Hướng dẫn đặt quả cầu phong thuỷ trên bàn làm việc đúng cách

Quả cầu phong thủy là một trong những vật phẩm phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi vì nó không chỉ đẹp, có màu sắc bắt mắt mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa và đem đến những tác dụng phong thủy tuyệt vời cho người sở hữu. Tuy nhiên phải đáp ứng được điều kiện là hợp mệnh, đặt đúng vị trí và có phương hướng phù hợp. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về điều này, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc đúng nhất và một số lưu ý khi sử dụng. Mời bạn đọc tham khảo!

Đặt quả cầu trên bàn làm việc có tác dụng gì?

Quả cầu phong thủy bằng đá là một vật phẩm có dạng hình tròn, được làm chủ yếu từ đá tự nhiên (đá thạch anh, đá núi lửa, đá mắt hổ,…). Chúng đại diện cho tâm hạch của trái đất và mang trong mình nguồn năng lượng tích cực, có thể làm tiêu tán âm khí và xua đuổi tà ma, đem đến một cuộc sống tốt lành cho người sở hữu.

Chính vì vậy, không ít người đã chọn mua quả cầu phong thủy để đặt trên bàn làm việc ở nhà hoặc công ty với mong muốn sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong công việc. Khi đó, quả cầu phong thủy sẽ dùng năng lượng của mình giảm bớt yếu tố tiêu cực của môi trường, giúp vượng khí tăng cao, cải thiện và mở rộng các mối quan hệ cho người sở hữu.

Quả cầu thạch anh hồng để bàn làm việc hợp mệnh hoả
Đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc giúp giảm bớt yếu tố tiêu cực của môi trường, đẩy vượng khí tăng cao

Không chỉ vậy, khi đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc, vật phẩm này còn tác động mạnh mẽ đến tài lộc và con đường công danh sự nghiệp của người sở hữu. Nó giúp cho chủ nhân của mình có một trí tuệ minh mẫn, trước mọi sự việc đều giải quyết một cách chu toàn, mang về những hợp đồng lớn cho công ty. Từ đó công việc kinh doanh ngày càng phát đạt.

Bên cạnh đó, đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc còn giúp cho người sở hữu có một sức khỏe tốt và một tâm hồn thư thái. Bởi vì vật phẩm này có tác dụng rất tốt trong việc giảm stress và căng thẳng, giữ cho tâm trạng luôn thoải mái và vui vẻ. Nếu có gặp tình huống không thuận lợi cũng kiềm nén được giận dữ, giải quyết mọi chuyện hợp tình hợp lý.

Có thể nói, đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc là một cách tuyệt vời để mọi người có thể gặp suông sẻ trong công việc. Tạo điều kiện để vận may và tài lộc thi nhau đến. Giúp cho người sở hữu có được cuộc sống bình an. Con đường thăng quan tiến chức ngày càng rộng mở. Đặc biệt là có được một chỗ đứng nhất định trong xã hội.

Hướng dẫn đặt quả cầu trên bàn làm việc đúng cách

Hiện nay trên mạng có rất nhiều bài viết hướng dẫn đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc. Trong số đó có những cách đúng giúp quả cầu phát huy được hết năng lượng tích cực và đem đến cho người sở hữu nhiều tác dụng phong thủy tuyệt vời. Bên cạnh đó cũng có không ít cách sai, khiến cho quả cầu không những mất hết tác dụng mà còn đem đến những điều không may mắn trong công việc và cuộc sống.

Dưới đây là hướng dẫn đặt quả cầu phong thủy trên bàn việc đúng nhất, đã được tham khảo qua ý kiến của một số chuyên gia phong thủy uy tín. Mọi người có thể tìm hiểu thử, nếu cảm thấy chính xác và thích hợp thì có thể tự áp dụng với bản thân. Cụ thể:

Bước 1. Xác định màu sắc quả cầu phong thủy hợp mệnh

Đây là bước đầu tiên nhưng có vai trò rất quan trọng, quyết định đến việc người sở hữu có nhận được may mắn và tài lộc từ quả cầu phong thủy hay không. Nếu xác định đúng màu sắc quả cầu phong thủy hợp mệnh, con đường phía trước của mọi người sẽ gặp nhiều thuận lợi, công việc kinh doanh ngày càng phát triển. Nếu chọn sai, đồng nghĩa với việc mọi người có thể gặp vô vàn những khó khăn và thử thách trong cuộc sống cũng như công việc.

Sau đây là những gợi ý về cách chọn màu sắc quả cầu phong thủy hợp mệnh để đặt trên bàn làm việc, mọi người có thể tham khảo qua:

Người mệnh Kim: Nên chọn những quả cầu phong thuỷ có màu vàng, màu nâu đất, màu ghi.

Người mệnh Mộc: Nên chọn những quả cầu phong thủy có màu đen, xanh dương và xanh lục.

Người mệnh Thủy: Nên chọn những quả cầu phong thủy có màu trắng, xanh dương, màu ghi, màu đen và màu xám.

Người mệnh Hỏa: Nên chọn những quả cầu có màu hồng, màu đỏ, màu xanh lục và màu tím.

Người mệnh Thổ: Nên chọn những quả cầu có màu tím, màu đỏ, màu vàng, màu hồng và nâu đất.

Quả cầu phong thuỷ đen để bàn làm việc hợp mệnh thuỷ, mệnh mộc
Quả cầu phong thuỷ đen hợp người mệnh Mộc và mệnh Thủy

Bước 2. Chọn đúng phương hướng để đặt quả cầu phong thủy

Sau khi đã chọn được màu sắc quả cầu phong thủy hợp mệnh thì bước tiếp theo mọi người cần chọn đúng phương hướng để đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc.

Theo các chuyên gia phong thủy, mọi người có thể chọn phương hướng đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc theo màu sắc của chúng. Ví dụ như:

Hướng Bắc: Phù hợp để đặt những quả cầu phong thủy có màu xanh nước biển và màu đen.

Hướng Nam: Phù hợp để đặt những quả cầu phong thủy có màu đỏ.

Hướng Đông: Phù hợp để đặt những quả cầu phong thủy có màu tím nhạt và màu xanh lục.

Hướng Tây: Phù hợp để đặt những quả cầu phong thủy có màu trắng.

Vị trí trung tâm: Phù hợp để đặt những quả cầu phong thủy có màu cam và màu vàng.

Quả cầu thạch anh vàng để bàn làm việc hợp người mệnh thổ
Quả cầu phong thuỷ màu vàng đặt ở vị trí trung tâm của bàn làm việc

Ngoài ra, mọi người cũng có thể đặt quả cầu phong thủy ở góc vuông của bàn làm việc. Bởi vì đây là vị trí có góc nhọn, thường mang đến sát khí, không tốt cho phòng làm việc. Khi đặt quả cầu ở đó, chúng sẽ giúp chủ nhân giảm bớt sát khí, gặp nhiều may mắn và bình an, công việc và cuộc sống cũng trở nên suông sẻ, thành công hơn.

Hoặc đặt chúng bên cạnh các linh vật may mắn như tượng tỳ hưu chiêu tài, cóc ba chân ngậm tiền, 12 con giáp hợp tuổi để tăng thêm tác dụng của quả cầu và bổ trợ cho nhau tốt hơn. Khi đặt bên cạch tượng linh vật thì việc bày trí có thể thay đổi đôi chút. Có thể dựa vào phong thuỷ loan đầu để xác định vị trí đặt cơ bản, còn chi tiết hơn cần phải dựa vào phi tinh học.

Một số lưu ý khi đặt quả cầu trên bàn làm việc

Khi đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc, mọi người cần lưu ý một số điều sau đây:

Thứ nhất: Chỉ đặt những quả cầu phong thủy còn nguyên vẹn. Tuyệt đối không đặt những quả cầu phong thủy bị sức mẻ, trầy xước nhiều vì có thể làm ảnh hưởng đến tác dụng phong thủy, tác động xấu đến công việc và cuộc sống.

Thứ hai: Dù đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc theo phương hướng nào thì mọi người cũng nên để chúng ở nơi có thể nhìn thấy được. Có như vậy thì người sở hữu mới hấp thụ được hết những năng lượng tích cực của quả cầu, đầu óc trở nên minh mẫn và sáng tạo hơn.

Thứ ba: Chỉ chọn những quả cầu phong thủy chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng để đặt trên bàn làm việc. Tốt nhất là nên chọn mua tại những nơi có uy tín để tránh gặp phải trường hợp hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và không có tác dụng về phong thủy.

Thứ tư: Không để nhiều người sờ vào quả cầu của mình, không di chuyển thay đổi vị trị thường xuyên khi đã đặt lên bàn làm việc.

Thứ lăm: Thường xuyên lau chùi sạch sẽ nếu khu vực bày trí nhiều bụi bẩn. Bởi vì bụi sẽ che lấp đi những hào quang của đá, giảm thiểu nguồi năng lượng phát ra phù trợ chủ nhân.

Thứ sáu: Không dán giấy, vẽ mực lên quả cầu. Đây là một sai lầm nhiều người thường xuyên mắc phải khi hay tiện tay dán những tờ giấy nhớ, ticker,…

Trên đây là hướng dẫn đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc được nhiều người áp dụng nhất. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, bởi vì thực tế còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Để chính xác nhất, mọi người có thể đến gặp chuyên gia phong thủy để tư vấn. Hoặc liên hệ với Phong Thủy An Khang qua số hotline/ zalo 093 232 8979 để được hỗ trợ và giải đáp chu đáo nhất.

BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

10+ mẫu quả cầu đá tự nhiên để bàn làm việc

Quả cầu thạch anh để bàn làm việc giá bao nhiêu?

Cách chọn quả cầu để bàn làm việc hợp mệnh

Trang trí bàn làm việc giám đốc đúng phong thuỷ

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện Messenger Chat Zalo
Chuyên mục