TOP 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Đinh Sửu 1997

Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997, muốn công việc được phát triển một cách thuận lợi thì nên chọn vật phẩm gì để bàn làm việc? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn thuộc nhóm tuổi này quan tâm. Vậy để giải đáp những thắc mắc này, Phong thủy An Khang xin chia sẻ một số thông tin về Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Đinh Sửu 1997 thu tài, hút lộc. Chi tiết, bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

Lưu ý chọn đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Đinh Sửu 1997

Việc lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi, mệnh của mình giúp vật phẩm phát huy được hết những nguồn năng lượng tích cực. Tuy nhiên, đây không phải là điều mà bất cứ ai cũng biết và nắm rõ. Bởi vậy mà khi mua các vật phẩm phong thủy thường dễ mua phải sản phẩm không mang lại giá trị hoặc vật phẩm xung mệnh mang lại nhiều điều không may mắn.

Lưu ý chọn đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Đinh Sửu 1997
Lưu ý chọn đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Đinh Sửu 1997

Hầu hết, mọi người đều hiểu rõ về tuổi và mệnh của mình, thì việc lựa chọn vật phẩm phong thủy cũng sẽ dựa vào các yếu tố tương sinh tương khắc với các mệnh để lựa chọn được vật phẩm phù hợp nhất. Trong đó, khi mua vật phẩm phong thủy ngoài ý nghĩa của vật phẩm điều quan trọng nhất vẫn là lựa chọn sản phẩm có màu sắc chất liệu phù hợp với mệnh của mình.

Bởi màu sắc và chất liệu là hai yếu tố quan trọng giúp cân bằng âm dương ngũ hành, vì vậy mà việc lựa chọn vật phẩm theo màu sắc chất liệu là điều bạn cần chú trọng. Vậy với người thuộc tuổi Đinh Sửu khi chọn vật phẩm phong thủy nên chọn màu sắc, chất liệu gì?

Màu sắc vật phẩm hợp tuổi Đinh Sửu 1997

Những người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 thuộc mệnh Thủy (Giản Hạ Thủy), trong phong thủy ngũ hành mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy “Kim sinh Thủy” có nghĩa là khi kim loại bị nung nóng sẽ tạo thành chất lỏng dạng nước. Vì vậy người mệnh Thủy tốt nhất vẫn nên chọn những màu sắc thuộc mệnh Kim như: Màu trắng, màu xám và màu ghi… để tăng may mắn, bình an.

Bên cạnh những màu sắc tương sinh người mệnh Thủy cũng có thể lựa chọn những màu sắc tương hợp thuộc bản mệnh như: Màu đen, màu xanh nước biển… những màu sắc giúp cho người mệnh Thủy cân bằng được tâm trạng, cân bằng cuộc sống một cách tốt nhất.

Nếu người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 muốn lựa chọn vật phẩm với mục đích khắc chế đi những tính dư của mệnh Thủy thì có thể lựa chọn những vật phẩm có màu đỏ, màu hồng và màu tím…Những màu sắc thuộc mệnh Hỏa, chế khắc với mệnh Thủy.

Bên cạnh những màu sắc tương sinh, tương khắc thì người tuổi Đinh Sửu không nên sử dụng những vật phẩm có màu sắc thuộc mệnh Thổ như: Màu vàng, màu vàng nâu… những màu sắc tương khắc không mang lại năng lượng tích cực cho người mệnh Thủy.

Chất liệu vật phẩm hợp tuổi Đinh Sửu 1997

Ngoài màu sắc thì chất liệu cũng là yếu tố đặc biệt quan trọng khi lựa chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc. Với những người thuộc tuổi Đinh Sửu 1997 mệnh Thủy, có thể chọn những vật phẩm có chất liệu:

 • Người tuổi Đinh Sửu 1997 nên sử dụng vật phẩm chế tác từ chất liệu: như vàng, bạc, kim loại,…thuộc hành Kim
 • Những vật liệu bình hoà tương, tương bộ như kính, thuỷ tinh, lưu ly,…Vật liệu thuộc tính Thủy.
 • Chất liệu tương sinh như gỗ, mây, tre, lá,…những chất liệu có tính Mộc
 • Bên cạnh đó cũng có một số chất liệu như gốm, sứ, gạch,… thuộc mệnh Thổ, người mệnh Thủy hạn chế sử dụng.

Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Đinh Sửu 1997 thu tài, hút lộc

Những người sinh năm 1997 thuộc tuổi Đinh Sửu, mệnh Giản Hạ Thủy (nước dưới khe). Họ thuộc kiểu người khó đoán lúc thì mạnh mẽ, lúc lại yếu đuối, thuộc tuýp người sống nội tâm, kín đáo. Trong cuộc việc họ là những người thông minh, nhạy bén và cực kỳ khéo léo, đây cũng là một trong những yếu tố mang đến sự thành công trong công việc và cuộc sống.

Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Đinh Sửu 1997 thu tài, hút lộc
Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Đinh Sửu 1997 thu tài, hút lộc

Trong đường công danh sự nghiệp, người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 cũng gặp nhiều khó khăn. Cho đến những năm 30 tuổi mới bắt đầu có sự phát triển và ổn định, tuy nhiên lại không phải phát triển ở mức cao mà chỉ ở mức tầm trung. Vì vậy, nếu muốn phát triển vượt bậc cần phải cố gắng hết mình vào công việc.

Cũng bởi những lý do này mà nhiều người chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc như một phương pháp để kích hoạt sự may mắn của bản thân, giúp cho công việc được đi lên, phát triển một cách vững chắc nhất.

1. Quả cầu đá phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi 1997

Cầu đá phong thủy được nhiều người lựa chọn không chỉ bởi tính thẩm mỹ cao mà còn có nhiều giá trị đặc biệt về mặt phong thủy. Thường tất cả các mẫu cầu đá phong thủy để bàn làm việc đều được chế tác từ các dòng đá tự nhiên cao cấp như: đá thạch anh, đá Tourmaline, đá mặt trời… những dòng đá với niên đại hàng nghìn năm mang trong mình nguồn dương khí cực kỳ mạnh.

Qủa cầu thạch anh pha lê phù hợp với người mệnh Thủy
Qủa cầu thạch anh pha lê phù hợp với người mệnh Thủy

Mỗi vật phẩm đều được chế tác từ những khối đá với năng lượng trên 17000 Bonus với nguồn năng lượng này sẽ thu hút được nguồn dương khí, cái khí tốt cho vận khí và sức khỏe của mỗi người. Đặc biệt khi đặt trên bàn làm việc còn giúp chủ sở hữu tránh được những điều không may mắn, mang lại nhiều điều tốt lành cho chủ sở hữu.

Năng lượng trong cầu đá tự nhiên giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, tăng tinh thần tập trung cho công việc, đưa ra được những ý tưởng hay thúc đẩy công việc phát triển vượt bậc. Những năng lượng trong vật phẩm cũng giúp hỗ trợ điều trị một số bệnh liên quan đến hệ thần kinh như bệnh mất ngủ, rối loạn tinh thần, khó tập trung… cực kỳ hiệu quả.

Với những người thuộc nhóm tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 tốt nhất nên chọn những mẫu cầu đá phong thủy có màu trắng, màu đen, màu khói… những màu sắc tương sinh, tương hợp sẽ giúp phát huy năng lượng tốt hơn.

2. Cây tài lộc thạch anh để bàn làm việc hợp tuổi 1997

Cây tài lộc đá thạch anh vật phẩm để bàn làm việc tượng trưng cho sự sung túc, thịnh vượng, mang lại năng lượng cát khí thu hút tài lộc, may mắn cho chủ mệnh. Vật phẩm đặc biệt phù hợp với những người làm lĩnh vực bất động sản, đầu tư kinh doanh buôn bán. 

Cây tài lộc đá thạch anh vật phẩm để bàn làm việc tượng trưng cho sự sung túc, thịnh vượng
Cây tài lộc đá thạch anh vật phẩm để bàn làm việc tượng trưng cho sự sung túc, thịnh vượng

Điểm đặc biệt ở cây tài lộc đá thạch anh chính là phần tán cây được sử dụng đá thạch anh tự nhiên 100% kết hợp với phần đế chậu cây thường là chi tiết thỏi vàng, túi tiền hoặc tượng linh vật, vật phẩm với nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với từng tuổi, từng mệnh.

Với những người thuộc nhóm tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 có thể chọn những mẫu cây tài lộc thạch anh có màu trắng giúp cải thiện các mối quan hệ với đồng nghiệp, sung túc, tấn tài tấn lộc, mở đường cho công danh sự nghiệp được phát triển một cách thuận lợi và dễ dàng hơn, phù hợp để bàn làm việc hoặc tại lối sảnh đi vào.

3. Tháp Văn Xương để bàn làm việc hợp tuổi 1997

Tháp văn xương còn được biết đến với những cái tên như chùa Văn Xương và chùa Văn Phong, đây chính là biểu tượng của trí tuệ và sự thành công thường xuất hiện trong văn hóa của phật giáo. Đây cũng là một trong những vật phẩm để bàn làm việc phù hợp với những người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997.

Tháp Văn Xương pha lên để bàn làm việc hợp tuổi 1997
Tháp Văn Xương pha lên để bàn làm việc hợp tuổi 1997

Với hình dạng tòa tháp phần nền đê vững chắc nâng đỡ các tòa tháp, phần trên cùng được ví như là đầu chiếc bút lông mang ý nghĩa của trí tuệ và trí thức vượt bậc phù hợp với những người thi cử học tập. Có một số mẫu tháp văn xương đỉnh sẽ là hình hồ lô phong thủy mang ý nghĩa thu hút tài lộc, thịnh vượng, phù hợp với những người kinh doanh muốn cầu mong về tiền bạc.

Những năng lượng dương khí trong tháp văn xương còn giúp chủ sở hữu giảm căng thẳng mệt mỏi, tập trung hơn trong công việc, giúp công danh sự nghiệp phát triển thuận lợi, mang lại bình an, may mắn, nhiều điều tốt lành cho bản mệnh.

Vật phẩm được chế tác từ chất liệu đá thạch anh tự nhiên với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau. Nhưng phổ biến nhất vẫn là các mẫu tháp bảy, chín và mười ba tầng. Mỗi loại tháp sẽ mang những ý nghĩa riêng như: 

Tháp 7 tầng là mẫu tháp có nhiều phật tích nhất, tháp 9 tầng sẽ mang ý nghĩa của uy quyền phù hợp với những người muốn nâng cao bản lĩnh, nâng cao khả năng quản lý lãnh đạo, tháp 13 tầng với ý nghĩa của sự tài hoa phù hợp với những người làm trong hoạt động công nghiệp văn hóa, nghệ thuật.

Với những người thuộc nhóm tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 khi chọn tháp văn xương để bàn làm việc tốt nhất nên chọn những mẫu tháp màu trắng, màu đen… những màu sắc hợp với bản mệnh sẽ tăng thêm may mắn cho chủ sở hữu.

4. Trụ thạch anh để bàn làm việc hợp tuổi 1997

Trụ thạch anh được chế tác từ đá thạch anh tự nhiên với dạng hình trụ đỉnh chóp nhọn với 5 mặt phẳng tạo khả năng thu hút và lan tỏa năng lượng được tốt hơn. Vật phẩm mang nguồn năng lượng dương khí mạnh với nhiều tác dụng đặc biệt đối với đời sống con người.

Trụ thạch anh pha lên phù hợp với những người mệnh Thủy
Trụ thạch anh pha lên phù hợp với những người mệnh Thủy

Ngoài những hình dáng quả cầu thì thạch anh tự nhiên còn được chế tác ở dạng trụ với định nhọn thể hiện sự bứt phá, vươn tới đỉnh vinh quang trong công việc. Những nguồn năng lượng dương khí dồi dào trong đá thạch anh cũng giúp đưa ra những phương án, những ý tưởng tuyệt vời trong công việc, từ đó giúp cho đầu óc được tỉnh táo, đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất trong công việc.

Năng lượng trong trụ đá thạch anh cũng giúp xua đuổi những điều không may mắn xâm nhập vào ngôi nhà, đối với công việc sẽ hạn chế được những điều thị phi, tránh được đồng nghiệp nói xấu sau lưng, cũng như cải thiện được các mối quan hệ trong công việc cũng như cuộc sống.

Ngoài những ý nghĩa về mặt phong thủy, trụ đá thạch anh còn có tác dụng điều hòa sức khỏe, đặc biệt giảm căng thẳng mệt mỏi, mang lại giấc ngủ ngon, tiêu trừ và trung hòa được nguồn điện từ trường xấu phát ra từ các thiết bị điện tử, đảm bảo sức khỏe cho chủ sở hữu.

5. Phong thủy luân để bàn làm việc hợp tuổi 1997

Theo các chuyên gia phong thủy cho rằng phong thủy luân chính là sự kết hợp giữa đá và nước, chính là dòng chảy sự luân chuyển của dòng nước, là nơi tích tụ vận khí tốt nếu đặt ở những vị trí tốt sẽ giúp chỉ sở hữu thu hút tài lộc, tăng may mắn. bình an và tránh được những điều xấu xung quanh. Cũng bởi vậy mà nhiều người chọn phong thủy luân để đặt trên bàn làm việc để thu hút sự may mắn.

Phong thủy luân vật phẩm tích tụ vượng khí cực kỳ tốt
Phong thủy luân vật phẩm tích tụ vượng khí cực kỳ tốt

Trong phong thủy nước còn là yếu tố duy trì sự sống muôn loài. Đây cũng là yếu tố thể hiện sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng cho gia chủ, cực kỳ tốt cho những người làm nghề kinh doanh, buôn bán, vật phẩm có thể luân chuyển những năng lượng tài lộc, cải xấu thành tốt mang đến nguồn tài chính dồi dào cho doanh nghiệp.

Mẫu vật phẩm phong thủy luân để bàn làm việc được chế tác tinh tế đơn giản với chất liệu ngọc Hoàng Long, khi kết hợp với hệ thống đèn điện chiếu sáng càng làm cho vật phẩm trở nên tinh tế hơn. Với thiết kế đơn giản nhỏ gọn cực kỳ phù hợp để bàn làm việc hoặc để tại bàn phòng khách của mọi gia đình.

6. Hồ lô ngũ phúc để bàn làm việc hợp tuổi 1997

Nhắc đến vật phẩm phong thủy để bàn làm việc tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 không thể không nhắc đến tượng hồ lô ngũ phúc, đây là vật phẩm mang trong mình những giá trị ý nghĩa đặc biệt giúp chiêu tài chiêu lộc, giữ tiền của tránh thất thoát và đặc biệt giúp chủ sở hữu tránh được những kẻ tiểu nhân phá hoại.

Hồ lô phong thủy giúp chiêu tài chiêu lộc, giữ tiền của tránh thất thoát
Hồ lô phong thủy giúp chiêu tài chiêu lộc, giữ tiền của tránh thất thoát

Trong thủy, hồ lô thường được sử dụng như một pháp khí đều thu phục những thứ tà ma, những điều không may mắn. Bởi vậy mà nhiều người chọn vật phẩm để bàn làm việc hoặc trong không gian phòng khách để xua đuổi những điều không tốt, mang lại bình an may mắn cho chủ sở hữu.

Với hình dạng chiếc bình bụng to, miệng hồ lô cực kỳ nhỏ, chuyên thu hút vượng khí tài lộc cho gia chủ, nhưng cũng là vật phẩm giữ tiền tài tránh thất thoát ra ngoài cực kỳ tốt. Bởi vậy mà nhiều chủ doanh nghiệp vẫn lựa chọn để đặt trên bàn làm việc hoặc quầy thu ngân để mong cầu năng lượng trong vật phẩm có thể giúp cân bằng và thu giữ tiền tài tốt hơn.

Những mẫu hồ lô ngũ phúc với với chất liệu hợp kim mạ vàng, gỗ tự nhiên hay ngọc Hoàng Long vẫn là chất liệu được nhiều người lựa chọn nhất. Không chỉ bởi giá trị phong thủy mà những mẫu vật phẩm này còn được chế tác tinh xảo phù hợp với không gian phòng làm việc, phòng khách hiện nay.

7. Tượng hoa mẫu đơn để bàn làm việc hợp tuổi 1997

Hoa mẫu đơn được ví là nữ hoàng của các loài hoa, với sự kiêu hãnh quý phái, thường chỉ để sự thịnh vượng, vương giả và thủy chung. Mẫu vật phẩm mà chúng ta vẫn thường thấy trong trang phục, nghệ thuật Trung Hoa… Hiện nay, Hoa mẫu đơn còn được phát triển và chế tác thành những bức tượng phong thủy đặt tại bàn làm việc để thúc đẩy cho công việc được phát triển dễ dàng hơn.

Mẫu tượng hoa mẫu đơn được chế tác từ chất liệu ngọc Onix
Mẫu tượng hoa mẫu đơn được chế tác từ chất liệu ngọc Onix

Điểm nổi bật chính là những mẫu tượng hoa mẫu đơn được chế tác từ chất liệu ngọc Onix, ngọc Hoàng Long với chi tiết tỉ mỉ đến từng cánh hoa, tạo không gian sang trọng đẳng cấp. Bên cạnh đó các nghệ nhân cũng chế tác đi kèm với các hình ảnh phong thủy như: Thỏi vàng, gậy như ý, cá chép, chim Phượng Hoàng, chim Công….để tăng giá trị cho vật phẩm.

Nổi bật nhất vẫn là mẫu tượng cá chép hoa mẫu đơn, tác phẩm không chỉ đẹp từng chi tiết mà khi đặt trên bàn làm việc còn mang ý nghĩa của sự kiên trì, chịu khó để vươn đến những tương lai tốt đẹp. Từ đó cũng thích đẩy cho công việc được phát triển thuận lợi, mang tới tiền bạc, của cả và cuộc sống vương giả, hạnh phúc bên gia đình.

Mẫu tượng chim Phượng Hoàng bên hoa mẫu đơn cũng là vật phẩm để bàn làm việc được nhiều người lựa chọn. Phượng Hoàng chính là tượng trưng của sự hồi sinh trong đống tro tàn, càng hồi sinh thì sức mạnh lại càng lớn, kết hợp với sự cố gắng kiên trì sẽ mang lại được cuộc sống, sung túc, thịnh vượng, gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

Mỗi mẫu tượng sẽ có một ý nghĩa tốt đẹp đặc biệt khác nhau, bởi vậy mà khi chọn tượng bạn cũng có thể dựa theo mong cầu của mình. Đây cũng sẽ là món quà cực kỳ đặc biệt dành cho bạn bè đối tác của mình.

8. Tượng cá Rồng phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi 1997

Từ xưa, tượng cá Rồng đã được nhiều người lựa chọn để đặt tại phòng làm việc hoặc trong phòng khách để chiêu tài chiêu lộc, giúp cho công việc phát triển nhanh chóng. Mẫu vật phẩm còn cực kỳ phù hợp với những người làm quản lý hay lãnh đạo… bởi ngay trong vật phẩm đã có ý nghĩa thiết lập quyền lực cực kỳ tốt, giúp chủ mệnh có thể củng cố được quyền lực một cách bền vững hơn.

Tượng cá Rồng phù hợp với những người làm quản lý hay lãnh đạo…
Tượng cá Rồng phù hợp với những người làm quản lý hay lãnh đạo…

Trong phong thủy, cá Rồng là loài cá có vảy lớn, vảy cá thường được ví như những đồng tiền vàng xếp chồng lên nhau tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, tiền tài, thịnh vượng. Cũng bởi vậy mà vật phẩm được biết đến như một phương pháp để chiêu tài, triệu lộc cho các gia đình.

Tượng cá Rồng cũng phù hợp với những người mới bắt đầu bước chân vào nghề kinh doanh, bởi năng lượng kiên trì, chịu khó để bơi ngược dòng nước hướng tới thành công, hướng tới những mục tiêu lớn là điều mà các chủ doanh nghiệp luôn hướng tới. 

Đặt tượng cá Rồng phong thủy trên bàn làm việc không những thu hút tài lộc, mà với đặc trưng là loài cá ăn những loại bò sát như rắn rết… Trong phong thủy còn có nghĩa là ăn đi những điều không may mắn, mang lại bình an, những điều tốt lành cho chủ nhân.

Mẫu tượng cá Rồng được đánh giá cao nhất hiện nay vẫn là mẫu tượng được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Long, ngọc Onix.. những dòng chất liệu cao cấp với tính thẩm mỹ cao và đặc biệt phù hợp với người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997.

9. Tượng Tỳ Hưu phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi 1997

Tỳ Hưu là vật phẩm phong thủy đã quá quen thuộc đối với người Việt, Tỳ Hưu thường được các chủ doanh nghiệp lựa chọn đặt ở bàn làm việc, quầy thu ngân hoặc bàn thờ thần tài để chiêu tài, hút lộc, xua đuổi những luồng khí xấu mang lại binh an, may mắn cho bản thân và gia đình.

Tỳ Hưu thường được các chủ doanh nghiệp lựa chọn đặt ở bàn làm việc để thu hút tài lộc, của cải
Tỳ Hưu thường được các chủ doanh nghiệp lựa chọn đặt ở bàn làm việc để thu hút tài lộc, của cải

Tượng Tỳ Hưu chính là sự kết hợp của các loài mãnh thú lành tính, với hình dáng oai phong đầu rồng, thân ngựa, móng kỳ lân… Với khuôn miệng rộng nuốt tiền vàng, vật báu nhưng lại không có hậu môn. Bởi vậy mà vật phẩm được biết đến với khả năng chiêu tài hút lộc, giữ của cải tránh thất thoát ra ngoài.

Bên cạnh ăn tiền tài, vật báu Tỳ Hưu còn ăn những thứ tà ma, ăn những điều không may mắn nên thường được sử dụng để trấn tà, trấn trạch. Đặc biệt chúng ta vẫn thường thấy trong văn hóa Trung Hoa trước cửa thường xuất hiện đôi Tỳ Hưu trước cửa để bảo vệ, trấn trạch cho ngôi nhà. Khi đặt trên bàn làm việc thì vật phẩm sẽ có tác dụng xua đuổi khí xấu tránh tiểu nhân phá hoại, ảnh hưởng đến công việc.

Hiện nay, tượng Tỳ Hưu được chế tác với nhiều chất liệu khác nhau, bạn có thể dựa theo tuổi mệnh của mình để lựa chọn chất liệu phù hợp nhất. Còn đối với những người thuộc nhóm tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 khi chọn tượng Tỳ Hưu để bàn làm việc tốt nhất nên chọn những mẫu vật phẩm với chất liệu ngọc, kim loại hoặc hợp kim.. những chất liệu màu sắc hợp mệnh sẽ mang lại may mắn cho chủ mệnh tuổi Đinh Sửu.

10. Tượng linh vật để bàn làm việc hợp tuổi 1997

Ngoài những mẫu tượng phong thủy nhiều người vẫn ưa chuộng tượng linh vật đặt trên bàn làm việc. Theo các nhà nghiên cứu về phong thủy, tử vi cho rằng những linh vật hợp tuổi, hợp mệnh sẽ hỗ trợ phát triển đường công danh sự nghiệp được thăng tiến, công thành danh toại, giúp cho sức khỏe luôn được dồi dào.

Với những người thuộc nhóm tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997, khi chọn tượng linh vật để bàn làm việc có thể chọn những mẫu tượng thuộc tam hợp như: Tỵ – Dậu – Sửu và nên tránh chọn phải những linh vật thuộc tứ hành xung như: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Tượng linh vật Rắn phong thủy

Tượng linh vật Rắn có ý nghĩa phong thủy đặc biệt phù hợp với những người bắt đầu lập nghiệp. Hơn hết, đây là vật phẩm phù hợp với những người thuộc nhóm tuổi Đinh Sửu 1997, khi lựa chọn tượng linh vật Rắn để trên bàn làm việc có thể giúp cho những người thuộc nhóm tuổi này thu hút được nhiều may mắn, mở đường cho công danh sự nghiệp đi lên.

Tượng linh vật Rắn có ý nghĩa phong thủy đặc biệt phù hợp với những người bắt đầu lập nghiệp
Tượng linh vật Rắn có ý nghĩa phong thủy đặc biệt phù hợp với những người bắt đầu lập nghiệp

Sở dĩ tượng linh vật Rắn được xem là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho các doanh nhân là bởi Rắn là động vật lột da theo từng chu trình. Trong phong thủy điều này thể hiện sự xóa bỏ đi những điều không may mắn, để hoàn thiện vươn tới những điều tốt đẹp hơn. Cũng vì vật mà vật phẩm cũng cực kỳ phù hợp với những người mới bắt đầu lập nghiệp, bước chân vào kinh doanh, đầu tư.

Tượng linh vật rắn còn được biết đến với khả năng chiêu mộ tài lộc may mắn. mang lại sự giàu có sung túc cho chủ sở hữu. Những năng lượng trong linh vật còn giúp tiêu trừ những nguồn năng lượng tiêu cực, khi đặt trên bàn làm việc có thể giúp chủ mệnh tránh được tiểu nhân phá hoại, tránh được thị phi, bất đồng.

Tượng linh vật Gà phong thủy

Trong phong thủy, tượng linh vật Gà Trống thường được biết đến với khả năng tiêu trừ sát khí, khi đặt trên bàn làm việc có thể giúp chủ sở hữu tránh được chuyện thị phi, tránh tiểu nhân phá hoại và mang lại nhiều điều may mắn, hạnh phúc, sung túc cho chủ sở hữu.

Tượng Gà trên bàn để cải thiện, thúc đẩy tinh thần làm việc của bản thân
Tượng Gà trên bàn để cải thiện, thúc đẩy tinh thần làm việc của bản thân

Gà Trống trong phong thủy còn có tinh thần trách nhiệm, làm việc đúng giờ giấc. Vì vậy mà nhiều người đặt tượng Gà trên bàn để cải thiện, thúc đẩy tinh thần làm việc của bản thân, giúp cho bản thân làm việc có trách nhiệm hơn, từ đó tăng năng suất công việc.

Tượng gà trống với hình dáng oai phong, chiếc cổ dài luôn hướng về phía trước, hướng về phía mặt trời. Bởi vậy mà khi đặt trên bàn làm việc cũng giúp chủ sở hữu phát triển công việc một cách dễ dàng, phát triển công việc một cách vượt bậc. Mẫu vật phẩm với tư thế vương giả cực kỳ phù hợp với những người làm lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp.

Tượng linh vật Trâu phong thủy

Tượng linh vật trâu phong thủy cũng là tượng linh vật để bàn làm việc hợp tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997. Trong phong thủy, linh vật thể hiện phúc khí, nguồn năng lượng tích cực nâng cao sức khỏe cũng như thu hút tài lộc may mắn cực kỳ tốt. 

Tượng linh vật trâu phong thủy cũng là tượng linh vật để bàn làm việc hợp tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997
Tượng linh vật trâu phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997

Bởi yếu tố thu hút tài lộc từ nhiều hướng khác nhau mà vật phẩm giúp công việc được thuận lợi, giúp cho việc kinh doanh, đầu tư đặt được nhiều lợi nhuận. Vật phẩm đặc biệt phù hợp với những người làm nghề liên quan đến đất đai, bất động sản.

Mẫu tượng linh vật trâu hiện nay được chế tác với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Tuy nhiên với người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997, phong thủy An Khang gợi ý bạn lựa chọn những mẫu tượng trâu với chất liệu đồng nguyên khối, hợp kim mạ vàng hoặc ngọc Hoàng Dương… Những chất liệu tương sinh tương hợp mang lại may mắn cho chủ mệnh.

Phong thủy An Khang – Địa chỉ bán đồ phong thủy để bàn làm việc uy tín

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển cho đến thời điểm hiện tại Phong thủy An Khang đã là đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy – đá tự nhiên được khách hàng trong và ngoài nước đáng giá cao, đơn vị cũng đã tạo dựng được một thương hiệu uy tín vững chắc trên thị trường vật phẩm phẩm phong thủy hiện nay.

Phong thủy An Khang - Địa chỉ bán đồ phong thủy để bàn làm việc uy tín
Phong thủy An Khang – Địa chỉ bán đồ phong thủy để bàn làm việc uy tín

Điều đặc biệt khi bạn đến với phong thủy An Khang chính là khi sản phẩm khổng lồ với hơn 2000 mã sản phẩm đầy đủ kích thước và màu sắc phù hợp với mọi không gian. Các mẫu sản phẩm đều được nghiên cứu phù hợp với phong thủy đời sống con người bởi vậy mà năng lượng có trong vật phẩm cực kỳ cao.

 • Vật phẩm phong thuỷ mà Phong thủy An Khang cung cấp đều được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên cao cấp. Với chất liệu được chọn lọc kỹ càng đảm bảo năng lượng đá trên 17000 Bonus, với đầy đủ các loại giấy tờ kiểm định chất lượng sản phẩm, đảm bảo chất lượng chuẩn 100%.
 • Sản phẩm được chế thác theo mô hình khép kín tại xưởng riêng không qua bất cứ khâu trung gian nào, vì vậy mà chất lượng vật phẩm luôn được kiểm  soát kỹ lưỡng. Đây cũng là lợi thế giúp khách hàng lựa chọn được vật phẩm chuẩn chất lượng với mức giá cực tốt.
 • Phong thủy An Khang cũng sở hữu 2 showroom trưng bày sản phẩm trực tiếp tại Hà Nội và Tp. HCM khách hàng có thể đến trực tiếp để tham khảo và lựa chọn sản phẩm.
 • Tất cả các mẫu sản phẩm như cầu đá phong thủy để bàn làm việc khi hoàn thiện xong đều được thanh tẩy và nạp năng lượng thường xuyên đảm bảo nguồn năng lượng tối đa nhất trước khi bàn giao tới tay khách hàng.
 • Chế độ bảo hành dài hạn, có tính minh bạch, mỗi bản phẩm đến tay khách hàng đều có kèm giấy bảo hành sản phẩm.
 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp am hiểu sâu sắc về phong thủy đời sống và đá tự nhiên, giúp bạn lựa chọn vật phẩm có giá trị nhất.
 • Khách hàng có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán, nếu sản phẩm không đúng mẫu đã đặt sẽ được đổi trả mà không mất bất kỳ khoản phí nào.

Trên đây là tổng hợp tất cả những thông tin chi tiết về kinh nghiệm và Địa chỉ Mua Quả Cầu Phong Thuỷ tại TP HCM ở đâu? Gợi ý 5 cửa hàng uy tín mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng qua đây bạn sẽ có được kiến thức lựa chọn cầu đá phong thủy phù hợp với bản mệnh, phát huy hết năng lượng tích cực, gặp nhiều may mắn, bình an trong cuộc sống!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục