TOP 5 MẪU DÂY TREO XE Ô TÔ CAO CẤP VÀ SANG TRỌNG

Hầu hết xe ô tô tại Việt Nam đều có một mẫu dây treo riêng như: dây treo xe ô tô tượng Phật, dây treo xe ô tô tinh dầu, dây treo xe ô tô túi thơm, dây treo xe ô tô vòng hạt,… Dựa trên nhu cầu và điều kiện của chủ xe, bình dân có, cao cấp có. Trong đó thì nhu cầu tín ngưỡng tâm linh và nhu cầu trang trí là quan trọng nhất.

Từ xa xưa, người Việt đã có quan niệm treo các vật phẩm phong thủy ở kiệu, xe kéo, xe ngựa,… để cầu bình an, xua đuổi tà ma, xui xẻo và đem tới may mắn, uy quyền. Đến ngày nay tín ngưỡng đó vẫn được duy trì đối với xe ô tô. Song song với đó là nhu cầu về cái đẹp, cái sang.

Thấu hiểu được nhu cầu đó, Phong Thủy An Khang xin trân trọng giới thiệu TOP 5 mẫu dây treo xe ô tô cao cấp và sang trọng được nhiều người lựa chọn. Chúng tôi mong muốn khách hàng của mình luôn may mắn bình an trên mọi lẻo đường,

#TOP 1 – Dây treo xe ô tô tượng Phật A Di Đà

Nếu bạn là một người tin vào Phật giáo, khi lựa chọn dây treo cho xe ô tô của mình, chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay tới Phật A Di Đà.

Phật A Di Đà là một trong những người đứng đầu đạo Phật, Ngài được tôn thờ nhiều nhất trong Phật giáo Đại Thừa. Chính vì vậy các bác tài thường lựa chọn sản phẩm DTOT-002 thay cho sự thành tâm hướng Phật của chính mình.

Dây treo xe hơi Phật Thích Ca Mâu Ni sang trọng
Dây treo xe hơi sang trọng

Đại đa số khách hàng của PTAK là các bác tài, họ thường tâm sự “mỗi khi chạy xe mệt mỏi, nhìn sang thấy tượng Phật lòng lại nhẹ nhõm, thanh thản, cơ thể như tiếp thêm năng lượng để tiếp tục hành trình”.

Theo tương truyền, Phật A Di Đà cai quản cõi Cực Lạc, ở thế giới Ta-bà này nếu ai có duyên sẽ được người hóa độ. Vì vậy sản phẩm này treo trong xe còn có ý nghĩa răn dậy, cảnh tỉnh tới toàn thể những ai ngồi bên trong. Luôn nhắc nhở mọi người nghĩ tới những điều tốt, việc tốt cần làm, tránh xa tà niệm độc ác tạo lên công đức vô lượng vạn sự bình an.

Dây treo xe hơi cao cấp
Dây treo bằng Lưu Ly cao cấp đục thể nguyên khối

Dây treo xe ô tô tượng Phật A Di Đà được chế tác từ Lưu Ly cao cấp, các chi tiết thể hiện rõ nét theo miêu tả dân gian: tóc xoắn ốc, mắt nhìn xuống, miệng cười phúc độ, khoác áo cà sa và trước ngực có chữ Vạn (Tiếng hán: 卍)

Mặt chính của dây là sự kết hợp hài hòa giữa 3 chi tiết: Phật A Di Đà ngồi thủ ấn giáo hóa, đài sen và ánh sáng hào quang bằng ba màu xanh, trắng và cam. Khi nhìn vào không thấy sự đơn điệu, kết hợp với hai đầu dây treo vừa chắc chắn vừa mềm mại. Khi xe chạy không gian xe có sự bồng bềnh êm dịu.

Dây treo xe hơi Phật Thích Ca Mâu Ni tại Tp Hồ Chí Minh
Dây treo xe hơi bằng Lưu Ly cao cấp tinh thể nguyên khối
Dây treo xe hơi sang trọng
Dây treo xe hơi sang trọng

Mẫu DTOT-002 có hai dạng để khách hàng lựa chọn là tinh thể nguyên khối và đục thể nguyên khối.

>>> Xem thêm chi tiết sản phẩm: https://phongthuyankhang.com/san-pham/day-treo-xe-o-to-tuong-phat-a-di-da/

#TOP 2 – dây treo xe ô tô tượng Phật Quan Âm

Quan Thế Âm Bồ Tát thường được nhắc tới bên cạnh Phật A Di Đà và kinh Diệu Pháp Liên Hoa, ngài được thờ phụng phổ biến trong Phật Giáo từ chùa chiền tới bàn thờ Phật tại gia, …

Quán Thế Âm có nghĩa là quán chiếu, suy xét, lắng nghe âm thanh của thế gian, ngài là hiện thận cho lòng tư bi của tất cả chư Phật. Quan Thế Âm cũng là một vị Bồ Tát rất gần gũi với con người ở cõi Ta – bà (thế giới chúng ta đang sống), người không phân biệt sang hèn – giàu nghèo,…hễ ai gặp hoạn nạn trong mọi hoàn cảnh mà thành tâm cầu tới ngài, niệm danh ngài đều được cứu độ.

Chính vì những lẽ đó khi mua xe, chủ xe thường thỉnh dây treo tượng Phật Quan Âm hoặc tượng Phật Quan Âm để trong xe với sự thành kính cao nhất. Nếu để ý trên đường, bạn sẽ thấy các xe lớn như xe tải, xe khách đường dài,… thường lập cả ban thờ người. Còn nếu xét về dây treo xe ô tô thì mẫu DTOT-001 cao cấp và sang trọng của Phong Thuỷ An Khang luôn được đánh giá cao.

Dây treo xe ô tô tượng Phật Quan Âm đẹp và độc
Dây treo xe ô tô đẹp và độc

Mẫu dây treo này của chúng tôi được cấu thành bởi 2 chi tiết chính là Phật Quan Âm và chuông chùa, trong đó chuông chùa là biểu tượng pháp khí rất quan trọng trong Phật giáo. Tiếng chuông giúp khai mở trí tuệ, giải thoát và giác ngộ cho người tu hành.

Nhiều người có niềm tin rằng tiếng chuông có thể vang tới tận cùng địa ngục giúp các linh hồn đang bị đọa đày được giải thoát. Sự thanh tịnh của tiếng chuông giúp cô hồn giã quỹ nhẹ bớt lòng tham lam, hận thù. Và tiếng chuông giúp chúng sanh giảm bớt phiền não nội tâm.

day treo o to phat quan am
Mặt sau của dây treo là hình ảnh chuông chùa

DTOT-001 không những mang nhiều ý nghĩa về tâm linh, còn đặc biệt ở tính thẩm mỹ và tỉ mỹ trong từng chi tiết tạo nên sản phẩm.

Phần đầu và đáy của chuông đuôi được giữ nguyên thể, phần thân chuông được cắt vát 1/2 tạo không gian tôn chân dung Quan Âm, còn thành chuông được khắc 2 câu đối may mắn.

Chân dung Quan Âm được khắc họa rất tỉ mỉ, đúng với hình tượng trong dân gian. Dáng đứng bồng bềnh, tay phải cầm bình cam lộ, tay trái thủ ấn trước ngực, mắt chiếu chúng sanh, miệng cười phúc hậu. Hình ảnh này rất phổ biến trong Phật Giáo Đại Thừa.

day treo tuong phat quan am
Dây treo tượng Phật Quan Âm đẹp

Sản phẩm này được chế tác từ lưu ly cao cấp, có 2 dạng để khách hàng lựa chọn là lưu ly tinh thể nguyên khối và lưu ly đục nguyên khối.

Có nhiều khách hàng thích trong suốt nên lựa chọn dạng tinh thể nguyên khối. Sản phẩm vẫn đảm bảo sự mềm mại và các đường nét nghệ thuật.

day-treo-o-to-tai-da-nang
Dây treo ô tô lưu ly tinh thể nguyên khối

Đối với dạng đục nguyên khối, người ngồi trong xe có cảm giác đang ngắm nhìn một kiệt tác từ các khối Ngọc. Màu sắc hài hòa, độ sáng hợp lý là yếu tô quan trọng tạo lên một không gian xe thanh cao.

day treo o to cao cap
Dây treo o to lưu ly cao cấp dạng đục nguyên khối

Mẫu DTOT-001 được nhiều khách hàng đánh giao cao ở tính chất độc và hiếm. Bạn có thể thấy rất nhiều mẫu dây treo Quan Âm nhưng rất khó kiếm được một dây treo chân dung đầy đủ như trên.

>>> Xem thêm chi tiết sảm phẩm tại: https://phongthuyankhang.com/san-pham/day-treo-xe-o-to-tuong-phat-quan-am/

#TOP 3 – Dây treo xe ô tô tượng Phật Di Lặc

Tương truyền Phật Di Lạc là vị Phật của tương lai và cũng là vị Phật cuối cùng sẽ xuất hiện ở Trái Đất vào khoảng 30,000 năm nữa. Ngài đã được thờ cúng rất phổ biến trong Phật giáo.

Nhiều người tin rằng Phật Di Lặc là đại diện cho sự vui vẻ, hạnh phúc và sung túc của con người, ngài có thể hóa giải những cơn giận giữ, muộn phiên cũng như áp lực. Còn đối với đời sống tâm linh của người Việt, Phật Di Lặc đã trở lên phổ biến từ rất lâu rồi. Người ta đặt tượng ngài ở tất cả những nơi có thể, từ chùa chiền, phòng khách, bàn làm việc và cửa hàng kinh doanh. Sự xuất hiện của những dây treo tượng Phật Di Lặc trong những chiếc xe hơi hiện nay không còn gì là xa lạ, nhưng để tìm được một mẫu dây vừa cao cấp vừa sang trọng thì lại không hề đơn giản.

day treo o to phat di lac dep
Dây treo ô tô tượng Phật Di Lặc

DTOT-006 là mẫu dây treo xe ô tô tượng Phật Di Lặc được nhiều khách hàng của Phong Thuỷ An Khang lựa chọn nhất.

Sản phẩm được chế tác từ lưu ly cao cấp nguyên khối, các chi tiết tạo lên sản phẩm được tạo hình một cách mềm mại mà vẫn giữ nguyên hình ảnh theo miêu tả dân gian. Tương truyền, Phật Di Lặc có tướng người mập mạp, miệng tươi cười, trán hẹp, bụng phơi ra.

day treo o to mazda cx5
Một khách hàng gửi hình ảnh về cho PTAK

Phật Di Lặc còn được gọi là “Phật cười”, bởi nụ cười hiền từ luôn suất hiện trên khuôn mặt, đó cũng là biểu tượng tuyệt đối cho hạnh phúc theo phong thuỷ.

Chính vì vậy, phần tạo hình khuôn mặt Phật của mẫu DTOT-006 luôn được giới chuyên gia về vật phẩm phong thuỷ ô tô đánh giá cao. Đặc biệt ở nụ cười đầy thánh thiện và nhân hậu, thể hiện rõ được sự vô sầu vô bi.

day treo o to phat di lac
Phật Di Lặc luôn luôn tươi cười

Phật Di Lặc được miêu tả có cái bụng lớn, chuyên mặc áo phanh ngực, nói năng vô định, ngủ nghỉ tuỳ ý, nhưng trong phong thuỷ ngài được coi là biểu tượng của phú quý giàu sang. Vì thế khi tạo hình tượng Phật Di Lặc, các nghệ nhân luôn đan xen các hoạ tiết như: thỏi vàng, cành đào, bao tiền, trẻ nhỏ…

Đối với mẫu sản phẩm này của PTAK thì trượng may mắn là hình tượng được chọn, không những mang ý nghĩa phú quý, giàu sang mà còn là biểu tượng của may mắn, bình an.

day treo o to phat di lac cao cap
Các chi tiết được chế tác tỉ mỉ và tinh sảo

Phần mặt chính của mẫu dây treo này được cấu thành từ hai hoạ tiết là tượng Phật Di Lặc và giỏ mây. Cả hai kết hợp với nhau một cách hài hoà, các đường nét, điểm nhấn tạo lên sự mềm mại và rõ ràng.

Màu sắc của sản phẩm được phối hợp từ 4 màu một cách tự nhiên nhất, thoạt nhìn qua người xem sẽ thấy giống một khối Ngọc đa sắc, tôn lên vẻ sang trọng của dây treo.

day treo o to phat di lac sang trong
Vòng mây bao quang mặt tượng

Mẫu DTOT-006 được nhiều khách hàng cao cấp và khó tính lựa chọn không chỉ bởi yếu tố tâm linh mà còn ở tính nghệ thuật nhờ kỹ thuật tạo hình 3D đúng kích thước và tỉ lệ trước sau.

Góc nghiêng của sản phẩm
Mặt sau của sản phẩm

Tổng chiều dài của dây: 41 cm, phần mặt tượng: 8 cm x 7 cm (Cao x Ngang),…

>>> Xem thêm chi tiết sảm phẩm tại: https://phongthuyankhang.com/san-pham/day-treo-xe-o-to-tuong-phat-di-lac/

#TOP4 – Dây treo xe ô tô tượng chân dung Phật

Cao cấp và sang trọng, đó là những gì khách hàng của chúng tôi đánh giá về mẫu dây treo xe ô tô tượng chân dung Phật. Tượng chân dung Phật là mô tả lại một phần đầu của đức Phật, có giá trị văn hoá tâm linh tương đương một pho tượng đầy đủ. Tuỳ theo không gian, diện tích mà phật tử có thể lựa chọn để thờ cúng hoặc trưng bày.

Dây treo xe ô tô đẹp tại hồ chí minh
Dây treo xe ô tô đẹp tại Tp Hồ Chí Minh

Mẫu dây treo này còn có ý nghĩa như một pháp bảo tu hành, Bởi đơn giản, mỗi khi nhìn thấy Phật họ sẽ luôn có ý thức sống thiện, sống tốt theo lời răn dậy của Người, khi làm được như vậy thì phước đức sẽ tự đến với bạn, trên mọi tuyến đường “Vạn sự bình an” mà không cần cầu cúng.

day treo o to tuong chan dung phat dep
Mặt chính của sản phẩm

Điểm chính của mẫu DTOT-005 là phần mặt tượng, được cấu thành bởi hai chi tiết là chân dung Phật chế tác từ lưu ly cao cấp dạng đục và vòng tròn bao quanh tượng trưng cho hào quang anh sáng của Phật chế tác từ lưu ly tinh thể cao cấp. Đây là một trong những sản phẩm hiếm hoi có sự kết hợp cùng lúc hai dạng lưu ly khác nhau.

day treo o to tuong chan dung phat sang trong
Mặt nghiêng của sản phẩm

Phần mặt tượng được chế tác tỉ mỉ từng chi tiết, mô phỏng đúng tỉ lệ và có độ dày 2 cm tạo lên một khối thống nhất.

Vòng tròn hào quang được thể hiện bởi nhiều dải màu sắc tạo thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm này.

day treo o to tuong chan dung phat sang trong
Mặt sau của sản phẩm

>>> Xem thêm chi tiết sảm phẩm tại: https://phongthuyankhang.com/san-pham/day-treo-xe-o-to-tuong-chan-dung-phat/

#TOP5 – Dây treo xe ô tô tượng Tỳ Hưu

Trong Phong Thuỷ thì Tỳ Hưu được xem là biểu tượng của tài lộc, không những có tác dụng mang tiền bạc vào nhà cho gia chủ còn giúp công danh thăng tiến. Chính vì vậy, mẫu dây treo xe ô tô tượng Tỳ Hưu được rất nhiều các doanh nhân, thương nhân và người kinh doanh lựa chọn.

day treo tuong ty huu dep
Dây treo xe ô tô tượng Tỳ Hưu đẹp

Phần mặt tượng của dây được chế tác từ lưu ly cao cấp theo đúng miêu tả của dân gian về Tỳ Hưu là đầu con giồng, thân con ngựa, chân con lân, còn nhìn tổng thể thì lại giống một con sư tử có cánh.

day treo xe o to tuong ty huu
Phần mặt chính của dây treo

Mẫu DTOT – 009 được khách hàng của chúng tôi đánh giá cao vì đáp ứng được tất cả các chi tiết kỹ thuật trong phong thuỷ như: miệng rộng, ngực nở, mông rộng và không có hậu môn. Người ta tin rằng một con Tỳ Hưu như vậy sẽ hút được nhiều vàng bạc vào mà không mất đi.

day treo tuong ty huu cao cap
Miệng rộng và ngực nở giúp Tỳ Hưu ăn vàng bạc được nhiều hơn

Phần sừng của Tỳ Hưu dài và cứng chắc có ý nghĩa thu giữ được nhiều tài lộc, trấn át tà ma, xua đuổi khí sấu.

day treo de xe o to cao cap
Dây treo xe ô tô tượng Tỳ Hưu đẹp

Tượng Tỳ Hưu có màu xanh đem lại nhiều may mắn trong sự nghiệp, bình an trên mọi nẻo đường.

Một số mẫu dây treo xe ô tô khác

Dây treo xe ô tô ngọc bội may mắn.

day treo xe o to ngoc boi may man
Dây treo xe ô tô đẹp tại Tp HCM
day treo xe o to cao cap
Dây treo Ngọc bội may mắn

Dây treo xe ô tô Thủ Ấn Phật

day treo xe o to tuong thu an phat
Dây treo thủ ấn Phật tại HCM

Quý Khách có nhu cầu cần tư vấn về dây treo xe ô tô vui lòng liên hệ điện thoại/zalo 0965 760 553. Xin cảm ơn !

day treo thủ ấn phật cao cấp
Dây treo Thủ Ấn Quan Âm
day treo o to dep tai hcm
Dây treo thủ ấn trượng như ý

Chuỗi Bạch Ngọc Trai điêu khắc từ hạt cây lá bối

Chuỗi bạch ngọc trai điêu khắc từ hạt cây lá bối
Chuỗi bạch ngọc trai kết hợp cùng dây treo xe ô tô Phật Quan Âm
Dây treo xe ô tô do khách hàng feedback

Dây treo xe ô tô Phổ Hiền Bồ tát

Dây treo xe ô tô Phổ Hiền Bồ tát
Dây treo xe ô tô tô Phổ Hiền Bồ tát tại Tp HCM
Dây treo xe ô tô tô Phổ Hiền Bồ tát bằng lưu ly cao cấp

Dây treo xe ô tô Hồ lô may mắn

Dây treo xe ô tô Hồ lô may mắn
Dây treo xe ô tô Hồ lô may mắn tại Tp HCM

Dây treo xe ô tô gậy như y

Dây treo xe ô tô gậy như y
Dây treo xe ô tô gậy như y cao cấp

Dây treo xe ô tô Quan Âm tự tại

Dây treo xe ô tô quan âm tự tại
Dây treo xe ô tô quan âm tự tại cao cấp

Sản phẩm của chúng tôi được giao tới tận tay quý khách hàng trên toàn quốc. để được tư vấn tốt hơn xin vui lòng liên hệ điện thoại – zalo: 0965 760 553. Chúng tôi kính chúc quý khách thượng lộ bình an, vạn sự suôn sẻ !

Tượng Phật Dược Sư cao cấp và sang trọng

CHỌN TƯỢNG ĐỂ XE Ô TÔ HỢP PHONG THỦY

Thành tâm thỉnh tượng Phật về nhà

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA TƯỢNG PHẬT ĐỂ XE Ô TÔ

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Livechat 0965760553(zalo)