TOP 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Mậu Dần 1998

Từ lâu, vật phẩm phong thủy để bàn làm việc như là cách để kích hoạt những năng lượng tiềm ẩn, thúc đẩy công việc phát triển thuận lợi, suôn sẻ hơn. Tuy nhiên vẫn ít ai hiểu được cách lựa chọn vật phẩm phong thủy như thế nào hợp tuổi, hợp mệnh của mình. Bởi vậy, trong bài viết này Phong thủy An Khang xin chia sẻ Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Mậu Dần 1998 may mắn, phát tài. Chi tiết bạn có thể tham khảo ngay qua bài viết dưới đây.

Tiêu chí chọn đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Mậu Dần 1998

Mỗi vật phẩm phong thủy đều mang trong mình những ý nghĩa tốt đẹp đối với đời sống con người. Tuy nhiên, nếu như chúng ta biết cách lựa chọn vật phẩm đúng với tuổi tác, cung mệnh của mình thì nguồn năng lượng trong vật phẩm càng được nâng cao và phát huy tác dụng cho bản thân một cách hiệu quả nhất.

Tiêu chí chọn đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Mậu Dần 1998
Tiêu chí chọn đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Mậu Dần 1998

Trong phong thủy ngũ hành, yếu tố màu sắc, chất liệu vốn là những yếu tố giúp cân bằng âm dương vạn vật. Bởi vậy mà nhiều người vẫn tin rằng nếu lựa chọn những vật phẩm có màu sắc, chất liệu hợp mệnh sẽ tăng thêm sự may mắn cho bản thân. Vậy với người thuộc tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 khi chọn đồ phong thủy để bàn làm việc nên chọn màu sắc gì? chất liệu gì?

Màu sắc vật phẩm hợp tuổi Mậu Dần 1998

Những người thuộc nhóm tuổi Mậu Dần sinh năm 1988 khi chọn vật phẩm phong thủy nên chọn vật phẩm có màu sắc tương sinh, tương hợp với mệnh, sẽ giúp tăng thêm được phần may mắn, bình an. Bên cạnh đó cũng nên tránh một số màu sắc khắc mệnh. Cụ thể như:

 • Mệnh Thổ tương sinh màu đỏ, màu hồng và màu tím… thuộc mệnh Hỏa, màu sắc mang lại may mắn, tiền tài.
 • Hòa hợp với màu vàng, màu nâu đất… những màu sắc giúp cân bằng cuộc sống cho những người thuộc mệnh Thổ.
 • Chế khắc được màu đen, màu xanh nước biển… những màu sắc chế khắc đi những tính dư của mệnh Thổ.
 • Bị khắc bởi màu xanh lục, xanh nõn chuối… người mệnh Thổ không nên sử dụng.

Chất liệu vật phẩm hợp tuổi Mậu Dần 1998

Bên cạnh màu sắc chất liệu cũng là yếu tố quan trọng mà người tuổi Mậu Dần nên cân nhắc khi lựa chọn vật phẩm phong thủy. Nên lựa chọn những chất liệu sinh vượng, bình hòa, tương sinh và tránh chọn những màu sắc tương khắc với bản mệnh, cụ thể:

 • Sinh vượng với các chất liệu như nhựa, polyester,…có tính Hỏa
 • Bình hoà tương, tương bộ với các chất liệu như gốm, sứ, đá, gạch, lưu ly,…có tính Thổ
 • Tương sinh với các chất liệu như vàng, bạc, kim loại,…những chất liệu có tính Kim
 • Tuổi Mậu Dần thuộc mệnh Thổ nên hạn chế chọn chất liệu mang tính Mộc như gỗ, tre, mây, lá,…chất liệu không mang lại năng lượng may mắn cho người mệnh Thổ.

Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Mậu Dần 1998 may mắn, phát tài

Người sinh năm 1998 thuộc tuổi Mậu Dần, mang mệnh Thành Đầu Thổ có nghĩa là đất trên thành. Bản chất của những người thuộc mệnh Thành Đầu Thổ là những người có tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn, luôn bảo vệ và giúp đỡ những người xung quanh. Trong công việc họ là những người luôn cố gắng làm hết mình, nhiệt huyết với công việc.

Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Mậu Dần 1998 may mắn, phát tài
Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Mậu Dần 1998 may mắn, phát tài

Tuy nhiên, theo tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần con đường công danh sự nghiệp lại không mấy suôn sẻ, thường gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nếu có sự cố gắng bản thân sẽ gặp nhiều cơ hội, được quý nhân phù trợ. Cho tới những năm 34 – 37 tuổi thì đường công danh sự nghiệp mới bắt đầu được ổn định.

Cũng bởi vậy mà ngày càng nhiều người tuổi Mậu Dần 1998 lựa chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc với mục đích kích hoạt năng lượng, giúp công việc được phát triển thuận lợi, cuộc sống suôn sẻ may mắn hơn. Theo các chuyên gia về phong thủy, người tuổi Mậu Dần cũng có thể chọn các vật phẩm như: Quả cầu đá phong thủy, Tháp Văn Xương,  Hốc Thạch Anh, Bát tụ bảo.. để bàn làm việc nhằm kích cầu may mắn cho bản thân và gia đình.

1. Quả cầu đá phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi 1998

Những quả cầu đá phong thủy để bàn làm việc là vật phẩm đã quá quen thuộc đối với những người đam mê về đồ phong thủy. Đây là vật phẩm mang nhiều ý nghĩa đặc biệt đối với công việc cũng như sức khỏe của người sử dụng. Đặc biệt vật phẩm được biết đến với khả năng chiêu tài, triệu lộc thu hút những điều may mắn, xua đuổi tà khí xung quanh, giúp nâng cao địa vị quyền lực bản thân.

Sở dĩ vật phẩm có nhiều ý nghĩa đặc biệt là bởi năng lượng dương khí trong vật phẩm cực kỳ cao. Tất cả các mẫu cầu đá phong thủy đều được chế tác từ đá tự nhiên với niên đại hàng triệu năm dưới lòng đất, hấp thụ linh khí trời đất vạn vật để tạo thành. 

Quả cầu đá phong thủy màu vàng để bàn làm việc hợp tuổi 1998
Quả cầu đá phong thủy màu vàng để bàn làm việc hợp tuổi 1998

Những năng lượng trọng cầu đá phong thủy giúp cho tinh thần luôn được minh mẫn, tập trung sáng tạo trong công việc, đưa ra những quyết định đúng đắn hơn. Vật phẩm được chế tác dạng hình cầu giúp lan tỏa được những nguồn năng lượng tích cực đến người dùng hiệu quả hơn giúp thu hút tài lộc, mang lại bình an, may mắn cho chủ mệnh.

Đặt cầu đá phong thủy trên bàn làm việc cũng được xem như là phương thức để chủ sở hữu chiêu tài, chiêu lộc, kích hoạt những nguồn năng lượng tiềm ẩn giúp phát triển bản thân. Những năng lượng trong đá cũng giúp xua đuổi những luồng khí xấu, tránh tiểu nhân phá hoại, cải thiện được các mối quan hệ trong công việc cũng như đời sống.

Để cầu đá phong thủy phát huy được hết năng lượng tốt nhất vẫn nên lựa chọn vật phẩm với màu sắc phù hợp với tuổi và mệnh của mình. Với những người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 thuộc mệnh Thổ tốt nhất nên chọn những mẫu cầu đá phong thủy màu hồng, màu tím, màu vàng…những màu sắc tăng thêm may mắn, tài lộc cho bản mệnh.

2. Tháp Văn Xương để bàn làm việc hợp tuổi 1998

Tháp Văn Xương để bàn làm việc hợp tuổi Mậu Dần 1998, đặc biệt là những mẫu tháp có màu hồng, màu vàng được chế tác từ chất liệu đá thạch anh tự nhiên sẽ mang lại năng lượng tốt nhất giúp công việc được phát triển suôn sẻ, thuận lợi đặc biệt đối với những người thuộc mệnh Thổ. 

Tháp Văn Xương để bàn làm việc hợp tuổi Mậu Dần 1998 chế tác từ đá thạch anh
Tháp Văn Xương để bàn làm việc hợp tuổi Mậu Dần 1998 chế tác từ đá thạch anh

Tháp Văn Xương được biết đến với hình tượng những tòa tháp trong phật giáo với ý nghĩa của trí tuệ và phật pháp. Với hình tháp vững chắc từ phần đế cho đến đỉnh tháp thể hiện cho công danh sự nghiệp được phát triển một cách vượt bậc, phần đỉnh tháp thường là hình đầu bút lông với ý nghĩa của sự minh mẫn, thông thái. Đầu tháp hình hồ lô mang ý nghĩa của tiền tài, thịnh vượng.

Các mẫu tháp Văn Xương thường được chế tác từ chất liệu đá thạch anh tự nhiên, với kích thước 7 tầng, 9 tầng, 13 tầng. Theo quan niệm dân gian, những mẫu tháp 7 tầng phù hợp với nam mạng, 9 tầng phù hợp nữ mạng. Cũng có nhiều quan niệm cho rằng tháp càng nhiều tầng thì năng lượng trong tháp lại càng mạnh.

Tuy nhiên, việc quan trọng nhất để vật phẩm phát huy tốt năng lượng đối với bản thân vẫn là lựa chọn vật phẩm với màu sắc, chất liệu phù hợp với tuổi và mệnh của mình. Vì vậy mà với những người thuộc tuổi Mậu Dần tốt nhất vẫn nên chọn những mẫu tháp có màu vàng, màu hồng… để mang lại năng lượng tốt nhất cho bản thân.

3. Hốc Thạch Anh để bàn làm việc hợp tuổi 1998

Hốc Thạch Anh phong thủy để bàn làm việc cũng là một trong những vật phẩm phù hợp với những người thuộc nhóm tuổi Mậu Dần sinh năm 1998. Đây là một trong những dạng hộc, thận với các tinh thể thạch anh cao cấp, quý hiếm với nguồn năng lượng dương khí cực kỳ cao.

Hốc thạch anh tím với nguồn năng lượng dương khí cực kỳ cao.
Hốc thạch anh tím với nguồn năng lượng dương khí cực kỳ cao.

Những năng lượng trong hốc thạch anh cũng sẽ giúp cho tinh thần người dùng trở nên tỉnh táo, tập trung sáng tạo trong học tập và công việc. Bên cạnh đó vật phẩm còn được biết đến với khả năng chiêu tài chiêu lộc, khi đặt ở những vị trí phù hợp sẽ giúp vật phẩm phát huy được hết năng lượng mang đến may mắn, tài lộc cho bản thân.

Nhiều người cũng lựa chọn hốc thạch anh như vật phẩm trấn trạch, xua đuổi những luồng khí xấu. Đặc biệt khi đặt trên bàn làm việc sẽ giúp chủ mệnh tránh được những điều thị phi, đồng nghiệp nói xấu sau lưng. Từ đó nâng cao, cải thiện được các mối quan hệ, mở đường cho công danh phát triển.

4. Bát tụ bảo để bàn làm việc hợp tuổi 1998

Bát tụ bảo vật phẩm được biết đến với khả năng chiêu tài chiêu lộc cực kỳ tốt, vật phẩm thường được các doanh nhân, nhà đầu tư lựa chọn đặt trên bàn làm việc, đặt tại quầy thu ngân hoặc trên bàn kế toán để mong muốn mang lại sự may mắn, tiền tài cho cơ sở, doanh nghiệp của mình.

Bát tụ bảo để bàn làm việc hợp tuổi 1998 giúp chiêu tài, triệu lộc
Bát tụ bảo để bàn làm việc hợp tuổi 1998 giúp chiêu tài, triệu lộc

Sở dĩ, bát tụ bảo được các doanh nghiệp lựa chọn là bởi trong phong thủy vật phẩm được xem như là một vật để chứa của cải vật chất, những vật phẩm quan trọng. Bát tụ bảo được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Long hoặc đá thạch anh tự nhiên bên trong thường là vật phẩm như đồng tiền vàng, thỏi vàng hoặc vụn thạch anh tự nhiên mang lại nhiều công dụng đặc biệt.

Vật phẩm cũng được các nhà nguyên cứu về phong thủy đánh giá có năng lượng giúp thu giữ tiền tài, của cải phù hợp với những người làm ra tiền nhưng lại không giữ được tiền. Khi đặt vật phẩm trên bàn làm việc hoặc trên két sắt sẽ giúp cho doanh nghiệp hoặc cá nhân người sử dụng tránh thất thoát tiền bạc ra bên ngoài.

Đây cũng là mẫu vật phẩm để bàn làm việc được nhiều người thuộc nhóm tuổi Bính Tý sinh năm 1998 lựa chọn để giúp công việc, kinh doanh buôn bán được thuận lợi và suôn sẻ hơn.

5. Phong thủy luân để bàn làm việc hợp tuổi 1998

Phong thủy luân vật phẩm phong thủy từ xưa đã được rất nhiều người lựa chọn như một hình thức trang trí cho không gian tiểu cảnh hoặc đặt tại phòng khách các ngôi nhà. Tuy nhiên, các mẫu phong thủy luân được xếp từ đá như tiểu cảnh lại khá cầu kỳ không phù hợp với không gian bàn làm việc.

Mẫu phong thủy luân được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Long cao cấp
Mẫu phong thủy luân được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Long cao cấp

Bởi vậy mà nhiều người chuyển qua sử dụng mẫu phong thủy luân được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Long cao cấp được chế tác với kích thước vừa phải, đơn giản gọn gàng khi kết hợp với hệ thống ánh sáng càng làm cho không gian trở bên sang trọng, cực kỳ phù hợp với không gian bàn làm việc hiện nay.

Sở dĩ, phong thủy luân được nhiều người lựa chọn đặt trên bàn làm việc là vì vậy phẩm có nhiều ý nghĩa đặc biệt, theo các chuyên gia phong thủy phong thủy luân chính là sự kết hợp giữa yêu tố đá và nước, với dòng luân chuyển không ngừng nghỉ, bởi vậy mà năng lượng có khả năng tích tụ vượng khí cực kỳ tốt nếu đặt vật phẩm ở những vị trí phù hợp sẽ giúp chỉ sở hữu thu hút tài lộc, tăng may mắn, bình an và tránh được những điều xấu xung quanh.

Trong phong thủy nước còn được biết là yếu tố duy trì sự sống muôn loài, mang ý nghĩa của sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng cho gia chủ, có thể luân chuyển những năng lượng tài lộc, cải xấu thành tốt mang đến nguồn tài chính dồi dào cho doanh nghiệp.

6. Cây tài lộc để bàn làm việc hợp tuổi 1998

Cây tài lộc bằng đá thạch anh tự nhiên, vật phẩm phong thủy để bàn làm việc được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Đặc biệt đối với những người thuộc nhóm tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 thuộc mệnh Thổ thì những mẫu cây tài lộc đá thạch anh có màu hồng, màu vàng, màu tím.. chính là sự lựa chọn tốt nhất mang lại nhiều điều may mắn, bình an, tài lộc cho chủ mệnh.

Tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 thuộc mệnh Thổ thì những mẫu cây tài lộc đá thạch anh có màu hồng, màu vàng, màu tím..
Tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 thuộc mệnh Thổ thì những mẫu cây tài lộc đá thạch anh có màu hồng, màu vàng, màu tím..

Các mẫu cây tài lộc đá thạch anh tự nhiên để bàn làm việc thường được chế tác với hình dáng ấn tượng với phần đế hay phần chậu thường là thỏi vàng lớn hoặc các mẫu tượng linh vật hợp mệnh, phần thân sẽ là kim loại hoặc sợi đồng, đặc biệt nhất vấn là phần tán lá với chất liệu vụn đá thạch anh cao cấp mang trong mình những nguồn năng lượng dồi dào.

Đặt cây tài lộc bằng đá thạch anh trên bàn làm việc không những giúp thu hút tài lộc, mang lại may mắn, thịnh vượng mà năng lượng trong đá còn giúp kích hoạt những nguồn năng lượng tiềm ẩn trong bản thân, giúp giảm căn thẳng mệt mỏi, cải thiện tình trạng mất tập trung, giúp tăng khả năng sáng tạo trong công việc, thức đẩy công việc hoàn thành hiệu quả hơn.

Ngoài những ý nghĩa trên thì cây tài lộc thạch anh còn được biệt đến với khả năng xua đuổi những luồng khí xấu, tránh tiểu nhân phá hoạt, gắn kết cải thiện các mối quan hệ trong công việc cũng như đời sống. Giúp hạn chế và hỗ trợ điều trị các bệnh về thần kinh, hệ xương khớp và tiêu hóa hiệu quả.

7. Tượng hoa mẫu đơn để bàn làm việc hợp tuổi 1998

Tượng Hoa mẫu đơn vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa tượng trưng cho sự giàu sang, thịnh vượng, hạnh phúc viên mãm. Vật phẩm thường được chế tác bằng chất liệu ngọc Onix hoặc ngọc Hoàng Long… với các chi tiết được chế tác tỉ mỉ, mang lại sự sang trọng tinh tế, phù hợp với không gian bàn làm việc tuổi Mậu Dần sinh năm 1998.

Tượng Hoa mẫu đơn vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa tượng trưng cho sự giàu sang, thịnh vượng
Tượng Hoa mẫu đơn vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa tượng trưng cho sự giàu sang, thịnh vượng

Không chỉ đơn thuần với loài hoa mẫu đơn, hiện nay các nhà nghiên cứu cũng như các nghệ nhân chế tác cũng đã kết hợp hình ảnh hoa mẫu đơn đi kèm với các hình ảnh như cá chép, chim Phượng Hoàng, chim Công, gậy Như Ý… những vật phẩm có ý nghãi phong thủy đặc biệt để giúp cho vật phẩm tăng thêm giá trị.

Mỗi vật phẩm mang trong mình một ý nghĩa đặc biệt bởi vậy mà khi người tuổi Mậu Dần 1998 chọn vật phẩm phong thủy, có thể lựa chọn theo ý nghĩa mong cầu của bản thân.

 • Tượng cá Chép hoa mẫu đơn vật phẩm mang ý nghĩa của sự kiên trì, sự nỗi lực vượt lên mọi khó khăn thử thách để vương tới những thành công, mang lại cuộc sống hạnh phúc, vương giả và thịnh vượng.
 • Tượng chim Phương Hoàng hoa Mẫu Đơn mang ý nghĩa của sự hồi sinh, hồi sinh trong đống tro tàn, lấy sức mạnh và kinh nghiệm trong quá khứ để vươn lên, tạo dựng được cơ nghiệp cho bản thân, mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc viên mãn.
 • Tượng hoa Mẫu Đơn nở trên gậy như ý tượng trưng cho cuộc sống giàu sang, phú quý, vương giả, thịnh thượng mọi việc đều được thành toàn theo ý muốn của bản thân.
 • ……

8. Tượng cá chép để bàn làm việc hợp tuổi 1998

Tượng cá chép một trong những vật phẩm phong thủy để bàn làm việc được nhiều người lựa chọn, đặc biệt phù hợp với những người thuộc nhóm tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 mang lại bình an may mắn. Từ xưa, cá Chép đã được biết đến với khả năng vượt Vũ Môn hóa Rồng, trong phong thủy vật phẩm thể hiện sự chịu khó, kiên trí vượt qua mọi khó khăn thử thách để vương tới những mục tiêu lớn lao, trong công việc vật phẩm thể hiện sự thăng quan tiến chức, công thành danh toại.

Tượng cá chép để bàn làm việc hợp tuổi 1998 giúp thăng tiến, công thành danh toại
Tượng cá chép để bàn làm việc hợp tuổi 1998 giúp thăng tiến, công thành danh toại

Ngoài những ý nghĩa phong thủy đặc biệt giúp cho công việc được trôi chảy, thuận lợi thì tượng cá Chép còn được sử dụng đặt trên bàn làm việc với mục đích giúp cho cong đường học vấn được thuận lợi, dành được nhiều thành tích trong học tập thi cử. Bên cạnh đó vật phẩm cũng có tác dụng gắn kết các mối quan hệ giúp cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn.

Đối với những người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 tốt nhất vẫn nên lựa chọn những mẫu tượng cá Chép với chất liệu ngọc Hoàng Long hoặc Ngọc Onix… đây là những dòng chất liệu đá phong thủy cao cấp nhất hiện nay, mang lại cho bạn những năng lượng tốt nhất.

9. Mô hình thuyền buồm để bàn làm việc hợp tuổi 1998

Mô hình thuyền buồm nay không chỉ là đồ vật trang trí cho không gian phòng làm việc mà vật phẩm còn mang trong mình những ý nghĩa, giá trị phong thủy đặc biệt. Đây cũng là vật phẩm phong thủy để bàn làm việc phù hợp với những người thuộc nhóm tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 giúp công việc được hanh thông, suôn sẻ.

Mô hinh thuyền buồm ngọc Hoàng Long giúp tuổi 1998 công việc được hanh thông, suôn sẻ
Mô hinh thuyền buồm ngọc Hoàng Long giúp tuổi 1998 công việc được hanh thông, suôn sẻ

Mẫu thuyền buồm phong thủy được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Long cao cấp có màu vàng ấn tượng phù hợp với những người thuộc mệnh Thổ. Đây là vật phẩm mang trong mình ý nghĩa đặc biệt, tượng trưng cho ý chí chịu khó, kiên trì để vượt qua mọi thử thách vươn tới những giá trị tốt đẹp. Khi đặt trên bàn làm việc sẽ giúp công việc được thăng tiến vượt bậc.

Trong phong thủy, mô hình thuyền buồm cũng là biểu tượng của yếu tố gió và nước. Những yếu tố được biết đến với ý nghĩa của sự giàu sang, thịnh vượng, thu hút tài lộc, may mắn. Bởi vậy mà vật phẩm cực kỳ phù hợp với những người làm nghề kinh doanh, buôn bán đặt ở bàn làm việc hoặc quầy thu ngân để thu hút tài lộc.

10. Tượng linh vật để bàn làm việc hợp tuổi 1998

Theo quan niệm về phong thủy, tử vi cho rằng, những tuổi nằm trong tam hợp sẽ là những tuổi có thể hỗ trợ nhau phát triển về mọi mặt công việc cũng như cuộc sống. Cũng bởi vậy mà từ xưa, nhiều người đã lựa chọn tượng linh vật hợp tuổi mang theo bên mình để hỗ trợ bảo vệ bản thân cũng như kích hoạt hay mắn, tài lộc.

Ngày nay, nhiều người cũng lựa chọn tượng linh vật để đặt bàn làm việc nhằm mong muốn có sự hỗ trợ phát triển đường công danh sự nghiệp một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên, tượng linh vật khác hơn so với các vật phẩm kể trên ở chỗ là phải lựa chọn đúng linh vật hợp tuổi, hợp mệnh. Nếu chọn nhầm những linh vật khắc mệnh không mang lại may mắn mà có thể gây ảnh hưởng ngược lại.

Vậy đối với tuổi Mậu Dần khi chọn tượng linh vật để bàn làm việc tốt nhất nên chọn những mẫu linh vật thuộc tam hợp như Dần – Ngọ – Tuất và nên tránh chọn những linh vật nằm trong tứ hành xung như Thân – Tỵ – Hợi.

Tượng linh vật Hổ phong thủy

Hổ chính là vị chúa của muôn loài, được biết đến với khả năng thiết lập sức mạnh, uy quyền, địa vị bởi vậy mà vật phẩm luôn được các nhà lãnh đạo lựa chọn đặt trên bàn làm việc để nâng cao khả năng quản lý, thiết lập củng cố địa vị cho bản thân. Trong phong thủy Hổ còn chính là biểu tượng của sự thành công, thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp, đặt trên bàn làm việc hoặc trong không gian phòng khách để thu hút may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu.

Tượng linh vật Hổ thể hiện sức mạnh, uy quyền, địa vị
Tượng linh vật Hổ thể hiện sức mạnh, uy quyền, địa vị

Bên cạnh đó, linh vật Hổ với khả năng bảo vệ muôn loài, bởi vậy mà trong văn hóa Trung Hoa nhiều gia đình vẫn đặt tượng Hổ ngoài cổng để trấn trạch cho ngôi nhà. Vì vậy mà khi đặt tượng linh vật Hổ trên bàn làm việc hoặc trong không gian phòng khách sẽ giúp chủ mệnh xua đuổi được những luồng khí xấu mang lại bình an, may mắn, cơ hội cho bản thân.

Đây cũng là vật phẩm để bàn làm việc hợp tuổi Mậu Dần sinh năm 1998, bởi đây là linh vật bản mệnh luôn bảo vệ cho những người thuộc nhóm tuổi này. Với người tuổi Dần mệnh Thổ có thể chọn những mẫu tượng Hổ phong thủy với chất liệu ngọc Hoàng Long cao cấp để tăng thêm phần may mắn cho bản thân.

Tượng linh vật Ngựa Phong thủy

Ngoài tượng linh vật Hổ thì tượng linh vật Ngựa cũng cực kỳ phù hợp với những người thuộc nhóm tuổi Mậu Dần sinh năm 1998. Đây cũng là mẫu tượng linh vật để bàn làm việc được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay, vật phẩm không chỉ mang lại nhiều ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy mà còn được chế tác phù hợp với không gian phòng làm việc.

Ngựa kéo bắp cài mang ý nghĩa của sự giàu sang, phú quý
Ngựa kéo bắp cài mang ý nghĩa của sự giàu sang, phú quý

Ngựa là loài vật trung thành với con người, có sức mạnh bền bỉ, luôn vượt qua được mọi khó khăn để hướng tới tương lai. Trong phong thủy, tượng linh vật ngựa còn thể hiện cho khả năng lãnh đạo, sự nhanh nhạy, thăng tiền trong tiền tài danh vọng, thể hiện cho sự phát đạt, thịnh vượng trong kinh doanh.

Với những người thuộc nhóm tuổi Mậu Dần 1998 nên ưu tiên chọn những mẫu tượng linh vật Ngựa phong thủy với chất liệu đá thạch anh tự nhiên hoặc ngọc Hoàng Long… kết hợp với các màu sắc tương sinh, tương hợp với mệnh Thổ để thu hút thêm may mắn, tài lộc. 

Tượng linh vật Chó phong thủy

Chó là loài vật nuôi cực kỳ trung thành với con người, dù giàu hay nghèo cũng không bỏ chủ, những chú Chó thông minh, nhạy bén, luôn cố  gắng hết sức để bảo vệ chủ của mình. Trong phong thủy, những chú Chó còn là biểu tượng của sự may mắn, phát tài, bởi vậy mà ngày nay nhiều người chọn tượng linh vật Chó đặt trên bàn làm việc để cầu mong sự may mắn, an lành từ vật phẩm.

Tượng linh vật chú Chó phong thủy biểu tượng của sự may mắn, phát tài
Tượng linh vật chú Chó phong thủy biểu tượng của sự may mắn, phát tài

Không những mang lại tiền tài, may mắn mà tượng linh vật Chó phong thủy còn có khả năng chấn trạch bài trừ tà khí, khi đặt trên bàn làm việc có thể bảo vệ chủ nhân tranh được những kẻ tiểu nhân hãm hại, nói xấu sau lưng, gắn kết được các mối quan hệ, mở đường cho cơ hội kinh doanh phát triển sự nghiệp.

Hiện nay, tượng linh vật Chó phong thủy được chế tác dưới nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Tuy nhiên, đối với những người thuộc nhóm tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 tốt nhất vẫn nên chọn những mẫu tượng được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Long với màu sắc chất liệu hợp mệnh để tăng may mắn, bình an cho chủ mệnh.

Phong thủy An Khang – Địa chỉ bán đồ phong thủy để bàn làm việc uy tín

Phong thủy An Khang điểm đến tin cậy cho những tín đồ đam mê về đồ phong thủy. Đơn vị với hơn 20 năm hoạt động trong ngành vật phẩm phong thủy, cho đến thời điểm hiện tại là thương hiệu nổi tiếng được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ.

Phong thủy An Khang - Địa chỉ bán đồ phong thủy để bàn làm việc uy tín
Phong thủy An Khang – Địa chỉ bán đồ phong thủy để bàn làm việc uy tín

Đến với Phong thủy An Khang bạn sẽ được trải nghiệm những bộ sưu tập với hơn 2000 mã vật phẩm phong thủy với đầy đủ kiểu dáng, màu sắc đảm bảo phù hợp với mọi không gian. Tất cả sản phẩm đều được thiết kế dựa trên các yếu tố về phong thủy ngũ hành đảm bảo được nét đặc trưng riêng, mang lại ý nghĩa và nguồn năng lượng cao nhất cho khách hàng.

 • Tất cả các mẫu sản phẩm phong thuỷ mà Phong thủy An Khang cung cấp đều được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên cao cấp. Với chất liệu được chọn lọc kỹ càng đảm bảo năng lượng đá trên 17000 Bonus, với đầy đủ các loại giấy tờ kiểm định chất lượng sản phẩm, đảm bảo chất lượng chuẩn 100%.
 • Sản phẩm được chế thác theo mô hình khép kín tại xưởng riêng không qua bất cứ khâu trung gian nào, vì vậy mà chất lượng vật phẩm luôn được kiểm  soát kỹ lưỡng. Đây cũng là lợi thế giúp khách hàng lựa chọn được vật phẩm chuẩn chất lượng với mức giá cực tốt.
 • Phong thủy An Khang cũng sở hữu 2 showroom trưng bày sản phẩm trực tiếp tại Hà Nội và Tp. HCM khách hàng có thể đến trực tiếp để tham khảo và lựa chọn sản phẩm.
 • Tất cả các mẫu sản phẩm như cầu đá phong thủy để bàn làm việc khi hoàn thiện xong đều được thanh tẩy và nạp năng lượng thường xuyên đảm bảo nguồn năng lượng tối đa nhất trước khi bàn giao tới tay khách hàng.
 • Chế độ bảo hành dài hạn, có tính minh bạch, mỗi bản phẩm đến tay khách hàng đều có kèm giấy bảo hành sản phẩm.
 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp am hiểu sâu sắc về phong thủy đời sống và đá tự nhiên, giúp bạn lựa chọn vật phẩm có giá trị nhất.
 • Khách hàng có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán, nếu sản phẩm không đúng mẫu đã đặt sẽ được đổi trả mà không mất bất kỳ khoản phí nào.

Trên đây là tổng hợp tất cả những thông tin chi tiết về Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Bính Thìn 1998 mang lại may mắn, thu hút tài lộc, thịnh vượng, phát tài mà Phong thủy An Khang muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng qua đây bạn sẽ có thêm sự lựa chọn phù hợp với bản thân, để được tư vấn cụ thể nhất bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0932 32 8979 để được các chuyên gia tư vấn chi tiết nhất!

5/5 - (2 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục