TOP 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Mậu Ngọ 1978

Người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 nên chọn vật phẩm phong thủy nào để bàn làm việc? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Vậy để giải đáp những thắc mắc này, Phong thủy An Khang xin chia sẻ một số thông tin về cách chọn và TOP Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 thu tài, hút lộc. Chi tiết bạn có thể tham khảo ngay qua bài viết dưới đây.

Cách chọn đồ phong thủy để bàn làm việc tuổi Mậu Ngọ 1978

Việc lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi tác, cung mệnh của mình là điều cực kỳ quan trọng. Việc này có thể giúp vật phẩm mà bạn lựa chọn có thể phát huy được hết những năng lượng tốt nhất giúp thúc đẩy công việc được suôn sẻ, thuận lợi mang lại nhiều điều may mắn tốt đẹp hơn cho bản thân. 

Cách chọn đồ phong thủy để bàn làm việc tuổi Mậu Ngọ 1978
Cách chọn đồ phong thủy để bàn làm việc tuổi Mậu Ngọ 1978

Đặc biệt trong phong thủy ngũ hành, yếu tố màu sắc và chất liệu là hai yếu tố cần lưu ý khi chọn vật phẩm để bàn làm việc. Đây được xem là hai yếu tố giúp cân bằng âm dương, bởi vậy mà những người sành về phong thủy họ luôn chăm chút xem xét và lựa chọn vật phẩm chuẩn màu sắc, chất liệu theo tuổi của mình. 

Chọn màu sắc phù hợp

Dựa theo quy quy luật tương sinh, tương hợp trong ngũ hành người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 thuộc mệnh Hỏa khi chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc tốt nhất nên chọn những màu sắc thuộc mệnh Mộc như màu xanh lục. Bên cạnh đó, những vật phẩm màu màu đỏ, màu hồng và tím màu sắc tương hợp thuộc bản mệnh cũng phù hợp với người tuổi Mậu Ngọ 1978.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những vật phẩm phong thủy để bàn làm việc có màu trắng, màu xám và màu ghi thuộc mệnh Kim để chế khắc đi tính dư của mệnh Hỏa. Tuy nhiên, đối với những người tuổi Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa tốt nhất không nên chọn những vật phẩm phong thủy có màu màu xanh nước biển, màu đen… màu sắc thuộc mệnh Thủy, thường không mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa.

Chọn chất liệu phù hợp

Bên cạnh màu sắc, chất liệu cũng được chia theo từng nhóm sinh vượng, bình hòa tương bộ, tương sinh và tương khắc dựa theo từng mệnh khác nhau. Với người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 nên chọn những chất liệu có tính Mộc như: Gỗ, tre, lá… Hoặc cũng có thể sử dụng những vật phẩm có chất liệu như: Nhựa, polyester,…những màu sắc bình hòa tương bộ thuộc mệnh Hỏa.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những vật phẩm có tính Thổ như: chất liệu gốm, sứ, đá, gạch,…Ngược lại, người mệnh Hỏa nên tránh những vật phẩm làm từ chất liệu như: kính, thuỷ tính… những chất liệu có tính Thủy, không hợp với người tuổi Mậu Ngọ.

Top 10 Đồ phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 chiêu tài chiêu lộc

Người sinh năm Mậu Ngọ 1978 những người mệnh Hỏa, với tính cách nhiệt huyết, sôi nổi với công việc, là việc có trách nhiệm, khoa học và có tổ chức. Tuy nhiên đôi lúc người tuổi Mậu Ngọ lại khá nóng tính, thiếu quyết đoán, là người hay đắn đo suy nghĩ khi lựa chọn bất cứ điều gì. Bởi vậy mà thường để tuột mất những cơ hội trong công việc. 

Top 10 Đồ phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 chiêu tài chiêu lộc
Top 10 Đồ phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 chiêu tài chiêu lộc

Theo tử vi tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 đường công danh sự nghiệp thường gặp nhiều thăng trầm lên xuống. Trong công việc thường gặp nhiều khó khăn , thử thách, tuy nhiên trong công việc kinh doanh những người thuộc nhóm tuổi này cũng sẽ gặp nhiều cơ hội, nếu như biết nắm bắt công việc sẽ phát triển nhanh chóng.

Cũng vì lý do này mà nhiều người chọn đồ phong thủy để bàn làm việc để cầu mong sự bình an, may mắn, phát tài phát lộc mà vật phẩm mang lại. Vậy tuổi Mậu Ngọ 1978 nên chọn vật phẩm nào tốt nhất?

1. Tượng linh vật để bàn làm việc hợp tuổi Mậu Ngọ 1978

Nhắc đến vật phẩm để bàn làm việc không thể nào không nhắc đến tượng linh vật, đây là những mẫu tượng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt hỗ trợ cho người hợp tuổi phát triển công danh sự nghiệp. Với người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 tốt nhất nên chọn những mẫu tượng linh vật thuộc tam hợp như: Dần – Ngọ – Tuất. Những mẫu tượng có tượng Hổ phong thủy – cụ Ngựa phong thủy – cụ Chó phong thủy sẽ hỗ trợ cực kỳ tốt cho người tuổi Mậu Ngọ.

Bên cạnh đó, tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 cũng không nên chọn những mẫu tượng linh vật thuộc tứ hành xung như: Tý – Ngọ – Mão – Dậu. Những mẫu tượng xung khắc tường không mang lại may mắn cho người tuổi này.

Tượng linh vật Hổ

Hỗ là một trong những linh vật phong thủy cực kỳ thiêng, khi đặt tượng Hổ trên bàn làm việc giúp hỗ trợ cho chủ sở hữu phát triển công danh, sự nghiệp được thăng tiến giúp khẳng định quyền uy và sức mạnh của chủ sở hữu.

Tượng Hổ trên bàn làm việc giúp hỗ trợ cho chủ sở hữu phát triển công danh, sự nghiệp
Tượng Hổ trên bàn làm việc giúp hỗ trợ cho chủ sở hữu phát triển công danh, sự nghiệp

Ngoài ra, khi đặt tượng Hổ trên bàn làm việc còn giúp bảo vệ cho sức khỏe chủ mệnh tránh được ốm đau, bệnh tật, những tai họa xung quanh. Nhiều doanh nhân thành đạt thường chọn tượng Hổ để bàn làm việc để khai mở đường công danh sự nghiệp, giúp cho mọi việc luôn được suôn sẻ, thành công, cải thiện được các mối quan hệ trong công việc và cuộc sống, thể hiện được vị thế của mình trên thương trường và trong xã hội.

Đối với người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 tốt nhất nên chọn những mẫu tượng Hổ được chế tác từ chất liệu gỗ, đá tự nhiên, hợp kim mạ vàng… đây là những chất liệu cao cấp hợp với người tuổi Ngọ thuộc mệnh Hỏa.

Tượng linh vật Ngựa

Ngựa là loài vật trung thành, quả cảm, với sức mạnh dẻo dai, kiên trì vượt qua mọi sóng gió, mang ý nghĩa đặt biệt luôn hướng về phía trước. Cũng vì vậy mà mẫu tượng linh vật Ngựa phong thủy luôn được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt phù hợp với những người khởi nghiệp. 

Ngựa là loài vật trung thành, quả cảm, với sức mạnh dẻo dai, kiên trì vượt qua mọi sóng gió
Ngựa là loài vật trung thành, quả cảm, với sức mạnh dẻo dai, kiên trì vượt qua mọi sóng gió

Với những ý nghĩa đặc biệt tượng ông Ngựa phong thủy để bàn làm việc giúp cho công việc luôn thuận lợi, gặp được nhiều cơ hội trong kinh doanh, hình tượng “mã đáo thành công” làm ăn luôn được phát đạt lên như diều gặp gió. Với hình ảnh phóng khoáng mang ý nghĩa của vị lãnh đạo uy nghiêm, thành đạt trong công việc và cuộc sống.

