Tượng Phật để ô tô tại Hà Nam: Địa chỉ, mẫu mã và giá thỉnh

Bạn đang có nhu cầu thỉnh tượng Phật để xe ô tô tại Hà Nam nhưng vẫn chưa tìm lựa chọn được mẫu phù hợp, cũng như đơn vị cung cấp vật phẩm uy tín. Đây cũng là thắc mắc chung của nhiều khách hàng tại đây. Vậy, để giải đáp những thắc mắc này, Phong thủy An Khang xin chia sẻ một số kinh nghiệm chọn tượng Phật để ô tô tại Hà Nam: Địa chỉ, mẫu mã và giá thỉnh. Chi tiết, mời bạn cùng tham khảo các thông tin qua bài viết dưới đây.

Kinh nghiệm chọn tượng Phật để xe ô tô tại Hà Nam

Tượng Phật để xe ô tô không chỉ với mục đích trang trí mà còn mang lại nhiều ý nghĩa đặc biệt. Với những người di chuyển, đi lại bằng phương tiện ô tô thường gặp phải những tình huống bất ngờ vì vậy mà tài xế luôn phải giữ vững tinh thần tập trung thoải mái để lái xe. Theo nhiều quan niệm, khi đặt tượng Phật trên xe ô tô sẽ được Đức Phật bảo vệ, che chở, giúp chủ xe gặp nhiều bình an may mắn trong suốt chặng đường.

Tượng Phật để xe ô tô không chỉ với mục đích trang trí mà còn mang lại nhiều ý nghĩa đặc biệt
Tượng Phật để xe ô tô không chỉ với mục đích trang trí mà còn mang lại nhiều ý nghĩa đặc biệt

Không thể phủ nhận, nhu cầu thỉnh tượng Phật để xe ô tô tại Hà Nam đang có xu hướng tăng mạnh trong những năm gần đây. Tuy nhiên, so với các tỉnh thành như Hà Nội thì dịch vụ cung cấp vật phẩm phong thủy xe ô tô tại Hà Nam đang có phần hạn chế. Vậy để giúp bạn có thể thể lựa chọn được mẫu tượng phù hợp mang lại năng lượng tốt đa cho bản thân. Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn tượng Phật để xe ô tô tại Hà Nam, bạn có thể tham khảo qua:

 • Chọn đơn vị có kinh nghiệm: 

Điều quan trọng khi chọn tượng Phật để xe ô tô vẫn là chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín. Những đơn vị hoạt động lâu năm thường sẽ có dịch vụ tốt mới có thể phát triển và duy trì. Bạn có thể tìm hiểu qua các phương tiện truyền thông như: website, facebook hoặc các kênh bán hàng như: shopee, tiki… Trên các kênh truyền thông, bán hàng thông thường sẽ có các đánh giá, ý kiến của khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm. Do vậy bạn cũng sẽ có cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm mà đơn vị cung cấp.

 • Chọn mẫu tượng phù hợp: 

Theo như quan niệm trong Phật giáo, Đức Phật là những người từ bi, dùng phước hạnh của mình để ban phát những điều thiện lành, cứu vớt những cuộc đời đau khổ, bi thương. Phật không quan niệm giàu nghèo, sang hèn bất kỳ ai có lòng hướng Phật đều được Phật che chở. Tuy nhiên, trong Phật giáo mỗi người sinh ra sẽ có một vị đức Phật bản mệnh bảo vệ, che chở ứng với một tuổi xác định.

Kinh nghiệm chọn tượng Phật để xe ô tô tại Hà Nam
Kinh nghiệm chọn tượng Phật để xe ô tô tại Hà Nam

Chính vì vậy khi chọn tượng Phật để xe ô tô bạn nên ưu tiên lựa chọn những mẫu tượng Phật ứng với tuổi của mình, nhằm mang lại nguồn năng lượng bảo vệ tốt nhất. Ngoài những mẫu tượng Phật bản mệnh, bạn cũng có thể chọn những mẫu tượng Phật có pháp vị cao như: tượng Phật Quan Âm, tượng Phật A Di Đà, tượng Phật Dược sư, Phật Di Lặc… Những mẫu tượng Phật mà bất cứ ai cũng có thể thỉnh để cầu may mắn, an lành.

 • Chất liệu, màu sắc phù hợp: 

Trong Phật giáo không quá đặt nặng về vấn đề phong thủy ngũ hành, nhưng nếu chúng ta biết các kết hợp lựa chọn những mẫu tượng có chất liệu, màu sắc hợp mệnh sẽ giúp tượng Phật có thể phát huy được năng lượng hiệu quả hơn. Bởi vậy, khi chọn tượng Phật để xe ô tô bạn cũng nên chọn những mẫu tượng có màu sắc, chất liệu hợp với mệnh, tuổi của mình.

 • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng:

Chính sách bảo hành sản phẩm của công ty cũng quan trọng, vì vậy khi mua tượng Phật để xe ô tô bạn cũng cần phải lưu ý đến yếu tố này. Những đơn vị uy tín có chính sách bảo hành sản phẩm rõ ràng, minh bạch vì vậy khi sản phẩm không ưng ý, hoặc có bất kỳ vấn đề nào thì bạn cũng có thể phản ánh kịp thời để được hỗ trợ xử lý nhanh nhất.

 • Giá thỉnh hợp lý:

Hiện nay trên thị trường, mỗi đơn vị cung cấp tượng Phật sẽ có một mức giá khác nhau, vì vậy khi chọn mua tượng bạn cần cân nhắc về giá sản phẩm. Đơn vị uy tín thông thường sẽ niêm yết giá trực tiếp trên từng sản phẩm để bạn lựa chọn.

Top 06 Mẫu tượng Phật để xe ô tô tại Hà Nam được thỉnh nhiều nhất

Dưới đây Phong thủy An Khang xin chia sẻ Top 06 Mẫu tượng Phật để xe ô tô tại Hà Nam được thỉnh nhiều nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo để biết thêm ý nghĩa, cũng như chất liệu tượng Phật để xe ô tô đẹp được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Mẫu tượng Phật bản mệnh để xe ô tô

Phật bản mệnh chính là vị Phật bảo hộ cho mỗi người, mỗi người khi sinh ra sẽ ứng với một vị Phật bản mệnh riêng. Đây được xem là những vị Đức Phật có năng lực bảo vệ, che chở tốt nhất cho mỗi người. Vì vậy mà khi lựa chọn tượng Phật để xe ô tô hay thỉnh về thờ phục thì nhiều người vẫn ưu tiên chọn Phật bản mệnh. Cụ thể trong 8 vị Phật bản mệnh sẽ ứng với tuổi cụ thể như:

 • Đại Thế Chí Bồ Tát – Phật bản mệnh tuổi Ngọ
 • Hư Không Tạng Bồ tát – Phật bản mệnh tuổi Sửu và tuổi Dần
 • Như Lai Đại Nhật – Phật bản mệnh tuổi Mùi và tuổi Thân
 • Phật A Di Đà  – Phật bản mệnh tuổi Tuất và tuổi Hợi
 • Thiên Thủ Thiên Nhãn  – Phật bản mệnh tuổi Tý
 • Phổ Hiền Bồ tát  – Phật bản mệnh tuổi Thìn và tuổi Tỵ
 • Văn Thù Bồ tát  – Phật bản mệnh tuổi Mão 
 • Bất Động Minh Vương  – Phật bản mệnh tuổi Dậu

Trên thị trường hiện nay tượng Phật bản mệnh để xe ô tô được chế tác tác với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, sản phẩm được khách hàng đánh giá cao nhất hiện nay vẫn là mẫu tượng Phật bản mệnh chất liệu kim sa dát vàng và tượng được chế tác chất liệu lưu ly, gỗ Hoàng Dương. 

