Hướng dẫn chọn trụ đá thạch anh hợp mệnh, hợp tuổi

Trụ đá thạch anh là vật phẩm phong thủy được giới kinh doanh và nghệ thuật rất ưa chuộng. Mọi người thường chọn đặt vật phẩm này trong phòng khách, trên bàn làm việc, đường chéo góc cửa ra vào của ngôi nhà,… để tránh những điều xui xẻo và đón nhận được sự may mắn, bình an và tài lộc. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chọn trụ đá thạch anh hợp mệnh và hợp tuổi, góp phần giúp gia chủ/người sở hữu được bảo vệ an toàn, công việc suông sẻ, sự nghiệp phát triển và gia đạo ấm êm.

Ý nghĩa của trụ đá thạch anh trong phong thủy

Trụ đá thạch anh là vật phẩm phong thủy được chế tác theo hình trụ thẳng đứng với phần đế vững chắc, phần đỉnh nhọn như mũi tên và phần thân càng lên cao càng hẹp dần. Trụ đá thạch anh có nhiều kích thước và màu sắc khác nhau, nhưng đều có một điểm chung là làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên tồn tại hàng triệu năm dưới lòng đất.

Trụ đá thạch anh sở hữu nguồn năng lượng dương rất mạnh mẽ. Mà theo các chuyên gia phong thủy thì nguồn năng lượng này cực kì tốt và đem lại nhiều tác dụng tuyệt vời cho con người. Trước tiên là trấn trạch, bảo vệ gia đình khỏi những yêu ma quỷ quái. Sau nữa là giúp gia chủ/người sở hữu có sức khỏe tốt, ít stress và mệt mỏi.

Trụ đá thạch anh vàng hợp mệnh kim
Trụ đá thạch anh sở hữu nguồn năng lượng dương rất mạnh mẽ

Không chỉ vậy, trụ đá thạch anh còn giúp con đường công danh sự nghiệp của gia chủ/người sở hữu ngày càng rộng mở và phát triển. Làm việc gì cũng “thuận buồm xuôi gió”, luôn có quý nhân giúp đỡ, ít gặp khó khăn và thử thách. Đặc biệt là được bạn bè, đồng nghiệp và cấp trên yêu quý, tôn trọng. Các mối quan hệ từ đó cũng tốt đẹp hơn.

Ngoài ra, trụ đá thạch anh còn giúp mối quan hệ vợ chồng, cha mẹ với con cái được ấm êm, thuận hòa và hạnh phúc hơn. Những bất đồng và mâu thuẫn trước đó được hóa giải, không còn thường xuyên xảy ra tranh chấp hoặc cãi vã gây mất đoàn kết. Mọi người trong nhà trở nên yêu thương, gắn kết và giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống.

Hướng dẫn chọn trụ đá thạch anh hợp mệnh, hợp tuổi

Theo thuyết ngũ hành phương Đông, những người thuộc các mệnh và tuổi khác nhau sẽ phù hợp với từng loại đá thạch anh có màu sắc riêng biệt. Tức là gia chủ/người sở hữu chỉ nên trưng bày/sử dụng trụ đá thạch anh có màu sắc tương sinh và tương hợp với bản mệnh và tuổi để được phù trợ về mọi mặt trong cuộc sống, giúp đón nhận được nhiều điều tốt đẹp và may mắn. Tránh tuyệt đối việc chọn trụ đá thạch anh có màu tương khắc để hạn chế gặp phải chuyện xui xẻo trong công việc và cuộc sống.

Hướng dẫn chọn trụ đá thạch anh hợp mệnh

Trong nguyên tắc của Ngũ Hành, Kim sẽ sinh Thủy, Thổ sinh Kim, Hỏa sinh Thổ, Mộc sinh Hỏa và Thủy sinh Mộc. Gia chủ/người sở hữu có thể dựa trên nguyên tắc này để chọn trụ đá thạch anh có màu sắc phù hợp đặt trong nhà, văn phòng công ty hoặc nơi kinh doanh. Đảm bảo sẽ có được nhiều sức khỏe, tài lộc, may mắn và bình an. Cụ thể là:

Mệnh Kim: Nên chọn những trụ đá thạch anh có màu trắng xám ghi (tương hợp) hoặc những trụ đá thạch anh có màu nâu và vàng (tương sinh).

Mệnh Mộc: Thích hợp với những trụ đá thạch anh có màu xanh lục (tương hợp) hoặc những trụ đá thạch anh có màu đen và xanh dương (tương sinh).

Mệnh Thủy: Nên chọn những trụ đá thạch anh có màu đen và xanh dương (tương hợp) hoặc những trụ đá thạch anh có màu trắng xám ghi (tương sinh).

Mệnh Hỏa: Thích hợp với những trụ đá thạch anh có màu cam, tím, hồng, đỏ (tương hợp) hoặc những trụ đá thạch anh có màu xanh lục (tương sinh).

Mệnh Thổ: Nên chọn những trụ đá thạch anh có màu vàng nâu (tương hợp) hoặc những trụ đá thạch anh có màu tím, đỏ, hồng và cam (tương sinh).

Trụ đá thạch anh hồng hợp người mệnh thổ
Trụ đá thạch anh màu hồng hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Thổ

Hướng dẫn chọn trụ đá thạch anh hợp tuổi

Ngoài việc chọn trụ đá thạch anh theo mệnh, bạn có thể chọn trụ đá thạch anh theo tuổi Tí, Sửu, Dần, Mẹo, Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất,… Mỗi tuổi sẽ tương ứng với những màu sắc khác nhau. Chỉ cần chọn đúng, bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, tinh thần còn trở nên phấn chấn và vui vẻ hơn, ít bị stress và căng thẳng. Còn các mối quan hệ thì ngày càng tốt đẹp và êm ấm. Cụ thể là:

Trụ đá thạch anh màu trắng: Hợp với người tuổi Hợi, Tý, Dậu và Thân. Những người thuộc tuổi này nếu đặt trụ đá thạch anh trong nhà hoặc nơi làm việc sẽ tăng cường được trí nhớ, đầu óc trở nên sáng suốt và tinh thông hơn. Đồng thời khai sáng vận mệnh, giúp đưa ra được những quyết định chính xác, làm cho công việc ngày càng phát triển, còn chuyện làm ăn có đà tấn tới.

Trụ đá thạch anh màu hồng: Hợp với người tuổi Ngọ, Sửu, Tỵ, Thìn, Tuất và Mùi. Gia chủ/người sở hữu khi đặt trụ đá có màu này ở văn phòng công ty hoặc những vị trí thích hợp sẽ giúp các mối quan hệ bạn bè, gia đình và đồng nghiệp trở nên tốt đẹp và vui vẻ hơn. Ngoài ra còn thúc đẩy và tạo cơ hội để gia chủ/người sở hữu tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Trụ đá thạch anh màu vàng: Hợp với người tuổi Dậu, Sửu, Thân, Thìn, Tuất Và Mùi. Theo các chuyên gia phong thủy, những người thuộc mệnh này đặt trụ đá thạch anh vàng ở những vị trí thích hợp trong nhà hoặc công ty sẽ có trí óc sáng suốt và minh mẫn, tâm lý thoải mái và ổn định., hạn chế tối đa tình trạng stress và căng thẳng. Đặc biệt là đem về nhiều vận khí và tài lộc.

Trụ đá thạch anh lam hợp người mệnh mộc
Trụ đá thạch anh lam hợp với người tuổi Hợi, Tý, Mão và Dần

Trụ đá thạch anh màu đen: Hợp với người tuổi Dậu, Tuất, Sửu, Mùi, Thìn và Thân. Người thuộc những tuổi này khi sở hữu trụ đá thạch anh màu đen sẽ như hổ mọc thêm cánh, dũng khí và uy tín ngày càng được nâng cao, lời ăn tiếng nói và hành động đều có uy lực hơn bình thường. Nhờ đó củng cố được địa vị của bản thân trong công việc, gia đình và xã hội.

Trụ đá thạch anh màu lam: Hợp với người tuổi Hợi, Tý, Mão và Dần. Khi đặt trụ đá thạch anh màu lam ở công ty, nhà ở hoặc chỗ kinh doanh, người thuộc những tuổi này sẽ có tinh thần thoải mái và thư thái, tâm lý trở nên an định hơn. Bên cạnh đó còn luôn cảm thấy hạnh phúc và bình yên, gần như không có chỗ cho đau buồn, mệt mỏi và căng thẳng.

Trụ đá thạch anh màu lục: Hợp với người tuổi Ngọ, Dần, Tỵ và Mão. Người thuộc những tuổi này khi đặt trụ đá thạch anh trên bàn làm việc hoặc những vị trí đại cát đại lợi trong nhà và công ty sẽ tích tụ được tài vận. Ngoài ra còn thúc đầy sự siêng năng và cần cù trong việc, không bị lười biếng hoặc chán chường, đem đến kết quả và hiệu suất công việc cao vượt ngoài mong đợi.

Trụ đá thạch anh màu tím: Hợp với người tuổi Tuất, Sửu, Mùi, Tỵ, Thìn và Ngọ. Nếu người thuộc những tuổi này đặt trụ đá thạch anh màu tím vào đúng vị trí hợp với bản mệnh và tổng thể ngôi nhà/văn phòng công ty sẽ thì sẽ tăng cường được khí lực và năng lượng. Đồng thời ổn định tâm lý, tránh được căng thẳng, mệt mỏi và stress khi xử lý công việc.

trụ đá thạch anh tím hợp người mệnh hoả
Trụ đá thạch anh màu tím hợp với người tuổi Tuất, Sửu, Mùi, Tỵ, Thìn và Ngọ

Một số lưu ý khi sử dụng trụ đá thạch anh

Để trụ đá thạch anh phát huy được hết ý nghĩa và tác dụng phong thủy của mình. Đồng thời tránh phạm phải những điều kiêng kị khiến bản thân gặp xui xẻo thì khi sử dụng trụ đá thạch anh, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

Thứ nhất: Trụ đá thạch anh phải được mua tại những địa chỉ uy tín để tránh hàng giả, hàng kém chất lượng. Ở Sài Gòn và Hà Nội, bạn có thể liên hệ trực tiếp cửa hàng phong thủy An Khang để được tư vấn và hỗ trợ mua vật phẩm phong thủy chất lượng với mức giá hợp lý.

Thứ hai: Lựa chọn kích cỡ phù hợp với tổng thể ngôi nhà, văn phòng công ty hoặc chỗ kinh doanh. Bên cạnh đó, cần chú ý chọn đúng màu sắc tương hợp/tương sinh với bản mệnh hoặc hợp với tuổi để không bị “tương khắc”, giúp bạn nhận được bình an và có được nhiều may mắn.

Thứ ba: Lựa chọn vị trí và phương hướng đặt trụ đá thạch anh đúng phong thủy. Ví dụ như bàn làm việc, phòng khách, phòng ngủ, đường chéo góc cửa ra vào,… Tránh đặt trụ đá thạch anh ở nhà bếp, góc phòng, nhà vệ sinh hoặc những vị trí không tôn nghiêm.

Hi vọng với những hướng dẫn chọn trụ đá thạch anh hợp mệnh, hợp tuổi và những lưu ý khi sử dụng sẽ giúp bạn đọc có thêm được nhiều thông tin hữu ích và cần thiết. Nếu còn bất kì thắc mắc nào hoặc muốn tư vấn mua vật phẩm phong thủy, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp cửa hàng Phong Thủy An Khang theo số HOTLINE 093 232 8979 để được hỗ trợ và phục vụ chu đáo nhất!

BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Ý nghĩa của trụ đá thạch anh và cách sử dụng

Có nên sử dụng trụ đá thạch anh để trấn sát?

Vị trí đặt trụ đá thạch anh đem đến nhiều tài lộc

Hướng dẫn đặt trụ đá thạch anh trên bàn làm việc

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện Messenger Chat Zalo
Chuyên mục