Tượng 12 con giáp, ý nghĩa và cách sử dụng

Tượng 12 con giáp có ý nghĩa rất lớn trong đời sống. Ngoài biểu trưng cho những tính cách khác nhau của con người thì nó còn đem đến nhiều tác dụng phong thuỷ, giúp cho gia chủ/người sở hữu gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong công việc, cuộc sống. Tuy nhiên phải hợp mệnh, đặt đúng vị trí và phương hướng thì tượng mới phát huy hết ý nghĩa và tác dụng của mình. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ ý nghĩa tượng 12 con giáp và cách sử dụng chúng để đạt hiệu quả tốt nhất, mời mọi người tham khảo!

Tượng 12 con giáp
Tượng 12 con giáp có ý nghĩa rất lớn trong đời sống

Truyền thuyết 12 con giáp

Truyền thuyết kể rằng, vào một ngày nọ, Ông Trời đã tổ chức một cuộc thi tuyển chọn xem ai là người đứng đầu trong 12 con giáp cho những con vật có công trạng. Những con vật tham gia phải trải qua các thử thách trên 2 con đường, đó là đường bộ (có nhiều đảo và đá) và đường đường thủy (đường sông). Con vật nào đến sớm nhất sẽ được xếp đứng đầu, còn lại sẽ được xếp dựa theo thứ tự về đích.

Sau khi nghe thông báo, những con vật bắt đầu tỉ thí. Trong đó, Trâu rất siêng năng và cần cù nên dẫn đầu, nhưng chẳng may Chuột tinh ranh đã lén leo lên lưng Trâu từ lúc nào, đợi đến khi Trâu gần đến đích thì nhảy xuống và chạy đến đích đầu tiên. Kết quả là chuột trở thành linh vật đầu tiên trong 12 con giáp, được gọi là Tý. Trâu đến sau nên đành ngậm ngùi đứng thứ 2 – gọi là Sửu.

Hổ (Dần) là một loài động vật dũng mãnh nhưng lại bơi kém, nhiều lần suýt bị sặc nước nên về sau Chuột và Trâu – đứng thứ 3 trong 12 con giáp. Tiếp theo đó là Mèo (Mão), Mèo có tật “ngủ nướng” nên có nhờ Chuột sang gọi dậy đi thi nhưng Chuột lại quên mất, hại Mèo đến trễ. Nhưng nhờ sự nhanh nhẹn, tinh khôn và khả năng bơi lội giỏi của mình mà Mèo đã xuất sắc cán đích ở vị trí thứ 4. Và cũng từ đó, Mèo và Chuột trở thành kẻ thù không đội trời chung với nhau dù cho trước kia khá thân thiết.

Rồng (Thìn) về đích ở vị trí thứ 5 bởi vì trên đường đi thi, Rồng thấy trần gian đang bị hạn hán, thiếu nước trầm trọng nên đã dừng lại làm mưa để cứu dân độ thế. Theo sau Rồng là Ngựa (Ngọ), dù có khả năng chạy thần tốc với những cứ phi nước đại nhưng vì mãi chơi và bị Rắn (Tỵ) dọa đến giật mình nên phải chịu về sau Rắn. Tức là Rắn sẽ đứng thứ 6 và Rồng đứng thứ 7 trong 12 con giáp.

Dê (Mùi), Gà (Dậu) và Khỉ (Thân) là những người bạn thân thiết của nhau dù ngoài đời hay trong cuộc thi. Dê có tích cách lãng tử và khiêm tốn, Gà thì tốt bụng và chăm chỉ, còn Khỉ thì khôn ngoan và lém lỉnh. Cả 3 đồng cam cộng khổ, dung hòa tính cách với nhau để cùng có thứ hạng cao trong cuộc thi. Nhưng do đi chung nên cả 3 đi hơi chậm và đến sau ngựa. Để phân chia vị trí đứng trong 12 con giáp, Ông Trời đã cho cả 3 “oẳn tù tì” để phân định vì cả 3 cứ nhường nhau vị trí xếp hạng. Kết quả là Dê đứng thứ 8, Khỉ đứng thứ 9 và Gà đứng thứ 10.

Xếp sau Gà trong 12 con giáp là Chó (Tuất). Đây là loài vật trung thành, thông minh, bơi giỏi và chạy khá nhanh nhưng do chủ quan, dọc đường cứ mãi ngắm cảnh nên về đích ở vị trí thứ 11. Và xếp ở vị trí cuối cùng là Heo (Hợi) – loài vật này có tính cách vui vẻ, thật thà và hơi “làm biếng”, suốt đoạn đường thi cứ tung tăng ăn uống, gặp chỗ nào cũng có thể “ngã lưng” để ngủ nên kết quả là đội sổ, xếp thứ 12.

Kể từ đó, 12 con giáp (con vật) luân phiên “trực ban” từng năm. Tuy mỗi con đều mang trong mình những khí chất và tính chất riêng nhưng lại có một điểm chung là phục vụ con người, đem đến muôn màu muôn vẻ cho cuộc sống. Mỗi năm đều đều chứa đựng những điều thú vị, vui vẻ, khó khăn và thử thách khác nhau nhưng nó lại giúp con người chúng ta hạnh phúc, trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

Ý nghĩa tượng 12 con giáp

Từ truyền thuyết trên, con người đã sáng tạo ra tượng 12 con giáp với những ý nghĩa đặc biệt về phong thủy. Chúng thường được mua để tặng, biếu, trưng bày bàn làm việc hoặc thờ cúng để giúp gia chủ/người sở hữu gặp may mắn và thuận lợi trong công việc. Đặc biệt là mang đến một cuộc sống thịnh vượng và bình an cho bản thân và gia đình.

Mỗi bức tượng 12 con giáp sẽ mang một đặc tính và ý nghĩa khác nhau. Mọi người có thể dựa trên năm sinh, mệnh trong ngũ hành và mong cầu của mình mà chọn cho mình một bức tượng hợp phong thủy nhất. Chỉ cần chọn đúng, tượng linh vật sẽ phù trợ cho gia chủ/người sở hữu rất nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống và công việc.

1. Tượng con Chuột (Tý)

Trong phong thủy, Chuột là linh vật mang hành Thủy. Mà vũ trụ hình thành đầu tiên lại sinh ra nước. Nước đem đến sự sống cho vạn vật trên trái đất. Còn trong cuộc sống hàng ngày, Chuột là là loài vật có khả năng sinh đẻ theo cấp số nhân, là loài vật nhỏ bé nhưng có sự tinh ranh khó ai bì kịp và có khả năng lẫn trốn “thượng thừa”.

Do đó, tượng con Chuột (Tý) sẽ mang đến cho gia chủ/người sở hữu một khởi đầu tốt đẹp và một sự phát triển bền vững. Người hợp tuổi khi đặt tượng con Chuột ở vị trí và phương hướng phù hợp trong nhà, trong công ty,… sẽ gặp thuận lợi và may mắn trong công việc, nếu gặp khó khăn và thử thách cũng nhanh chóng tìm được hướng giải quyết.

tượng chuột hợp tuổi trí
Tượng con Chuột (Tý) sẽ mang đến một khởi đầu tốt đẹp

2. Tượng con Trâu (Sửu)

Trâu vốn là loài vật chăm chỉ, hiền lành và có sức khỏe tốt. Trong phong thủy, Trâu tượng trưng cho đại cát đại lợi, đem đến sự an lành và ấm no cho gia chủ/người sở hữu. Ai có tượng con Trâu (Sửu) trong nhà, trong công ty sẽ được phù trợ rất nhiều mặt về công việc và cuộc sống. Nhất là sẽ giúp chiêu được nhiều tài lộc, con đường kinh doanh ngày càng phát triển thịnh vượng.

Trong Bát Quái, linh vật Trâu thuộc quẻ Khôn và chủ về đất đai (Thổ), mang ý nghĩa là bền vững và thịnh vượng. Do đó, tượng con Trâu (Sửu) cực kì phù hợp với những ai đang làm trong các lĩnh vực liên quan tới đất đai như bất động sản,… Đặc biệt, tượng con Trâu rất hợp với những người tuổi Tỵ và Dậu vì nằm trong tam hợp Sửu – Tỵ – Dậu. Những người tuổi này đặt tượng Trâu trên bàn làm việc sẽ như “hổ mọc thêm cánh”, con đường công danh sự nghiệp rộng mở.

Tượng Trâu hợp tuổi sửu
Tượng con Trâu (Sửu) mang ý nghĩa là bền vững và thịnh vượng

3. Tượng con Hổ (Dần)

Hổ được mệnh danh là chúa sơn lâm, là vua của các loài vật ở hạ giới. Loài vật này tượng trưng cho sự dũng mãnh, uy quyền và linh thiêng nên được nhiều người chọn để trang trí hoặc thờ cúng trong nhà. Đặc biệt là những người tuổi Tuất, tuổi Ngọ hoặc những người làm trong cơ quan thuế, tòa án, quân đội,… rất hay chọn tượng con Hổ (Dần) để đặt trên bàn làm việc.

Tượng con Hổ sẽ mang đến cho gia chủ/người sở hữu quyền lực, địa vị xã hội, công danh sự nghiệp, học hành đỗ đạt vị trí cao và sự thăng tiến trong kinh doanh. Ngoài ra, nó còn giúp người tuổi Ngọ và tuổi Tuất tiêu tán âm khí, giúp dương khí ngày càng mạnh mẽ, từ đó hình thành nguồn năng lượng tích cực trong nhà và công ty.

Tượng hổ hợp tuổi Dần
Tượng con Hổ hợp tuổi Dần sẽ mang đến công danh sự nghiệp, học hành đỗ đạt vị trí cao

4. Tượng con Mèo (Mão)

Mèo được xem là biểu tượng của tham vọng, tài năng và sự thành công trong sự nghiệp. Không chỉ vì loài vật này thông minh mà còn là vì nó có tính cách nhẹ nhàng, nhẫn nại và biết chờ đợi thời cơ chính mùi để hành động. Có được tượng con Mèo (Mẹo) trong công ty, trong nhà hoặc chỗ kinh doanh sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong công việc cũng như cuộc sống.

Theo các chuyên gia phong thủy, tượng con Mèo (Mão) là một trong những vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa cát tường, có thể hóa giải hung sát cho gia chủ/người sở hữu. Ngoài ra, nó còn có tác dụng chiêu tài đón lộc, mang lại nhiều may mắn cho người sử dụng. Đặc biệt là giúp cho chuyện kinh doanh, làm ăn buôn bán ngày càng phát đạt và thịnh vượng.

Tượng 12 con giáp
Tượng con Mèo (Mão) mang ý nghĩa cát tường, có thể hóa giải hung sát cho gia chủ/người sở hữu

5. Tượng con Rồng (Thìn)

Trong tượng 12 con giáp thì tượng con Rồng (Thìn) là được yêu thích và được lựa chọn trang trí/thờ cúng nhiều nhất. Bởi vì đây là loài vật đại diện cho uy quyền và sự giàu đó, lại tốt lành và linh thiêng. Hầu như những ai có địa vị cao trong xã hội hoặc đang làm kinh doanh đều sở hữu cho mình một tượng con Rồng đặt trong nhà hoặc trên bàn làm việc ở công ty.

Theo như quan niệm của họ thì tượng con Rồng sẽ giúp cho gia chủ/người sở hữu có được quyền lực trong tay và có chỗ đứng cao trong xã hội. Ngoài ra, nó còn mang đến may mắn và tài lộc cho người sử dụng. Đặc biệt là giúp họ tránh khỏi những điều xấu hoặc thị phi trong thiên hạ. Có thể nói, tượng con Rồng giống như là “thần hộ mệnh” của mọi nhà.

Tượng rồng hợp tuổi Thìn
Tượng rồng hợp tuổi Thìn, là đại diện của quyền lực và chỗ đứng trong xã hội

6. Tượng con Rắn (Tỵ)

Rắn được xem là mẫu gốc căn bản, gắn liền với cội nguồn của vũ trụ và sự sống. Loài vật này có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới. Chúng là biểu tượng của lửa, nước, linh hồn, nhục dục, đa nghi và sự quyết đoán. Rắn không chỉ đơn thuần là một trong 12 con giáp mà nó còn có ý nghĩa tâm linh rất to lớn đối với người Việt Nam.

Chính vì lẽ đó, nhiều người đã quyết định thờ tượng con Rắn (Tỵ) trong nhà hoặc trang trí trên bàn làm để cầu mong linh vật này theo phù trợ. Tượng con Rắn sẽ giúp gia chủ/người sở hữu gặp nhiều thuận lợi và may mắn, làm việc gì cũng suông sẻ và ít gặp khó khăn. Đồng thời giúp loại bỏ những trở ngại trước mắt, làm cuộc sống tốt đẹp hơn.

Không chỉ vậy, Rắn là loài dễ thích nghi với tự nhiên và có sức sống bền bỉ. Rắn mang trong mình sự khéo léo và uyển chuyển mà không con vật nào có được. Thế nên mọi người khi có tượng con Rắn trong nhà hoặc công ty cũng sẽ trở nên khôn khéo, thông minh hơn, đặc biệt là có thể giải quyết mọi tình huống một cách nhanh gọn và êm đẹp. Từ đó dễ dàng đi đến thành công và vinh quang.

Tượng 12 con giáp
Tượng con Rắn sẽ giúp gia chủ/người sở hữu gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống

7. Tượng con Ngựa (Ngọ)

Tượng con Ngựa (Ngọ) trong phong thủy là một linh thú trung thành, luôn đi theo chủ nhân phù trợ. Ngoài ra, nó còn là đại diện của tính bền bỉ, kiên nhẫn và lâu dài, mang đến tài lộc, may mắn và chiến thắng cho gia chủ/người sở hữu. Đặt tượng con Ngựa trong nhà nhà hoặc nơi làm việc sẽ giúp những dự định nhanh chóng hoàn thành, thậm chí là đạt kết quả cao hơn mong đợi.

Ngoài ra, tượng con Ngựa còn giúp chuyện kinh doanh, làm ăn của gia chủ/người sở hữu ngày càng thuận lợi và phát đạt. Tiền tài thi nhau đến, làm việc gì cũng trơn tru và nhanh lẹ. Ai đang gặp khó khăn, bế tắc trong công việc và cuộc sống mà chưa biết làm gì thì nên mua tượng con Ngựa về đặt trong nhà/công ty nếu hợp mệnh. Đảm bảo sẽ có những thay đổi rất khả quan.

Tượng ngựa hợp tuổi ngọ
Tượng con Ngựa còn giúp chuyện kinh doanh, làm ăn thuận lợi và phát đạt

8. Tượng con Dê (Mùi)

Dê là một loài vật tuy không mạnh như Hổ, nhanh như Ngựa nhưng lại có sự sáng tạo, trí khôn và tinh thần không khuất phục mà khó loài vật nào có được. Có được Dê đi theo hỗ trợ, công việc và cuộc sống của mọi người sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Nhất là sẽ có nhiều sức khỏe và tài lộc, nhanh chóng đạt được thành công như mong muốn.

Thế nên, nếu hợp mệnh mọi người nên sở hữu ngay cho mình một tượng con Dê (Mùi). Có thể đặt nó trong nhà, ở công ty hoặc chỗ kinh doanh đều được, miễn sao là có vị trí và phương hướng hợp phong thủy là được.Chắc chắn nó sẽ giúp cho chủ nhân của mình có một sức khỏe tốt, công việc kinh doanh ngày càng phát đạt và có chỗ đứng vững chắc trên thương trường.

Tượng dê hợp tuổi mùi
Tượng con Dê hợp tuổi Mùi là đại diện của sức khỏe và sự bền bỉ

9. Tượng con Khỉ (Thân)

Trong phong thủy, Khỉ được xem là loài vật mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Nó đại diện cho lòng nhân từ, trí thông minh và sức mạnh tiềm ẩn. Ngoài ra, trong tiếng Hán chữ Hầu (Khỉ) còn đồng âm với chữ Hầu trong tước vị quyền quý. Có thể ngầm hiểu là những ai song hành cùng Khỉ, cụ thể là tượng con Khỉ (Thân) sẽ tiến rất xa trên con đường học vấn và sự nghiệp.

Rất nhiều người đã mua tượng con Khỉ về đặt trên bàn làm việc ở nhà và công ty với mong muốn con đường công danh sự nghiệp ngày càng rộng mở, có được một địa vị cao trong xã hội và công việc kinh doanh buôn bán có đà phát triển mạnh, trở nên thịnh vượng hơn. Đồng thời giúp cho cuộc sống của gia chủ/người sở hữu ấm êm và hạnh phúc như mong đợi.

tượng khỉ hợp tuổi thân
Tượng con Khỉ (Thân) giúp gia chủ/người sở hữu tiến rất xa trên con đường học vấn và sự nghiệp

10. Tượng con Gà (Dậu)

Tượng con Gà (Dậu) trong phong thủy là linh vật thuộc hành Kim, rất thích hợp với những người thuộc mệnh Thủy. Khi đặt trong công ty hoặc trong nhà, tượng con Gà sẽ giúp chủ nhân của mình xua đuổi tà ma. Bởi vì “vũ khí” của Gà là tiếng gáy, khi nó cất tiếng tức là màn đêm đã kết thúc và ngày mới chính thức bắt đầu, ma quỷ phải nhanh chóng tìm chỗ trốn, không dám đến phá rối.

Bên cạnh đó, tượng con Gà còn giúp cho gia chủ/người sở hữu ngăn chặn nguồn năng lượng xấu tồn tại xung quanh và bắt đầu một ngày mới thật tốt lành, công việc thuận lợi. Ngoài ra nó còn mang đến cho gia đạo sự ấm êm, bình an và vui vẻ. Từ đó, cuộc sống của mọi người trở nên yên vui, hạnh phúc và thoải mái hơn, tránh được những muộn phiền và buồn bực.

tượng gà hợp tuổi dậu
Tượng con Gà giúp ngăn chặn nguồn năng lượng xấu tồn tại xung quanh

11. Tượng con Chó (Tuất)

Chó là loài vật gắn liền với cuộc sống con người, được mọi người nuôi nấng, yêu thương và chăm sóc như một thành viên trong gia đình. Chó mang trong mình nhiều đức tính tốt đẹp, trong đó nổi bật nhất là sự trung thành. Đã có rất nhiều câu chuyện kể về sự dũng cảm, trước sau như một của Chó đối với chủ nhân khiến nhiều người cảm động.

Chính vì lẽ đó, tượng con Chó (Tuất) được xem là linh vật có thể mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho ngôi nhà cũng như là chỗ làm việc. Nó giúp xua đuổi tà khí, bảo vệ của cải, mang đến sự giàu có và thịnh vượng cho gia chủ/người sở hữu. Chỉ cần hợp mệnh kết hợp với đặt đúng vị trí và phương hướng thì đảm bảo mọi người sẽ có một cuộc sống tốt đẹp và yên vui.

Tượng chó hợp tuổi tuất
Tượng con Chó (Tuất) mang đến sự giàu có và thịnh vượng

12. Tượng con Heo (Hợi)

Nhắc đến Heo, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến loài vật có thân hình to tròn, mũm mĩm và có phần đáng yêu. Nhưng đó là thực tế, còn trong phong thủy, Heo mà cụ thể là tượng con Heo (Hợi) là linh vật biểu trưng cho khả năng sinh sản và sự giàu có, thịnh vượng. Bởi vì chúng mang đến nguồn thu nhập ổn định và cuộc sống tốt đẹp cho không ít gia đình.

Bên cạnh đó, tượng con Heo (Hợi) còn giúp cho gia chủ/người sở hữu gặp những thuận lợi trong con đường phát triển sự nghiệp, xung quanh luôn có nguồn lực tốt để hỗ trợ. Có tượng con Heo (Hợi) trong nhà và công ty (nếu hợp mệnh) sẽ như “nắng hạn gặp mưa rào”, cuộc sống và công việc đều trở nên thuận lợi, suông sẻ và tốt đẹp hơn.

Tượng heo hợp tuổi hợi
Tượng con Heo (Hợi) giúp xung quanh luôn có nguồn lực tốt để hỗ trợ

Cách sử dụng tượng 12 con giáp

Tượng 12 con giáp mang đến rất nhiều ý nghĩa cũng như tác dụng phong thuỷ cho gia chủ/người sở hữu. Tuy nhiên, chúng phải thoả mãn điều kiện là hợp tuổi, hợp mệnh và có vị trí, phương hướng đặt tượng chính xác trong nhà hoặc công ty. Có như vậy, tượng 12 con giáp mới mang lại nhiều điềm lành, sự may mắn và năng lượng tích cực cho chủ nhân.

Dưới đây là cách sử dụng được nhiều người áp dụng nhất, mọi người có thể tham khảo qua. Nhưng nó chỉ mang tính tương đối, để chính xác nhất mọi người nên nhờ cửa hàng phong thuỷ tư vấn khi mua hoặc gặp thầy phong thuỷ nhờ đến nhà/công ty xem xét vị trí và phương hướng.

Tượng con Chuột (Tý): Hợp với người tuổi Thân, Thìn. Kị với người tuổi Ngọ. Hướng đặt tượng phù hợp trong nhà là hướng Bắc.

Tượng con Trâu (Sửu): Hợp với người tuổi Tỵ, Dậu. Kị với người tuổi Mùi. Hướng đặt tượng phù hợp trong nhà là hướng Đông Bắc.

Tượng con Hổ (Dần): Hợp với người tuổi Ngọ, Tuất. Kị với người tuổi Thân. Hướng đặt tượng phù hợp trong nhà là hướng Đông Bắc.

Tượng con Mèo (Mão): Hợp với người tuổi Mùi, Hợi. Kị với người tuổi Dậu. Hướng đặt tượng phù hợp trong nhà là hướng Đông.

Tượng con Rồng (Thìn): Hợp với người tuổi Thân, Tý. Kị với người tuổi Tuất. Hướng đặt tượng phù hợp trong nhà là hướng Đông Nam.

Tượng con Rắn (Tỵ): Hợp với người tuổi Sửu, Dậu. Kị với người tuổi Hợi. Hướng đặt tượng phù hợp trong nhà là hướng Đông Nam.

Tượng con Ngựa (Ngọ): Hợp với người tuổi Tuất, Dần. Kị với người tuổi Tý. Hướng phù hợp đặt tượng trong nhà là hướng Nam.

Tượng con Dê (Mùi): Hợp với người tuổi Hợi, Mão. Kị với người tuổi Sửu. Hướng đặt tượng phù hợp trong nhà là hướng Tây Nam.

Tượng con Khỉ (Thân): Hợp với người tuổi Thìn, Tỵ. Kị vời người tuổi Dần. Hướng đặt tượng phù hợp trong nhà là hướng Tây Nam.

Tượng con Gà (Dậu): Hợp với người tuổi Sửu, Tý. Kị với người tuổi Mão. Hướng đặt tượng phù hợp trong nhà là hướng Tây.

Tượng con Chó (Tuất): Hợp với người tuổi Dần, Ngọ. Kị với người tuổi Thìn. Hướng đặt tượng phù hợp trong nhà là hướng Tây Bắc.

Tượng con Heo (Hợi): Hợp với người tuổi Mão, Mùi. Kỵ với người tuổi Tỵ. Hướng đặt tượng phù hợp trong nhà là hướng Tây Bắc.

Nên mua tượng 12 con giáp ở đâu?

Để mua tượng 12 con giáp, mọi người có thể đến bất kì cửa hàng phong thủy nào trên địa bàn mình sinh sống. Tuy nhiên, nên chọn những nơi uy tín để có thể mua được tượng 12 con giáp chất lượng, có giá trị xứng đáng với số tiền mình bỏ ra. Tuyệt đối tránh xa những cửa hàng bán các vật phẩm phong thủy không rõ nguồn gốc, kém chất lượng.

Nếu ở thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội, mọi người có thể đến cửa hàng Phong Thủy An Khang ở địa chỉ 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận (Hồ Chí Minh) và KĐT Thanh Hà, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông (Hà Nội) để được tư vấn và hỗ trợ mua đúng tượng 12 con giáp với mức giá phải chăng.

Với kinh nghiệm gần mười năm kinh doanh và phục vụ khách hàng, chúng tôi tự tin thấu hiểu được tâm lý và nhu cầu mua của mỗi người khác nhau. Hiện tại Phong Thuỷ An Khang cũng là đơn vị có nhiều mẫu tượng 12 con giáp, tượng linh vật nhất hiện nay. Với đầy đủ chất liệu hợp mệnh từng tuổi như đồng, đá tự nhiên, lưu ly, gỗ, polyserin,…

Ngoài ra, Phong Thuỷ An Khang còn nhận đặt theo yêu cầu. Chỉ cần bạn có mẫu, kích thước và đưa ra mong muốn là chúng tôi có thể chế tác ngay cho bạn. Thông thường thời gian để hoàn thành một sản phẩm như vậy sẽ giao động từ 7-15 ngày. Giá cả thì tuỳ theo độ khó chi tiết, chất liệu hay yêu cầu tinh chỉnh độ hoàn mỹ.

Toàn bộ sản phẩm đều được bảo hành về chất lượng 2 năm. Đây là chính sách mà không nhiều cửa hàng phong thuỷ áp dụng. Bởi phần lớn họ chỉ là đơn vị kinh doanh, còn chúng tôi là xưởng sản xuất kết hợp kinh doanh. Từ đó chúng tôi có khả năng xử lý bất kì lỗi nào từ khách hàng gây ra nhờ vào đội ngũ nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm.

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết về tượng 12 con giáp, bao gồm ý nghĩa và cách sử dụng. Hi vọng với những thông tin này, mọi người sẽ dễ dàng chọn được cho mình một linh vật hợp phong thủy để đặt trong nhà hoặc công ty. Nếu có bất kì thắc mắc nào, mọi người có thể liên hệ với Phong Thủy An Khang để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. Xin trân thành cảm ơn!

BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tổng hợp danh sách tượng 12 con giáp

Quả cầu đá có tác dụng gì? Nên dùng loại nào?

Thiềm thừ là gì? Và sử dụng đúng phong thuỷ

5/5 - (6 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục