TOP 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Kỷ Mùi 1979

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp giúp kích hoạt may mắn, tài lộc, công thành danh toại cho chủ sở hữu. Tuy nhiên, việc lựa chọn vật phẩm như thế nào phù hợp với tuổi tác, cung mệnh của mình để tăng thêm may mắn là điều không phải ai cũng nắm rõ. Trong bài viết này Phong thủy An Khang xin chia sẻ 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 thu tài, hút lộc. Chi tiết bạn có thể tham khảo ngay dưới bài viết sau.

Cách chọn đồ phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Kỷ Mùi 1979

Đã gọi là vật phẩm phong thủy thì đều mang những giá trị, ý nghĩa tốt đẹp cho con người. Tuy nhiên, hiện nay có vô vàn mẫu vật phẩm với chất liệu, kích thước khác nhau, việc lựa chọn vật phẩm như thế nào đảm bảo mang lại giá trị tối ưu nhất là điều cực kỳ quan trọng. 

Cách chọn đồ phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Kỷ Mùi 1979
Cách chọn đồ phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Kỷ Mùi 1979

Ngoài việc lựa chọn mẫu vật phẩm phù hợp, điều quan trọng khi lựa chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc nữa đấy chính là màu sắc và chất liệu. Đây là hai yếu tố đặc biệt quan trọng trong phong thủy, giúp cân bằng âm dương. Đặc biệt đối với người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 thuộc mệnh Hỏa việc lựa chọn vật phẩm phù hợp càng quan trọng.

Chọn màu sắc phù hợp

Với người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 thuộc mệnh Hỏa, khi chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc tốt nhất nên chọn màu xanh lục thuộc mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa, bạn cũng có thể chọn vật phẩm màu màu đỏ, màu hồng và tím những màu sắc tương hợp giúp cân bằng tinh thần và chất lượng sống người tuổi Kỷ Mùi.

Nếu người tuổi Kỷ Mùi muốn chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc với mục đích chế khắc đi tính dư của mệnh Hỏa có thể chọn mẫu vật phẩm có màu sắc thuộc mệnh Kim như màu trắng, màu xám và màu ghi. Bên cạnh đó người mệnh Hỏa không nên chọn vật phẩm có màu xanh nước biển, màu đen… những màu sắc thuộc mệnh Thủy, tương khắc với mệnh Hỏa.

Chọn chất liệu phù hợp

Ngoài màu sắc, chất liệu cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng, đối với người tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa khi chọn vật phẩm phong thủy tốt nhất nên chọn những chất liệu như gỗ, tre, lá, nhựa, polyester,…những màu sắc sinh vượng, bình hòa tương bộ mang lại nhiều may mắn cho người mệnh Hỏa.

Bên cạnh đó, người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 cũng có thể chọn những vật phẩm với chất liệu gốm, sứ, đá, gạch,…những chất liệu thuộc tính Thổ tương sinh với người mệnh Hỏa. Ngược lại, người mệnh Hỏa cũng nên tránh những chất liệu có tính Tủy như kính, thuỷ tính… những chất liệu không hợp với người tuổi Kỷ Mùi.

Top 10 Đồ phong thủy  để bàn làm việc hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 công thành danh toại

Những người sinh năm Kỷ Mùi 1979 thuộc tuổi con Dê là người mang mệnh Hỏa hay Thiên Thượng Hỏa nghĩa là Lửa trên trời.  Những người này thường thông minh, nhanh nhạy, thẳng thắn, cương trực, thuộc những người có tính cách phóng khoáng, hay giúp đỡ người khác bởi vậy mà luôn được người xung quanh quý mến.

Top 10 Đồ phong thủy  để bàn làm việc hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 công thành danh toại
Top 10 Đồ phong thủy  để bàn làm việc hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 công thành danh toại 

Tuy nhiên, một trong những khuyết điểm gây ảnh hưởng trong công việc đối với người tuổi Kỷ Mùi chính là đôi lúc hơi nóng tính, có chút độc tài, độc đoán, cái tôi, cái nhân cao bởi vậy mà công việc nhiều khi sẽ gặp nhiều khó khăn, gây bất đồng quan điểm, nhiều mâu thuẫn trong khi làm việc.

Tuy nhiên, người tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa cũng sẽ có nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Nếu bạn biết nắm bắt thì chắc chắn đường công danh sự nghiệp sẽ phát triển nhanh chóng và vượt bật. Bởi vậy, mà hiện nay nhiều người chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc để kích cầu năng lượng mang lại may mắn, tiền tài thúc đẩy phát triển bản thân.

1. Tượng linh vật để bàn làm việc

Tượng linh vật để bàn làm việc được nhiều người lựa chọn, bởi mẫu tượng với nhiều ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy. Với người tuổi Kỷ Mùi khi chọn tượng linh vật để bàn làm việc, tốt nhất nên chọn những mẫu tượng linh vật trong tam hợp như: Hợi – Mão – Mùi những linh vật hỗ trợ phát triển công việc cực kỳ khó.

Bên cạnh những linh vật hợp với tuổi Kỷ Mùi thì cũng có những linh vật thuộc tứ hành xung với tuổi Kỷ Mùi như: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Mặc dù, nhìn chung những linh vật này đều mang trong mình ý nghĩa tốt đẹp, tuy nhiên đối với người tuổi Mùi vẫn không nên sử dụng.

Tượng tam dương khai thái

Theo bát quái ngũ hành, Dê thuộc quẻ Đoài linh vật dê mang ý nghĩa của sự thanh bình, điểm tĩnh, nhã nhặm, phát lộc, phát tài. Bởi vậy mà nhiều người chọn tượng linh vật dê hay còn gọi là tượng Tam Dương để trên bàn làm việc với mong cầu sự may mắn, thành công, sung túc và thịnh vượng. 

Tượng Tam Dương để trên bàn làm việc với mong cầu sự may mắn, thành công, sung túc và thịnh vượng. 
Tượng Tam Dương để trên bàn làm việc với mong cầu sự may mắn, thành công, sung túc và thịnh vượng.

Đặc tính của loài Dê chính là sự kiên nhẫn, khoan thai luôn suy nghĩ thấu đáo đây thuộc những đặc tính tốt của con người cần có. Vì vậy mà khi đặt tượng linh vật Dê để trên bàn làm việc sẽ giúp cân bằng được tâm lý, giúp cho kiềm chế được cảm xúc, luôn giữ được tâm thái ổn định nhất khi xử lý tình huống.

Ngoài những ý nghĩa trên tượng Tam Dương Khai Thái còn giúp hóa giải những điều không lành xung quanh, mang đến sự may mắn, hạnh phúc cho mọi gia đình.

Đặc biệt, đối với người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 khi chọn tượng Tam Dương Khai Thái để bàn làm việc tốt nhất nên chọn những mẫu tượng với chất liệu ngọc Hoàng Long. Chất liệu cao cấp với ý nghĩa đặc biệt và đặc biệt phù hợp với người tuổi Kỷ Mùi. 

Tượng Mèo phong thủy

Theo quan niệm Đông, Mèo phong thủy được biết đến và linh vật mang đến sự may mắn và cát tường. Đôi mắt của mèo thường sẽ nhìn thấy được những thứ vô hình mà con người không thấy được, bởi vậy mà mèo luôn mang ý nghĩa hóa giải sát khí. Cũng bởi vậy mà từ xưa tượng linh vật Mèo được nhiều người đặt trong nhà hoặc trên bàn làm việc với ý nghĩa may mắn và trấn yểm cực kỳ tốt. 

Mèo phong thủy được biết đến và linh vật mang đến sự may mắn và cát tường
Mèo phong thủy được biết đến và linh vật mang đến sự may mắn và cát tường

Mèo được biết đến với hình tượng nhẹ nhàng, dẻo dai, luôn nắm bắt cơ hội để chụp lấy con mồi, bởi vậy khi để bàn làm việc sẽ mang lại cho chủ sở hữu sự nhanh nhạy, tài năng, thu hút nhiều may mắn, tài lộc trong sự nghiệp và cuộc sống. Đây cũng là mẫu linh vật cực kỳ phù hợp với những người có khao khát được thành công.

Hiện nay mẫu tượng linh vật mèo được chế tác bằng hợp kim mạ và đá tự nhiên, ngọc… những chất liệu đang được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Đối với người tuổi Kỷ Mùi có thể chọn những mẫu tượng mèo có màu vàng giúp tăng sinh khí, kích hoạt năng lượng hiệu quả.

Tượng Heo phong thủy 

Tượng linh vật Heo phong thủy được biết đến với ý nghĩa đặc biệt giúp cho chủ sở hữu phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp, giúp kinh doanh, buôn bán phát tài phát lộc. Vì những lý do này mà tượng linh vật Heo được đặt trên bàn làm việc giúp chủ mệnh tăng cường khả năng quản lý, sáng suốt hơn trong quá trình tổ chức, quản lý doanh nghiệp. 

Tượng Heo phong thủy giúp chủ sử hữu thăng tiến trong sự nghiệp, giúp kinh doanh, buôn bán phát tài phát lộc.
Tượng Heo phong thủy giúp chủ sử hữu thăng tiến trong sự nghiệp, giúp kinh doanh, buôn bán phát tài phát lộc.

Tượng heo phong thủy để bàn làm việc hiện nay được chế tác với nhiều mẫu mã khác nhau như: tượng linh vật heo ngồi trên đống tiền vàng, linh vật heo bên bao tiền, linh vật heo bên thỏi vàng, bên gậy như ý… Mỗi mẫu tượng để mang những ý nghĩa tốt đẹp khác nhau.

Với người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 khi chọn tượng linh vật tượng Heo để bàn làm việc, tốt nhất nên chọn mẫu tượng được chế tác từ chất liệu lưu ly, nhựa, gỗ, đá tự nhiên… những mẫu tượng cao cấp hợp với tuổi Kỷ Mùi.

2. Tượng Phật Di Lặc để bàn làm việc

Tượng Phật Di Lặc là một trong những mẫu tượng phật được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Theo quan niệm nụ cười của đức Phật Di Lặc giúp hóa giải những căn thẳng, mệt mỏi, những nỗi uất hận, áp lực trong cuộc sống. Từ đó mang đến cuộc sống lạc quan, vui vẻ, cho người sở hữu tượng. 

Tượng Phật Di Lặc trên bàn làm việc giúp thu hút và tăng thêm may mắn về tài lộc, ngân xuyến.
Tượng Phật Di Lặc trên bàn làm việc giúp thu hút và tăng thêm may mắn về tài lộc, ngân xuyến.

Cũng vì vậy mà mẫu tượng phật Di Lặc luôn được lựa chọn đặt trên bàn làm việc với mong muốn công việc sẽ được thuận lợi, suôn sẻ, giảm được áp lực trong công việc. Bên cạnh đó, tượng phật Di Lặc còn có tác dụng hóa giải những mâu thuẫn xung đột trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày.

Bên cạnh đó, tượng phật Di Lặc thường đi kèm với các vật phẩm có giá trị như thỏi vàng, bao tiền, gậy như ý… những vật phẩm thể hiện sự sung túc, thịnh vượng về tiền bạc, của cải. Bởi vậy mà khi đặt tượng Phật Di Lặc trên bàn làm việc giúp thu hút và tăng thêm may mắn về tài lộc, ngân xuyến.

Hiện nay có một số mẫu tượng Phật Di Lặc được chế tác bằng chất liệu ngọc Hoàng Long, đá thạch anh cực kỳ ấn tượng tinh tế, mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho người sở hữu. Người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 cũng có thể lựa chọn các màu sắc phù hợp với mệnh của mình.  

3. Tượng cá Rồng để bàn làm việc

Trong văn hóa phương Đông có quan niệm nuôi cá trong nhà thường mang đến sự bình an, thịnh vượng. Trong ăn hóa Trung hoa lại cho rằng cá Rồng chính là hóa thần của long thần khi có mẫu tượng cá Rồng để trên bàn làm việc sẽ giúp gia đình có được giàu sang phú quý, đồng thời tượng cá Rồng còn có tác dụng hóa giải những điều không lành và trấn trạch cực kỳ tốt. 

Tượng cá Rồng mang lại sự giàu sang, phú quý
Tượng cá Rồng mang lại sự giàu sang, phú quý

Tượng cá Rồng được biết đến với hình dáng vảy và vây cá cực lớn, nhiều người vẫn cho rằng vẩy cá giống như những đồng tiền vàng xếp chồng lên nhau, khi bài trí tượng cá Rồng trên bàn làm việc hoặc bài trí trong nhà sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, công việc thuận lợi thăng tiến vượt bậc. 

Cá Rồng thường bơi ngược dòng thể hiện ý chí mạnh mẽ, vượt qua được mọi khó khăn rào cản để vươn tới những điều tốt đẹp, những thành tự cao hơn. Vì vậy mà tượng cá Rồng tượng trưng cho những điều tốt lành, thúc đẩy chủ sở hữu giành được những thành tựu vượt bậc trong công việc.

Tượng cá Rồng còn được giới phong thủy lựa chọn bởi đây là biểu tượng của sự giàu sang, quyền lực, may mắn và tài lộc. Hiện nay, mẫu tượng cá Rồng được nhiều người lựa chọn nhất vẫn là tượng được chế tác từ các dòng đá quý tự nhiên, ngọc Hoàng Long… những vật phẩm được chế tác với đa dạng kích thước mẫu mã để bạn lựa chọn.

4. Tỳ Hưu phong thủy để bàn làm việc

Tỳ Hưu được xem là linh vật phàm ăn nhất là các vật phẩm tiền vàng, trang sức. Bởi vậy mà Tỳ Hưu còn được biết đến với ý nghĩa chiêu tài , chiêu lộc cực kỳ tốt. Cũng bởi vậy mà nhiều người lựa chọn tượng Tỳ Hưu đặt trên bàn làm việc với mong muốn luôn nhận được nhiều điều tốt lành, may mắn và thịnh vượng.

Tỳ Hưu phong thủy để bàn làm việc giúp chiêu tài chiêu lộc cực tốt
Tỳ Hưu phong thủy để bàn làm việc giúp chiêu tài chiêu lộc cực tốt

Xuất phát từ nền văn hóa Trung Hoa, họ cho rằng Tỳ Hưu luôn có một sức mạnh tiềm ẩn có thể thu hút tiền tài và hóa giải, tiêu trừ tà ma đến từ tất cả các hướng giúp con người thoát khỏi tai ương. Đặc biệt, Tỳ Hưu có miệng rộng thu hút được nhiều tài lộc nhưng lại không có hậu môn để thải ra, vì vậy mà linh vật còn được xem là vật phẩm giữ của cực tốt.

Có nhiều quan điểm cho rằng khi chọn tượng Tỳ Hưu để bàn làm việc tốt nhất nên chọn những mẫu Tỳ Hưu mập mạp, miệng rộng, bởi dạ dày của Tỳ Hưu to có thể chứa đựng được nhiều tiền bạc của cải, giúp gia chủ có cuộc sống thịnh vượng và dư dả hơn.

Mẫu tượng Tỳ Hưu được ưa chuộng nhất hiện nay vẫn là mẫu tượng được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên, ngọc Hoàng Dương, dòng sản phẩm cao cấp có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với không gian phòng làm việc hiện nay.

Với người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 thuộc mệnh Mộc khi chọn Tỳ Hưu để bàn làm việc tốt nhất nên chọn những mẫu tượng có màu sắc hợp với mệnh của mình để tăng thêm phần may mắn.

5. Quả cầu phong thủy để bàn làm việc

Không thể phủ nhận rằng, quả cầu đá phong thủy là vật phẩm cực Hot trong những năm gần đây. Vật phẩm không những mang nhiều giá trị tốt đẹp đối với sức khỏe và tinh thần người sử dụng mà còn giúp cho không gian trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn. 

Các mẫu cầu đá phong thủy hiện nay chủ yếu được chế tác từ các khối đá tự nhiên cao cấp như thạch anh, đá mắt hổ, ruby, pha lê, đá xà cừ, ngọc bích,…Những dòng đá nằm sâu trong lòng đất với niên đại hàng triệu năm, mang nguồn năng lượng dồi dào mang tới nhiều tác dụng phong thủy cực kỳ tốt.

Cầu đá phong thủy mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong công việc, sức khỏe và cuộc sống
Cầu đá phong thủy mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong công việc, sức khỏe và cuộc sống

Cầu đá phong thủy được thiết kế dạng cầu tròn mang ý nghĩa của tâm hạch và nguyên khí giúp cho nguồn linh khí được lưu thông dễ dàng hơn. Mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong công việc, sức khỏe và cuộc sống. Nguồn năng lượng từ đá phong thủy giúp kích hoạt được hệ thần kinh giúp tinh thần luôn được thoải mái, tập trung tư duy sáng tạo, đẩy nhanh hiệu quả công việc.

Nguồn năng lượng dương khí trong cầu đá thạch anh còn thu hút tài lộc mang lại nhiều may mắn, bình an cho người sở hữu. Khi lựa chọn vật phẩm đúng với tuổi, mệnh của mình sẽ càng làm tăng thêm được năng lượng của đá đối với bản thân.

Ngoài những ý nghĩa tốt đẹp về mặt phong thủy, quả cầu đá tự nhiên còn giúp hỗ trợ điều trị một số căn bệnh về thần kinh, cột sống, tiêu hóa cực kỳ hiệu quả. Đối với những người phải làm việc tiếp xúc thường xuyên với màu móc điện tử, quả cầu đá tự nhiên sẽ giúp tiêu trừ những nguồn điện từ gây hại cho sức khỏe người dùng.

Người tuổi Kỷ Mùi khi chọn quả cầu phong thủy để bàn làm việc tốt nhất nên chọn những mẫu cầu phong thủy màu xanh lục, màu đỏ, tím, vàng… Những màu sắc tương sinh, tương hợp với người mệnh Mộc.

6. Tháp Văn xương để bàn làm việc

Tháp Văn xương trong phong thủy được biết đến là vật phẩm mang ý nghĩa trí tuệ, với tác dụng thúc đẩy kích thích năng lượng tiềm ẩn giúp chủ sở hữu có những bước nhảy đột phá trong công việc và tri thức, học vấn. Cũng bởi những ý nghĩa tốt đẹp này mà Tháp Văn Xương được nhiều gia đình lựa chọn đặt trên bàn học của con em hoặc đặt trên bàn làm việc.

Tháp Văn xương với ý nghĩa của trí tuệ và sự thông thái
Tháp Văn xương với ý nghĩa của trí tuệ và sự thông thái

Tháp văn xương được thiết kế với dạng tháp 7 tầng, 9 tầng, 13 tầng với phần đế vững chắc đi lên là những tòa tháp thể hiện cho sự phát triển bền vững, đạt đến đỉnh vinh quang. Nhiều quan niệm cho rằng, nếu tháp càng nhiều tầng thì năng lượng trong tháp sẽ càng mạnh, vì vậy mà cách doanh nghiệp thường lựa chọn tháp văn xương 13 tầng để đặt tại phòng làm việc.

Tháp Văn Xương hiện nay được chế tác với nhiều chất liệu khác nhau như đá tự nhiên, ngọc Hoàng Dương, đồng nguyên khối… Những chất liệu cao cấp mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho người sử dụng. Với người tuổi Kỷ Mùi tốt nhất nên chọn những mẫu tháp Văn Xương có màu sắc phù hợp với tuổi, mệnh của mình.

7. Mô hình thuyền buồm để bàn làm việc

Mô hình thuyền buồm phong thủy còn được biết đến với ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió” mang lại sự thành công, suôn sẻ trong công việc và cuộc sống. Hình ảnh thuyền buồm dựa theo sức gió để vượt qua mọi con sóng lớn, vươn tới được những mục tiêu cao nhất. 

Vì vậy mà nhiều người chọn mẫu vật phẩm thuyền buồm để bàn làm việc với mong muốn công việc với mong muốn công việc được thuận lợi, hanh thông, giúp gắn kết các mối quan hệ hợp tác và giao thương một cách thuận lợi và thành công. 

Mô hình thuyền buồm phong thủy còn được biết đến với ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió”
Mô hình thuyền buồm phong thủy còn được biết đến với ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió”

Mô hình thuyền buồm còn thể hiện cho sức mạnh của gió, đây là một trong những yếu tố tự nhiên khó để kiểm soát. Trong phong thủy, gió còn tượng trưng cho năng lượng sinh khí dồi dào, giúp những cánh buồm luôn được vươn cao, vươn xa, vươn tới những thành công, mục tiêu cao nhất.

Hiện nay có rất nhiều mẫu thuyền buồm để bàn làm việc, đặc biệt nhất vẫn là những mẫu thuyền buồm được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Dương, đá tự nhiên cao cấp, không những mang lại năng lượng dồi dào mà còn giúp không gian trở nên sang trọng tinh tế hơn.

8. Đồng điếu để bàn làm việc

Đồng điếu để bàn làm việc với nguồn năng lượng tích cực trong vật phẩm có khả năng chiêu tài chiêu lộc cực kỳ tốt. Cũng chính vì vậy mà vật phẩm được nhiều người chọn đặt trên bàn làm việc để kích hoạt vượng khí mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho chủ sở hữu. Đặc biệt, đồng điếu hiện nay được chế tác từ các chất liệu đá tự nhiên với nguồn năng lượng dương khí cực mạnh giúp đường công danh sự nghiệp được phát triển thuận lợi và suôn sẻ hơn. 

Vật phẩm có khả năng chiêu tài chiêu lộc cực kỳ tốt được đặt trên bàn làm việc
Vật phẩm có khả năng chiêu tài chiêu lộc cực kỳ tốt được đặt trên bàn làm việc

Ngoài những ý nghĩa trên, đồng điếu còn giúp bảo vệ chủ sở hữu giải trừ được những luồng khí xấu, mang bình an. may mắn cho chủ mệnh. Nguồn năng lượng tích cực trong đồng điếu cũng giúp cho con người thoát khỏi được nỗi lo sợ, giúp cho tinh thần luôn được thoải mái, thoát khỏi được nổi trầm uất, cải thiện và chữa lành được những vết thương lòng trong quá khứ. 

Hiện nay, đồng điếu phong thủy được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau như: đá tự nhiên cao cấp, các loại ngọc quý… Mỗi vật phẩm sẽ mang một ý nghĩa tốt lành, bạn có thể dựa theo ý nghĩa của đá để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Cụ thể, đồng điếu bằng đá thạch anh với nguồn năng lượng giúp gia chủ chiêu tài, chiêu lộc, cải thiện được các mối quan hệ trong công việc. Ngoài ra, vật phẩm còn giúp tiêu trừ những nguồn năng lượng xấu cải thiện vấn đề sức khỏe, giúp cuộc sống trở nên thoải mái, an nhàn và dư dả hơn.

Mẫu đồng điếu được chế tác từ đá cẩm thạch với màu xanh đặc biệt tạo cảm giác an nhiên, giảm căng thẳng mệt mỏi, mang lại nhiều điều may mắn. Hoặc bạn cũng có thể chọn những mẫu đồng điếu phong thủy chất liệu mã não  giúp mang lại hạnh phúc, sự lạc quan, vui vẻ trong cuộc sống. Đặt trên bàn làm việc còn giúp cho công việc được hành thông, suôn sẻ hơn.

Đây cũng là những mẫu đồng điếu phong thủy phù hợp với người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 mang lại may mắn, bình an, phát triển vững chắc, vượt bậc trong công việc.

9. Bắp cải phong thủy để bàn làm việc

Bắp cải trong phong thủy được xem như là chiếc túi đựng tiền vàng, của cải cho gia đình. Khi tiền vàng đã vào túi thì khó có thể tuôn ra ngoài, cũng tương tự như bắp cải dì lá có vươn ra nhưng luôn được bó cuộn khép kín, ôm ấp từng lớp một và thường không bị bung ra ngoài.

Bắp cải trong phong thủy được xem như là chiếc túi đựng tiền vàng, của cải cho gia đình
Bắp cải trong phong thủy được xem như là chiếc túi đựng tiền vàng, của cải cho gia đình

Đặc biệt là hình dáng bắp cải giống như một chiếc túi càn khôn phần miệng và phần đuôi cực kỳ rộng để đựng tiền tài của cải. Một khi tiền tài đã vào trong rồi thì khó có thể thoát ra, cũng như những lá bắp cải luôn nảy nở từng lớp một và to dần, đầy sức sống.

Bắp cải còn thể hiện cho đức tính tốt đẹp của con người, đặc trưng là ở phần cuống của bắp cải luôn có màu trắng tinh khiết, phần lá bắp cải xanh non thể hiện cho sự thanh liêm, đức độ. Bởi vậy đặt bắp cải phong thủy trên bàn làm việc không chỉ thu hút tiền tài mà còn thể hiện đức tính tốt đẹp, cao cả mà con người luôn muốn vươn tới. 

Mẫu bắp cải phong thủy hiện nay được chế tài bởi chất liệu đá tự nhiên cao cấp như thạch anh, đá onyx, canxit, ngọc… Những chất liệu này thường đa dạng màu sắc và kiểu dáng. Với người tuổi Kỷ Mùi nên chọn những mẫu có màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.

10. Tượng hoa mẫu đơn phong thủy để bàn làm việc

Tượng hoa mẫu đơn là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người lựa chọn, vật phẩm không chỉ mang nhiều ý nghĩa tốt lành mà còn mang tính thẩm mỹ cao, cực kỳ phù hợp với không gian phòng làm việc, phòng khách hiện nay. 

Tượng bình hoa mẫu đơn giúp cân bằng năng lượng, cảm xúc tinh thần và thể chất. Những năng lượng trong hoa mẫu đơn có thế giúp cải thiện được các mối quan hệ trong công việc và gia đình được hài hòa, gắn kết hơn. Đây cũng là một trong những điểm đặc biệt khiến người dùng chọn mẫu bình hoa mẫu đơn để trên bàn làm việc.

Tượng hoa mẫu đơn phong thủy để bàn làm việc với ý nghĩa vương giả, sung túc, hạnh phúc
Tượng hoa mẫu đơn phong thủy để bàn làm việc với ý nghĩa vương giả, sung túc, hạnh phúc

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu vật phẩm bình hoa mẫu đơn như: cá chép hoa mẫu đơn, phượng hoàng hoa mẫu đơn, gậy như ý hoa mẫu đơn… mỗi mẫu sẽ có một ý nghĩa khác nhau, bạn có thể dựa vào yếu tố này để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Tranh cá chép hoa mẫu đơn đặt trên phòng làm việc văn phòng được biết đến với ý nghĩa mang lại may mắn kích đường công danh thuận lợi, sự nghiệp được suôn sẻ, hanh thông, buôn bán kinh doanh gặp nhiều cơ hội có nhiều tiền tài, tài lộc.

Mẫu tượng chim Phượng Hoàng và hoa Mẫu Đơn là sự kết hợp hoàn hảo đầy quý phái, sang trọng. Đây cũng chính là biểu tượng cho phú quý, giàu sang, mang đến một tương lai sự nghiệp xán lạn.

Ngoài hai mẫu tượng trên bạn cũng có thể tham khảo mẫu hoa mẫu đơn nở trên gậy như ý. Gậy như ý chính là quyền lực, địa vị, sự uy quyền khi sử dụng sẽ giúp chủ sở hữu thu hút được tiền tài, danh vọng khi kết hợp với hoa mẫu đơn vật phẩm đại diện cho sự giàu có, thịnh vượng, hạnh phúc đôi lứa. Khi đặt mẫu tượng hoa mẫu đơn nở trên gậy như ý sẽ giúp bạn có được nguồn năng lượng tốt nhất.

Nếu bạn lựa chọn mẫu tượng hoa mẫu đơn để bàn làm việc giúp công việc được thăng tiến bạn có thể chọn các màu sắc như trắng, hồng, xanh, tím. Với người tuổi Kỷ Mùi có thể chọn sản phẩm có màu sắc hợp với tuổi và mệnh của mình.

Tại sao nên mua vật phẩm phong thủy để bàn làm việc tại Phong thủy An Khang

Vật phẩm phong thủy nói chung và đồ phong thủy để bàn làm việc nói riêng đều là những vật phẩm có đặc thù riêng, nếu khách hàng là người không hiểu rõ về sản phẩm thường dễ mua phải hàng kém chất lượng không mang lại giá trị cho bản thân mà còn gây tác động ngược lại. Bởi vậy mà việc lựa chọn đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Tại sao nên mua vật phẩm phong thủy để bàn làm việc tại Phong thủy An Khang
Tại sao nên mua vật phẩm phong thủy để bàn làm việc tại Phong thủy An Khang
  • Phong thủy An Khang là một trong những đơn vị được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Điểm đặc biệt tại đơn vị chính là sự đa dạng về mẫu mã, chất liệu vật phẩm với hơn 2000 mã sản phẩm khách hàng có thể lựa chọn thoải mái nhất.
  • Tất cả các dòng sản phẩm đồ phong thủy mà Phong thủy An Khang cung cấp đều đảm bảo chuẩn chất lượng, chất liệu được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi chế tác. Bởi vậy mà sản phẩm luôn mang lại giá trị và tác dụng cao nhất cho mỗi khách hàng.
  • Với lợi thế xưởng chế tác vật phẩm phong thủy trực tiếp tại xưởng, vì vậy mà mỗi sản phẩm đều được kiểm soát chất lượng, đảm bảo nét độc đáo riêng biệt, mỗi sản phẩm đều có đầy đủ các loại giấy tờ kiểm định chất lượng, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.
  • Đối với vật phẩm phong thủy tại Phong thủy An Khang đều có đầy đủ giấy tờ bảo hành chất lượng sản phẩm. 
  • Đối với khách hàng đặt mua online sẽ được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, nếu sản phẩm không đúng như sản phẩm đặt mua, khách hàng sẽ được hoàn trả hàng mà không hề mất một khoản chi phí nào khác.

Trên đây là 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 tăng may mắn, bình anh, thịnh vượng mà Phong thủy An Khang muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng qua đây bạn sẽ có được kiến thức để lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với bản mệnh, phát huy hết năng lượng tích cực, gặp nhiều may mắn, bình an trong cuộc sống. Nếu bạn đang thắc mắc về bất cứ vật phẩm phong thủy nào có thể liên hệ ngay Hotline: 0932 32 8979  để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục