Phong thuỷ bàn làm việc giám đốc: 10 loại vật phẩm nên dùng

Bàn giám đốc nên đặt vật phẩm phong thủy gì để tăng khả năng quản lý, khẳng định địa vị, uy quyền, tránh thị phi, tiểu nhân phá hoại? Để giải đáp những thắc mắc này, Phong thủy An Khang xin chia sẻ một số thông tin về Phong thuỷ bàn làm việc giám đốc: 10 loại vật phẩm nên dùng để kích hoạt năng lượng tích cực. Chi tiết bạn có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Top 10 mẫu vật phẩm phong thủy bàn làm việc giám đốc nên dùng

Quả cầu đá phong thủy, Thuyền buồm phong thủy, Gậy như ý phong thủy, Hốc thạch anh phong thủy, Tượng cá Rồng, Tượng Phật Di Lặc…. Top những vật phẩm phong thủy với năng lượng vượng khí giúp thiết lập khả năng quản lý, khẳng định củng cố địa vị tốt nhất mà các chuyên gia phong thủy khuyên đặt trên bàn làm việc giám đốc.

Top 10 mẫu vật phẩm phong thủy bàn làm việc giám đốc nên dùng
Top 10 mẫu vật phẩm phong thủy bàn làm việc giám đốc nên dùng

Tuy các vật phẩm phong thủy đều mang trong mình những ý nghĩa tốt đẹp, phù hợp với tất cả mọi đối tượng sử dụng, tuy nhiên khi lựa chọn vật phẩm để đạt được nguồn năng lượng tối ưu nhất, tốt nhất nên chọn những mẫu vật phẩm có màu sắc, chất liệu phù hợp với tuổi, mệnh của người dùng để kích hoạt năng lượng được tốt nhất.

1. Quả cầu đá phong thủy 

Nhắc đến vật phẩm phong thủy để bàn làm việc giám đốc thì không thể không nhắc đến cầu đá phong thủy. Theo như Phong thủy An Khang khảo sát thì có đến 80% khách hàng lựa chọn cầu đá phong thủy để bàn làm việc. Vật phẩm không chỉ giúp cho không gian trở nên sang trọng đẳng cấp hơn mà trong vật phẩm còn có nhiều năng lượng thu hút may mắn, tài lộc cho người sử dụng.

Năng lượng này sẽ giúp cho người dùng giảm căng thẳng mệt mỏi, tập trung xử lý công việc
Năng lượng này sẽ giúp cho người dùng giảm căng thẳng mệt mỏi, tập trung xử lý công việc

Sở dĩ trong cầu đá phong thủy có nguồn năng lượng dồi dào là vì vật phẩm được chế tác từ những dòng đá tự nhiên cao cấp như: đá Thạch Anh, đá Fluorit, đá mặt mèo, đá Canxit, đá núi lửa… những dòng đá với niên đại hàng triệu năm dưới lòng đất. Khi chế tác cầu phong thủy cũng được chọn những khối đá lớn với năng lượng trên 17000 Bonus, cầu phong thủy chính là phần tinh túy nhất của phiến đá.

Kết hợp với đó là vật phẩm được chế tác theo dạng hình cầu bởi vậy mà khả năng thu nạp năng lượng được từ mọi phương hướng, cũng bởi vậy mà khả năng mang lại năng lượng cho người dùng cũng cực kỳ cao. Những năng lượng này sẽ giúp cho người dùng giảm căng thẳng mệt mỏi, tập trung xử lý công việc đặc biệt phù hợp với những người chuyên giải quyết các công việc quan trọng của doanh nghiệp như giám đốc.

Những năng lượng dương khí trong vật phẩm cũng giúp thu hút cát khí mang lại may mắn, tài lộc cho người dùng. Vật phẩm giúp xua đuổi những luồng khí xấu, tránh được những kẻ tiểu nhân phá hoại, chơi xấu, cải thiện các mối quan hệ trong công việc cũng như trong cuộc sống.

2. Thuyền buồm phong thủy

Mẫu thuyền buồm phong thủy chất liệu ngọc Hoàng Long, ngọc Onyx là vật phẩm phong thủy phù hợp để bàn làm việc giám đốc với ý nghĩa người đi đầu, người chèo lái một doanh nghiệp luôn vững tay, đưa doanh nghiệp vượt qua những khó khăn thử thách mang lại vinh quang và những thành tựu to lớn cũng như may mắn, tài lộc, của cải thịnh vượng cho cơ quan, doanh nghiệp.

Mẫu thuyền buồm phong thủy chất liệu ngọc Hoàng Long
Mẫu thuyền buồm phong thủy chất liệu ngọc Hoàng Long

Vật phẩm phù hợp với bàn làm việc của các giám đốc doanh nghiệp, giúp cho việc kinh doanh giao thương luôn được suôn sẻ, gặp nhiều may mắn. Trong phong thủy thuyền buồm cũng chính là yếu tố gió và nước những yếu tố mang đến tài tài, phát đạt, hưng thịnh, kích hoạt tiền tài cho cá nhân và doanh nghiệp sử dụng.

3. Gậy như ý phong thủy

Gậy như ý là vật phẩm mà vua chúa thời xưa thường sử dụng để thể hiện quyền lực và sự uy nghiêm của mình. Trong phong thủy vật phẩm còn mang ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn, thuận lợi, suôn sẻ mọi việc đều được thực hiện như mong ước của bản thân. Bởi vậy mà gậy như ý thường được sử dụng đặt trên bàn làm việc, đặc biệt là bàn làm việc giám đốc, người quản lý doanh nghiệp.

Gậy như ý là vật phẩm mà vua chúa thời xưa thường sử dụng để thể hiện quyền lực và sự uy nghiêm
Gậy như ý là vật phẩm mà vua chúa thời xưa thường sử dụng để thể hiện quyền lực và sự uy nghiêm

Vật phẩm được đặt trên bàn giám đốc với ý nghĩa hanh thông, may mắn trong sự nghiệp, khẳng định củng cố quyền lực địa vị của bản thân. Bên cạnh đó vật phẩm còn được biết đến với khả năng hóa giải hung khí, hội tụ linh khí tốt lành mang lại nhiều điều tốt đẹp cho chủ sở hữu.

Gậy như ý được chế tác với chất liệu ngọc quý hoặc đá tự nhiên với đa dạng màu sắc phù hợp với từng tuổi, mệnh. Bởi vậy khi lựa chọn vật phẩm dành tặng giám đốc thì nên chọn những mẫu có màu sắc, chất liệu phù hợp với tuổi, mệnh người dùng để tăng thêm sự may mắn.

4. Hốc thạch anh phong thủy

Hốc thạch anh phong thủy thực chất là đá thạch anh tự nhiên được kết tinh theo dạng hốc, thận bên trong là vô vàng những tinh thể thạch anh kết cụm lại tạo thành vật phẩm có nguồn năng lượng dương khí dồi dào mang lại nhiều tác dụng về phong thủy đời sống cũng như sức khỏe người dùng.

Hốc thạch anh phong thủy thực chất là đá thạch anh tự nhiên được kết tinh theo dạng hốc
Hốc thạch anh phong thủy thực chất là đá thạch anh tự nhiên được kết tinh theo dạng hốc

Sở dĩ nói hốc thạch anh phù hợp để bàn làm việc giám đốc là vì vật phẩm với hình dáng sang trọng, phù hợp với không gian, với những người thường xuyên phải tập trung xử lý công việc như giám đốc thì hốc thạch anh cũng sẽ tỏa ra năng lượng giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, tăng năng lượng tích cực giúp chủ sở hữu tập trung cho công việc, xử lý tình huống một cách đơn giản và nhanh nhất.

Những năng lượng trọng vật phẩm cũng giúp chủ mệnh thu hút được may mắn, tài lộc. Xua đuổi những năng lượng xấu xung quanh, tránh tiểu nhân phá hoại, chơi xấu từ đó cải thiện được các mối quan hệ trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Ngoài những tác dụng về mặt phong thủy thì hốc thạch anh tự nhiên cũng có tác dụng hỗ trợ điều trị một số bệnh về hệ thần kinh như: mất ngủ, khó tập trung, dễ nóng giận.. hoặc các bệnh về hệ xương khớp, hệ tiêu hóa cực kỳ hiệu quả.

5. Tượng cá Rồng phong thủy

Cá Rồng được xem là vua của các loài cá bởi vậy mà trong phong thủy tượng cá Rồng có khả năng thiết lập quyền lực cực kỳ tốt. Cũng bởi những lý do này mà nhiều vị giám đốc thường lựa chọn tượng cá Rồng để đặt trên bàn làm việc nhằm tăng khả năng quản lý cũng như củng cố địa vị bản thân.

Tượng cá Rồng có khả năng thiết lập quyền lực cực kỳ tốt
Tượng cá Rồng có khả năng thiết lập quyền lực cực kỳ tốt

Tượng cá Rồng còn được biết đến với những chiếc vảy lớn, xếp chồng lên nhau, nhiều người cho rằng những chiếc vảy giống như những đồng tiền vàng xếp chồng lên nhau. Bởi vậy mà trong phong thủy vật phẩm có khả năng chiêu tài, chiêu lộc cực kỳ tốt giúp mang đến nguồn lợi nhuận lớn cho công ty, doanh nghiệp.

Cá Rồng còn là loài cá bơi ngược dòng để đến những vùng đất mới, vì vậy mà vật phẩm mang trong mình sức mạnh kiên trì vượt qua mọi khó khăn thử thách để vươn đến tương lai tốt đẹp. Vật phẩm phù hợp với những người làm nghề kinh doanh, giúp công việc trở nên thuận lợi, phát triển vững chắc hơn.

Nếu lựa chọn tượng cá Rồng để bàn làm việc giám đốc tốt nhất nên chọn những mẫu tượng được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Long, ngọc Onyx… những chất liệu cao cấp có giá trị thẩm mỹ cao cực kỳ phù hợp với không gian bàn giám đốc.

6. Tượng Phật Di Lặc

Ngoài những mẫu tượng phong thủy, các vật phẩm nói trên thì tượng Phật Di Lặc cũng là một trong những vật phẩm phong thủy để bàn làm việc hợp để bàn làm việc giám đốc với mong muốn sẽ có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc viên mãn.

Tượng Phật Di Lặc với mong muốn sẽ có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc viên mãn.
Tượng Phật Di Lặc với mong muốn sẽ có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc viên mãn.

Đối với bàn làm việc giám đốc nên chọn những mẫu tượng Phật Di Lặc được chế tác từ ngọc Hoàng Long hoặc ngọc Onyx…Những mẫu tượng Phật Di Lặc kéo bao tiền, tượng phật Di Lặc cõng gậy như ý, tượng Phật Di Lặc đứng trên thỏi vàng lớn… vật phẩm mang ý nghĩa của sự sung túc, thịnh vượng, của cải đủ đầy, cuộc sống ấm no viên mãn.

Mẫu tượng Phật Di Lặc đá phong thủy cũng được chế tác với nhiều hình dáng, kích thước và màu sắc khác nhau… bởi vậy mà khi lựa chọn nên chọn những mẫu tượng với màu sắc phù hợp với tuổi và mệnh của mình để vật phẩm mang lại năng lượng tốt nhất cho bản thân.

7. Cây tài lộc phong thủy 

Cây tài lộc phong thủy cũng là vật phẩm phong thủy để bàn làm việc phù hợp để bàn dành tặng cho các nữ giám đốc, vật phẩm không những được chế tác tinh tế ấn tượng mà còn có nguồn năng lượng dương khí dồi dào mang lại nhiều tác dụng đặc biệt về đời sống cũng như sức khỏe người dùng.

Năng lượng có trong cây tài lộc bằng đá thạch anh tự nhiên có thể giải tỏa tinh thần, giảm căng thẳng mệt mỏi
Năng lượng có trong cây tài lộc bằng đá thạch anh tự nhiên có thể giải tỏa tinh thần, giảm căng thẳng mệt mỏi

Giám đốc là người nắm trong tay chức vụ lớn cũng là người thường xuyên giải quyết những công việc quyết định đến công ty, vì vậy luôn đảm bảo có được tinh thần thoải mái, tập trung cho công việc để nhận định đưa ra những quyết định phù hợp nhất. Vì vậy mà, nhiều vị giám đốc lựa chọn cây tài lộc bằng đá thạch anh tự nhiên đặt bàn làm việc giúp cải thiện sức khỏe cũng như hỗ trợ công việc.

Những năng lượng có trong cây tài lộc bằng đá thạch anh tự nhiên có thể giải tỏa tinh thần, giảm căng thẳng mệt mỏi, giúp chủ sở hữu tập trung giải quyết công việc một cách hiệu quả nhất. Những năng lượng trong đá thạch anh tự nhiên cũng giúp tiêu trừ nguồn năng lượng điện từ trừng phát ra ở hệ thống máy tính điện tử giúp đảm bảo sức khỏe khi ngồi xử lý công việc trong thời gian dài.

Năng lượng trong đá thạch anh tự nhiên cũng được biết đến với khả năng chiêu tài chiêu lộc, xua đuổi những năng lượng xấu mang đến may mắn tài lộc cho người dùng. Bên cạnh đó vật phẩm còn được biết đến với khả năng cải thiện, gắn kết các mối quan hệ trong công việc và cuộc sống một cách hiệu quả.

Khi chọn cây tài lộc bằng đá thạch anh tự nhiên đặt bàn làm việc tốt nhất nên chọn những mẫu đá có màu sắc phù hợp với tuổi, mệnh của mình để thu hút năng lượng tốt nhất cho bản thân.

8. Phong thủy luân

Nếu bạn đang thắc mắc vật phẩm để bàn làm việc giám đốc thì Phong thủy luân chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Đây là vật phẩm phong thủy tụ khí, có sự kết hợp giữa yếu tố đá và nước, dòng chảy của nước luôn được luân chuyển không ngừng nghỉ điều này mang ý nghĩa tiền tài, của cải luôn chảy vào thuận lợi, trôi chảy như dòng nước.

Vật phẩm phong thủy tụ khí, có sự kết hợp giữa yếu tố đá và nước
Vật phẩm phong thủy tụ khí, có sự kết hợp giữa yếu tố đá và nước

Bên cạnh đó, phong thủy luân còn được biết đến với khả năng xua đuổi những luồng khí xấu mang đến may mắn, và nhiều điều tốt đẹp cho chủ sở hữu. Mẫu phong thủy luân được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Long cao cấp thiết kế tinh tế ấn tượng phù hợp với không gian bàn làm việc giám đốc. 

9. Tượng Hoa mẫu đơn

Tượng hoa mẫu đơn để bàn làm việc là món quà ý nghĩa mà bạn có thể làm quà biếu các nữ giám đốc đặt bàn làm việc. Vật phẩm được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Long, ngọc Onyx với các chi tiết tinh tế ấn tượng phù hợp với không gian bàn làm việc giám đốc và đặc biệt là vật phẩm còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Vật phẩm được chế tác từ chất liệu ngọc Onyx
Vật phẩm được chế tác từ chất liệu ngọc Onyx

Hoa mẫu đơn chính là biểu tượng của sự giàu sang, thịnh vượng, phú quý mang đến cuộc sống viên mãn, hạnh phúc. Để tăng thêm giá trị cũng như ý nghĩa phong thủy, các nghệ nhân chế tác kết hợp với các chi tiết như cá Chép bên hoa Mẫu Đơn, chim Phượng Hoàng hoa Mẫu đơn, Hoa mẫu đơn nở trên gậy như ý… Mỗi vật phẩm sẽ mang trong mình những ý nghĩa khác nhau, vì vậy mà khi lựa chọn bạn có thể lựa chọn theo ý nghĩa mong cầu. Cụ thể:

 • Tượng cá Chép bên hoa Mẫu Đơn: mang ý nghĩa tượng trưng cho sự kiên trì vượt khó để hướng tới cuộc sống tốt đẹp, vinh hoa phú quý, thịnh vượng, hạnh phúc viên mãn.
 • Tượng chim Phượng Hoàng hoa Mẫu đơn: Vật phẩm mang ý nghĩa của sự hồi sinh, lấy quá khứ làm kinh nghiệm để phát triển cho tương lai, vật phẩm phù hợp với những người mới bắt đầu bước chân vào kinh doanh, lập nghiệp.
 • Tượng Hoa mẫu đơn nở trên gậy như ý: Với ý nghĩa mong muốn mọi thứ sẽ được như mong muốn của bản thân, cuộc sống luôn được vui vẻ, thịnh vượng, hạnh phúc viên mãn phù hợp với bàn làm việc của nữ giám đốc…
 • …..

10. Tượng linh vật

Ngoài những vật phẩm phong thủy nói trên thì tượng linh vật cũng là một trong những mẫu vật phẩm phong thủy nên dùng cho bàn làm việc giám đốc. Theo nhiều chuyên gia phong thủy cho rằng những linh vật hợp tuổi sẽ hỗ trợ mang lại may mắn cho nhau, trong mỗi linh vật cũng mang nhiều giá trị và ý nghĩa đặc biệt phù hợp với mong cầu của các vị lãnh đạo, giám đốc doanh nghiệp.

Tượng linh vật mẫu vật phẩm phong thủy nên dùng cho bàn làm việc giám đốc
Tượng linh vật mẫu vật phẩm phong thủy nên dùng cho bàn làm việc giám đốc

Tuy linh vật nào cũng mang ý nghĩa tốt đẹp nhưng khi lựa chọn tượng linh vật bạn cũng nên cân nhắc chọn linh vật hợp tuổi hợp mệnh để tăng sự may mắn và nên tránh những linh vật xung khắc không mang lại năng lượng may mắn mà có thể gây cản trở công danh sự nghiệp của người sử dụng.

Đối với tượng linh vật đặt trên bàn giám đốc có năng lượng, ý nghĩa tốt nhất chắc hẳn phải kể đến các mẫu tượng linh vật như:

 • Tượng Ngựa phong thủy: Tượng linh vật được nhiều giám đốc lựa chọn đặt trên bàn làm việc, biểu tượng cho sự kiên trì, bền bỉ, vượt qua sóng gió mang ý nghĩa phát đạt trong kinh doanh, đầu tư. Phù hợp với những người thường xuyên phải đi công tác hay giao dịch hợp tác với các đối tác ở xa. Hợp với những người tuổi Ngọ hoặc tam hợp với tuổi Ngọ.
 • Tượng Hổ phong thủy: Hổ còn biết đến là chúa sơn lâm, vua của muôn loài bởi vậy mà năng lượng thiết lập quyền lực trong vật phẩm cũng cực kỳ lớn, phù hợp để bàn làm việc giám đốc. Vật phẩm còn là biểu tượng của sự uy nghiêm, thăng tiến, củng cố địa vị cực tốt phù hợp với những người thuộc tuổi Dần hoặc tam hợp tuổi Dần.
 • Tượng Rồng phong thủy: Tượng Rồng gắn liền với vua chúa, mang hình thái uy nghiêm, oai phong là vật phẩm mang lại sự may mắn, tài lộc hợp để bàn làm việc giám đốc giúp tăng khả năng quản lý, điều hành. Mẫu tượng linh vật Rồng phong thủy phù hợp với những người tuổi Thìn hoặc tam hợp của tuổi Thìn.
 • Tượng Tỳ Hưu phong thủy: Bộ đôi Tỳ Hưu kết hợp với cầu phong thủy hợp mệnh cũng được nhiều người lựa chọn đặt trên bàn làm việc giám đốc bởi vậy phẩm mang ý nghĩa chiêu tài chiêu lộc cực kỳ tốt…
 • Tượng Thiềm thừ phong thủy: Thiềm Thừ hay còn gọi là cóc 3 Chân cũng là vật phẩm phong thủy để bàn làm việc giúp chiêu tài, triệu lộc xua đuổi những luồng khí xấu phù hợp đặt trên bàn làm việc giám đốc
 • …………… 

Hướng dẫn trang trí bàn làm việc giám đốc theo phong thủy

Việc đầu tiên khi trang trí bàn làm việc giám đốc là cần đặt bàn ở những vị trí chuẩn phong thủy để mang lại may mắn tài lộc. Cụ thể dưới đây là một số lưu ý khi đặt bàn giám đốc bạn có thể tham khảo qua:

 • Khi đặt bàn làm việc giám đốc nên đặt ở những vị trí hướng ra cửa nhưng không ngồi đối diện trực tiếp với của. Đặt bàn ở những vị trí này sẽ giúp cho giám đốc luôn giữ được tinh thần thoải mái, để giải quyết mọi công việc một cách dễ dàng hơn.
 • Nên đặt bàn giám đốc có điểm tựa sau lưng, tốt nhất phía sau sẽ là tường. Việc sắp xếp bàn làm việc như thế này giúp giám đốc luôn được quý nhân phù trợ, mọi việc hanh thông, thăng tiến vượt bậc, tạo được quyền uy đối với cấp dưới.
 • Bàn làm việc giám đốc không nên đặt ở những vị trí trung tâm, vị trí này khiến cho công việc dễ mắc phải những sai lầm, thường dễ gây thị phi cô lập, không được đồng nghiệp đối tác quý mến.
 • Bàn làm việc của giám đốc cũng nên đặt theo hướng đúng với mệnh của bản thân sẽ mang lại nhiều điều may mắn, bình an và tài lộc.
 • Bàn làm việc giám đốc nên bố trí đặt thêm những vật phẩm phong thủy hợp mệnh để thu hút may mắn, củng cố địa vị bản thân.

Dưới đây là một số cách đặt đồ làm việc, vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc giám đốc chuẩn phong thủy. Bạn có thể tham khảo qua:

 • Phía Bắc: Cây cảnh để bàn
 • Phía Nam: Đèn bàn
 • Phía Đông: Tiền bạc
 • Phía Tây: Con dấu
 • Phía Đông Bắc: Sổ ghi chép
 • Phía Đông Nam: Điện thoại
 • Phía Tây Bắc: Bút, mực
 • Phía Tây Nam: Lịch bàn

Trên đây là tổng hợp các thông tin về Phong thuỷ bàn làm việc giám đốc: 10 loại vật phẩm nên dùng để củng có địa vị, khẳng định vị thế của bản thân. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn chọn được vật phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline để được đội ngũ nhân viên Phong thủy An Khang tư vấn chi tiết nhất nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục