Tượng Phật để xe ô tô tại Đồng Nai, Bình Dương

Kinh tế phát triển nên nhu cầu mua xe ô tô để phục vụ đi lại tại hai tỉnh Đồng Nai và Bình Dương tăng mạnh. Tạo điều kiện để các sản phẩm của Phong Thuỷ An Khang đến với nơi đây ngày càng nhiều. Trong đó, được ưa chuộng nhất phải kể đến 3 mẫu tượng Phật để xe ô tô dưới đây.

#1 Tượng Phật Bà Quan Âm bằng hợp kim

Hình tượng Quan Âm Bồ tát đã thấm nhuần vào đời sống tâm linh của người Việt. Chính vì vậy các mẫu TPO-015, TPOT-016, TPOT-018 của chúng tôi luôn đứng đầu về sức mua.

Tượng Phật Quan Âm Bồ tát để xe ô tô bằng hợp kim tại Đồng Nai
Tượng Phật Quan Âm để xe ô tô – mẫu TPOT 015

Ưu điểm của những sản phẩm này là chế tác tinh xảo, chi tiết tỉ mỉ, trọng lượng ổn định chống rung lắc khi xe di chuyển. Ngoài ra chúng còn được phủ một lớp sơn vàng tĩnh điện, giúp cho sản phẩm luôn bóng sáng. Không bay màu, bong tróc dưới ánh sáng mặt trời.

Tượng Phật Bà nghìn mắt nghìn tay để xe ô tô tại Bình Dương
Tượng Phật Quan Âm để xe ô tô – mẫu TPOT 016

Chất liệu hợp kim ngày nay cũng là một nguyên liệu rất phổ biến không quá hiếm và phù hợp trong chế tác. Vì vậy các sản phẩm được tạo ra cũng sẽ có giá thành hợp lý với mọi người hơn. Như tại Phong Thủy An Khang khách hàng chỉ cần trả 290,000 đ là có thể thỉnh một mẫu tượng bằng hợp kim để xe ô tô.

Tượng Phật để xe ô tô giá phù hợp
Tượng Phật để xe ô tô giá phù hợp – TPOT 018

Những mẫu tượng được chế tác từ hợp kim thường có cấu tạo hai phần độc lập. Kết nối với nhau bằng những mối nam châm chắc chắn. Ở giữa phần nối tạo ra các hộc trống, tăng thêm công năng sử dụng của tượng. Như để nước hoa, để bùa may mắn,…

Tượng Phật Quan Âm để xe ô tô
Tượng được thiết kế có khay để nước hoa khô hoặc bùa bình an

Thiết kế có hai mặt giống nhau cũng là một trong những ưu điểm của dòng sản phẩm này.

Tượng Phật Quan Âm bằng hợp kim 2 mặt
Tượng Phật Quan Âm bằng hợp kim 2 mặt giốgn nhau

Ngoài các mẫu tượng Phật Quan Âm bằng hợp kim thì những mẫu từ gỗ Hoàng Đàn và lưu ly cũng được một số khách hàng tại đây quan tâm.

Tượng Phật Quan Âm Bồ tát để xe ô tô bằng lưu ly
Tượng Phật Quan Âm Bồ tát để xe ô tô bằng lưu ly
tượng phật quan âm bằng gỗ để xe ô tô
Tượng Phật Quan Âm để xe ô tô bằng gỗ Hoàng Đàn

#2 Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ

Phật Di Lặc cũng giống như Phật Bà Quan Âm, được người Việt thờ cúng phổ biến rộng rãi. Tượng của Ngài được đặt ở nhiều nơi khác nhau như: trên bàn thờ Phật, bàn thờ ông Địa, phòng khách và Tablo xe ô tô. Tất cả đều chung mong cầu có được cuộc sống ấm lo, bình an, hoan hỷ, hạnh phúc…

Tượng Phật Di Lặc kéo bao tiền bằng gỗ
Tượng Phật Di Lặc kéo bao tiền bằng gỗ để xe ô tô

Đối với các mẫu tượng Phật Di Lặc để xe ô tô trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều loại với những tư thế và chất liệu khác nhau. Trong đó được nhiều khách hàng tại Đồng Nai và Bình Dương lựa chọn nhất có tượng Phật Di Lặc kéo bao tiền và tượng Phật Di Lặc Vạn Sự Như Ý bằng gỗ.

Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô tại Đồng Nai và Bình Dương
Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô tại Đồng Nai và Bình Dương

Gỗ để điêu khắc tượng cũng được phân thành nhiều loại, quý hiếm thì có Hoàng Dương, Hoàng Đàn, Trầm Hương. Phổ thông thì có Xá Xị, Huyết Long, Bách Xanh, Ngọc Am.

Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô tại đồng nai
Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô bằng gỗ Hoàng Dương

Một tượng Phật Di Lặc để xe ô tô đạt tiêu chuẩn phải đáp ứng được các chi tiết đặc trưng của Ngài như: tướng người mập mạp, bụng phệ và miệng luôn tươi cười, cười cả những chuyện khó đỡ ở đời.

Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô tại Bình Dương
Mẫu TPOT-029 được nhiều khách hàng tại Bình Dương lựa chọn

Đứng sau những mẫu tượng Phật Di Lặc bằng gỗ là những mẫu bằng lưu ly và đá tự nhiên cũng được khách hàng lựa chọn nhiều.

Tượng Phật Di Lặc bằng lưu ly cao cấp
Tượng Phật Di Lặc bằng lưu ly cao cấp
Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô bằng đá
Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô bằng đá

Video giới thiệu về sản phẩm tượng phật Di Lặc mã TPOT – 009 của Phong Thuỷ An Khang.

#3 Tượng Phật Dược Sư bằng lưu ly

Theo kinh Phật có tổng cộng 7 vị Phật Dược Sư gồm Thiện Danh Xưng Cát Tường Vương Như Lai; Bảo Nguyện Trí Nghiêm Quang Âm Tự Tại Vương Như Lai; Kim Sắc Bảo Quang Diệu Hạnh Thành Tựu Như Lai; Vô Ưu Tối Thắng Cát Tường Vương Như Lai, Pháp Hải Lôi Âm Như Lai; Pháp Hải Thắng Huệ Du Hý Thần Thông Như Lai; Dược Sư Luy Ly Quang Vương Vương Như Lai. Còn nếu tính cả Đức Thích Ca Mâu Ni thì là 8.

Tượng Phật Dược Sư cao cấp và sang trọng
Tượng Phật Dược Sư cao cấp và sang trọng

Mọi người thường thỉnh một trong tám vị Phật Dược Sư trên về để xe ô tô với mong muốn thoát được khỏi biển khổ; có thể xoá bỏ các tội lỗi về phạm giới khuyết giới, các tội trộm cắp nghèo khó; giúp trừ các bệnh khổ thân tâm ma quỷ ám hại… như chính hạnh nguyện của các Ngài.

tuong phat duoc su de xe o to
Tượng Phật Dược Sư để xe ô tô

Trên thị trường hiện nay các mẫu tượng Phật Dược Sư để xe ô tô chủ yếu được chế tác từ lưu ly. Vì trùng tên với tịnh Lưu Ly thế giới nơi Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Vương Như Lai tịnh độ.

Tượng Phật Dược Sư đẹp tại Hà Nội
Tượng Phật Dược Sư đẹp tại Đồng Nai

Khách hàng tại Đồng Nai và Bình Dương thường có thêm nhu cầu dát vàng nên tượng Phật Dược Sư và đặt trong xe cùng với Đức Thích Ca Mâu Ni. Điều này giúp sản phẩm sang trọng và cao cấp hơn rất nhiều.

Tuong duoc su dep cao cap
Tượng Phật Dược Sư đẹp cao cấp dát vàng

Lưu ly là một nguyên liệu quý trong chế tác tượng Phật. Kỹ thuật sản xuất cũng yêu cầu rất cao từ nhiệt độ tới sự khéo léo. Để ra được thành phẩm chất lượng không hề đơn giản. Vì thế những mẫu tượng Phật được chế tác từ lưu ly nói chung và Phật Dược Sư nói riêng đều có giá thành cao hơn các chất liệu khác.

tuong phat duoc su cao cap
Tượng Phật Dược Sư cao cấp tại Bình Dương

Còn rất nhiều mẫu tượng Phật để xe ô tô cao cấp khác mà PTAK muốn giới thiệu tới quý khách hàng. Hãy liên hệ số hotline/ zalo 093 232 8979 để được hỗ trợ tốt nhất.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện Messenger Chat Zalo
Chuyên mục