TOP 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Bính Thìn 1976

Người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 muốn công việc được thuận lợi, phát triển thì nên chọn vật phẩm phong thủy gì để bàn làm việc hỗ trợ cho bản thân. Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Vậy để giải đáp cho những thắc mắc này Phong thủy An Khang xin chia sẻ một số thông tin về 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Bính Thìn 1976 thu hút tài lộc may mắn. Chi tiết, mời bạn cùng tham khảo qua bài viết sau.

Cách chọn đồ phong thủy để bàn làm việc tuổi Bính Thìn 1976

Vật phẩm phong thủy đều là những món đồ có những ý nghĩa đặc biệt mang lại may mắn, bình an, tài lộc và hưng thịnh cho người sở hữu. Tuy nhiên, mỗi vật phẩm phong thủy đều được chế tác từ nhiều chất liệu và màu sắc khác nhau phù hợp với từng tuổi, mệnh. Việc lựa chọn vật phẩm hợp tuổi, hợp mệnh sẽ giúp tăng thêm may mắn và vượng khí.

Cách chọn đồ phong thủy để bàn làm việc tuổi Bính Thìn 1976
Cách chọn đồ phong thủy để bàn làm việc tuổi Bính Thìn 1976

Để chọn đồ phong thủy để bàn làm việc tốt nhất vẫn nên chú trọng vào yếu tố màu sắc và chất liệu. Trong phong thủy đây là hai yếu tố cực kỳ quan trọng giúp cân bằng âm dương, khi lựa chọn đúng chất liệu, màu sắc hợp mệnh giúp cho người sở hữu nhận được nhiều điều tốt lành.

Vậy đối với người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 nên lưu ý những vật phẩm với chất liệu và màu sắc như thế nào?

Màu sắc phù hợp tuổi Bính Thìn 1976

Màu sắc là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng trong phong thủy, đây là yếu tố giúp cân bằng âm dương. Khi sử dụng vật phẩm chuẩn chất liệu giúp cân bằng được tâm trạng cũng như cuộc sống. Với những người thuộc nhóm tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ, khi chọn vật phẩm phong thủy tốt nhất nên chọn những vật phẩm có màu sắc thuộc mệnh Hỏa như màu đỏ, màu hồng và màu tím những màu sắc tương sinh mang lại may mắn cho người mệnh Thổ.

Ngoài những màu sắc tương sinh, người mệnh Thổ cũng có thể sử dụng những vật phẩm có màu sắc thuộc bản mệnh như màu vàng, nâu đậm… đây là những màu sắc tương hợp giúp cho người mệnh Thổ cân bằng được tâm trạng, tinh thần và cuộc sống của người mệnh Thổ.

Bên cạnh những màu sắc tương sinh, tương hợp bạn cũng có thể sử dụng những vật phẩm có màu sắc chế khắc để giảm bớt đi những tính dư của mệnh Thổ như màu xanh nước biển, màu đen… Ngược lại, người tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ không nên chọn những vật phẩm có màu xanh lục, xanh nõn chuối… những màu sắc thuộc mệnh Mộc tương khắc với người mệnh Thổ, nguồn năng lượng từ vật phẩm sẽ không mang lại may mắn cho chủ mệnh.

Chất liệu phù hợp tuổi Bính Thìn 1976

Ngoài màu sắc, chất liệu cũng là yếu tố bạn cần quan tâm. Cũng tương tự như màu sắc, chất liệu cũng sẽ có những chất liệu sinh vượng, bình hòa, tương sinh và tương khắc. Khi lựa chọn bạn cũng nên chọn những chất liệu hợp mệnh, tránh những chất liệu khắc mệnh để tăng thêm phần may mắn khi sử dụng. 

Với người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 tốt nhất nên chọn những chất liệu có thuộc tính mệnh Hỏa như nhựa, polyester,… những chất liệu sinh vượng với người mệnh Thổ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng những chất liệu bình hòa như: gốm, sứ, đá, gạch, lưu ly,… những chất liệu thuộc tính Thổ. 

Những chất liệu tương sinh với người mệnh Thổ như: vàng, bạc, kim loại,… chất liệu có tính Kim cũng mang lại may mắn cho những người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976. Ngoài những chất liệu sinh vượng, bình hòa, tương sinh, người tuổi Bính Thìn cũng nên tránh những chất liệu như có tính Mộc như: gỗ, tre, mây, lá,… những chất liệu này sẽ không mang lại năng lượng cho người thuộc mệnh Thổ.

Top 10 Đồ phong thủy để bàn làm việc tuổi Bính Thìn 1976

Những người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ là những người thông minh, sắc sảo và nhạy bén, họ có khả năng giao tiếp tốt, cũng là những người trung thành có độ tin cậy cao. Tuy nhiên người tuổi Bính Thìn lại là những người thiếu sự quyết đoán và có tính cách cầu toàn. Đây cũng là một trong những yếu điểm khiến cho những người thuộc nhóm tuổi này gặp nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Top 10 Đồ phong thủy để bàn làm việc tuổi Bính Thìn 1976
Top 10 Đồ phong thủy để bàn làm việc tuổi Bính Thìn 1976

Theo từ vi tuổi Bính Thìn đường công danh sự nghiệp không có nhiều điều nổi bật, đường công danh có cơ hội phát triển nhưng không được cao chỉ ở mức bình thường, tuy nhiên nếu cố gắp hết sức và biết nắm bắt cơ hội thì sự nghiệp cũng sẽ phát triển đến đỉnh cao.

Cũng bởi những lý do này mà nhiều người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc để giúp bản thân phát huy được hết những nguồn năng lượng tích cực, mang lại may mắn, giúp bản thân phát triển mạnh và vững chắc trên đường công danh sự nghiệp. 

Vậy với người tuổi Bính Thìn nên chọn những vật phẩm gì để bàn làm việc? Dưới đây là tổng hợp 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Bính Thìn 1976 bạn có thể tham khảo qua:

1.Tượng linh vật

Tượng linh vật, một trong những mẫu tượng phong thủy để bàn làm việc được nhiều người ưa chuộng. Nếu biết lựa chọn những mẫu tượng linh vật phù hợp với tuổi và mệnh của mình thì nguồn năng lượng trong linh vật có thể hỗ trợ cho chủ mệnh phát triển tốt hợp trong công việc và cân bằng cuộc sống. 

Tuy nhiên, chủ mệnh cũng nên tránh chọn phải những mẫu tượng linh vật khắc với mệnh của mình, điều này có thể gây xung khắc năng lượng trong vật phẩm không mang lại may mắn cho người sử hữu. Để chọn tượng linh vật thì bạn có thể dựa theo tử vi xem tam hợp và tứ hành xung của mình là gì.

Đối với người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 khi chọn tượng linh vật nên chọn những mẫu tượng thuộc tam hợp: Thân – Tý – Thìn những mẫu tượng hỗ trợ bạn phát triển. Ngược lại người thuộc nhóm tuổi này nên tránh chọn tượng linh vật thuộc tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi…

Tượng linh vật Khỉ

Con khỉ được biết đến là loài vật thông minh nhanh nhẹn, có trí tuệ và cực kỳ thông minh, nhạy bén. Bởi vậy mà tượng linh vật khỉ được nhiều người lựa chọn đặt trên bàn làm việc hoặc đặt trong nhà để tăng khả năng nhạy bén trong công việc, tăng sinh khí, giúp công việc được suôn sẻ hơn.

Đặt tượng khỉ trên bàn làm việc tăng khả năng nhạy bén trong công việc, tăng sinh khí
Đặt tượng khỉ trên bàn làm việc tăng khả năng nhạy bén trong công việc, tăng sinh khí

Tượng khỉ còn là biểu tượng của sự cao sang, giàu có, tước quyền. Điều này thể hiện ở từ “Hầu” từ dùng để chỉ tước vị quyền quý. bởi vậy mà tượng mang ý nghĩa phong hầu khi đặt những vị trí phù hợp sẽ giúp thăng quan tiến chức, có công danh sự nghiệp, có được danh tiếng trên thương trường.

Mẫu tượng khỉ được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay vẫn là những mẫu tượng được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên, hợp kim mạ vàng và chất liệu đồng nguyên khối… Đây cũng là những chất liệu mà người tuổi Bính Thìn cũng có thể sử dụng.

Tượng linh vật Chuột

Linh vật chuột được biết đến là loài vật nhanh nhẹn, nhạy bén luôn biết chớp lấy cơ hội. Trong phong thủy tượng chuột còn được biết đến với ý nghĩa mang đến những điều may mắn tốt đẹp, thu hút tài lộc của cả, mang đến sự sung túc và hưng thịnh trường tồn.

Tượng chuột mang đến những điều may mắn tốt đẹp, thu hút tài lộc của cả, mang đến sự sung túc và hưng thịnh trường tồn.
Tượng chuột mang đến những điều may mắn tốt đẹp, thu hút tài lộc của cả, mang đến sự sung túc và hưng thịnh trường tồn.

Mặc dù là loài vật nhỏ bé nhưng có khứu giác cực kỳ tốt, chúng có thể tìm kiếm thức ăn ở bất cứ nơi đâu. Theo quan niệm dân gian, những nơi được chuột ghé thăm đều là nơi sung túc, có đầy của cải. Bởi vậy mà tượng được đặt trên bàn làm việc hoặc trong nhà với mong cầu sự ấm no, của cải tràn đầy. Bên cạnh đó tượng chuột cũng có khả năng giúp cải thiện được các mối quan hệ trong công việc cũng như gia đình, tránh tình trạng mâu thuẫn, xung đột.

Hiện nay có rất nhiều mẫu tượng chuột với nhiều hình dáng khác nhau như: Tượng chuột bên gậy như ý, tượng chuột ngồi trên đống tiền vàng… Một mẫu tượng sẽ có một ý nghĩa khác nhau, bạn có thể dựa vào ý nghĩa để lựa chọn mẫu tượng phù hợp.

Tượng linh vật Rồng

Rồng được xem là linh vật cực kỳ thiêng, giúp đẩy lùi những điều không may mắn, đặc biệt giúp tránh tiểu nhân hãm hại giúp cho chủ sở hữu luôn được phát triển, vững chắc trong công việc và cuộc sống. Cũng bởi những lý do này mà tượng Rồng luôn được nhiều người lựa chọn đặt trên bàn làm việc hoặc trong phòng khắc để tăng thêm phần may mắn.

Rồng được xem là linh vật cực kỳ thiêng, giúp đẩy lùi những điều không may mắn
Rồng được xem là linh vật cực kỳ thiêng, giúp đẩy lùi những điều không may mắn

Tượng Rồng thường được những người có địa vị, những người lãnh đạo lựa chọn để trên bàn làm việc để củng cố chỗ đứng của mình, cũng như mong muốn nguồn năng lượng trong vật phẩm sẽ giúp đường công danh sự nghiệp được thăng tiến tránh thị phú, đàm tiếu từ bên ngoài. 

2. Quả cầu đá phong thủy

Cầu đá phong thủy được nhiều người lựa chọn để trang trí, trưng bày trên bàn làm việc với mong muốn những năng lượng có trong đá sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho bản thân. Tất cả các mẫu cầu đá phong thủy đều được chế tác 100% từ dòng đá tự nhiên cao cấp như: đá thạch anh, đá canxit, đá gỗ hóa thạch, ngọc Hoàng Long…

Đặt cầu đá phong thủy trên bàn làm việc, nguồn năng lượng trong đá sẽ kích hoạt nhiều điều may mắn
Đặt cầu đá phong thủy trên bàn làm việc, nguồn năng lượng trong đá sẽ kích hoạt nhiều điều may mắn

Những dòng đá này đều có niên đại hàng triệu năm, hấp thụ được nguồn năng lượng dương khí dồi dào từ vũ trụ. Những nguồn năng lượng này nếu như được kích hoạt sẽ mang lại nhiều may mắn về đường công danh sự nghiệp cũng như giúp sức khỏe được cải thiện tích cực hơn.

Khi đặt cầu đá phong thủy trên bàn làm việc, nguồn năng lượng trong đá sẽ kích hoạt hệ thống thần kinh, giúp cân bằng tâm trạng, tạo cảm giác thoải mái, giảm căng thẳng mệt mỏi, giúp người sùng phát huy được hết năng lực tiềm ẩn, tạo nhiều cơ hội phát triển công việc.

Bên cạnh đó, đá phong thủy được xem là vật phẩm chiêu tài, chiêu lộc khi đặt trên bàn làm việc sẽ giúp chủ mệnh thu hút tài lộc tốt hơn. Mẫu cầu đá phong thủy để bàn làm việc còn giúp tiêu trừ những nguồn năng lượng tiêu cực giúp cải thiện các mối quan hệ trong  công việc cũng như cuộc sống.

Ngoài những ý nghĩa tích cực về phong thủy, cầu đá phong thủy còn giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về hệ thần kinh, đường tiêu hóa, xương khớp cực kỳ hiệu quả. Nguồn năng lượng trong cầu đá cũng giúp tiêu trừng những nguồn năng lượng điện từ trường gây hại cho sức khỏe phát ra từ hệ thống máy tính, thiết bị điện tử.

3. Tượng cá Rồng phong thủy

Cá Rồng phong thủy được xem là linh vật chiêu tài, chiêu lộc được nhiều người lựa chọn đặt trên bàn làm việc và trong không gian phòng khách. Đặc biệt cá Rồng chính là biểu tượng của quyền lực, địa vị của chủ sở hữu. Bởi cá Rồng được xem là vua á, bởi vậy mà khả năng thúc đẩy việc thiết lập quyền lực của bản thân cực kỳ cao.

Cá Rồng phong thủy được xem là linh vật chiêu tài, chiêu lộc được nhiều người lựa chọn đặt trên bàn làm việc
Cá Rồng phong thủy được xem là linh vật chiêu tài, chiêu lộc được nhiều người lựa chọn đặt trên bàn làm việc

Trong phong thủy, cá Rồng được xem như là một thỏi nam châm với sức mạnh tiềm ẩn có thể hút được tiền bạc, của cải và sự may mắn cho chủ sở hữu. Điểm đặc biệt chính là những chiếc vảy cá cực kỳ lớn, nhiều người còn ví rằng những chiếc vảy cá như những đồng tiền được xếp theo từng tầng thể hiện sự giàu có của dòng dõi quý tộc.

Cả Rồng còn là loài cá bơi ngược, bởi vậy mà đây cũng được xem là biểu tượng của sự bền bỉ, kiên trì để đạt được những giá trị tốt đẹp nhất. Cũng vì vậy mà mẫu tượng cực kỳ phù hợp với những người mới bắt đầu bước chân vào sự nghiệp, những người đang gặp khó khăn trong kinh doanh. Khi đặt tượng cá Rồng trên bàn làm việc sẽ mang lại nhiều cơ hội để chủ mệnh vượt qua mọi khó khăn, phát triển vượt bậc.

4. Tượng hoa mẫu đơn phong thủy

Hoa mẫu đơn phong thủy cũng là mẫu tượng được nhiều người lựa chọn không chỉ bởi sự sang trọng tinh tế, thẩm mỹ của vật phẩm mà mẫu tượng còn có nhiều giá trị đặc biệt về mặt phong thủy. Tượng hoa mẫu đơn phong thủy tường được chế tác đi kèm với một số hình thượng như: Cá chép hoa mẫu đơn, hoa mẫu đơn nở trên gậy như ý, chim Phượng Hoàng bên hoa mẫu đơn… Mỗi mẫu tượng sẽ mang một ý nghĩa khác nhau.

Mẫu tượng ý nghĩa thể hiện một cuộc sống ấm no, sung túc, vương giả và giàu sang
Mẫu tượng ý nghĩa thể hiện một cuộc sống ấm no, sung túc, vương giả và giàu sang

Mẫu tượng cá chép bên hoa mẫu đơn là một trong những mẫu tượng được khách hàng đánh giá cao. Mẫu tượng với ý nghĩa thể hiện một cuộc sống ấm no, sung túc, vương giả và giàu sang. Đây là kiệt tác hài hòa từ sự kiêu sa của hoa mẫu đơn và sự mạnh mẽ của cá chép vượt vũ môn. Khi lựa chọn đặt trên bàn làm việc sẽ giúp điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, hạnh phúc, thịnh vượng cho cả gia đình.

Mẫu tượng hoa mẫu đơn nở trên gậy như ý với ý nghĩa đặc biệt gậy như ý thể hiện cho quyền lực, thường được những bậc vua chúa sử dụng với nghĩa nghĩa tăng may mắn về công danh sự nghiệp khi kết hợp với gậy như ý, hình tượng của sự vương giả, giàu sang, thịnh vượng và hạnh phúc. Hai vật phẩm phong thủy kết hợp tạo nên ý nghĩa cực kỳ hoàn hảo mang đến niềm hạnh phúc tròn đầy, mọi sự đều như ý, thăng tiến công danh sự nghiệp, cuộc sống vương giả, giàu sang, thịnh vượng.

Mẫu tượng chim Phượng Hoàng hoa mẫu đen cũng là mẫu tượng phong thủy được nhiều người lựa chọn để tăng thêm phần may mắn. Mang trong mình ý nghĩa đặc biệt chính là biểu tượng cho khả năng phục hồi, kiên cường sau những thất bại, vươn lên đỉnh cao. kết hợp với hoa mẫu đơn vương giả, sang trọng và giàu có càng tăng thêm sự may mắn, hoàn mỹ, trọn vẹn đủ đường trong công việc và cuộc sống.

5. Tượng phật Di Lặc

Tượng Phật Di Lặc thường được nhiều người chọn đặt trên bàn làm việc, đây cũng là mẫu tượng phù hợp mang lại may mắn cho người tuổi Bính Thìn. Tượng Phật Di Lặc được biết đến với chiếc bụng bự, trên miệng luôn nở nụ cười hiền từ. Xuất hiện bên tượng bao giờ cũng sẽ là những vật phẩm có giá trị như thỏi vàng, túi tiền, gậy như ý… Bởi vậy mà tượng còn được biết đến với khả năng chiêu tài lộc cực tốt.

Tượng Phật Di Lặc còn được biết đến với khả năng chiêu tài lộc cực tốt
Tượng Phật Di Lặc còn được biết đến với khả năng chiêu tài lộc cực tốt

Khi đặt tượng phật trên bàn làm việc bạn sẽ nhận được nguồn năng lượng tích cực nhìn vào tượng sẽ giúp bạn xóa đi được những muộn phiền trong cuộc sống, giúp cho tâm hồn luôn được yên tĩnh, suy nghĩ tích cực và vui vẻ hạnh phúc hơn.

Trên mặt tượng bao giờ cũng nở nụ cười viên mãn, tượng mang tài lộc may mắn, tiền tại đến cho bạn giúp bạn có được cuộc sống sung túc, giàu sang và thịnh vượng. Miệng tượng Phật luôn nở nụ cười thể hiện cho hạnh phúc viên mãn, hoá giải mọi buồn phiền.

Nói đến tượng Phật Di Lặc thường được chế tác với nhiều hình dáng chất liệu khác nhau. Tuy nhiên mẫu tượng phật Di Lặc bằng chất liệu ngọc Hoàng Long và ngọc Onix hoặc đá canxit… những chất liệu cao cấp có độ bóng cao, chi tiết được chế tác mềm mại thể hiện được thần thái của tượng Phật.

Đối với người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 tốt nhất vẫn nên chọn những sản phẩm tượng Di lặc từ đá và ngọc tự nhiên kết hợp với tông màu hồng, vàng… chất liệu, màu sắc tăng thêm may mắn cho chủ mệnh.

6. Tượng Phong thủy hữu tình để bàn làm việc

Ngày nay, thay vì sử dụng những bức tranh vẽ cảnh sơn thủy hữu tình nhiều người lại chuyển qua các tác phẩm được chế tác từ các dòng đá tự nhiên, không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn mang lại nguồn năng lượng dương khí tốt cho người sở hữu.

Tác phẩm chính là sự hòa quyện của các yếu tố tự nhiên như, sông, núi, nước non...
Tác phẩm chính là sự hòa quyện của các yếu tố tự nhiên như, sông, núi, nước non…

Các tác phẩm đều được chế tác với nhiều hình thái khác như nhưng đều nói về phong cảnh, những kiệt tác của thiên nhiên hùng vĩ. Thông thường những tác phẩm để bàn thường được chế tác với kích thước nhỏ phù hợp với không gian. Khi đặt trên bàn làm việc sẽ giúp cho tinh thần được thoải mái, thư giãn hơn.

Tác phẩm chính là sự hòa quyện của các yếu tố tự nhiên như, sông, núi, nước non… những yếu tố cực kỳ quan trọng trong phong thủy. Đây là yếu tốt vừa giúp cân bằng cảm xúc lại mang lại tài lộc cho chủ sở hữu, thường những tác phẩm này sẽ mang ý nghĩa của mưa thuận gió hòa, công việc sẽ luôn được thuận lợi và phát triển như mong muốn.

Hiện nay, các tác phẩm sơn thủy hữu tính được chế tác với các chất liệu khác nhau, đa dạng về màu sắc và kích thước, khi chọn sản phẩm người tuổi Bính Thìn có thể chọn tác phẩm từ chất liệu ngọc Hoàng Long hoặc đá tự nhiên màu tím….

7. Bát tụ bảo thạch anh phong thủy để bàn làm việc

Bát tụ bảo với ý nghĩa của sức mạnh, sự thông thái, thông minh khi đặt trên bàn làm việc sẽ giúp cho tinh thần và đầu óc luôn được tỉnh táo, sáng suốt, tăng nguồn năng lượng cát khí chiêu tài, hút lộc cực kỳ tốt. Bát tụ bảo hay còn gọi là hốc hoặc thận, ổ, hang từ chất liệu thạch anh bên trong bát được phủ đầy noãn thạch anh long lanh không những mang lại nguồn năng lượng tích cực mà còn có mang lại nhiều giá trị thẩm mỹ.

Bát tụ bảo với ý nghĩa của sức mạnh, sự thông thái, thông minh
Bát tụ bảo với ý nghĩa của sức mạnh, sự thông thái, thông minh

Trong lý luận phong thủy, bát tụ bảo thạch anh mang nguồn năng lượng dương khí cực mạnh giúp chiêu tài phát lộc nên đặt ở bàn làm việc hoặc bàn thu ngân. Nguồn năng lượng trong vật phẩm còn giúp tiêu trừng những nguồn năng lượng tiêu cực mang lại nhiều may mắn bình an cho người sở hữu vật phẩm.

Bát tụ bảo dược khai thác tự nhiên bởi vậy mà mẫu mã cực kỳ đa dạng, thông thường các sản phẩm sẽ không giống nhau theo một khuôn khổ nhất định. Bởi vậy mà khi đến cửa hàng bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với sở thích và tính thẩm mỹ của mình.

8. Tháp văn xương để bàn làm việc

Nói đến vật phẩm để bàn làm việc không thể không nhắc đến tháp văn xương. Đây được xem là pháp bảo lâu đời trong phong thủy, đây được xem là biểu tượng của trí tuệ, sự thông thái, thành đạt, khi đặt tháp văn xương trên bàn làm việc hoặc đặt trong nhà sẽ giúp chủ mệnh sớm đạt được công danh, thành công vượt bậc trong sự nghiệp. 

Biểu tượng của trí tuệ, sự thông thái, thành đạt, khi đặt tháp văn xương trên bàn làm việc
Biểu tượng của trí tuệ, sự thông thái, thành đạt, khi đặt tháp văn xương trên bàn làm việc

Tháp văn xương thường xuất hiện trong phật giáo, những tòa tháp sừng sững với phần chân tháp vững chắc, tòa tháp vươn lên cao thể hiện sự thăng tiến vượt bậc, vững chắc trong công việc. Tháp còn mang lại cảm giác yên tĩnh, nhẹ nhàng, giúp cho tinh thần được thoải mái, tĩnh tâm, an nhiên hơn.

Tháp văn xương phong thủy để bàn làm việc hiện nay được chế tác với đa dạng kích thước từ tháp 7 tầng, 9 tầng, 13 tầng. Theo các chuyên gia phong thủy cho rằng, tháp càng nhiều tầng thì năng lượng sẽ càng lớn, bởi vậy mà nhiều người lựa chọn tháp 13 tầng.

Tháp văn xương được chế tác từ các chất liệu cao cấp như đồng nguyên khối, hợp kim mạ vàng, ngọc tự nhiên, đá tự nhiên… Những chất liệu tự nhiên với nguồn năng lượng dồi dào như đá thạch anh, ngọc Hoàng Long…chất liệu cao cấp mang lại nhiều giá trị đặc biệt.

9. Trụ thạch anh để bàn làm việc

Trụ thạch anh là dòng vật phẩm hình khối trụ thẳng đứng phần đế thiết kế vững chắc, càng lên cao càng đẹp càng tinh tế. Vật phẩm được chế tác từ chất liệu đá thạch anh tự nhiên 100% mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho người sở hữu. Với nhiều ý nghĩa tốt lành mà trụ thạch anh ngày càng được sử dụng phổ biến.

Trụ đá thạch anh còn được biết đến là đá chiêu tài khi để trên bàn làm việc
Trụ đá thạch anh còn được biết đến là đá chiêu tài khi để trên bàn làm việc

Những năm lượng dương khí trong đá giúp kích hoạt thần kinh giúp cải thiện tâm trạng, giảm căng thẳng mệt mỏi, cân bằng cảm xúc lấy lại tinh thần. Qua đó cải thiện tốt được các mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác, tạo thiện cảm giúp phát triển nhanh chóng trong công việc, mang đến nhiều may mắn và thành công.

Đá thạch anh còn được biết đến là đá chiêu tài khi để trên bàn làm việc hoặc trong phòng khách nguồn cát khí trong đá sẽ mang lại nhiều may mắn, thu hút tiền tài, của cải, tạo ra nhiều cơ hội để phát triển, mở đường cho công danh sự nghiệp, khẳng định vị thế và chỗ đứng trên thương trường. 

Bên cạnh những ý nghĩa tốt đẹp về mặt phong thủy trụ đá thạch anh còn có nhiều tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp, tim mạch và những bên liên quan đến thần kinh như mất ngủ, khó tập trung… Vật phẩm còn giúp tiêu trừ nguồn năng lượng điện từ trường xấu, ảnh hưởng đến sức khỏe phát ra từ hệ thống điện tử.

10. Hốc thạch anh để bàn làm việc

Với ý nghĩa cũng tương tự như Trụ thạch anh nhưng đây lại là dạng hốc với kích thước lớn hơn so với các mẫu dạng trụ. Trong thời cổ đại đá thạch anh đã được sử dụng như một lá bùa trấn yểm, xua đuổi những điều không may mắn, mang tới bình an tài lộc cho chủ sở hữu. Cũng bởi vậy mà hốc thạch anh thường được sử dụng để đặt trước cửa chính các ngôi nhà hoặc đặt trên bàn làm việc, trong phòng khách.

Hộc thạch anh phù hợp để bàn làm việc tuổi Bính Thìn sinh năm 1976
Hộc thạch anh phù hợp để bàn làm việc tuổi Bính Thìn sinh năm 1976

Thông thường hốc thạch anh tím được đặt trên bàn làm việc sẽ giúp chủ mệnh phát huy được hết những nguồn năng lực tiền ấn, phát triển công việc và bản thân. Ngoài ra, những năng lượng trong đá cũng giúp cải thiện các mối quan hệ trong công việc, hợp tác cũng như các mối quan hệ trong gia đình tránh được tình trạng mâu thuẫn, xung đột.

Năng lượng trong hốc thạch anh cũng giống như một liều thuốc hỗ trợ người dùng điều trị một số bệnh về hệ thần kinh như: mất ngủ, rối loạn thần kinh, mất trí nhớ tạm thời… Cũng như đá sẽ hỗ trợ điều trị một số bệnh về đường hô hấp, đường tiêu hóa cực kỳ hiệu quả.

Đây cũng là mẫu vật phẩm để bàn làm việc cực kỳ phù hợp với người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 khi chọn vật phẩm sẽ thu hút được nhiều may mắn, tài lộc…

Phong thủy An Khang – Đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín, chuyên nghiệp

Để lựa chọn đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy không hề khó, tuy nhiên để chọn được đơn vị uy tín chuyên nghiệp lại là điều không hề dễ dàng. Trong khi nhu cầu sử dụng vật phẩm phong thủy như một giải pháp kích cầu sự may mắn, được nhiều người lựa chọn, thì hàng trăm đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy cũng xuất hiện. 

Phong thủy An Khang - Đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín, chuyên nghiệp
Phong thủy An Khang – Đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín, chuyên nghiệp

Bởi vậy mà việc nắm rõ các tiêu chí cần thiết để lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng là điều cực kỳ cần thiết. Phong thủy An Khang là một trong những đơn vị đi đầu  trong ngành cung cấp vật phẩm phong thủy – đá tự nhiên, với hơn 20 năm hoạt động và phát triển, đơn vị đã và đang thẳng định được vị thế cũng như chỗ đứng trong ngành, dựa vào sự tin tưởng của khách hàng.

Vậy tại sao Phong thủy An Khang có thể thu hút được nhiều khách hàng đến như vậy?

  • Phong thủy An Khang không chỉ nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong nước mà còn được khách hàng ngoài nước cực kỳ quan tâm. Đặc biệt với kho sản phẩm trên 2000 mã sản phẩm, mỗi sản phẩm đều có một nét độc đáo riêng.
  • Tất cả các dòng sản phẩm đều được chế tác từ cách dòng vật liệu cao cấp như: đá thạch anh, đá mắt mèo, đá gỗ hóa thạch, đá canxit, ngọc Hoàng Long… Những chất liệu đang cực kỳ Hot trong những năm gần đây.
  • Mỗi sản phẩm được chế tác từ đá tự nhiên đều mang nguồn năng lượng dồi dào, bởi chất liệu đá đều được chọn lọc đá đạt đến chỉ số 17000 Bovis mới chế tạo thành thành phẩm. Bởi vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về năng lượng trong vật phẩm.
  • Tất cả sản phẩm để có đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng kèm theo, được kiểm định từ những cơ quan, đơn vị thuộc nhà nước. Khách hàng có thể kiểm chứng lại sản phẩm, nếu sản phẩm không đúng như tư vấn kg mang năng lượng, hàng giả, hàng nhái sẽ được hoàn tiền gấp 20 lần.
  • Vật phẩm phong thủy tại Phong thủy An Khang đều có đầy đủ giấy bảo hành sản phẩm, chi tiết và rõ ràng nhất.
  • Khi đến với Phong thủy An Khang bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia am hiểu sâu về các loại đá tự nhiên, ý nghĩa của vật phẩm phong thủy, giúp bạn chọn đúng vật phẩm, chuẩn với nhu cầu của mình.

Trên đây là tổng hợp tất cả những thông tin chi tiết về Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Bính Thìn 1976 mang lại may mắn, thu hút tài lộc, thịnh vượng, phát tài mà Phong thủy An Khang muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng qua đây bạn sẽ có thêm sự lựa chọn phù hợp với bản thân, để được tư vấn cụ thể nhất bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0932 32 8979 để được các chuyên gia tư vấn chi tiết nhất!

5/5 - (2 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục