Top 5 mẫu tượng Phật Di Lặc để xe ô tô đẹp và cao cấp

Tượng Phật Di Lặc hay còn gọi là tượng Phật cười, tượng Phật bụng phệ đã quá quen thuộc với văn hóa tín ngưỡng của người Việt Nam. Ngoài những giá trị về Phật giáo thì tượng Phật Di Lặc còn có giá trị về trấn trạch phong thủy nhà ở, văn phòng công ty, cửa hàng kinh doanh và xe ô tô

Có rất nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc để xe ô tô được làm từ các chất liệu khác nhau như nhựa, hợp kim, đá, gỗ, lưu ly,… Nhưng nổi bật hơn hết chính là các sản phẩm từ gỗ Hoàng Dương. Bởi vì đây là một loại gỗ quý có giá trị lớn về mặt phong thuỷ. Thường được sử dụng trong việc chế tác đồ thờ và tượng Phật. Bột gỗ cũng được tận dụng sản xuất hương nhang, hương thơm tốt cho sức khoẻ.

Vì vậy tại nội dung dưới đây chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng Top 5 sản phẩm tượng Phật Di Lặc bằng gỗ Hoàng Dương của Phong Thuỷ An Khang.

Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô chuẩn phong thuỷ
Nhiều khách hàng đặt tương Phật Di Lặc trong xe ô tô mong mọi sự may mắn

TOP 5 mẫu tượng Phật Di Lặc để xe ô tô bằng gỗ Hoàng Dương.

Có rất nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc để xe ô tô được chúng tôi giới thiệu tới quý khách hàng trên toàn Quốc. Nhưng đây là 5 sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và lựa chọn nhiều nhất.

1. Tượng Phật Di Lặc nằm – Mã TPOT 009

Nếu bạn đang tìm kiếm một tượng Phật Di Lặc nằm để xe ô tô thì mẫu TPOT 009 là một sự lựa chọn có thể đáp ứng được mọi tiêu chí của quý vị. Từ chất lượng sản phẩm cho đến kỹ thuật chạm khắc tinh xảo.

Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô đẹp tại tp hồ chí minh
Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô đẹp tại TP HCM

TPOT-009 được nhiều khách hàng đánh giá cao về giá trị Phong Thuỷ vì rất có hồn. Tướng người bệ phệ, khuôn mặt phúc hậu, miệng luôn cười và quần áo thì xộc xệch được thể hiện một cách đầy chân thực.

Tượng Phật Di Lặc bụng phệ để xe ô tô
Các chi tiêt rất chân thực cho thấy sự lành nghề của cách nghệ nhân.

Sản phẩm được chúng tôi dành nhiều công sức để xử lý từ phần mộc cho đến hoàn thiện. Khi giao tới tay khách hàng bề mặt gỗ phải bóng, mịn và vẫn giữ được các vân gỗ một cách tự nhiên.

Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô bằng gỗ Hoàng Dương cao cấp
Hình ảnh chiếc túi vãi được đánh giá rất cao vì quá giống thật

Đối với mẫu TPOT – 009 chúng tôi có nhiều loại vân gỗ cho quý khách lựa chọn. Có người thích đậm, có người thích nhạt và tất cả đều tự nhiên.

Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô đẹp và cao cấp
Mỗi một sản phẩm của Phong Thủy An Khang lại có những vân gỗ khác nhau

Kích thước dài, cao, rộng của sản phẩm lần lượt là 15 cm x 5.5 cm x 5 cm. Với kích thước này giúp tượng Phật Di Lặc tiếp xúc với bề mặt Taplo tốt hơn. Tạo lên sự thăng bằng và ổn định mỗi khi xe chạy.

Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô cao cấp tại Tp Hồ Chí Minh
Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô cao cấp tại Tp Hồ Chí Minh
Mặt sau của tượng phật để xe ô tô bằng gỗ hoàng dương
Mặt sau của sản phẩm TPOT – 009

Còn đây là video thực tế về sản phẩm được quay lại bằng điện thoại Iphone. Không có tác động của kỹ thuật chỉnh sửa hình ảnh, quý khách có thể tham khảo thêm.

2. Tượng Phật Di Lặc đứng – TPOT 029

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc để xe ô tô khác nhau, đa dạng cả về mẫu mã lẫn chất lượng. Quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những mẫu có tư thế ngồi, nằm, di chuyển nhưng lại thật khó để tìm được một mẫu đứng. Đấy cũng là lý do vì sao mẫu TPOT – 029 được chọn vào danh sách này.

Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô đem lại tài lộc khi lái xe
Mẫu TPOT – 029 là một trong những sản phẩm đặc biệt về Phật Di Lặc

Sự độc đáo trong tạo hình kết hợp cùng kỹ thuật chế tác thượng thừa của những nghệ nhân giúp các chi tiết, đường chạm sống động như thật. Khiến nhiều người phải đau đầu trong việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp và bất ngờ đối với một sản phẩm bằng gỗ.

Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô bằng gỗ Hoàng Dương cực chất tại Tp Hồ Chí Minh
Chi tiết chiếc quần của Ngài chân thật tưởng chừng như sắp tụt.

TPOT – 029 làm từ gỗ Hoàng Dương và được chúng tôi xử lý rất kỹ từ phần thô cho tới hoàn thiện sản phẩm. Đảm bảo đáp ứng được tất cả các tiêu chí của khách hàng đưa ra. Sự hài lòng đó chính là thước đo cho sự thành công của Phong Thuỷ An Khang. Vì vậy chúng tôi luôn cải tiến hàng ngày để sản phẩm hoàn hảo hơn theo thời gian.

Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô cực chất bằng gỗ Hoàng Dương
Chi tiết chiếc quạt lá được nhiều khách hàng thắc mắc vì lạ.

Một số khách hàng lo ngại khả năng giữ thăng bằng của mẫu đứng vì diện tích tiếp xúc với Taplo còn hạn chế, về vấn đề này mong mọi người yên tâm. Vì khu vực lòng bàn chân của tượng (phần đế) được chúng tôi xử lý rất phẳng. Ngoài ra cũng có thể dùng một loại băng keo 2 mặt chuyên dụng cho ô tô để cố định.

Mặt sau của sản phẩm tượng Phật Di lặc để xe ô tô bằng gỗ hoàng dương
Nếu như quý vị chưa có băng keo chúng tôi sẽ gửi kèm cùng sản phẩm

Sản phẩm cao 10cm nên phù hợp với hầu hết các dòng xe ô tô hiện hành trên thị trường ngày nay. Đối với kích thước tuỳ chỉnh khác xin vui lòng liên hệ đến số Hotline/ Zalo 093 232 8979 để được hỗ trợ tốt nhất.

tượng phật di lặc để xe ô tô đem lại may mắn
Đội ngũ phục vụ của Phong Thuỷ An Khang luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

3. Tượng Phật Di Lặc ngồi – Mã TPOT 006

Có lẽ đây là mẫu tượng Phật Di Lặc để xe ô tô có hình tướng biểu diễn phổ biến nhất. Với tư thế Ngài ngồi cạch bao tiền bên phải, tay trái cầm thỏi vàng. Ý nghĩa phong thuỷ là phát tài phát lộc, mong cầu một cuộc sống sung túc.

Tượng Phật Di Lặc cầm thỏi vàng để xe ô tô cực đẹp
Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô – Một sản phẩm của Phong Thủy An Khang

Sự khác biệt giữa mẫu TPOT – 006 với các mẫu cùng kiểu dáng trên thị trường đến từ chất liệu gỗ Hoàng Dương và kỹ thuật tạo hình. Quý khách có thể đánh giá tổng thể dựa trên những nét chi tiết của sản phẩm (mọi người thường gọi là cái hồn của sản phẩm).

Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô đem lại may mắn trên mọi dặm đường
Đôi mắt hiền từ, nụ cười phúc hậu cùng tướng người mập mạp đã thổi hồn cho sản phẩm

11,8 x 7,5 x 6 cm (Ngang x Cao x Rộng) là kích thước của sản phẩm này. Để có một đoạn gỗ phù hợp đã tốn nhiều công sức của các nghệ nhân. Vì gỗ Hoàng Dương phát triển rất chậm, phải mất 7 – 10 năm mới đạt đường kích 10 cm.

Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô có ý nghĩa chiêu tài
Sự cao cấp của sản phẩm được đánh giá ngay từ kích thước của sản phẩm.

Ngoài việc đặt trên xe ô tô thì cũng có nhiều khách hàng mua mẫu TPOT – 006 để đặt trên bàn làm việc, bàn thờ ông địa – thần tài…

Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô cao cấp tại tp hồ chí minh được khách hàng mua nhiều
Anh Nam ở Quận 3, Tp Hồ Chí Minh mua mẫu TPOT – 006 về để bàn uống nước phòng khách.

Dù là sơn PU hay để tự nhiên thì các vân gỗ của sản phẩm vẫn được thể hiện. Điều đó giúp sản phẩm nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng. Còn việc sản phẩm có sơn hay không sơn chúng tôi phục vụ theo yêu cầu của khách hàng đưa ra.

tượng phật di lặc để xe ô tô bằng gỗ hoàng dương đem lại may mắn khi lái xe
Sản phẩm được khách hàng yêu cầu sơn màu theo ý muốn.

Phong Thủy An Khang cố gắng hướng tới những dịch vụ tốt nhất và nhận được sự hài lòng cao nhất từ khách hàng. Vì vậy khi giao hàng chúng tôi đã làm việc với đơn vị vận chuyển về quyền được xem trước khi nhận.

Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô giúp đem lại may mắn, bình an khi lái xe
Vì là tượng Phật phong thủy nên chúng tôi rất kĩ trong khâu vận kiểm để không có những sai sót đáng có.

4. Tượng Phật Di Lặc kéo bao tiền – Mã TPOT 014

Mẫu TPOT – 014 là một sản phẩm hội tụ đầy đủ các chi tiết khi nhắc đến Phật Di Lặc như cành đào, lư đồng, bao tiền, gậy như ý và trẻ con. Mỗi một chi tiết đó lại có những giá trị phong thủy khác nhau. Vì vậy đây là một sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Tượng Phật Di Lặc kéo bao tiền để xe ô tô
Bốn chứ Hán trên tượng có nghĩa là Kim Ngọc Mãn Đường (dịch: Vàng Ngọc Đầy Nhà)

Thông thường với mẫu này chúng tôi sẽ có 2 lựa chọn cho quý vị. Một mẫu có lư đồng và trẻ nhỏ, một mẫu thì không có nhưng dáng đi tự tại hơn nhiều.

tượng phật di lặc kéo bao tiền bằng gỗ để xe ô tô cực đẹp
Khi mua sản phẩm TPOT – 014 quý khách nên đưa ra rõ lựa chọn để không có sự nhầm lẫn.

Đối với cả hai kiểu dáng này chúng tôi đều phải dày công xử lý. Bởi có nhiều chi tiết nhỏ, cầu kì và cần một kĩ thuật cao.

Tượng Phật Di Lặc kéo bao tiền để xe ô tô cực đẹp cực chất tại tp hồ chí minh
Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô mã TPOT – 014.A

Cao cấp và sang trọng là những gì khách hàng đánh giá về sản phẩm này. Vì vậy có nhiều người đã chọn mẫu TPOT – 014 để làm quà tặng bạn bè, người thân khi mua xe ô tô mới.

Tượng phật di lặc kéo bao tiền và trẻ nhỏ
Trẻ nhỏ tượng trưng cho sự hạnh phúc, an vui, an lạc

Một số khách hàng lần đầu biết đến Phong Thủy An Khang thường quan tâm về việc sản phẩm thực nhận có giống với hình ảnh website hay không? Điều này quý vị yên tâm, chúng tôi luôn làm việc với chữ tâm làm gốc. Sản phẩm có sao chúng tôi nói vậy, trước khi chuyển đến với khách hàng chúng tôi đều tư vấn và gửi hình ảnh, video thực tế qua zalo.

tượng phật di lặc vác cành đào để xe ô tô bằng gỗ hàong dương
Tượng Phật Di Lặc kéo bao tiền mã TPOT – 014.B

Trong trường hợp khi nhận sản phẩm không giống với những gì chúng tôi cung cấp. Quý khách có thể hoàn trả lại hoặc từ chối nhận sản phẩm mà không phải chịu một chi phí nào khác.

Tượng Phật Di Lặc vác cành đào may mắn để xe ô tô
Mặt sau của sản phẩm TPOT – 014.B

5. Tượng Phật Di Lặc đội trời – Mã TPOT 011

Khác với bốn mẫu trên, tượng Phật Di Lặc đội trời có giá trị về tính thẩm mỹ nhiều hơn giá trị về phong thủy. Những khách hàng lựa chọn mẫu TPOT – 011 đưa ra lý do là vì sự thuyết phục của nụ cười đầy nội tâm. Giúp họ thoải mái và vui vẻ mỗi khi lái xe.

Tượng Phật Di Lặc đội trời để xe ô tô cực đẹp
Tượng Phật Di Lặc – Mã TPOT 011

Không có quá nhiều chi tiết nhưng TPOT – 011 vẫn cho thấy sự tinh tế trong nghệ thuật chạm khắc. Đôi khi tạo được một sản phẩm đơn giản mà có hồn còn khó hơn một sản phẩm phức tạp.

tượng phật di lặc đội trời để xe ô tô đẹp và độc tại tp hcm
Nự cười đầy nội tâm của sản phẩm có sức hút với hâu hết khách hàng

Ban đầu tượng Phật Di Lặc đội trời được tạo ra hướng tới những khách hàng mua về đặt trên bàn làm việc. Hình ảnh đưa hai tay lên trời có ý nghĩa chống đỡ được mọi gánh nặng bão táp phong ba. Giúp con đường công danh sự nghiệp thăng tiến. Nhưng sau này lại được nhiều người yêu quý và mua về đặt xe ô tô nhiều hơn.

Tượng Phật Di Lặc đội trời để xe ô tô bằng gỗ Hoàng Dương tại Tp Hồ Chí Minh
Tượng Phật Di Lặc – TPOT 011 có thể đặt trên bàn làm việc.

Sản phẩm có kích thước 9.5 x 6.6 x 4.8 cm (Cao x Ngang x Sâu).

Tượng Phật Di Lặc đội trời để xe ô tô đem lại nhiều may mắn
Mặt sau của sản phẩm TPOT – 011

Phong Thuỷ An Khang rất hi vọng với những những gợi ý trên, quý khách hàng có thể chọn cho mình một mẫu tượng Phật Di Lặc để xe ô tô phù hợp với nhu cầu và mong muốn.

Nếu như còn có những thắc mắc khác xin vui lòng liên hệ tới số hotline/ zalo 093 232 8979 để được hỗ trợ tốt nhất. Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp quý khách 24/24.

>>> XEM THÊM: NHỮNG MẪU TƯỢNG PHẬT ĐỂ XE Ô TÔ ĐẸP VÀ CAO CẤP HIỆN NAY

Hướng dẫn đặt mua tượng Phật Di Lặc để xe ô tô tại Phong Thuỷ An Khang.

Nếu như quý khách đã lựa chọn cho mình được mẫu sản phẩm ưng ý và muốn đặt mua thì có hai cách sau để thực hiện:

Cách 1: Gọi điện thoại trực tiếp hoặc kết nối zalo

Đây là cánh đặt mua sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng nhất. Việc trao đổi trực tiếp qua điện thoại giúp chúng tôi có thể giải đáp những thắc mắc, mong muốn và yêu cầu được rõ ràng chi tiết. Còn việc kết nối zalo giúp chúng tôi có thể cung cấp những hình ảnh, video mới nhất, chân thật nhất và thực tế nhất đến với khách hàng.

Quý khách có thể tìm kiếm zalo của Phong Thuỷ An Khang theo số điện thoại 0932328979 hoặc quét mã QR.

mã QR để tìm kiếm kết bạn zalo với phong thuỷ an khang
Quý khách có thể kết bạn với Phong Thuỷ An Khang bằng cách quét mã QR này

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp trên website

Quý khách cần vào danh mục TƯỢNG ĐỂ XE Ô TÔ tìm kiếm sản phẩm ưng ý. Sau đó Click vào sản phẩm và ĐẶT MUA như hình bên dưới.

Đặt mua tượng phật di lặc để xe ô tô online
Đặt mua sản phẩm trực tiếp trên website

Bước tiếp theo, điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và ấn nút Đặt hàng là hoàn tất. Chúng tôi sẽ liên lạc lại để xác nhận đơn hàng và hỗ trợ quý khách nếu cần.

Đặt mua tượng phật di lặc để xe ô tô trên website phongthuyankhang.com
Mọi thông tin của khách hàng được chúng tôi bao mật tuyệt đối.

Ngoài 2 cách đặt hàng phổ biến trên, quý khách cũng có thể để lại thông tin tại nội dung bình luận bài viết này. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại trong thời gian sớm nhất có thể.

Kính chúc quý khách hàng cùng toàn thể bạn hữu đường xa luôn may mắn, bình an và sức khoẻ.

4.5/5 - (2 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục