Mẫu tượng Phật để xe ô tô đẹp, cao cấp tại HCM

Tượng Phật để xe ô tô hiện nay rất phổ biến, bạn có thể bắt gặp hầu hết ở các xe đang lưu thông trên đường xá Việt Nam. Vì hầu hết khi mua xe, gia chủ sẽ thỉnh một tượng Phật nào đó phù hợp với mình. Nhưng để đáp ứng được các tiêu chí ngày càng khắt khe của các gia chủ thì lại không hề đơn giản.

Vậy tại sao bạn không thử tham khảo các mẫu tượng Phật để xe ô tô tại Phong Thuỷ An Khang? Ngoài phong phú về danh sách các vị tượng như: tượng Phật A Di Đà, tượng Phật Dược Sư, tượng Phật Di Lặc, tượng Phật Quan Âm Bồ tát… chúng tôi còn đa dạng về chất liệu chế tác sản phẩm để khách hàng lựa chọn.

Tượng Phật Dược Sư cao cấp và sang trọng
Tượng Phật Dược Sư cao cấp và sang trọng

Dưới đây Phong Thủy An Khang xin được gợi ý những mẫu sản phẩm tiêu biểu và đang được thịnh hành hiện nay để khách hàng tham khảo.

#1 MẪU TƯỢNG PHẬT ĐỂ XE Ô TÔ BẰNG HỢP KIM

Đây là nhóm sản phẩm phổ thông và đang thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay. Bởi sản phẩm được chế tác từ các loại hợp kim như: hợp kim đồng, hợp kim nhôm, hợp kim kẽm,… Ưu điểm đa dạng về mẫu mã, kích thước phù hợp mọi không gian xe. Ngoài ra hợp kim phù hợp trong gia công, có tính chống mòn và độ bền cao.

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn để xe ô tô
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn để xe ô tô

Do được làm từ chất liệu hợp kim giúp các sản phẩm đạt trọng lượng trung bình cao. Tạo sự cân bằng, ổn định khi đặt trên Taplo xe.

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn để xe ô tô
Góc chụp nghiêng của tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn

Đối với mẫu hợp kim, công nghệ đúc là một trong những điểm mạnh so với những mẫu khác. Các họa tiết, chi tiết được trình bày một cách rất tỉ mỉ và hài hòa. Ngoài ra một số sản phẩm được đúc hai mặt giống nhau, nhìn trước sau như một.

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn để xe ô tô
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên nhãn có 2 mặt giống nhau

Tất cả sản phẩm được sơn mạ vàng tĩnh điện, giúp sản phẩm luôn bóng sáng. Nổi bật ở mọi nơi, không phai màu bong tróc khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

Tượng Phật Quan Âm để xe ô tô
Tượng Phật Quan Âm để xe ô tô

Trong thiết kế tượng, có chia ngăn ở giữa phần đài sen. Một số người thì sử dụng ngăn đó đặt nước hoa loại khô tạo mùi thơm cho xe. Một số người khác lại sử dụng làm ngăn đặt bùa may mắn, bình an hoặc một thứ khác.

Tượng Phật Quan Âm để xe ô tô
Tượng được thiết kế có khay để nước hoa khô hoặc bùa bình an

Tượng Phật để xe ô tô từ chất liệu hợp kim có kích thước trung bình bình: 10 cm x 12.5 cm (Rộng x Cao). Đây cũng là kích thước tiêu chuẩn của hầu hết các tượng Phật để xe ô tô hiện nay.

Tượng Phật Quan Âm để xe ô tô
Tượng Quan Âm để xe ô tô bằng hợp kim

#2 MẪU TƯỢNG PHẬT ĐỂ XE Ô TÔ BẰNG LƯU LY

Nếu như khách hàng có nhu cầu một sản phẩm sang trọng và cao cấp. Thì những mẫu tượng Phật để xe ô tô bằng lưu ly luôn là lựa chọn đầu tiên. Bởi từ xưa tới nay, lưu ly luôn được coi là một nguyên liệu quý hiếm.

Trên thị trường có rất nhiều mẫu tượng từ nhiều chất liệu lưu ly khác nhau. Nhưng tại Phong Thủy An Khang, chúng tôi chỉ đề cập tới những mẫu tượng lưu ly cao cấp.

tuong phat duoc su de xe o to
Tượng Phật Dược Sư để xe ô tô

Đối với những tượng Phật lưu ly chất lượng cao. Khách hàng có thể phân biệt được ngay dựa trên trọng lượng, độ trong và độ sáng của sản phẩm. Những sản phẩm kém chất lượng nhìn vào sẽ thấy rất thô kệnh, không có thần thái.

Tượng Phật Dược Sư để xe ô tô
Tượng Phật Dược Sư để xe ô tô

Một số khách hàng của Phong Thủy An Khang lựa chọn thêm dịch vụ dát vàng lên tượng. Điều đó tạo lên các điểm nhấn sang trọng và quý phái cho pho tượng. Đặc biệt đẹp hơn khi có anh sáng mặt trời hay anh sáng đèn chiếu vào.

tương duoc su cao cap tai hcm
Tượng Phật Dược Sư dát vàng

Nhưng đối với sản phẩm tượng Phật lưu ly dát vàng sẽ có giá thành cao hơn những sản phẩm bình thường. Vì vậy đây cũng là mẫu rất kén chọn khách hàng.

tuong phat duoc su cao cap
Tượng Phật Dược Sư cao cấp

Cao cấp và sang trọng là điều không cần phải bàn cãi về sản phẩm. Để tạo ra được một sản phẩm tượng Phật để xe ô tô là rất khó khăn. Lưu ly phải được nung nóng ở nhiệt độ cao bằng công nghệ hiện đại. Nếu nhiệt độ không đủ, công nghệ không tốt sẽ ảnh hưởng tới chất lượng. Khi đi vào chế tác, đòi hỏi người nghệ nhân sự tỉ mỉ cẩn thận vì lưu ly rất giòn.

Tượng Phật A Di Đà để xe ô tô
Tượng Phật A Di Đà để xe ô tô
Tượng Phật A Di Đà để xe ô tô bằng lưu ly cao cấp
Tượng Phật A Di Đà để xe ô tô bằng lưu ly cao cấp

Trong kinh “Vô Lượng Thọ” có nói, Quan Âm Bồ tát rất có duyên với chúng sinh sống ở cõi Ta Bà (thế giới chúng ta đang sống). Vì thế tượng Quan Âm Bồ tát bằng lưu ly là một trong những mẫu được nhiều khách hàng đặt mua nhất.

Tượng Phật Quan Âm Bồ tát để xe ô tô bằng lưu ly
Tượng Phật Quan Âm Bồ tát để xe ô tô bằng lưu ly
Tượng Phật Quan Âm bồ tát để xe ô tô cao cấp
Tượng Phật Quan Âm bồ tát để xe ô tô cao cấp

Lưu ly không phải là nguyên liệu đắt như vàng, đá ngọc, pha lê,… nhưng để ra được một sản phẩm đạt chất lượng cao cấp là là một quá trình không đơn giản. Vì thế giá thành cũng vì thế cao hơn các chất liệu như hợp kim, đồng, gỗ,…

Tượng Phật Quan Âm Bồ tát bốn mặt để xe ô tô
Tượng Phật Quan Âm Bồ tát bốn mặt
Tượng Phổ Hiền Bồ Tát bồ tát bằng lưu ly
Tượng Văn Phổ Hiền Tát bồ tát bằng lưu ly
Tượng Văn Thù Bồ tát để xe ô tô
Tượng Văn Thù Bồ tát để xe ô tô

#3 MẪU TƯỢNG PHẬT ĐỂ XE Ô TÔ BẰNG GỖ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm tượng phật để xe ô tô được chế tác từ các chất liệu gỗ khác nhau. Cao cấp có, phổ thông có và trong đó mỗi loại lại có một đặc thù riêng. Dưới đây Phong Thủy An Khang xin được điểm qua một số loại tiêu biểu nhất:

Gỗ Hoàng Dương

Gỗ Hoàng Dương là một loại gỗ quý, xuất hiện hầu hết ở các châu lục. Như miền Tây và miền Nam châu Âu, miền Nam và miền Đông châu Á, châu Phi, Madagascar, miền Nam và miền Trung châu Mỹ, vùng Cariber. Chúng có đặc tính rất mịn và chắc nên được ưa chuộc nhiều trong ngành chạm khắc mỹ nghệ, chế tác tượng phật để xe ô tô.

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni để xe ô tô
Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni để xe ô tô bằng gỗ Hoàng Dương

Gỗ Hoàng Dương còn có một tác dụng rất đặc biệt phù hợp đặt trong xe ô tô mà các loại gỗ khác không có, đó là thanh lọc và hút khí độc để làm sạch không khí. Do trong tế bào biểu bì có lớp cutin dày chống chịu cực mạnh với các khi độc SO2, CL, HS, HF,…

Tượng quan âm bồ tát để xe ô tô bằng gỗ hoàng dương
Tượng Quan Âm Bồ tát bằng gỗ Hoàng Dương

Gỗ Hoàng Dương có mùi thơm nhẹ giúp cho tài xế giảm stress, thoải mái tinh thân, tăng tính tập trung mỗi khi lái xe. Ngoài ra theo dân gian, các vật phẩm phong thuỷ được chế tác từ gỗ Hoàng Dương sẽ đem lại may mắn, tài lộc và bình an. Vì thế mà tượng phật để xe ô tô được chế tác từ gỗ Hoàng Dương được rất nhiều người ưa chuộng.

tượng phật a di da để xe ô tô bằng gỗ hoàng dương
Tượng Phật A Di Đà bằng gỗ Hoàng Dương

Gỗ Hoàng Dương rất đặc và mịn nên khi chế tác các hoạ tiết nhỏ, cầu kì đều có thể đáp ứng được. Từ đó tạo lên sự mềm mại, thanh tao cho một sản phẩm. Đáp ứng được hầu hết các yêu cầu khó tính nhất từ khách hàng. Điển hình như sản phẩm tượng Phật Di Lặc kéo bao tiền bằng gỗ Hoàng Dương dưới đây. Thật khó để tìm được một nụ cười đầy phúc hậu và nhân từ như vậy ở các sản phẩm chế tác từ gỗ.

tương phật di lặc kéo bao tiền để xe ô tô
Tượng Phật Di Lặc kéo bao tiền bằng gỗ Hoàng Dương

Gỗ Hoàng Đàn

Hoàng đàn là một loại gỗ khá quý, thuộc họ nhà thông và được trồng chủ yếu ở Lạng Sơn. Khi xưa vua chúa, quý tộc thường dùng gỗ Hoàng đàn để điêu khắc bài vị, đồ thờ cúng,… Ngày nay thì gỗ Hoàng đàn được dùng nhiều hơn trong điêu khắc tượng Phật.

Tượng phật được điêu khắc từ gỗ Hoàng đà
Tượng Phật được điêu khắc từ gỗ Hoàng Đàn

Gỗ Hoàng đàn có màu trắng, bên trong lõi thì có màu vàng rất chắc và mịn. Nên khi dùng chế tác tượng Phật để xe ô tô luôn đem lại sự hài lòng cao nhất tới mọi khách hàng. Ngoài ra gỗ Hoàng đàn còn có chứa tinh dầu tạo ra mùi thơm rất đặc trưng. Giúp cho con người cảm thấy thư giãn, thoải mái, bớt căng thẳng. Và khi lớp tinh dầu này gặp không khí sẽ hóa thành tuyết bao phủ tượng Phật.

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ Hoàng Đàn
Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ Hoàng Đàn

Hiện nay trên thị trường, những mẫu tượng Phật hai mặt được chế tác từ gỗ Hoàng đàn để xe ô tô là vô cùng phổ biến.

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng gỗ Hoàng Đàn
Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng gỗ Hoàng Đàn
Tượng Phật Di Lặc 2 mặt
Tượng Phật Di Lặc 2 mặt
Tượng Phật Quan Âm bằng gỗ Hoàng Đàn
Tượng Phật Quan Âm bằng gỗ Hoàng Đàn
Tượng Thần Tài để xe ô tô
Tượng Thần Tài để xe ô tô

Gỗ Trầm Hương

Trầm hương là một vật phẩm quý giá, có ý nghĩa đặc biệt trong phong thuỷ như đuổi ta ma và tạp uế. Ngoài ra trầm hương còn được mệnh danh là mùi của Niết Bàn do xuất hiện rất nhiều trong các nghi lễ của Phật giáo. Vì vậy đặt một tượng Phật trầm hương trong xe ô tô sẽ đem lại cho gia chủ rất nhiều giá trị.

Tượng phật a di đà trầm hương để xe ô tô
Tượng Phật A Di Đà bằng Trầm hương

Tượng Phật để xe ô tô bằng trầm hương sẽ giúp xe của bạn luôn có một mùi thơm dịu dàng toả ra từ trầm. Mùi hương này dịu dàng, không cay nồng và rất tốt cho sức khoẻ. Nhưng trái lại với những công dụng hết sức hữu ích trên là các sản phẩm tượng được chế tác từ trầm hương thường không được bắt mắt, thẩm mỹ. Nguyên nhân do các thớ thịt của trầm hương không được chặt nên khó khăn trong chế tác. Khi chế tác xong các sản phẩm từ trầm hương cũng không thể sơn màu mà phải để ở dạng thô.

tượng phật quan âm trầm hương
Tượng Phật quan âm trầm hương

Trầm hương cũng được chia thành rất nhiều loại, mỗi loại lại có một giá khác nhau. Nhưng chung quy các sản phẩm phong thủy được chế tác từ trầm hương thường có giá rất cao.

>>> XEM THÊM: TOP 5 MẪU DÂY TREO XE Ô TÔ CAO CẤP VÀ SANG TRỌNG

PHONG THUỶ AN KHANG cửa hàng vật phẩm phong thuỷ ô tô cao cấp.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại/ zalo 0965 760 553 để được hỗ trợ tốt nhất.

Thành tâm thỉnh tượng Phật về nhà

Những lưu ý khi mua tượng Phật để xe ô tô mọi người nên biết

Giầy dành riêng cho lái xe ô tô

Qùa tặng mừng mua xe ô tô mới ý nghĩa và thiết thực

tượng phật quan âm bằng gỗ để xe ô tô

Tượng Phật để xe ô tô tại Đồng Nai, Bình Dương

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Livechat 0965760553(zalo)