Theo phong thủy, tượng ngựa để bàn làm việc còn giúp chủ sở hữu tránh được những điều xui, tránh được nạn tiểu nhân hãm hại, chơi xấu, gắp kết được các mối quan hệ, khẳng định bản thân tạo chỗ đứng trên thương trường. Đây cũng là mẫu tượng linh vật cực kỳ phù hợp mang lại nhiều may mắn cho người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978.

Tượng linh vật Chó

Ngoài linh vật Hồ và Ngựa phong thủy, tượng linh vật chú chó phong thủy cũng cực kỳ phù hợp với người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978. Theo phong thủy, linh vật chú chó phong thủy mang lại nhiều điều tốt lành may mắn về tiền tài, danh vọng. Bên cạnh đó linh vật còn bảo vệ chủ sở hữu tránh được những điều không may, mang lại may mắn và bình an cho những người thuộc nhóm tuổi này.

Linh vật chú chó phong thủy mang lại nhiều điều tốt lành may mắn về tiền tài, danh vọng
Linh vật chú chó phong thủy mang lại nhiều điều tốt lành may mắn về tiền tài, danh vọng

Cũng bởi những ý nghĩa tốt đẹp này mà tượng chó thường được nhiều người lựa chọn đặt tại phòng làm việc, phòng khác để cầu mong nhận được sự hỗ trợ may mắn, bình an từ vật phẩm. Hiện nay, mẫu tượng linh vật chó cũng được chế tác với nhiều kích thước, mẫu mã và chất liệu khác nhau để bạn lựa chọn.

Với người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 tốt nhất nên chọn những mẫu tượng được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên, ngọc Hoàng Long, đồng nguyên khối, hợp kim mạ vàng… những chất liệu cao cấp nhất hiện nay.

2. Quả cầu phong thủy để bàn làm việc

Nhắc đến đồ phong thủy để bàn làm việc không thể không nhắc đến cấu đá phong thủy, đây là những vật phẩm mang nhiều ý nghĩa đặc biệt giúp cho chủ sở hữu gặt hái được nhiều thành công. Đặc biệt là sự đa dạng về mẫu mã, kích thước, màu sắc, chất liệu phù hợp với từng tuổi, mệnh khác nhau phù hợp với mọi đối tượng.

Đây là dòng vật phẩm được chế tác từ các dòng đá tự nhiên cao cấp như: đá thạch anh, đá canxit, đá hóa thạch… Những dòng đá có niên đại hàng triệu năm dưới lòng đất, đá hấp thụ nguồn năng lượng từ vũ trụ, bởi vậy mà nguồn năng lượng  dương khí từ đá phong thủy rất dồi dào.

Vật phẩm mang nhiều ý nghĩa đặc biệt giúp cho chủ sở hữu gặt hái được nhiều thành công
Vật phẩm mang nhiều ý nghĩa đặc biệt giúp cho chủ sở hữu gặt hái được nhiều thành công

Cầu đá phong thủy được xem là vật phẩm chiêu tài, khi đặt cầu đá phong thủy trên bàn làm việc sẽ giúp thu hút được những nguồn năng lượng tích cực thu hút vượng khí, tài lộc cho người sở hữu. Ngoài ra, nguồn năng lượng trong đá giúp kích hoạt hệ thần kinh, giúp cho tinh thần chủ mệnh luôn được thoải mái, minh mẫn, tập trung tư duy sáng tạo, đưa ra những quyết định đúng đắn trong công việc, giúp công việc được phát triển nhanh chóng và vượt bậc.

Nguồn năng lượng dồi dào từ cầu đá phong thủy tự nhiên cũng giúp xua đuổi những điều không tốt lành, mang lại may mắn bình an, cải thiện được các mối quan hệ trong công việc cũng như cuộc sống, mang lại những cơ hội hợp tác phát triển trong công việc, giúp bạn có cuộc sống an bình hơn.

Ngoài những ý nghĩa phong thủy nói trên, cầu đá phong thủy còn giúp hỗ trợ điều trị một số bệnh về hệ thần kinh, xương khớp, cột sống… cực kỳ hiệu quả. Nguồn năng lượng trong đá còn giúp tiêu trừ nguồn điện từ trường không tốt cho sức khỏe phát ra từ hệ thống máy tính điện tử khi ngồi làm việc.

Đối với người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 khi chọn cầu đá phong thủy tốt nhất nên chọn những mẫu có màu xanh lục, màu hồng, tím… Những màu sắc tương sinh, tương hợp với mệnh.

3. Hồ lô ngũ phúc để bàn làm việc

Hồ Lô Ngũ Phúc còn được gọi là Hồ lô phong thủy mang ý nghĩa đặc biệt để chiêu tài, chiêu lộc. Tượng trưng cho phúc khí, tài lộc tràn đầy, công danh sự nghiệp được thăng tiến, trọn vẹn trong tình yêu và đặc biệt là chiêu tài, tự phúc cho chủ sở hữu. Cũng bởi những ý nghĩa này mà tượng Hồ Lô Ngũ Phúc luôn được nhiều người săn đón để bàn làm việc hoặc trưng bày trong không gian phòng khách.

Hồ Lô Ngũ Phúc còn được gọi là Hồ lô phong thủy mang ý nghĩa đặc biệt để chiêu tài, chiêu lộc
Hồ Lô Ngũ Phúc còn được gọi là Hồ lô phong thủy mang ý nghĩa đặc biệt để chiêu tài, chiêu lộc

Với thiết kế miệng rộng, bụng to để chứa đựng tiền bạc, của cải những điều tốt lành cũng như thu phúc tài khí, hóa giải sát khí mang đến bình an, phúc lộc cho chủ sở hữu. Vật phẩm cực kỳ phù hợp với những người kinh doanh, buôn bán, dùng để cầu tài, cầu sự may mắn bình an. Đây cũng sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa để tặng sếp, tặng tân gia hoặc khai trương…

Hồ Lô Ngũ Phúc hiện nay được chế tác với nhiều chất liệu khác nhau như: Hồ Lô Ngũ Phúc bằng gỗ, Hồ Lô Ngũ Phúc hợp kim mạ vàng,Hồ Lô Ngũ Phúc bằng đồng… Tuy nhiên, dòng sản phẩm cao cấp được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay vẫn là Hồ Lô Ngũ Phúc chất liệu ngọc Hoàng Long, một trong những chất liệu cao cấp mang nhiều giá trị đặc biệt.

4. Tượng Sơn thủy hữu tình để bàn làm việc

Một trong những vật phẩm phong thủy cao cấp đặt bàn làm việc được nhiều người đam mê phong thủy lựa chọn hiện nay chính là tác phẩm Phong thủy hữu tính được chế tác từ ngọc Onyx, đặc biệt ấn tượng và sắc nét đến từng chi tiết. 

Những hình ảnh thể hiện được khung cảnh của sự luân chuyển và tuần hoàn của tự nhiên. Điều này mang lại ý nghĩa tốt đẹp cho cuộc sống yên bình, mưa thuận gió hòa, thuận lợi và thành công cả về công việc lẫn cuộc sống. Theo phong thủy, một tác phẩm Phong thủy hữu tính đặt trên bàn làm việc hoặc trong phòng khách sẽ mang lại tài lộc, vượng khí, sức khỏe và hạnh phúc cho chủ sở hữu.

Tượng Sơn thủy hữu tình mang lại ý nghĩa tốt đẹp cho cuộc sống yên bình, mưa thuận gió hòa, thuận lợi và thành công
Tượng Sơn thủy hữu tình mang lại ý nghĩa tốt đẹp cho cuộc sống yên bình, mưa thuận gió hòa, thuận lợi và thành công

Một bức tranh có đầy đủ các chi tiết núi non, sông nước, những ngôi nhà và cuộc sống dân dã, yên bình của con người. Một sự hòa quyện mang lại sự bình yên, giúp cho tâm hồn con người được thư thái, an tĩnh hơn.

Thay vì một bức tranh treo tường, thì bức tượng được chế tác tỉ mỉ chi tiết từng đường nét thể hiện được tính chân thực cũng như cái hồn của tượng. Mang được nét đẹp chân thực như được hòa quyện, khám phá từng góc nhỏ trong bức tranh. 

Với những người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 khi chọn tác phẩm phong thủy hữu tình để bàn làm việc có thể chọn những tác phẩm được chế tác từ ngọc Onyx màu xanh lục hoặc tác phẩm được chế tác từ ngọc Hoàng Long. Đây là những chất liệu cao cấp, sang trọng phù hợp với phòng làm việc và hợp với người mệnh Hỏa.

5. Tượng cá Rồng để bàn làm việc

Cá Rồng phong thủy – Mẫu tượng được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Đây cũng là một trong những biểu tượng của sự giàu có, quyền lực và địa vị. So với các loại cá khác như cá chép, mẫu tượng cá rồng thường được chế tác đơn thuần một mình với hình dáng cực kỳ ấn tượng tinh tế.

Điểm đặc biệt của mẫu tượng này chính là hình dáng mình dài, vảy to xếp chồng được ví như là những đồng tiền vàng xếp chồng lên nhau thể hiện cho sự giàu sang phú quý. Bởi vậy mà vật phẩm còn được biết đến với giá trị chiêu tài, chiêu lộc cực kỳ tốt thường được đặt trên bàn làm việc hoặc trong không gian phòng khách.

Đây cũng là một trong những biểu tượng của sự giàu có, quyền lực và địa vị.
Đây cũng là một trong những biểu tượng của sự giàu có, quyền lực và địa vị.

Cá Rồng phong thủy thường bơi ngược dòng điều này mang ý nghĩa sự kiên trì theo đuổi công việc để đạt được những thành tựu vượt bậc. Bởi vậy mà đây cũng là vật phẩm phong thủy phù hợp với những người mới bắt đầu sự nghiệp kinh doanh, năng lượng trong vật phẩm sẽ giúp mang đến nhiều điều may mắn, giúp gia chủ được quý nhân phù trợ.

Cá Rồng phong thủy tượng trương cho Rồng Thân vì vậy mà nét mặt có chút dữ dằn, khi đặt tượng cá trên bàn làm việc không chỉ chiêu mộ sự may mắn mà còn giúp trấn trạch – trừ tà, xua đuổi những điều không may mắn mang lại nhiều điều tốt lành cho chủ sở hữu.

Hiện nay mẫu tượng cá Rồng được nhiều người ưa chuộng nhất vẫn là mẫu sản phẩm được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Dương, tác phẩm được chế tác tỉ mỉ từng chi tiết tạo được thần thái sang trọng tinh tế của tượng, cực kỳ phù hợp đặt trong không gian phòng làm việc hoặc trong phòng khách hiện nay.

6. Tỳ Hưu phong thủy để bàn làm việc

Tỳ Hưu phong thủy còn được biết đến với năng lượng thu hút tài lộc cực kỳ tốt. Bởi vậy mà nhiều người vẫn lựa chọn tượng Tỳ Hưu đặt trên bàn làm việc, quầy thu ngân hoặc bên bàn thờ thần tài… Đây cũng là vật phẩm mang lại nhiều may mắn, tài lộc, phúc khí cho người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978.

Tỳ Hưu phong thủy còn được biết đến với năng lượng thu hút tài lộc cực kỳ tốt.
Tỳ Hưu phong thủy còn được biết đến với năng lượng thu hút tài lộc cực kỳ tốt.

Tỳ Hưu được biết đến với hình dáng oai dũng, hiện thân của nhiều linh vật khác nhau tạo nên một hình thù đặc biệt với đầu rồng, thân ngựa, móng kỳ lân. Đặc biệt là linh vật miệng rộng nhưng lại không có hậu môn. Bởi vậy mà linh vật chỉ ăn tiền, tài, châu báu mà không hề thải ra. Bởi vậy mà nhiều người chọn linh vật này để giữ của cải cho doanh nghiệp và gia đình.

Đặc biệt khi đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc sẽ mang lại may mắn giúp người sở hữu được công thành danh toại. Nếu chủ sở hữu biết đặt tượng Tỳ Hưu đúng cách sẽ giúp khai mở đường công danh và tạo ra nhiều cơ hội để phát triển.

Tỳ Hưu không chỉ ăn tiền bạc, tài sản mà còn ăn đi những thứ tà ác, giúp cho chủ mệnh hóa giữ thành lành, tránh được những điều xui xẻo trong cuộc sống đảm bảo công việc được thuận lợi vững chắc hơn.

Hiện nay, trên thị trường vật phẩm phong thủy bàn làm việc có rất nhiều mẫu được chế tác với nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, mẫu Tỳ Hưu được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay vẫn là những mẫu được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Dương, ngọc Onyx… Những dòng sản phẩm cao cấp có tính thẩm mỹ cao.

7. Mô hình thuyền buồm để bàn làm việc

Không phải đơn thuần các doanh nhân, những người kinh doanh buôn bán lựa chọn mô hình thuyền buồm để đặt trên bàn làm việc chỉ với mục đích trang trí làm đẹp cho không gian phòng làm việc. Mà mô hình thuyền buồm còn có nhiều ý nghĩa đặc biệt về mặt phong thủy mang lại nhiều điều may mắn cũng như thế hiện được uy quyền của người điều hành, quản lý.

Mô hình thuyền buồm để bàn làm việc với ý nghĩa của sự suôn sẻ, thành công
Mô hình thuyền buồm để bàn làm việc với ý nghĩa của sự suôn sẻ, thành công

Mô hình thuyền buồm được xem là vật phẩm tượng trưng cho nước và gió. Theo phong thủy đây là hai yếu tố cực kỳ quan trọng giúp kích hoạt tiền tài, của cải cho con người. Bởi vậy mà khi trưng bày ở những vị trí phù hợp vật phẩm sẽ mang lại nhiều giá trị to lớn giúp chủ sở hữu luôn gặp được may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống.

Theo các chuyên gia phong thủy, mô hình thuyền buồm còn tượng trưng cho sự hanh thông, thuận lợi trong công việc. Nhờ vào sức gió để đẩy thuyền cùng với người điều hành cầm lái thuyền đi đúng hướng giúp khai mở và phát triển đường công danh sự nghiệp cũng như thể hiện được sự uy nghiêm của người lãnh đạo.

8. Đồng điếu chiêu tài để bàn làm việc

Nhắc đến vật phẩm phong thủy để bàn làm việc không thể không nhắc đến đồng điếu hay còn gọi là đồng tiền đồng tâm. Đây là vật phẩm có hình dạng như đồng tiền xu cổ xưa với ý nghĩa chiêu tài lộc, thu hút tiền tài của cải, mang lại sự ấm no sung túc cho người sở hữu.

Đồng điếu phong thủy ý nghĩa chiêu tài lộc, thu hút tiền tài của cải, mang lại sự ấm no sung túc
Đồng điếu phong thủy ý nghĩa chiêu tài lộc, thu hút tiền tài của cải, mang lại sự ấm no sung túc

Đồng điếu hiện nay được chế tác từ những loại đá tự nhiên như: đá thạch anh, đá cẩm thạch…Những dòng đá tự nhiên cao cấp với nguồn năng lượng dồi dào giúp kích hoạt sự may mắn, thành đạt, công thành danh toại, mọi sự được suôn sẻ tốt lành.

Mẫu vật phẩm còn được biết đến với khả năng xua đuổi những điều không may mắn, khi đặt trên bàn làm việc sẽ giúp cho chủ nhân tránh được nạn tiểu nhân phá hoại, mang lại nhiều điều may mắn, tốt lành cho chủ sở hữu.

Ngoài ra, đồng điều để bàn làm việc còn giúp cân bằng các mối quan hệ trong công việc cũng như cuộc sống, giúp cho mọi việc được xử lý nhanh chóng và dễ dàng hơn.

9. Bắp cải phong thủy để bàn làm việc

Bắp cải phong thủy không chỉ được biết đến với tính thẩm mỹ mà mẫu vật phẩm còn mang nhiều giá trị tốt đẹp. Theo quan niệm của các nhà phong thủy bắp cải phong thủy được biết đến như là một túi đựng tiền vàng giúp gia chủ giữ tiền tài, của cải và tăng may mắn cho người sở hữu. Cũng bởi những ý nghĩa tốt đẹp này mà nhiều người chọn tượng bắp cải phong thủy để trên bàn làm việc hoặc trong phòng khách để thu hút tài lộc.

Tượng bắp cải phong thủy để trên bàn làm việc hoặc trong phòng khách để thu hút tài lộc.
Tượng bắp cải phong thủy để trên bàn làm việc hoặc trong phòng khách để thu hút tài lộc.

Bắp cải phong thủy còn tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, , mang lại sự giàu sang phú quý. Còn có nhiều quan niệm cho rằng bắp cải giúp hạn chế một số bệnh tật và giúp ổn định sức khỏe một cách hiệu quả.

Còn đối với công việc bắp cải phong thủy sẽ giúp cho bạn nhận ra được những giá trị, những điều khó khăn đã trải qua để trân trọng những thành quả bạn đã đạt được. Giúp tăng tinh thần lạc quan, vui vẻ, làm việc một cách nhiệt tình để đạt được những kết quả cao hơn. 

Bắp cải phong thủy hiện nay thường được chế tác từ đá tự nhiên cao cấp với đa dạng màu sắc, bởi vậy khi lựa chọn vật phẩm phong thủy bạn có thể chọn những mẫu có màu sắc phù hợp với bản mệnh để tăng thêm sự may mắn.

10. Tranh phù điêu hoa mẫu đơn để bàn làm việc

Một trong những vật phẩm phong thủy để bàn làm việc được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là tượng hoa mẫu đơn. Một trong những mẫu tượng mang nhiều ý nghĩa tốt lành viên mãn trong cuộc sống, cực kỳ phù hợp đặt trong không gian phòng làm việc, phòng khách của mỗi gia đình.

Thông thường các bức phù điêu hoa mẫu đơn sẽ được chế tác đi kèm với một số hình tượng như cá chép, gậy như ý, chim Phượng Hoàng… Những vật phẩm sẽ giúp tăng thêm giá trị cho bức tượng Hoa mẫu đơn. Cụ thể:

Tranh phù điêu hoa mẫu đơn để bàn làm việc mang tới cho chủ mệnh sự may mắn, cát tường
Tranh phù điêu hoa mẫu đơn để bàn làm việc mang tới cho chủ mệnh sự may mắn, cát tường

Theo phong thủy hình tượng cá chép thường mang ý nghĩa của sự chịu khó, ý chí vượt qua mọi khó khăn thử thách để vươn tới thành công, tượng cá chép còn có ý nghĩa cho sự thăng tiến, tài lộc trong công việc, làm ăn. Đây cũng là vật phẩm cực kỳ phù hợp với những người kinh doanh buôn bán giúp kích hoạt cơ hội trong kinh doanh, buôn may bán đắt. Khi kết hợp với hoa mẫu đơn loài hoa biểu tượng cho sự hưng thịnh, hạnh phúc bền vững càng tạo nên một bức tranh hoàn mỹ với nhiều ý nghĩa cực kỳ tốt đẹp.

Hoa mẫu đơn nở trên gậy như ý cũng là mẫu vật phẩm bàn làm việc được nhiều doanh nhân lựa chọn với ý nghĩa vương dả, hưng thịnh, tiền bạc đủ đầy, cuộc sống dung vầy như mong muốn. Khi đặt trên bàn làm việc sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp tạo dựng được các mối quan hệ, công việc phát triển vượt bậc.

Chim Phượng Hoàng bên hoa mẫu đơn một tác phẩm được chế tác cầu kỳ, tinh tế thể hiện được ý nghĩa của tác phẩm. Chim Phượng Hoàng thường được biết đến với hình tượng hồi sinh, từ đám tro tàn có thể hồi sinh dũng mãnh hơn. Khi kết hợp với Hoa mẫu đơn sẽ tăng thêm ý nghĩa tốt đẹp cho chủ mệnh. Vật phẩm tượng trưng cho sự vươn lên, bỏ qua quá khứ vươn tới sự thành công, mang lại cuộc sống viên mãn nhất.

Tất cả các mẫu sản phẩm đều được chế tác từ các loại ngọc quý, bởi vậy mà giá trị thẩm mỹ cực kỳ cao. Đây cũng sẽ là món quà ý nghĩa để bạn có thể giành tặng người thân, bạn bè, sếp… cực kỳ ý nghĩa.

Phong thủy An Khang – Đơn vị cung cấp đồ phong thủy uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy để bàn làm việc thì phong thủy An Khang sẽ là một gợi cực kỳ thú vị để bạn có thể trải nghiệm. Đây cũng là điểm đến tin cậy của những người đam mê vật phẩm phong thủy, đặc biết khi đến với Phong thủy An Khang bạn sẽ được chiêm ngưỡng hàng nghìn sản phẩm với nét độc đáo riêng không theo bất cứ khuôn khổ nào.

Phong thủy An Khang - Đơn vị cung cấp đồ phong thủy uy tín, chất lượng
Phong thủy An Khang – Đơn vị cung cấp đồ phong thủy uy tín, chất lượng

Đặc biệt tất cả các vật phẩm phong thủy mà phong thủy An Khang cung cấp đều được chế tác từ những khối đá tự nhiên cao cấp 100% không hề pha trộn tạp chất. Sản phẩm khi bàn giao tới tay khách hàng đều được thanh tẩy và kích hoạt năng lượng bởi vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa sản phẩm.

Với lợi thế xưởng chế tác sản phẩm trực tiếp, không qua bất cứ khâu trung gian nào, vì vậy mà mỗi sản phẩm đều được kiểm soát chất lượng kỹ lưỡng, mỗi sản phẩm đều mang nét độc đáo tinh tế riêng.

Tất cả sản phẩm đều có đầy đủ các loại giấy tờ kiểm định chất lượng sản phẩm, giấy bảo hành kèm theo mỗi sản phẩm. Khách hàng có thể kiểm chứng lại, nếu phát hiện sản phẩm do Phong thủy cung cấp không đáp ứng chất lượng sẽ được hoàn tiền gấp 20 lần.

Để với Phong thủy An Khang bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiệt tình đảm bảo tư vấn đúng, chuẩn với mong muốn, nhu cầu của từng khách hàng.

Ngoài ra, đối với những khách hàng đặt hàng Online sẽ được kiểm hàng trước khi nhận, nếu sản phẩm không đúng với mẫu mã đã đặt sẽ được chuyển hoàn mà không mất một khoản phí nào.

Hy vọng những thông tin chi tiết về 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Mậu Ngọ 1978Phong thủy An Khang đã chia sẻ tới bạn đọc sẽ giúp bạn có thêm kiến thức lựa chọn được vật phẩm phù hợp nhất.  Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp Hotline: 0932 32 8979 để được đội ngũ tư vấn cụ thể nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục