TOP 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Canh Thìn 2000

Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Canh Thìn 2000 mang lại may mắn tài lộc là câu hỏi được nhiều người thuộc nhóm tuổi này quan tâm. Bởi vậy để giải đáp những thắc mắc này Phong thủy An Khang xin chia sẻ tới bạn toplist mẫu vật phẩm bàn làm việc hợp tuổi 2000. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn vật phẩm phù hợp nhất với bản thân qua bài viết dưới đây nhé!

Cách chọn đồ phong thủy để bàn làm việc tuổi Canh Thìn 2000

Mọi vật phẩm phong thủy đều mang trong mình những ý nghĩa tốt đẹp, bất kỳ ai cũng có thể chọn mua. Tuy nhiên, nếu như chúng ta biết vận dụng thuyết phong thủy ngũ hành để lựa chọn vật phẩm phù hợp với tuổi, mệnh của mình thì vật phẩm sẽ càng mang đến những giá trị, năng lượng đặc biệt đối với bản thân.

Cách chọn đồ phong thủy để bàn làm việc tuổi Canh Thìn 2000
Cách chọn đồ phong thủy để bàn làm việc tuổi Canh Thìn 2000

Đặc biệt trong phong thủy yếu tố màu sắc và chất liệu là hai yếu tố cực kỳ quan trọng giúp cân bằng âm dương, ngũ hành. Nếu lựa chọn vật phẩm có chất liệu và màu sắc hợp mệnh sẽ giúp chủ sở hữu tăng thêm phần may mắn. Đây cũng là một trong những tiêu chí giúp bạn lựa chọn những mẫu vật phẩm phù hợp.

Vậy đối với những người thuộc nhóm tuổi Canh Thìn sinh năm 2000, thuộc mệnh Kim thì nên chọn vật phẩm có màu sắc như thế nào? chất liệu gì tốt nhất.

Màu sắc vật phẩm hợp tuổi Canh Thìn 2000

Với những người thuộc nhóm tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 thuộc mệnh Kim khi chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc tốt nhất nên chọn những mẫu tượng có màu sắc tương sinh, tương hợp với bản mệnh và tránh chọn vật phẩm có màu khắc mệnh sẽ không mang lại năng lượng may mắn và đôi khi sẽ cản trở cho công việc của bạn, cụ thể:

 • Tương sinh cùng màu vàng, màu nâu đất.
 • Hòa hợp với màu trắng, màu xám và màu ghi
 • Chế khắc được màu xanh lục
 • Bị khắc bởi màu đỏ, màu hồng và màu tím

Chất liệu vật phẩm hợp tuổi Canh Thìn 2000

Bên cạnh màu sắc thì chất liệu cũng là yếu tố bạn cần cân nhắc khi lựa chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc. Dựa theo quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành người mệnh Kim nên chọn những chất liệu sinh vượng, tương sinh, bình hòa và tránh chọn những chất liệu tương khắc với bản mệnh, cụ thể:

 • Sinh Vượng với gốm, sứ, đá, gạch,… những chất liệu có tính Thổ
 • Bình hoà, tương bộ với chất liệu vàng, bạc, kim loại,… chất liệu mang tính Kim
 • Tương sinh với chất liệu kính, thuỷ tinh, lưu ly,…những chất liệu có tính Thủy
 • Tương khắc với các chất liệu mang tính Hỏa như nhựa,…người mệnh Kim không nên sử dụng

TOP 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Canh Thìn 2000 thu tài, hút lộc

Canh Thìn 2000 thuộc mệnh Kim (Bạch Lạp Kim) có nghĩa là vàng trong nến. Trong tất cả các nạp âm của mệnh Kim Bạch Lạp Kim chính là kim loại được nung chảy trong nến loại bỏ được hết những tạp chất mang lại sự thanh khiết, sạch sẽ nhất. Cũng bởi vậy mà những người thuộc mệnh Bạch Lạp Kim có tính cách hiền lành, ôn hòa, thích náo nhiệt luôn mang lại tiếng cười cho những người xung quanh mình. 

TOP 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Canh Thìn 2000 thu tài, hút lộc
TOP 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Canh Thìn 2000 thu tài, hút lộc

Người sinh năm 2000 thuộc chi Thìn mang hành Thổ, tương sinh can Canh thuộc hành Kim. Những người này thường gặp nhiều may mắn và được quý nhân phù trợ. Trên con đường công danh sự nghiệp tuổi Canh Thìn thường gặp nhiều khó khăn thử thách, nếu cố gắng thì sự nghiệp cũng có thể phát triển nhưng chỉ đạt mức trung bình, cho đến những năm ngoài 36 tuổi mới có thể ổn định.

Cũng bởi vậy mà nhiều người lựa chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc nhằm kích hoạt năng lượng mang đến may mắn, tài lộc cho bản thân. Trong đó phải kể đến: Quả cầu phong thủy, Tháp Văn Xương, Tượng cá Chép, Phong thủy luân, Tượng phật Di Lặc những mẫu vật phẩm được nhiều chuyên gia gợi ý cho tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 lựa chọn.

1. Quả cầu phong thủy để bàn làm việc

Cầu phong thủy là vật phẩm để bàn làm việc khá quen thuộc đối với những người đam mê về phong thủy. Vật phẩm không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt đối với đời sống và sức khỏe con người. Các mẫu cầu đá đều được chế tác từ các dòng đá tự nhiên cao cấp với niên đại hàng triệu năm nằm sâu dưới lòng đất bởi vậy mà nguồn từ trường, dương khí trong vật phẩm cực kỳ mạnh. 

Quả cầu phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi 2000
Quả cầu phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi 2000

Những năng lượng trong cầu đá phong thủy có thể giúp cho người dùng giảm được những căng thẳng, mệt mỏi, giúp tập trung tinh thần, kích thích khả năng tư duy sáng tạo, tăng hiệu quả làm việc. Cũng bởi vậy mà cầu đá phong thủy luôn được lựa chọn để đặt tại bàn làm việc.

Ngoài ra, các mẫu cầu đá phong thủy còn được biết đến với khả năng thu hút vượng khí, mang lại may mắn tài lộc. Khi đặt trên bàn làm việc sẽ giúp cho công việc kinh doanh suôn sẻ, thuận lợi gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống.

Ngoài những ý nghĩa đặc biệt về phong thủy, cầu đá phong thủy tự nhiên còn có khả năng tiêu trừ được những nguồn năng lượng xấu xung quanh giúp cải thiện vấn đề sức khỏe cũng như cải thiện, gắn kết các mối quan hệ trong công việc, giúp tạo ra nhiều cơ hội cho công danh sự nghiệp phát triển.

Đối với những người thuộc nhóm tuổi Canh Thìn 2000 nên chọn những mẫu cầu đá phong thủy có màu vàng, trắng hoặc màu khói như: cầu thạch anh, quả cầu canxit hoặc quả cầu bằng ngọc,… Trong đó cầu đá thạch anh vẫn là dòng cầu đá tự nhiên mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào nhất mà bạn nên chọn.

2. Tháp Văn Xương để bàn làm việc

Tháp văn xương cũng là mẫu vật phẩm phong thủy để bàn làm việc mang lại nhiều may mắn cho người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000. Đặc biệt là các mẫu tháp văn xương đá thạch anh vàng, thạch anh pha lê, tháp văn xương thạch anh trắng, ngọc Hoàng Long…những mẫu tháp mang lại năng lượng tốt nhất cho những người thuộc mệnh Kim.

Tháp văn xương cũng là mẫu vật phẩm phong thủy để bàn làm việc mang lại nhiều may mắn cho người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000
Tháp văn xương  để bàn làm việc mang lại nhiều may mắn cho người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000

Vật phẩm chính là biểu tượng của trí tuệ và phật pháp, Tháp Văn Xương thường xuất hiện trong phật giáo với hình ảnh tòa tháp vững chắc từ phần đế vươn lên theo từng tòa, phần đỉnh tháp thường là dạng đầu bút lông hoặc hình hồ lô phong thủy mang ý nghĩa của trí tuệ minh mẫn, công việc suôn sẻ, hanh thông, phát triển vững chắc vượt bậc.

Tháp Văn Xương được chế tác với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với mọi không gian, đặc biệt phải kể đến các mẫu tháp văn xương 7 tầng, 9 tầng và 13 tầng. Theo các chuyên gia phong thủy tháp càng nhiều tầng thì nguồn năng lượng trong tháp càng cao, vì vậy khi lựa chọn bạn có thể chọn theo số tòa tháp kết hợp với màu sắc hợp mệnh.

3. Tượng cá Chép để bàn làm việc

Ngoài những mẫu vật phẩm kể trên thì tượng cá Chép chất liệu ngọc Onix và tượng cá Chép ngọc Hoàng Long cao cấp cũng được rất nhiều người thuộc nhóm tuổi Canh Thìn 2000 lựa chọn để đặt trên bàn làm việc. Mẫu vật phẩm không những được chế tác tinh tế ấn tượng phù hợp với mọi không gian mà còn mang trong mình những ý nghĩa đặc biệt.

Mẫu vật phẩm kể trên thì tượng cá Chép ngọc Hoàng Long cao cấp
Mẫu vật phẩm kể trên thì tượng cá Chép ngọc Hoàng Long cao cấp

Trong dân gian thường có câu chuyện về cá Chép vượt Vũ Môn hóa Rồng, với sự kiên trì, chịu khó, luôn đương đầu với mọi thử thách để vươn tới những điều tốt đẹp. Bởi vậy mà trong phong thủy mẫu tượng cá Chép luôn tượng trưng cho tinh thần vượt lên mọi khó khăn, công việc luôn được suôn sẻ, thăng quan, tiến chức gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Tượng cá chép còn là biểu tượng của tiền tài và danh vọng, mẫu tượng cũng được nhiều nhà kinh doanh, đầu tư lựa chọn để đặt trong không gian phòng làm việc. Đây cũng sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa để bạn dành tặng cho bạn bè, người thân trong các dịp khai trương.

4. Bát tụ bảo để bàn làm việc

Nói đến vật phẩm để bàn làm việc hợp tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 không thể không nhắc đến bát tụ bảo. Một trong những vật phẩm được biết đến với khả năng chiêu tài, chiêu lộc, giữ của cực kỳ tốt. Đặc biệt phù hợp với người người làm nghề kinh doanh, buôn bán đặt trên bàn làm việc hoặc trên quầy thu ngân, két tiền để chiêu tiền tài và thu giữ tiền của.

Vật phẩm được biết đến với khả năng chiêu tài, chiêu lộc, giữ của cực kỳ tốt
Vật phẩm được biết đến với khả năng chiêu tài, chiêu lộc, giữ của cực kỳ tốt

Bát tụ bảo thường có nhiều dạng khác nhau tuy nhiên, phổ biến và mang năng lượng tốt nhất vẫn là mẫu bát tụ bảo được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Long và mẫu bát tụ bảo đá thạch anh với mặt ngoài là mã não bên trong là những tinh thể thạch anh cao cấp mang năng lượng dương khí dồi dào.

Trong vật phẩm thường đặt cho vào rất nhiều thứ quý giá như thỏi vàng, đồng tiền vàng, noãn thạch anh. Bởi vậy mà Bát tụ bảo được biết đến với khả năng tích tụ vượng khí, chiêu tài chiêu lộc khi đặt vật phẩm trên bàn làm việc có thể kích hoạt và thu hút những nguồn năng lượng tốt giúp cho công việc luôn được suôn sẻ, hanh thông, gặp nhiều cơ hội phát triển công danh sự nghiệp.

Vật phẩm cũng cực kỳ phù hợp với những người làm kinh doanh, buôn bán kiếm ra được tiền bạc nhưng lại không giữ. Khi đặt bát tụ bảo ở những vị trí phù hợp vật phẩm sẽ giúp chủ mệnh tránh thất thoát tài sản ra bên ngoài.

5. Phong thủy luân để bàn làm việc

Phong thủy luân chế tác từ ngọc Hoàng Long mang lại nhiều năng lượng dương khí tạo may mắn, tài lộc cho những người sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn. Mẫu vật phẩm ấn tượng thay thế cho các mẫu phong thủy luân cầu kỳ phù hợp với không gian bàn làm việc hiện nay.

Phong thủy luân chế tác từ ngọc Hoàng Long mang lại nhiều năng lượng dương khí
Phong thủy luân chế tác từ ngọc Hoàng Long mang lại nhiều năng lượng dương khí

Phong thủy luân chính là sự kết hợp giữa yếu tố nước với dòng chảy luôn được luân chuyển không ngừng nghỉ. Điều này thể hiện cho sự tích tụ khí tốt biểu tượng cho sự phát triển, giàu sang phú quý chuyển năng lượng xuyên suốt để thu hút tài lộc, mang lại tiền tài cho bản thân và doanh nghiệp.

Mẫu vật phẩm cực kỳ phù hợp với những người thuộc mệnh Kim bởi nước thuộc mệnh Thuỷ, trong phong thủy ngũ hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Vì vậy mà những người thuộc mệnh Kim và mệnh Mộc khi chọn Phong thủy luân đặt bàn làm việc sẽ mang lại may mắn, tiền tài, công thành danh toại, sự nghiệp phát triển.

6. Tượng phật Di Lặc để bàn làm việc

Tượng Phật Di Lặc – mẫu tượng Phật được nhiều người lựa chọn đặt bàn làm việc với mong muốn công việc sẽ được suôn sẻ, cuộc sống được an nhàn, sung túc. Với những người thuộc nhóm tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 thì những mẫu tượng Phật Di Lặc được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Long, tượng Phật Di Lặc ngọc Onix luôn là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Mẫu tượng Phật được nhiều người lựa chọn đặt bàn làm việc với mong muốn công việc sẽ được suôn sẻ
Mẫu tượng Phật được nhiều người lựa chọn đặt bàn làm việc với mong muốn công việc sẽ được suôn sẻ

Tượng Phật Di Lặc được biết đến với chiếc bụng bự, miệng luôn nở nụ cười viên mãn, bên cạnh tượng Phật lúc nào cũng sẽ xuất hiện những vật phẩm quý như thỏi vàng, túi tiền, gậy như ý… Bởi vậy mà ngoài mong muốn được Đức Phật che chở thì, tượng Phật Di Lặc còn mang ý nghĩa của sự giàu sang, phú quý, thịnh vượng.

Ngoài những ý nghĩa tốt đẹp về mặt phong thủy thì khi đặt tượng Phật Di Lặc trên bàn làm việc còn giúp cho tâm luôn được an tĩnh, tinh thần luôn được thoải mái, giúp tâm luôn hướng về những điều tốt đẹp thiện lành, giúp cuộc sống trở nên thoải mái và nhẹ nhàng hơn.

7. Thuyền buồm phong thủy để bàn làm việc

Thuyền buồm chính là phương tiện đi lại chính của các nhà thương buôn ngày xưa, là phương tiện chuyên chở hàng hóa cho các chuyến giao thương xuyên lục địa. Hình ảnh thuyền luôn căng buồm dựa vào sức gió để hướng lên phía trước, đôi khi gió cũng là yếu tố cản trở thuyền buồm. Bởi vậy mà trong phong thủy mô hình thuyền buồm chính là biểu tượng của sự kiên trì cố gắng vượt lên mọi khó khăn.

Tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 nên chọn thuyền buồm phong thủy với chất liệu ngọc Hoàng Long

Cũng bởi những ý nghĩa này mà mô hình thuyền buồm mang lại nhiều ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy, mẫu vật phẩm thường được sử dụng đặt trên bàn làm việc của các nhà lãnh đạo, người quản lý để tăng nguồn năng lực quản lý, dẫn dắt doanh nghiệp vượt lên mọi khó khăn, vươn tới tương lai tốt đẹp, gặt hái được nhiều thành công.

Trong phong thủy thuyền buồm còn có các yếu tố gió và nước, những yếu tố chuyên quản về tài lộc, tiền tài, danh vọng. Bởi vậy mà khi đặt trên bàn làm việc những nguồn năng lượng trong vật phẩm sẽ giúp cho chủ sở hữu phát triển công danh sự nghiệp, thu hút tiền tài danh vọng.

Với những người thuộc nhóm tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 tốt nhất nên chọn những mẫu thuyền buồm phong thủy với chất liệu ngọc Hoàng Long hoặc ngọc Onix… Đây là những chất liệu có màu sắc và chất liệu tương sinh với bản mệnh giúp tăng thêm sự may mắn.

8. Hoa mẫu đơn để bàn làm việc

Tượng Hoa mẫu đơn để bàn làm việc bằng chất liệu ngọc Onyx màu trắng để bàn làm việc hợp tuổi Canh Thìn sinh năm 2000. Mẫu vật phẩm được chế tác ấn tượng tinh tế với đường nét nổi bật từng các hoa tạo sự mềm mại, nhẹ nhàng phù hợp với không gian bàn làm việc.

Tượng Hoa mẫu đơn để bàn làm việc bằng chất liệu ngọc Onyx màu trắng để bàn làm việc
Tượng Hoa mẫu đơn để bàn làm việc bằng chất liệu ngọc Onyx màu trắng để bàn làm việc

Thay vì các mẫu tượng hoa mẫu đơn đơn thuần thì ngày nay các nghệ nhân đã kết hợp với các hình ảnh như: cá chép hoa mẫu đơn, chim Phượng Hoàng Hoa Mẫu Đơn, Hoa mẫu đơn nở trên gậy như ý để tăng thêm ý nghĩa cho vật phẩm. Khi lựa chọn tượng hoa mẫu đơn bạn cũng có thể dựa theo màu sắc và ý nghĩa mong cầu của bản thân.

 • Mẫu tượng cá chép bên hoa mẫu đơn mang ý nghĩa của tinh thần kiên trì chịu khó vượt qua mọi khó khăn thử thách, đặt ở những vị trí đẹp sẽ giúp thu hút tài lộc, mang lại cuộc sống sung túc, thịnh vượng của cải dư giả, công việc công danh được thuận lợi, hanh thông.
 • Mẫu tượng chim Phượng Hoàng hoa mẫu đơn tượng trưng cho sức mạnh phục hồi, hồi sinh trong đống tro tàn, giúp cho con người vượt qua được quá khứ, lấy quá khứ làm nền tảng cho sự thành công trong tương lai, từ đó xây dựng công danh sự nghiệp viên mãn, hưng thịnh nhất.
 • Mẫu tượng Hoa mẫu đơn nở trên gậy như ý cũng là mẫu vật phẩm được nhiều người lựa chọn bởi vật phẩm mang ý nghĩa của sự giàu có, sung túc, mọi mong muốn đều trở thành hiện thực, cuộc sống dư giả, an nhàn..
 • …….

9. Tượng bắp cải để bàn làm việc

Tượng bắp cải phong thủy chất liệu đá thạch anh tự nhiên màu trắng hoặc màu xanh phù hợp để bàn làm việc tuổi Canh Thìn 2000, mẫu vật phẩm được biết đến với khả năng chiêu tài, triệu lộc thu giữ tiền tài mang cho chủ mệnh. Vật phẩm đặc biệt phù hợp với những người làm lĩnh vực kinh doanh, đầu tư buôn bán.

Tượng bắp cải phong thủy chất liệu đá thạch anh tự nhiên màu trắng hoặc màu xanh
Tượng bắp cải phong thủy chất liệu đá thạch anh tự nhiên màu trắng hoặc màu xanh

Tượng Bắp cải được ví như một túi tiền với phẩm lá trên luôn rộng mở còn phần cuống lại thu nhỏ lại, điều này có nghĩa là vật phẩm thu hút tiền tài, của cải nhưng khó có thể thất thoát được ra ngoài, phù hợp để bàn làm việc hoặc trong quầy thu ngân của các doanh nghiệp.

Ngoài những ý nghĩa về mặt phong thủy thì tượng bắp cải phong thủy bằng đá thạch anh còn giúp người sở hữu hạn chế được một số bệnh tật và cải thiện sức khỏe một cách hiệu quả.

10. Tượng linh vật để bàn làm việc hợp tuổi Canh Thìn 

Ngoài những mẫu vật phẩm nói trên, thì nhiều người thuộc nhóm tuổi Canh Thìn vẫn ưa chuộng chọn tượng linh vật đặt trên bàn làm việc. Theo các chuyên gia phong thủy, những linh vật thuộc tam hợp thường sẽ mang lại những nguồn năng lượng tích cực hỗ trợ cho chủ mệnh phát triển công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, khi lựa chọn tượng linh vật đặt bàn làm việc thì bạn cũng nên tránh chọn nhầm những linh vật thuộc tứ hành xung thường không mang lại năng lượng tốt mà sẽ gây ảnh hưởng xấu cho cuộc sống và công việc của bạn.

Đối với những người thuộc nhóm tuổi Canh Thìn khi chọn tượng linh vật để bản làm việc tốt nhất nên chọn những mẫu tượng linh vật thuộc tam hợp như: Thân – Tý – Thìn và tránh chọn những mẫu tượng linh vật trong tứ hành xung như: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Tượng linh vật Khỉ phong thủy

Khỉ là một trong những linh vật thuộc tam hợp với tuổi Canh Thìn sinh năm 2000, vì vậy mà khi lựa chọn tượng linh vật Khỉ để trên bàn làm việc sẽ giúp cho người tuổi Thìn phát triển công việc một cách dễ dàng hơn. Đặc biệt là các mẫu tượng linh vật khỉ được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Long hoặc đồng nguyên khối, hợp kim mạ vàng hợp với mệnh Kim giúp tăng thêm may mắn, tài lộc.

Khỉ là một trong những linh vật thuộc tam hợp với tuổi Canh Thìn sinh năm 2000
Khỉ là một trong những linh vật thuộc tam hợp với tuổi Canh Thìn sinh năm 2000

Trong phong thủy tượng linh vật Khỉ mang ý nghĩa của sự thông minh nhạy bén vì vậy mà nhiều người chọn tượng Khỉ phong thủy đặt bàn làm việc để cầu mong sự nhạy bén trong xử lý công việc. Mẫu vật phẩm còn biểu tượng cho sự quyền quý, giàu sang đặc biệt phù hợp với các vị lãnh đạo muốn công việc được thuận lợi, thăng quan tiến chức dễ dàng hơn.

Tượng linh vật Chuột phong thủy

Ngoài tượng linh vật Khỉ thì tượng Chuột phong thủy cũng là mẫu tượng linh vật để bàn làm việc hợp tuổi Canh Thìn sinh năm 2000, giúp công việc người tuổi Thìn phát triển thuận lợi hơn. Tuổi Thìn thuộc mệnh Kim có thể chọn những mẫu tượng linh vật ngồi trên đống tiền vàng với chất liệu đồng nguyên khối hoặc tượng linh vật Chuột kéo bao tiền chất liệu hợp kim mạ vàng… 

Chuột phong thủy cũng là mẫu tượng linh vật để bàn làm việc hợp tuổi Canh Thìn sinh năm 2000
Chuột phong thủy cũng là mẫu tượng linh vật để bàn làm việc hợp tuổi Canh Thìn sinh năm 2000

 

Chuột là loài vật nhanh nhẹn, hoạt bát, luôn dứt khoát chiếm lấy mục tiêu. Trong phong thủy, ở đâu có của cài, giàu sang thì ở đó xuất hiện Chuột, bởi vậy mà linh vật luôn mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc, thịnh vượng, sự vương giả, hưng thịnh. Cũng bởi những lý do này mà tượng chuột được lựa chọn đặt trên bàn làm việc nhằm mong cầu sự may mắn, chiêu tài, triệu lộc cho cá nhân và doanh nghiệp.

Tượng linh vật Rồng phong thủy

Tượng linh vật Rồng phong thủy chất liệu ngọc Hoàng Long – vật phẩm để bàn làm việc mang lại may mắn, tài lộc cho những người thuộc nhóm tuổi Canh Thìn sinh năm 2000. Tượng Rồng được gắn liền với hình ảnh vua chúa mang ý nghĩa của sự cao quý, oai nghiêm. 

Tượng linh vật Rồng phong thủy chất liệu ngọc Hoàng Long
Tượng linh vật Rồng phong thủy chất liệu ngọc Hoàng Long

Bởi vậy mà trong phong thủy tượng linh vật Rồng được biết đến với ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc. Nhiều nhà lãnh đạo lựa chọn tượng Rồng đặt bàn làm việc để khẳng định bản thân, nâng cao và củng cố địa vị của mình được vững chắc hơn.

Tại sao nên chọn đồ phong thủy để bàn làm việc tại Phong Thủy An Khang

Nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy để bàn làm việc thì phong thủy An Khang sẽ là một gợi cực kỳ thú vị để bạn có thể trải nghiệm. Đây cũng là điểm đến tin cậy của những người đam mê vật phẩm phong thủy, đặc biết khi đến với Phong thủy An Khang bạn sẽ được chiêm ngưỡng hàng nghìn sản phẩm với nét độc đáo riêng không theo bất cứ khuôn khổ nào.

Tại sao nên chọn đồ phong thủy để bàn làm việc tại Phong Thủy An Khang
Tại sao nên chọn đồ phong thủy để bàn làm việc tại Phong Thủy An Khang
 • Đặc biệt tất cả các vật phẩm phong thủy mà phong thủy An Khang cung cấp đều được chế tác từ những khối đá tự nhiên cao cấp 100% không hề pha trộn tạp chất. Sản phẩm khi bàn giao tới tay khách hàng đều được thanh tẩy và kích hoạt năng lượng bởi vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa sản phẩm.
 • Với lợi thế xưởng chế tác sản phẩm trực tiếp, không qua bất cứ khâu trung gian nào, vì vậy mà mỗi sản phẩm đều được kiểm soát chất lượng kỹ lưỡng, mỗi sản phẩm đều mang nét độc đáo tinh tế riêng.
 • Tất cả sản phẩm đều có đầy đủ các loại giấy tờ kiểm định chất lượng sản phẩm, giấy bảo hành kèm theo mỗi sản phẩm. Khách hàng có thể kiểm chứng lại, nếu phát hiện sản phẩm do Phong thủy cung cấp không đáp ứng chất lượng sẽ được hoàn tiền gấp 20 lần.
 • Để với Phong thủy An Khang bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiệt tình đảm bảo tư vấn đúng, chuẩn với mong muốn, nhu cầu của từng khách hàng.
 • Ngoài ra, đối với những khách hàng đặt hàng Online sẽ được kiểm hàng trước khi nhận, nếu sản phẩm không đúng với mẫu mã đã đặt sẽ được chuyển hoàn mà không mất một khoản phí nào.

Hy vọng những thông tin chi tiết về 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Canh Thìn 2000Phong thủy An Khang đã chia sẻ tới bạn đọc sẽ giúp bạn có thêm kiến thức lựa chọn được vật phẩm phù hợp nhất.  Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp Hotline: 0932 32 8979 để được đội ngũ tư vấn cụ thể nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục