TOP 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Ất Mão 1975

Người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 nên chọn vật phẩm gì để bàn làm việc để có thể thu hút được nhiều may mắn, hanh thông, suôn sẻ trong công việc. Đây là câu hỏi được rất nhiều người thuộc nhóm tuổi này quan tâm. Bởi vậy, để giải đáp những thắc mắc này Phong thủy An Khang xin chia sẻ Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Ất Mão 1975 thu tài, hút lộc. Để hiểu chi tiết, bạn có thể tham khảo qua bài viết sau.

Cách chọn đồ phong thủy để bàn làm việc tuổi Ất Mão 1975

Nhu cầu sử dụng vật phẩm phong thủy để bàn làm việc được nhiều người ứng dụng trong thời gian gần đây, đây được xem như là giải pháp giúp cho công việc được hanh thông, suôn sẻ, gặp nhiều may mắn hơn trong công việc. Mặc dù tất cả các vật phẩm phong thủy đều mang trong mình những ý nghĩa đặc biệt những việc lựa chọn vật phẩm hợp mệnh cũng cực kỳ quan trọng.

Cách chọn đồ phong thủy để bàn làm việc tuổi Ất Mão 1975
Cách chọn đồ phong thủy để bàn làm việc tuổi Ất Mão 1975

Khi lựa chọn vật phẩm phong thủy, yếu tố quan trọng nhất vẫn là màu sắc và chất liệu. Đây là hai yếu tố quan trọng giúp cân bằng âm dương, khi lựa chọn những vật phẩm có màu sắc, chất liệu hợp tuổi, hợp mệnh sẽ tăng thêm phần may mắn cho chủ sở hữu, thu hút được tài lộc,. mang lại nhiều điều tốt lành.

Vậy người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 thuộc mệnh Thủy thì nên chọn vật phẩm phong thủy gì trên bàn làm việc?

Màu sắc phù hợp tuổi Ất Mão 1975

Người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 thuộc mệnh Thủy khi chọn vật phẩm phong thủy tốt nhất nên chọn những mẫu vật phẩm có màu sắc thuộc mệnh Kim như: màu trắng, màu xám và màu ghi…. đây là những màu sắc tương sinh với người mệnh Thủy, khi lựa chọn vật phẩm có màu này sẽ giúp kích hoạt tăng gấp bội may mắn, tài lộc.

Bên cạnh những màu sắc tương sinh thì tuổi Ất Mão sinh năm 1975 cũng nên chọn những vật phẩm có màu sắc tương hợp như: màu đen, màu xanh nước… những màu sắc thuộc mệnh Thủy khi lựa chọn vật phẩm sẽ giúp bạn cần bằng được tâm trạng, cân bằng cuộc sống và công việc một cách hiệu quả hơn.

Nếu bạn muốn lựa chọn những vật phẩm với mục đích chế khắc đi tính dư của mệnh Thủy, nên chọn những vật phẩm có màu sắc thuộc mệnh Hỏa như: màu đỏ, màu hồng và màu tím…. Bên cạnh đó bạn cũng nên tránh chọn những vật phẩm thuộc mệnh Thổ như màu: màu vàng, màu nâu đất…. Màu sắc tương khắc không mang lại may mắn cho người thuộc mệnh Thủy.

Chất liệu phù hợp tuổi Ất Mão 1975

Ngoài màu sắc chất liệu cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng, bởi đây là một trong những yếu tố giúp cân bằng âm dương. Đối với chất liệu cũng sẽ có những màu sắc sinh vượng, bình hòa tương bộ, tương sinh và tương khắc, khi lựa chọn cũng nên lựa chọn những chất liệu phù hợp để tăng may mắn. 

  • Người mệnh Thủy nên chọn chất liệu sinh vượng như vàng, bạc, kim loại,…những màu sắc thuộc tính Kim
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những chất liệu bình hoà tương, tương bộ như kính, thuỷ tinh, lưu ly,…chất liệu có tính Thủy
  • Những chất liệu tương sinh như gỗ, mây, tre, lá,…chất liệu mang trong mình tính Mộc
  • Ngược lại người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 thuộc mệnh Thổ không nên sử dụng những vật phẩm có chất liệu như: gốm, sứ, gạch,…

Top 10 Đồ phong thủy để bàn làm việc tuổi Ất Mão 1975 thu tài hút lộc

Người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 những người cầm tinh con Dê, mang mệnh Thủy – Đại Khê Thủy (tức nước trong khe lớn). Những người thuộc nạp âm Đại Khê Thủy thường là những người có trí tuệ, ham học hỏi. Họ thuộc những người không thích sự gò bó, thích sự tự do thoải mái bởi vậy mà họ thường có nhiều biến động về cảm xúc, vui buồn lẫn lộn, thường làm việc theo cảm hứng.

Top 10 Đồ phong thủy để bàn làm việc tuổi Ất Mão 1975 thu tài hút lộc
Top 10 Đồ phong thủy để bàn làm việc tuổi Ất Mão 1975 thu tài hút lộc

Đối với công việc họ có khả năng giao tiếp tốt, thuộc những người khéo léo, thường thích hợp với những công việc quản lý kinh doanh, tài chính. Họ có khả năng sáng tạo cao, đam mê học hỏi, khám phá. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của những người thuộc tuổi này là thường làm việc theo cảm hứng, dễ gây mâu thuẫn, xung đột với đồng nghiệp, đây cũng là những điểm hạn chế gây cản trở trong công việc.

Cũng bởi những lý do này mà nhiều người chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc để hỗ trợ thu hút năng lượng phát triển công việc một cách hiệu quả hơn.

1. Tượng linh vật để bàn làm việc hợp tuổi Ất Mão

Nói đến tượng phong thủy để bàn làm việc không thể không nhắc đến tượng linh vật. Đây là một trong những mẫu tượng hỗ trợ thúc đẩy công việc phát triển một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, khi lựa chọn vật phẩm phong thủy nên lựa chọn vật phẩm phong thủy nên chọn tượng tam hợp với mệnh, nên tránh những linh vật xung khắc với mệnh sẽ không mang lại may mắn cho chủ mệnh.

Đối với người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 khi chọn tượng linh vật để bàn làm việc tốt nhất nên chọn những vật phẩm thuộc tam hợp như: Hợi – Mão – Mùi những vật phẩm có xuất hiện Heo phong thủy, Mèo phong thủy và tượng Dê phong thủy những linh vật hỗ trợ cực kỳ tốt cho người tuổi Mão. Bên cạnh đó thì người tuổi Mão nên tránh chọn những linh vật nằm trong tứ hành xung như: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tượng linh vật Heo phong thủy

Tượng Heo phong thủy chính là biểu tượng của may mắn, tài lộc, thành công và thịnh vượng, tượng heo phong thủy cũng giúp tăng khả năng sinh sản mang đến cuộc sống ấm no, sum vầy. Bởi vậy mà nhiều người chọn tượng linh vật Heo để trên bàn làm việc để thu hút may mắn, bình an.

Tượng Heo phong thủy chính là biểu tượng của may mắn, tài lộc, thành công và thịnh vượng
Tượng Heo phong thủy chính là biểu tượng của may mắn, tài lộc, thành công và thịnh vượng

Đặc biệt đối với những người làm công việc kinh doanh hoặc người lãnh đạo, quản lý thường chọn tượng linh vật Heo để bàn từ nguồn năng lượng của tượng Heo có thể tăng khả năng lãnh đạo, thu hút được nhiều điều may mắn, cân bằng được tâm trạng, cải thiện, thúc đẩy các mối quan hệ trong công việc cũng như cuộc sống.

Khi chọn tượng linh vật Heo để bàn làm việc có thể chọn những mẫu tượng có hình dáng mập mạp, mang ý nghĩa sức khỏe dồi dào và kinh tế được dư dả. Linh vật heo được xem là linh vật may mắn giúp gia chủ cất giữ, tiết kiệm được tiền tài, của cải.

Những mẫu tượng linh vật Heo được chế tác từ chất liệu hợp kim mạ vàng, tượng linh vật bằng đá tự nhiên cao cấp tạo không gian sang trọng tinh tế, mang lại nhiều giá trị đặc biệt.

Tượng linh vật Mèo phong thủy

Linh vật mèo được biết đến với sự thông minh nhạy bén, có tính kiên trì, nhẫn nại, là loại vật gần gũi với con người. Trong phong thủy tượng Mèo còn là biểu tượng của sự thịnh vượng, cát tường, mang lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu. Đây cũng là lý do mà tượng mèo được đặt trên bàn làm việc. 

Linh vật mèo được biết đến với sự thông minh nhạy bén, có tính kiên trì
Linh vật mèo được biết đến với sự thông minh nhạy bén, có tính kiên trì

Người xưa cho rằng, mắt mèo có thế nhìn thấy được những thứ siêu nhiên, những luồng khí xấu, bởi vậy mà tượng Mèo phong thủy còn mang ý nghĩa trấn áp, tiêu trừ những điều tiêu cực, bảo vệ chủ nhân, mang lại bình an may mắn cho con người. Tượng linh vật Mèo đặt trên bàn làm việc còn giúp chủ sở hữu tránh được nạn tiểu nhân hãm hại, cải thiện và thúc đẩy các mối quan hệ trong kinh doanh cực kỳ hiệu quả. 

Tượng Tam Dương phong thủy

Tượng Tam Dương phong thủy hay còn gọi là tượng Tam dương khai thái – đây là tượng phong thủy với hình ảnh 3 con dê khoẻ khoắn đứng với các tư thế khác nhau trong cũng một bức tượng. Mẫu tượng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt, giúp cho người sở hữu có được nhiều may mắn, bình an, suôn sẻ, thành công trong công việc.

Tượng Tam Dương phong thủy hay còn gọi là tượng Tam dương khai thái
Tượng Tam Dương phong thủy hay còn gọi là tượng Tam dương khai thái

Tượng Tam Dương khai thái được đặt trên bàn làm việc của các vị lãnh đạo, những người có chức quyền để được hỗ trợ cân bằng tâm trạng, giúp cho tinh thần luôn được bình tĩnh để giải quyết công việc, vượt qua được mọi khó khăn. Đặc biệt tượng Tam Dương còn được biết đến với khả năng cải thiện các mối quan hệ, giúp phát triển được các mối quan hệ đối tác phát triển công việc một cách hiệu quả hơn.

Tượng Tam Dương được nhiều người lựa chọn nhiều nhất hiện nay vẫn là mẫu tượng được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Long, mẫu tượng cao cấp được khách hàng đánh giá cao về giá trị phong thủy cũng như tính thẩm mỹ.

2. Quả cầu đá phong thủy để bàn làm việc

Cầu đá phong thủy là một trong những vật phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay, vật phẩm không chỉ được chế tác ấn tượng, thẩm mỹ mà còn mang nhiều giá trị phong thủy đặc biệt. Điều đặc biệt, đối với những mẫu cầu đá phong thủy này chính là tất cả sản phẩm đều được chế tác từ đá tự nhiên với niên đại hàng triệu năm trong lòng đất, bởi vậy mà đá có nguồn năng lượng dương khí cực mạnh mang lại nhiều tác dụng kích cầu sự may mắn, tài lộc và cải thiện sức khỏe người dùng.

Cầu đá phong thủy cũng được xem là vật phẩm chiêu tài chiêu lộc, những nguồn năng lượng cát khí dồi dào
Cầu đá phong thủy cũng được xem là vật phẩm chiêu tài chiêu lộc, những nguồn năng lượng cát khí dồi dào

Các mẫu đá tự nhiên được sử dụng trong cầu đá phong thủy chủ yếu là đá thạch anh ,đá canxit… Những dòng đá cao cấp với nguồn năng lượng tốt nhất hiện nay. Khi sử dụng cầu đá phong thủy đặt trên bàn làm việc sẽ kích hoạt được hệ thần kinh giúp chủ sở hữu có thể tăng khả năng tập trung, sáng tạo, phát triển công việc một cách tốt nhất.

Cầu đá phong thủy cũng được xem là vật phẩm chiêu tài chiêu lộc, những nguồn năng lượng cát khí dồi dào sẽ thu hút được nhiều may mắn, phát triển công danh sự nghiệp, tăng tiền tài, của cải cho chủ sở hữu. Nguồn năng lượng trong vật phẩm cũng giúp xua đuổi những luồng khí xấu, trấn áp được nạn tiểu nhân phá hoại, mang lại may mắn bình an.

Cầu đá phong thủy ngoài những ý nghĩa đặc biệt về mặt phong thủy cầu đá còn có khả năng hỗ trợ điều trị một số bệnh về hệ thần kinh như: bệnh mất ngủ, rối loạn giấc ngủ, rối loạn hệ thần kinh. Một số bệnh về đường tiêu hóa, bệnh xương khớp… cực kỳ hiệu quả.

Cầu phong thủy để bàn làm việc có rất nhiều kích thước, chất liệu và đặc biệt là màu sắc đa dạng để bạn lựa chọn. Với người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 có thể chọn những mẫu cầu phong thủy có màu trắng, xám, ghi, xanh nước biển, màu đen… Những màu sắc mang lại may mắn cho những người mệnh Thủy.

3. Trụ đá thạch anh để bàn làm việc

Với những người đam mê đá thạch anh tự nhiên thì Trụ đá thạch anh sẽ là vật phẩm phong thủy để bàn làm việc phù hợp nhất. Với thiết kế tinh tế ấn tượng dạng trụ đúng có đỉnh nhọn khi đặt trên bàn làm việc không những mang lại nhiều giá trị phong thủy đặc biệt từ đá thạch anh tự nhiên mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao.

Vật phẩm giúp kích hoạt thần kinh giúp tập trung tinh thần, làm việc hiệu quả
Vật phẩm giúp kích hoạt thần kinh giúp tập trung tinh thần, làm việc hiệu quả

Trụ đá thạch anh chính là đại diện của sự mạnh mẽ, kiên cường, luôn vượt lên mọi hoàn cảnh để vươn tới đỉnh cao của vinh quang. Bởi vậy mà vật phẩm cực kỳ phù hợp với những người làm công việc liên quan đến đầu tư, kinh doanh. Vật phẩm giúp kích hoạt thần kinh giúp tập trung tinh thần, làm việc hiệu quả, đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Ngoài những ý nghĩa trên trụ thạch anh còn được biết đến với khả năng trấn trạch hiệu quả, năng lượng trong đá thạch anh cũng có thể giúp tiêu trừ đi những điều không may mắn mang lại bình an may mắn cho người sử dụng. Đối với người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 khi chọn trụ đá thạch anh để bàn làm việc có thể chọn những mẫu đá thạch trắng, trụ thạch anh xám để tăng thêm phần may mắn.

4. Hốc thạch anh để bàn làm việc

Cũng tương tự như những mẩu vật phẩm được chế tác từ đá thạch anh, tuy nhiên vật phẩm này được chế tác dưới dạng hốc, hang…Đây là vật phẩm được biết đến với khả năng chiêu tài, lộc cực kỳ tốt. Bởi vậy mà vì để cầu may mà vật phẩm trường được đặt ở bàn làm việc, bàn thu ngân hoặc bàn lễ tân của các doanh nghiệp lớn.

Vật phẩm được biết đến với khả năng chiêu tài, lộc cực kỳ tốt
Vật phẩm được biết đến với khả năng chiêu tài, lộc cực kỳ tốt

Ngoài ra, nhiều người thường sử dụng hộc thạch anh lớn để đặt trước cửa nhà, đặt tại không gian phòng khách để trấn yểm, xua đuổi những điều không may mắn. Còn đối với phòng làm việc việc đặt trụ thạch anh trên bàn làm việc sẽ giúp bạn tránh được tiểu nhân hãm hại, chơi xấu, thúc đẩy được các mối quan hệ trong công  việc cũng như cuộc sống, giúp chủ sở hữu  ngày càng thành công gặp nhiều may mắn.

Ngoài những ý nghĩa phong thủy nói trên, hốc thạch anh cũng được biết đến với công dụng hỗ trợ điều trị một số bệnh về xương khớp, hệ thần kinh cực kỳ hiệu quả. Với người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 có thể chọn những hốc thạch anh trắng đơn giản để đặt bàn làm việc.

5. Tháp văn xương để bàn làm việc

Tháp văn xương thường xuất hiện trong Phật giáo, đây là một trong những vật phẩm phong thủy tượng trưng cho trí tuệ, sự minh mẫn, thông thái. Bởi vậy mà nhiều người lựa chọn vật phẩm để bàn làm việc, bàn học để kích cầu sự may mắn, giúp đầu óc minh mẫn, phát triển trong công việc và nhận được nhiều thành tích trong học tập.

Tháp Văn Xương một trong những vật phẩm phong thủy tượng trưng cho trí tuệ, sự minh mẫn, thông thái
Tháp Văn Xương một trong những vật phẩm phong thủy tượng trưng cho trí tuệ, sự minh mẫn, thông thái

Mẫu vật phẩm được chế tác dưới dạng tháp với phần chân tháp được chế tác chắc chắn, các tòa tháp đi lên theo hình chóp điều này thể hiện cho sự phát triển vượt bậc, luôn đi phát triển đi lên để gặt hái được nhiều thành công một cách bền vững nhất.

Tháp văn xương được chế tác từ những chất liệu như đá thạch anh, ngọc Hoàng Long… những chất liệu đá tự nhiên cao cấp mang nguồn năng lượng dồi dào. Những năng lượng trong đá có thể kích hoạt được hệ thần kinh, giúp học tập làm việc được tập trung hơn, đưa ra những giải pháp đúng đắn trong công việc, từ đỏ đẩy mạnh phát triển công việc một cách hiệu quả nhất.

Tháp văn xương thường được chế tác dưới dạng tháp 7 tầng, tháp 9 tầng, tháp 19 tầng. Theo như quan niệm xưa, mẫu tháp văn xương 7 tầng phù hợp với nam mạng còn nữ mạng thì sẽ phù hợp với tháp 9 tầng. Tuy nhiên, trong phật giáo số 9 là con số may mắn thường mang lại may mắn, bởi vậy bất cứ ai cũng đều có thể lựa chọn.

Còn theo như các chuyên gia về phong thủy lại cho rằng tháp văn xương càng nhiều tầng thì năng lượng trong vật phẩm lại cao, vì vậy khi lựa chọn tháp văn xương để bàn làm việc tốt nhất vẫn nên chọn dòng tháp với thiết kế 13 tầng.

Đối với những người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 thuộc mệnh Thủy khi chọn tháp văn xương để bàn làm việc tốt nhất nên chọn những mẫu tháp văn xương thạch anh trắng, tháp văn xương thạch anh khói, tháp văn xương thạch anh đen… Đây là những màu sắc mang lại may mắn, bình an cho người sở hữu.

6. Tượng cá Rồng phong thủy để bàn làm việc

Theo phong thủy, tượng cá Rồng thể hiện cho quyền lực sự quý phái và sang trọng, bởi đây là loài cá được xem là vua của các loài cá, với khả năng thiết lập quyền lực bản thân cực kỳ tốt. Bởi vậy mà vật phẩm thường được nhiều người lựa chọn đặt trên bàn làm việc hoặc đặt trong không gian phòng khách để chiêu mộ tài lộc, may mắn.

Tượng cá Rồng thể hiện cho quyền lực sự quý phái và sang trọng
Tượng cá Rồng thể hiện cho quyền lực sự quý phái và sang trọng

Tượng cá Rồng còn được biết đến như một thỏi nam châm có năng lượng thu hút tài lộc, tiền của cực kỳ mạnh, đây chính một biểu tượng của sự giàu sang, thịnh vượng, phát tài, biểu tượng của dòng dõi quý tộc, cao quý. Điểm đặc biệt trong tượng cá Rồng chính là phần vảy tượng cực kỳ to, có nhiều người ví rằng vảy cá như những đồng tiền vàng xếp lên nhau. Bởi vậy mà tượng luôn có khả năng chiêu tài, lộc cực kỳ hiệu quả.

Theo ý kiến của các nhà phong thủy cho rằng, cá Rồng thường bơi ngược, với sức mạnh kiên trì, chịu khó, vượt lên mọi khó khăn để đạt được thành công, mục đích của mình. Bởi vậy đối với những người mới bắt đầu bước chân vào lập nghiệp có thể chọn tượng cá rồng để kích cầu năng lượng giúp cho công việc được thuận lợi, suôn sẻ dễ dàng vượt qua được mọi mục tiêu, chớp lấy cơ hội để thành công và phát triển một cách bền vững nhất.

Mẫu tượng cá Rồng phong thủy được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay vẫn là mẫu tượng được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Dương… Mỗi mẫu tượng đều được chế tác tinh tế từng đường nét, có tính thẩm mỹ cao phù hợp với mọi không gian.

7. Tượng hoa mẫu đơn phong thủy để bàn làm việc

Một trong những vật phẩm phong thủy đang làm mưa làm gió trong thời gian gần đây, được nhiều người đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như nhiều ý nghĩa đặc biệt, đấy chính là trượng hoa mẫu đơn phong thủy, đây là mẫu tượng có tính thẩm mỹ cực kỳ cao, các chi tiết như cánh hoa đều được chế tác tỉ mỉ thể hiện được sự mềm mại tinh tế phù hợp với các không gian sang trọng như phòng làm việc hoặc phòng khách.

Mẫu tượng có tính thẩm mỹ cực kỳ cao với nhiều ý nghĩa tốt lành
Mẫu tượng có tính thẩm mỹ cực kỳ cao với nhiều ý nghĩa tốt lành

Điều đặc biệt của mẫu vật phẩm này chính là ý nghĩa của vật phẩm cực kỳ ấn tượng. Với ý nghĩa đơn thuần của hoa mẫu đơn chính là sự kiêu sa, mang lại phú quý giàu sang, thịnh vượng, hạnh phúc cho người sở hữu. Không những thế, để tăng giá trị sản phẩm tượng hoa mẫu đơn còn được chế tác đi kèm với một số mô hình vật phẩm phong thủy khác như: Cá chép hoa mẫu đơn, chim Phượng Hoàng hoa mẫu đơn, Hoa mẫu đơn nở trên gậy như ý… Mỗi tác phẩm đều mang trong mình một ý nghĩa khác nhau. Bởi vậy mà khi chọn bạn có thể dựa theo ý nghĩa mong muốn của bản thân để lựa chọn.

Mẫu tượng Cá chép bên hoa mẫu đơn chính là biểu tượng của cho cuộc sống dư dả về tiền bạc, thịnh vượng, sung túc, công danh sự nghiệp phát triển đến đỉnh cao. Kết hợp với một cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn, luôn vui vẻ, thoải mái trong công việc và cuộc sống.

Mẫu tượng Chim Phượng Hoàng bên Hoa Mẫu Đơn chính là tượng trưng của sức mạnh kiên trì, sự hồi sinh mạnh mẽ vượt qua những khó khăn, thử thách để phát triển bản thân kết hợp với hình ảnh hoa mẫu đơn loài hoa của sự vương giả, thịnh vượng và giàu có. Mẫu tác phẩm thể hiện được được ý nghĩa đặc biệt giúp cho công việc luôn thuận lợi, phát triển, gặt hái được nhiều thành công, tiền tài đủ đầy, vương giả và thịnh vượng.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn mẫu tượng Hoa mẫu đơn nở trên gậy như ý, mẫu vật phẩm mang ý nghĩa tốt lành giúp cho những điều mong ước về sự vương giả, thịnh vượng, hạnh phúc, sung vầy của chủ sở hữu đều được như ý muốn của mình… 

8. Tượng Phong thủy hữu tình để bàn làm việc

Tượng Phong thủy Hữu Tình để bàn làm việc cũng là mẫu vật phẩm được nhiều người lựa chọn. Đây cũng là món quà độc đáo mà bạn có thể dành tặng cho bạn bè, sếp hoặc đối tác. Tác phẩm chính là kiệt tác mô phỏng toàn thiên nhiên thu nhỏ có đầy đủ, sông núi, với cuộc sống ẩn dật, yên tĩnh, nhẹ nhàng mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu. 

Tượng Phong thủy hữu tình với ý nghĩa mang lại sự thuận lợi may mắn
Tượng Phong thủy hữu tình với ý nghĩa mang lại sự thuận lợi may mắn

Ngoài những ý nghĩa về mặt phong thủy, thẩm mỹ tượng phong thủy hữu tình còn được biết đến với ý nghĩa mang lại sự thuận lợi may mắn, giúp chủ sở hữu luôn đạt được những mục tiêu như mong muốn. Dựa vào yếu tố núi, sông nước, gió những yếu tố quan trọng trong phong thủy có năng lượng thu hút tài lộc cực kỳ tốt.

Tất cả những tác phẩm phong thủy hữu tình đều được chế tác từ các dòng đá tự nhiên cao cấp, các chi tiết như cây cối, tiểu lầu, bậc thang, núi non đều được chế tác tỉ mỉ, thể hiện rõ không khác gì một bức tranh 3D thu nhỏ. Cũng bởi những ý nghĩa tốt đẹp và tính thẩm mỹ cao mà tượng phong thủy hữu tình được nhiều người lựa chọn đặt trên bàn hoặc trong phòng khách. 

Các mẫu tác phẩm phong thủy hữu tình hiện nay cũng được chế tác với nhiều đá tự nhiên, ngọc quý với màu sắc khác nhau. Vì vậy mà, khi chọn vật phẩm bạn có thể lựa chọn theo kích thước và màu sắc phù hợp với tuổi, mệnh, mục đích sử dụng của mỗi người.

9. Bát tụ bảo phong thủy để bàn làm việc

Nếu bạn đang tìm vật phẩm phong thủy giúp chiêu tài chiêu lộc, giữ của tốt thì bát tụ bảo phong thủy chính là mẫu vật phẩm phong thủy dành riêng cho bạn. Vật phẩm được thiết kế độc đáo tinh tế với chất liệu ngọc Hoàng Long hoặc đá thạch anh tự nhiên cao cấp. Vật phẩm thường được người kinh doanh đầu tư chọn đặt trên bàn làm việc, quầy thu ngân, phòng khách để thu hút tài lộc.

Bát tụ bảo phong thủy vật phẩm phong thủy giúp chiêu tài chiêu lộc, giữ của cực kỳ tốt
Bát tụ bảo phong thủy vật phẩm phong thủy giúp chiêu tài chiêu lộc, giữ của cực kỳ tốt

Bát tụ bảo được chế tác từ chất liệu đá thạch anh với nguồn năng lượng dương khí cực kỳ mạnh bởi vậy mà năng lượng sẽ giúp tiêu trừ những luồng khí xấu, giúp cho chủ sở hữu có thể phát huy được hết năng lực của bản thân phát triển trí tuệ, kích hoạt tài lộc và thành công trong công việc và cuộc sống.

Đặc biệt, bát tụ bảo còn được xem là vật giữ của cực tốt, trong bát thường chứa đựng những vật phẩm quý giá như, tiền vàng, noãn thạch anh… Vật phẩm phù hợp với những người làm ra tiền nhưng lại không giữ được tiền, tiền bạc thất thoát và tiêu tán. Vật phẩm sẽ giúp thu hút và tránh tiêu tán tiền bạc, của cải hiệu quả.

10. Đồng tiền chiêu tài chiêu lộc để bàn làm việc

Nói đến vật phẩm phong thủy để bàn làm việc không thể không nhắc đến đồng tiền đồng tâm. Đồng điếu chính là biểu tượng của đồng xu cổ, vật phẩm thường được sử dụng đặt trên bàn làm việc hoặc trong không gian phòng khách để thu hút tài lộc, kích hoạt được sự may mắn, phát tài cho chủ sở hữu. 

Đồng tiền chiêu tài với chữ Phúc ở giữa mang đến nhiều may mắn, an lành
Đồng tiền chiêu tài với chữ Phúc ở giữa mang đến nhiều may mắn, an lành

Vật phẩm thường được chế tác từ các chất liệu đá tự nhiên cao cấp bởi vậy mà năng lượng tiềm ẩn trong các vật phẩm sẽ giúp cho đường công danh sự nghiệp luôn được phát triển một các hiệu quả, mang đến quyền lực, giúp chủ mệnh ăn nên làm ra, có cuộc sống an nhàn thư thả.

Đồng điếu phong thủy còn được biết đến với khả năng tiêu giảm những nỗi sợ hãi, xóa tan đi những nỗi trầm uất trong bản thân, giúp cho tinh thần luôn được thoải mái, cân bằng cảm xúc, chữa lành những vết thương lòng.

Phong thủy An Khang – Địa chỉ cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín, chuyên nghiệp

Đối với vật phẩm phong thủy nói chung và vật phẩm phong thủy để bàn làm việc nói riêng đều là những sản phẩm có đặc thù riêng. Nếu khách hàng không am hiểu sâu về chất liệu cũng như ý nghĩa sản phẩm thường sẽ mua phải hàng kém chất lượng, không mang lại giá trị khi sử dụng.

Bởi vậy mà, việc lựa chọn đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín chính là điều mà khách hàng cần quan tâm. Họ có thể giải quyết được các vấn đề bạn đang thắc mắc và giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Phong thủy An Khang - Địa chỉ cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín, chuyên nghiệp
Phong thủy An Khang – Địa chỉ cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín, chuyên nghiệp

Vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp vật phẩm phong thủy thì Phong thủy An Khang sẽ là gợi ý tuyệt vời để bạn có thể trải nghiệm sản phẩm tại đây. Đơn vị với hơn 20 năm trong ngành, để xây dựng được thương hiệu vững mạnh như thời điểm hiện tại đều dựa vào sự tin tưởng của khách hàng. Đơn vị cũng luôn sáng tạo, học hỏi phát triển từng ngày để mang tới khách hàng những giá trị tốt nhất.

Vậy tại sao lại nói răng, Phong thủy An Khang chính là điểm đến lý tưởng cho người người đam mê đồ phong thủy?

  • Phong thủy An Khang sở hữu kho sản phẩm đồ sộ với hơn 2000 mã sản phẩm, mỗi sản phẩm với một nét độc đáo riêng đảm bảo nhu cầu, thị hiếu của từng khách hàng.
  • Tất cả các sản phẩm mà Phong thủy An Khang cung cấp đều được chế tác trực tiếp tại xưởng. Với mô hình khép kín không qua trung gian, vì vậy mà từ khâu lựa chọn vật liệu đến chế tác thành phẩm đều được kiểm soát một cách nghiêm ngặt đảm bảo không để sai sót.
  • Mỗi sản phẩm đều được chế tác từ các loại đá tự nhiên cao cấp với nguồn năng lượng dương khí cực mạnh, đảm bảo được năng lượng giá trị tốt nhất cho người dùng. Mỗi sản phẩm mà Phong thủy An Khang cung cấp tới khách hàng đều có đầy đủ các loại giấy tờ kiểm định chất lượng được các cơ quan, đơn vị thuộc nhà nước cấp.
  • Đến với Phong Thủy An Khang bạn sẽ được minh bạch về giá cả niêm yết trên từng sản phẩm, chế độ bảo hành rõ ràng, chi tiết mang tới quyền lợi tốt nhất tới khách hàng.
  • Với đội ngũ tư vấn đều là những chuyên gia trong ngành, am hiểu sâu sắc về kiến thức đá phong thủy cũng như chuyên môn nghiệp vụ. Bởi vậy mà khách hàng luôn được tiếp đón nhiệt tình, tư vấn đúng với nhu cầu của mình.

Hy vọng Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Ất Mão 1975 thu tài, hút lộc, thúc đẩy công việc phát triển, thuận lợi mà Phong thủy An Khang chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài ra, để được giải đáp chi tiết vật phẩm bạn quan tâm, hãy liên hệ ngay tới Hotline: 0932 32 8979 để được chuyên gia hỗ trợ tư vấn!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục