắc nhất.

Hiện nay tháp văn xương cũng được chế tác với nhiều hình dáng, kích thước khác nhau như: tháp 7 tầng, tháp 9 tầng, tháp 13 tầng. Theo quan điểm của các nhà phong thủy học cho rằng tháp văn xương 7 tầng phù hợp với nam giới còn tháp văn xương 9 tầng sẽ phù hợp với nữ giới. Tuy nhiên, trong phật giáo số 9 lại là số đẹp bởi vậy cả nam và nữ đều có thể sử dụng. 

Đối với những người tuổi Bính Tý 1996 khi chọn Tháp Văn Xương để bàn làm việc có thể chọn những mẫu tháp có màu trắng, màu đen, màu khói… những màu sắc tương sinh tương hợp với bản mệnh.

3. Trụ thạch anh để bàn làm việc hợp tuổi 1996

Trụ thạch anh từ xưa đã được biết đến với nhiều ý nghĩa đặc biệt về mặt phong thủy, đặc biệt là đối với công việc và sức khỏe người dùng. Những năng lượng mà vật phẩm mang lại có thể giúp cải thiện công việc được thuận lợi phát triển một cách dễ dàng nhất. 

Trụ thạch anh khả năng chiêu tài chiêu lộc, với năng lượng dương khí cực mạnh
Trụ thạch anh khả năng chiêu tài chiêu lộc, với năng lượng dương khí cực mạnh

Người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 khi có thể chọn những mẫu trụ thạch anh màu trắng, trụ thạch anh màu đen để bàn làm việc để tăng khả năng tập trung tư duy sáng tạo, đưa ra được nhiều ý tưởng, quyết định sáng suốt trong công việc, thúc đẩy công việc đạt hiệu quả cao.

Trụ thạch anh cũng được biết đến với khả năng chiêu tài chiêu lộc, những năng lượng dương khí cực mạnh trong tháp văn xương giúp khai mở đường công danh, sự nghiệp, thu hút tiền tài của cải. Bởi vậy mà vật phẩm thường được các doanh nhân tuổi Bính Tý lựa chọn đặt trên bàn làm việc.

Ngoài ra, vật phẩm còn giúp cải thiện được các mối quan hệ trong công việc cũng như cuộc sống, hóa giải tiêu trừ được những kẻ phá hoại, tạo thị phi, nói xấu sau lưng mình, thiết lập được các mối quan hệ cũng như tạo được chỗ đứng của mình trên thương trường.

Bên cạnh những ý nghĩa về mặt phong thủy thì trụ thạch anh còn có khả năng hỗ trợ người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 điều trị một số bệnh liên quan đến hệ thần kinh như: Hội chứng mất ngủ, thiếu tập trung, rối loạn tinh thần.. cũng như một số bệnh liên quan đến hệ xương khớp, bệnh về tiêu hóa thường gặp hiện nay.

4. Bát tụ bảo để bàn làm việc hợp tuổi 1996

Nhắc đến vật phẩm phong thủy để bàn làm việc giúp chủ sở hữu chiêu tài chiêu lộc thì không thể không nhắc đến bát tụ bảo – một trong những vật phẩm được các doanh nghiệp lựa chọn đặt bàn làm việc, quầy thu ngân nhằm mong muốn thu hút tài lộc, may mắn cho doanh nghiệp của mình.

Bát tụ bảo là vật phẩm dùng để chứa đựng tiền vàng của cải
Bát tụ bảo là vật phẩm dùng để chứa đựng tiền vàng của cải

Bát tụ bảo là vật phẩm dùng để chứa đựng tiền vàng của cải, thường được chế tác bằng chất liệu ngọc Hoàng Long, hoặc dạng bát tụ bảo mã não đá thạch anh cao cấp. Mỗi vật phẩm đều mang nét độc đáo riêng, tuy nhiên ý nghĩa chung đều là vật phẩm chiêu tài chiêu lộc, mang lại thịnh vượng cho chủ sở hữu.

Mẫu vật phẩm cực kỳ phù hợp với những người làm ra tiền nhưng lại không giữ được tiền, khi đặt vật phẩm tại bàn làm việc, quầy thu ngân hoặc két để tiền sẽ giúp cho cá nhân, doanh nghiệp tránh được tiền bạc thất thoát ra ngoài, quy tụ của cải về nhà một cách hiệu quả nhất.

Đây cũng là mẫu vật phẩm để bàn làm việc được nhiều người thuộc nhóm tuổi Bính Tý sinh năm 1996 lựa chọn để giúp công việc, kinh doanh buôn bán được thuận lợi và suôn sẻ hơn.

5. Cây tài lộc thạch anh để bàn làm việc hợp tuổi 1996

Đúng như tên gọi cây tài lộc chính là vật phẩm mang đến sự may mắn, thịnh vượng, giúp công việc được phát triển thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công, kết hợp với chất liệu đá thạch anh càng tăng thêm năng lượng dương khí cho vật phẩm. Đây cũng sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa để bạn dành tặng sếp hoặc bạn bè của mình.

Vật phẩm mang đến sự may mắn, thịnh vượng, giúp công việc được phát triển thuận lợi
Vật phẩm mang đến sự may mắn, thịnh vượng, giúp công việc được phát triển thuận lợi

Cây tài lộc hay còn được gọi là cây may mắn, với phần tán cây được chế tác bằng chất liệu đá thạch anh cao cấp, phần thân là kim loại và đế hay chậu thường được sử dụng kết hợp như túi tiền, thỏi vàng hoặc các mẫu tượng linh vật. Mỗi mẫu vật phẩm đều được chế tác tỉ mỉ với màu sắc phù hợp với mỗi tuổi và mệnh khác nhau.

Khi đặt cây tài lộc trên bàn làm việc không những giúp chủ sở hữu chiêu tài, chiêu lộc mà năng lượng dương khí trong đá thạch anh tự nhiên còn giúp cân bằng tâm trạng, giúp tập trung hơn trong công việc, từ đó đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất.

Cây tài lộc bằng thạch anh còn giúp xua đuổi những luồng khí xấu, đặc biệt để trên bàn làm việc sẽ tiêu trừ được những nguồn năng lượng điện từ trường ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng thường phát ra từ hệ thống máy tính điện tử…

6. Tượng Phong thủy hữu tình để bàn làm việc hợp tuổi 1996

Thay vì sử dụng những bức tranh phong thủy hữu tình treo tường hiện nay nhiều người lại chọn tượng phong thủy hữu tình, những mẫu tượng được chế tác từ chất liệu ngọc Onix hoặc ngọc Hoàng Long… Những chất liệu cao cấp không những mang nhiều ý nghĩa phong thủy mà còn có giá trị thẩm mỹ cao.

Vật phẩm hỗ trợ cho công việc được trôi chảy, thuận lợi
Vật phẩm hỗ trợ cho công việc được trôi chảy, thuận lợi

Tượng phong thủy thủy hữu tình là sự kết hợp của các yếu tố sông nước, núi non, muôn loài chim thú, là sự luân chuyển của trời đất thiên nhiên. Đối với công việc thì đây là vật phẩm hỗ trợ cho công việc được trôi chảy, thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thành công.

Hơn hết những yếu tố như núi non, sông nước… chính là những yếu tố mang lại sự may mắn về tiền tài, thành công trong công việc và cuộc sống. Bởi vậy mà khi đặt vật phẩm trên bàn làm việc không những mang lại nhiều điều may mắn mà còn được ví như một hình thức để thư giãn bản thân, nhìn vào vật phẩm để tâm an tịnh và thư giãn hơn.

7. Tượng hoa mẫu đơn để bàn làm việc hợp tuổi 1996

Tượng hoa mẫu đơn để bàn làm việc bằng ngọc Onix, ngọc Hoàng Long vừa mới xuất hiện trên thị trường vật phẩm phong thủy để bàn làm việc trong những năm gần đây. Nhưng cũng đã chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng không chỉ bởi vật phẩm có nhiều ý nghĩa đặc biệt mà còn có tính thẩm mỹ cao.

Hoa mẫu đơn được biết đến là biểu tượng của sự phú quý, thịnh vượng hạnh phúc
Hoa mẫu đơn được biết đến là biểu tượng của sự phú quý, thịnh vượng hạnh phúc

Hoa mẫu đơn được biết đến là biểu tượng của sự phú quý, thịnh vượng hạnh phúc viên mãn. Trong văn hóa Trung Hoa, hoa mẫu đơn chính là nữ hoàng của các loài hoa, thể hiện được sự kiêu sa, diễm lệ mà khó có loại hoa nào có thể sánh được. Bởi vậy mà hình ảnh hoa mẫu đơn thường được đưa vào các tác phẩm nghệ thuật, trang phục của người xưa.

Đối với hoa mẫu đơn trong vật phẩm phong thủy thường được các nghệ nhân chế tác đi kèm với các hình tượng khác như: Cá chép hoa mẫu đơn, chim Phượng Hoàng hoa mẫu đơn, Hoa mẫu đơn nở trên gậy như ý… Mỗi vật phẩm đều mang trong mình những ý nghĩa đặc biệt.

Tiêu biểu nhất vẫn là mẫu tượng cá chép hoa mẫu đơn, vật phẩm mang ý nghĩa đặc biệt trong công việc, cá chép chính là biểu tượng của sự kiên trì vượt lên mọi khó khăn thử thách vươn tới thành công thăng tiến và thành đạt kết hợp với hoa mẫu đơn càng thể hiện được sự sung túc, vương giả và cuộc sống viên mãn, sum vầy.

Mẫu tượng hoa mẫu đơn chim Phượng Hoàng cũng là mẫu tượng được nhiều người lựa chọn bởi ý nghĩa chim phượng Hoàng mang ý nghĩa của sự hồi sinh từ tro tàn, sau mỗi lần hồi sinh thì sức mạnh lại càng lớn khi kết hợp với hoa mẫu đơn càng tăng thêm ý nghĩa cho mẫu tượng. Khi đặt trên bàn làm việc thể hiện sự vương giả, giàu có, thịnh vượng, phát triển đi lên một cách vững chắc nhất.

Đây cũng sẽ là món quà ý nghĩa để bạn có thể tặng bạn bè, đối tác trong những dịp khai trương, vừa mang tính thẩm mỹ cao lại thể hiện được nhiều ý nghĩa phong thủy đặc biệt.

8. Đồng tiền đồng tâm để bàn làm việc hợp tuổi 1996

Đồng tiền đồng tâm hoặc đồng tiền tâm chữ Phúc, Lộc, Thọ, mô hình thuyền buồm… vẫn luôn được các doanh nhân lựa chọn đặt trên bàn làm việc để nhằm mục đích chiêu tài chiêu lộc, giúp cho công việc luôn được suôn sẻ, thành công, thu hút được tiền tài ngân xuyến.

Trong nhân gian đồng tiền vẫn luôn là biểu tượng của của cải, tiền bạc, giàu sang phú quý
Trong nhân gian đồng tiền vẫn luôn là biểu tượng của của cải, tiền bạc, giàu sang phú quý

Trong nhân gian đồng tiền vẫn luôn là biểu tượng của của cải, tiền bạc, giàu sang phú quý song hành. Nếu biết cách sử dụng sẽ giúp khai mở công danh sự nghiệp, tiền tài sẽ tự tìm đến và tăng sinh khí phước lộc cho bản thân. 

Mẫu đồng tiền đồng tâm đặt bàn làm việc được chế tác từ các chất liệu như đá thạch anh, đá cẩm thạch, mỗi mẫu sẽ có một hình dạng chi tiết thể hiện những ý nghĩa tốt đẹp riêng. Bởi vậy mà khi lựa chọn bạn có thể chọn theo ý nghĩa mong cầu mang vật phẩm mang lại.

Những vật phẩm phong thủy như đồng tiền đồng tâm hay đồng tiền tâm Phúc, Lộc để bàn làm việc không những mang lại những ý nghĩa đặc biệt mà còn giúp xua đuổi những luồng khí xấu mang lại bình an may mắn cho người sở hữu.

9. Tượng cá chép để bàn làm việc hợp tuổi 1996

Cá Chép vượt Vũ Môn hóa Rồng đã không còn xa lạ đối với người Việt, với ý nghĩa đặc biệt thể hiện sự kiên trì, bền bỉ, luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn thử thách để đạt được ước mơ của mình. Cũng bởi vậy mà tượng cá chép thường được nhiều người lựa chọn là linh vật đặt trên bàn làm việc hoặc đặt trong không gian phòng khách để mong cầu sự may mắn, bình an.

Trong phong thủy tượng cá chép mang ý nghĩa của thăng quan tiến chức, công việc suôn sẻ thành công
Trong phong thủy tượng cá chép mang ý nghĩa của thăng quan tiến chức, công việc suôn sẻ thành công

Trong phong thủy tượng cá chép mang ý nghĩa của thăng quan tiến chức, công việc suôn sẻ thành công vì cá chép có thể bật nhảy qua cửa long môn hóa Rồng. Với sự hy sinh cao cả để đạt đến ước mơ, mang lại sức sống thu hút công danh, tài lộc, mang đến thành công và danh vọng cho chủ sở hữu.

Ngoài những ý nghĩa về mặt công danh sự nghiệp tượng cá chép còn được biết đến với ý nghĩa đặc biệt mang lại sự may mắn trong học hành thi cử, mang lại sự viên mãn hạnh phúc trong hôn nhân gia đình, cũng như đáp ứng được những ước nguyện về gia đạo con cháu luôn được sum vầy cuộc sống viên mãn.

Mẫu tượng cá chép được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay vẫn là cá chép được chế tác từ ngọc Onix, cá chép ngọc Hoàng Long… những chất liệu cao cấp và đặc biệt phù hợp với những người tuổi Bính Tý 1996.

10. Tượng linh vật để bàn làm việc hợp tuổi 1996

Trong phong thủy, những linh vật trong tam hợp thường sẽ hỗ trợ và mang lại may mắn cho nhau. Bởi vậy mà nhiều người vẫn ưa chuộng lựa chọn tượng linh vật để bàn làm việc để giúp phát triển đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, khi chọn tượng linh vật cũng nên xem xét tượng hợp và khắc với mệnh của mình để chọn đúng vật phẩm mang năng lượng tốt cho bản thân.

Với tuổi Bính Tý sinh năm 1997 khi chọn tượng linh vật đặt trên bàn làm việc tốt nhất nên lựa chọn những mẫu tượng linh vật thuộc tam hợp như tuổi Thân và tuổi Thìn và không nên chọn những tượng linh vật thuộc tứ Hành Xung như: người tuổi Ngọ, người tuổi Mão, người tuổi Dậu… những mẫu tượng linh vật không mang lại năng lượng cho người thuộc nhóm tuổi này.

Tượng linh vật Chuột phong thủy

Nhắc đến tượng linh vật hợp tuổi 1996 thì không thể không nhắc đến tượng linh vật chuột. Chuột là loài vật cực kỳ nhanh nhẹn, nhạy bén, thông minh, luôn soi xét mọi điều trước khi hành động. Cũng chính vì vậy mà nhiều người chọn tượng linh vật chuột đặt trên bàn làm việc với mong muốn nhận được sự khéo léo, nhạy bén trong công việc, tránh được những cạm bẫy trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống. 

Chuột là loài vật cực kỳ nhanh nhẹn, nhạy bén, thông minh
Chuột là loài vật cực kỳ nhanh nhẹn, nhạy bén, thông minh

Theo quan niệm nhân gian cho rằng, ở đâu có chuột ở đó có sự giàu sang, phú quý, nơi đó có của cải vật chất. Bởi vậy mà tượng linh vật được xem như là nguồn năng lượng để kích hoạt, thu hút sự sung túc, thịnh vượng, tài lộc, giúp cho tiền của dồi dào, đầu tư, kinh doanh làm ăn khá giả gặp nhiều may mắn.

Chuột mang hành Thủy hợp với những người thuộc nhóm tuổi Bính Tý, khi đặt trên bàn làm việc sẽ cải thiện được các mối quan hệ trong công việc cũng như cuộc sống. Tuy nhiên, khi lựa chọn vật phẩm người tuổi Tý nên chọn các mẫu tượng được chế tác từ chất liệu đồng nguyên khối, chất liệu hợp kim mạ vàng… những chất liệu màu sắc tương sinh, tương hợp thường tăng thêm may mắn cho bản mệnh.

Tượng linh vật Khỉ phong thủy

Khỉ chính là biểu tượng của sự nhanh nhẹn, thông minh, kiên trì và cực kỳ hiền lành. Bởi vậy mà trong phong thủy người ta vẫn thường xem linh vật khỉ chính là biểu tượng của tài lộc, giàu sang, phú quý. Tượng khỉ thường được đặt trên bàn làm việc hoặc trong phòng khách nhằm kích hoạt những điều tốt đẹp, tăng khả năng nhạy bén trong công việc, hỗ trợ thăng quan tiến chức một cách dễ dàng hơn.

Khỉ chính là biểu tượng của sự nhanh nhẹn, thông minh, kiên trì
Khỉ chính là biểu tượng của sự nhanh nhẹn, thông minh, kiên trì

Tượng linh vật khỉ để bàn làm việc được chế tác với nhiều chất liệu khác nhau, tuy nhiên đối với người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 khi chọn tượng khỉ để bàn làm việc có thể chọn các mẫu tượng bằng hợp kim, tượng bằng đồng nguyên khối, hoặc ngọc Hoàng Long… Đây là những chất liệu hợp với người mệnh Thủy, giúp bản mệnh tăng thêm phần phúc khí cho bản thân.

Tượng linh vật Rồng phong thủy 

Tượng linh vật Rồng mang trong mình ý nghĩa của sức mạnh và sự quyền uy, đặc biệt khẳng định được khả năng lãnh đạo xuất chúng. Bởi vậy mà nhiều người làm công việc kinh doanh hoặc nhà lãnh đạo vẫn chọn tượng linh vật Rồng để thu được nhiều tài lộc, may mắn. 

Linh vật được biết đến với khả năng hô mưa gọi gió, giúp cho mùa màng được tốt tươi, mang lại linh khí trời đất, với khả năng tiêu diệt những điều không may mắn, tránh được những kẻ tiểu nhân hãm hại, phá hoại mang lại nhiều điều may mắn, tốt lành cho bản thân.

Tượng linh vật Rồng mang trong mình ý nghĩa của sức mạnh và sự quyền uy
Tượng linh vật Rồng mang trong mình ý nghĩa của sức mạnh và sự quyền uy

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu tượng linh vật Rồng với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Tuy nhiên mẫu tượng linh vật được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay vẫn là tượng được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Long, một trong những chất liệu cao cấp, sang trọng phù hợp với không gian phòng làm việc hiện nay.

Phong thủy An Khang – Địa chỉ bán đồ phong thủy để bàn làm việc uy tín

Nếu bạn đang băn khoăn khi lựa chọn đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín chuyên nghiệp thì Phong thủy An Khang là gợi ý phù hợp nhất dành cho bạn. Với hơn 20 năm hoạt động và phát triển đến thời điểm hiện tại đơn vị đã tạo dựng được thương hiệu, chiếm được lòng tin của khách hàng trong và ngoài nước.

Phong thủy An Khang - Địa chỉ bán đồ phong thủy để bàn làm việc uy tín
Phong thủy An Khang – Địa chỉ bán đồ phong thủy để bàn làm việc uy tín
 • Đến với Phong thủy An Khang bạn sẽ được trải nghiệm những điều thú vị nhất từ chất lượng sản phẩm đến thái độ phục vụ. Với lợi thế xưởng chế tác trực tiếp và chuỗi cửa hàng, showroom lớn nhất tại Hà Nội và TP.HCM với hơn 2000 mẫu vật phẩm đa dạng kích thước, kiểu dáng và mẫu mã phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
 • Tất cả các dòng sản phẩm mà Phong thủy An Khang cung cấp đều đảm bảo chuẩn chất lượng, mỗi sản phẩm sẽ có một mã kiểm định chất lượng được các cơ quan đơn vị uy tín cung cấp. Mỗi sản phẩm đến tay khách hàng sẽ có đầy đủ giấy tờ kiểm định và giấy bảo hành đi kèm.
 • Chất liệu chế tác vật phẩm phong thủy đều được chọn lọc từ những phần tinh túy nhất của các khối đá tự nhiên với năng lượng trên 17000 Bonus, mỗi sản phẩm khi trao tay khách hàng đều đã được thanh tẩy và kích hoạt năng lượng cao nhất.
 • Đến với phong thủy An Khang bạn sẽ được đội ngũ các chuyên gia am hiểu sâu sắc về các kiến thức về phong thủy tư vấn lựa chọn vật phẩm phù hợp với tuổi, mệnh, nhu cầu của mình.
 • Ngoài những ưu điểm nói trên, Phong thủy An Khang còn có nhiều chế độ bảo hành sản phẩm dài hạn. Đối với những khách hàng mua hàng trực tuyến, khi nhận hàng sẽ được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, nếu sản phẩm không đúng mẫu mã, chất lượng, khách hàng sẽ được chuyển hoàn sản phẩm mà không hề mất bất cứ một khoản phí nào.

Hy vọng những thông tin về Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Bính Tý 1996 sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài ra, nếu bạn đang thắc mắc về bất cứ vật phẩm nào có thể liên hệ ngay Hotline: 0932 32 8979 để được đội ngũ chuyên gia Phong thủy An Khang tư vấn cụ thể nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục