TOP 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Đinh Tỵ 1977

Việc lựa chọn vật phẩm phong thủy hợp tuổi giúp chủ mệnh tăng thêm phần may mắn, tài lộc. Tuy nhiên, để lựa chọn vật phẩm hợp với tuổi và mệnh của mình là điều không phải ai cũng biết. Trong bài viết này, Phong thủy An Khang  xin chia sẻ một số thông tin về Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 thu hút tài lộc. Chi tiết bạn có thể tham khảo qua bài viết sau.

Cách chọn đồ phong thủy để bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977

Vật phẩm phong thủy được xem như là một phương pháp giúp đổi vận, thu hút tài lộc, may mắn tiền tài cho chủ sở hữu. Mỗi vật phẩm sẽ mang trong mình những ý nghĩa nhất định. Bởi vậy nhiều người thường lựa chọn vật phẩm theo ý nghĩa mong cầu hoặc theo sở thích cá nhân, mà bỏ quên vấn đề hợp tuổi hợp mệnh với mình.

Cách chọn đồ phong thủy để bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977
Cách chọn đồ phong thủy để bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977

Lựa chọn những vật phẩm hợp tuổi hợp mệnh sẽ giúp cho chủ mệnh tăng thêm nguồn năng lượng tích cực, giúp thích đẩy công việc phát triển, cuộc sống luôn được bình an, hạnh phúc. Đặc biệt trong phong thủy ngũ hành, việc lựa chọn vật phẩm chuẩn theo mệnh lại càng quan trọng, đặc biệt là yếu tố màu sắc và chất liệu của vật phẩm.

Vậy người Đinh Tỵ sinh năm 1977 nên chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc như thế nào tốt nhất? 

Màu sắc phù hợp tuổi Đinh Tỵ

Người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 thuộc mệnh Thổ, khi chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc tốt nhất nên lựa chọn những vật phẩm có màu đỏ, màu hồng và màu tím thuộc mệnh Hỏa, theo quy luật tương sinh “Hỏa sinh Thổ” lửa đốt cháy vạn vật tạo thành đất. Vì vậy khi lựa chọn vật phẩm phong thủy tương sinh sẽ thúc đẩy sự may mắn cho mệnh chủ.

Bên cạnh đó người tuổi Đinh Tỵ cũng có thể chọn những vật phẩm có màu thuộc bản mệnh như màu vàng, nâu đậm… Những màu sắc tương hợp với người mệnh Thổ, chọn vật phẩm có màu sắc này giúp chủ mệnh cần bằng cảm xúc, cuộc sống và công việc.

Bên cạnh đó nếu bạn muốn lựa chọn những vật phẩm có màu sắc có thể giảm bớt được tính dư của mệnh Thổ thì người thuộc tuổi Đinh Tỵ 1977 cũng có thể lựa chọn những màu sắc thuộc mệnh mệnh Thủy như: màu xanh nước biển, màu đen…

Ngược lại, theo quy luật tương khắc “Thủy khắc Thổ” vì vậy người tuổi Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ không nên lựa chọn những màu sắc thuộc mệnh Mộc như: màu xanh lục, màu xanh nõn chuối… Những màu sắc không mang lại năng lượng may mắn cho người mệnh Thổ.

Chất liệu phù hợp tuổi Đinh Tỵ

Bên cạnh màu sắc, chất liệu cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng. Lựa chọn được những chất liệu hợp tuổi hợp mệnh cũng sẽ tăng thêm được nguồn năng lượng may mắn cho chủ sở hữu. Đối với những người tuổi Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ tốt nhất nên chọn những vật phẩm được chế tác từ nhựa, polyester,… những chất liệu có tính Hỏa, sinh vượng với người mệnh Thổ.

Người tuổi Đinh Tỵ cũng nên chọn những vật phẩm được chế tác từ gốm, sứ, đá, gạch, lưu ly,…những chất liệu bình hòa, tương bộ thuộc bản mệnh. Để tương sinh người tuổi 1977 cũng có thể chọn chất liệu thuộc tính Kim như  như vàng, bạc, kim loại,… Những chất liệu hỗ trợ tăng thâm phần may mắn, bình an.

Ngoài ra, người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 thuộc mệnh Thổ tương khắc với mệnh Mộc. Bởi vậy mà khi chọn vật phẩm không nên chọn các chất liệu  gỗ, tre, mây, lá,… Chất liệu không mang lại năng lượng cho người mệnh Thổ.

Top 10 Đồ phong thủy để bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977 tài lộc, thịnh vượng

Những người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 cầm tinh con rắn, thuộc mệnh Thổ  Sa Trung Thổ nghĩa là Đất pha cát. Những người này thích sự tự do và ghét bị ràng buộc, nhìn bề ngoài có thể là người cứng rắn, mạnh mẽ nhưng thực chất liệu khá yếu đuối và đa cảm. Họ thuộc tuýp người sôi nổi, giao tiếp tốt, có khả năng thuyết phục cao. Tuy nhiên, người tuổi Đinh Tỵ thường hay đa nghi khó và có phần áp đặt.

Top 10 Đồ phong thủy để bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977 tài lộc, thịnh vượng
Top 10 Đồ phong thủy để bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977 tài lộc, thịnh vượng

Đây cũng là một trong những yếu tố không tốt gây ảnh hưởng đến công việc cũng như đời sống của người tuổi Đinh Tỵ 1977. Theo tử vi tuổi Đinh Tỵ về đường công danh sự nghiệp sẽ gặt hái được nhiều thành công, nhưng chỉ mở mức tầm trung, không được giàu sang phú quý, tiền bạc đầu đủ, ấm no không lo thiếu hụt.

1. Tượng linh vật

Tượng linh vật thường được nhiều người ưu tiên lựa chọn để bàn làm việc giúp hỗ trợ cho người sở hữu phát triển công việc, bình an trong cuộc sống tốt hơn. Tuy nhiên khi chọn tượng linh vật bạn nên chọn những tượng tương hợp để hỗ trợ tốt nhất.

Với người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 tốt nhất nên chọn những mẫu tượng linh vật thuộc tam hợp như: Tỵ – Dậu – Sửu, những mẫu tượng có linh vật Rắn phong thủy, Gà trống phong thủy, Trâu phong thủy. Ngược lại, những người thuộc nhóm tuổi này nên tránh chọn linh vật trong tứ hành xung như: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Tượng linh vật Rắn

Trong phong thủy, Rắn được xem là linh vật với khả năng xua đuổi vận đen, giải trừ tài khí, bảo vệ chủ mệnh. Nếu người hợp tuổi đặt tượng linh vật rắn trên bàn làm việc sẽ giúp thu hút được nhiều tài lộc, công việc luôn được suôn sẻ, làm ăn kinh doanh ngày càng phát đạt, thịnh vượng. 

Rắn được xem là linh vật với khả năng xua đuổi vận đen, giải trừ tài khí, bảo vệ chủ mệnh
Rắn được xem là linh vật với khả năng xua đuổi vận đen, giải trừ tài khí, bảo vệ chủ mệnh

Trong 12 con giáp, Rắn là loài vật lột da theo định kỳ để phát triển hơn. Vì vậy khi lựa chọn tượng rắn đặt trên bàn làm việc hoặc trong nhà sẽ mang ý nghĩ rủ bỏ đi những điều không tốt, bỏ đi cái cũ, những khó khăn để tiến đến tương lai tốt đẹp hơn.

Mẫu tượng linh vật rắn được chế tác bằng các loại đá tự nhiên, hợp kim mạ vàng, đồng nguyên khối… Những chất liệu cao cấp, đặc biệt phù hợp với người tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ.

Tượng linh vật Gà

Tượng gà cũng là một trong những vật phẩm được nhiều người lựa chọn đặt trên bàn làm việc. Đặc biệt là tượng gà trốn với hình tượng oai phong dũng mãnh với chiếc mào đỏ tượng trưng cho chiếc mũ quan mang ý nghĩa của sự thành công vương cao, vương xa hơn nữa. Với hình tượng vương dả, khí chất luôn hướng cổ về phía trước hướng về phía mặt trời để đón những phần tinh túy của trời đất.

Hình tượng vương dả, khí chất luôn hướng cổ về phía trước hướng về phía mặt trời
Hình tượng vương dả, khí chất luôn hướng cổ về phía trước hướng về phía mặt trời

Tượng gà trống phong thủy để trên bàn làm việc hoặc trong văn phòng giúp cho người sở hữu phát triển công danh sự nghiệp, xu đuổi những điều không may mắn, ngăn chặn được sự ghen ghét đố kỵ của tiểu nhân. Mẫu tượng còn giúp hỗ trợ năng lượng hòa giải các mối quan hệ tránh tranh chấp, bất đồng.

Với người tuổi Đinh Tỵ thì mẫu tượng linh vật Gà trống chất liệu ngọc Hoàng Long hoặc đồng nguyên khối là phù hợp nhất.

Tượng linh vật Trâu

Trâu được biết đến là loài vật thân thiết nhất với con người với đức tính hiền lành, sức mạnh bền bỉ dẻo dai, sự kiên nhẫn, luôn cố gắng để hoàn thành mục tiêu. Đây cũng là một trong những đức tính mà con người luôn hướng tới. Bởi vậy mà tượng linh vật Trâu phong thủy luôn mang trong mình một ý nghĩa phong thủy đặc biệt. 

Trong phong thủy tượng trâu giúp thu hút tài lộc, tạo nhiều điều kiện thuận lợi phát triển công việc
Trong phong thủy tượng trâu giúp thu hút tài lộc, tạo nhiều điều kiện thuận lợi phát triển công việc

Trong phong thủy tượng trâu giúp thu hút tài lộc, tạo nhiều điều kiện thuận lợi phát triển công việc. Trâu thường gắn liền với đất đai, bởi vậy mà vật phẩm cực kỳ phù hợp với những người làm nghề bất động sản, những người làm việc liên quan đến đất đai.

Mẫu tượng linh vật trâu phong thủy được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay vẫn là mẫu tượng được chế tác từ ngọc Hoàng Long, mẫu tượng được chế tác tỉ mỉ từng đường nét thể hiện được thần thái, ý nghĩa của tượng. Đây cũng là mẫu tượng linh vật để bàn làm việc cực kỳ phù hợp với người tuổi Đinh Tỵ 1977.

2. Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy để bàn làm việc được nhiều người ưa chuộng, không chỉ bởi hình dáng độc đáo, sang trọng phù hợp với không gian phòng làm việc mà còn bởi vật phẩm mang nhiều ý nghĩa đặc biệt giúp chủ sở hữu thu hút được nhiều may mắn, an lành.

Cầu đá phong thủy mang nhiều ý nghĩa đặc biệt về phong thủy và sức khỏe
Cầu đá phong thủy mang nhiều ý nghĩa đặc biệt về phong thủy và sức khỏe

Cầu đá phong thủy thường được chế tác từ dòng đá tự nhiên với niên đại hàng triệu năm trong lòng đất. Những dòng đá này thường có năng lượng dương khí cực kỳ tốt, không những giúp nâng cao sức khỏe người dùng mà còn kích hoạt năng lượng, thu hút sự may mắn bình an, phát triển công việc được tốt hơn. Cũng bởi những lý do này mà vật phẩm thường được sử dụng để đặt trong trên bàn làm việc, bàn học hoặc trong phòng khách để chiêu tài, chiêu lộc..

Những sản phẩm thường được chế tác dưới dạng hình cầu giúp cho nguồn dương khí được lưu thông tốt hơn vật phẩm ngoài mang lại sự may mắn, chiêu tài chiêu lộc còn giúp hóa giải những điều không tốt lành, trách tiểu nhân phá hoại, giúp cải thiện các mối quan hệ trong công việc và cuộc sống.

Để cầu phong thủy phát huy được hết nguồn năng lượng tích cực tốt nhất nên chọn những mẫu cầu đá với màu sắc hợp với tuổi và mệnh của mình. Với người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 nên chọn những mẫu cầu đá phong thủy có màu tím, đỏ, hồng, vàng… Những màu sắc tương sinh tương hợp mang lại may mắn bình an.

3. Tháp Văn xương để bàn làm việc

Nhắc đến vật phẩm để bàn làm việc không thể không nhắc đến Tháp Văn Xương, một trong những vật phẩm được nhiều người đánh giá cao về giá trị năng lượng cũng như thẩm mỹ. Mẫu vật phẩm với thiết kế dạng tháp với phần đế chắc chắn, các tòa tháp đi lên và nhỏ dần theo dạng tháp. Điều này thể hiện ý nghĩa sự phát triển vượt bậc, lên đến đỉnh vinh quang, sự nghiệp công danh phát triển một cách vững chắc nhất.

Tháp Văn xương để bàn làm việc tượng trung cho sự thông minh, trí tuệ minh mẫn
Tháp Văn xương để bàn làm việc tượng trung cho sự thông minh, trí tuệ minh mẫn

Theo phong thủy, hình tượng tháp thường xuất hiện ở trong Phật giáo là vật phẩm mang ý nghĩa của trí tuệ thông thái và hướng đến tâm thiện lành. Bởi vậy mà vật phẩm được đặt trên bàn làm việc với mong muốn kích hoạt tinh thần, giúp trí tuệ luôn được minh mẫn, tập trung đưa ra những giải pháp, quyết định đúng đắn trong công việc và cuộc sống.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu tháp văn xương đẹp được chế tác với nhiều chất liệu và màu sắc khác nhau. Nổi bật với dòng tháp văn xương 7 tầng, 9 tầng, 13 tầng. Theo quan niệm của các nhà nghiên cứu về phong thủy tháp càng cao năng lượng càng lớn, bởi vậy mà khi chọn tháp văn xương tốt nhất bạn vẫn nên chọn loại tháp 13 tầng.

Tháp văn xương được chế tác với nhiều chất liệu khác nhau như: đá thạch anh, ngọc Hoàng Dương… Những chất liệu cao cấp nhất hiện nay. Tuy nhiên đối với người tuổi Đinh Tỵ tốt nhất nên chọn những mẫu tháp có màu sắc tương sinh, tương hợp với mệnh để tăng may mắn.

4. Tượng bắp cải phong thủy

Tượng bắp cải, một trong những vật phẩm được người xưa lựa chọn nhiều dùng để chiêu tài chiêu lộc, thu hút của cải vật chất. Vật phẩm với đặc trưng ấn tượng với miệng và phần cuối của bắp cải có dáng phì to để chứa được nhiều tiền bạc. 

Tượng bắp cải phong thủy dùng để chiêu tài chiêu lộc, thu hút của cải vật chất.
Tượng bắp cải phong thủy dùng để chiêu tài chiêu lộc, thu hút của cải vật chất.

Bên cạnh đó thì vật phẩm còn được bao bọc và cuốn trên mỗi tấm là, bởi vậy khi lựa chọn của cái đi vào thì khó mà đi ra bởi được bắp cải che chắn. Mẫu vật phẩm đặc biệt phù hợp với những người kinh doanh, làm ăn buôn bán… thu hút được may mắn tài lộc.

Bắp cải phong thủy còn được biết đến với công dụng hỗ trợ điều trị bệnh, hạn chế được một số bệnh vặt tăng cường sức khỏe cho bản thân, giúp cho tinh thần luôn được lạc quan, yêu đời, đạt được nhiều kết quả cao trong công việc và cuộc sống.

Bắp cải phong thủy hiện nay được chế tác với nhiều màu sắc chất liệu khác nhau như: bắp cải phong thủy đá thạch anh, bắp cải phong thủy ngọc Hoàng Long… Những chất liệu có năng lượng dồi dào giúp chủ sở hữu tăng thêm may mắn, tài lộc.

5. Tượng cá Rồng để bàn làm việc

Tượng cá Rồng cũng là vật phẩm phong thủy được nhiều gia đình lựa chọn đặt trong phòng khách hoặc trên bàn làm việc. Với hình tượng oai phong, quyền lực cá Rồng còn được biết đến là động vật ăn những loài vật như rắn, rết, thạch sùng…Theo ý nghĩa phong thủy cá Rồng để trên bàn làm việc hoặc tại phòng khách sẽ giúp tiêu trừ sát khí, xua đuổi và loại bỏ những điều không may mắn hay tiểu nhân phá hoại giúp cho công việc hanh thông và thuận lợi hơn. 

Tượng cá Rồng cũng được nhiều nhà chính trị, người quản lý doanh nghiệp
Tượng cá Rồng cũng được nhiều nhà chính trị, người quản lý doanh nghiệp

Tượng cá Rồng cũng được nhiều nhà chính trị, người quản lý doanh nghiệp lựa chọn để thu hút năng lượng giúp giữ vững được vị thế, phát huy được tài đức được người đời ngưỡng mộ. Tượng cá Rồng còn được biết đến là vật phẩm thu hút tài lộc, những chiếc vảy cá lớn được ví như là đồng tiền vàng xếp chồng lên nhau, mang ý nghĩa của sự giàu sang phú quý, tài lộc đủ đầy. Vật phẩm còn giúp cân bằng âm dương giúp con người lúc nào cũng mang cảm giác thoải mái , vui vẻ.

Tượng cá Rồng với tập tính bầy đàn và đặc biệt là bơi ngược, điều này thể hiện cho ý chí vượt lên mọi khó khăn thử thách, xây dựng động lực vào tương lai luôn hướng về phía trước để đạt được thành công vẻ vang nhất.

Mẫu tượng cá Rồng được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay vẫn là mẫu tượng được chế tác từ ngọc Hoàng Long… Chất liệu cao cấp cực kỳ phù hợp với người tuổi Đinh Tỵ.

6. Tượng hoa mẫu đơn để bàn làm việc

Hoa mẫu đơn một trong những là hoa mang biểu tượng cho tính yêu, may mắn và sự thủy chung. Bởi vậy mà hiện nay có rất nhiều mẫu vật phẩm được chế tác đi kèm với loài hoa mẫu đơn, đặc biệt tinh xảo đẹp mắt, phù hợp với không gian bàn làm việc hoặc đặt trong phòng khách.

Hoa mẫu đơn một trong những là hoa mang biểu tượng cho tính yêu, may mắn và sự thủy chung
Hoa mẫu đơn một trong những là hoa mang biểu tượng cho tính yêu, may mắn và sự thủy chung

Đặc biệt phải nói đến tượng cá chép và hoa mẫu đơn được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay bởi ý nghĩa mang lại cuộc sống sung túc, vương dả cùng với hạnh phúc viên mãn, bền vững. Đặc biệt khi đặt tượng cá chép hoa mẫu đơn trên bàn làm việc có thể thể hiện được những ý nghĩa mạnh mẽ để vươn đến đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Phượng hòa được xem là vua của các loài chim thể hiện cho một ý chí quật cường, không ngại khó khăn thất bại từ đấy rút ra bài học để phát triển. Khi tượng chim phượng hoàng kết hợp với hoa mẫu đơn thể hiện được sự viên mãn hạnh phúc, cuộc sống vương giả, giàu có và sang trọng.

7. Mô hình thuyền buồm để bàn làm việc

Trong phong thủy mô hình thuyền buồm mang nhiều ý nghĩa đặc biệt đối với công việc, sẽ luôn được thuận buồm xuôi gió, thuận lợi và suôn sẻ trong mọi cuộc giao thương.

Thuyền buồm phong thủy với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, thuận lợi và suôn sẻ trong mọi cuộc giao thương
Thuyền buồm phong thủy với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, thuận lợi và suôn sẻ trong mọi cuộc giao thương

Mô hình thuyền buồm chính là biểu tượng của nước và gió, đây là hai yếu tố cực kỳ quan trọng trong phong thủy ngũ hành mang đến tiền tài, thịnh vượng. Chiếc thuyền buồm được biết đến là phương tiện chính để đi lại của các thương lái, khi giao thương. Bởi vậy nhiều người chọn tượng thuyền buồm để bàn làm việc với mục đích chiêu tài lộc.

Với hình tượng hùng vĩ, chắc chắn luôn vươn mình lướt án những con sóng, những thử thách của biển cả để mang lên sự thành công. Mẫu mô hình thuyền buồm cũng được các nhà doanh nhân để trên bàn làm việc, với ý nghĩa chèo lại cơ quan, doanh nghiệp phát triển.

8. Hồ lô ngũ phúc để bàn làm việc

Hồ lô ngũ phúc với ý nghĩa may mắn, tượng trưng cho phúc lộc tràn đầy, công việc thuận lợi, thăng tiến vượt bậc, thể hiện cho tình yêu đôi lứa. Hồ lô sở hữu một chiếc miệng nhỏ và phần bụng to, trong các bộ phim xưa hồ lô thường được các thầy pháp sử dụng để thu phục, bắt giữ những linh hồn, vì vậy mà vật phẩm được sử dụng như những chiếc bùa hộ mệnh, xua đuổi tà khí bảo vệ sức khỏe con người.

Hồ lô ngũ phúc với ý nghĩa may mắn, tượng trưng cho phúc lộc tràn đầy, công việc thuận lợi
Hồ lô ngũ phúc với ý nghĩa may mắn, tượng trưng cho phúc lộc tràn đầy, công việc thuận lợi

Cũng bởi vậy mà hồ lô ngũ phúc được đặt trên bàn làm việc hoặc đặt tại không gian phòng khách để dung nạp tài lộc, thu hút sự may mắn. Miệng hồ lô nhỏ tránh tài khí thoát ra ngoài, giúp chủ mệnh ngày càng giàu có, sung túc sự nghiệp ngày càng phát triển lên cao. Đặc biệt đây là mẫu vật phẩm phong thủy giúp chủ sở hữu cải thiện được vấn đề sức khỏe một cách tốt nhất.

Theo chuyên gia phong thủy cho rằng hồ lô ngũ phúc có khả năng chiêu tài lộc, chiêu quý nhân, bởi vậy mà khi sở hữu vật phẩm chủ nhân sẽ luôn gặp được nhiều cơ hội, được quý nhân phù trợ. Những vị quý nhân này sẽ là người nâng đỡ giúp bạn đi đúng hướng gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như cuộc sống, vạn sự bình an.

Mẫu hồ lô ngũ phúc được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay là mẫu hồ lô được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Dương, mẫu vật phẩm được chế tác tỉ mỉ, với đường nét mềm mại nhẹ nhàng phù hợp với mọi không gian. Vật phẩm với màu sắc và chất liệu cực kỳ phù hợp với người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977

9. Đồng điếu phong thủy để bàn làm việc

Đồng điếu còn được gọi là đồng tiền đồng tâm thường được nhiều người lựa chọn đặt trên bàn làm việc hoặc tại không gian phòng khách với mong cầu thu hút may mắn, tài lộc, thịnh vượng, phát tài.

Với nguồn năng lượng chiêu tài mạnh mẽ, khi sử dụng chủ sở hữu có thể kích hoạt được sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Với nguồn năng lượng tiềm ẩn từ đồng điếu còn giúp cho đường công danh và tài vận được khơi mở. Ngoài đặt đồng điếu trên bàn làm việc giúp thu tài hút lộc vật phẩm còn giúp hóa giải những điều không tốt lành, giúp cho chủ mệnh luôn dư dả, giàu có và cuộc sống sẽ luôn được an nhàn.

Đồng điếu phong thủy để bàn làm việc thu hút may mắn, tài lộc, thịnh vượng, phát tài
Đồng điếu phong thủy để bàn làm việc thu hút may mắn, tài lộc, thịnh vượng, phát tài

Nguồn cát khí trong đồng điều còn giúp cân bằng cảm xúc tinh thần, giúp người sở hữu vượt qua được những nỗi sợ hãi, trầm uất mang đến nguồn năng lượng vui tươi, tích cực giúp con người vượt qua được những vết thương lòng, tăng được sự nhiệt huyết trong công việc và cuộc sống.

Đồng điếu thường được chế tác từ các dòng đá tự nhiên cao cấp, trong đá tự nhiên vốn dĩ đã mang nguồn năng lượng dương khí dồi dào khi sử dụng sẽ giúp cải thiện được một số tình trạng về sức khỏe như các bệnh về thần kinh, bệnh về tiêu hóa hay các bệnh về xương khớp… giúp sức khỏe luôn được dẻo dai và khỏe mạnh hơn.

10. Cây tài lộc để bàn làm việc

Một trong những mẫu vật phẩm để bàn làm việc được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay chính là cây tài lộc được làm từ đá thạch anh cao cấp. Đây là một trong những dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng bởi nhiều ý nghĩa đặc biệt đối với tinh thần và sức khỏe người sử dụng.

Cây tài lộc bằng thạch anh cũng mang trong mình nguồn năng lượng cát khí mạnh mẽ
Cây tài lộc bằng thạch anh cũng mang trong mình nguồn năng lượng cát khí mạnh mẽ

Cây tài lộc phong thủy được chế tác tinh tế với phần đế thường là hình tượng thỏi vàng, túi tiền hoặc tượng linh vật… kết hợp với phần tán cây được chế tác bằng chất liệu đá thạch anh tự nhiên cao cấp. Nguồn năng lượng dương khí dồi dào từ đá thạch anh khi đặt trên bàn làm việc sẽ giúp cho đầu óc luôn được minh mẫn, đưa ra nhiều quyết định sáng suốt trong kinh doanh và đầu tư.

Cây tài lộc bằng thạch anh cũng mang trong mình nguồn năng lượng cát khí mạnh mẽ, những năng lượng tiềm ẩn trong đá sẽ giúp kích hoạt và thu hút sự may mắn, thành công, mang lại sự giàu có và thịnh vượng cho gia chủ.

Cây tài lộc thạch anh phong thủy hiện nay cũng được chế tác với nhiều kích thước, hình dáng khác nhau. Đặc biệt đối với chất liệu đá thạch anh sẽ có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Với người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 tốt nhất nên chọn những mẫu cây tài lộc có màu đỏ, hồng, tím, màu vàng… những màu sắc tương sinh tương hợp sẽ giúp tăng thêm may mắn, tài lộc chủ chủ mệnh.

Tại sao nên mua đồ phong thủy để bàn làm việc tại Phong thủy An Khang

Vật phẩm phong thủy nói chung và vật phẩm phong thủy để bàn làm việc nói riêng đều là những dòng sản phẩm có đặc thù riêng. Đặc biệt là về chất liệu cũng như ý nghĩa vật phẩm, bởi vậy mà những khách hàng cũng khó có thể nhận định và hiểu rõ khi lựa chọn sản phẩm, nhìn vẻ bề ngoài khó có thể xác định sản phẩm thật hay giả. Bởi vậy mà việc lựa chọn đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín chuyên nghiệp cực kỳ quan trọng.

Phong thủy An Khang với hơn 20 năm hoạt động trong ngành vật phẩm phong thủy - đá tự nhiên
Phong thủy An Khang với hơn 20 năm hoạt động trong ngành vật phẩm phong thủy – đá tự nhiên

Phong thủy An Khang với hơn 20 năm hoạt động trong ngành vật phẩm phong thủy – đá tự nhiên, để xây dựng được thương hiệu lớn mạnh như hiện tại đều nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng. Mỗi khách hàng đến với phong thủy An Khang đều nhận được những giá trị tốt nhất:

  • Đến với phong thủy An Khang bạn sẽ được trải nghiệm với hơn 2000 mã sản phẩm cực kỳ đa dạng
  • Vật phẩm được chế tác từ nguồn nguyên, vật liệu cao cấp như: đá tự nhiên (đá thạch anh, đá mắt mèo, đá cẩm thạch, đá canxit…), Ngọc Hoàng Dương…, gỗ hoàng Dương, gỗ Bách xanh…
  • Sản phẩm được kiểm định chất lượng và chất liệu sản phẩm từ đơn vị, cơ quan uy tín thuộc nhà nước
  • Sản phẩm được chế tác tại xưởng, bởi vậy các khâu lựa chọn chất liệu, chế tác thành phẩm đều được kiểm soát một cách chặt chẽ…
  • Với showroom cửa hàng trưng bày sản phẩm trực tiếp tại Hà Nội và TP.HCM khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm trực tiếp.
  • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng dài hạn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.
  • Đội ngũ tư vấn viên được đào tạo bài bản về kiến thức và nghiệp vụ, giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu.
  • Khách hàng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, nếu sản phẩm không đúng với mô tả, khách hàng sẽ được hoàn trả miễn phí.

Hy vọng những thông tin về TOP 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 thu hút may mắn, tài lộc mà Phong thủy An Khang chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0932 32 8979 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

5/5 - (2 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục