Hướng dẫn lựa chọn quả cầu phong thuỷ theo mệnh

Chọn quả cầu phong thủy hợp mệnh đóng vai trò rất lớn, quyết định đến sự may mắn và tài lộc mà gia chủ nhận được. Nếu chọn đúng, quả cầu phong thủy sẽ giúp gia chủ có đầu óc thông suốt, làm gì cũng thuận lợi, con đường công danh sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Ngược lại, chọn quả cầu phong thủy không hợp mệnh sẽ khiến gia chủ gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong công việc và cuộc sống.

Tác dụng của quả cầu phong thủy trong công việc và cuộc sống

Quả cầu phong thủy là một vật phẩm phong thủy có dạng hình tròn, được chế tác từ những nguyên liệu khác nhau. Trong đó tiêu biểu nhất là quả cầu phong thủy được làm từ các loại đá tự nhiên như đá núi lửa, đá mắt hổ, đá thạch anh,… Chúng hấp thụ nguyên khí hàng triệu năm của trời đất nên mang trong mình nguồn từ trường rất tốt, giúp cho gia chủ/người sở hữu gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc, cuộc sống.

Chọn quả cầu phong thủy theo mệnh
Tại Phong Thuỷ An Khang có nhiều loại đá, màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn

Khi đặt quả cầu phong thủy bằng đá trong nhà, công ty hoặc chỗ kinh doanh sẽ giảm bớt được các yếu tố tiêu cực của môi trường. Thúc đẩy vượng khí tăng cao và tác động tích cực đến tài lộc, công danh sự nghiệp của gia chủ/người sở hữu. Quả cầu phong thủy bằng đá sẽ giúp mở rộng và cải thiện tốt đẹp hơn các mối quan hệ trong gia đình và ngoài xã hội. Từ đó, chuyện kinh doanh hay gia đạo cũng đều ấm êm và vui vẻ hơn.

Quả cầu phong thủy bằng đá còn mang đến tác dụng rất lớn về sức khỏe, trí tuệ và tâm hồn. Vật phẩm này giúp gia chủ/người sở hữu khỏe mạnh, đầu óc minh mẫn và nhạy bén trước mọi thách thức. Đồng thời giúp xoa dịu được cơn giận dữ, trở nên bình tĩnh hơn khi giải quyết các vấn đề trong công việc và cuộc sống. Có quả cầu phong thủy bằng đá trong tay như có “báu vật”, làm việc gì cũng dễ dàng và trơn tru hơn. Ngoài ra, chúng còn là vật phẩm trang trí bàn làm việc, không gian sống đẹp và sang trọng.

Hướng dẫn lựa chọn quả cầu phong thủy theo mệnh

Trong phong thủy thì những người thuộc những mệnh khác nhau sẽ tương sinh và tương khắc với các màu sắc không giống nhau. Nếu chọn đúng màu sắc phù hợp, mọi người sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống, công việc. Nếu chọn sai sẽ dễ gặp những điều xui xẻo, không may mắn, làm chuyện gì cũng trục trặc.

Từ lí thuyết đó, mọi người có thể vận dụng để chọn quả cầu phong thủy theo mệnh. Mỗi mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ sẽ tương ứng với những quả cầu phong thủy có màu sắc khác nhau. Cụ thể:

1. Người mệnh Kim

Người mệnh Kim nên chọn quả cầu phong thủy bằng đá tự nhiên có màu xám, màu nâu đất, màu vàng hoặc màu ghi để đặt trong nhà và trên bàn làm việc. Những quả cầu có màu này sẽ giúp cho người mệnh Kim gặp nhiều may mắn và bình an, con đường công danh và sự nghiệp ngày càng thăng tiến.

Quả cầu phong thủy bằng đá màu nâu đất: Đem đến nguồn năng lượng mạnh mẽ và tích cực, giúp gia chủ/người sở hữu gặp nhiều may mắn, đầu óc thông minh sáng suốt và luôn tràn đầy tự tin. Các mối quan hệ với đối tác, người thân ngày càng tốt đẹp và thuận lợi, sự nghiệp nhanh chóng phất lên như diều gặp gió, tiền đồ rộng mở. Đặc biệt là giúp người mệnh Kim chế ngự hung khí, giữ cho cơ thể khỏe mạnh và ít ốm đau, bệnh tật.

Quả cầu phong thủy bằng đá màu vàng: Tượng trưng cho sự quyền uy của một người. Người mệnh Kim sở hữu quả cầu phong thủy bằng đá màu vàng sẽ có sức ảnh hưởng lớn đến những người xung quanh, dễ dàng đạt được địa vị cao trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra, vật phẩm này còn đem đến nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ/người sở hữu, có được nó sẽ như “hổ mọc thêm cánh”, làm gì cũng thuận lợi và trơn tru.

Quả cầu phong thuỷ đá thạch anh vàng hơp mệnh kim
Quả cầu phong thuỷ đá thạch anh vàng hơp mệnh Kim

2. Người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc thích hợp với những quả cầu phong thủy bằng đá có màu xanh lục, xanh dương và đen. Những người mệnh Mộc nếu chọn quả cầu phong thủy có một trong các màu này đặt trong gia đình, chỗ kinh doanh, công ty,… sẽ củng cố được quyền uy, con đường sự nghiệp phát triển rực rỡ.

Quả cầu phong thủy bằng đá màu xanh lục: Người mệnh Mộc sở hữu quả cầu phong thủy bằng đá màu xanh lục sẽ tích được nhiều tiền tài, công danh sự nghiệp có đà phát triển rực rỡ, đặc biệt là đạt được nhiều thành tựu vẻ vang. Ngoài ra, quả cầu phong thủy bằng đá có màu này còn giúp gia chủ/người sở hữu trấn át hung khí, xua đuổi tà ma, mang cát lành và may mắn về cho bản mệnh.

Quả cầu phong thủy bằng đá màu xanh dương: Tượng trưng cho trí tuệ sắc sảo, sự khôn ngoan, tự tin và lòng trung thành. Người mệnh Mộc đặt quả cầu phong thủy bằng đá màu xanh dương trên bàn làm việc hoặc trong nhà sẽ được phù trợ rất tốt trong công việc, nhanh chóng thăng quan tiến chức, có được địa vị cao trong xã hội.

Quả cầu phong thủy bằng đá màu đen: Thể hiện quyền lực, đẳng cấp và địa vị của gia chủ/người sở hữu trong gia đình và xã hội. Quả cầu phong thủy bằng đá màu đen sẽ giúp cho người mệnh Mộc gặp nhiều thuận lợi trong việc làm ăn, nhanh chóng khẳng định giá trị bản thân và đạt được vị thế mà mình mong muốn. Ngoài ra, nó còn trợ giúp rất tốt trong việc giao tiếp, giúp chủ nhân bớt thái độ tiêu cực, giảm bất hòa, bớt giận dữ, nóng vội và sợ hãi. Từ đó, các mối quan hệ ngày càng mở rộng, thậm chí kí được những hợp đồng khủng trong kinh doanh.

Quả cầu phong thuỷ đá thạch anh xanh hợp mệnh Mộc
Quả cầu phong thuỷ đá thạch anh xanh hợp mệnh Mộc

3. Người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy đặc biệt phù hợp với những quả cầu phong thủy bằng đá có màu xanh dương, màu trắng, màu đen, màu xám và màu ghi. Nếu chọn một trong những màu này và kết hợp đặt đúng vị trí, quả cầu phong thủy sẽ mang đến cho người mệnh Thủy một trí tuệ minh mẫn và sức khỏe cực tốt.

Quả cầu phong thủy bằng đá màu xanh dương: Cực kì thích hợp với những người mệnh Thủy, đặc biệt là những người làm công việc kinh doanh – cần một cái đầu lạnh và một trái tim nóng. Quả cầu phong thủy bằng đá màu xanh dương sẽ giúp gia chủ/người sở hữu điều hòa tốt tâm trạng và cảm xúc, giải quyết được mọi vấn đề một cách êm đẹp nhất.

Quả cầu phong thủy bằng đá màu trắng: Được mệnh danh là vua của các loại quả cầu phong thủy bằng đá về sự tinh khiết và vẻ đẹp mỹ miều. Quả cầu phong thủy bằng đá màu trắng sẽ soi sáng con đường công danh sự nghiệp của người mệnh Thủy, giúp công việc và chuyện làm ăn buôn bán ngày càng phát triển. Đặc biệt là đưa trí nhớ của gia chủ/người sở hữu lên một đỉnh cao mới.

Quả cầu phong thủy bằng đá màu đen: Giúp cho người mệnh Thủy có thể tránh được những xui rủi sắp xảy ra, cân bằng lại năng lượng trong bản thân và hạn chế tình trạng stress, căng thẳng, ủ dột. Ngoài ra, quả cầu phong thủy bằng đá màu đen còn giúp cho gia chủ/người sở hữu suy xét thấu đáo mọi việc, giải quyết các vấn đề hợp tình hợp lý. Đặc biệt là hỗ trợ chủ nhân chữa các bệnh liên quan đến máu và xương sống, giúp bệnh tình nhanh chóng hồi phục.

Quả cầu phong thuỷ thạch anh đen hợp mệnh Thuỷ
Quả cầu phong thuỷ thạch anh đen hợp mệnh Thuỷ

4. Người mệnh Hỏa

Trong phong thủy, người mệnh hỏa phù hợp nhất với những quả cầu phong thủy bằng đá có màu đỏ, màu tím, màu hồng và màu xanh lục. Những quả cầu phong thủy bằng đá có màu sắc này sẽ phù trợ về mọi mặt cho gia chủ/người sở hữu, bao gồm sức khỏe, trí tuệ, công việc và các mối quan hệ.

Quả cầu phong thủy bằng đá màu đỏ: Tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, sự may mắn và tình yêu mãnh liệt. Đại diện cho ý chí cố gắng, sự phấn đấu và tinh thần quyết tâm mạnh mẽ, không dễ dàng bỏ cuộc trước khó khăn và thử thách. Quả cầu phong thủy bằng đá màu đỏ sẽ giúp cho người mệnh Hỏa kích hoạt năng lượng dương, tăng cường sinh khí để chống lại tà khí bên ngoài. Đồng thời kích hoạt may mắn và quyền lực, thắp sáng ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê và hoài bão trong người chủ nhân, giúp cho gia chủ/người sở hữu đầu óc minh mẫn, tập trung cao độ và tăng khả năng phán đoán. Từ đó công việc kinh doanh, làm ăn buôn bán ngày càng thuận lợi, nhanh chóng đạt được thành công và có chỗ đứng nhất định trong xã hội.

Quả cầu phong thủy bằng đá màu tím: Là biểu trưng của lòng thủy chung, son sắc. Người mệnh Hỏa khi đặt quả cầu phong thủy bằng đá màu tím trên bàn làm việc, trong nhà hoặc ở công ty, chỗ kinh doanh sẽ tăng khả năng tập trung và sáng tạo, thúc đẩy được bản thân không ngừng phát triển. Đặc biệt là đón nhận được nhiều sự phấn khởi và vui tươi trong cuộc sống và công việc.

Quả cầu phong thủy bằng đá màu hồng: Hỗ trợ cho người mệnh Hỏa rất tốt trong vấn đề sức khỏe, chuyện tình cảm và gia đạo. Quả cầu phong thủy màu hồng sẽ giúp gia chủ/người sở hữu có đời sống vợ chồng nồng ấm và gắn kết, còn đôi lứa yêu nhau thì thì thêm vui vẻ, hạnh phúc. Ngoài ra,nó còn hỗ trợ chủ nhân giảm mệt mỏi, căng thẳng, lo lắng và điều trị các kết bệnh về trầm cảm nếu chẳng may mắc phải.

Quả cầu phong thủy bằng đá màu xanh lục: Sở hữu trong mình nguồn năng lượng rất mạnh, quả cầu phong thủy bằng đá màu xanh lục sẽ giúp cho chủ nhận xoa dịu được những muộn phiền trong tâm trí, làm suy nghĩ trở nên tích cực hơn. Người mệnh Hỏa khi có vật phẩm này trong nhà và trong công ty sẽ có một cuộc sống bình an, thịnh thượng. Khi gặp các tình huống trong xã hội cũng nhanh chóng xử lý êm đẹp. Đặc biệt là giúp gia chủ/người sở hữu gia tăng sự tập trung, đưa ra những phán đoán và quyết định chính xác trong kinh doanh, mang đến những thành công ngoài mong đợi.

Chọn quả cầu phong thủy theo mệnh
Quả cầu phong thủy đá pha lê màu đỏ hợp mệnh Hoả

5. Người mệnh Thổ

Quả cầu phong thủy bằng đá có màu nâu đất, màu vàng, màu tím, màu hồng và màu đỏ sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mệnh Thổ. Gia chủ/người sở hữu có thể đặt chúng ở nơi làm việc, công ty cá nhân, cơ sở buôn bán hoặc trong nhà để đón may mắn, chiêu tài đón lộc và giữ hòa khí trong các mối quan hệ.

Ngoài ra, người mệnh Thổ khi sở hữu những quả cầu phong thủy bằng đá mang trong mình màu sắc trên còn gặp nhiều may mắn trong con đường công danh sự nghiệp. Trước mọi tình huống đều có thể phân tích kĩ càng, thấu tình đạt lý, giúp giải việc mọi chuyện êm đẹp và vui vẻ. Từ đó chuyện kinh doanh, làm ăn buôn bán ngày càng phát triển.

Không chỉ vậy, những quả cầu phong thủy có màu tím, nâu đất, vàng, hồng và đỏ còn giúp người mệnh Thổ có một trí tuệ minh mẫn và đầu óc sáng suốt. Đặc biệt nhất là giúp cho gia chủ/người sở hữu có một cơ thể khỏe mạnh, ít bệnh tật. Nếu chẳng may mắc bệnh cũng nhanh chóng thuyên giảm và sớm phục hồi lại như ban đầu.

Quả cầu phong thuỷ thạch anh hồng hợp mệnh Thổ
Quả cầu phong thuỷ thạch anh hồng hợp mệnh Thổ

Cách đặt quả cầu phong thủy trong nhà và công ty

Gia chủ/người sở hữu có thể đặt quả cầu phong thủy trong nhà và công ty theo 3 cách sau đây:

Trên bàn làm việc: Giúp gia chủ/người sở hữu đưa ra những quyết định đúng đắn trong các tình huống. Từ đó công việc trở nên tốt đẹp và hiệu quả hơn.

Trên bàn học: Cách đặt này được khá nhiều người áp dụng, đặc biệt là những bạn trẻ. Bởi vì nó sẽ giúp đầu óc minh mẫn, con đường học tập cũng rộng mở hơn.

Đặt giữa nhà: Giúp phát triển những luồng khí tốt trong nhà, gia đạo êm đẹp và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt là giúp người già có thể tránh được bệnh tật, tinh thần trở nên sảng khoái hơn.

Hướng dẫn chọn quả cầu phong thuỷ hợp mệnh
Feedback của một khách hàng mệnh Mộc gửi về cho Phong Thuỷ An Khang

Ngoài ra, nếu đó là quả cầu phong thủy bằng đá đa cạnh thì gia chủ/người sở hữu còn có thể đặt nó ở cầu thang hoặc những vị trí có khí yếu để tăng cường khí cho các khu vực xung quanh nhà. Hay có thể đặt những quả phong thủy bằng đá có bề mặt nhẵn bóng trên mặt két sắt để hút tài lộc.

Gia chủ/người sở hữu không nên đặt quả cầu phong thủy ở bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa bởi vì vật phẩm này thuộc ngũ hành Thủy, nếu đặt ở đó sẽ phạm lỗi “Chính thần hạ Thủy” trong phong thủy, đem đến nhiều nguy hiểm và rủi ro cho chủ nhà.

Bên cạnh đó, cũng không nên đặt quả cầu phong thủy ở nhà bếp, góc phòng và đường đi vì nếu ngay phương hung, năng lượng của quả cầu sẽ thúc đẩy sát khí. Ngoài ra, gia chủ/người sở hữu còn không nên đặt quả cầu phong thủy sau sofa nếu không muốn gặp những chuyện kém may mắn.

Hi vọng với những hướng dẫn lựa chọn quả cầu phong thủy theo mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong bài viết trên sẽ giúp mọi người chọn được cho mình một quả cầu phù hợp, có thể đem đến tài lộc và may mắn cho bản thân và gia đình. Nếu mọi người có thắc mắc hoặc muốn tư vấn thêm về vật phẩm có thể liên hệ ngay với Phong Thủy An Khang để được giải đáp và hỗ trợ chu đáo nhất.

BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Quả cầu thạch anh có tác dụng gì? Có đắt không?

Những vị trí tốt nhất để đặt quả cầu đá thạch anh

Hướng dẫn đặt cầu thạch anh bàn làm việc đúng nhất

Tổng hợp các mẫu cầu phong thuỷ đẹp và giá tốt nhất

5/5 - (5 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục