Top 5 Mẫu Dây Treo Xe Ô Tô Cao Cấp Và Sang Trọng

Dây treo ô tô ngày nay xuất hiện ở hầu hết các xe ô tô tại Việt Nam. Trong đó phổ biến như: dây treo xe ô tô tượng Phật, dây treo xe ô tô tinh dầu, dây treo xe ô tô túi thơm, dây treo xe ô tô vòng hạt,… Dựa trên nhu cầu và điều kiện của chủ xe, bình dân có, cao cấp có. Với mong muốn cầu bình an, xua đuổi tà ma, xui xẻo và đem tới may mắn. Chính vì Phong Thuỷ An Khang xin giới thiệu đến quý khách hàng Top 5 mẫu dây treo xe ô tô cao cấp và sang trọng nhất hiện nay.

Top 5 mẫu dây treo xe ô tô cao cấp và sang trọng 

Thấu hiểu được nhu cầu đó, Phong Thủy An Khang xin trân trọng giới thiệu TOP 5 mẫu dây treo xe ô tô cao cấp và sang trọng được nhiều người lựa chọn. Chúng tôi mong muốn khách hàng của mình luôn may mắn bình an trên mọi lẻo đường,

1. Dây treo xe ô tô tượng Phật A Di Đà

Nếu bạn là một người tin vào Phật giáo, khi lựa chọn dây treo cho xe ô tô của mình, chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay tới Phật A Di Đà. Phật A Di Đà là một trong những người đứng đầu đạo Phật, Ngài được tôn thờ nhiều nhất trong Phật giáo Đại Thừa. Chính vì vậy các bác tài thường lựa chọn sản phẩm DTOT – 002 thay cho sự thành tâm hướng Phật của chính mình.

Dây treo xe hơi Phật Thích Ca Mâu Ni sang trọng
Dây treo xe hơi sang trọng

Đại đa số khách hàng của chúng tôi là các bác tài, họ thường tâm sự “mỗi khi chạy xe mệt mỏi, nhìn sang thấy tượng Phật lòng lại nhẹ nhõm, thanh thản, cơ thể như tiếp thêm năng lượng để tiếp tục hành trình”. Đặc biệt với những người tuổi Hợi, tuổi Tuất vì ngài là Phật bản mệnh của họ.

Dây treo xe ô tô Phật A Di Đà tại HCM
Dây treo xe ô tô Phật A Di Đà tại HCM

Theo tương truyền, Phật A Di Đà cai quản cõi Cực Lạc, ở thế giới Ta-bà này nếu ai có duyên sẽ được người hóa độ. Vì vậy sản phẩm này treo trong xe còn có ý nghĩa răn dạy, cảnh tỉnh tới toàn thể những ai ngồi bên trong. Luôn nhắc nhở mọi người nghĩ tới những điều tốt, việc tốt cần làm, tránh xa tà niệm độc ác tạo lên công đức vô lượng vạn sự bình an.

Dây treo xe hợp hợp tuổi hợi, tuổi tuất
Dây treo xe hợp hợp tuổi hợi, tuổi tuất

Dây treo xe ô tô tượng Phật A Di Đà được chế tác từ Lưu Ly cao cấp, các chi tiết thể hiện rõ nét theo miêu tả dân gian: tóc xoắn ốc, mắt nhìn xuống, miệng cười phúc độ, khoác áo cà sa và trước ngực có chữ Vạn (Tiếng hán: 卍)

Dây treo Phật A Di Đà hợp mệnh kim
Dây treo Phật A Di Đà màu vàng được nhiều người mệnh Kim, mệnh Thuỷ lựa chọn

Mặt chính của dây là sự kết hợp hài hòa giữa 3 chi tiết: Phật A Di Đà ngồi thủ ấn giáo hóa, đài sen và ánh sáng hào quang bằng ba màu xanh, trắng và cam. Khi nhìn vào không thấy sự đơn điệu, kết hợp với hai đầu dây treo vừa chắc chắn vừa mềm mại. Khi xe chạy không gian xe có sự bồng bềnh êm dịu.

Dây treo Phật A Di Đà thuyết giáo
Dây treo Phật A Di Đà thuyết giáo

 

Dây treo Phật A Di Đà hợp tuổi Tuất
Dây treo Phật A Di Đà bằng lưu ly trong

2. Dây treo xe ô tô tượng Phật Quan Âm

Quan Thế Âm Bồ Tát thường được nhắc tới bên cạnh Phật A Di Đà và kinh Diệu Pháp Liên Hoa, ngài được thờ phụng phổ biến trong Phật Giáo từ chùa chiền tới bàn thờ Phật tại gia, … Quán Thế Âm có nghĩa là quán chiếu, suy xét, lắng nghe âm thanh của thế gian, ngài là hiện thân cho lòng tư bi của tất cả chư Phật. Quan Thế Âm cũng là một vị Bồ Tát rất gần gũi với con người ở cõi Ta – bà (thế giới chúng ta đang sống), người không phân biệt sang hèn – giàu nghèo. Hễ ai gặp hoạn nạn trong mọi hoàn cảnh mà thành tâm cầu tới ngài, niệm danh ngài đều được cứu độ.

Dây treo xe ô tô Phật Bà Quan Âm xanh ngọc
Dây treo Phật Bà Quan Âm xanh ngọc

Dây treo phật bà để ô tô
Dây treo Phật Bà để ô tô bằng lưu ly trong

Ngoài mẫu DTOT-001 chúng tôi còn nhiều mẫu khác có ý nghĩa về tâm linh, tính thẩm mỹ và tỉ mỉ trong từng chi tiết tạo nên sản phẩm. Chân dung Quan Âm được khắc họa rất tỉ mỉ, đúng với hình tượng trong dân gian. Dáng đứng bồng bềnh, tay phải cầm bình cam lộ, tay trái thủ ấn trước ngực, mắt chiếu chúng sanh, miệng cười phúc hậu. Hình ảnh này rất phổ biến trong Phật Giáo Đại Thừa.

Dây treo quan âm ngồi đài sen để ô tô
Dây treo quan âm ngồi đài sen để ô tô

Sản phẩm được chế tác từ lưu ly cao cấp, có 2 dạng để khách hàng lựa chọn là lưu ly tinh thể nguyên khối và lưu ly đục nguyên khối. Có nhiều khách hàng thích trong suốt nên lựa chọn dạng tinh thể nguyên khối. Sản phẩm vẫn đảm bảo sự mềm mại và các đường nét nghệ thuật.

Đối với dạng đục nguyên khối, người ngồi trong xe có cảm giác đang ngắm nhìn một kiệt tác từ các khối Ngọc. Màu sắc hài hòa, độ sáng hợp lý là yếu tố quan trọng tạo lên một không gian xe thanh cao. Phần lớn được nhiều khách hàng đánh giao cao ở tính chất độc và hiếm. Bạn có thể thấy rất nhiều mẫu dây treo Quan Âm nhưng rất khó kiếm được một dây treo chân dung đầy đủ như trên.

Dây treo phật bà lưu lky ngọc để ô tô
Dây treo phật bà lưu lky ngọc để ô tô

3. Dây treo xe ô tô tượng Phật Di Lặc

Nhiều người tin rằng Phật Di Lặc là đại diện cho sự vui vẻ, hạnh phúc và sung túc của con người, ngài có thể hóa giải những cơn giận giữ, muộn phiền cũng như áp lực. Còn đối với đời sống tâm linh của người Việt, Phật Di Lặc đã trở lên phổ biến từ rất lâu rồi. Người ta đặt tượng ngài ở tất cả những nơi có thể, từ chùa chiền, phòng khách, bàn làm việc và cửa hàng kinh doanh. Sự xuất hiện của những dây treo tượng Phật Di Lặc trong những chiếc xe hơi hiện nay không còn gì là xa lạ, nhưng để tìm được một mẫu dây vừa cao cấp vừa sang trọng thì lại không hề đơn giản.

Dây treo Phật Di Lặc ô tô cao cấp
Một khách hàng gửi hình ảnh về cho Phong Thuỷ An Khang

Sản phẩm được chế tác từ lưu ly cao cấp nguyên khối, các chi tiết tạo lên sản phẩm được tạo hình một cách mềm mại mà vẫn giữ nguyên hình ảnh theo miêu tả dân gian. Tương truyền, Phật Di Lặc có tướng người mập mạp, miệng tươi cười, trán hẹp, bụng phơi ra. Ngoài ra, Phật Di Lặc còn được gọi là “Phật cười”, bởi nụ cười hiền từ luôn xuất hiện trên khuôn mặt, đó cũng là biểu tượng tuyệt đối cho hạnh phúc theo phong thuỷ. Chính vì vậy, phần tạo hình khuôn mặt Phật của mẫu DTOT-006 luôn được giới chuyên gia về vật phẩm phong thuỷ ô tô đánh giá cao. Đặc biệt ở nụ cười đầy thánh thiện và nhân hậu, thể hiện rõ được sự vô sầu vô bi.

Dây treo Phật Di Lặc để xe hơi cao cấp
Dây treo Phật Di Lặc để xe hơi cao cấp

Phật Di Lặc được miêu tả có cái bụng lớn, chuyên mặc áo phanh ngực, nói năng vô định, ngủ nghỉ tuỳ ý, nhưng trong phong thuỷ ngài được coi là biểu tượng của phú quý giàu sang. Vì thế khi tạo hình tượng Phật Di Lặc, các nghệ nhân luôn đan xen các hoạ tiết như: thỏi vàng, cành đào, bao tiền, trẻ nhỏ… Còn trượng may mắn là hình tượng được chọn, không những mang ý nghĩa phú quý, giàu sang mà còn là biểu tượng của may mắn, bình an.

Phật di lặc treo xe ô tô hợp với tất cả các tuổi
Phật di lặc treo xe ô tô hợp với tất cả các tuổi

Phần mặt chính của mẫu dây treo này được cấu thành từ hai hoạ tiết là tượng Phật Di Lặc và giỏ mây. Cả hai kết hợp với nhau một cách hài hoà, các đường nét, điểm nhấn tạo lên sự mềm mại và rõ ràng. Màu sắc của sản phẩm được phối hợp từ 4 màu một cách tự nhiên nhất, thoạt nhìn qua người xem sẽ thấy giống một khối Ngọc đa sắc, tôn lên vẻ sang trọng của dây treo.

Mẫu DTOT-006 được nhiều khách hàng cao cấp và khó tính lựa chọn không chỉ bởi yếu tố tâm linh mà còn ở tính nghệ thuật nhờ kỹ thuật tạo hình 3D đúng kích thước và tỉ lệ trước sau.

Mặt sau dây treo Phật Di Lặc
Mặt sau dây treo Phật Di Lặc

4. Dây treo xe ô tô tượng chân dung Phật

Cao cấp và sang trọng, đó là những gì khách hàng của chúng tôi đánh giá về mẫu dây treo xe ô tô tượng chân dung Phật. Tượng chân dung Phật là mô tả lại một phần đầu của đức Phật, có giá trị văn hoá tâm linh tương đương một pho tượng đầy đủ. Tuỳ theo không gian, diện tích mà phật tử có thể lựa chọn để thờ cúng hoặc trưng bày.

Dây treo xe ô tô Phật Thích Ca mâu Ni
Dây treo xe ô tô Phật Thích Ca mâu Ni

Mẫu dây treo này còn có ý nghĩa như một pháp bảo tu hành. Bởi đơn giản, mỗi khi nhìn thấy Phật họ sẽ luôn có ý thức sống thiện, sống tốt theo lời răn dạy của Người, khi làm được như vậy thì phước đức sẽ tự đến với bạn, trên mọi tuyến đường “Vạn sự bình an” mà không cần cầu cúng.

Dây treo ô tô chân dung phật
Mặt chính của dây chân dung Phật Thích Ca

Điểm chính của mẫu DTOT-005 là phần mặt tượng, được cấu thành bởi hai chi tiết là chân dung Phật chế tác từ lưu ly cao cấp dạng đục và vòng tròn bao quanh tượng trưng cho hào quang ánh sáng của Phật chế tác từ lưu ly tinh thể cao cấp. Đây là một trong những sản phẩm hiếm hoi có sự kết hợp cùng lúc hai dạng lưu ly khác nhau.

Phần mặt tượng được chế tác tỉ mỉ từng chi tiết, mô phỏng đúng tỉ lệ và có độ dày 2 cm tạo lên một khối thống nhất. Vòng tròn hào quang được thể hiện bởi nhiều dải màu sắc tạo thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm này.

Dây treo ô tô tượng chân dung phật tại tp hcm
Mặt nghiêng dây treo chân dung Phật Thích Ca

5. Dây treo xe ô tô tượng Tỳ Hưu

Trong Phong Thuỷ thì Tỳ Hưu được xem là biểu tượng của tài lộc, không những có tác dụng mang tiền bạc vào nhà cho gia chủ còn giúp công danh thăng tiến. Chính vì vậy, mẫu dây treo xe ô tô tượng Tỳ Hưu được rất nhiều các doanh nhân, thương nhân và người kinh doanh lựa chọn.

dây treo tượng tỳ hưu đẹp tại hà nội
Dây treo xe ô tô tượng Tỳ Hưu đẹp

Phần mặt tượng của dây được chế tác từ lưu ly cao cấp theo đúng miêu tả của dân gian về Tỳ Hưu là đầu con rồng, thân con ngựa, chân con lân, còn nhìn tổng thể thì lại giống một con sư tử có cánh. Nên được khách hàng của chúng tôi đánh giá cao vì đáp ứng được tất cả các chi tiết kỹ thuật trong phong thuỷ như: miệng rộng, ngực nở, mông rộng và không có hậu môn. Người ta tin rằng một con Tỳ Hưu như vậy sẽ hút được nhiều vàng bạc vào mà không mất đi.

Dây treo tỳ hưu hồng hợp mệnh Hoả, mệnh Thổ
Dây treo tỳ hưu hồng hợp mệnh Hoả, mệnh Thổ

Phần sừng của Tỳ Hưu dài và cứng chắc có ý nghĩa thu giữ được nhiều tài lộc, trấn át tà ma, xua đuổi khí xấu. Giúp mọi người bình an trên mọi nẻo đường.

Dây treo tỳ hưu màu trắng để ô tô
Dây treo tỳ hưu màu trắng để ô tô

Một số mẫu dây treo xe ô tô khác bạn có thể tham khảo

Ngoài TOP 5 mẫu dây treo xe ô tô trên, Phong Thuỷ An Khang còn rất nhiều các mẫu dây treo khác xin đưa ra quý để khách hàng tham khảo thêm. 

Dây treo xe ô tô ngọc bội may mắn
Dây treo ngọc bội may mắn
Dây treo ô tô Như Lai Đại Nhật
Dây treo Như Lai Đại Nhật
Dây treo ô tô Thiên Thủ Thiên Nhãn
Dây treo Thiên Thủ Thiên Nhãn
Dây treo ô tô Đại Thế Chí Bồ Tát
Dây treo Đại Thế Chí Bồ Tát
Dây treo ô tô Bất Động Minh Vương
Dây treo Bất Động Minh Vương
Dây treo văn thù bồ tát để ô tô
Dây treo Văn Thù Bồ Tát để ô tô
Dây treo Phổ Hiền Bồ tát
Dây treo Phổ Hiền Bồ tát
Dây treo ô tô thủ ấn Quan Âm
Dây treo thủ ấn Quan Âm
Dây treo ô tô thủ ấn Phật A Di Đà
Dây treo thủ ấn Phật A Di Đà
Dây treo ô tô thủ ấn Phật Thích Ca
Dây treo thủ ấn Phật Thích Ca
Dây treo ô tô mã đáo thành công
Dây treo mã đáo thành công
Dây treo ô tô hồ lô may mắn
Dây treo hồ lô may mắn
Dây treo xe hơi cóc ngậm tiền
Dây treo cóc ngậm tiền
5/5 - (6 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục