Tượng phật để xe ô tô tuổi Bính Tý 1996

Sử dụng tượng phật để xe ô tô với mong muốn mang lại sự bình an, may mắn trên mọi nẻo đường. Tuy nhiên, lựa chọn tượng phật như thế nào đúng bản mệnh để mang lại hiệu quả tốt nhất. Trong bài viết này mời bạn cùng tìm hiểu cách chọn tượng Phật để xe ô tô hợp tuổi Bính Tý 1996, mời bạn cùng tham khảo qua.

Cách chọn tượng phật để xe ô tô tuổi Bính Tý 1996

Tượng Phật là tượng phong thuỷ thường được sử dụng đặt trong xe ô tô hoặc trên bàn làm việc giúp tĩnh tâm, mong cầu bình an may mắn đồng thời cũng học hỏi hạnh nguyện và lòng từ bi của Bồ tát. Do vậy, khi thỉnh tượng phật để xe ô tô cần dựa vào quy luật ngũ hành, bản mệnh để mang lại năng lượng dồi dào và tích cực nhất cho bản thân và gia đình. 

Tượng phật để xe ô tô tuổi Bính Tý 1996
Tượng phật để xe ô tô tuổi Bính Tý 1996

Chọn phật đúng bản mệnh

Trong cuốn “Pháp Uyển Châu Lâm” có viết: “Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn bể có 12 loài thú và được Bồ Tát giáo hóa” – Mỗi người từ khi sinh sẽ cầm tinh một con giáp, và mỗi con giáp sẽ được Đức phật bảo hộ che chở. Bởi vậy, phật bản mệnh có ý nghĩa cực kỳ to lớn trong tâm linh của Phật tử Việt.

Người tuổi Bính Tý cầm tinh con chuột được phật Thiên thủ thiên nhãn bảo vệ giúp vượt qua mọi khó khăn, trắc trở
Người tuổi Bính Tý cầm tinh con chuột được phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bảo vệ giúp vượt qua mọi khó khăn, trắc trở

Cũng chính vì vậy mà khi lựa chọn tượng phật để xe ô tô cần lựa chọn phật đúng với bản mệnh của mình. Đối với người tuổi Bính Tý cầm tinh con chuột được phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bảo vệ giúp vượt qua mọi khó khăn, trắc trở, mang lại nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Màu sắc hợp bản mệnh

Người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 thuộc mệnh Giản Hạ Thủy nghĩa là nước dưới khe. Ngoài việc lựa chọn tượng phật phù hợp với bản mệnh của mình cần lưu ý đến màu sắc hợp phong thủy, khi được kết hợp sẽ giúp cho chủ mệnh tăng thêm phần may mắn bình an.

Tuổi Bính Tý nên chọn tượng phật để xe ô tô có màu màu trắng, màu xám, màu ghi…
Tuổi Bính Tý nên chọn tượng phật để xe ô tô có màu màu trắng, màu xám, màu ghi…

Đối với người tuổi Bính Tý (1996) xét về màu sắc phong thủy ngũ hành tương sinh, sẽ phù hợp nhất với những màu sắc thuộc mệnh Kim như: màu trắng, màu xám, màu ghi… Hoặc có thể sử dụng màu tương hợp với bản mệnh tuổi Bính Tý như: màu xanh nước biển, màu đen…

Những màu sắc này sẽ tăng giúp vật chủ tăng thâm sức mạnh mang đến nhiều may mắn an lành cho chủ nhân. Tuy nhiên, khi lựa chọn tượng phật người tuổi Bính Tý không nên lựa chọn tượng có màu vàng hoặc nâu đất… đây là những màu sắc khắc với mệnh Thủy tuổi Bính Tý gây ra nhiều bất lợi, thiệt hại không mong muốn.

Chọn chất liệu tượng phật

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu tượng phật để xe hơi với chất liệu khác nhau từ: đá tự nhiên, ngọc, thủy tinh, gỗ… Vì vậy, tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của cá nhân để chọn chất liệu phù hợp nhất. 

Tuổi Bính Tý nên chọn tượng phật để xe ô tô có thể sử dụng tượng lưu ly hoặc gỗ
Tuổi Bính Tý nên chọn tượng phật để xe ô tô có thể sử dụng tượng lưu ly hoặc gỗ

Tuy nhiên đối với người tuổi Bính Tý 1996, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tượng phật với chất liệu lưu ly hoặc gỗ… Đây không những chất liệu hợp với mệnh mà còn có độ bền cao, đặc biệt khi sử dụng tượng phật đặt trên xe ô tô di chuyển đi lại nhiều có thể gây xây xước đổ vỡ ảnh hưởng đến giá trị tâm linh của tượng.

Top 03 loại Tượng Phật để xe ô tô hợp tuổi Bính Tý 1996 bình an, may mắn

Người Việt Nam phần lớn theo đạo Phật tin tưởng rằng đức phật sẽ bảo vệ và mang lại nhiều điều tốt đẹp cho con người. Tuy nhiên, không phải tượng phật nào bạn cũng có thể thờ phụng, tượng phật nào cũng mang lại may mắn. Trong phật giáo cũng có những tượng tương sinh, cũng có những tượng phật tương khắc điều quan trọng là bạn chọn được tượng phật bản mệnh của mình.

Đặc biệt đối với những người di chuyển bằng phương tiện ô tô, thường xuyên phải di chuyển đường dài và cần có tinh thần tập trung cao độ, vì vậy việc lựa chọn tượng phật để xe ô tô đúng bản mệnh cực kỳ quan trọng. Vậy tượng phật để xe ô tô hợp tuổi Bính Tý có những mẫu tượng phật nào? Mang lại ý nghĩa gì?

Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn để xe ô tô tuổi Bính Tý

Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn hay còn gọi là tượng phật nghìn mắt nghìn tay với ý nghĩa mang lại cho chủ nhân sự từ bi, lòng kiên nhẫn, luôn yêu thương dẫn đường và soi sáng chúng sinh, cứu độ nhân gian. Chính vì tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn có ý nghĩa đặc biệt trong phật pháp cũng như phong thủy nên thường được sử dụng để trên xe ô tô nhằm soi đường chỉ lối, tiêu trừ mọi tai họa mang lại sự bình an trên mọi nẻo đường. 

Tượng thiên thủ thiên nhãn để xe ô tô tuổi Bính Tý
Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn để xe ô tô tuổi Bính Tý

Đặc biệt, đối với người tuổi Bính Tý tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn chính là phật bản mệnh của những người thuộc nhóm tuổi này. Chính sức mạnh uy đức và lòng từ bi của phật bản mệnh sẽ giúp người tuổi Bính Tý tiêu trừ được những điều không tốt, giúp tai qua nạn khỏi, mang lại sự bình an may mắn cho chủ mệnh.

Người tuổi Bính Tý tượng thiên thủ thiên nhãn chính là phật bản mệnh của những người thuộc nhóm tuổi này
Người tuổi Bính Tý tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn chính là phật bản mệnh của những người thuộc nhóm tuổi này

Tuy nhiên khi sử dụng phật bản mệnh để trên xe ô tô, Tượng Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn cần được khai quang điểm nhãn trước khi sử dụng mới có linh nghiệm, bởi vậy khi mua về cần mang lên chùa làm lễ để được trì trú. Lưu ý, phật bản mệnh nghĩa là phật chỉ thuộc về bản thân của chủ mệnh, khi sử dụng tránh để người khác chạm tới đây là điều đặc biệt kiêng kỵ.

Tượng Phật Thiên Thủ thiên nhãn màu trắng hợp với tuổi Bính Tý
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn màu trắng hợp với tuổi Bính Tý

Đối với người tuổi Bính Tý khi kết hợp với các quan niệm về phong thủy, Tuổi Bính Tý 1996 thuộc mệnh Thủy nên chọn những màu sắc tương sinh tương hợp. Vì vậy, khi chọn tượng Phật để xe ô tô hợp tuổi Bính Tý 1996 nên chọn phật có màu xanh lá cây hoặc xanh nước biển.

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn màu trắng hợp với tuổi Bính Tý
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn màu trắng hợp với tuổi Bính Tý

Tượng Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn thân như ngọc lưu ly, trong ngoài trong suốt, không chút vẩn đục, ánh sáng chiếu tỏa xa rộng. Đặc biệt khi kết hợp với màu tương sinh sẽ càng mang lại may mắn cho người tuổi Bính Tý 1996 giúp lại xe an toàn, phương tiện ít bị hư hỏng. 

Tượng Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn thân như ngọc lưu ly, trong ngoài trong suốt
Tượng Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn thân như ngọc lưu ly, trong ngoài trong suốt

Như vậy, tượng bồ tát quan âm Thiên Thủ Thiên Nhãn là tượng phật để xe hơi Bính Tý 1996 giúp chủ mệnh vững tâm trên mọi nẻo đường.  

Tượng Quan Âm để xe ô tô tuổi Bính Tý

Phật Quan Âm hay còn gọi là quan âm bồ tát với hình tượng phúc hậu, từ bi luôn che chở bảo vệ chúng sinh. Đặc biệt khi trang trí trong xe ôtô người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 sẽ giúp cho không gian trở nên thanh tĩnh, giữ được tinh thần thoải mái tập trung lái xe an toàn. 

Đối với người tuổi Bính Tý nên sử dụng Tượng Quan Âm có màu xanh nước biển, xanh
Đối với người tuổi Bính Tý nên sử dụng Tượng Quan Âm có màu xanh nước biển, xanh

Tuy tượng Quan Âm không kén người sử dụng nhưng để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn vẫn nên lựa chọn những sản phẩm có màu sắc tương hợp giúp nâng cao năng lượng của vật phẩm đối với chủ mệnh. Đối với người tuổi Bính Tý nên sử dụng Tượng Quan Âm có màu xanh nước biển, xanh là hoặc màu trắng sẽ nâng cao may mắn, an lành cho chủ mệnh.

Phật quan âm hay còn gọi là quan âm bồ tát với hình tượng phúc hậu
Phật quan âm hay còn gọi là quan âm bồ tát với hình tượng phúc hậu

Hiện nay, tượng Phật Quan Âm để xe ô tô được thiết kế với nhiều hình dáng chất liệu khác nhau, nổi bật nhất vẫn là các sản phẩm được chế tác từ lưu ly và các loại gỗ quý. Dù chất liệu khác nhau nhưng tượng luôn được chế tác với đường nét tỉ mỉ, mềm mại thể hiện được những giá trị có trong tượng.

Đối với người tuổi Bính Tý nên sử dụng Tượng Quan Âm màu trắng tương sinh với mệnh
Đối với người tuổi Bính Tý nên sử dụng Tượng Quan Âm màu trắng tương sinh với mệnh

Nếu khách hàng với nhu cầu sử dụng tượng để ôtô cao cấp sang trọng thì những mẫu tượng Phật để xe ô tô bằng lưu ly luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Lưu ly được xem là vật liệu quý hiếm khi chế tác đảm bảo nghệ nhân tay nghề cao, trải qua nhiều công đoạn khó mới có thể đảm bảo được tượng có độ trong suốt, không vẩn đục và đặc biệt bề mặt mịn không bị xơ xước hay nứt vỡ.

Lưu ly được xem là vật liệu quý hiếm khi chế tác đảm bảo nghệ nhân tay nghề cao
Lưu ly được xem là vật liệu quý hiếm khi chế tác đảm bảo nghệ nhân tay nghề cao

Tượng Phật Quan Âm để xe ô tô hợp tuổi Bính Tý 1996 phù hợp nhất mà các chuyên gia phong thủy khuyên mệnh chủ tuổi này nên dùng là Tượng Quan Âm đá lưu ly màu xanh biển, xanh lá hoặc màu trắng. Đây là những màu tương sinh tương hợp với mệnh chủ tuổi Bính Tý giúp nâng cao năng lượng tích cực, bảo vệ che chở và mang lại nhiều may mắn cho chủ mệnh.

Tượng phật quan âm gỗ Hoàng Dương hợp tuổi Bính Tý
Tượng phật quan âm gỗ Hoàng Dương hợp tuổi Bính Tý

Ngoài chất liệu lưu ly, tượng phật để xe ôtô tuổi Bính Tý 1996 có thể sử dụng là các sản phẩm tượng phật quan âm được chế tác từ các loại gỗ quý. Cao cấp và phổ biến mang nhiều ý nghĩa nhất phải kể đến tượng phật quan âm gỗ Hoàng Dương. Loại gỗ này có độ mịn bóng cao nên được ưa chuộng chạm khắc tượng phật xe ôtô.

Tượng phật quan âm gỗ Hoàng Dương còn giúp cho tài xế giảm căng thẳng mệt mỏi
Tượng phật quan âm gỗ Hoàng Dương còn giúp cho tài xế giảm căng thẳng mệt mỏi

Không chỉ được biết đến với tính thẩm mỹ cao, tượng phật quan âm gỗ Hoàng Dương còn giúp cho tài xế giảm căng thẳng mệt mỏi, tập trung tinh thần mỗi khi lái xe. Ngoài ra, theo dân gian vật phẩm phong thủy được chế tác từ gỗ quý Hoàng Dương thường mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp thu hút may mắn, tài lộc, bình an cho chủ sở hữu. Đây cũng được xem là tượng phật để xe ô tô hợp tuổi Bính Tý 1996, được nhiều chủ xe lựa chọn.

Tượng Di Lặc để xe ô tô tuổi Bính Tý

Ngoài tượng phật bản mệnh và tượng phật Quan Âm, tượng phật Di Lặc cũng là vật phẩm phong thủy để xe ô tô hợp tuổi Bính Tý mà chủ xế có thể lựa chọn. Tượng phật Di Lặc được biết đến với ý nghĩ mang lại tinh thần lạc quan, vui vẻ, hạnh phúc ban phước lành cho chủ nhân. Đức phật Di Lặc còn được gắn liền với tiền tài, phú quý giúp bảo hộ gia đình tránh khỏi những điều không may mắn, dẫn đường chỉ lối, cực kỳ thích hợp với phong thủy xe hơi.

Tượng Di Lặc cũng là vật phẩm phong thủy để xe ô tô hợp tuổi Bính Tý mà chủ xế có thể lựa chọn
Tượng Di Lặc cũng là vật phẩm phong thủy để xe ô tô hợp tuổi Bính Tý mà chủ xế có thể lựa chọn

 Tượng phật Di Lặc để xe ô tô hiện nay có rất nhiều mẫu với ý nghĩa khác nhau. Cụ thể như: tượng Phật Di Lặc ngồi bên thỏi vàng với ý nghĩa mang đến phú quý, giàu sang hay tượng Phật Di Lặc vác cành đào cùng lũ trẻ với ý nghĩa mong muốn con cháu đầy đàn, gia đình hạnh phúc, ấm no… Bạn có thể lựa chọn tượng phật Di Lặc để xe ô tô theo mong muốn và nhu cầu phù hợp nhất với bản thân mình.

Tượng Di Lặc gỗ Hoàng Dương cao cấp
Tượng Di Lặc gỗ Hoàng Dương cao cấp

Tượng phật Di Lặc cũng không kén người dùng, tuy nhiên đối với những người thuộc nhóm tuổi Bính Tý 1996 nên sử dụng tượng phật Di Lặc để xe ô tô với chất liệu gỗ. Với chất liệu gỗ không chỉ mang ý nghĩa hợp với mệnh tuổi Bính Tý 1996 mà còn đảm bảo được tính an toàn khi sử dụng. Với các chất liệu như đá tự nhiên hoặc gốm sứ thường sẽ gây đổ vỡ trong quá trình đi lại di chuyển trên các khung đường xấu, gây ảnh hưởng xấu đến chủ mệnh. 

Tượng Di Lặc kéo bao tiền gỗ Hoàng Dương cao cấp
Tượng Di Lặc kéo bao tiền gỗ Hoàng Dương cao cấp

Lưu ý khi đặt tượng phật trên xe ô tô tuổi Bính Tý 1996

Nhiều câu hỏi bàn luận rằng có nên đặt tượng phật trên xe ô tô hay không? Thì theo quan niệm của người Việt “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” khi đã có trong mình lòng thành kính và tin tưởng thì chắc hẳn sẽ mang lại nhiều ý nghĩa đối với bản thân. Tuy nhiên, mỗi bàn mệnh, mỗi nhóm tuổi sẽ có những mẫu tượng phật đại diện, nên lựa chọn như thế nào hợp lý để mang lại hiệu quả tốt nhất mới là điều quan trọng. 

Lưu ý khi đặt tượng phật trên xe ô tô tuổi Bính Tý 1996
Lưu ý khi đặt tượng phật trên xe ô tô tuổi Bính Tý 1996

Đối với tượng phật để xe hơi người tuổi Bính Tý, khi đã lựa chọn được tượng phù hợp bạn cần nắm rõ một số lưu ý để vật phẩm có thể phát huy tối đa công hiệu của mệnh phật.

  • Khi đã lựa chọn được tượng phật phù hợp cần khai quang điểm nhãn trước khi sử dụng, người tuổi Bính Tý có thể đưa phật lên chùa để được trì chú và làm phép chu đáo và cẩn thận.
  • Phật bản mệnh của người tuổi Bính Tý là Tượng Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát, đây là tượng chỉ thuộc về bản thân, tượng bảo vệ che chở bản thân nên nên hạn chế cho người khác chạm vào, lưu ý như tay sạch sẽ thì mới được chạm vào chân tượng, tránh chạm vào mặt tượng gây ảnh hưởng đến giá trị của tượng.
  • Khi đặt tượng trên xe ô tô cần chọn vị trí đẹp, đúng tầm nhìn, đảm bảo không gian luôn được sạch sẽ và ngăn nắp.
  • Khi lựa chọn tượng phật để xe ô tô tuổi Bính Tý không nên chọn tượng phật to mà cần chú trọng đến đường nét tinh xảo, chi tiết chạm khắc tỉ mỉ thể hiện được hồn trong tượng mới mang lại giá trị tốt nhất.
  • Để nâng cao được công dụng nên lựa chọn tượng với chất liệu cao cấp như: lưu ly, hổ phách, ngọc… Đặc biệt nên lựa chọn tượng với màu sắc tương sinh tương hợp với bản mệnh để nâng cao giá trị, thu hút vượng khí tài lộc mang lại bình an may mắn cho chủ mệnh.

Trên đây là tổng hợp tất cả những thông tin liên quan đến cách chọn tượng Phật để xe ô tô hợp tuổi Bính Tý 1996Phong thủy An Khang muốn chia sẻ tới quý khách hàng tham khảo. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn chọn được tượng phật để xe phù hợp nhất. Ngoài ra, để được tư vấn chi tiết nhất bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 093 232 8979 để được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tư vấn cụ thể và nhanh nhất. Chúc các bạn bình an trên mọi nẻo đường!

4.5/5 - (6 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục