Top 5 quà tặng phong thuỷ để bàn làm việc may mắn

Từ trước đến nay, quà tặng phong thuỷ để bàn làm việc luôn được rất nhiều người quan tâm. Bởi vì nếu chọn đúng sẽ giúp tăng thêm tình cảm, củng cố được mối quan hệ của cả hai và đặc biệt là giúp người nhận gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Để giúp mọi người dễ dàng chọn được món quà ưng ý và phù hợp để tặng đối tác, cấp trên thì bài viết dưới đây sẽ chỉ ra top 5 quà tặng phong thuỷ để bàn làm việc được đánh giá là rất may mắn. Mời mọi người tham khảo!

Top 5 quà tặng phong thuỷ để bàn làm việc may mắn

Quả cầu phong thuỷ, tỳ hưu phong thuỷ, hộp bút phong thuỷ, đồng hồ phong thuỷ và linh vật phong thuỷ là 5 món quà tặng phong thuỷ để bàn làm việc được đánh giá là may mắn nhất hiện nay.

Mỗi món quà tặng đều được chế tác từ những chất liệu khác nhau, tạo thành những hình dáng riêng biệt, chỉ cần hợp mệnh và đặt ở những vị trí thích hợp sẽ đem đến sự may mắn và thuận lợi trong công việc của người sở hữu.

Quả cầu phong thủy

Qủa cầu phong thủy đương nhiên được sếp ở top đầu trong danh sách này cũng không có gì lạ. Chúng có dạng hình tròn, được chế tác từ những nguyên liệu khác nhau như lưu ly, đá tự nhiên, thủy tinh, pha lê,…

Trong đó, quả cầu phong thủy được làm từ chất liệu đá tự nhiên là được ưa chuộng hơn cả vì nhiều người cho rằng quả cầu phong thủy được làm từ chất liệu này đã trải qua hàng triệu năm hấp thụ linh khí và tinh hoa của trời đất và nhật nguyệt.

Quả cầu thạch anh đỏ quà tặng để bàn làm viẹc may mắn
Quả cầu phong thủy là món quà tặng để bàn làm việc được lựa chọn nhiều nhất

Theo như những chuyên gia phong thủy thì quả cầu phong thủy mang trong mình nguồn năng lượng tích cực nên ai sở hữu chúng sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong công việc, đặc biệt là xua tan được những tà vận, xui rủi trong cuộc sống.

Hình tròn của quả cầu phong thủy còn là đại diện của tâm hạch trái đất và nguyên khí của trời nên khi hợp mệnh, hợp tuổi và đặt đúng hướng trên bàn làm việc sẽ giúp cho chủ nhân có nhiều sức khỏe, làm việc gì cũng có khả năng thành công cao.

Quà tặng phong thủy để bàn làm việc
Phong Thuỷ An Khang có nhiều loại cầu đá với đủ màu sắc khác nhau

Do đó, khi chọn quả cầu phong thủy làm vật để bàn cho mình hoặc làm quà tặng cho khách hàng và cấp trên ngoài chú ý đến chất liệu, chất lượng thì còn phải đặc biệt quan tâm đến màu sắc của quả cầu phong thủy để hợp mệnh.

Nếu thuộc mệnh Kim thì nên chọn quả cầu phong thủy màu xám, vàng, ghi và nâu đất. Mệnh mộc cần chọn màu xanh lục, xanh dương và đen. Mệnh Thủy sẽ hợp với màu xanh dương, trắng, đen, xám và ghi. Quả cầu phong thủy màu tím, xanh lục, hồng và đỏ sẽ rất thích hợp với người mệnh Hỏa. Còn người mệnh Thổ thì những màu như nâu đất, tím, đỏ, vàng, hồng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Quả cầu thạch anh để bàn làm việc
Quả cầu thạch anh xanh lục hợp với người mệnh mộc

Tỳ hưu phong thủy

Tượng tỳ hưu phong thuỷ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tìm quà tặng phong thuỷ để bàn làm việc để tặng đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, gia đình hoặc cấp trên. Vật phẩm này mang ý nghĩa chiêu tài lộc, cầu may mắn, rất có lợi cho người làm kinh doanh và tốt cho người muốn công danh, sự nghiệp rạng rỡ. Tặng món quà này, vừa thể hiện được tình cảm trân trọng, quý mến dành cho đối phương, vừa cầu chúc được cho họ gặp nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Tỳ hưu phong thuỷ quà tặng để bàn làm việc cao cấp
Tỳ hưu phong thuỷ thực sự là một món quà tặng để bàn làm việc nhiều ý nghĩa

Tượng tỳ hưu phong thuỷ hiện nay trên thị trường rất đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Mọi người có thể dựa trên tuổi, mệnh và lời chúc của mình dành cho đối phương mà chọn tượng tỳ hưu làm bằng đá cẩm thạch, kim sa, ngọc hoàng long, poly, đồng, gỗ hoặc lưu ly.

Màu sắc thì có thể chọn vàng, xanh, đen, nâu, hồng, cam hoặc chọn những tượng tỳ hưu có nhiều màu sắc kết hợp lại với nhau, miễn không kỵ với mệnh và hợp với phong thuỷ của người nhận là được. Còn nếu bạn vẫn chưa biết cách xác định thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline/zalo 093 232 8979 để được hỗ trợ tốt nhất.

Tỳ hưu đá quà tặng để bàn làm việc người mệnh thổ
Phong Thuỷ An Khang nhận đặt chế tác theo yêu cầu của khách hàng

Sau khi chọn xong tượng tỳ hưu phong thuỷ hợp với người nhận thì mọi người cần kiểm tra lại tượng trước khi quyết định mua. Một tượng tỳ hưu phong thuỷ hoàn hảo là ngoài có kiểu dáng và màu sắc phù hợp với người nhận thì cần phải còn nguyên vẹn và có “thần thái” của một thuỵ thú.

Nếu tượng tỳ hưu phong thuỷ bị trầy xước hoặc sức mẻ thì tốt nhất mọi người nên đổi sang bức tượng khác để tránh điềm hung, đồng thời người nhận cũng sẽ vui vẻ hơn khi có được món quà. Còn trong trường hợp bạn mua online thì cần kiểm tra cửa hàng đó có thực sự chuyên về phong thuỷ hay không? Đánh giá của khác hàng trước đó thế nào trước khi lựa chọn.

Tỳ hưu lưu ly để bàn làm việc
Một feedback của khách hàng gửi về cho Phong Thuỷ An Khang

Hộp bút phong thủy

Hộp bút phong thủy là một trong những quà tặng phong thủy để bàn làm việc được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi vì vật phẩm này có rất nhiều hình dáng khác nhau với những ý nghĩa riêng biệt. Ví dụ hộp bút phong thủy hình đại bàng sẽ ẩn chứa sức mạnh của “chúa tể bầu trời”, giúp gia chủ có thể đương đầu trước mọi khó khăn, giông bão để đi đến thành công.

Hay hộp bút phong thủy hình thuyền buồm sẽ mang ý nghĩa là mọi việc đều thuận buồm xuôi gió, không gặp khó khăn, trở ngại. Còn hộp bút phong thủy hình linh vật theo tuổi sẽ có ý nghĩa là trấn trạch, tiếp thêm năng lượng tích cực và đem đến may mắn cho người sở hữu.

Hộp bút đại bàng làm quà tặng để bàn làm việc
Hộp bút đại bàng là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi

Chất liệu làm nên hộp bút phong thủy không quá quan trọng khi chọn làm quà tặng cho đối tác, đồng nghiệp, bạn bè hay sếp lớn. Nhưng nếu được thì người mệnh Kim nên ưu tiên chọn những hộp bút phong thủy có chất liệu đồng, vàng và bạc. Mệnh Mộc nên chọn những hộp bút phong thủy có chất liệu gỗ, mệnh Thủy là lưu ly, mệnh Hỏa là polypropylen và nhựa. Còn nếu thuộc mệnh Thổ thì hộp bút phong thủy có chất liệu gốm sứ và đá.

Quà tặng phong thủy để bàn làm việc
Hộp bút phong thủy được chế tác đan xen cùng các chi tiết ngựa đồng và đồng hồ

Bên cạnh đó, khi chọn hộp bút phong thủy làm quà tặng cũng nên chú ý đến tính nguyên vẹn của vật phẩm. Những hộp bút phong thủy bị sức mẻ, không còn nguyên vẹn sẽ mang điềm hung nếu đặt trên bàn làm việc.

Do đó, khi mua mọi người nên chọn lựa cẩn thận, quá trình đóng gói và vận chuyển phải được thực hiện nhẹ nhàng, đảm bảo khi đến tay người nhận phải là hộp bút phong thủy hợp mệnh, hình ảnh có ý nghĩa và còn nguyên vẹn để chúc cho người nhận gặp nhiều may mắn, làm gì cũng thuận lợi và dễ dàng vượt qua khó khăn, thử thách (nếu có).

Quà tặng để bàn làm việc dành tặng gofler
Quà tặng để bàn làm việc dành tặng gofler

Linh vật phong thủy

Nhắc đến quà tặng phong thủy để bàn làm việc đem lại may mắn thì không thể không nhắc đến tượng linh vật hợp tuổi. Theo như những chuyên gia chia sẻ, tượng linh vật nếu hợp với mệnh của người sở hữu cũng như đặt đúng vị trí (đúng hướng) sẽ giúp cho người đó gặp nhiều may mắn, có được sức khỏe và tài vượng như ý. Đặc biệt là sẽ giữ của, trấn trạch, xua đuổi tà khí để bảo vệ chủ nhân.

Tượng ngựa để bàn làm việc ý nghĩa mã đáo thành công
Tượng ngựa để bàn làm việc ý nghĩa mã đáo thành công

Tượng linh vật phong thủy có rất nhiều loại khác nhau, chúng được phân chia dựa trên kích thước, ý nghĩa và mục đích sử dụng. Nếu làm quà tặng phong thủy để bàn làm việc, mọi người nên chọn tượng có hình con giáp là tuổi của người muốn tặng như rồng, cọp, gà, ngựa,… Ngoài ra, tượng linh vật có hình tỳ hưu hoặc đại bàng cũng là một món quà tuyệt vời để tặng đối tác, bạn bè, cấp trên.

Tượng chuột bằng đồng để bàn làm việc hợp tuổi tý
Tượng chuột bằng đồng để bàn làm việc hợp tuổi tý

Khi chọn tượng linh vật phong thủy làm quà tặng, mọi người nên ưu tiên chọn những tượng linh vật phong thủy làm bằng chất liệu lưu ly. Bởi vì những tượng linh vật phong thủy làm bằng chất liệu này sẽ được các nghệ nhân tối ưu thần sắc của linh vật một cách tối đa, có thể đem đến nhiều may mắn hơn cho chủ sở hữu. Bên cạnh đó, các tượng linh vật phong thủy làm bằng kim loại (vàng, bạc, đồng) và gỗ cũng rất tốt, mọi người có thể cân nhắc lựa chọn để làm quà tặng.

Tượng Rồng để bàn làm việc làm quà tặng người tuổi Thìn
Tượng Rồng để bàn làm việc làm quà tặng người tuổi Thìn

Hiện nay, ngoài những tượng linh vật phong thủy có sẵn thì một số cửa hàng còn nhận chế tác riêng theo yêu cầu riêng của khách hàng. Mọi người có thể dựa trên mệnh, tuổi cũng như là mong muốn của đối phương để đặt làm một tượng linh vật phong thủy có kích thước, màu sắc và hình tượng phù hợp. Tuy giá thành của những tượng đặt riêng sẽ cao hơn bình thường nhưng giá trị mà vật phẩm mang lại còn đáng giá hơn rất nhiều lần, xứng đáng để mọi người đầu tư.

Tượng tàng long ngoạ hổ để bàn làm việc
Tượng tàng long ngoạ hổ được một doanh nhân tại Tp HCM đặt chế tác riêng

Đồng hồ phong thủy

Đồng hồ phong thủy là một vật phẩm không còn quá xa lạ với người làm kinh doanh. Đa số mọi người thường chọn vật phẩm này để trong phòng làm việc để nhắc nhở mình về thời gian cũng như là cầu may mắn, suông sẻ trong công việc và thuận lợi trong việc thăng quan tiến chức.

Ngoài ra, đồng hồ phong thủy cũng là một món quà tặng để bàn làm việc đầy ý nghĩa mà mọi người có thể dành tặng cho đối tác hoặc cấp trên để thể hiện sự trân trọng quãng thời gian hai người quen biết nhau và chúc cho đối phương đạt được những điều như ý nguyện.

Đồng hồ để bàn làm việc tặng doanh nhân
Đồng hồ để bàn làm việc là một trong những món quà bạn đáng quan tâm

Đồng hồ phong thủy có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, giúp mọi người dễ dàng chọn được một chiếc đồng hồ ưng ý để trên bàn làm việc của mình hoặc tặng cho người khác. Có thể xem các mẫu kết hợp với linh vật (trùng với con giáp của người nhận) để vừa trấn trạch vừa gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Hoặc Phật Di Lặc, thuyền buồm,… có ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, nếu có gặp khó khăn và giông bão thì cũng thuận lợi vượt qua.

Đồng hồ thuyền buồm quà tặng để bàn làm việc
Đồng hồ thuyền buồm có ý nghĩa may mắn, thuận buồm xuôi gió

Trên thị trường hiện nay thì đồng hồ phong thủy có xuất xứ từ Nhật Bản và Hàn Quốc là được ưa chuộng hơn cả. Bởi vì những đồng hồ này thường được chế tác tinh xảo, kiểu dáng đa dạng, sang trọng và đi đầu về chất lượng. Khi chọn làm quà tặng cũng sẽ thể hiện được tình cảm, sự trân trọng của mình dành cho đối phương, từ đó thắt chặt hơn mối quan hệ của cả hai. Nếu mọi người đang không biết chọn quà tặng phong thủy để bàn làm việc nào tặng sếp, đối tác và đồng nghiệp thì có thể cân nhắc đến đồng hồ phong thủy.

Đồng hồ xe đạp quà tặng để bàn làm việc
Đồng hồ xe đạp đại diện cho sự bền bỉ, kiên trì

Trên đây là top 5 quà tặng phong thuỷ để bàn làm việc may mắn được ưa chuộng nhất hiện nay. Hi vọng với những thông tin này, mọi người sẽ chọn được cho đối tác, đồng nghiệp, bạn bè hoặc cấp trên một quà tặng phong thuỷ phù hợp và ưng ý. Trong trường hợp cần tìm hiểu thêm về sản phẩm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Xin chân thành cám ơn.

MỌI NGƯỜI CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM

Sắp xếp bàn giám đốc chuẩn phong thuỷ

Tranh đá quý 3D cao cấp mừng tặng sếp

Quà tặng phong thuỷ đi mừng lên nhà mới

Quà tặng phong thuỷ đi mừng khai trương

5/5 - (13 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục