Chính Sách Bảo Mật

Khi truy cập vào website https://phongthuyankhang.com/ mọi dữ liễu quý khách nhập vào thông qua bình luận, hộp chát (facebook, zalo), email, số điện thoại,… đều được bảo đảm an toàn về thông tin và dữ liệu.

Chúng tôi xin trình bày chi tiết từng điều khoản dưới đây để quý khách có thể hiểu rõ hơn về chính sách bảo mật thông tin.

Đồng ý thu thập

Khi quý khách truy cập vào website và cung cấp cho chúng tôi những thông tin của bạn tức là đã đồng ý cho thu thập những thông tin đó.

Thông tin của bạn sẽ được sử dụng như thế nào?

Sau khi thu thập thông tin của quý vị, chúng tôi sẽ sử dụng với các mục đích cụ thể như sau:

– Xử lý đơn hàng: chúng tôi dựa trên nhưng thông tin được cung cấp để xử lý đơn hàng quý vị đã đặt. Ví dụ: gọi xác minh đơn hàng, chuyển hàng theo địa chỉ,…

– Chăm sóc khách hàng: đây là một công việc bắt buộc của chúng tôi. Trong đó bao gồm giải quyết yêu cầu, khiếu nại và phản hồi.

Phạm vi thu thập

Phong Thủy An Khang chỉ thu thập thông tin khi chính quý vị cung cấp. Và không thu thấp bất kì thông tin nào liên quan đến mật khẩu của người dùng.  

Ngoài ra tất cả các thông tin về thanh toán điện tử, ví điện tử, tài khoản ngân hàng, thẻ visa, master,…cũng không được chúng tôi thu thập.  Vì vậy nếu quý khách có những yêu cầu như vậy vui lòng không cung cấp và phản ánh giúp chúng tôi tới số hotline 093 232 8979. Xin chân thành cám ơn.

Không chia sẻ thông tin thu thập

Tất cả các thông tin được thu thập từ quý khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối. Không cung cấp bất kì thông tin nào cho một bên thứ ba khác và được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu xóa bỏ từ quý khách hàng. 

An toàn dữ liệu

Sự đảm bảo an toàn tuyệt đối khi bạn sử dụng wwebsite là những nỗ lực chúng tối hướng đến. Đối với website phongthuyankhang.com chúng tôi chuyển đổi thanh trình duyệt sang HTTPS màu xanh được xác thực bởi tổ chức bảo mật thế giới bảo trợ và công nhận bằng phương thức bảo mật SSL (Secure Sockets Layer).

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục