Tượng Phật để xe ô tô đẹp, cao cấp tại Tp Hồ Chí Minh

Tượng Phật để xe ô tô hiện nay rất phổ biến, bạn có thể bắt gặp hầu hết ở các xe đang lưu thông trên đường Việt Nam. Vì khi mua xe, mọi người thường sẽ thỉnh một vị Phật nào đó phù hợp với mình. Nhưng để đáp ứng được các tiêu chí ngày càng cao thì lại không hề đơn giản.

Vậy tại sao bạn không thử tham khảo một số mẫu tượng Phật để ô tô tại cửa hàng Phong Thuỷ An Khang. Ngoài phong phú về danh sách tượng chư Phật như: tượng Phật A Di Đà, tượng Phật Dược Sư, tượng Phật Di Lặc, tượng Phật Quan Âm Bồ tát… chúng tôi còn đa dạng về chất liệu chế tác sản phẩm để khách hàng lựa chọn.

Phân loại tượng Phật để xe ô tô theo chất liệu

Dưới đây Phong Thủy An Khang xin được gợi ý những mẫu sản phẩm tiêu biểu và đang thịnh hành hiện nay để khách hàng tham khảo. 

1. Tượng Phật để xe ô tô bằng lưu ly

Nếu như khách hàng có nhu cầu một sản phẩm sang trọng và cao cấp. Thì những mẫu tượng Phật để xe ô tô bằng lưu ly luôn là lựa chọn đầu tiên. Bởi từ xưa tới nay, lưu ly luôn được coi là một nguyên liệu quý hiếm.

Trên thị trường có rất nhiều mẫu tượng từ nhiều chất liệu lưu ly khác nhau. Nhưng tại Phong Thủy An Khang, chúng tôi chỉ đề cập tới những mẫu tượng lưu ly cao cấp.

Tượng Phật Thích Ca Mau Ni cầm bát khất thực cỡ nhỏ phù hợp để ô tô
Tượng Phật Thích Ca Mau Ni cầm bát khất thực, tay thủ ấn giáo hoá

Đối với những tượng Phật lưu ly chất lượng cao. Khách hàng có thể phân biệt được ngay dựa trên trọng lượng, độ trong và độ sáng của sản phẩm. Những sản phẩm kém chất lượng nhìn vào sẽ thấy rất thô kệnh, không có thần thái.

Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô bằng lưu ly ngọc
Tượng Phật Di Lặc bằng Lưu Ly Ngọc

Một số khách hàng của Phong Thủy An Khang lựa chọn thêm dịch vụ dát vàng lên tượng. Điều đó tạo lên các điểm nhấn sang trọng và quý phái cho pho tượng. Đặc biệt đẹp hơn khi có anh sáng mặt trời hay anh sáng đèn chiếu vào.

tương duoc su cao cap tai hcm
Tượng Phật Dược Sư dát vàng tại Tp Hồ Chí Minh

Nhưng đối với sản phẩm tượng Phật lưu ly dát vàng sẽ có giá thành cao hơn những sản phẩm bình thường. Vì vậy đây cũng là mẫu rất kén chọn khách hàng.

Tượng Phật Văn Thù Bồ tát để xe ô tô bằng lưu ly tại tp hcm
Tượng Văn Thù Bồ tát để xe ô tô hợp người tuổi Mão

Cao cấp và sang trọng là điều không cần phải bàn cãi về sản phẩm. Để tạo ra được một sản phẩm tượng Phật để xe ô tô là rất khó khăn. Lưu ly phải được nung nóng ở nhiệt độ cao bằng công nghệ hiện đại. Nếu nhiệt độ không đủ, công nghệ không tốt sẽ ảnh hưởng tới chất lượng. Khi đi vào chế tác, đòi hỏi người nghệ nhân sự tỉ mỉ cẩn thận vì lưu ly rất giòn.

Tượng Phật A Di Đà để xe oto
Tượng Phật A Di Đà bằng lưu ly trong

Trong kinh “Vô Lượng Thọ” có nói, Quan Âm Bồ tát rất có duyên với chúng sinh sống ở cõi Ta Bà (thế giới chúng ta đang sống). Vì thế tượng Quan Âm Bồ tát bằng lưu ly là một trong những mẫu được nhiều khách hàng đặt mua nhất.

Tượng Phật Quan Âm Bồ tát để xe ô tô bằng lưu ly
Tượng Phật Quan Âm Bồ tát để xe ô tô bằng lưu ly

Lưu ly không phải là nguyên liệu đắt như vàng, đá ngọc, pha lê,… nhưng để ra được một sản phẩm đạt chất lượng cao cấp là là một quá trình không đơn giản. Vì thế giá thành cũng vì thế cao hơn các chất liệu như hợp kim, đồng, gỗ,…

Tượng Phật Quan Âm Bồ tát bốn mặt
Tượng Phật Quan Âm Bồ tát bốn mặt

Chúng tôi còn rất nhiều các mẫu tượng Phật để xe ô tô bằng lưu ly khác. Quý khách có thể truy cập danh mục tượng Phật để xe ô tô để xem thêm.

Tượng Phổ Hiền Bồ tát bằng lưu ly hợp người tuổi Thìn và tuổi Tỵ
Tượng Phổ Hiền Bồ tát bằng lưu ly hợp người tuổi Thìn và tuổi Tỵ
Tượng Quan Âm Bồ tát để xe ô tô tại hà nội
Tượng Quan Âm Bồ tát chế tác bằng công nghệ 4D

2. Tượng Phật để xe ô tô bằng gỗ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm tượng phật để xe ô tô được chế tác từ các chất liệu gỗ khác nhau. Cao cấp có, phổ thông có và trong đó mỗi loại lại có một đặc thù riêng. Trong đó nổi bật hơn hết chính là gỗ Hoàng Dương.

Gỗ Hoàng Dương là một loại gỗ quý, xuất hiện hầu hết ở các châu lục. Như miền Tây và miền Nam châu Âu, miền Nam và miền Đông châu Á, châu Phi, Madagascar, miền Nam và miền Trung châu Mỹ, vùng Cariber. Chúng có đặc tính rất mịn và chắc nên được ưa chuộc nhiều trong ngành chạm khắc mỹ nghệ, chế tác tượng phật xe ô tô.

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni để xe ô tô bằng gỗ Hoàng Dương
Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni để xe ô tô bằng gỗ Hoàng Dương

Gỗ Hoàng Dương còn có một tác dụng rất đặc biệt phù hợp đặt trong xe ô tô mà các loại gỗ khác không có, đó là thanh lọc và hút khí độc để làm sạch không khí. Do trong tế bào biểu bì có lớp cutin dày chống chịu cực mạnh với các khi độc SO2, CL, HS, HF,…

Tượng Quan Âm Bồ tát bằng gỗ Hoàng Dương
Tượng Quan Âm Bồ tát bằng gỗ Hoàng Dương

Gỗ Hoàng Dương có mùi thơm nhẹ giúp cho tài xế giảm stress, thoải mái tinh thân, tăng tính tập trung mỗi khi lái xe. Ngoài ra theo dân gian, các vật phẩm phong thuỷ được chế tác từ gỗ Hoàng Dương sẽ đem lại may mắn, tài lộc và bình an. Vì thế mà tượng phật để xe hơi chế tác từ gỗ Hoàng Dương được rất nhiều người ưa chuộng.

Tượng Phật A Di Đà để xe ô tô tại Tp HCM bằng gỗ Hoàng Dương
Tượng Phật A Di Đà bằng gỗ Hoàng Dương được nhiều khách hàng đánh giá cao

Gỗ Hoàng Dương rất đặc và mịn nên khi chế tác các hoạ tiết nhỏ, cầu kì đều có thể đáp ứng được. Từ đó tạo lên sự mềm mại, thanh tao cho một sản phẩm. Đáp ứng được hầu hết các yêu cầu khó tính nhất từ khách hàng. Điển hình như tượng Phật Di Lặc – Mã TPOT 009 đã thể hiện được sự tự tại và bỏ qua mọi muộn phiền thế tục. Hình ảnh Ngài nằm bên túi vải căng phồng còn có ý nghĩa phong thuỷ là sự sung túc ấm no.

Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô bằng gỗ hoàng dương
Tượng Phật Di Lặc – Mã TPOT 009

Tại Phong Thủy An Khang chúng tôi còn có nhiều mẫu tượng Phật bản mệnh phù hợp theo từng tuổi. Như tượng Phổ Hiền Bồ Tát độ mệnh cho người tuổi Thìn và tuổi Tỵ, tượng Văn Thù Bồ Tát độ mệnh người tuổi Mão.

Tượng Văn thù Bồ Tát để xe ô tô bằng gỗ Hoàng Dương
Tượng Văn thù Bồ Tát để xe ô tô bằng gỗ Hoàng Dương

Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát – Mã 028 độ mệnh người tuổi Ngọ.

tượng đại thế chí bồ tát để xe ô tô bằng gỗ hoàng dương tại tp hồ chí minh
Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát để xe ô tô bằng gỗ Hoàng Dương

Video chi tiết về sản phẩm tượng Văn Thù Bồ tát – Mã TPOT 032 của Phong Thuỷ An Khang. Ngoài ra quý khách có thể xem thêm video sản phẩm khác tại kênh Youtube dưới đây.

Một like và subscribes đối với kênh youtobe Phong Thuỷ An Khang của quý khách chính là món quà tinh thân vô cùng lớn dành tặng cho chúng tôi. Xin chân thành cám ơn!

3. Tượng Phật để xe ô tô bằng đá ngà

Đá Ngà là một loại đá màu trắng và rất mịn giống như ngà voi. Chúng được ứng dụng phổ biến trong điêu khắc tượng Phật và các đồ vật phong thuỷ. Mầu trắng cũng là màu của sự thuần khiết. Vì vậy các sản phẩm tượng Phật để xe ô tô bằng đá Ngà được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni để xe ô tô bằng Ngà tại tp hcm
Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni thiền định để xe ô tô bằng Ngà

Thông thường những hoạ tiết, hoa văn của sản phẩm bằng đá sẽ không được mềm mại tự nhiên. Nhưng với đá Ngà thì không, mọi thứ đều hết sức hoàn hảo. Tất cả đều hài hoà và đầy hồn khí.

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát để xe ô tô tại tp hồ chí minh
Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát để xe ô tô bằng Đá Ngà

Nếu để so sánh chấ lượng kỹ thuật về kết quả thành phẩm giữa đá Ngà và gỗ Hoàng Dương thì một chín một mười. Chính vì vậy có nhiều người còn gọi là gỗ Ngà.

Tượng phật phổ hiền bồ tát màu trắng
Tượng phật phổ hiền bồ tát để xe ô tô màu trắng

Tượng Phật để ô tô bằng đá Ngà có kích thước trung bình cao 12 cm. Đây là một trong những kích thước tiêu chuẩn (cao 10 cm và cao 12 cm). Phù hợp với tất cả các dòng xe ô tô trên thị trường hiện nay.

Tượng Văn Thù Bồ tát để xe ô tô đẹp tai Tp HCM
Tượng Văn Thù Bồ tát để xe ô tô bằng đá Ngà

Ngoài các ưu điểm trên thì giá thành để thỉnh tượng Phật cũng là một điểm cộng. Giá bán trung bình trên thị trường hiện nay giao động từ 500,000 đ – 800,000 đ. Phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số người Việt Nam.

Tượng Phật bằng đá Ngà
Tượng Phật để xe ô tô bằng đá Ngà

4. Tượng Phật để xe ô tô bằng kim sa

Tượng Phật bằng kim sa là một trong những sản phẩm cao cấp của Phong Thuỷ An Khang. Luôn được bảo vệ trong các hộp kính để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bởi vì chúng có các hạt cát vàng lấp lánh bám trên, sẽ kém sang hơn khi để trực tiếp ngoài không khí và bị bụi bẩn bám vào.

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn để xe hơi hợp người tuổi Tý
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn để xe hơi hợp người tuổi Tý

Dòng sản phẩm bằng kim sa chúng tôi hướng nhiều hơn đến nhóm tượng Phật bản mệnh. Như Hư Không Tạng Bồ tát, Đại Nhật Như Lai, Bất Động Minh Vương,… Đây là nhóm sản phẩm không được chế tác nhiều ở kính thước nhỏ đối với các những chất liệu khác.

Tượng Bất Động Minh Vương để xe du lịch hợp tuổi Dậu
Tượng Bất Động Minh Vương để xe du lịch hợp tuổi Dậu

Với kích thướcc cao 10 cm có hộp kính bảo vệ và cách nước thì ngoài việc để trang trí xe ô tô các mẫu kim sa cũng được nhiều nghệ nhân kết hợp sử dụng tạo ra những sản phẩm decor cho không gian gia đình, phòng thờ, phòng làm việc hay tiểu cảnh,…

Tượng Hư Không Tạng Bồ tát hợp tuổi Sửu, tuổi Dần
Tượng Hư Không Tạng Bồ tát hợp tuổi Sửu, tuổi Dần

Khi thỉnh tượng Phật kim sa quý khách sẽ được tặng kèm một chuỗi hạt vòng, một chuỗi tiền đồng may mắn và một đế dán nghệ thuật.

Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát để xe hơi hợp tuổi Ngọ
Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát để xe hơi hợp tuổi Ngọ

Quý khách có thể xem thêm nhiều mẫu tượng bằng kim sa khác tại chuyên mục VĂN HOÁ PHẬT GIÁO >>> TƯỢNG PHẬT ĐỂ Ô TÔ nằm ở trang 3 và trang 4 của danh mục.

Tượng Phật để xe hơi bằng kim sa đẹp và cao cấp
Tượng Phật để xe hơi bằng kim sa đẹp và cao cấp

5. Tượng Phật để xe ô tô bằng đồng thau

Đồng thau là một loại hợp kim giữa đồng và kẽm. Rất phổ biến đối với đời sống hàng ngày của người dân Việt Nam. Đặc biệt ở các tỉnh phía Bắc và Bắc Trung Bộ vào những năm thập niên 90 của thế kỉ XX. Chúng được ứng dụng phổ biến rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Trong đó có nghệ thuật chạm khắc tượng Phật bằng Đồng.

Tượng phật a di đà bằng đồng thau nguyên chất tại tp hcm
Tượng Phật A Di Đà để xe ô tô bằng đồng thau nguyên chất

Ngày nay công nghệ khoa học phát triển nên có nhiều chất liêu khác. Tính ứng dụng cũng vì thế được cải thiện nên Đồng thau không còn được thịnh hành như trước nữa.

Tượng Phật để ô tô bằng đồng thau tại Hà Nội
Tượng Phật để ô tô bằng đồng thau tại Hà Nội

Nhưng với những chủ xe theo chủ nghĩa hoài cổ thì sản phẩm được làm từ đồng thau lại thật sự hoàn hỏa và mỹ miều biết bao nhiêu. Và cũng rất khó để tìm được một sản phẩm ưng ý.

tượng quân âm bồ tát bằng đồng thau cao cấp
Tượng quân âm bồ tát để xe ô tô bằng đồng thau cao cấp

Đối với dòng sản phẩm bằng đồng thau thì hiện tại chúng tôi mới có hai mẫu là đức Phật A Di Đà và Quan Âm Bồ tát. Cả hai đều có chung kích thước cao 10 cm và rỗng trong chứ không phải đồng đặc.

Tượng Quan Âm bằng đồng thau cỡ nhỏ 10 cm
Tượng Quan Âm bằng đồng thau cỡ nhỏ 10 cm

6. Tượng Phật để xe ô tô bằng hợp kim

Đây là nhóm sản phẩm phổ thông và đang thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay. Bởi sản phẩm được chế tác từ các loại hợp kim như: hợp kim đồng, hợp kim nhôm, hợp kim kẽm,… Ưu điểm đa dạng về mẫu mã, kích thước phù hợp mọi không gian xe. Ngoài ra hợp kim phù hợp trong gia công, có tính chống mòn và độ bền cao.

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn để xe ô tô
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn để xe hơi

Do được làm từ chất liệu hợp kim giúp các sản phẩm đạt trọng lượng trung bình cao. Tạo sự cân bằng, ổn định khi đặt trên Taplo xe.

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn để xe ô tô
Góc chụp nghiêng của tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn

Đối với mẫu hợp kim, công nghệ đúc là một trong những điểm mạnh so với những mẫu khác. Các họa tiết, chi tiết được trình bày một cách rất tỉ mỉ và hài hòa. Ngoài ra một số sản phẩm được đúc hai mặt giống nhau, nhìn trước sau như một.

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn để xe ô tô
Tượng Phật Thiên Thủ Thiên nhãn có 2 mặt giống nhau

Tất cả sản phẩm được sơn mạ vàng tĩnh điện, giúp sản phẩm luôn bóng sáng. Nổi bật ở mọi nơi, không phai màu bong tróc khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

Tượng Phật Quan Âm để xe ô tô
Tượng Phật Quan Âm – Mã TPOT 016

Trong thiết kế tượng, có chia ngăn ở giữa phần đài sen. Một số người thì sử dụng ngăn đó đặt nước hoa loại khô tạo mùi thơm cho xe. Một số người khác lại sử dụng làm ngăn đặt bùa may mắn, bình an hoặc một thứ khác.

Tượng Phật Quan Âm để xe ô tô
Tượng được thiết kế có khay để nước hoa khô hoặc bùa bình an

Sản phẩm từ chất liệu hợp kim có kích thước trung bình bình: 10 cm x 12.5 cm (Rộng x Cao). Đây cũng là kích thước tiêu chuẩn của hầu hết các tượng Phật để xe ô tô hiện nay.

Tượng Phật Quan Âm ô tô
Tượng Phật Quan Âm – Mã TPOT 015

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM THÊM NHIỀU MẪU TƯỢNG PHẬT ĐỂ XE Ô TÔ KHÁC

Hướng dẫn đặt mua tượng Phật để xe ô tô online

Những sản phẩm của Phong Thuỷ An Khang được nhiều khách hàng trên toàn quốc quan tâm theo dõi. Nhưng hiện nay mới có 2 cửa hàng tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Vì vậy tại nội dung dưới đây chúng tôi xin đưa ra 2 cách đặt mua tượng phật để xe ô tô online tiện lợi nhất.

Cách 1: Đặt mua trực tiếp tại website

Đối với cách này, quý khách click trực tiếp vào sản phẩm. Sau đó chọn nút ĐẶT MUA và làm theo hướng dẫn.

Khi chọn đặt mua sản phẩm, quý khách cần cung cấp thông tin người nhận và click vào nút Đặt hàng để kết thúc quy trình. Tất cả đều được Phong Thuỷ An Khang bảo mật theo quy định.

Mua tượng phật để ô tô online
Sản phẩm sẽ được gửi về theo địa chỉ quý khách cung cấp

Phần “ghi chú đơn hàng” rất quan trọng đối với dịch vụ của Phong Thuỷ An Khang. Vì thông qua những yêu cầu đó chúng tôi sẽ phục vụ được tốt hơn. Đây cũng là một trong những quyền lợi của quý khách. Vì vậy hãy cân nhắc nhiều hơn đến mục này.

Cách 2: Đặt mua thông qua số điện thoại hotline – zalo

Đặt mua tượng Phật để xe ô tô theo cách này sẽ giúp khách hàng có sự tương tác tốt hơn với chúng tôi. Mọi thắc mắc về sản phẩm đều được giải đáp trực tiếp.

Tìm kiếm Zalo của Phong Thuỷ An Khang có thể thông qua hai cách. Thứ nhất là tìm kiếm bằng số điện thoại 0965.760.553, thứ hai là quét mã QR dưới đây.

Mã QR zalo Phong Thuỷ An Khang
Mã QR zalo Phong Thuỷ An Khang

BÀI VIẾT BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Hướng dẫn lập bàn thờ Phật tại nhà đúng cách

TOP 5 Đồ vật để bàn làm việc chuẩn phong thuỷ

Quả cầu thạch anh có đắt không? Giá bao nhiêu?

Bộ tượng Tam Đa có ý nghĩa gì? Và cách sử dung

Thành tâm thỉnh tượng Phật về nhà

Những lưu ý khi mua tượng Phật để xe ô tô mọi người nên biết

Tượng Phật để xe ô tô hiện nay rất phổ biến, bạn có thể bắt gặp hầu hết ở các xe đang lưu thông trên đường Việt...

Giầy dành riêng cho lái xe ô tô

Qùa tặng mừng mua xe ô tô mới ý nghĩa và thiết thực

Tượng Phật để xe ô tô hiện nay rất phổ biến, bạn có thể bắt gặp hầu hết ở các xe đang lưu thông trên đường Việt...

Tượng Long Phương Sum Vầy bằng đá Serpentine cao cấp

100+ Mẫu Tượng Long Phượng Bằng Đá Đẹp Và Cao Cấp

Tượng Long Phượng bằng đá đã quá đỗi quen thuộc với văn hoá người Việt. Chúng không những giúp tô điểm cho không gian trưng bày của...

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

 1. Trần Nam Phương says: Trả lời

  Chào shop, nhờ shop tư vấn cho tôi mẫu tượng Mẹ Quan Âm vừa kích thước tablo xe 7 chỗ

 2. Phạm Dũng says: Trả lời

  Nhà có chiếc 16 chỗ hay chạy tỉnh thì thỉnh Phật Quan Âm loại nào tốt vậy cửa hàng?

 3. Vương Anh says: Trả lời

  Tôi ở Bình Phước, muốn mua tượng thì có giao tận nơi không?

 4. Duy Khanh Nguyễn says: Trả lời

  Tôi sinh năm 1988, mệnh Thổ thì có hợp với Phổ Hiền Bồ Tát đá ngà không shop?

 5. Lê Anh says: Trả lời

  Tượng Phật này đã được trì chú của chùa chưa cửa hàng?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Livechat 0965760553(zalo)

Zalo