Mẫu tượng linh vật phong thuỷ để bàn cao cấp

Tượng linh vật đã được ứng dụng trong phong thuỷ từ ngàn đời xưa với những ý nghĩa khác nhau như trấn trạch, hoá sát, chiêu tài hay cầu may. Chúng được đặt phổ biến trong các ngôi đền, ngôi chùa, không gian ở và không gian làm việc.

Tượng linh vật cũng có nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau tuỳ theo mục đích sử dụng của gia chủ. Nhưng nội dung dưới đây, chúng tôi chỉ xin giới thiệu đến quý khách 5 nhóm sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất tại Phong Thuỷ An Khang.

TOP 5 mẫu tượng linh vật phong thuỷ để bàn làm việc

Sang trọng, cao cấp, tinh tế là những gì chúng tôi hướng đến khách hàng của mình. Ngoài mua về để sử dụng thì những sản phẩm này cũng được nhiều người chọn làm quà tặng phong thuỷ.

1. Tượng linh vật Rồng

Tượng linh vật rồng luôn là lựa chọn hàng đầu mỗi khi khách hàng quan tâm đến nhóm sản phẩm này. Bởi vì rồng là linh thú đứng đầu trong tứ linh, được sinh ra bởi thiên địa. Còn theo phong thuỷ thì tượng rồng có thể áp chế hung khí, xua đuổi tiểu nhân đem lại may mắn và tài vượng.

Tượng rồng vờn long châu để bàn làm việc
Mẫu tượng Rồng vờn Long Châu để bàn làm việc cao cấp

Trong đó có thể kể đến mẫu rồng vờn long châu, một mẫu sản phẩm đặc biệt của chúng tôi. Chất liệu được chọn để chế tác là lưu ly cao cấp kết hợp cùng kỹ thuật phối màu thượng thừa khiến đa phần khách hàng đều bất ngờ.

Tượng Rồng vờn Long Châu được thiết kết rất tinh sảo
Tượng Rồng vờn Long Châu được thiết kết rất tinh sảo

Tất cả các hoạ tiết như vẩy, vây, râu và sừng của Rồng được thực hiện một cách rất tỉ mỉ và tinh sảo. Đây đều là những chi tiết khó thực hiện đối với lưu ly vì yêu cầu hình ảnh mềm mại

Tượng rồng vờn long châu chiêu tài đón may mắn
Hình xoắn ốc ở giữa có ý nghĩa chiêu tài đón may

Còn mẫu rồng vần vũ phun châu trái ngược hoàn toàn với mẫu rồng vờn long châu. Được thiết kế trên khối hộp chữ nhật và chạm khắc ở 2/3 phía trên của khối lưu ly.

tượng rồng nhả long châu trấn trạch phong thuỷ
Tượng rồng vần vũ phun châu trấn trạch phong thuỷ

Màu sắc là sự kết hợp giữa 2 tông xanh tím và vàng cam. Tại phần trụ đế các dòng màu xanh tím thể hiện như những làn khói bay lơ lửng. Yếu tố đó được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Tượng rồng nhả long châu để bàn đẹp và cao cấp
Tượng rồng vần vũ phun châu để bàn đẹp và cao cấp

Phần tượng rồng được chạm khắc theo hình dáng đội mây phi thiên. Đây là một hình ảnh có ý nghĩa mạnh mẽ, vững vàng vượt mọi khó khăn để hướng đến thành quả tốt đẹp.

Mặt sau của tượng rồng nhả long châu
Mặt sau của sản phẩm

2. Tượng linh vật Hổ

Tượng linh vật hổ cũng được nhiều doanh nhân dùng làm vật phẩm phong thuỷ đặt trên bàn làm việc. Là đại diện uy quyền và hy vọng có thể giống như những mãnh hổ trên thương trường. Quyết đoán, mạnh mẹ, dứt khoát và luôn tận dụng thời cơ tốt nhất.

Tượng mãnh hổ hạ sơn đem lại phong thuỷ may mắn
Tượng mãnh hổ hạ sơn đem lại phong thuỷ may mắn

Phổ biến có hình ảnh mãnh hổ hạ sơn, chúng không có gì xa lạ với hầu hết mọi người. Thường xuất hiện trong các tranh ảnh phong thuỷ lưu truyền dân gian. Và mẫu sản phẩm này của chúng tôi được lấy cảm hứng từ đó.

Tượng mãnh hổ hạ sơn để bàn làm việc đầy uy mãnh
Tượng mãnh hổ hạ sơn để bàn làm việc đầy uy mãnh

Về mặt chế tác, các chi tiết như móng vuốt, răng lanh và lông vằn được đại đa số khách hàng đánh giá cao. Vì đây đều là những yếu tố tạo lên giá trị một mãnh hổ. Trong đó móng vuốt sắc nhọn giúp ghìm con mồi tốt hơn, răng lanh sắc cứng giúp tiêu diệt kẻ thù nhanh hơn.

Tượng mãnh hổ hạ sơn được chế tác từ lưu ly cao cấp
Màu sắc là một điểm mạnh của sản phẩm

Bên cạnh đó hình ảnh ngoạ hổ tàng long cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Vì ngoạ hổ tàng long là chỉ nơi tiềm tàng những cơ hội khiến hổ nằm chờ sẵn và rồng phải ẩn mình trong mây. Còn ý nghĩa phong thuỷ là luôn đem lại những cơ hội may mắn trong cuộc sống và kinh doanh.

Tượng ngoạ hổ tàng long để bàn làm việc
Mẫu tượng ngoạ hổ tàng long để bàn làm việc

Sự chắc chắn, uy nghiêm là điều không thể bàn cãi đối với sản phẩm này. Tuy nhiên những chi tiết mềm mại vẫn được thể hiện một cách đầy nghệ thuật tạo lên tổng thể hài hoà.

Tượng ngoạ hổ tàng long phong thuỷ để bàn
Sản phẩm được nhiều khách hàng tại TP HCM lựa chọn

Việc tạo ra những khối màu sắc đa sắc cũng không hề đơn giản. Nếu không phải là những nghệ nhân kinh nghiệm nhiều năm chắc chắn sẽ không làm được.

tượng ngoạ hổ tàng long để bàn đem lại phong thuỷ may mắn
Màu xanh và màu vàng là 2 khối màu chủ đạo

3. Tượng linh vật Ngựa

Tất cả tượng các mẫu tượng linh vật ngựa đều có chung ý nghĩa phong thuỷ là mã đão thành công. Vì vậy chúng được nhiều doanh nhân đặt trên bàn làm việc với hy vọng kết quả kinh doanh luôn gặp thuận lợi.

Tượng thiên lý mã phong thuỷ để bàn làm việc
Tượng thiên lý mã phong thuỷ để bàn làm việc

Tại Phong Thuỷ An Khang có rất nhiều các mẫu tượng về ngựa khác nhau. Mỗi một mẫu lại có những nổi bật riêng. Hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Tượng ngựa kéo củ cải may để bàn làm việc mắn
Tượng thiên lý mã phong thuỷ để bàn làm việc

Đặc thù chung các mẫu tượng linh vật ngựa của chúng tôi là đều sử dụng hình ảnh thiên lý mã để chế tác. Tương truyền ngày có thể đi ngàn dặm là đại diện cho sức mạnh bền bỉ và đức tính kiên trì.

Tượng song mã phi thiên phong thuỷ để bàn làm việc
Tượng song mã phi thiên phong thuỷ

Tượng linh vật ngựa cũng rất lành, có thể phù hợp với hầu hết mọi người. Không quá kén chọn chủ nhân như tượng rồng và hổ, nên được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Ngoài để bàn làm việc thì nhóm sản phẩm còn được sử dụng làm quà tặng khai trương cửa hàng.

Tượng ngũ mã truy phong để bàn làm việc
Tượng ngũ mã truy phong để bàn làm việc

4. Tượng tỳ hưu may mắn

Tượng tỳ hưu may mắn là một trong những linh vật được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Có người thì đặt ở bàn thờ thần tài – ông địa, có người thì đặt ở phòng khách nhưng đặt tại bàn làm việc lại được nhiều doanh nhân lựa chọn nhất. Vì theo phong thuỷ tỳ hưu vừa có ý nghĩa trấn sát lại có khả năng hút tài lộc cho chủ nhân.

Tượng Tỳ Hưu may mắn bằng Ngọc quý
Tượng Tỳ Hưu may mắn bằng Ngọc quý

Tại Phong Thuỷ An Khang có rất nhiều mẫu mã với các chất liệu khác nhau. Cơ bản có polyserin, cao cấp thì có ngọc quý và đúng bằng vàng. Nhưng nhóm được bán ra nhiều nhất phải kể đến nhóm sản phẩm bằng đá cẩm thạch.

Tượng tỳ hưu phong thuỷ bằng đá cẩm thạch
Tượng tỳ hưu phong thuỷ bằng đá cẩm thạch

Về mặt chế tác thì chúng tôi tự tin với kinh nghiệm và quy trình kiểm định khắt khe của mỗi sản phẩm. Với mong muốn có được một tượng tỳ hưu may mắn đạt chất lượng đến với khách hàng.

Tượng tỳ hưu bằng poly để bàn làm việc
Tượng tỳ hưu bằng poly để bàn làm việc

5. Tượng cóc ngậm tiền (thiềm thừ)

Đối với những người mới lần đầu tìm hiểu về vật phẩm phong thuỷ trang trí bàn làm việc có thể sẽ bất ngờ với sản phẩm cóc ngậm tiền. Vì thông thường mọi người sẽ thấy được đặt ở bàn thời thần tài, ông địa hoặc quầy lễ tân các cơ sở kinh doanh nhiều hơn.

Tượng cóc thiềm để bàn làm việc với ý nghĩa chiêu tài
Tượng cóc thiềm để bàn làm việc với ý nghĩa chiêu tài

Nội dung đang tiếp tục được cập nhật….

Một số lưu ý khi đặt tượng linh vật

Để phát huy hết giá trị phong thuỷ của một tượng linh vật thì quý khách cần lưu ý những điều sau đây:

  • Luôn đặt tượng ở vị trí thông thoáng, đây là nơi có nguồn năng lượng tốt dồi dào.
  • Không đặt tượng quay vào góc nhà, bức tường, cửa sổ, phòng ngủ, nhà vệ sinh.
  • Không đặt tượng nhìn đối diện người ngồi, vị thế này gây bất lợi về tài lộc, công danh sự nghiệp cho người đó.
  • Không đặt tượng gần các linh vật khác, trừ một số linh vật thuốc nhóm tam hợp.
  • Chỉ nên đặt tương linh vật hợp với mệnh và tuổi gia chủ.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện Messenger Chat Zalo
Chuyên mục