TOP 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Tân Hợi 1971

Vật phẩm phong thủy được biết đến như một phương pháp giúp thay đổi vận mệnh, cải thiện công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, việc lựa chọn vật phẩm như thế nào phù hợp không phải ai cũng nắm rõ. Vậy trong bài viết này Phong thủy An Khang xin chia sẻ một số thông tin về kinh nghiệm và Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Tân Hợi 1971 mang lại may mắn, thịnh vượng.. Chi tiết bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

Cách chọn đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Tân Hợi 1971

Vật phẩm phong thủy đều là những món đồ mang lại ý nghĩa tốt lành cho người dùng. Nếu lựa chọn đúng vật phẩm đúng theo tuổi mình càng giúp cho nguồn năng lượng trong vật phẩm được phát huy hết công năng. Ngược lại, nếu lựa chọn vật phẩm không phù hợp không những không mang lại năng lượng mà còn phản tác dụng ngược.

Cách chọn đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Tân Hợi 1971
Cách chọn đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Tân Hợi 1971

Với những người am hiểu về phong thủy, họ rất coi trọng về vấn đề màu sắc cũng như chất liệu của vật phẩm. Bởi đây là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng trong phong thủy ngũ hành, đây là những yếu tố chính giúp cân bằng âm dương. Bởi vậy mà khi lựa chọn vật phẩm phong thủy bạn cũng cân nhắc đến các yếu tố này.

Vậy đối với người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 thuộc mệnh Kim thì nên chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc như thế nào?

Màu sắc vật phẩm hợp tuổi Tân Hợi 1971

Đối với những người thuộc mệnh Kim khi chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc tốt nhất nên chọn những vật phẩm có màu sắc tương sinh, tương hợp với mệnh để tăng thêm phần may mắn, tài lộc cho bản thân. Bên cạnh những màu sắc tương sinh, tương hợp người tuổi Tân Hợi thuộc mệnh Kim tương khắc với mệnh Hỏa, khi chọn vật phẩm cũng nên hạn chế chọn những màu sắc thuộc mệnh Hỏa. Cụ thể:

 • Màu sắc tương sinh như: màu vàng, màu nâu đất… những màu sắc thuộc mệnh Thổ, tương sinh với Kim mang lại may mắn, tài lộc cho những người thuộc nhóm tuổi này.
 • Người mệnh Kim cũng có thể chọn những màu sắc thuộc bản mệnh như: màu trắng, màu xám và màu ghi… những màu sắc giúp cân bằng tâm trạng, cân bằng cuộc sống cho những người thuộc bản mệnh.
 • Ngoài ra, nếu bạn muốn lựa chọn những vật phẩm để chế khắc được những tính dư của mệnh Kim có thể chọn những vật phẩm có màu sắc thuộc mệnh Mộc như: màu xanh lục, màu xanh nõn chuối
 • Bên cạnh những màu sắc tương sinh tương hợp, người mệnh Kim cũng hạn chế chọn những vật phẩm có màu sắc thuộc mệnh Hỏa như: màu đỏ, màu hồng và màu tím

Chất liệu vật phẩm hợp tuổi Tân Hợi 1971

Bên cạnh màu sắc thì chất liệu cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc lựa chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc. Trong phong thủy, chất liệu cũng sẽ được phân chia từng nhóm cụ thể, bạn có thể dựa vào tuổi, mệnh của mình để chọn những chất liệu  sinh vượng, bình hòa tương bộ với bản mệnh của mình. Với người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 tốt nhất nên chọn:

 • Những chất liệu sinh vượng như: Gốm, sứ, đá, gạch,…những chất liệu có tính Thổ
 • Những chất liệu bình hoà, tương bộ như: Vàng, bạc, kim loại,…những chất liệu có tính Kim
 • Những chất liệu tương sinh như: Kính, thuỷ tinh, lưu ly,…những chất liệu có tính Thủy
 • Bên cạnh đó người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 cũng nên tránh chọn những vật phẩm có chất liệu thuộc tính Hỏa như: nhựa,…

Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Tân Hợi 1971 may mắn, thịnh vượng

Những người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 cầm tinh con Lợn, thuộc mệnh Kim (Thoa Xuyến Kim) có nghĩa là vàng trang sức. Cũng chính vì vậy mà những người thuộc mệnh này thường rất mạnh mẽ, tốt bụng và cực kỳ phóng khoáng. Cũng chính vì vậy mà họ luôn được những người xung quanh yêu mến.

Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Tân Hợi 1971 may mắn, thịnh vượng
Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Tân Hợi 1971 may mắn, thịnh vượng

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 thuộc mệnh Kim đôi lúc cũng cũng nóng tính, cái tối cao điều này gây nên những bất đồng đối với đồng nghiệp, tạo khó khăn, áp lực cho bản thân.

Theo tử vi người tuổi Tân Hợi họ lại là những người có cuộc sống khá yên bình, mỗi khi gặp những chuyện khó khăn thường được quý nhân phù trợ, ít gặp sóng gió. Tuy nhiên, trong sự nghiệp tuổi Tân Hợi cũng chưa có sự phát triển vượt bậc chỉ ở mức tầm trung, nếu muốn đạt đến đỉnh cao cần phải có sự cố gắng hết mình.

Theo như các chuyên gia cho rằng, người tuổi Tân Hợi muốn công việc được suôn sẻ, có nhiều cơ hội phát triển bản thân, công việc được hanh thông, thì người tuổi Tân Hợi có thể chọn một số mẫu vật phẩm để bàn làm việc như: Quả cầu đá phong thủy, Tháp văn xương, Bát tụ bảo, Trụ thạch anh, Tượng cá chép phong thủy… Những vật phẩm với năng lượng mang lại may mắn cho người tuổi Hợi.

1. Quả cầu đá phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi 1971

Cầu đá phong thủy – vật phẩm phong thủy để bàn làm việc mang lại nguồn năng lượng dương khí dồi dào, giúp chủ mệnh thu hút tài lộc, phát triển công việc một cách thuận lợi và dễ dàng hơn. Đặc biệt với những người thuộc nhóm tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 thuộc mệnh Kim thì những mẫu cầu phong thủy màu vàng, màu trắng, màu khói là cực kỳ phù hợp.

Cầu đá phong thủy - vật phẩm phong thủy để bàn làm việc mang lại nguồn năng lượng dương khí dồi dào
Cầu đá phong thủy – vật phẩm phong thủy để bàn làm việc mang lại nguồn năng lượng dương khí dồi dào

Không chỉ được biết với hình dạng cầu đặc biệt, có tính thẩm mỹ cao mà trong cầu đá phong thủy còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt khác. Sở dĩ nói rằng, cầu đá phong thủy mang trong mình nguồn dương khí dồi dào là vì những chất liệu này đều là dòng đá cao cấp với niên đại hàng triệu năm trong lòng đất.

Những quả cầu đá phong thủy chính là những phần tinh túy nhất trong các khối đá với năng lượng nguyên bản lên đến 17000 Bonus, khi hoàn thiện thành phẩm còn được thanh tẩy và kích hoạt năng lượng. Vì vậy mà khi kết hợp với những người hợp tuổi, hợp mệnh vật phẩm luôn phát huy được năng lượng tốt nhất cho người dùng.

Những năng lượng trong cầu đá phong thủy giúp cân bằng được tâm trạng, giúp cho tinh thần luôn được thoải mái, tập trung cho công việc, từ đó đưa ra được những quyết định đúng đắn trong công việc, mang lại hiệu quả cao. 

Khi đặt cầu đá phong thủy trên bàn làm việc cũng giúp chủ sở hữu xua đuổi được những luồng khí xấu, cải thiện được các mối quan hệ đồng nghiệp, đối tác, mở đường cho công danh sự nghiệp được phát triển. Những năng lượng này cũng giúp tiêu trừ được những nguồn năng lượng điện từ trường ảnh hướng đến sức khỏe phát ra từ hệ thống máy tính điện tử hiện nay.

Ngoài những ý nghĩa đặc biệt về mặt phong thủy thì cầu đá phong thủy còn được biết đến với khả năng hỗ trợ một số bệnh lý về xương khớp, bệnh về thần kinh và các chứng bệnh về đường tiêu hóa cực kỳ hiệu quả.

2. Tháp văn xương để bàn làm việc hợp tuổi 1971

Tháp Văn Xương hay còn được gọi là tháp Hành Văn được chế tác theo mô hình tháp chùa trong phật giáo, là nơi để cầu tài cầu cho thi cử được thuận lợi, may mắn đỗ đạt cao. Bởi vậy mà trong phong thủy Tháp Văn Xương được biết đến với ý nghĩa trí tuệ và phật pháp. Nhiều người sử dụng tháp văn xương đặt trên bàn làm việc, bàn học để mang lại năng lượng may mắn cho bản thân.

Tháp Văn Xương được biết đến với ý nghĩa trí tuệ và phật pháp
Tháp Văn Xương được biết đến với ý nghĩa trí tuệ và phật pháp

Hình ảnh tháp văn xương với khung nền vững chắc, bệ đỡ chính cho các tòa tháp, phần trên cùng đỉnh tháp nhọn. Điều này mang ý nghĩa công danh đi lên một cách vượt bậc chắc chắn và vững chãi. Có nhiều mẫu tháp Văn Xương được chế tác với phần đỉnh tháp hình hồ lô biểu tượng cho sự may mắn, tiền tài, chứa đựng và lưu trữ kho báu và thịnh vượng.

Tháp Văn xương thường được chế tác từ chất liệu đá thạch anh tự nhiên cao cấp với đầy đủ kích thước và hình dáng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn các mẫu tháp 7 tầng, 9 tầng, 13 tầng tùy vào không gian bàn làm việc đảm bảo được sự hài hòa cân đối. 

Với những người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 khi chọn tháp Văn Xương để bàn làm việc có thể chọn những mẫu tháp có màu vàng, màu trắng hoặc màu khói… Đây là những màu sắc tương sinh, tương hợp với mệnh, khi lựa chọn vật phẩm có thể phát huy được hết những nguồn năng lượng tích cực nhất.

3. Bát tụ bảo để bàn làm việc hợp tuổi 1971

Bát tụ bảo chính là sự kết hợp hoàn hảo của lớp mã não bên ngoài còn bên trong chính là những tinh thể thạch anh cực đẹp. Vật phẩm mang ý nghĩa đặc biệt giúp cân bằng tinh thần, sức mạnh và sự thông thái, mang lại nhiều điều may mắn tốt lành cho người sở hữu. Đặc biệt phù hợp với những người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971.

Bát tụ bảo hay còn gọi là tụ bảo tồn vật phẩm được biết đến với khả năng chiêu tài chiêu lộc
Bát tụ bảo hay còn gọi là tụ bảo tồn vật phẩm được biết đến với khả năng chiêu tài chiêu lộc

Bát tụ bảo hay còn gọi là tụ bảo tồn vật phẩm được biết đến với khả năng chiêu tài chiêu lộc cực tốt. Vật phẩm phù hợp với những người làm nghề kinh doanh buôn bán, giúp thu giữ của cải tránh tiền bạc bị thất thoát ra ngoài. Kết hợp với các tinh thể thạch anh với năng lượng dương khí mạnh giúp đầu óc luôn được tỉnh táo, sáng suốt, đưa ra được những quyết định đúng đắn để phát triển công việc.

Những nguồn năng lượng đặc biệt trong bát tụ bảo cũng tiêu trừ đi những luồng khí xấu mang lại nhiều điều may mắn, tài lộc, giúp cải thiện và thúc đẩy các mối quan hệ trong công việc và cuộc sống.

4. Trụ thạch anh để bàn làm việc hợp tuổi 1971

Trụ thạch anh được chế tác từ thạch anh tự nhiên cao cấp với nguồn năng lượng dương khí cực kỳ mạnh mang lại nhiều tác dụng trong đời sống. Vật phẩm với phần đế vững chắc với 5 mặt kết hợp với phần đỉnh chóp hình dáng như mũi tên. Điều này mang ý nghĩa sự may mắn, thịnh vượng, giúp chủ sở hữu phát triển nhanh chóng. Vật phẩm đặc biệt phù hợp với những người làm công việc kinh doanh, buôn bán để thúc đẩy công việc phát triển nhanh. 

Trụ thạch anh được chế tác từ thạch anh tự nhiên cao cấp với nguồn năng lượng dương khí cực kỳ mạnh
Trụ thạch anh được chế tác từ thạch anh tự nhiên cao cấp với nguồn năng lượng dương khí cực kỳ mạnh

Đặc biệt với nguồn năng lượng dương khí cực mạnh khi đặt trụ thanh anh trên bàn làm việc, giúp cân bằng được cảm xúc, tâm trạng, giải phóng được những năng lượng tiêu cực, tiêu trừ được nguồn khí xấu, tránh được thị phi, bệnh tật, hao tài hỗ trợ nâng cao sức khỏe và tinh thần người sở hữu.

Đối với những người thuộc tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 khi chọn trụ thạch anh để bàn làm việc có thể chọn những mẫu trụ thạch anh vàng, trụ thạch anh pha lê… những màu sắc phù hợp với người thuộc mệnh Kim, mang lại may mắn tài lộc.

5. Tượng cá chép phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi 1971

Tượng cá chép phong thủy được biết đến với nhiều ý nghĩa đặc biệt về sự may mắn trong học hành, thi cử, thu hút tiền tài danh vọng, giúp con người luôn có sự kiên trì, nhẫn nại, và cải thiện các mối quan hệ trong công việc cũng như cuộc sống. Cũng bởi vậy mà tượng cá chép phong thủy được nhiều người lựa chọn đặt trên bàn làm việc hoặc trong không gian phòng khách để kích cầu năng lượng tích cực.

Hình ảnh cá chép vượt Vũ Môn để hóa Rồng là cả một quá trình cực kỳ khó khăn, gian nan, thử thách
Hình ảnh cá chép vượt Vũ Môn để hóa Rồng là cả một quá trình cực kỳ khó khăn, gian nan, thử thách

Hình ảnh cá chép vượt Vũ Môn để hóa Rồng là cả một quá trình cực kỳ khó khăn, gian nan, thử thách thì đây cũng chính là tượng trưng cho sự thăng quan tiến chức, phát triển trong công việc và học tập, giúp khai mở đường công danh sự nghiệp được đi lên, mang lại danh vọng tiền tài cho chủ sở hữu.

Những người thuộc nhóm tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 muốn chọn tượng cá Chép để bàn làm việc có thể chọn những mẫu với chất liệu ngọc Hoàng Long hoặc ngọc Onix, những dòng chất liệu cao cấp và có màu sắc phù hợp với những người thuộc mệnh Kim.

6. Mô hình thuyền buồm để bàn làm việc hợp tuổi 1971

Mô hình thuyền buồm một trong những biểu tượng của công danh sự nghiệp được nhiều vị doanh nhân, lãnh đạo lựa chọn đặt trên bàn làm việc với mong muốn công việc sẽ được phát triển “thuận buồm xuôi gió” thuận lợi, suôn sẻ, đạt được nhiều thành công lớn.

Thuyền buồm chính là tượng trưng cho tiền tài, của cải, sự thuận lợi trong giao thương kinh doanh
Thuyền buồm chính là tượng trưng cho tiền tài, của cải, sự thuận lợi trong giao thương kinh doanh

Thuyền buồm chính là mô hình vận chuyển chính của các thương nhân dùng để giao thương hàng hóa, hình ảnh những con thuyền luôn căng buồm vượt qua những cơn sóng biển để hướng tới tương lai, nhận lại những thành quả tốt đẹp. Cũng bởi vậy mà trong phong thủy hình ảnh thuyền buồm chính là tượng trưng cho tiền tài, của cải, sự thuận lợi trong giao thương kinh doanh, buôn bán.

Hiện nay trên thị trường có nhiều mô hình thuyền buồm đẹp được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, hợp kim…Nhưng tác phẩm được khách hàng đánh giá cao nhất hiện nay vẫn là các mẫu thuyền buồm được chế tác từ ngọc Hoàng Long hoặc ngọc Onix những dòng sản phẩm cao cấp phù hợp với không gian phòng làm việc hoặc phòng khách hiện nay.

7. Cây tài lộc để bàn làm việc hợp tuổi 1971

Cây tài lộc bằng đá thạch anh chính là vật phẩm phong thủy được nhiều nhà kinh doanh, tài chính, các doanh nghiệp lựa chọn đặt trên bàn làm việc, tại quầy thu ngân, giúp tích trữ năng lượng mang đến nhiều điều may mắn tiền tài, giúp doanh nghiệp phát triển thuận lợi và dễ dàng hơn.

Cây tài lộc bằng đá thạch anh chính là vật phẩm phong thủy được nhiều nhà kinh doanh, tài chính
Cây tài lộc bằng đá thạch anh chính là vật phẩm phong thủy được nhiều nhà kinh doanh, tài chính

Vật phẩm được chế tác dưới dạng cây phần tán lá được chế tác từ vụn thạch anh tự nhiên, phần chậu cây sẽ là những vật phẩm như thỏi tiền vàng hoặc các linh vật hợp tuổi. Với sự kết hợp này giúp cho vật phẩm tăng được giá trị cũng như ý nghĩa đối với người dùng.

Với những người thuộc tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 khi chọn cây tài lộc thạch anh để bàn làm việc có thể chọn những mẫu cây có tán bằng thạch anh vàng hoặc thạch anh trắng, đây là những màu hợp với tuổi và mệnh của mình, khi sử dụng sẽ mang lại nhiều may mắn bình an.

8. Phong thủy luân để bàn làm việc hợp tuổi 1971

Phong thủy luân được đánh giá là một trong những vật phẩm phong thủy có khả năng tích tụ khí cực tốt, nếu đặt ở những vị trí có thể kích hoạt được dòng khí thì năng lượng trong vật phẩm có thể mang lại cho gia chủ nhiều điều may mắn, tài lộc xóa bỏ được những luồng khí xấu xung quanh.

Phong thủy luân được đánh giá là một trong những vật phẩm phong thủy có khả năng tích tụ khí cực tốt
Phong thủy luân được đánh giá là một trong những vật phẩm phong thủy có khả năng tích tụ khí cực tốt

Phong thủy luân cũng là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý. Vật phẩm chính là sự kết hợp từ dòng chảy của nước với các mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành. Khi đặt trên bàn làm việc hoặc trong không gian phòng khách có thể giúp chủ nhân cải vận, hóa nguy thành an, mang lại nhiều điều tốt lành cho chủ sở hữu trong thời gian ngắn nhất.

Cũng bởi vậy mà vật phẩm được nhiều nhà kinh doanh, đầu tư lựa chọn để kích hoạt, thu hút nguồn năng lượng chuyển hóa mang đến may mắn, thu hút tài lộc, tiền bạc, của cải cho các doanh nghiệp.

Mẫu phong thủy luân được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay vẫn là mẫu vật phẩm được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Long cao cấp, khi kết hợp với hệ thống ánh sáng vật phẩm càng tăng thêm sự sang trọng, quý phái.

9. Hồ lô ngũ phúc để bàn làm việc hợp tuổi 1971

Hồ lô ngũ phúc với chất liệu ngọc Hoàng Long được chế tác tinh xảo ấn tượng, cực kỳ phù hợp với những người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971. Mẫu vật phẩm được biết đến với khả năng chiêu tài triệu lộc, thu hút cát khí, mang đến sức khỏe bình an. Với hình dáng miệng nhỏ bụng phình to giúp chủ sở hữu chứa đựng được nhiều tiền bạc, tiền bạc đi vào nhiều nhưng khó có thể thất thoát được ra bên ngoài.

Hồ lô ngũ phúc với chất liệu ngọc Hoàng Long được chế tác tinh xảo ấn tượng
Hồ lô ngũ phúc với chất liệu ngọc Hoàng Long được chế tác tinh xảo ấn tượng

Vật phẩm còn được biết đến với khả năng thu hút vượng khí, phúc khí giúp cho công việc luôn được hanh thông, suôn sẻ, mọi việc đều được thực hiện một cách dễ dàng và con đường sự nghiệp sẽ gặt hái được nhiều thành công vượt trội. Không những thế vật phẩm còn giúp chiêu quý nhân phù trợ giúp chủ sở hữu luôn vượt qua được mọi khó khăn một cách dễ dàng, vạn sự như ý.

Ngoài những ý nghĩa trên hồ lô ngũ phúc còn được biết đến với năng lượng có thể tiêu trừ được những luồng khí xấu, khi đặt trên bàn làm việc cũng giúp chủ mệnh tránh được tiểu nhân phá hoại, mang lại nhiều điều may mắn cho chủ sở hữu.

10. Tượng linh vật để bàn làm việc hợp tuổi 1971

Tượng linh vật cũng là một trong những mẫu vật phẩm để bàn làm việc được nhiều người lựa chọn. Có nhiều quan điểm cho rằng, khi lựa chọn những mẫu tượng linh vật phù hợp với tuổi và mệnh của mình thì những ý nghĩa và năng lượng trong vật phẩm có thể hỗ trợ cho chủ mệnh phát triển công danh sự nghiệp được suôn sẻ, hanh thông.

Khác với các vật phẩm phong thủy đơn thuần, việc lựa chọn tượng linh vật đặt bàn làm việc đòi hỏi phải lựa chọn đúng nếu lựa chọn những mẫu linh vật không phù hợp hoặc trong tứ hành xung, thì vật phẩm không mang lại năng lượng tích cực cho người dùng mà còn tạo nên những năng lượng tiêu cực.

Với người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 khi chọn tượng linh vật bạn nên chọn những mẫu linh vật thuộc tam hợp như: Hợi – Mão – Mùi và nên tránh những linh vật thuộc tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Tượng linh vật Heo phong thủy

Trong phong thủy tượng Heo phong thủy chính là biểu tượng của quyền lực, bởi vậy mà vật phẩm thường được đặt trên bàn làm việc của các vị lãnh đạo nhằm tăng cường khả năng  quản lý, lãnh đạo, giúp cho trí tuệ được thông suốt, giải quyết mọi việc được đơn giản và dễ dàng hơn.

Tượng Heo phong thủy còn được biết đến là linh vật chiêu tài chiêu lộc cực kỳ tốt
Tượng Heo phong thủy còn được biết đến là linh vật chiêu tài chiêu lộc cực kỳ tốt

Tượng linh vật Heo còn được biết đến với khả năng gắn kết các mối quan hệ, với sự hoan hỉ dễ mến của mình giúp tạo các cơ hội để phát triển đầu tư kinh doanh được dễ dàng hơn. Tượng Heo phong thủy còn được biết đến là linh vật chiêu tài chiêu lộc cực kỳ tốt.

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu tượng linh vật Heo được chế tác với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, đối với những người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 có thể chọn những mẫu tượng linh vật Heo với chất liệu hợp kim mạ vàng hoặc đá, ngọc tự nhiên để tăng thêm may mắn cho bản thân.

Tượng linh vật Mèo phong thủy

Mèo được biết đến là loài vật mang lại cát khí và thịnh vượng, xua đuổi những điều không may mắn, mang lại bình an cho người sở hữu. Đặc biệt đây là vật phẩm để bàn làm việc cực kỳ phù hợp với những người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971, vật phẩm giúp hỗ trợ những người thuộc nhóm tuổi này phát triển công danh sự nghiệp cực kỳ tốt.

Linh vật mèo được biết đến với đặc điểm chính là sự nhanh nhạy, làm việc gì cũng dứt khoát và có sự kiên nhẫn
Linh vật mèo được biết đến với đặc điểm chính là sự nhanh nhạy, làm việc gì cũng dứt khoát và có sự kiên nhẫn

Linh vật mèo được biết đến với đặc điểm chính là sự nhanh nhạy, làm việc gì cũng dứt khoát và có sự kiên nhẫn, chịu đựng cực kỳ tốt. Vì vậy mà vật phẩm khi được đặt trên bàn làm việc cũng giúp hỗ trợ công việc được phát triển một cách vượt bậc, luôn vượt qua được mọi khó khăn để vươn đến thành công.

Tượng linh vật Mèo còn được biết đến với khả năng xua đuổi những luồng khí xấu, vì vậy mà nhiều người vẫn chọn tượng linh vật mèo đặt trong phòng khác để trấn áp tà khí. Khi đặt trên bàn làm việc giúp tránh được tiểu nhân hãm hại, mang lại may mắn và cơ hội cho chủ sở hữu.

Tượng Tam Dương khai thái

Linh vật dê phong thủy là loài vật có tính ôn hòa, lãnh đạm, thông minh và nhanh nhẹn. Trong phong thủy linh vật Dê được biết đến với năng lượng mang lại sự may mắn, tài lộc của cải dồi dào. Bởi vậy mà vật phẩm linh vật Dê luôn được những người đầu tư, kinh doanh buôn bán lựa chọn để đặt trên bàn làm việc hoặc tại quầy lễ tân.

Trong phong thủy linh vật Dê được biết đến với năng lượng mang lại sự may mắn, tài lộc của cải dồi dào
Trong phong thủy linh vật Dê được biết đến với năng lượng mang lại sự may mắn, tài lộc của cải dồi dào

Mẫu tượng linh vật Dê được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay vẫn là tượng Tam Dương khai thái được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Long, một trong những dòng chất liệu cao cấp nhất hiện nay. Đặc biệt phù hợp với không gian phòng làm việc hoặc phòng khách hiện nay.

Phong thủy An Khang – Địa chỉ bán đồ phong thủy để bàn làm việc uy tín

Vật phẩm phong thủy là một trong những sản phẩm mang đặc thù riêng, không phải ai cũng hiểu về chất liệu cũng như ý nghĩa cũng như các lựa chọn vật phẩm. Cũng bởi vậy mà việc tìm đơn vị uy tín để tư vấn, chọn mua vật phẩm chuẩn chất lượng là điều mà rất nhiều người quan tâm.

Phong thủy An Khang đơn vị chuyên cung cấp vật phẩm phong thủy được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Với hơn 20 năm hoạt động trong ngành để phát triển đến thời điểm hiện tại đều dựa vào sự tin tưởng của khách hàng.

Phong thủy An Khang - Địa chỉ bán đồ phong thủy để bàn làm việc uy tín
Phong thủy An Khang – Địa chỉ bán đồ phong thủy để bàn làm việc uy tín

Vậy tại sao khách hàng lại tin tưởng lựa chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc tại Phong thủy An Khang?

 • Đơn vị sở hữu xưởng chế tác sản phẩm trực tiếp không qua trung gian, đảm bảo kiểm soát chặt chẽ từ khâu nhập nguyên vật liệu đến khâu chế tác thành vật phẩm.
 • Các vật phẩm đều được chế tác từ bàn tay của những nghệ nhân lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sâu về phong thủy. Mỗi sản phẩm được chế tác đều dựa trên yếu tố phong thủy ngũ hành đảm bảo phù hợp từng khách hàng.
 • Tất cả các dòng sản phẩm cao cấp đều có đầy đủ các loại giấy từ kiểm định chất lượng sản phẩm từ cơ quan, đơn vị thuộc nhà nước, đảm bảo chất lượng chuẩn 100%, nếu khách hàng phát hiện hàng nhái hàng kém chất lượng sẽ được đền bù gấp 20 lần.
 • Các mẫu vật phẩm đều được chế tác từ các khối đá tự nhiên với năng lượng từ 17000 Bonus, được thanh tẩy và kích hoạt năng lượng trước khi trao tay khách hàng.
 • Sản phẩm được niêm yết giá cụ thể , minh bạch trên từng sản phẩm. Kèm theo đầy đủ các giấy tờ bảo hành sản phẩm, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.
 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình am hiểu sâu sắc về đá tự nhiên – vật phẩm phong thủy giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.
 •   Khách hàng mua hàng trực tuyến sẽ được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, nếu hàng lỗi hoặc không đúng theo đơn đặt hàng sẽ được chuyển hoàn mà không mất bất cứ khoản phí nào.

Trên đây là tổng hợp tất cả những thông tin chi tiết về 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Tân Hợi 1971 mà Phong Thủy An Khang muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng qua đây bạn sẽ lựa chọn được vật phẩm phù hợp nhất. Để được tư vấn cụ thể bạn có thể liên hệ qua Hotline: 0932 32 8979 để được đội ngũ chuyên gia Phong thủy An Khang tư vấn cụ thể nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục