Liên Hệ

Phong Thủy An Khang xin được gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất đến tất cả quý khách đã và đang quan tâm ủng hộ các dòng sản phẩm của chúng tôi. Sự tin yêu của quý vị chính là niềm vui, là động lực để chúng tôi cố gắng mỗi ngày.

Những sản phẩm về Văn Hoá Phật Giáo – Vật Phẩm Phong Thuỷ đã và đang được mọi người giới thiệu cho bạn bè rất nhiều. Nhưng vì một số lý do nào đó mà mọi người quên mất thông tin liên hệ thì có thể xem lại nội dung dưới đây.

Thông tin liên hệ

Cơ sở 1: 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh (có chỗ đỗ ô tô và bảo vệ trông xe).

Cơ sở 2: Khu đô thị Thanh Hà, Phường Cự Khê, Quận Hà Đông, Tp Hà Nội (có chỗ đỗ ô tô và bảo vệ trông xe).

Hotline /zalo: 093 232 8979 (Hoạt động 24/24)

Hướng dẫn chỉ đường đi

 

Giới thiệu về Phong Thuỷ An Khang

Phong Thuỷ An Khang được thành lập năm 2012 tại địa chỉ số nhà 70, đường 15, phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Tiền thân từ một nhóm bạn có chung đam mê tìm hiểu về Phật giáo và phong thuỷ. Khi đó tượng Phật để ô tô được chọn làm sản phẩm đầu tay.

Ban đầu đội ngũ của chúng tôi sử dụng các kênh bán hàng online là chủ yếu như mạng xã hội, thương mại diện tử, website,… Cùng một phương châm cao nhất “Luôn Tận Tâm Với Khách Hàng Để Thấy Trọn Vẹn Một Niềm Tin”. Chính điều đó đã góp phần tạo lên những thành công cho ngày hôm hôm nay.

Sự đa dạng về mẫu mã, chất liệu và nguồn gốc xuất xứ đối với các sản phẩm là một thế mạnh không còn bàn cãi. Lúc đầu chỉ có tượng bằng gỗ nội địa, đến nay Phong Thuỷ An Khang gần như đầy đủ các chất liệu từ phổ thông cho đến cao cấp, được sản xuất cả trong và ngoài nước. Hiếm có một đơn vị trên thị trường đáp ứng được đầy đủ như vậy.

Còn dưới đây là một số mốc thời gian quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của Phong Thuỷ An Khang.

Tháng 6 năm 2017: khi hết hợp đồng thuê nhà ở Quận 2 cộng thêm việc gia chủ có nhu cầu xây dựng lại nên chúng tôi đành phải chuyển địa điểm kinh doanh về 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Cũng tại đây việc phục vụ khách hàng có nhu cầu xem trực tiếp sản phẩm từ các quận Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Quận 12,… đã tốt lên rất nhiều vì thuận tiện hơn trong việc đi lại.

Mặt tiền cửa hàng phong thuỷ an khang
Cửa hàng Phong Thuỷ An Khang cùng địa chỉ với trung tâm NC và UD Thuốc Dân Tộc

Tháng 4 năm 2018: là mốc son đánh dấu sự trưởng thành của Phong Thuỷ An Khang khi khai trương cơ sở 2 có địa chỉ tại khu đô thị Thanh Hà, phường Cự Khê, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội. Và phát triển thêm nhiều mặt hàng văn hoá Phật giáo hơn như tượng Phật thờ cúng, phát khí tu hành, đồ thờ cúng.

Đây là một quyết định không hề đơn giản vì theo một khảo sát lúc đó thì đại đa số người dân khu vực phía Bắc không có thói quen đặt tượng Phật trên xe ô tô và thờ Phật. Nhưng với mong muốn nguyện vọng là giới thiệu văn hoá ngay từ đầu nên chúng tôi vẫn quyết định thành lập cơ sở 2. Đến hiện tại sự ủng hộ của quý khách hàng chính là minh chứng cho sự thành công của chúng tôi.

Tháng 5 năm 2019: được sự hướng dẫn và gợi ý của nhiều thầy trong ban quan trị của CLB Kinh Dịch Hội, Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Phong Thuỷ vào đời sống. Phong Thuỷ An Khang đã quyết định kinh doanh thêm các mặt hàng về vật phẩm phong thuỷ. Trong đó tiêu biểu có tượng tỳ hưu, tượng 12 con giáp, quả cầu thạch anh, tược cóc thiềm thừ….

KÍNH THƯA QUÝ VỊ

Cho đến nay mô hình hoạt động của Phong Thuỷ An Khang đã được định hình ổn định. Từ sản phẩm cho đến chất lượng dịch vụ chúng tôi luôn tự tin có thể phục vụ được những khách hàng khó tính nhất.

Một lần nữa xin được gửi lời cám ơn chân thành đến toàn thể quý khách hàng, quý phật tử trên toàn quốc đã luôn ủng hộ Phong Thuỷ An Khang trong suốt thời gian qua. Đó chính là nền tảng cho sự phát triển bền vững của ngày hôm nay và mai sau mà chúng tôi không bao giờ cho phép mình được quên.

Ngoài ra để không phụ sự tin yêu đó, Phong Thuỷ An Khang xin đảm bảo luôn kinh doanh với tôn chỉ đặt chữ TÂM lên đầu. Tâm này là tâm với khách hàng, tâm với nghề và cũng là tâm linh.

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện Messenger Chat Zalo
Chuyên mục