Thiên Thủ Thiên Nhãn  – Phật bản mệnh tuổi Tý
Thiên Thủ Thiên Nhãn  – Phật bản mệnh tuổi Tý

Không chỉ là dòng chất liệu cao cấp, có giá trị thẩm mỹ cao mà các mẫu tượng Phật bản mệnh còn được chế tác ấn tượng độc đáo, với chi tiết mềm mại, tinh tế, thể hiện được phong thái của các vị Đức Phật. Các mẫu tượng Phật đều được chế tác với kích thước nhỏ gọn phù hợp với không gian xe ô tô.

Dưới đây là một số mẫu tượng Phật bản mệnh đẹp ấn tượng được nhiều khách hàng tại Hà Nam chọn mua nhiều nhất hiện nay, mời bạn cùng tham khảo qua nhé!

Đại Thế Chí Bồ Tát – Phật bản mệnh tuổi Ngọ chất liệu kim sa dát vàng
Đại Thế Chí Bồ Tát – Phật bản mệnh tuổi Ngọ chất liệu kim sa dát vàng
Tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát chất liệu lưu ly cao cấp
Tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát chất liệu lưu ly cao cấp

Mẫu tượng Phật Di Lặc để xe ô tô

Tượng Phật Di Lặc cũng là mẫu tượng Phật để xe ô tô thịnh hành hiện nay. Tượng không kén mệnh, không kén tuổi vì vậy mà bất cứ ai cũng có thể thỉnh tượng. Từ xưa, tượng Phật Di Lặc đã được biết đến với nhiều ý nghĩa đặc biệt mang đến tiếng cười, tinh thần thoải mái, vui vẻ lạc quan. Ngoài ra, tượng Đức Phật còn gắn liền với những hình ảnh như túi tiền, thỏi vàng với ý nghĩa mong cầu sự giàu sang, phú quý.

Hiện nay Hot nhất vẫn là những mẫu tượng Phật Di Lặc để xe ô tô chất liệu lưu ly cao cấp, đá ngà và gỗ Hoàng Dương. Đây là mẫu tượng Phật với nhiều chi tiết khá cầu kỳ, chi tiết khi kết hợp với các chất liệu có độ bóng mịn cao càng làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho bức tượng.

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu tượng Phật Di Lặc để xe ô tô, mà phong thủy An Khang đang cung cấp dưới đây.

Phật Di Lặc đã được biết đến với nhiều ý nghĩa đặc biệt mang đến tiếng cười, tinh thần thoải mái
Phật Di Lặc đã được biết đến với nhiều ý nghĩa đặc biệt mang đến tiếng cười, tinh thần thoải mái
Tượng Phật Di Lặc ngồi bên bao tiền chất liệu lưu ly cao cấp
Tượng Phật Di Lặc ngồi bên bao tiền chất liệu lưu ly cao cấp
Tượng Phật Di Lặc kéo bao tiền chất liệu lưu ly cao cấp
Tượng Phật Di Lặc kéo bao tiền chất liệu lưu ly cao cấp
Tượng Phật Di Lặc chất liệu gỗ Hoàng Dương
Tượng Phật Di Lặc chất liệu gỗ Hoàng Dương

Mẫu tượng Phật Quan Âm để xe ô tô

Tượng Phật Quan Âm cũng là một trong những mẫu tượng Phật để xe ô tô được khách hàng tại Hà Nam ưa chuộng nhất hiện nay. Tượng được chế tác với chi tiết tinh tế ấn tượng thể hiện được phong thái ung dung, nét mặt hiền từ, nhân hậu ngồi trên đài sẽ luôn dõi theo muôn dân, bách tính để bàn phát và cứu vớt con người thoát ra khổ vô minh. 

Khi để tượng Phật Quan Âm trên xe ô tô không những mang lại bình an, may mắn, được Ngài che chở mà còn giúp cho tâm luôn hướng về những điều thiện lành. Vì vậy mà nhiều người chọn tượng Phật Quan Âm để xe ô tô với mong muốn sẽ được suôn sẻ trên mọi chặng đường. Phong thủy An Khang cũng gợi ý bạn một số mẫu tượng Phật Quan Âm để trên xe ô tô được nhiều người chọn thỉnh nhất hiện nay như:

Để tượng Phật Quan Âm trên xe ô tô không những mang lại bình an, may mắn
Để tượng Phật Quan Âm trên xe ô tô không những mang lại bình an, may mắn
Tượng phật Quan Âm chất liệu gỗ Hoàng Dương
Tượng phật Quan Âm chất liệu gỗ Hoàng Dương
Tượng phật Quan Âm chất liệu lưu ly cao cấp màu vàng
Tượng phật Quan Âm chất liệu lưu ly cao cấp màu vàng
Tượng phật Quan Âm chất liệu lưu ly cao cấp màu xanh
Tượng phật Quan Âm chất liệu lưu ly cao cấp màu xanh

Mẫu tượng Phật A Di Đà để xe ô tô

Đức Phật A Di Đà được xem là người có phước vị cao nhất trong cõi Tây Phương cực lạc, Ngài chính là đại diện cho những điều tốt lành, hướng con người nhìn về quá khứ để cố gắng vươn tới những điều tốt đẹp hơn, Phật A Di Đà cũng hướng con người đến những giá trị thiện lành tránh khỏi những điều tà ác, muộn phiền trong cuộc sống. Ngoài, tượng Phật A Di Đà còn mang lại nhiều may mắn,bình an giúp cho tinh thần luôn được thanh tịnh, tập trung vào những công việc đang làm.

Cũng vì những lý do này mà tượng Phật A Di Đà được nhiều người chọn thỉnh để xe ô tô, với mong cầu được Đức Phật che chở, bảo vệ. Hiện nay, phổ biến nhất vẫn là mẫu tượng Phật A Di Đà được chế tác từ chất liệu lưu ly và gỗ Hoàng Dương. Những chất liệu được khách hàng đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ phù hợp với không gian xe ô tô hiện nay.

Dưới đây là một số mẫu tượng Phật A Di Đà được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo:

Mẫu tượng Phật A Di Đà được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay
Mẫu tượng Phật A Di Đà được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay
Mẫu tượng Phật A Di Đà chất liệu lưu ly cao cấp màu vàng
Mẫu tượng Phật A Di Đà chất liệu lưu ly cao cấp màu vàng

Mẫu tượng Phật Dược Sư để xe ô tô

Tượng Phật Dược Sư cũng là một trong những mẫu tượng Phật để taplo xe ô tô được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Mẫu tượng Phật Dược Sư Hot nhất hiện nay vẫn là mẫu tượng được chế tác từ chất liệu lưu ly với đa dạng màu sắc phù hợp với từng tuổi, mệnh khác nhau. Ngoài tượng Dược Sư bằng 100% chất liệu lưu ly cao cấp còn có màu tượng Dược Sư với chất liệu lưu ly dát vàng 24k cao cấp nhất hiện nay.

Mẫu tượng Phật Dược Sư để xe ô tô
Mẫu tượng Phật Dược Sư để xe ô tô

Mẫu tượng Phật Thích Ca Mô Ni để xe ô tô

Một trong những mẫu tượng Phật được khách hàng tại Hà Nam chọn thỉnh nhiều nhất hiện nay, đó chính là tượng Phật Thích Ca Mô Ni. Cũng tương tự như những vị Đức Phật Khách, Ngài mang phước hạnh của mình ban phát những điều tốt đẹp đến con người, giúp tâm luôn hướng thiện, không ham mê những thói hư tật xấu và giúp cho tinh thần luôn được thanh tịnh, không sân si với đời.

Tượng Phật Thích Ca Mô Ni để xe ô tô hiện nay có khá nhiều mẫu để bạn lựa chọn với nhiều chất liệu và mẫu mã khác nhau, bạn có thể tham khảo chi tiết qua các mẫu sản phẩm dưới đây.

Mẫu tượng Phật Thích Ca Mô Ni để xe ô tô lưu ly cao cấp màu xanh dương hợp mệnh Thủy
Mẫu tượng Phật Thích Ca Mô Ni để xe ô tô lưu ly cao cấp màu xanh dương hợp mệnh Thủy
Mẫu tượng Phật Thích Ca Mô Ni để xe ô tô lưu ly cao cấp màu vàng
Mẫu tượng Phật Thích Ca Mô Ni để xe ô tô lưu ly cao cấp màu vàng

Tại sao nên chọn tượng Phật để xe ô tô tại Phong thủy An Khang

Theo khảo sát của Phong thủy An Khang, Hà Nam là một trong những tỉnh thành có nhu cầu thỉnh tượng Phật để xe ô tô nhiều nhất hiện nay. Phong thủy An Khang cũng đã có cơ hội được làm việc và hợp tác với nhiều khách hàng và đối tác tại Hà Nam. Là một trong những đơn vị được đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã tượng Phật, đa dạng phong phú đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng.

Mặc dù hiện tại, Phong thủy An Khang chưa có cửa hàng cung cấp tượng Phật trực tiếp tại tỉnh Hà Nam, tuy nhiên riêng với khách hàng tại tỉnh thành này đơn vị cũng đã cung cấp hàng nghìn mẫu vật phẩm phong thủy nói chung và tượng Phật để xe ô tô nói riêng. Ngoài tư vấn Online và giao hàng đến tận tay khách hàng, khách hàng tại Hà nam cũng có thể tham khảo sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng và trụ sở chính của Phong thủy An Khang tại Hà Nội.

Phong thủy An Khang cung cấp không chỉ đa dạng về kích thước, chất liệu mà còn đa dạng về màu sắc
Phong thủy An Khang cung cấp không chỉ đa dạng về kích thước, chất liệu mà còn đa dạng về màu sắc

Tất cả các dòng sản phẩm tượng Phật để xe ô tô đều được phong thủy An Khang chế tác trực tiếp tại xưởng, sản phẩm được kiểm định chặt chẽ từ khâu lựa chọn chất liệu cho đến các khâu chế tác của các nghệ nhân. Đảm bảo mỗi sản phẩm trao tay khách hàng đều là những kiệt tác được làm từ tâm, và sự nhiệt huyết của các nghệ nhân lành nghề gửi gắm vào.

Sản phẩm Phong thủy An Khang cung cấp không chỉ đa dạng về kích thước, chất liệu mà còn đa dạng về màu sắc. Bởi vậy, khi khách hàng chọn tượng Phật tại Phong thủy An Khang đều được tư vấn chọn màu phù hợp với tuổi, mệnh của mình đảm bảo tượng phát huy được hết năng lực đối với mỗi người.

Ngoài ra, phong thủy An Khang ngoài trụ sở chỉnh tại Hà Nội và TP.HCM đơn vị còn hợp tác với nhiều đơn vị trên toàn quốc vì vậy  khách hàng dù ở bất cứ nơi nào đều có thể tiếp cận sản phẩm một cách dễ dàng nhất. Nếu trường hợp khách shàng không thể đến cửa hàng chọn mẫu trực tiếp Phong thủy An Khang sẽ hỗ trợ gửi hình ảnh, quay video sản phẩm để khách hàng có thể lựa chọn.

Đặc biệt, khi đến với phong thủy An Khang bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với tuổi, mệnh cũng như tư vấn đúng theo nhu cầu của Khách hàng.  Là đơn vị với hơn 20 năm hoạt động trong ngành vì vậy, mọi chế độ bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm đều đảm bảo độ minh bạch, chi tiết mang quyền lợi tốt nhất tới khách hàng.

Hy vọng những thông tin về tượng Phật để ô tô tại Hà Nam: Địa chỉ, mẫu mã và giá thỉnh tượng Phật tại Hải Dương mà Phong thủy An Khang cung cấp trên đây sẽ giúp hữu ích đối với bạn. Ngoài ra, để được tư vấn cụ thể về mẫu và báo giá cụ thể bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0932 32 8979 để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục