Người mệnh Hoả nên để tượng Phật gì trong xe ô tô? Giải đáp

Người mệnh Hoả nên để tượng Phật gì trong xe ô tô? Giải đáp thắc mắc này Phong thủy An Khang xin chia sẻ một số thông tin liên quan đến người có tuổi thuộc mệnh Hỏa và các chọn tượng Phật có màu sắc, chất liệu hợp mệnh Hỏa bạn nên biết để thu hút may mắn, bình an. Chi tiết mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đôi nét về người mệnh Hỏa

Theo quy luật ngũ hành cổ xưa vạn vật sinh ra đều dựa trên quy luật tương sinh, tương khắc Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Con người cũng không ngoại lệ, mỗi người sinh ra sẽ ứng với một mệnh. Để dung hòa được với vạn vật cần vận hành như thế nào phù hợp, hài hòa nhằm mang lại nhiều điều may mắn, tốt lành cho bản mệnh của mình.

Hỏa tượng trưng cho sức mạnh của lửa, nung nóng tất cả mọi thứ
Hỏa tượng trưng cho sức mạnh của lửa, nung nóng tất cả mọi thứ

Cũng dựa theo những yếu tố ngũ hành này, nhiều người đã kết hợp học thuyết trong tâm linh tín ngưỡng Phật giáo để thỉnh tượng Phật đặt trên xe ô tô với mong cầu có được sự che chở bảo vệ của đức Phật, mang lại may mắn, bình an trên mọi nẻo đường. Để làm được điều đó trước tiên bạn cần hiểu về chất liệu và màu sắc hợp mệnh trong ngũ hành để có thể kết hợp chọn được mẫu tượng Phật phù hợp nhất với tuổi và mệnh của mình.

Vậy để trả lời cho câu hỏi Người mệnh Hoả nên để tượng Phật gì trong xe ô tô? Mời bạn cùng Phong thủy An Khang tìm hiểu qua những năm sinh thuộc mệnh Hỏa, màu sắc và chất liệu người mệnh Hỏa nên chọn? Từ đây có thể kết hợp các yếu tố lại với nhau và đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Người mệnh Hỏa sinh năm nào?

Mệnh Hỏa được chia thành 6 nạp âm gồm Lư Trung Hỏa (lửa trong lò), Sơn Đầu Hỏa (lửa trên đỉnh núi), Tích Lịch Hỏa (lửa tạo ra từ sấm sét), Sơn Hạ Hỏa (lửa dưới chân núi), Phú Đăng Hỏa (lửa của các loại đèn), Thiên Thượng Hỏa (nghĩa là lửa trên trời). Mỗi người sinh ra mỗi năm sẽ ứng với một nạp âm cụ thể, để hiểu chi tiết bạn có thể tham khảo qua bảng thống kế dưới đây.

Chi tiết năm sinh, bản mệnh và phật bản mệnh của người thuộc mệnh Hỏa
Chi tiết năm sinh, bản mệnh và Phật bản mệnh của người thuộc mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa nên chọn tượng Phật màu gì?

Theo phong thủy ngũ hành, màu sắc là một yếu tố cực kỳ quan trọng giúp cân bằng nguồn năng lượng âm và dương giúp cho mọi thứ trở nên hài hòa cân bằng được cuộc sống. Vì vậy, khi chọn tượng Phật để xe ô tô cần chú ý chọn tượng Phật với màu sắc phù hợp nhất. Theo thuyết ngũ hành những màu sắc tương sinh, tương hợp sẽ thu hút được năng lượng tích cực cho chủ xe. Ngược lại, bạn cũng nên tránh sử dụng những tượng Phật có màu tương khắc với mệnh của mình, sẽ gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của bạn.

Người mệnh Hỏa nên chọn tượng phật màu gì
Người mệnh Hỏa nên chọn tượng Phật màu gì
  • Màu sắc tương sinh: Người mệnh Hỏa khi chọn tượng Phật để xe ô tô tốt nhất nên chọn tượng có màu xanh lục thuộc mệnh Mộc, theo thuyết ngũ hành “ Mộc sinh Hỏa” gỗ càng nhiều lửa càng cháy lớn. Vì vậy khi chọn tượng Phật màu xanh lá cây sẽ mang lại nhiều may mắn bình an cho người mệnh Hỏa.
  • Màu sắc tương hợp: Ngoài màu tương sinh người mệnh Mộc cũng có thể chọn tượng Phật có màu đỏ, hồng hoặc màu tím… Đây là những màu sắc thuộc mệnh Hỏa, khi chọn tượng Phật có những màu này sẽ giúp cân bằng được cuộc sống người mệnh Hỏa.
  • Màu sắc chế khắc: Ngoài những màu sắc tương sinh, tương hợp người mệnh Hỏa cũng có thể lựa chọn những mẫu tượng Phật có màu trắng, ghi hoặc màu xám… Những màu này sẽ khắc chế được tính dư của người mệnh Hỏa.
  • Ngoài những màu sắc phù hợp thì cũng sẽ có những màu sắc người mệnh Hỏa không nên sử dụng như: màu xanh nước biển, màu đen… Đây là màu sắc thuộc mệnh Thủy, theo ngũ hành “ Thủy khắc Hỏa” sử dụng những màu sắc này sẽ không tốt cho người mệnh Hỏa.

Mệnh Hỏa nên chọn tượng Phật chất liệu gì?

Ngoài yếu tố màu sắc, chất liệu tượng Phật cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng khi chọn tượng Phật để xe ôtô. Cũng tương tự như màu sắc chất liệu cũng sẽ có những chất liệu sinh vượng, tương sinh, bình hòa, ngược lại cũng sẽ có những chất liệu tương khắc người mệnh Hỏa không nên lựa chọn. Cụ thể:

  • Chất liệu sinh vượng như gỗ, mây, tre, lá,…những chất liệu có tính Mộc.
  • Chất liệu bình hoà tương, tương bộ như nhựa, polyserin,… chất liệu có tính Hỏa
  • Chất liệu tương sinh như gốm, sứ, đá, gạch,…những chất liệu có tính Thổ 
  • Chất liệu khắc chế như đồng, kim loại, vàng, bạc… những chất liệu có tính Kim
  • Theo phong thủy ngũ hành tương khắc “ Thủy khắc Hỏa” vì vậy người mệnh Hỏa không nên chọn các vật liệu như kính, thuỷ tinh, … những vật liệu có tính Thủy.

Người mệnh Hoả nên để tượng Phật gì trong xe ô tô vạn dặm bình an

Theo quan niệm về Phật giáo, Đức Phật là những người có tấm lòng thiện lương, luôn soi sáng và phù hộ cho chúng sinh. Đức Phật không phân biệt giới tính hay sang hèn, chỉ cần tâm hướng về Phật, hướng về những điều thiện lành đều được Đức Phật che chở. Tuy nhiên, nếu biết kế hợp giữa vấn đề tín ngưỡng Phật giáo và phong thủy ngũ hành sẽ giúp cho tượng Phật phát huy được hết năng lượng tốt lành nhất.

Người mệnh Hoả nên để tượng Phật gì trong xe ô tô vạn dặm bình an
Người mệnh Hoả nên để tượng Phật gì trong xe ô tô vạn dặm bình an

Nhắc đến tượng Phật để xe ô tô Mệnh Hỏa không thể không nhắc đến top những mẫu tượng Phật như: Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát, Tượng Phật Di Lặc, Tượng Phật A Di Đà, Tượng Phật Bất Động Minh Vương… Đây là những mẫu tượng Phật hợp với người thuộc mệnh Hỏa có thể mang lại may mắn, bình an cho những người thuộc mệnh này.

Người mệnh Hoả nên để tượng Phật gì trong xe ô tô? Giải đáp thắc mắc này mời bạn cùng Phong thủy An Khang tìm hiểu chi tiết qua các thông tin dưới đây!

1. Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát để ô tô hợp mệnh Hỏa

Tượng Phật Quan Âm được xem là một trong những mẫu tượng Phật phù hợp với tất cả mọi người. Phật Quan Âm Bồ Tát với tấm lòng Bồ Tát, từ bi, khoan dung độ lượng luôn ban phát những điều tốt đẹp, cứu khổ cứu nạn giúp con người thoát ra được những sự khổ đau trên cuộc đời. Với hình tượng phúc hậu, hiền từ tay phải để thế thủ ẩn, tay trái cầm bình cam lộ, ánh mắt khép hờ, miệng luôn nở nụ cười từ bi thánh thiện, ngồi kiết già trên đài sen. Tất cả chi tiết đều được các nghệ nhân trau chuốt tỉ mỉ, tạo đường nét mềm mại, uyển chuyển thể hiện được phong thái của Đức Phật.

Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát để ô tô hợp mệnh Hỏa
Tượng Phật Quan Âm Bồ Tát để ô tô hợp mệnh Hỏa

Với người mệnh Hỏa tốt nhất vẫn nên thỉnh tượng Phật Quan Âm Bồ Tát để xe ô tô nên chọn những mẫu tượng Phật với chất liệu gỗ tự nhiên, hoặc tượng đá bột ép màu trắng… Đây là những chất liệu tương sinh, tương hợp với người mệnh Hỏa mang lại may mắn bình an cho chủ xe.

Phong thủy An Khang khuyên bạn nên chọn những mẫu tượng Phật gỗ tự nhiên như: Gỗ Hoàng Dương, gỗ Bách Xanh… Đây là những dòng chất liệu quý hiếm mang lại nhiều giá trị về mặt sức khỏe cũng như tâm linh, phong thủy. Loại gỗ này có mùi thơm nhẹ giúp thanh lọc không khí, giảm căng thẳng mệt mỏi cực kỳ phù hợp với không gian xe ô tô. Ngoài ra, tượng còn có nhiều ý nghĩa trong phong thủy như xua đuổi những luồng khí xấu, mang lại may mắn tài lộc cho chủ mệnh.

Dưới đây là một số mẫu tượng Phật Quan Âm Bồ Tát  chất liệu gỗ Hoàng Dương và tượng Phật Phật Quan Âm Bồ Tát  đá bột ép cao cấp cực kỳ thích hợp để trên xe ô tô người mệnh Thổ bạn có thể tham khảo:

Mẫu tượng Phật Quan Âm gỗ Hoàng Dương

Tượng Phật Quan Âm được xem là một trong những mẫu tượng phật phù hợp với tất cả mọi người
Tượng Phật Quan Âm được xem là một trong những mẫu tượng Phật phù hợp với tất cả mọi người
Mẫu tượng phật được chế tác từ chất liệu gỗ Hoàng Dương cao cấp
Mẫu tượng Phật được chế tác từ chất liệu gỗ Hoàng Dương cao cấp
Tượng với chi tiết mềm mại tinh tế tạo được thần thái ung dung tự tại của Đức Phật
Tượng với chi tiết mềm mại tinh tế tạo được thần thái ung dung tự tại của Đức Phật

Mẫu tượng Phật Quan Âm Bồ tát chất liệu đá bột ép cao cấp

Mẫu tượng phật Quan Âm Bồ tát chất liệu đá bột ép cao cấp mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa
Mẫu tượng Phật Quan Âm Bồ tát chất liệu đá ngà cao cấp mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa

2. Tượng Phật Di Lặc để ô tô hợp mệnh Hỏa

Nói đến tượng Phật để xe ô tô thì không thể không nhắc đến tượng Phật Di Lặc, đây là một trong những mẫu tượng Phật thịnh hành nhất hiện nay. Tượng Phật Di Lặc còn được biết đến là tượng Phật Cười, với hình tượng ung dung, miệng luôn nở nụ cười viên mãn hạnh phúc, nổi bật với chiếc bụng bự, tượng còn gắn liền với các món đồ có ý nghĩa về tiền tài. Vì vậy mà nhiều người thỉnh tượng Phật Di Lặc với mong cầu sự may mắn, bình an, mong muốn cho cuộc sống luôn được ấm no, viên mãn.

Tượng Phật Di Lặc để ô tô hợp mệnh Hỏa
Tượng Phật Di Lặc để ô tô hợp mệnh Hỏa

Tượng Phật Di Lặc hiện nay được chế tác với đa dạng mẫu mã cũng như chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, đối với người mệnh Hỏa tốt nhất nên thỉnh mẫu tượng Phật Di Lặc gỗ Hoàng Dương hoặc tượng đá ép màu trắng. Tất cả các mẫu tượng đều được các nghệ nhân chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết kết hợp với chất liệu gỗ tự nhiên bề mặt bóng mịn, thể hiện được nét tự nhiên, nhẹ nhàng của tượng Phật.

Tượng Phật Di Lặc được chế tác với nhiều hình dáng như: tượng Phật Di lặc đứng, tượng Phật Di Lặc kéo bao tiền, tượng Phật Di Lặc ngồi bên bao tiền, tượng Phật Di Lặc nằm… Mỗi mẫu tượng Phật đều mang trong mình một ý nghĩa nhất định, vì vậy khi chọn tượng Phật bạn có thể chọn tượng theo mong cầu của mình.

Gợi ý mẫu tượng Phật Di Lặc phù hợp với người mệnh Hỏa:

Tượng Phật Di Lặc gỗ Hoàng Dương

Tượng Phật Di Lặc ngồi bên bao vàng chất liệu gỗ Hoàng Dương
Tượng Phật Di Lặc ngồi bên bao vàng chất liệu gỗ Hoàng Dương
Tượng Phật Di Lặc kéo bao vàng chất liệu gỗ Hoàng Dương
Tượng Phật Di Lặc kéo bao vàng chất liệu gỗ Hoàng Dương
Mẫu tượng Phật để xe ô tô với mong cầu về bình an, tiền bạc và phạnh phúc viên mãn
Mẫu tượng Phật để xe ô tô với mong cầu về bình an, tiền bạc và phạnh phúc viên mãn
Mẫu tượng Phật để xe ô tô với mong cầu về bình an, tiền bạc và phạnh phúc viên mãn
Mẫu tượng Phật để xe ô tô với mong cầu về bình an, tiền bạc và phạnh phúc viên mãn
Tượng Phật Di Lặc đứng để xe ô tô cho người mệnh Hỏa
Tượng Phật Di Lặc đứng để xe ô tô cho người mệnh Hỏa
Tượng Phật Di Lặc đứng để xe ô tô cho người mệnh Hỏa
Tượng Phật Di Lặc đứng để xe ô tô cho người mệnh Hỏa

Tượng Phật Di Lặc đá ngà màu trắng

Tượng Phật Di Lặc đá bột ép màu trắng
Tượng Phật Di Lặc đá bột ép màu trắng

3. Tượng Phật Thích Ca Mô Ni để ô tô hợp mệnh Hỏa

Phật Thích Ca Mâu Ni là một trong những người có sức mạnh tối cao sáng lập nên  Phật Giáo. Hình tượng tượng Phật Thích Ca ngồi kiết già trên đài sen mang ý nghĩa siêu thực, đôi mắt Đức Phật luôn khép hờ nhìn xuống dưới để bản thân tự giác ngộ, làm chủ hành động của mình. Vì vậy nhiều người thỉnh tượng Phật với mong cầu được người phù hộ gặp nhiều điều may mắn, an lành trong cuộc sống.

Tượng Phật Thích Ca Mô Ni để ô tô hợp mệnh Hỏa
Tượng Phật Thích Ca Mô Ni để ô tô hợp mệnh Hỏa

Đặc biệt, đối với người mệnh Hỏa ưu tiên sử dụng những mẫu tượng Phật Thích Ca Mâu Ni chất liệu gỗ, bởi vì gỗ có tính Mộc theo phong thủy ngũ hành tương sinh ” Mộc sinh Hỏa” vì vậy người mệnh Hỏa nên thỉnh tượng Phật gỗ để có thể hỗ trợ nâng cao được nguồn năng lượng tích cực cho mệnh chủ.

Bên cạnh đó, đa phần tượng Phật Phật Thích Ca Mâu Ni được chế tác từ chất liệu gỗ Hoàng Dương, gỗ Bách xanh những dòng gỗ quý hiếm không chỉ mang lại ý nghĩa về tâm linh phong thủy mà còn giúp thanh lọc không khí, tạo không gian thư thái thoải mái cho tài xế tập trung lái xe.

Gợi ý mẫu tượng Phật Thích Ca Mâu Ni phù hợp với người mệnh Hỏa:

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni  gỗ Hoàng Dương

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni  gỗ Hoàng Dương
Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni  gỗ Hoàng Dương
Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni gỗ Hoàng Dương mang lại may mắn, bình an cho người mệnh Mộc
Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni gỗ Hoàng Dương mang lại may mắn, bình an cho người mệnh Mộc
Mẫu tượng được chế tác tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất
Mẫu tượng được chế tác tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni đá ngà màu trắng

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni đá bột ép màu trắng
Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni đá ngà màu trắng
Diện tượng đẹp với ngũ quan cân đối nhẹ nhàng
Diện tượng đẹp với ngũ quan cân đối nhẹ nhàng
Mẫu tượng Phật chất liệu đá bột ép cao cấp được ưa chuộng hiện nay
Mẫu tượng Phật chất liệu đá ngà cao cấp được ưa chuộng hiện nay

4. Tượng Phật A Di Đà để ô tô hợp mệnh Hỏa

Tượng Phật A Di Đà là mẫu tượng Phật để xe ô tô hợp với người mệnh Hỏa. Đặc biệt đây chính là Phật bản mệnh và là tượng Phật để xe ô tô hợp tuổi Giáp Tuất (1934, 1994) và người tuổi Ất Hợi (1935, 1995) thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa. Vì vậy, những người thuộc nhóm tuổi này nên ưu tiên chọn tượng Phật A Di Đà đặt trên xe ô tô để thu hút được nhiều điều may mắn, bình an nhất.

Tượng Phật A Di Đà để ô tô hợp mệnh Hỏa
Tượng Phật A Di Đà để ô tô hợp mệnh Hỏa

Theo như kinh Vô Lượng hình ảnh tượng Phật A Di Đà được biết đến với tóc hình xoắn ốc, trước ngực có ấn ký chữ Vạn, đôi mắt khép hờ nhìn xuống dương gian. Tượng Phật A Di Đà để xe ô tô cũng được chế tác với nhiều hình dáng, kiểu cách khác nhau nhưng chung quy lại tượng đều mang ý nghĩa tốt lành đến cho con người.

Đối với người mệnh Hỏa tốt nhất nên chọn tượng Phật A Di Đà chất liệu gỗ Hoàng Dương hoặc tượng Phật đá ngà màu trắng sẽ mang lại năng lượng tốt nhất cho người mệnh Hỏa. 

Gợi ý mẫu tượng Phật A Di Đà phù hợp với người mệnh Hỏa:

Tượng Phật A Di Đà gỗ Hoàng Dương

Người mệnh Hỏa tốt nhất nên chọn tượng Phật A Di Đà chất liệu gỗ Hoàng Dương
Người mệnh Hỏa tốt nhất nên chọn tượng Phật A Di Đà chất liệu gỗ Hoàng Dương
Mẫu tượng Phật thiết kế đơn giản tinh tế đặt trên xe ô tô
Mẫu tượng Phật thiết kế đơn giản tinh tế đặt trên xe ô tô
Một trong những mẫu tượng Phật A Di Đà để xe ô tô đẹp thịnh hành hiện nay
Một trong những mẫu tượng Phật A Di Đà để xe ô tô đẹp thịnh hành hiện nay

Tượng Phật A Di Đà đá bột ép màu trắng

Tượng Phật A Di Đà đá bột ép màu trắng
Tượng Phật A Di Đà đá ngà màu trắng

5. Tượng Phật Bất Động Minh Vương để ô tô mệnh Hỏa

Tượng Phật Bất Động Minh Vương được biết đến với hình tượng dữ tợn với sứ mệnh luôn che chở bảo vệ cho Tâm Bồ Đề, bất kể Phật tử hay phàm nhân nếu một lòng hướng về những điều thiện lành, ngay thẳng vượt qua được những cám dỗ, sân si thì để được Ngài dành sự yêu thương che chở.

Tượng Phật Bất Động Minh Vương để ô tô mệnh Hỏa
Tượng Phật Bất Động Minh Vương để ô tô mệnh Hỏa

Đây cũng là mẫu tượng hợp với người mệnh Hỏa, đặc biệt là mẫu tượng Phật để xe ô tô cho người tuổi Đinh Dậu (1957, 2017) thuộc mệnh Sơn Hạ Hỏa. Phật Bất Động Minh Vương chính là Phật bản mệnh của người tuổi Dậu, vị Phật mang năng lực bảo vệ tối cao đối với những người thuộc nhóm tuổi mệnh Hỏa này. Vì vậy khi chọn tượng Phật để xe ô tô người tuổi Dậu, mệnh Hỏa nên ưu tiên chọn tượng Phật Bất Động Minh Vương để được độ trì.

Tượng Phật Bất Động Minh Vương để xe ô tô hiện nay được chế tác với nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, Phong Thủy An Khang gợi ý bạn nên chọn tượng Phật với chất liệu kim sa dát vàng. Đây là những sản phẩm cao cấp từ chất liệu đến kiểu dáng, hơn hết đây là những chất liệu vượng sinh giúp người mệnh Hỏa tăng thêm may mắn, bình an trên mọi nẻo đường.

Tất cả các mẫu tượng Phật đều được bàn tay tài hoa của các nghệ nhân lành nghề trau chuốt tỉ mỉ từng đường nét, Vì vậy, tượng Phật luôn có sự mềm mại, uyển chuyển thể hiện được nét tinh tế nhẹ nhàng trong tượng Phật

Gợi ý mẫu tượng Phật Bất Động Minh Vương phù hợp với người mệnh Hỏa:

Tượng Phật Bất Động Minh Vương kim sa dát vàng

Mẫu tượng phật để xe ô tô cho người tuổi Đinh Dậu (1957, 2017) thuộc mệnh Sơn Hạ Hỏa
Mẫu tượng Phật để xe ô tô cho người tuổi Đinh Dậu (1957, 2017) thuộc mệnh Sơn Hạ Hỏa
Mẫu tượng phật được chế tác từ chất liệu kim sa dát vàng cao cấp
Mẫu tượng Phật được chế tác từ chất liệu kim sa dát vàng cao cấp

6. Tượng Phật Như Lai Đại Nhật để ô tô hợp mệnh Hỏa

Người mệnh Hoả nên để tượng Phật gì trong xe ô tô? Câu trả lời không thể thiếu chính là tượng Phật Như Lai Đại Nhật. Trong Kim Cương Giới, Phật Như Lai Đại Nhật chính là biểu tượng cho ánh hào quang trí tuệ tiêu diệt đi những điều đen tối trong cõi vô minh, mang lại những điều tốt đẹp an lành cho con người.

Tượng Phật Như Lai Đại Nhật để ô tô hợp mệnh Hỏa
Tượng Phật Như Lai Đại Nhật để ô tô hợp mệnh Hỏa

Đặc biệt đây còn là mẫu tượng Phật để xe ô tô hợp tuổi Bính Thân (1956, 2016) thuộc mệnh Sơn Hạ Hỏa và người tuổi Kỷ Mùi (1979, 2039) trong mệnh Thiên Thượng Hỏa. Những người mệnh Hỏa khi thỉnh tượng Phật Như Lai Đại Nhật trên xe ô tô không chỉ được Đức Phật che chở mà khi nhìn vào Phật có thể tĩnh tâm hướng tới những điều thiện lành, xóa bỏ được những tà niệm trong lòng.

Người thuộc mệnh Hỏa nên ưu tiên chọn tượng Phật Như Lai Đại Nhật kim sa dát vàng, đây là sản phẩm cao cấp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Tượng Phật được phủ lớp cát kim sa lấp lánh, viền tượng được dát vàng thật 100% khi tiếp xúc với ánh sáng sẽ tạo ra ánh hào quang nổi bật.

Gợi ý mẫu tượng Phật Như Lai Đại Nhật phù hợp với người mệnh Hỏa:

Tượng Phật Như Lai Đại Nhật kim sa dát vàng

Đặc biệt đây còn là mẫu tượng phật để xe ô tô hợp tuổi Bính Thân
Đặc biệt đây còn là mẫu tượng Phật để xe ô tô hợp tuổi Bính Thân
Tượng Phật Như Lai Đại Nhật kim sa dát vàng cao cấp nhất hiện nay
Tượng Phật Như Lai Đại Nhật kim sa dát vàng cao cấp nhất hiện nay

7. Tượng Phật Hư Không Tạng Bồ Tát để xe hơi hợp mệnh Hỏa

Tượng Phật Hư Không Tạng Bồ Tát chính là giải đáp cho câu hỏi Người mệnh Hoả nên để tượng Phật gì trong xe ô tô? Cụ thể, đây là tượng Phật để xe ô tô cho người tuổi Bính Dần (1986, 1926) thuộc mệnh Lư Trung Hỏa và người tuổi Kỷ Sửu (1949, 2009) thuộc mệnh Tích Lịch Hỏa. Phật Hư Không Tạng Bồ Tát vị Phật bản mệnh của người tuổi Dần và Sửu luôn dõi theo che chở cho những người thuộc nhóm tuổi này. 

Tượng Phật Hư Không Tạng Bồ Tát để xe hơi hợp mệnh Hỏa
Tượng Phật Hư Không Tạng Bồ Tát để xe hơi hợp mệnh Hỏa

Tượng Phật Hư Không Tạng thể hiện cho sự khôn ngoan và trí tuệ vô biên, với hình tượng tay trái cầm kiếm cắt đứt những phiền muộn trong cõi vô minh, tay phải cầm cành hoa sen trên đài sẽ có viên ngọc quý với ý nghĩa luôn mang lại những điều tốt lành, đáp ứng những ý nguyện của chúng sinh. Vì ý nghĩa này mà tượng Phật Hư Không Tạng Bồ Tát được nhiều người thỉnh để xe ô tô với những mong cầu này.

Những người thuộc mệnh Hỏa tốt nhất nên chọn tượng Phật Hư Không Tạng Bồ Tát chất liệu kim sa dát vàng. Mẫu tượng Phật có chất liệu và màu sắc hợp với người mệnh Hỏa khi chọn tượng Phật hợp mệnh sẽ giúp phát huy tối đa được những năng lượng của tượng Phật.

Gợi ý mẫu tượng Phật Hư Không Tạng Bồ Tát phù hợp với người mệnh Hỏa:

Tượng Phật Hư Không Tạng Bồ Tát  kim sa dát vàng

Tượng Phật Hư Không Tạng Bồ Tát  kim sa dát vàng
Tượng Phật Hư Không Tạng Bồ Tát  kim sa dát vàng
Tượng phật Hư Không Tạng thể hiện cho sự khôn ngoan và trí tuệ vô biên
Tượng Phật Hư Không Tạng thể hiện cho sự khôn ngoan và trí tuệ vô biên

8. Tượng Phật Văn Thù Bồ Tát để ô tô hợp mệnh Hỏa

Tượng Phật Văn Thù Bồ Tát cũng là một trong những mẫu tượng Phật hợp với người mệnh Hỏa. Đặc biệt, đây là tượng Phật để xe ô tô hợp với người tuổi Đinh Mão sinh năm (1987, 1927) thuộc mệnh Lư Trung Hỏa. Đây cũng là mẫu tượng Phật xe hơi được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. 

Tượng Phật Văn Thù Bồ Tát để ô tô hợp mệnh Hỏa
Tượng Phật Văn Thù Bồ Tát để ô tô hợp mệnh Hỏa

Đức Phật với dáng dấp trẻ trung, nhân hậu với gương mặt hiền từ với năng lực trí tuệ vô biên, dung đức hạnh của mình để soi đường chỉ lối cho con người. Vì vậy, nhiều người thỉnh tượng Phật Văn Thù Bồ Tát với mong cầu có được sự minh mẫn, hoạt bát nhanh nhẹn trong xử lý tình huống và giữa cho tinh thần luôn thoải mái tập trung khi lái xe.

Khi chọn tượng Phật Văn Thù Bồ Tát để xe ô tô, người mệnh Hỏa nên ưu tiên chọn tượng Phật với chất liệu kim sa dát 24k và và đá bột ép cao cấp. Đây là hai chất liệu cao cấp có tính Thổ tương sinh với mệnh Hỏa, khi chọn tượng sẽ giúp nâng cao được năng lực của tượng Phật.

Gợi ý mẫu tượng Phật Văn Thù Bồ Tát phù hợp với người mệnh Hỏa:

Tượng Phật Văn Thù Bồ Tát  kim sa dát vàng

Tượng Phật Văn Thù Bồ Tát cũng là một trong những mẫu tượng phật hợp với người mệnh Hỏa
Tượng Phật Văn Thù Bồ Tát cũng là một trong những mẫu tượng Phật hợp với người mệnh Hỏa
Tượng Phật Văn Thù Bồ Tát  kim sa dát vàng
Tượng Phật Văn Thù Bồ Tát  kim sa dát vàng

Tượng Phật Văn Thù Bồ Tát đá bột ép màu trắng

Tượng Phật Văn Thù Bồ Tát đá bột ép màu trắng cao cấp
Tượng Phật Văn Thù Bồ Tát đá bột ép màu trắng cao cấp
Tượng Phật Văn Thù Bồ Tát đá bột ép màu trắng cao cấp
Tượng Phật Văn Thù Bồ Tát đá bột ép màu trắng cao cấp
Mẫu tượng đẹp sang trọng hợp để xe ô tô mệnh Hỏa
Mẫu tượng đẹp sang trọng hợp để xe ô tô mệnh Hỏa

9. Tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát để ô tô hợp mệnh Hỏa

Bồ Tát Phổ Hiền chính là vị thị giả của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, với hình tượng cưỡi voi trắng mang ý nghĩa năng lực và trí tuệ luôn sẵn sàng để vượt qua mọi thử thách. Cũng vì vậy mà tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát để trên xe ô tô sẽ mang lại bình an may mắn cho chủ xe, ngoài ra còn giúp hpj gặt hái được nhiều thành công, thăng tiến vượt bậc trên con đường sự nghiệp.

Tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát để ô tô hợp mệnh Hỏa
Tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát để ô tô hợp mệnh Hỏa

Đặc biệt, tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát còn là tượng Phật để xe ô tô tuổi Giáp Thìn sinh năm (1964, 2024) và và tuổi Ất Tỵ sinh năm (1965, 20250) thuộc mệnh Phúc Đăng Hỏa. Những người thuộc mệnh Hỏa khi thỉnh tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát để xe ô tô cũng cần chú tâm đến chất liệu và màu sắc tượng Phật phù hợp để tượng có thể phát huy được hết năng lượng.

Phong thủy An Khang đơn vị với nhiều năm trong ngành vật phẩm phong thủy, gợi ý bạn nên chọn những mẫu tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát với chất liệu gỗ Hoàng Dương – chất liệu có tính Mộc, theo phong thủy “ Mộc sinh Hỏa” khi chọn tượng Phật gỗ Hoàng Dương sẽ mang lại những điều may mắn tốt lành cho chủ mệnh.

Ngoài chất liệu tượng Phật gỗ Hoàng Dương chủ xe mệnh Hỏa cũng có thể thỉnh tượng Phật chất liệu đá bột ép, chất liệu có tính Thổ tương sinh với người thuộc mệnh Hỏa.

Gợi ý mẫu tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát phù hợp với người mệnh Hỏa:

Tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát gỗ Hoàng Dương

Bồ Tát Phổ Hiền chính là vị thị giả của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, với hình tượng cưỡi voi trắng mang ý nghĩa năng lực và trí tuệ
Bồ Tát Phổ Hiền chính là vị thị giả của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, với hình tượng cưỡi voi trắng mang ý nghĩa năng lực và trí tuệ
Tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát gỗ Hoàng Dương
Tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát gỗ Hoàng Dương

Tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát đá bột ép

Tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát đá bột ép
Tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát đá bột ép
Tượng với chi tiết mềm mại nhẹ nhàng
Tượng với chi tiết mềm mại nhẹ nhàng
Cách chi tiết để được chế tác tỉ mỉ thể hiện được thần thái Đức Phật
Cách chi tiết để được chế tác tỉ mỉ thể hiện được thần thái Đức Phật

10. Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn để ô tô hợp mệnh Hỏa

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn mẫu tượng Phật để xe ô tô hợp mệnh Hỏa. Đặc biệt, đây chính là Phật bản mệnh của những người tuổi Mậu Tý (1948, 2008) thuộc mệnh Tích Lịch Hỏa. Với năng lực bảo vệ bản thân người mệnh Tý cực kỳ cao vì vậy khi chọn tượng Phật để xe hơi người Mậu Tý mệnh Tích Lịch Hỏa nên chọn tượng Phật bản mệnh của mình để mang lại may mắn, bình an.

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn để ô tô hợp mệnh Hỏa
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn để ô tô hợp mệnh Hỏa

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn còn được biết đến là tượng Phật nghìn mắt nghìn tay, với đôi mắt khép hờ luôn nhìn xuống dương gian. Dang rộng đôi tay của mình về bốn phương tám hướng để cứu vớt những người gặp hoạn nạn. Cũng vì lý do này mà nhiều người tỉnh tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn để xe ô tô với mong cầu được Đức Phật che chở, ban phước lành, luôn gặp bình an, may mắn trên mọi nẻo đường.

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn để xe ô tô có nhiều màu sắc chất liệu khác nhau, tuy nhiên đối với người mệnh Hỏa tốt nhất vẫn nên chọn tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn kim sa dát vàng và tượng Phật chất liệu gỗ Hoàng Dương. Hai mẫu tượng dù chất liệu khác nhau nhưng mọi chi tiết đều được chế tác cực kỳ, mềm mại, tinh tế, thể hiện được thần tái Đức Phật ngay trong tượng.

Gợi ý mẫu tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn phù hợp với người mệnh Hỏa:

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn kim sa dát vàng

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn kim sa dát vàng
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn kim sa dát vàng
Mẫu tượng Phật để xe ô tô cao cấp hợp với người mệnh Hỏa
Mẫu tượng Phật để xe ô tô cao cấp hợp với người mệnh Hỏa

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn gỗ Hoàng Dương

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn gỗ Hoàng Dương cao cấp
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn gỗ Hoàng Dương cao cấp
Mẫu tượng Phật được chế tác từ chất liệu gỗ tự nhiên quý hiếm
Mẫu tượng Phật được chế tác từ chất liệu gỗ tự nhiên quý hiếm

11. Tượng Bồ Tát Đại Thế Chí để ô tô hợp mệnh Hỏa

Tượng Phật Đại Chí Thế Bồ Tát là mẫu tượng Phật để xe ô tô hợp tuổi Mậu Ngọ (1978, 2038) thuộc mệnh Thiên Thượng Hỏa. Đây là vị Phật bản mệnh với gương mặt từ bi cổ đeo anh lạc, tay cầm hoa sen. Với ý nghĩa dùng trí tuệ, phước đức của mình để cắt đứt đi những phiền não chốt vô minh, cứu vớt được chúng sinh ra khỏi bùn nhơ, ác trược. Do đó, khi để tượng Phật trên xe ô tô sẽ giúp cho chủ xe có được tâm hồn thanh tịnh, tâm luôn hướng về những điều thiện lành, tránh được những suy nghĩ phiền muộn, giải tỏa được những căng thẳng mệt mỏi.

Tượng Bồ Tát Đại Thế Chí để ô tô hợp mệnh Hỏa
Tượng Bồ Tát Đại Thế Chí để ô tô hợp mệnh Hỏa

Với người mệnh Hỏa, Phong thủy An Khang gợi ý bạn nên chọn những mẫu tượng Phật Đại Thế Chí Bồ Tát với chất liệu gỗ Hoàng Dương. Đây là chất liệu có tính Mộc, sinh vượng với mệnh Hỏa mang lại may mắn, an lạc cho chủ xe. Ngoài giá trị về phong thủy tâm linh, gỗ Hoàng Dương còn có mùi thơm nhẹ giúp tài xế giảm căng thẳng mệt mỏi, thoải mái tinh thần, tập trung lái xe an toàn.

Ngoài chất liệu gỗ Hoàng Dương người mệnh Hỏa cũng có thể thỉnh tượng Phật Đại Thế Chí Bồ Tát với chất liệu kim sa dát vàng, đây là một trong những dòng tượng Phật để xe ô tô được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Không những cao cấp về chất liệu tượng Phật mà tượng còn có thiết kế đơn giản nhỏ gọn cực kỳ phù hợi với không gian xe ô tô, tạo không gian sang trọng đẳng cấp.

Gợi ý mẫu tượng Phật Đại Thế Chí Bồ Tát phù hợp với người mệnh Hỏa:

Tượng Phật Đại Thế Chí Bồ Tát kim sa dát vàng

Tượng Phật Đại Thế Chí Bồ Tát kim sa dát vàng cao cấp mang lại may mắn, bình an cho người mệnh Hỏa
Tượng Phật Đại Thế Chí Bồ Tát kim sa dát vàng cao cấp mang lại may mắn, bình an cho người mệnh Hỏa
Tượng Phật Đại Thế Chí Bồ Tát kim sa dát vàng cao cấp mang lại may mắn, bình an cho người mệnh Hỏa
Tượng Phật Đại Thế Chí Bồ Tát kim sa dát vàng cao cấp mang lại may mắn, bình an cho người mệnh Hỏa

Tượng Phật Đại Chí Bồ Tát gỗ Hoàng Dương

Tượng Phật Đại Chí Bồ Tát được chế tác từ chất liệu gỗ Hoàng Dương
Tượng Phật Đại Chí Bồ Tát được chế tác từ chất liệu gỗ Hoàng Dương
Tượng được chế tác tỉ mỉ từng chi tiết thể hiện được sự mềm mại, uyển chuyển và phong thái của Đức Phật
Tượng được chế tác tỉ mỉ từng chi tiết thể hiện được sự mềm mại, uyển chuyển và phong thái của Đức Phật

Qua những chia sẻ của Phong Thủy An Khang chắc cũng đã phần nào giải đáp được những thắc mắc về câu hỏi người mệnh Hoả nên để tượng Phật gì trong xe ô tô? Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn có thêm kiến thức để chọn mẫu tượng Phật xe ô tô phù hợp nhất. Ngoài ra, để được tư vấn chi tiết nhất mẫu tượng Phật mà bạn quan tâm, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 093 232 8979 để được đội ngũ chuyên gia tư vấn giải đáp cụ thể nhất.

5/5 - (2 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục