TOP 10 đồ phong thuỷ để bàn làm việc nhân viên kinh doanh nên dùng

Bàn làm việc nhân viên thì nên để vật phẩm phong thủy nào để hút tài, hút lộc? Đây là câu hỏi được rất nhiều người qua tâm trong thời gian gần đây? Vậy để giải đáp những thắc mắc này Phong thủy An Khang xin chia sẻ tới bạn một số thông tin về TOP 10 đồ phong thuỷ để bàn làm việc nhân viên kinh doanh nên dùng. Chi tiết bạn có thể tham khảo ngay qua bài viết dưới đây.

TOP 10 đồ phong thuỷ để bàn làm việc nhân viên kinh doanh may mắn, tài lộc

Vật phẩm phong thủy không đơn thuần chỉ là những món đồ trang trí mà còn là món đồ có tác dụng chiêu tài, chiêu lộc mang lại nhiều điều may mắn, thuận lợi. Bởi vậy mà nhiều người chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc như là phương thức kích cầu năng lượng tiềm ẩn, thu hút may mắn cho bản thân.

TOP 10 đồ phong thuỷ để bàn làm việc nhân viên kinh doanh may mắn, tài lộc
TOP 10 đồ phong thuỷ để bàn làm việc nhân viên kinh doanh may mắn, tài lộc

Đặc biệt đối với những người làm nghề kinh doanh buôn bán lựa chọn vật phẩm phong thủy kích cầu năng lượng thu giữ tiền bạc là điều cực kỳ quan trọng. Theo các chuyên gia phong thủy thì các mẫu vật phẩm như: Tỳ Hưu Phong thủy, Cóc 3 chân ngậm tiền vàng, Tượng Phật Di Lặc, Quả cầu đá phong thủy ,Tượng bắp cải phong thủy, Cây tài lộc phong thủy… Những vật phẩm mang trong mình ý nghĩa và năng lượng dồi dào, phù hợp với những người kinh doanh buôn bán.

1. Tượng linh vật phong thủy

Nhắc đến vật phẩm để bàn làm việc nhân viên kinh doanh không thể không nhắc đến các mẫu tượng linh vật. Theo các chuyên gia phong thủy thì những linh vật hợp mệnh thường sẽ mang lại may mắn cho nhau, thúc đẩy nhau cùng phát triển. Trong các mẫu linh vật thì đều mang trong mình những ý nghĩa tốt đẹp như tăng cường sức khỏe, mang lại may mắn tiền tài, của cải, thúc đẩy công danh sự nghiệp, mang lại hạnh phúc viên mãn cho gia đình….

Vật phẩm được biết đến với khả năng chiêu tài triệu lộc, thu giữ tiền của
Vật phẩm được biết đến với khả năng chiêu tài triệu lộc, thu giữ tiền của

Tuy nhiên, đối với những vật phẩm để bàn làm việc nhân viên kinh doanh thì đặc biệt trong đó phải kể đến các mẫu tượng linh vật như:

 • Tượng Tỳ Hưu Phong thủy: Tượng linh vật được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay, vật phẩm được biết đến với khả năng chiêu tài triệu lộc, thu giữ tiền của tránh thất thoát ra ngoài phù hợp để bàn làm việc nhân viên kinh doanh, đặt tại quầy thu ngân hoặc két sắt. 
 • Tượng Cóc 3 chân ngậm tiền vàng: Đây cũng là mẫu vật phẩm phong thủy phù hợp để bàn làm việc nhân viên kinh doanh, Cóc 3 chân cõng tiền vàng chiêu tài, triệu lộc thu hút của cải tài lộc, khai mở cơ hội kinh doanh đầu tư, xua đuổi vận hạn xấu.
 • Tượng Trâu phong thủy: Mẫu vật phẩm tượng trưng cho sự chăm chỉ, chịu khó, luôn tìm mọi cách để đạt lấy mục tiêu đều ra, linh vật trâu gắn liền với đất đai bởi vậy mà vật phẩm phù hợp với những người làm kinh doanh về mảng đất đai, bất động sản. Những năng lượng trong vật phẩm giúp thu hút được nhiều hợp đồng, giao dịch được thuận lợi hanh thông hơn.
 • Tượng cá chép phong thủy: Mẫu vật phẩm mang ý nghĩa của sự kiên trì, chịu khó để đạt được mục tiêu cao nhất. Vật phẩm được để trên bàn làm việc nhân viên kinh doanh nhằm thúc đẩy công việc được suôn sẻ, hanh thông.
 • Tượng cá Rồng phong thủy: Những chiếc vảy lớn xếp chồng như đồng tiền vàng xếp lên nhau thể hiện cho sự giàu sang, phú quý, năng lượng trong vật phẩm giúp mang lại tiền tài, của cải, cải thiện và kế nối các mối quan hệ, giúp giao thương suôn sẻ, thành công.
 • …..

Ngoài những mẫu tượng linh vật kể trên còn có nhiều mẫu tượng linh vật thuộc bản mệnh khác. Vì vậy mà khi nhân viên kinh doanh chọn tượng linh vật để bàn làm việc nên lưu ý chọn thuộc tam hợp tuổi, mệnh của mình để tăng may mắn và nên tránh chọn những tượng linh vật trong tứ hành xung.

2. Quả cầu đá phong thủy

Quả cầu đá phong thủy vật phẩm được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên cao cấp, với niên đại hàng triệu năm dưới lòng đất đá như: đá Thạch Anh, đá Canxit, đá Fluorit, đá mắt mèo… những dòng đá với năng lượng dương khí cực kỳ cao mang lại nhiều tác dụng đặc biệt về đời sống và sức khỏe người dùng.

Vật phẩm có thể thu hút cát khí, giúp mang lại may mắn, thu tài, hút lộc, khai mở đường kinh doanh
Vật phẩm có thể thu hút cát khí, giúp mang lại may mắn, thu tài, hút lộc, khai mở đường kinh doanh

Sở dĩ cầu đá phong thủy được ưa chuộng đặt trên bàn làm việc nhân viên kinh doanh là vì những năng lượng trong vật phẩm có thể thu hút cát khí, giúp mang lại may mắn, thu tài, hút lộc, khai mở đường kinh doanh buôn bán gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Những năng lượng trong vật phẩm cũng giúp xua đuổi những luồng khí xấu, giúp cải thiện các mối quan hệ trong công việc cũng như cuộc sống, vật phẩm cũng giúp giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi, tăng tinh thần tập trung cao độ cho công việc từ đó đưa ra được những phương án hữu ích trong kinh doanh.

Để vật phẩm có thể phát huy hết năng lượng, các bạn nhân viên kinh doanh nên lựa chọn những mẫu cầu có màu sắc phù hợp với tuổi và mệnh của mình để tăng thêm phần may mắn cho bản thân.

3. Tượng Ngựa kéo bắp cải

Ngựa kéo bắp cải mang ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn và phú quý, phát tài phù hợp để bàn làm việc nhân viên kinh doanh. Đặc biệt để phù hợp với không gian bàn làm việc bạn nên chọn những mẫu tượng được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Long hoặc ngọc Onyx tạo không gian sang trọng tinh tế.

Ngựa kéo bắp cải mang ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn và phú quý
Ngựa kéo bắp cải mang ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn và phú quý

Ngựa tượng trưng cho sự bền bỉ, kiên trì, luôn phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thử thách. Bắp cải chính là vật phẩm chiêu tài, triệu lộc thu hút của cải vật chất và còn được biết đến với khả năng giữ của cực kỳ tốt. Bởi vậy mà các chuyên gia phong thủy khuyên những người làm kinh doanh, buôn bán nên đặt tượng ngựa kéo bắp cải để chiêu tài lộc mang lại may mắn cho bản thân.

4. Thuyền buồm phong thủy

Thuyền buồm phong thủy cũng là vật phẩm để bàn làm việc nhân viên kinh doanh mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Từ xưa hình ảnh thuyền buồm thường gắn liền với các cuộc giao thương buôn bán, trao đổi hàng hóa. Trong phong thủy, thuyền buồm còn tượng trưng cho sức mạnh của yếu tố nước và gió, những yếu tố mang ý nghĩa của tài lộc, của cải, thịnh vượng.

Thuyền buồm phong thủy cũng là vật phẩm để bàn làm việc nhân viên kinh doanh
Thuyền buồm phong thủy cũng là vật phẩm để bàn làm việc nhân viên kinh doanh

Bởi vậy mà nhiều doanh nhân lựa chọn cho mình vật phẩm thuyền buồm phong thủy để bàn làm việc nhằm mong muốn công việc sẽ luôn được phát triển thuận lợi, mọi cuộc giao dịch luôn thành công suôn sẻ, thu hút tiền tài của cải, mang lại sự giàu sang, sung túc.

Thuyền buồm phong thủy thường được chế tác với nhiều chất liệu khác nhau như: Hợp kim mạ vàng, gỗ tự nhiên, đá tự nhiên, ngọc quý… đây cũng là những chất liệu phù hợp để bàn làm việc giúp cho không gian trở nên sang trọng và tinh tế hơn.

5. Cây tài lộc phong thủy

Cây tài lộc bằng đá thạch anh tự nhiên, một trong những vật phẩm để bàn làm việc nhân viên kinh doanh được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy phẩm không những được thiết kế tinh tế, ấn tượng phù hợp với không gian bàn làm việc mà còn mang trong mình ý nghĩa, nguồn năng lượng tích cực.

Những năng lượng trong vật phẩm giúp kích hoạt lên hệ thống thần kinh, giảm thiểu căng thẳng mệt mỏi
Những năng lượng trong vật phẩm giúp kích hoạt lên hệ thống thần kinh, giảm thiểu căng thẳng mệt mỏi

Điểm độc đáo ở các mẫu cây tài lộc này chính là bộ phận cành lá, quả đều được chế tác từ chất liệu đá thạch anh tự nhiên. Mà từ xưa, đá thạch anh đã được biết đến với nguồn năng lượng dương cực mạnh mang lại nhiều tác dụng trong công việc cũng như đời sống.

Đặc biệt đối với nhân viên kinh doanh những người trực tiếp quyết định đến doanh thu của cá nhân đơn vị, doanh nghiệp. Bởi vậy mà họ luôn cần nguồn năng lượng tốt, kích hoạt năng lực tiềm ẩn bản thân cũng như hỗ trợ cho công việc luôn được hanh thông suôn sẻ.

 Những năng lượng trong vật phẩm giúp kích hoạt lên hệ thống thần kinh, giảm thiểu căng thẳng mệt mỏi, tăng khả năng tập trung để đưa ra những hướng kinh doanh phù hợp mang lại lợi nhuận tốt nhất. Năng lượng trong vật phẩm cũng giúp thu hút tài lộc mang lại tiền bạc, của cải dồi dào. 

Bên cạnh đó vật phẩm giúp xua đuổi đi những luồng khí xấu, tránh tiểu nhân phá hoại, cải thiện các mối quan hệ đối với đồng nghiệp cũng như đối tác. Mở đường cho công danh sự nghiệp phát triển mang lại nhiều cơ hội phát triển trong kinh doanh.

6. Tượng bắp cải phong thủy

Trong list 10 đồ phong thuỷ để bàn làm việc nhân viên kinh doanh nên dùng thì không thể thiếu tượng bắp cải phong thủy một trong những mẫu tượng được biết đến với khả năng chiêu tài triệu lộc, thu giữ tiền của cực kỳ tốt được sử dụng đặt trên bàn làm việc hoặc tại quầy thu ngân để thu hút vượng khí.

Tượng bắp cải phong thủy được chế tác từ chất liệu đá thạch anh tự nhiên
Tượng bắp cải phong thủy được chế tác từ chất liệu đá thạch anh tự nhiên

Tượng bắp cải phong thủy được chế tác từ chất liệu đá thạch anh tự nhiên với phần đầu luôn mở rộng, phần cuống bắp cải được bó lại. Trong phong thủy điều này mang ý nghĩa của thu hút tiền tài, của cải, phần cuống thu nhỏ tránh để tiền bạc thất thoát ra ngoài đặc biệt phù hợp với nhân viên kinh doanh.

Tượng bắp cải phong thủy cũng được chế tác với nhiều màu sắc khác nhau, vì vậy mà khi chọn vật phẩm cũng nên cân nhắc chọn mẫu vật phẩm có màu sắc phù hợp với tuổi, mệnh của mình để tăng thêm phần may mắn, tài lộc cho bản thân.

7. Bát tụ bảo phong thủy

Bát tụ bảo hay còn gọi là tụ bảo tồn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc phù hợp để ban làm việc nhân viên kinh doanh giúp thu hút tiền tài của cải và thu giữ của cải tránh thất thoát ra ngoài. Vật phẩm được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Long bên trong vật phẩm chứ các thỏi vàng lớn được xếp tràn lên miệng, trong phong thủy điều này tượng trưng cho của cải tràn trề, phát tài phát lộc.

Bát tụ bảo phong thủy thu hút tiền tài của cải và thu giữ của cải tránh thất thoát ra ngoài
Bát tụ bảo phong thủy thu hút tiền tài của cải và thu giữ của cải tránh thất thoát ra ngoài

Ngoài thu hút của cải vào nhà, vật phẩm còn được biết đến với khả năng thu giữ của cải tránh bị thất thoát ra ngoài, phù hợp với những người kinh doanh giỏi, kiếm ra tiền nhưng lại khó giữ được tiền. Khi đặt vật phẩm trên bàn làm việc hoặc két giữ tiền sẽ giúp chủ sở hữu thu giữ được tiền của tốt hơn.

Bên cạnh đó, bát tụ bảo là nơi quy tụ những năng lượng tích cực, xua đuổi những năng lượng xấu, tránh được tiểu nhân phá hoại, mang lại nhiều điều may mắn, mở đường cho công danh sự nghiệp phát triển cũng như tạo ra nhiều cơ hội để kinh doanh, giao thương.

8. Phong thủy luân

Phong thủy luân được biết đến là vật phẩm quy tụ vượng khí cực kỳ tốt, với sự kết hợp của yếu tố nước và dòng chảy luân chuyển không ngừng nghỉ. Trong phong thủy điều này tượng trưng cho công danh sự nghiệp phát triển, thu hút tiền tài của cải một cách tốt nhất. Bởi vậy mà vật phẩm vẫn luôn được lựa chọn đặt bàn làm việc nhân viên kinh doanh.

Phong thủy luân được biết đến là vật phẩm quy tụ vượng khí cực kỳ tốt
Phong thủy luân được biết đến là vật phẩm quy tụ vượng khí cực kỳ tốt

Thay vì sử dụng các mẫu phong thủy luân được xếp bằng đá cầu kỳ, thì các mẫu phong thủy luân được chế tác từ ngọc Hoàng Long lại được nhiều người lựa chọn cho không gian bàn làm việc. Vật phẩm không chỉ mang lại những giá trị đặc biệt về mặt phong thủy mà còn tạo cảm giác thoải mái, giảm căng thẳng mệt mỏi khi nhìn vào vật phẩm.

Vật phẩm tụ khí bởi vậy mà khi đặt trên bàn làm việc cũng sẽ giúp chủ sở hữu tránh được những điều không tích cực, mang lại nhiều may mắn, lợi thế để kinh doanh, buôn bán phát triển hơn.

9. Tượng bắp ngô phong thủy

Bắp ngô phong thủy chính là biểu tượng của sự ấm no, sung túc, tài lộc dồi dào, trong phong thủy vật phẩm biểu tượng cho sự sinh sôi về của cải vật chất. Cũng bởi những lý do này mà tượng bắp ngô được nhiều người lựa chọn đặt trên bàn làm việc của nhân viên văn phòng với mong muốn công việc sẽ luôn được suôn sẻ, việc kinh doanh sẽ gặp được nhiều may mắn, tài lộc.

Đối với bàn làm việc nhân viên kinh doanh tốt nhất nên chọn những mẫu tượng bắp ngô được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Long hoặc ngọc Onix… bên cạnh chất liệu thì tượng bắp ngô còn được chế tác đi kèm với các hình ảnh như tượng chuột đứng trên bắp ngô, tượng ngựa kéo bắp ngô…mỗi vật phẩm đều mang trong mình những ý nghĩa tốt đẹp riêng.

10. Đồng tiền đồng tâm

Đồng tiền chính là vật phẩm thể hiện cho tiền tài, của cải, phú quý giàu sang, đồng tiền đồng tâm trong phong thủy mang ý nghĩa chiêu tài, chiêu lộc phù hợp để bàn làm việc nhân viên kinh doanh.

Đồng tiền chính là vật phẩm thể hiện cho tiền tài, của cải, phú quý giàu sang
Đồng tiền chính là vật phẩm thể hiện cho tiền tài, của cải, phú quý giàu sang

Các mẫu đồng tiền đồng tâm hay còn gọi là đồng điếu phong thủy được chế tác từ chất liệu đá thạch anh tự nhiên, ngọc Onyx, ngọc Hoàng Long… vật phẩm có hình tròn giống đồng tiền xưa có đục lỗ ở giữa kết hợp với các hoa văn chữ Hán như Phúc – Lộc – Thọ, mẫu vật phẩm được chế tác tinh xảo màu sắc nhẹ nhàng phù hợp không gian bàn làm việc.

Bên cạnh những ý nghĩa về của cải, tài lộc, mang đến may mắn thì đồng điếu được chế tác từ đá tự nhiên với nguồn năng lượng dương khí cao giúp người sở hữu thuận lợi phát triển công danh sự nghiệp cũng như cải thiện các vấn đề về sức khỏe, tinh thần cho người sử dụng.

Cách đặt vật phẩm phong thủy bàn làm việc nhân viên kinh doanh

Bên cạnh việc lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp thì việc đặt vật phẩm như thế nào đảm bảo chuẩn phong thủy mang lại bình an may mắn lại điều mà rất nhiều người quan tâm. Vậy đối với nhân viên kinh doanh khi kê bàn và sử dụng vật phẩm phong thủy cần lưu ý những gì?

Đối với nhân viên kinh doanh việc kê bàn và sử dụng vật phẩm phong thủy sẽ giúp chủ nhân có thêm nguồn năng lượng cát khí giúp cho công việc kinh doanh luôn được thuận lợi và suôn sẻ, với nhân viên kế toán, kinh doanh tốt nhất nên kê bàn phía bên trái tượng trưng cho thanh long, vị trí giúp gia tăng tài lộc.

Dưới đây là một số cách kê bàn làm việc nhân viên kinh doanh có thể tham khảo qua:

 • Nên ngồi đối diện với cửa ra vào giúp kiểm soát được không gian nhằm thoải mái ngồi lại việc không bị giật mình.
 • Không nên kê bàn ngồi quay lưng cửa điều này có thể gây mất tập trung khi làm việc
 • Luôn giữ cho không gian được sạch sẽ tạo không gian làm việc thoáng đãng không bày quá nhiều đồ đạc trên bàn làm việc.
 • Sử dụng một số vật phẩm phong thủy để thu hút năng lượng may mắn giúp cho công việc luôn được hanh thông suôn sẻ.

Dưới đây là một số các đặt đồ vật trên bàn làm việc nhân viên kinh doanh theo ngũ hành tương sinh, tương khắc. Bạn có thể tham khảo để biết thêm về cách bài trí bàn làm việc giúp tăng thêm tài lộc.

 • Tiền bạc đặt hướng Đông
 • Điện thoại đặt ở phía Đông Nam
 • Con dấu đặt ở phía Tây
 • Lịch bàn đặt ở phía Tây Nam
 • Đèn bàn đặt ở phía Nam
 • Sổ ghi chép đặt ở phía Đông Bắc
 • Cây cảnh đặt ở phía Bắc
 • Bút mực phía Tây Bắc

Trên đây là tổng hợp tất cả những thông tin chi tiết về TOP 10 đồ phong thuỷ để bàn làm việc nhân viên kinh doanh nên dùng giúp thu hút tài lộc may mắn mà Phong thủy An Khang muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng qua đây bạn sẽ có được kiến thức lựa chọn được mẫu vật phẩm phù hợp nhất với bản mệnh, phát huy hết năng lượng tích cực, gặp nhiều may mắn, phát tài, phát lộc.

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục