Mẫu đồng hồ để bàn làm việc đẹp và sang trọng

Từ lâu đồng hồ để bàn làm việc đã có mặt hầu hết tại các phòng làm việc nơi công sở. Ngoài mục đích xem thời gian chúng còn phục vụ nhu cầu trang trí và thể hiện đẳng cấp của người dùng, người trưng bày. Vì vậy để chọn lựa được một mẫu đồng hồ phù hợp chưa bao giờ là đơn giản. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phong thuỷ, đặc biệt là phong thuỷ phòng làm việc chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách những mẫu đồng hồ để bàn đẹp, sang trọng từ nhiều chất liệu và phong cách khác nhau.

TOP 5 mẫu đồng hồ để bàn làm việc

Danh sách TOP 5 mẫu đồng hồ để bàn làm việc dưới đây được chọn theo 2 tiêu chí chính là số lượng bán ra và đánh giá của khách hàng tại Phong Thuỷ An Khang. 

1. Đồng hồ quả lắc – Mã DHDB 001

Đây là một mẫu đồng hồ có sự kết hợp giữa nét giả cổ với hiện đại. Hài hoà trong thiết kế, cao cấp bởi chất liệu là những gì quý khách có thể dễ dàng nhận thấy.

Đồng hồ để bàn làm việc mã DHDB - 001
Đồng hồ để bàn làm việc mã DHDB – 001

Ưu điểm phù hợp với mọi không gian, dù đặt ở vị trí và hướng quay như thế nào cũng mang đến thần thái sang trọng khó diễn tả. Chỉ cần kết hợp thêm với một món đồ phong thuỷ khác cùng phong cách thì bàn làm việc của bạn sẽ cực kì cuốn hút.

Đồng hồ để bàn làm việc của sếp
Mẫu DBDB – 001 được nhiều doah nhân lựa chọn

Hai cành hoa hồng ôm gọn mặt đồng hồ tạo thành hình trái tim cũng là một điểm nhấn của sản phẩm bên cạnh chân đế bằng gỗ vững chắc. Ngoài ra quả lắc của mẫu DHDB – 001 có hoạt động chứ không phải chỉ đơn giản là trang trí.

Mặt sau của mẫu đồng hồ quả lắc để bàn làm việc - Mã DHDB 001
Mặt sau của mẫu đồng hồ quả lắc để bàn làm việc – Mã DHDB 001

Kích thước 31 x 46 (cm) có thể là hơi to với phần lớn bàn làm việc nhân viên nhưng lại rất phù hợp với kích thước và không gian của bàn lãnh đạo, giám đốc công ty.

Kích thước mẫu đồng hồ quả lắc - mã DHDB 001
Kích thước mẫu đồng hồ quả lắc – mã DHDB 001

2. Đồng hồ treo – Mã DHDB 005

Mẫu DHDB – 005 chế tác theo phong cách vintage, tuy cổ mà lại không cổ. Lấy ý tưởng từ những chiếc đồng hồ khổng lồ tại các thị trấn châu Âu ngày xưa. Vì vậy đây là một mẫu vật phẩm trang trí bàn làm việc vô cùng hợp lý.

Mẫu đồng hồ để bàn làm việc - Mã DHDB 005
Mẫu đồng hồ để bàn làm việc – Mã DHDB 005

Sự chắc chắn và mạnh mẽ là điều chúng tôi muốn hướng đến mẫu đồng hồ này. Từ những con số chỉ giờ cho đến bộ máy cơ đã thu hút khách hàng nam giới.

Quà tặng sếp để bàn làm việc
Nhiều khách hàng đã lựa chọn mẫu đồng hồ này để làm quà tặng sếp

Một điểm nhấn khác của mẫu DHDB – 005 là sự kết hợp hài hoà, tinh tế giữa đá cẩm thạch với hợp kim đồng. Bởi vì thông thường chỉ sử dụng đá cẩm thạch trong chế tác đồng hồ cỡ lớn, còn các mẫu để bàn thì lại rất hiếm.

Mẫu đồng hồ DHDB - 005 để bàn làm việc
Mẫu đồng hồ DHDB – 005 ngoài để bàn làm việc còn có thể trang trí kệ sách

Kích thước 18 x 30 (cm) là kích thước tiêu chuẩn đối với các mẫu đồng hồ để bàn đứng, gọn gàng và phù hợp với mọi không gian khác nhau.

kích thước của mẫu đồng hồ để bàn DHDB 005
Kích thước của mẫu DHDB – 005

3. Đồng hồ thuyền buồm – Mã DHDB 006

Khác với hai mẫu DHDB – 001 và DHDB – 005 ở trên, mẫu DHDB – 006 có sự kết hợp phong thuỷ trong thiết kế. Đó là chi tiết thuyền buồm, chiếc thuyền vượt sóng là đại diện cho một tập thể công ty đang băng qua mọi khó khăn tiến ra khơi hướng đến thành công.

Đồng hồ thuyền buồm để bàn làm việc mã DHDB - 006
Đồng hồ thuyền buồm để bàn làm việc mã DHDB – 006

Mặt đồng hồ của mẫu DHDB – 006 được chọn theo phong cách classic, đơn giản và thanh lịch. Còn chất liệu tạo lên chiếc thuyền là hợp kim nhôm kết hợp cùng gỗ. Trong đó toàn bộ phần hợp kim nhôm sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện để nên màu.

Mẫu đồng hồ thuyền buồm có nhiều màu sắc để quý khách chọn lựa
Mẫu đồng hồ thuyền buồm có nhiều màu sắc để quý khách chọn lựa

Chi tiết làn sóng đánh dưới mạn thuyền bênh cạnh dòng chữ hán nghĩa “thuận buồm xuôi gió” được nhiều khách hàng đánh giá cao. Ngoài trưng bày thì mẫu đồng hồ này được lựa chọn làm quà tặng cũng rất ý nghĩa.

mẫu thuyền buồm có gắn đồng hồ phong cách classic
DHDB – 006 luôn đứng đầu trong top đầu số lượng bán ra

Kích thước của mẫu DHDB – 006 tương tự như các mẫu thuyền buồm để bàn trên thị trường hiện nay. Cao x dài x rộng = 42 x 32 x 11.6 (cm), riêng mặt đồng hồ thì có đường kính 12 cm.

Kích thước của mẫu đồng hồ thuyền buồm để bàn
Kích thước của mẫu đồng hồ thuyền buồm để bàn

4. Đồng hồ xe đạp – Mã DHDB 008

Nếu bạn là một tín đồ đam mê xe đạp thì mẫu DHDB – 008 sẽ là một lựa chọn vô cùng phù hợp. Vừa là sưu tầm mô hình vừa là trang trí bàn làm việc.

Đồng hồ xe đạp để bàn làm việc - Mã DHDB 008
Đồng hồ xe đạp để bàn làm việc – Mã DHDB 008

Đây cũng là một sản phẩm mà chúng tôi đã đầu tư nhiều công sức, tất cả hoạ tiết hoa văn đều rất tinh tế và tỉ mỉ. Hai bánh xe sử dụng để trang trí đồng hồ tạo lên một sự hài hoà cần thiết.

đồng hồ mô hình xe đạp để bàn làm việc
Một mặt bánh xe đặt đồng hồ, một mặt vẫn chế tác đũa xe.
Mô hình đồng hồ xe đạp để bàn làm việc
Mặt đồng hồ có thể tháo ra vệ sinh hoặc sửa chữa

Mẫu DHDB – 008 có nhiều màu sắc khác nhau để quý khách lựa chọn phù hợp theo phong thuỷ. Thí dụ như màu vàng hợp với người mệnh kim, màu xanh hợp với người mệnh Thuỷ,…

Đồng hồ xe đạp để bàn màu xanh
Mẫu đồng hồ xe đạp để bàn làm việc màu xanh

Với mỗi một màu sắc khác nhau thì mẫu đồng hồ này lại có đôi chút khác biệt. Nhưng về cơ bản không thay đổi diện mạo chung của sản phẩm quá nhiều. Kích thước sản phẩm là: 26 x 20 x 10 (cm), mặt đồng hồ chính có đường kính là 12 cm, mặt phụ là 6 cm.

Mẫu đồng hồ xe đạp để bàn màu trắng
Mẫu đồng hồ xe đạp để bàn màu trắng

5. Đồng hồ tàu hoả – DHDB 010

DHDB – 010 là một trong những mẫu đồng hồ phân nhóm theo ngành nghề. Trong đó mô hình tàu hoả được nhiều khách hàng công tác trong lĩnh vực đường sắt lựa chọn.

Mẫu đồng hồ tàu hoả để bàn làm việc - Mã DHDB 010
Mẫu đồng hồ tàu hoả để bàn làm việc – Mã DHDB 010

Trưng bày mẫu đồng hồ này trên bàn cũng không khác gì trưng bày mô hình tàu lửa để giới thiệu và khảng định nghề nghiệp. Nhiều người còn đánh giá chi tiết đồng hồ chỉ làm nền cho mô hình chứ không hề nghĩ đây là mẫu đồng hồ để bàn cho đến khi được giới thiệu.

Mô hình đồng hồ tàu hoả được chế tác từ hợp kim nhôm
Mô hình đồng hồ tàu hoả được chế tác từ hợp kim nhôm

Phần lớn hài lòng với thiết kế và kỹ thuật tạo hình của sản phẩm, chỉ có một chi tiết đường ray xe lửa là chưa được đánh giá cao. Như anh Khoa một nhân viên tại ga Sài Gòn đóng góp ý kiến: “nếu đường ray được làm từ nhôm thay vì gỗ thì sẽ sang trọng hơn nhiều”.

Với phương châm luôn cải tiến theo nhu cầu mong muốn của khách hàng. Chúng tôi xin trân trọng cám ơn mọi đóng góp từ quý vị và hiện tại Phong Thuỷ đã có 2 lựa chọn đường ray gỗ và đường ray nhôm.

Mô hình tàu hoả để bàn làm việc
Mô hình tàu hoả để bàn làm việc đã được cải tiến đường ray

Quyền lợi khách hàng khi mua sản phẩm

Khi mua đồng hồ để bàn tại Phong Thuỷ An Khang quý khách sẽ nhận được một phiếu bảo hành 3 năm. Bao gồm cả đồng hồ và mô hình, cam kết không hỏng hóc không phai màu.

Điều kiện để được bảo hành là: sản phẩm không bị rơi vỡ bóp méo do tác động ngoại lực. Không tự ý tháo lắp sửa chữa trước đó mà chưa có sự đồng ý của chúng tôi. Không bị hỏng hóc do ngập nước hoặc tương đương.

Đối với khách hàng ở gần có thể đếm tới trực tiếp cửa hàng để bảo hành. Đối với khách hàng ở xa có thể gửi qua đường bưu điện, trong trường hợp đủ điều kiện bảo hành thì chi phí vận chuyển sẽ do Phong Thuỷ An Khang chi trả và ngược lại.

Ngoài vấn đề bảo hành thì việc mua hàng online từ xa cũng được rất nhiều người quan tâm. Điều này thì quý khách có thể hoàn toàn yên tâm. Tất cả sản phẩm của chúng tôi từ nhỏ đến lớn, từ phô thông đến cao cấp khi giao ở xa mọi người có quyền kiểm tra trước khi thanh toán. 

Trên đây là gợi ý về TOP 5 mẫu đồng hồ để bàn làm việc, hị vọng sẽ giúp ích được bạn đọc cùng quý khách hàng. Nếu còn bất kì thắc mắc nào xin hãy liên hệ trực tiếp đến số điện thoại/ zalo 093 232 8979 để được hỗ trợ tốt nhất có thể. Xin chân thành cám ơn!

BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tổng hợp đồ phong thuỷ để bàn làm việc

Tổng hợp các mẫu tượng linh vật để bàn

Tổng hợp các mẫu cầu thạch anh để bàn

Tổng hợp tượng tỳ hưu hợp tuổi để bàn

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện Messenger Chat Zalo
Chuyên mục