Tượng Phật Để Xe Ô Tô Hợp Tuổi Quý Hợi 1983

Tượng Phật để xe ô tô hợp người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 là gì? Là câu hỏi mà hầu hết những người tuổi này đặt ra cho Phong Thuỷ An Khang. Thấu hiểu nhu cầu đó, chúng tôi xin đưa ra gợi ý Top 3 tượng Phật để xe ô tô hợp người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 dưới đây để quý vị tham khảo và lựa chọn. Từ đó, đem đến may mắn, bình an trong suốt hành trình lái xe của mình.

TOP 3 tượng Phật để ô tô hợp tuổi Quý Hợi 1983

Thỉnh tượng Phật để ô tô đang ngày càng được nhiều người quan tâm bởi ý nghĩa lớn về mặt phong thủy của nó. Tượng Phật để ô tô không những mang lại nét đẹp thẩm mỹ vô cùng tuyệt vời mà còn hướng đến sự tâm linh của chủ sở hữu nhằm cầu mong an toàn, may mắn, tài lộc, vạn sự hanh thông. 

Chọn tượng Phật để ô tô không những cần dựa vào các yếu tố hợp mệnh, hợp tuổi. Để chính xác nhất bạn có thể dựa vào Phật bản mệnh hoặc ngũ hành tương sinh tương khắc để chọn chất liệu hay màu sắc. Cụ thể, tuổi Quý hợi 1983 có Phật bản mệnh là Đức A Di Đà, tương sinh với màu trắng, bình hoà với màu xanh biển và hoà hợp với màu xanh lá,…

Tượng Phật A Di Đà để ô tô hợp tuổi Quý Hợi 1983

Theo sách Kinh Phật thì mỗi con người sinh ra đều mang trong mình số mệnh riêng ứng với từng năm tuổi. Mỗi con giáp sẽ được quản lý và bảo vệ bởi một trong những vị Phật thần thông quảng đại. Người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 thuộc mệnh Thủy, được Phật A Di Đà bảo hộ và ban cho trí tuệ, phúc lành. 

Phật A Di Đà là vị Phật đứng đầu chốn Tây Phương cực lạc có lòng từ bi, đức độ, công lượng vô biên. Sức mạnh của Ngài có thể hóa giải mọi sự phiền não, u buồn, giúp con người thức tỉnh mà hướng đến điều thiện lành. Tuổi Quý Hợi thỉnh vị Phật này về thờ sẽ được ban cho trí tuệ, sự thông thái, tinh thần tích cực, phấn chấn để làm mọi việc một cách hiệu quả nhất. 

Tuong Phat A Di Da hop nguoi tuoi quy hoi 1983
Người tuổi Quý Hợi chọn tượng Phật A Di Đà làm từ gỗ hoàng dương sẽ giúp thanh lọc không khí, trừ tà, mang đến nhiều may mắn, tài lộc, bình an.

Đặc biệt, nếu người tuổi Quý Hợi chọn được tượng Phật làm từ chất liệu như gỗ hoặc lưu ly, kim loại,…, sẽ càng phát huy được những tác dụng phong thủy của nó. Theo đó, tượng Phật A Di Đà bằng gỗ hoàng dương hoặc lưu ly xanh dương là hai loại tượng Phật để ô tô hợp nhất với người sinh năm 1983. 

Tượng Đức Phật A Di Đà để ô tô làm từ gỗ hoàng dương khá hợp với mệnh của người sinh năm 1983. Gỗ hoàng dương có độ cứng cao, bền và vô cùng chắc chắn, có thể mài, khắc, trổ khá dễ để tạo nên những chi tiết tinh xảo nhất. Hơn thế, đặc trưng của gỗ hoàng dương có mùi thơm nhẹ có khả năng thanh lọc không khí, trừ tà ma, tránh vận rủi mang lại may mắn cho chủ sở hữu. 

Tuong Phat A Di Da luu ly hop nguoi tuoi quy hoi 1983
Tượng Phật A Di Đà bằng lưu ly xanh dương có tác dụng lớn về giá trị phong thủy cũng như tính thẩm mỹ cao.

Mặt khác, tượng Phật A Di Đà bằng lưu ly xanh dương có tác dụng lớn về giá trị phong thủy cũng như tính thẩm mỹ cao. Người tuổi Quý Hợi khi đặt tượng Phật A Di Đà bằng lưu ly xanh dương trên ô tô sẽ thấy được ánh sáng kỳ diệu của tượng mỗi khi có ánh sáng chiếu vào. 

Khi con người ta chìm vào bóng tối của những suy nghĩ tiêu cực, ánh sáng từ tượng sẽ nhắc nhở ta về những điều tích cực, tốt đẹp của cuộc sống. Giúp khơi thông trí não, ổn định tinh thần để làm việc gì cũng thuận lợi, hanh thông. 

Tượng Phật Di Lặc để ô tô hợp tuổi Quý Hợi 1983

Phật Di Lặc theo Phật Giáo khắc họa là vị Phật vô cùng hiền từ, lương thiện với vẻ ngoài khỏe mạnh, mập mạp, mặc áo hở ngực, đi chân trần và đặc biệt có nụ cười rất tươi, thoải mái, phúc hậu. Người tuổi Quý Hợi 1983 thỉnh tượng Phật Di Lặc để ô tô mang đến nhiều may mắn, tài lộc, phúc đức dồi dào cho chủ xe.

Tượng Phật Di Lặc nằm làm bằng gỗ hoàng dương là sản phẩm được nhiều chủ xe tuổi Quý Hợi săn đón nhất. Đặc biệt, nhờ vào bàn tay của những nghệ nhân tài ba đã khắc họa rõ nụ cười từ bi vốn là điểm đặc trưng của Phật Di Lặc. Hơn thế, hình ảnh tượng Phật Di Lặc ngồi bên cạnh đống tiền vàng, miệng nở nụ cười tươi hoan hỉ mang lại cho người ta cảm giác vô ưu, vô lo. 

Tuong phat di lac hop nguoi tuoi quy hoi 1983
Người tuổi Quý Hợi đặt tượng Phật Di Lặc bằng gỗ hoàng dương trên xe ô tô sẽ mang đến nhiều tác dụng phong thủy lớn trong việc cầu tài lộc, may mắn.

Gỗ hoàng dương có khả năng thanh lọc không khí, trừ tà ma, tránh vận hạn. Thêm nữa, loại gỗ này có đặc điểm là vân gỗ mờ, độ chắc chắn cao, có màu vàng đặc trưng vô cùng sáng mịn. Bởi thế mà nó được sử dụng rất nhiều trong chế tác và điêu khắc tượng nhất là tượng Phật.

Bên cạnh đó, người tuổi Quý Hợi đặt tượng Phật Di Lặc bằng gỗ hoàng dương trên xe ô tô sẽ mang đến nhiều tác dụng phong thủy lớn trong việc cầu tài lộc, may mắn. Những lúc căng thẳng, tinh thần không được ổn định, chủ xe có thể ngắm tượng Phật Di lặc để lòng an yên và thanh tịnh, bình ổn mà suy xét mọi việc kỹ càng để đưa ra những quyết định đúng đắn.

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni hợp tuổi Quý Hợi 1983

Phật Thích Ca Mâu Ni là vị Phật không ai là không biết đến, Ngài là hiện thân của đức cứu thế, phổ độ chúng sinh. Lời răn dạy của Ngài chạm đến phần tâm hồn sâu thẳm nhất của con người, khơi dậy những đức tính tốt đẹp, nhắc nhở ta về trăm điều chân, thiện, mỹ của cuộc đời. 

Thông thường, tượng Phật Thích Ca để ô tô được người tuổi Quý Hợi ưu ái lựa chọn nhất là bằng gỗ và lưu ly. Đặc biệt, loại gỗ hoàng dương và lưu ly trắng là hai loại chất liệu được chế tác và điêu khắc phổ biến nhất. 

Tuong phat thich ca luu ly xanh duong hop tuoi quy hoi
Đặt tượng Phật Thích Ca lưu ly xanh dương trên ô tô sẽ giúp người tuổi Quý Hợi có được sự an yên, bình tâm đối diện với mọi vấn đề xung quanh.

Tượng Phật Thích Ca lưu ly xanh dương đang được các chủ xe ô tô yêu thích bởi tính thẩm mỹ và giá trị phong thủy mà nó mang lại. Hình ảnh tượng Phật Thích Ca ngồi xếp bằng trên đài sen, đôi mắt nhắm lại như đang niệm chú từ bi, phổ độ chúng sinh, cứu khổ cứu nạn. 

Bên cạnh đó, tuổi Quý Hợi thỉnh tượng Phật Thích Ca bằng gỗ hoàng dương để ô tô sẽ phần nào giúp cho người tuổi này cảm thấy an yên, tịnh tâm. Bởi lẽ, thứ mùi hương thoang thoảng và khuôn mặt được chạm khắc vô cùng hiền từ của tượng Phật sẽ phần nào mang lại cảm giác bình yên cho chủ sở hữu. 

Tuong phat thich ca hop tuoi quy hoi 1983
Tuổi Quý Hợi thỉnh tượng Phật Thích Ca bằng gỗ hoàng dương để ô tô sẽ phần nào giúp cho người tuổi này cảm thấy an yên, tịnh tâm.

Đặt tượng Phật Thích Ca lưu ly xanh dương hoặc gỗ hoàng dương trên ô tô sẽ giúp người tuổi Quý Hợi có được sự an yên, bình tâm đối diện với mọi vấn đề xung quanh. Làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, may mắn và an toàn.

Quyền lợi khi thỉnh tượng Phật để ô tô tại Phong Thuỷ An Khang

Một trong những địa điểm mua tượng Phật để ô tô uy tín không thể bỏ qua, đó là hệ thống cửa hàng Phong Thủy An Khang. Nơi đây có bán những vật phẩm phong thủy đủ loại, đa dạng mẫu mã với nhiều nguyên liệu khác nhau. 

Đặc biệt là với các sản phẩm tượng Phật ô tô, Phong Thủy An Khang luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhập về khá nhiều loại tượng với chất liệu thật 100%, có đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ. Bên cạnh đó, các sản phẩm tượng Phật luôn được Phong Thủy An Khang chọn lọc kỹ càng, đảm bảo về chất lượng và độ tinh xảo cao của sản phẩm.

dia chi ban tuong phat uy tin
Phong Thủy An Khang là nơi bán tượng Phật để ô tô uy tín, chất lượng với nhiều loại mẫu mã, kích thước đa dạng khác nhau.

Bằng cái tâm và cái tâm, Phong thủy An Khang luôn tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng dù là khó nhất. Từ nguyên liệu sản xuất đến kích thước, hình dáng, mẫu mã, Phong Thủy An Khang đều có thể thuận theo ý khách hàng nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Đặc biệt, khi mua tượng Phật để ô tô tại Phong Thủy An Khang, quý bạn sẽ được hưởng các dịch vụ ưu đãi như miễn phí vận chuyển, hỗ trợ lắp đặt và khách hàng luôn được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng. Bên cạnh đó, đến với Phong Thủy An Khang bạn sẽ không cần lo lắng khi nơi đây có những chuyên viên tư vấn hết sức nhiệt tình, đảm bảo bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất. 

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân không biết nên đặt niềm tin mua tượng Phật để ô tô tại đâu, hãy đến với Phong Thủy An Khang. Chắc chắn, hệ thống cửa hàng Phong Thủy An Khang sẽ không khiến bạn phải thất vọng. 

Trên đây là những thông tin hữu ích giúp quý bạn có thể chọn được những bức tượng Phật để xe ô tô hợp với người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 mang lại nhiều may mắn, tài lộc và sự an toàn. Mong rằng, qua bài viết này các bạn sẽ có thêm kiến thức phong thủy về tượng Phật để ô tô để áp dụng vào thực tế cuộc sống cũng như chọn được địa chỉ uy tín để thỉnh tượng Phật chất lượng, đáp ứng với kỳ vọng của quý bạn. 

4.8/5 - (6 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục