Tượng Phật Để Xe Ô Tô Hợp Tuổi Ất Sửu 1985

Tượng Phật để xe ô tô hợp người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 đang là vấn đề được khá nhiều người ở độ tuổi này quan tâm, tìm hiểu. Bởi tượng Phật để ô tô mang lại nhiều may mắn, phúc đức, hướng con người ta đến những điều tốt đẹp của cuộc sống. Hiểu được khó khăn của quý bạn, chúng tôi xin được gợi ý Top 3 tượng Phật hợp người tuổi Ất Sửu cầu tài lộc, bình an cho chủ sở hữu để bạn tham khảo. 

Top 3 tượng Phật để xe ô tô hợp tuổi Ất Sửu 1985

Chọn tượng Phật ô tô hay bất cứ vật phẩm phong thủy nào đều cần xem xét và chọn lựa kỹ càng. Tuy nhiên, sự khác biệt nằm ở chỗ chọn các vật phẩm phong thủy khác như cầu đá phong thủy, tỳ hưu, thiềm thừ,…, đều cần dựa trên ngũ hành tương sinh, tương khắc để chọn lựa cho hợp mệnh. 

Với tượng Phật cũng vậy, nhưng chọn theo ngũ hành cũng chỉ là một trong số những cách chọn tượng Phật, có thể chọn theo cảm tính, theo vị Phật bản mệnh. Không quan trọng bạn là ai, mọi hành động dù vô tri giác đều có thể được hưởng bao dung, khoan hồng.

Theo cách chọn tượng dựa vào ngũ hành, tuổi Ất Sửu mệnh Kim (Hải Trung Kim – vàng trong biển) sinh vượng với tượng Phật được làm từ gốm, sứ, đá có màu vàng, nâu đất (tương sinh với Thổ). Bình hòa với tượng được làm từ kim loại, vàng, bạc có màu trắng, xám, ghi (tương hợp với Kim). Tương sinh với tượng Phật được chế tác từ thủy tinh, lưu ly,… có màu xanh dương (hành Thủy). 

Tượng Phật Hư Không Tạng Bồ Tát hợp tuổi Ất Sửu 1985

Tuổi Ất Sửu được Phật Hư Không Tạng Bồ Tát ban cho trí tuệ thông thái, soi đường dẫn lối để thoát khỏi cửa ải nhân gian. Tuổi Ất Sửu khi chọn tượng Phật để ô tô nên ưu tiên chọn Phật bản mệnh là tượng Hư Không Tạng Bồ Tát nhằm sinh nhiều vượng khí, đón nhiều tài lộc cầu bình an, may mắn. 

Phật Hư Không Tạng Bồ Tát là Đức Phật đại diện cho sự thông minh, trí tuệ sáng suốt, giúp con người ta nhận biết mặt trái, phải của cuộc đời, tránh được những cạm bẫy của kẻ tiểu nhân. Tuổi Ất Sửu khi thỉnh tượng Phật Hư Không Tạng Bồ Tát nên chọn tượng Phật được điêu khắc tỉ mỉ, tinh xảo, chỉn chu đến từng chi tiết, đặc biệt là các đặc điểm nhận dạng như đài sen, quần áo, đầu tóc, bông sen,…

Tuong Hu Khong Tang Bo Tat hop tuoi At Suu 1985
Tượng Hư Không Tạng Bồ Tát bằng kim sa rát vàng 24k hợp tuổi Ất Sửu

Sở dĩ cần phải chọn kỹ tượng Phật là bởi, nếu thiếu mất đi một chi tiết dù là nhỏ nhất cũng là bất kính với Phật. Vậy nên, không chỉ riêng trong việc lựa chọn tượng Phật để ô tô mà trong bất kỳ chọn vật phẩm phong thủy nào cũng cần hết sức lưu ý để chọn lựa được sản phẩm có đầy đủ chi tiết, vẹn toàn nhất.

Đặc biệt, khi thỉnh tượng Phật Hư Không Tạng Bồ Tát để ô tô cần khai quang, điểm nhãn cho tượng. Mục đích của việc này là để khai báo mục đích và thành tâm tín nguyện Đức Phật, xin Phật chứng giám lòng thành của chủ sở hữu. 

Người tuổi Ất Sửu 1985 hợp nhất với tượng Hư Không Tạng Bồ Tát làm từ đá, kim loại hoặc lưu ly. Hơn thế, khi chọn tượng nhất là tượng chế tác từ lưu ly nên thỉnh tượng Phật có màu trắng hoặc xanh dương hợp mệnh. Tránh chọn phải những màu khắc mệnh như màu đỏ, hồng, tím,…(hành Hỏa).

Tượng Phật Di Lặc hợp người tuổi Ất Sửu 1985

Từ ngàn xưa đến nay, tượng Phật Di Lặc được người đời biết đến là vị Phật mang lại sự an yên, ấm no, cuộc sống viên mãn cho con người. Tuổi Ất Sửu thỉnh tượng Phật Di Lặc để ô tô cũng rất phù hợp. Đặc biệt, đối với những ai đang làm ăn, kinh doanh thì nên chọn một bức tượng Phật Di Lặc đề cầu nhiều tài lộc, sinh nhiều vượng khí. 

Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô hợp 1985
Tượng Phật Di Lặc ngồi trên lưng Thiềm Thử và tay cầm gậy Như Ý mang lại tiền tài, phú quý, công danh.

Thực tế ngày nay, có khá nhiều người khi chọn mua tượng Phật Di Lặc đều băn khoăn và lúng túng không biết nên chọn tượng có hình dáng nào cho phù hợp với mục đích và nhu cầu của bản thân. Sở dĩ có cơ sự như vậy là bởi tượng Phật Di Lặc có rất nhiều hình dáng khác nhau, mỗi hình dáng lại tồn tại ý nghĩa riêng biệt. 

Đơn cử như tượng Phật Di Lặc ngồi trên tiền, vàng mang ý nghĩa cầu tiền tài hương thịnh, con đường công danh gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió thích hợp với những người làm ăn kinh doanh. Tượng Phật Di Lặc ngũ phúc được khắc họa có năm đứa trẻ vây quanh Phật Di Lặc tượng trưng cho Phúc, Lộc, Thọ, Khang, Ninh mang ý nghĩa của hạnh phúc viên mãn, tiền tài, sức khỏe dồi dào, cuộc sống bình yên.

Tuong phat di lac hop nguoi tuoi at suu 1985
Tượng Phật Di Lặc ngồi trên tiền, vàng cầu tiền tài hương thịnh, con đường công danh gặp nhiều may mắn thích hợp với những người làm ăn kinh doanh.

Tuy nhiên, dù mục đích của bạn là gì, nhu cầu của bạn ra sao thì khi thỉnh tượng Di Lặc, thứ cần lưu tâm nhất đến là nụ cười và dáng vẻ ung dung, tự tại của Ngài. Bởi đó là điểm đặc trưng không lẫn đi đâu được của Phật Di Lặc. Khi nhìn thấy được nụ cười cùng điệu bộ thoải mái của Phật Di Lặc ắt lòng sẽ bình yên, an nhiên. 

Xét cho cùng, dù là tượng có hình dáng và được điêu khắc ra sao thì cái cốt vẫn là tấm lòng hướng Phật của con người. Có tâm, có lòng ắt Đức Phật sẽ thấu mà chứng giám cho lòng thành. 

Tượng Phật Bà Quan Âm hợp tuổi Ất Sửu 1985

Phật Bà Quan Âm hay Phật Quan Thế Âm Bồ Tát cứu độ chúng sinh, khoan dung với nhân loại, là một trong những mẫu tượng thích hợp với người tuổi Ất Sửu 1985. Theo thuyết Phật giáo, Phật Bà Quan Âm có quyền năng và đức hạnh chỉ đứng sau Phật Thích Ca. Bởi vậy, Ngài luôn được sùng kính bởi không chỉ các Phật tử mà còn với phần đa người dân một số nước theo Đạo Phật như Việt Nam, Trung Quốc,…

tương phat ba quan am hop tuoi at suu 1985
Tượng Phật Quan Âm bằng đá ngà thích hợp với người tuổi Ất Sửu

Khi thỉnh tượng Phật Bà Quan Âm một số Phật tử tin rằng nếu không hiểu rõ về Đức Phật thì cứ thành tâm chọn tượng theo cảm tính. Bởi vô tri thì vô trách, Đức Phật trên đời này đều là những vị thánh minh, khoan dung, luôn độ lượng, tha thứ cho những lỗi lầm của con người. 

Tuy nhiên, nếu hiểu rõ và có kiến thức nền tảng về phong thủy và thuyết Phật giáo thì vẫn là nên chọn tượng hợp mệnh mình để củng cố thêm niềm tin, cầu được nhiều tài lộc, may mắn. Tuổi Ất Sửu hợp nhất với tượng Quan Âm Bồ Tát được chế tác từ đá như đá ngà hay lưu ly có màu trắng, xám, xanh dương.

Tuong phat ba quan am hop tuoi at suu 1985
Tượng Phật Bà Quan Âm làm bằng lưu ly xanh dương tinh xảo cầu nhiều tài lộc, may mắn cho chủ sở hữu.

Bên cạnh đó, có một số lưu ý mà bạn cần nhớ khi đặt tượng Phật Bà Quan Âm phải chọn vị trí đặt tượng ở trên cao, ngang tầm mắt của người lái. Chỗ đặt tượng Phật phải đảm bảo sạch sẽ, thoáng mát. Vị trí tốt nhất là nên đặt ở giữa taplo của xe ô tô, dùng keo dính chặt phần đế tượng để tránh hiện tượng xê dịch, đổ vỡ mất đi sự linh thiêng của tượng, gây vận hạn cho chủ sở hữu.

Hi vọng bài viết “Tượng Phật để xe ô tô hợp người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985” sẽ giúp bạn chọn được tượng Phật phù hợp với mệnh mình nhằm mang lại nhiều may mắn, bình an, tài lộc. Mọi vấn đề thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc Zalo 093 232 8979 của Phong Thủy An Khang để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. 

5/5 - (2 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục