TOP 40+ Mẫu Tượng Phật Để Xe Ô Tô mang lại Bình An Vạn Dặm

Tượng Phật để xe ô tô hiện nay rất phổ biến, bạn có thể bắt gặp hầu hết ở các xe đang lưu thông trên đường Việt Nam. Vì khi mua xe, mọi người thường sẽ thỉnh một vị Phật nào đó phù hợp với mình. Nhưng để đáp ứng được các tiêu chí ngày càng cao thì lại không hề đơn giản.

Top 40 mẫu tượng Phật để xe ô tô đẹp từ 5 loại cao cấp nhất

Dưới đây Phong Thủy An Khang xin được gợi ý Top 5 mẫu tượng phật để xe ô tô tiêu biểu và đang thịnh hành hiện nay để bạn tham khảo. Ngoài phong phú về danh sách tượng chư Phật như: tượng Phật A Di Đà, tượng Phật Dược Sư, tượng Phật Di Lặc, tượng Phật Quan Âm Bồ tát… chúng tôi còn đa dạng về chất liệu chế tác để khách hàng lựa chọn.

#1. Tượng Phật để xe ô tô bằng Lưu Ly

Nếu như khách hàng có nhu cầu một sản phẩm sang trọng và cao cấp. Thì những mẫu tượng Phật để xe ô tô bằng lưu ly luôn là lựa chọn đầu tiên. Bởi từ xưa tới nay, lưu ly luôn được coi là một chất liệu tốt với độ bền và đẹp. Nhưng bạn cũng cần lưu ý phân loại lưu ly để mua đúng giá trị thực.

Tượng Phật Thích Ca Mau Ni cầm bát khất thực cỡ nhỏ phù hợp để ô tô
Tượng Phật Thích Ca Mau Ni cầm bát khất thực, tay thủ ấn giáo hoá

Cụ thể, trên thị trường hiện nay có hai loại đá lưu ly là lưu ly tự nhiên và lưu ly nhân tạo. Trong đó, lưu ly nhân tạo là chất liệu được sử dụng phổ biến để chế tác tượng Phật để ô tô và được phân thành 5 loại khác nhau dựa theo chất lượng, độ trong, độ bền và độ thấu quang.

Đối với những tượng Phật để ô tô bằng lưu ly chất lượng cao có thể phân biệt được ngay bằng mắt thường dựa trên cái hồn của sản phẩm. Còn những sản phẩm kém chất lượng nhìn vào sẽ thấy rất thô kệnh, không có thần thái vì tỉ lệ lưu ly trong đó rất thấp, đa phần là bột nhựa và bột đá.

Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô bằng lưu ly ngọc
Tượng Phật Di Lặc bằng Lưu Ly Ngọc có Thiềm Thừ đậu trên tay

Để tạo ra được một tượng Phật để xe ô tô bằng lưu ly là rất cầu kì và qua nhiều công đoạn. Đầu tiên là nung nóng cát cùng hỗ hợp ở nhiệt độ cao bằng công nghệ hiện đại, sau đó đúng ra khuôn sẵn. Nếu nhiệt độ không đủ, kỹ thuật không tốt sẽ ảnh hưởng tới chất lượng. Đặc biệt là xuất hiện bọt khí hay màu sắc không cân xứng, đồng đều.

Vì thế, sản phẩm sẽ có giá thành cao hơn những chất liệu phổ thông khác. Thông thường, các mẫu tượng thuộc nhóm này sẽ có giá thành từ 1 triệu đến 3 triệu trên một sản phẩm đối với loại cao cấp nhất. Còn thấp hơn, giá sẽ giao động từ 200 nghìn đến 700 nghìn với chất liệu kém và ròn. Quý khách hàng có thể lựa chọn  tuỳ theo điều kiện kinh tế của mỗi người. 

MỘT SỐ MẪU TƯỢNG LƯU LY TẠI PHONG THUỶ AN KHANG

tương duoc su cao cap tai hcm
Tượng Phật Dược Sư dát vàng 24k cao cấp theo yêu cầu của khách hàng
Tượng Phật Văn Thù Bồ tát để xe ô tô bằng lưu ly tại tp hcm
Tượng Văn Thù Bồ tát để xe ô tô hợp người tuổi Mão
Tượng Phật A Di Đà để xe oto
Tượng Phật A Di Đà bằng Lưu Ly trong cao cấp nhất hiện nay
Tượng Phật Quan Âm Bồ tát để xe ô tô bằng lưu ly
Tượng Phật Quan Âm Bồ tát để xe ô tô bằng Lưu Ly có phản quang
Tượng Phật Quan Âm Bồ tát bốn mặt
Tượng Phật Quan Âm Bồ tát bốn mặt mang nhiều ý nghĩa
Tượng Phổ Hiền Bồ tát bằng lưu ly hợp người tuổi Thìn và tuổi Tỵ
Tượng Phổ Hiền Bồ tát bằng lưu ly hợp người tuổi Thìn và tuổi Tỵ
Tượng Như Lai Đại Nhật để ô tô bằng lưu ly hợp tuổi Mùi, tuổi Thân
Tượng Như Lai Đại Nhật để ô tô bằng lưu ly hợp tuổi Mùi, tuổi Thân
Tượng Quan Âm Bồ tát để xe ô tô tại hà nội
Tượng Quan Âm Bồ tát chế tác bằng công nghệ 4D
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn để ô tô bằng lưu ly xanh lá
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn để ô tô bằng lưu ly xanh lá
Tượng Phật A Di Đà bằng lưu ly xanh ngọc cao cấp
Tượng Phật A Di Đà bằng lưu ly xanh ngọc cao cấp
Tượng Phật Thích Ca Mâu Ly trắng, trong có thấu quang
Tượng Phật Thích Ca Mâu Ly trắng, trong có thấu quang

#2. Tượng Phật để xe ô tô bằng gỗ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm tượng phật để xe ô tô được chế tác từ các chất liệu gỗ khác nhau. Cao cấp có, phổ thông có và trong đó mỗi loại lại có một đặc thù riêng nhưng nổi bật hơn hết chính là gỗ Hoàng Dương.

Gỗ Hoàng Dương là một loại gỗ quý, xuất hiện hầu hết ở các châu lục. Như miền Tây và miền Nam châu Âu, miền Nam và miền Đông châu Á, châu Phi, Madagascar, miền Nam và miền Trung châu Mỹ, vùng Cariber. Chúng có đặc tính rất mịn và chắc nên được ưa chuộc nhiều trong ngành chạm khắc mỹ nghệ, chế tác tượng phật xe ô tô.

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni để xe ô tô bằng gỗ Hoàng Dương
Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni để xe ô tô bằng gỗ Hoàng Dương

Gỗ Hoàng Dương còn có một tác dụng rất đặc biệt phù hợp đặt trong xe ô tô mà các loại gỗ khác không có, đó là thanh lọc và hút khí độc để làm sạch không khí. Do trong tế bào biểu bì có lớp cutin dày chống chịu cực mạnh với các khi độc SO2, CL, HS, HF,…

Gỗ Hoàng Dương còn giúp cho tài xế giảm stress, thoải mái tinh thân, tăng tính tập trung mỗi khi lái xe. Ngoài ra theo dân gian, các vật phẩm phong thuỷ được chế tác từ gỗ Hoàng Dương sẽ đem lại may mắn, tài lộc và bình an. Vì thế mà tượng phật để xe hơi chế tác từ gỗ Hoàng Dương được rất nhiều người ưa chuộng.

Tượng Quan Âm Bồ tát bằng gỗ Hoàng Dương
Tượng Quan Âm Bồ tát cao 13 (cm) bằng gỗ Hoàng Dương

Đặc biệt, Gỗ Hoàng Dương rất mịn với những thớ gỗ mềm nên khi chế tác các hoạ tiết nhỏ, cầu kì được tinh tế hơn. Từ đó, đem đén sự mềm mại, thanh tao cho một sản phẩm và đáp ứng được hầu hết các yêu cầu khó tính từ khách hàng.

Mọi người có thể tham khảo qua một số mẫu tượng như: tượng Phổ Hiền Bồ Tát, tượng Văn Thù Bồ Tát, tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn, tượng Đức Phật A Di Đà, tượng Quan Thế Âm Bồ Tát, tượng Phật Thích Ca Mâu Ly,… bằng gỗ Hoàng Dương của chúng tôi để có thêm đánh.

Mặc dù với nhiều ưu điểm như vậy, nhưng khi thỉnh tượng Phật để ô tô bằng gỗ Hoàng Dương quý khách hàng cũng cần đặc biệt lưu ý đến độ chín (già) của gỗ. Nếu chọn phải các mẫu tượng được chế tác từ phiến gỗ non sẽ khiến tượng trong quá trình sử dụng dễ xuống màu, nứt vỡ khi đỗ xe ngoài trời hoặc mốc rêu khi ẩm mốc.

MỘT SỐ MẪU TƯỢNG GỖ HOÀNG DƯƠNG TẠI PHONG THUỶ AN KHANG

Tượng Phật A Di Đà để xe ô tô tại Tp HCM bằng gỗ Hoàng Dương
Tượng Phật A Di Đà bằng gỗ Hoàng Dương được nhiều khách hàng đánh giá cao
Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô bằng gỗ hoàng dương
Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ Hoàng Dương – Mã TPOT 009
Tượng Văn thù Bồ Tát để xe ô tô bằng gỗ Hoàng Dương
Tượng Văn thù Bồ Tát để xe ô tô bằng gỗ Hoàng Dương hợp người mệnh Hoả, mệnh Mộc
Tượng Phổ Hiền Bồ Tát bằng gỗ Hoàng Dương để xe ô tô
Tượng Phổ Hiền Bồ Tát bằng gỗ Hoàng Dương để xe ô tô
Tượng Đại Thế Chí Bồ tát bằng gỗ Hoàng Dương hợp tuổi Ngọ
Tượng Đại Thế Chí Bồ tát bằng gỗ Hoàng Dương hợp tuổi Ngọ
Tượng Phật Di Lặc ngũ phúc để xe ô tô bằng gỗ Hoàng Dương
Tượng Phật Di Lặc ngũ phúc để xe ô tô bằng gỗ Hoàng Dương

#3. Tượng Phật để xe ô tô bằng đá ngà

Đá Ngà là một loại đá ép màu trắng và rất mịn giống như ngà voi. Chúng được ứng dụng phổ biến trong chế tác tượng Phật và các đồ vật phong thuỷ. Mầu trắng cũng là màu của sự thuần khiết, vì vậy các sản phẩm tượng Phật để xe ô tô bằng đá Ngà được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Thông thường những hoạ tiết, hoa văn của sản phẩm bằng đá sẽ không được mềm mại tự nhiên. Nhưng với đá Ngà thì không, mọi thứ đều hết sức hoàn hảo, tất cả đều hài hoà và đầy hồn khí. Nếu để so sánh về sự tinh tế của thành phẩm giữa đá Ngà và gỗ Hoàng Dương thì một chín một mười. 

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni để xe ô tô bằng Ngà tại tp hcm
Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni thiền định để xe ô tô bằng Ngà

Tượng Phật để ô tô bằng đá Ngà có kích thước trung bình cao 12 cm. Đây là một trong những kích thước tiêu chuẩn (cao 10 cm và cao 12 cm) phù hợp với tất cả các dòng xe ô tô trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, trọng lượng của tượng cũng không quá nặng giúp dính chắc hơn trên bề mặt tablo xe và đảm bảo an toàn trong quá trình chạy xe đường dài.

Ngoài các ưu điểm trên thì giá thành để thỉnh tượng Phật cũng là một điểm cộng. Giá bán trung bình trên thị trường hiện nay giao động từ 500,000 đ – 800,000 đ. Vì thế, mẫu tượng này phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số người Việt Nam.

MỘT SỐ MẪU TƯỢNG ĐÁ NGÀ TẠI PHONG THUỶ AN KHANG

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát để xe ô tô tại tp hồ chí minh
Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát để xe ô tô bằng Đá Ngà
Tượng phật phổ hiền bồ tát màu trắng
Tượng phật phổ hiền bồ tát để xe ô tô màu trắng
Tượng Văn Thù Bồ tát để xe ô tô đẹp tai Tp HCM
Tượng Văn Thù Bồ tát để xe ô tô bằng đá Ngà
Tượng Phật bằng đá Ngà
Đá Ngà là một dạng đá bột ép nhập khẩu Đài Loan
Tượng Thần Tài để xe ô tô bằng đá Ngà trắng tinh
Tượng Thần Tài để xe ô tô bằng đá Ngà trắng tinh
Tượng Phật Di Lặc cưỡi Thiềm Thừ bằng đá Ngà
Tượng Phật Di Lặc cưỡi Thiềm Thừ bằng đá Ngà
Tượng Phật A Di Đà Nằm để xe ô tô hiếm thấy
Tượng Phật A Di Đà Nằm để xe ô tô bằng đá Ngà hiếm thấy
Tượng Tây Phương Tam Thánh ba mặt để ô tô bằng đá Ngà
Tượng Tây Phương Tam Thánh ba mặt để ô tô bằng đá Ngà

#4. Tượng Phật để xe ô tô bằng kim sa

Tượng Phật bằng kim sa là một trong những sản phẩm cao cấp của Phong Thuỷ An Khang nên luôn được bảo vệ trong các hộp kính để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bởi vì, chúng có các hạt cát vàng lấp lánh bám trên, sẽ kém sang hơn khi để trực tiếp ngoài không khí và bị bụi bẩn bám vào.

Với kích thướcc cao 10 cm có hộp kính bảo vệ và cách nước thì ngoài việc để trang trí xe ô tô các mẫu kim sa cũng được nhiều nghệ nhân kết hợp sử dụng tạo ra những sản phẩm decor cho không gian gia đình, phòng thờ, phòng làm việc hay tiểu cảnh ngoài trời.

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn để xe hơi hợp người tuổi Tý
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn để xe hơi hợp người tuổi Tý

Khi thỉnh tượng Phật kim sa quý khách sẽ được tặng kèm một chuỗi hạt vòng, một chuỗi tiền đồng may mắn và một đế dán nghệ thuật. Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng những vật phẩm tặng kèm này  trang trí cho không gian xe ô tô rất đẹp và thanh tịnh. Nếu bạn muốn tham khảo thêm các cách trang trí đó hay nhắn tin với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

MỘT SỐ MẪU TƯỢNG KIM SA TẠI PHONG THUỶ AN KHANG

Tượng Bất Động Minh Vương để xe du lịch hợp tuổi Dậu
Tượng Bất Động Minh Vương để xe du lịch hợp tuổi Dậu
Tượng Hư Không Tạng Bồ tát hợp tuổi Sửu, tuổi Dần
Tượng Hư Không Tạng Bồ tát hợp tuổi Sửu, tuổi Dần
Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát để xe hơi hợp tuổi Ngọ
Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát để xe hơi hợp tuổi Ngọ
Tượng Phật để xe hơi bằng kim sa đẹp và cao cấp
Tượng Phật Đại Nhật Như Lai hợp tuổi Mùi, tuổi Thân bằng Kim Sa

#5. Tượng Phật để xe ô tô bằng đồng

Đồng là một loại hợp kim giữa đồng và kẽm. Rất phổ biến đối với đời sống hàng ngày của người dân Việt Nam. Đặc biệt ở các tỉnh phía Bắc và Bắc Trung Bộ vào những năm thập niên 90 của thế kỉ XX. Chúng được ứng dụng phổ biến rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Trong đó có nghệ thuật chạm khắc tượng Phật bằng Đồng.

Ngày nay công nghệ khoa học phát triển nên có nhiều chất liêu khác, tính ứng dụng cũng vì thế được cải thiện nên Đồng không còn được thịnh hành như trước nữa. Những với các sản phẩm văn hoá Phật giáo thì đây vẫn là chất liệu được ưa chuộng qua năm tháng.

Tượng phật a di đà bằng đồng thau nguyên chất tại tp hcm
Tượng Phật A Di Đà để xe ô tô bằng đồng thau nguyên chất

Bởi vì, đồng có nhiều ưu điểm như độ bền cao, sáng bóng giúp diện Phật trở nên có hồn sắc hơn. Ngoài ra, tượng Phật bằng đồng còn rất phù hợp khi để ô tô, đặc biệt với những xe hay để ngoài trời hoặc thường xuyên đi lại trong môi trường khắc nhiệt. Gia chủ sẽ không phải sợ cảnh tượng nứt hoặc vỡ, một trong những đại kị khi đặt tượng trên xe ô tô.

Mặt khác, với những chủ xe theo chủ nghĩa hoài cổ thì sản phẩm được làm từ đồng lại thật sự hoàn hỏa và mỹ miều biết bao nhiêu. Và cũng rất khó để tìm được một sản phẩm ưng ý như vậy. Ngoài ra, tượng cũng được nhiều khách hàng mệnh Kim, mệnh Thuỷ lựa chọn sử dụng với mong muốn đem lại may mắn và tài lộc.

tượng quân âm bồ tát bằng đồng thau cao cấp
Tượng Quân Âm Bồ Tát để xe ô tô bằng đồng thau cao cấp
Tượng Văn Thù Bồ Tát bằng đồng để xe ô tô mang nhiều ý nghĩa
Tượng Văn Thù Bồ Tát bằng đồng để xe ô tô mang nhiều ý nghĩa
Tượng Phổ Hiền Bồ Tát bằng đồng để xe ô tô hợp tuổi Thìn mệnh Kim, mệnh Thuỷ
Tượng Phổ Hiền Bồ Tát bằng đồng để xe ô tô hợp tuổi Thìn mệnh Kim, mệnh Thuỷ
Tượng Phật Di Lặc để ô tô bằng đồng được nhiều người lựa chọn nhất
Tượng Phật Di Lặc để ô tô bằng đồng được nhiều người lựa chọn nhất

Trên đây là gợi ý về “Top 5 mẫu tượng Phật để xe ô tô vạn dặm bình an”. Hi vọng chúng sẽ giúp giúp được bạn trong quá trình xem xét và chọn lựa của mình. Nếu như có nhu cầu đặt mua hoặc cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ Phong Thuỷ An Khang theo số hotline/zalo 093 232 8979 để được hỗ trợ phục vụ tốt nhất. Nam Mô A Di Đà Phật!

Bình luận (4)

 1. Trần Nam Phương says: Trả lời

  Chào shop, nhờ shop tư vấn cho tôi mẫu tượng Mẹ Quan Âm vừa kích thước tablo xe 7 chỗ

 2. Phạm Dũng says: Trả lời

  Nhà có chiếc 16 chỗ hay chạy tỉnh thì thỉnh Phật Quan Âm loại nào tốt vậy cửa hàng?

 3. Vương Anh says: Trả lời

  Tôi ở Bình Phước, muốn mua tượng thì có giao tận nơi không?

 4. Lê Anh says: Trả lời

  Tượng Phật này đã được trì chú của chùa chưa cửa hàng?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện Messenger Chat Zalo
Chuyên mục