Hướng dẫn đặt hàng

Cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới những sản phẩm của chúng tôi. Để đảm bảo quyền lợi và thuận tiện cho những khách hàng ở xa. Chúng tôi xin hướng dẫn quy trình đặt mua sản phẩm tại Phong Thủy An Khang như sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến số Hotline hoặc Zalo số 093 232 8979 (24/24) từ thứ 2 đến chủ nhất để đặt hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt hàng trên wbsite https://phongthuyankhang.com/

Bước 1: Tìm sản phẩm phù hợp

Bạn có thể tìm sản phẩm bằng nhiều cách khác nhau:

– Điền tên sản phẩm, mã sản phẩm cần mua vào ô tìm kiếm và enter. Sau đó website sẽ gợi ý cho bạn những sản phẩm phù hợp.

Tìm kiếm sản phẩm bằng thanh công cụ
Tìm kiếm sản phẩm bằng thanh công cụ

– Tìm theo danh mục sản phẩm tại thanh menu, trong đó có VĂN HOÁ PHẬT GIÁO (Hình Phật Treo Xe, Tượng Phật Để Ô Tô, Tượng Phật Thờ Cúng) và VẬT PHẨM PHONG THUỶ ( Tượng Tỳ Hưu, Tượng Thiềm Thừ, Tượng 12 Con Giáp, Thuyền Buồm, Cầu Đá Thạch Anh,…)

Tìm kiếm theo danh mục sản phẩm
Tìm kiếm theo danh mục sản phẩm

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách hàng chọn vào nút ĐẶT MUA để đặt mua sản phẩm.

Hướng dẫn đặt mua tượng phật để xe ô tô tại phong thủy an khang
Đặt mua sản phẩm online

Tiếp theo sẽ là điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, chúng tôi sẽ dựa vào các thông tin quý khách cung cấp để gửi hàng.

Điền thông tin đặt tượng phật a di đà tại phong thủy an khang
Điền thông tin để đặt hàng

Điền đầy đủ thông tin xong, quý khách chọn nút đặt hàng là hoàn tất thủ tục. Sau đó Phong Thủy An Khang sẽ liên lạc lại với quý khách để xác nhận đơn hàng và giao hàng theo yêu cầu.

Một số câu hỏi thường gặp khi đặt hàng.

Thông thường khi đặt mua sản phẩm, khách hàng của Phong Thuỷ An Khang thường đặt ra những câu hỏi phổ biến như sau:

Tôi muốn xem sản phẩm trước khi nhận hàng có được không?

Khi khách hàng liên hệ tới Phong Thuỷ An Khang, chúng tôi sẽ kết nối với quý vị thông qua zalo và gửi những hình ảnh chụp thật, video quay thật về sản phẩm.

Còn khi nhận kiện hàng từ bưu tá, bạn được quyền kiểm tra trước khi nhận. Trong trường hợp không hài lòng với sản phẩm bạn có thể từ chối. Nhưng cũng có một số trường hợp hiếm hoi, bưu tá không cho bạn kiểm tra.

Nếu bạn rơi vào trường hợp này, thay vì đòi hỏi quyền với bưu tá bạn hãy liên lạc lại Phong Thuỷ An Khang. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể (giao động từ 2 – 5 phút), vì đây là quyền lợi chính đáng khi bạn mua hàng.

Tôi muốn đặt hàng theo yêu cầu có được không?

Tại Phong Thuỷ An Khang có nhận đặt hàng theo yêu cầu nhưng không phải yêu cầu nào chúng tôi cũng đáp ứng được. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ cố gắng thông qua các bạn hàng, đối tác để có thể phục vụ quý khách được tốt nhất. Đó là phương châm làm việc “luôn tận tâm với khách hàng”.

Lưu ý: Đối với một số yêu cầu có giá trị kinh tế cao như dát vàng sản phẩm, chế tác từ nguyên liệu quý như Trầm hương,… Phong Thuỷ An Khang sẽ cần bạn đặt cọc một khoản chi phí ban đầu.

Nếu tôi chuyển khoản trước cho SHOP thì có được ưu đãi không?

Nếu bạn chuyển khoản thanh toán trước khi nhận sản phẩm chúng tôi sẽ trích khấu trực tiếp tối thiểu 20,000 đ trên đơn hàng. Đây chính là phí COD (phí thu hộ) thay vị phải trả cho đơn vị chuyển phát thì chúng tối trích lại trực tiếp cho bạn. Với những đơn hàng giá trị càng cao thì trích khấu này sẽ càng nhiều.

Ngoài ra nếu đến trực tiếp cửa hàng Phong Thuỷ An Khang có địa chỉ tại 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh và Khu đô thị Thanh Hà, Phường Cự Khê, Thành Phố Hà Nội thì đơn hàng sẽ được giảm tối thiểu từ 50,000 đ tuỳ theo cân nặng của sản phẩm.

Do bận rộn và tin tưởng shop nên khi nhận hàng tôi không kiểm tra, sau đó thấy sản phẩm lỗi thì có đổi trả được không?

Đối với trường hợp này chúng tôi sẽ xem xét cụ thể theo tình hình thực tế. Ví dụ lỗi do nhà sản xuất thì sẽ đổi lại cho bạn sản phẩm tốt nhất. Còn nếu lỗi do rơi vỡ, va chạm nguyên nhân có thể do bạn hoặc do đơn vị vận chuyển nhưng vì bạn không kiểm tra khi nhận nên có thể bạn sẽ không được đổi trả. Chi tiết xem thêm tại chuyên mục QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG.

Nhưng có một điều chúng tôi chắc chắn với bạn, trong mọi trường hợp dù lỗi do ai Phong Thuỷ An Khang luôn giải quyết dựa trên quyền lợi đôi bên. Sự vui vẻ, hài hoà là điều chúng tôi muốn hướng đến trong các vấn đề dịch vụ.

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện Messenger Chat Zalo
Chuyên mục