TOP 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Kỷ Mão 1999

Người tuổi Kỷ Mão nên lựa chọn vật phẩm gì để bàn làm việc nhằm kích hoạt sự may mắn, hanh thông. Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm gửi về hộp thư Phong thủy An Khang. Vậy để giải đáp những thắc mắc này, chúng tôi xin chia sẻ Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Kỷ Mão 1999 mang lại thịnh vượng, giàu sang không phải ai cũng biết. Chi tiết mời bạn tham khảo ngay bài viết sau.

Kinh nghiệm chọn đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Kỷ Mão 1999

Việc lựa chọn vật phẩm để bàn làm việc hợp tuổi, mệnh của mình là điều mà rất nhiều người quan tâm. Ngoài yếu tố ý nghĩa của các mẫu vật phẩm thì lựa chọn vật phẩm chất liệu gì? màu sắc như thế nào để tăng khả năng may mắn cho bản thân? Đây là điều không phải ai cũng nắm rõ.

Kinh nghiệm chọn đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Kỷ Mão 1999
Kinh nghiệm chọn đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Kỷ Mão 1999

Đặc biệt, trong phong thủy màu sắc và chất liệu là những yếu tố quan trọng giúp cân bằng âm dương, vạn vật. Bởi vậy, khi lựa chọn vật phẩm nên lựa chọn những mẫu có màu sắc, chất liệu tương sinh tương hợp để tăng may mắn, bên cạnh đó cũng nên tránh chọn phải những chất liệu xung khắc không mang lại năng lượng mà còn ảnh hưởng xấu đến bản thân.

Vậy với những người thuộc nhóm tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 thì nên chọn vật phẩm gì để bàn làm việc? màu sắc, chất liệu như thế nào?

Màu sắc vật phẩm hợp tuổi Kỷ Mão 1999

Màu sắc là yếu tố đặc biệt trong phong thủy ngũ hành, đây được xem là yếu tố giúp cân bằng âm dương. Bởi vậy mà việc lựa chọn vật phẩm có màu sắc tương sinh, tương hợp với mệnh thường sẽ mang lại bình an, may mắn cho chủ mệnh. Với người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 thuộc mệnh Thổ, khi chọn vật phẩm phong thủy có thể dựa vào các yếu tố màu sắc, cụ thể:

 • Hỏa sinh Thổ, vì vậy mà người mệnh Thổ tốt nhất nên chọn những màu sắc tương sinh như: Màu đỏ, màu hồng và màu tím.
 • Để hòa hợp người tuổi Kỷ Mão 1999 cũng có thể lựa chọn những màu sắc tương hợp thuộc bản mệnh như: Màu vàng, màu nâu đất.
 • Những màu sắc chế khắc người tuổi Kỷ Mão 1999 có thể sử dụng để chế khắc đi tính dư của mệnh Thổ như: Màu đen, màu xanh nước.
 • Bên cạnh đó, người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 không nên chọn những màu sắc thuộc mệnh Mộc như: Màu xanh lục, màu nõn chuối…

Chất liệu vật phẩm hợp tuổi Kỷ Mão 1999

Bên cạnh màu sắc thì chất liệu cũng là yếu tố quan trọng khi chọn vật phẩm phong thủy. Chất liệu cũng sẽ được phân chia theo từng nhóm chất liệu khác nhau, với người tuổi Kỷ Mão 1999 thuộc mệnh Thổ có thể chọn những chất liệu như:

 • Những chất liệu sinh vượng có tính Hoả như nhựa, polyester,…
 • Chất liệu bình hoà tương, tương bộ có tính Thổ như gốm, sứ, đá, gạch, lưu ly,…
 • Tương sinh với các chất liệu thuộc tính Kim như vàng, bạc, kim loại,…
 • Ngược lại, Mộc khắc Thổ bởi vậy mà người tuổi Kỷ Mão 1999 cũng hạn chế chọn những chất liệu có tính Mộc như gỗ, tre, mây, lá,…

Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Kỷ Mão 1999 thịnh vượng, giàu sang

Những người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 thuộc tuổi Mão – Mèo, mệnh Thành Đầu Thổ (đất trên thành). Với ý nghĩa của Thành Đầu Thổ chính là sự duy trì bảo vệ vạn vật xung quanh, bởi mà những người thuộc mệnh này cũng có tính cách thẳng thắn, mạnh mẽ luôn quan tâm và bảo vệ những người xung quanh.

Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Kỷ Mão 1999 thịnh vượng, giàu sang
Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Kỷ Mão 1999 thịnh vượng, giàu sang

Kỷ Mão thuộc những người có bản lĩnh, luôn bình tĩnh đương đầu mọi sóng gió. Đây cũng là những lợi thế để những người thuộc nhóm tuổi này có thể phát triển mạnh trong công việc cũng như cuộc sống. Tuy nhiên, trong đường công danh sự nghiệp tuổi Kỷ Mão lại lên bổng xuống trầm, không được ổn định và khó có thể phát triển lên đến đỉnh cao. Nếu muốn đạt mục tiêu cũng cần phải có sự may mắn và sự cố gắng hết sức mình.

Theo các chuyên gia nghiên cứu về phong thủy cho rằng, để phát triển đường công  danh sự nghiệp một cách dễ dàng tuổi  Kỷ Mão 1999 có thể chọn một số vật phẩm phong thủy có năng lượng hỗ trợ công việc để bàn làm việc như: Quả cầu đá phong thủy, Bát tụ bảo phong thủy, Đồng tiền đồng tâm, Trụ thạch anh, Tháp Văn Xương…. Những mẫu vật phẩm có năng lượng tốt nhất mang đến may mắn, tài lộc cho người tuổi Kỷ Mão. 

1. Quả cầu đá phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi 1999

Một trong những mẫu vật phẩm phong thủy để bàn làm việc được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay chính là cầu đá phong thủy. Vật phẩm không những được chế tác tinh tế dạng hình cầu không những giúp năng lượng được lan tỏa tốt hơn mà còn mang lại tính thẩm mỹ phù hợp với không gian phòng làm việc hiện nay.

Quả cầu đá phong thủy màu vàng tóc để bàn làm việc hợp tuổi 1999
Quả cầu đá phong thủy màu vàng tóc để bàn làm việc hợp tuổi 1999

Không đơn thuần mà cầu đá phong thủy được nhiều người ưa chuộng đến vậy, mà thực chất cầu đá phong thủy được chế tác từ những dòng đá tự nhiên cao cấp có niên đại hàng triệu năm. Những nguồn năng lượng trong vật phẩm cực kỳ dồi dào có thể thu hút cát khí giúp công việc, cuộc sống được suôn sẻ, xua đuổi những điều không hay mắn cũng như giúp hỗ trợ cải thiện sức khỏe một cách hiệu quả.

Nguồn năng lượng trong cầu đá phong thủy thường cao hơn so với các vật phẩm khác bởi, vật phẩm có dạng cầu dễ dàng thu hút năng lượng từ các hướng cũng sẽ dàng lan toàn năng lượng đến chủ sở hữu. Ngoài ra, vật phẩm được chế tác từ những khối đá có năng lượng trên 17000 Bonus khi được thanh tẩy và kích hoạt năng lượng vật phẩm càng mang lại nhiều giá trị đặc biệt.

Điều đặc biệt ở mẫu vật phẩm này chính là sự đa dạng về mẫu mã, kích thước, màu sắc… Mỗi vật phẩm đều được chế tác dựa theo phong thủy ngũ hành phù hợp với từng tuổi, mệnh khác nhau phù hợp với từng đối tượng. Với những người tuổi Kỷ Mão khi chọn cầu đá phong thủy có thể chọn những mẫu cầu có màu sắc tương sinh, tương hợp với mệnh để mang lại may mắn cho bản thân.

2. Bát tụ bảo phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi 1999

Bát tụ bảo là vật phẩm cực kỳ quen thuộc đối với những người có đam mê về phong thủy. Đây cũng là vật phẩm cực kỳ phù hợp với những người thuộc nhóm tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999. Vật phẩm còn được gọi là tụ bảo tồn chính là nơi để gom châu báu, tiền của những vật phẩm có giá trị đặc biệt được các chủ doanh nghiệp, thương nhân lựa chọn đặt bàn làm việc để chiêu tài chiêu lộc.

Bát tụ bảo chứa đầy vụng thạch anh vàng mang lại may mắn cho người mệnh Thổ
Bát tụ bảo chứa đầy vụng thạch anh vàng mang lại may mắn cho người mệnh Thổ

Vật phẩm được chế tác dưới hai dạng, mẫu bát tụ bảo được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Long phía trong bát thường đi kèm với những thỏi tiền vàng đồng chất liệu. Ngoài ra, cũng có mẫu bát tụ bảo được chế tác từ đá thạch anh tự nhiên bên ngoài là lớp mã não phía trong là thạch anh kết tinh dưới dạng hốc, thận cực kỳ ấn tượng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Những năng lượng trong vật phẩm giúp chiêu tài chiêu lộc, đặc biệt phù hợp với những người làm nghề kinh doanh, buôn bán hoặc những người làm ra tiền nhưng lại không giữ được tiền, khi đặt bát tụ bảo trên bàn làm việc có thể tránh tiền bạc thất thoát ra ngoài một cách hiệu quả.

Những năng lượng đặc biệt trong bát tụ bảo còn giúp tránh được những điều không may mắn, khi đặt trên bàn làm việc có thể tránh được tiểu nhân phá hoại, cải thiện các mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác, mở đường cho công danh sự nghiệp phát triển.

3. Đồng tiền đồng tâm để bàn làm việc hợp tuổi 1999

Đồng tiền thường thể hiện cho của cải, sự giàu sang phú quý. Trong phong thủy đồng tiền đồng tâm chính là vật phẩm chiêu tài chiêu lộc, cải vận tích tụ tài lộc cho chủ sở hữu cũng như trấn yểm tránh những điều không may mắn. Bởi vậy mà vật phẩm luôn được các doanh nhân, chủ doanh nghiệp lựa chọn đặt trên bàn làm việc để mong nhận được sự may mắn, bình an.

Đồng tiền thường thể hiện cho của cải, sự giàu sang phú quý.
Đồng tiền thường thể hiện cho của cải, sự giàu sang phú quý.

Đồng tiền đồng tâm hay còn gọi là đồng điếu được chế tác từ chất liệu đá thạch anh tự nhiên hoặc đá cẩm thạch. Theo quan niệm nhân gian đồng điếu có thể tạo ra những nguồn năng lượng cát khí, mang lại cho chủ mệnh tài lộc được hanh thông, công danh sự nghiệp được khai mở, giúp tiền tài tự tìm đến, mang lại sự sung túc và thịnh vượng.

Bên cạnh đó, đồng tiền đồng tâm còn giúp xua đuổi những điều không tốt lành xung quanh, khi đặt trên bàn làm việc sẽ giúp cho chủ sở hữu tránh được thị phi, tránh được tiểu nhân phá hoại, cải thiện được các mối quan hệ trong công việc và cuộc sống.

4. Trụ thạch anh để bàn làm việc hợp tuổi 1999

Trụ thạch anh là dòng vật phẩm hình khối trụ thẳng đứng phần đế thiết kế vững chắc, càng lên cao càng đẹp càng tinh tế. Vật phẩm được chế tác từ chất liệu đá thạch anh tự nhiên 100% mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho người sở hữu. Với nhiều ý nghĩa tốt lành mà trụ thạch anh ngày càng được sử dụng phổ biến.

Trụ thạch anh tóc vàng mang nguồn năng lượng dồi dào
Trụ thạch anh tóc vàng mang nguồn năng lượng dồi dào

Những năm lượng dương khí trong đá giúp kích hoạt thần kinh giúp cải thiện tâm trạng, giảm căng thẳng mệt mỏi, cân bằng cảm xúc lấy lại tinh thần. Qua đó cải thiện tốt được các mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác, tạo thiện cảm giúp phát triển nhanh chóng trong công việc, mang đến nhiều may mắn và thành công.

Đá thạch anh còn được biết đến là đá chiêu tài khi để trên bàn làm việc hoặc trong phòng khách nguồn cát khí trong đá sẽ mang lại nhiều may mắn, thu hút tiền tài, của cải, tạo ra nhiều cơ hội để phát triển, mở đường cho công danh sự nghiệp, khẳng định vị thế và chỗ đứng trên thương trường. 

Bên cạnh những ý nghĩa tốt đẹp về mặt phong thủy trụ đá thạch anh còn có nhiều tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp, tim mạch và những bên liên quan đến thần kinh như mất ngủ, khó tập trung… Vật phẩm còn giúp tiêu trừ nguồn năng lượng điện từ trường xấu, ảnh hưởng đến sức khỏe phát ra từ hệ thống điện tử.

5. Tháp Văn Xương để bàn làm việc hợp tuổi 1999

Tháp văn xương được nhiều người đặt trên bàn làm việc, bàn học hoặc trong không gian phòng khách với mong muốn gia đình luôn được bình an, bản thân có sự thăng tiến vượt bậc trên con đường sự nghiệp, học hành thi cử đỗ đạt cao. Đây cũng là vật phẩm phong thủy phù hợp với những người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 mang lại nhiều may mắn, tài lộc và bình an.

Tháp văn xương hợp tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 mang lại nhiều may mắn, tài lộc và bình an
Tháp văn xương hợp tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 mang lại nhiều may mắn, tài lộc và bình an

Hình tượng tòa tháp vẫn thường xuất hiện trong phật giáo, vật phẩm chính là biểu tượng của trí tuệ và sự thông thái. Với phần đế, chân tháp chắc chắn vững chãi vươn lên cao theo từng tòa phần trên cùng là chóp nhọn điều này chính là biểu tượng cho sự đi lên trong sự nghiệp cũng như học tập một cách vững chắc, càng này sẽ càng lên cao.

Có hai mẫu tháp văn xương một mẫu phần đỉnh tháp sẽ là hình đầu bút lông thể hiện cho trí tuệ, sự minh mẫn. Mẫu còn lại phần đỉnh chóp chính là hồ lô phong thủy vật phẩm là biểu tượng của tài lộc, của cải, sự hưng thịnh. Hai mẫu đều phù hợp để bàn làm việc, vật phẩm đều mang những ý nghĩa tốt lành mong muốn công việc suôn sẻ, công thành danh toại.

Tháp văn xương thường được chế tác từ chất liệu đá thạch anh tự nhiên với đa dạng kích thước từ 7 tầng, 9 tầng và 13 tầng. Theo quan niệm của các nhà phong thủy, tháp càng nhiều tầng năng lượng trong vật phẩm càng cao. Điều quan trọng nhất vẫn là lựa chọn mẫu tháp với màu sắc hợp với mệnh của mình, với người tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ tốt nhất vẫn nên chọn những mẫu tháp có màu hồng, màu trắng thuộc bản mệnh.

6. Cây tài lộc để bàn làm việc hợp tuổi 1999

Thay vì sử dụng cây tài lộc bình thường để đặt bàn làm việc thì nhiều doanh nhân lại ưa chuộng mẫu cây tài lộc được chế tác từ đá thạch anh tự nhiên để tăng năng lượng cho bản thân, giúp cho công việc được phát triển một cách suôn sẻ, cũng như cải thiện được các vấn đề về sức khỏe của bản thân. Đặc biệt mẫu vật phẩm đá thạch anh có nhiều màu sắc được chế tác dựa theo phong thủy ngũ hành phù hợp với từng đối tượng sử dụng.

Cây tài lộc thạch anh hồng hợp với những người thuộc mệnh Thổ
Cây tài lộc thạch anh hồng hợp với những người thuộc mệnh Thổ

 Đặc tính của dòng đá thạch anh tự nhiên chính là mang trong mình nguồn năng lượng dương khí cực mạnh, những nguồn năng lượng này có thể giúp cho người dùng luôn giữ được tinh thần minh mẫn, tập trung sáng tạo tư duy, đưa ra được những ý tưởng, quyết định đúng đắn trong công việc.

Những năng lượng trong cây tài lộc đá thạch anh mang lại nguồn cát khí dồi dào giúp chủ sở hữu thu hút tài lộc, thịnh vượng, giúp thăng quan tiến chức dễ dàng hơn. Năng lượng trong vật phẩm còn giúp xua đuổi những nguồn năng lượng xấu, cải thiện các mối quan hệ trong công việc, mở đường cho cung tài lộc được phát triển, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Ngoài những tác dụng đặc biệt về mặt phong thủy, cây tài lộc thạch anh còn có khả năng hỗ trợ điều trị một số bệnh về hệ thần kinh như: Khó tập trung, cân bằng cảm xúc, giảm nóng giận… cũng như một số bệnh về xương khớp và hệ tiêu hóa cực kỳ hiệu quả.

Đối với những người thuộc nhóm tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 mang mệnh Thổ có thể chọn những mẫu cây tài lộc thạch anh màu hồng, tím, màu vàng… Những màu sắc tương sinh, tương hợp với mệnh Thổ giúp tăng thêm may mắn, tài lộc.

7. Tượng Phong thủy hữu tình để bàn làm việc hợp tuổi 1999

Tượng phong thủy hữu tình – mẫu vật phẩm phong thủy được chế tác từ chất liệu ngọc Onix, ngọc Hoàng Long cao cấp vừa xuất hiện trong những năm gần đây nhưng được rất nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt vật phẩm cực kỳ phù hợp để bàn làm việc với những người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 giúp cho công việc luôn được suôn sẻ, thành công.

Tượng Phong thủy hữu tình để bàn làm việc hợp tuổi 1999
Tượng Phong thủy hữu tình để bàn làm việc hợp tuổi 1999

Phong thủy hữu tình là một trong những kiệt tác có đầy đủ các yếu tố núi non, sông nước, chim thú… là sự luân chuyển, nhẹ nhàng của trời đất, của muôn loài. Khi đặt trên bàn làm việc không những tạo cho chủ mệnh cảm giác được thư giãn, an tịnh mà còn giúp cho công việc được giải quyết một cách nhẹ nhàng, đơn giản, thuận lợi như mong muốn của bản thân.

Mẫu vật phẩm là sự kết hợp giữa yếu tố núi – sông, những yếu tố đặc biệt trong phong thủy mang đến giàu sang, tài lộc, phú quý. Bởi vậy mà vật phẩm còn được biết đến với khả năng chiêu tài chiêu lộc mang đến may mắn, thành công cho người sở hữu.

Mẫu vật phẩm cũng được chế tác với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Bởi vậy mà khi lựa chọn để bàn làm việc bạn cũng có thể lựa chọn theo màu sắc và kích thước phù hợp nhất với không gian mà mình muốn trang trí.

8. Tượng hoa mẫu đơn để bàn làm việc hợp tuổi 1999

Hoa mẫu đơn – Nữ hoàng của các loài hoa, vật phẩm thường được xuất hiện trong cách chi tiết trên trang phục hay kiến trúc của văn hóa Trung Hoa. Ngày nay, mẫu vật phẩm được phát triển và các nghệ nhân đã chế tác thành những bức phù điêu từ các loại ngọc tự nhiên. Vật phẩm thường được sử dụng đặt trên bàn làm việc hoặc trong không gian phòng khách để mong cầu được cuộc sống dư dả, hưng thịnh và hạnh phúc.

Mẫu vật phẩm hoa mẫu đơn được chế tác từ chất liệu ngọc Onix cao cấp
Mẫu vật phẩm hoa mẫu đơn được chế tác từ chất liệu ngọc Onix cao cấp

Mẫu vật phẩm hoa mẫu đơn được chế tác từ chất liệu ngọc Onix hoặc ngọc Hoàng Long được chế tác với những chi tiết cầu kỳ tỉ mỉ tạo được nét đẹp mềm mại tinh tế. Đây cũng là những mẫu vật phẩm với màu sắc và chất liệu cực kỳ phù hợp với những người thuộc nhóm tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 mang lại nhiều điều may mắn, bình an.

Thay vì, chỉ chế tác những mẫu phù điêu hoa mẫu đơn bình thường thì hiện nay các nghệ nhân cũng kết hợp kèm với các hình tượng khác như: Cá chép bên hoa mẫu đơn, chim phượng hoàng hoa mẫu đơn, hoa mẫu đơn nở trên gậy như ý… Mỗi mẫu vật phẩm sẽ có một ý nghĩa khác nhau, vì vậy mà khi chọn bạn có thể lựa chọn theo ý nghĩa mong cầu của bản thân mình.

 • Mẫu tượng cá chép hoa mẫu đơn mang ý nghĩa của sự cố gắng kiên trì, vượt lên mọi khó khăn thử thách để đạt được những thành quả cao nhất, thu hút tiền tài, giúp công danh sự nghiệp phát triển, kinh doanh gặp nhiều may mắn, cuộc sống vương giả, phồn vinh.
 • Mẫu tượng chim phượng hoàng bên hoa mẫu đơn biểu tượng cho sự trở lại, sự phục hồi, hồi sinh trong đống tro tài, bỏ qua những quá khứ để vươn tới những tương lai, thành công tốt đẹp, lấy quá khứ để làm bàn đạp phát triển tương lai, mang đến cuộc sống ấm no hạnh phúc.
 • Mẫu hoa mẫu đơn nở trên gậy như ý với ý nghĩa của sự giàu sang, phồn thịnh mọi điều đều được như mong ước, nguyện vọng của bản thân.

9. Tượng cá Rồng phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi 1999

Mẫu tượng cá Rồng phong thủy được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Long – mẫu vật phẩm để bàn làm việc, đặt trong không gian phòng khách được nhiều người thuộc nhóm tuổi Kỷ Mão lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Bởi vậy phẩm không chỉ mang lại sự sang trọng tinh tế cho không gian phòng khách mà vật phẩm còn mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy đặc biệt.

Mẫu tượng cá Rồng phong thủy được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Long để bàn làm việc hợp tuổi 1999
Mẫu tượng cá Rồng phong thủy được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Long để bàn làm việc hợp tuổi 1999

Cá Rồng được biết đến là vua của các loài cá, bởi vậy mà trong phong thủy cá Rồng có khả năng thiết lập được quyền năng cho bản thân. Cũng bởi vậy mà mẫu vật phẩm luôn được các nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp lựa chọn đặt trên bàn làm việc để thiết lập địa vị, quyền lực, uy quyền của bản thân.

Điểm đặc biệt ở cá Rồng chính là sở hữu những chiếc vảy lớn như những đồng tiền vàng xếp chồng lên nhau điều này thể hiện cho sự giàu có, quyền lực. Vì vậy mà ngoài đặt trên bàn làm việc để mong muốn cho công việc được suôn sẻ thuận lợi thì vật phẩm còn được đặt trong không gian phòng khách với mục đích chiêu tài, chiêu lộc, tiền tài dư dả, thịnh vượng.

Cá Rồng là loài cá có thân hình dài, lớn chuyên ăn những loại bọ sát như: rắn, rết… trong phong thủy thì cá Rồng sẽ ăn được những thứ tà ma, những điều không may mắn. Khi đặt trên bàn làm việc có thể giúp chủ mệnh xua đuổi được những điều không may mắn, tránh được tiểu nhân dòm ngó phá hoại, mang lại nhiều cơ hội để phát triển công việc. 

Mẫu vật phẩm cũng cực kỳ phù hợp với những người mới bắt đầu bước chân vào kinh doanh, lập nghiệp, mẫu vật phẩm sẽ tạo năng lượng tích cực để công việc phát triển vững chắc hơn.

10. Tượng linh vật để bàn làm việc hợp tuổi 1999

Ngoài những mẫu vật phẩm phong thủy nói trên, nhiều người vẫn ưa chuộng lựa chọn những mẫu tượng linh vật hợp tuổi, hợp mệnh để bàn làm việc. Theo quan niệm của các nhà phong thủy, những linh vật hợp tuổi, mệnh của mình sẽ hỗ trợ cho chủ mệnh phát triển công việc và cân bằng cuộc sống một cách hiệu quả nhất.

Với những người thuộc nhóm tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 khi chọn tượng linh vật để bàn làm việc tốt nhất nên chọn những mẫu linh vật thuộc tam hợp như: Hợi – Mão – Mùi. Bên cạnh đó thì tuổi Mão cũng nên tránh chọn những linh vật trong tứ hành xung như: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Tượng Tam Dương khai thái

Trong Bát Quái Ngũ Hành thì linh vật dê thuộc vào quẻ Đoài một trong những quẻ mang ý nghĩa của sung túc, tài lộc, cuộc sống an nhàn tự tại. Cũng bởi vậy mà nhiều người chọn tượng Tam Dương Khai Thái để trên bàn làm việc hoặc trong không gian phòng khách nhằm cầu mong sự may mắn, gặp nhiều cơ hội, thành công trong công việc.

Tượng tam Dương khai thái để bàn làm việc giúp thúc đẩy công việc phát triển
Tượng tam Dương khai thái để bàn làm việc giúp thúc đẩy công việc phát triển

Bên cạnh đó linh vật Dê được biết đến với sự nhẹ nhàng, khoan thai, có tính nhẫn nại. Vì vậy mà khi sử dụng đặt trên bàn làm việc sẽ giúp chủ mệnh cân bằng tâm trạng, kiểm soát được cảm xúc, cải thiện được các mối quan hệ trong công việc cũng như cuộc sống một cách hiệu quả nhất.

Với những người thuộc món tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 thuộc mệnh Thổ tốt nhất vẫn nên chọn những mẫu tượng Tam Dương Khai thái được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Long, mẫu vật phẩm không chỉ hợp về màu sắc mà chất liệu ngọc sẽ tăng thêm được phần may mắn, tài lộc cho chủ mệnh.

Tượng linh vật Heo phong thủy

Trong 12 con giáp thì Heo được xem là con giáp an nhàn, vô lo vô nghĩ. Trong phong thủy Heo có hình dáng tròn trịa, với chiếc bụng to, vẻ mặt hiền từ nhân hậu với ý nghĩa của phúc khí, tài lộc thường được sử dụng đặt trên bàn làm việc với mong muốn cuộc sống sẽ được suôn sẻ, thành công trong con đường sự nghiệp, tiền bạc kinh tế được dư dả hơn.

Tượng Heo phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi 1999
Tượng Heo phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi 1999

Mẫu tượng Heo phong thủy đặt bàn làm việc được chế tác với nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau như: Tượng linh vật heo ngồi trên thỏi vàng lớn, Tượng linh vật heo ngồi trên đống tiền vàng, linh vật heo vác bao tiền…với các chất liệu như đồng nguyên khối, hợp kim mạ vàng, đá tự nhiên, ngọc…Với hình dáng ấn tượng phù hợp với mọi không gian.

Tượng linh vật Mèo phong thủy

Mèo được biết là loài vật nuôi nhanh nhẹn, hoạt bát, có sự tính toán kỹ lưỡng trước khi hướng tới mục tiêu. Trong phong thủy linh vật mang ý nghĩa tượng trưng cho sự cát khí, thịnh vượng và có thể xua đuổi những điều không tốt lành. Bởi những ý nghĩa này mà tượng linh vật Mèo được đặt trên bàn làm việc hoặc trong không gian phòng khách với mong muốn công việc sẽ được suôn sẻ, có được sự nhẫn nại, suy tính trước khi đưa ra những quyết định trong công việc và cuộc sống.

Tượng Mèo phong thủy để ban làm việc mang lại may mắn cho người tuổi 1999
Tượng Mèo phong thủy để ban làm việc mang lại may mắn cho người tuổi 1999

Một trong những mẫu tượng linh vật Mèo phong thủy được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay vẫn là mẫu tượng mèo ngồi trên đống tiền vàng, tượng Mèo kéo bao tiền… được chế tác từ chất liệu hợp kim mạ vàng, đá tự nhiên, ngọc Hoàng Long… Đây cũng là vật phẩm phong thủy cực kỳ phù hợp với những người thuộc nhóm tuổi Kỷ Mão, mang lại bình an, may mắn cho chủ mệnh.

Đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hiện nay để tìm đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy để bàn làm việc thực sự không khó, tuy nhiên để tìm được đơn vị uy tín chuyên nghiệp lại là điều không hề dễ dàng. Đặc biệt hơn nữa, đây là một trong những dòng sản phẩm với đặc thù riêng nhìn từ bên ngoài khách hàng khó có thể xác định được vật phẩm là thật hay giả, có đáp ứng đúng chất lượng hay không. Bởi vậy mà việc lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng là điều cực kỳ cần thiết.

Phong thủy An Khang đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín chuyên nghiệp
Phong thủy An Khang đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín chuyên nghiệp

Phong thủy An Khang một trong số ít đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy – đá tự nhiên uy tín được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ phục vụ. Đặc biệt đơn vị có nhiều lợi thế giúp khách hàng sở hữu vật phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

 • Quy mô, kinh nghiệm: Phong thủy An Khang trải quan 20 năm hình thành và phát triển, đến thời điểm hiện tại đơn vị đã tạo dựng được thương hiệu, chiếm trọn lòng tin của khách hàng trong và ngoài nước. Với hệ sinh thái lớn mạnh từ khai thác, chế tác, kinh doanh, buôn bán sỉ lẻ sản phẩm trên toàn quốc, mang lại cho khách hàng sản phẩm với giá tốt nhất.
 • Xưởng chế tác, cửa hàng trưng bày: Phong thủy An Khang sở hữu xưởng chất tác vật phẩm trực tiếp, mọi quy trình từ chọn vật liệu đến chế tác đều được thực hiện khép kín với sự kiểm soát chặt chẽ từ đội ngũ chuyên gia giám sát. Bên cạnh đó đơn vị cũng có chuỗi showroom trưng bày sản phẩm trực tiếp với trụ sở chính tại Hà Nội và Tp. HCM với kho sản phẩm khổng lồ trên 2000 mã sản phẩm phong thủy các loại.
 • Chất lượng sản phẩm: Tất cả các mẫu vật phẩm phong thủy mà Phong thủy An Khang cung cấp đều được chế tác từ khối đá tự nhiên cao cấp với năng lượng trên 17000 Bonus đảm bảo năng lượng tốt nhất tới khách hàng. Khi mua hàng khác hành sẽ được xem xét đầy đủ các loại giấy tờ kiểm định chất lượng sản phẩm được các cơ quan uy tín cung cấp.
 • Vật phẩm đạt năng lượng tối đa: Tất cả các mẫu vật phẩm đều được thanh tẩy và kích nạp năng lượng thường xuyên, vì vậy mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về năng lượng trong vật phẩm.
 • Chế độ bảo hành tốt: Chế độ bảo hành dài hạn, có tính minh bạch, mỗi bản phẩm đến tay khách hàng đều có kèm giấy bảo hành sản phẩm.
 • Đội ngũ tư vấn: Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp am hiểu về đá phong thủy giúp khách hàng lựa chọn được vật phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, hợp tuổi hợp mệnh của mỗi người.
 • Ngoài ra, khi khách hàng đặt mua hàng trực tuyến sẽ được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, nếu phát hiện lỗi hoặc không đúng với mẫu đã đặt sẽ được chuyển hoàn mà không mất một khoản chi phí nào.

Hy vọng những thông tin về 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Kỷ Mão 1999 mang lại thịnh vượng, giàu sang. Ngoài ra, nếu bạn đang thắc mắc về bất cứ vật phẩm nào có thể liên hệ ngay Hotline: 0932 32 8979 để được đội ngũ chuyên gia Phong thủy An Khang tư vấn cụ thể nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục