Tượng Phật để ô tô hợp mệnh Kim mang đến may mắn và bình an

Người mệnh Kim nên chọn tượng Phật nào để xe ô tô? Đây là câu hỏi được rất nhiều người qua tâm trong thời gian gần đây. Vì vậy, Phong thủy An Khang dành riêng bài viết hôm nay để chia sẻ một số thông tin về Tượng Phật để ô tô hợp mệnh Kim mang đến may mắn và bình an. Chi tiết mời bạn cùng tham khảo bài viết sau.

Đôi nét về chủ xe mệnh Kim

Trước khi đi vào tìm hiểu về tượng Phật hợp với người mệnh Kim mang may mắn, bình an, hạnh phúc. Chúng ta có thể tìm hiểu kỹ hơn về năm sinh thuộc mệnh Kim và các yếu tố màu sắc ngũ hành tương sinh tương khắc đối với người mệnh Kim để từ đó có thể phân tích và kết hợp các yếu tố lại với nhau và lựa chọn được mẫu tượng Phật phù hợp nhất.

Người mệnh Kim nên chọn tượng phật nào để xe ô tô
Người mệnh Kim nên chọn tượng Phật nào để xe ô tô

Người mệnh Kim sinh vào năm nào?

Trong phong thủy, hành Kim được phân chia thành 6 hành nhỏ. Bạch Lạp Kim (vàng trong sáp), Hải Trung Kim (vàng trong biển), Kiếm Phong Kim (vàng trong kiếm),  Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức), Sa Trung Kim (vàng trong cát), Kim Bạch Kim (vàng trắng). Mỗi năm sẽ tương ứng với mỗi cung mệnh khác nhau. Dưới đây là chi tiết tuổi, năm sinh, hợp mệnh và tượng Phật bản mệnh ứng với từng người, bạn có thể tham khảo qua:

Tuổi Năm sinh Tính chất mệnh Phật bản mệnh
Canh Thìn 2000 Bạch Lạp Kim Phổ Hiền Bồ Tát
Tân Ty. 2001 Bạch Lạp Kim Phổ Hiền Bồ Tát
Quý Dậu 1993 Kiếm Phong Kim Bất Động Minh Vương
Nhâm Thân 1992 Kiếm Phong Kim Như Lai Đại Nhật
Giáp Tý 1984 Hài Trung Kim Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn
Ất Sửu 1985 Hải Trung Kim Hư Không Tạng Bồ Tát
Canh Tuất 1970 Thoa xuyến Kim Phật A Di Đà
Tân Hợi 1971 Thoa xuyến Kim Phật A Di Đà
Quý Mão 1963 Kim Bạch Kim Văn Thù Bồ Tát
Nhâm Dần 1962 Kim Bạch Kim Hư Không Tạng Bồ Tát
Át Mùi 1955, 2015 Sa Trung Kim Như Lai Đại Nhật
Giáp Ngọ 1954, 2014 Sa Trung Kim Đại Thế Chí Bồ Tát

Yếu tố màu sắc đối với người mệnh Kim

Theo quy luật phong thủy ngũ hành, vạn vật đều được cấu thành từ năm yếu tố Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mỗi yếu tố sẽ có sự tương sinh, tương hợp và tương khắc nhau. Trong đó yếu tố màu sắc trong phong thủy ngũ hành cực kỳ quan trọng với mỗi con người. Vậy người mệnh Kim nên chọn màu gì? Nên kiêng màu gì?

Yếu tố màu sắc đối với người mệnh kim
Yếu tố màu sắc đối với người mệnh kim

Màu tương sinh: Theo quy luật phong thủy “Thổ sinh Kim” có nghĩa là kim loại được hình thành từ lòng đất, vì vậy khi chọn những màu sắc thuộc hành Thổ như: màu vàng, màu nâu đất…Những màu sắc này sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho người mệnh Kim.

Màu tương hợp: Màu tương hợp nghĩa là những màu sắc của mệnh đó, với người mệnh Kim tức là kim loại sẽ hòa hợp với những màu như: màu trắng, trắng sáng… Những màu sắc giúp cân bằng cuộc sống chủ mệnh.

Màu khắc chế: Người mệnh Kim cũng có thể sử dụng vật phẩm có màu xanh lục thuộc mệnh Mộc để tiết chế được những tính dư của mệnh Kim.

Màu kiêng kỵ: Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc “Hỏa khắc Kim” tức là lửa sẽ nung chảy kim loại, vì vậy mệnh Kim không nên sử dụng những màu: đỏ, cam, hồng tím… màu sắc thuộc mệnh Hỏa

Người mệnh Kim sử dụng chất liệu gì?

Khi lựa chọn vật phẩm phong thủy nói chung và tượng Phật nói riêng, việc chọn chất liệu phù hợp với mệnh cũng là điều mà người mệnh Kim cần lưu tâm. Về chất liệu cũng sẽ có 3 dạng: vật liệu tương sinh, vật liệu bình hòa và vật liệu sinh vượng. Với người mệnh kim nên chọn:

  • Chất liệu Sinh Vượng như gốm, sứ, đá, gạch,… chất liệu có tính Thổ
  • Chất liệu bình hoà như vàng, bạc, kim loại,… chất liệu có tính Kim
  • Chất liệu tương sinh như kính, thuỷ tinh, lưu ly,…chất liệu tính Thuỷ

Người mệnh Kim không nên sử dụng tượng Phật được làm từ chất liệu nhựa mang tính Hỏa bởi “Hỏa khắc Kim”

Mẫu tượng Phật để ô tô hợp mệnh Kim mang lại bình an may mắn

Dựa trên yếu tố ngũ hành của những người thuộc hành Kim cũng như những mẫu tượng Phật hợp với năm tuổi trong mệnh. Phong thủy An Khang muốn chia sẻ tới bạn một số mẫu tượng Phật để xe ô tô cho người mệnh Kim. Các mẫu sẽ được lựa chọn một cách phù hợp nhất với từng năm tuổi.

Nói đến tượng phật để xe ô tô hợp mệnh Kim phải kể đến những mẫu tượng phật thịnh hành mang nhiều ý nghĩa tốt lành, được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay như: tượng Phật Quan Âm, tượng Phật Di Lặc, tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát, tượng Phật Bất Động Minh Vương, tượng Phật Như Lai Đại Nhật… và một số mẫu tượng phật bản mệnh của những người có nhóm tuổi thuộc mệnh Kim.

Mẫu tượng phật để ô tô hợp mệnh Kim mang lại bình an may mắn
Mẫu tượng Phật để ô tô hợp mệnh Kim mang lại bình an may mắn

Theo quan niệm Phật giáo, mỗi người sinh ra sẽ có một vị Bồ Tát luôn dõi theo, nâng đỡ, che chở cho người ứng với Đức Phật. Vì vậy đây được xem là vị Phật có năng lực bảo vệ tốt nhất. Đặc biệt phù hợp đối với những người thỉnh tượng Phật để xe ô tô. Vì vậy mà, Phong thủy An Khang gợi ý cho người mệnh Kim chọn tượng Phật bản mệnh ứng với năm sinh của mình để có thể phát huy được hết những điều tâm linh trong tượng Phật.

1. Tượng Phật Quan Âm để xe ô tô cho người mệnh Kim

Theo Phong thủy An Khang khảo sát, hiện nay có đến 80% khách hàng lựa chọn tượng Phật Quan Âm để đặt trong xe ô tô. Đây là mẫu tượng Phật phù hợp với bất cứ ai, bất cứ mệnh nào và độ tuổi nào. Phật Quan Âm được biết đến với lòng thánh thiện, gương mặt từ bi, luôn che chở, độ trì phù hộ, giúp con dân bách tính thoát khỏi sự lầm than, khốn khổ. Người cũng luôn răn dạy và hướng con người đến những điều tốt đẹp, tránh xa tạp niệm thị phi.

Tượng phật Quan Âm để xe ô tô cho người mệnh Kim
Tượng Phật Quan Âm để xe ô tô cho người mệnh Kim

Tuy nhiên, đối với người mệnh Kim khi chọn tượng Phật Bà Quan Âm để xe ô tô có thể lựa chọn tượng với chất liệu lưu ly màu vàng, màu trắng, chất liệu kim sa dát vàng, tượng Phật gỗ Hoàng Dương… Đây sẽ là những màu sắc mang lại may mắn bình an cho người thuộc mệnh Kim.

Gợi ý mẫu tượng Phật quan âm để ô tô mệnh Kim:

Mẫu tượng phật quan âm lưng tượng là bồ đề lưu ly màu vàng hợp với người mệnh Kim
Mẫu tượng Phật Quan Âm lưng tượng là bồ đề lưu ly màu vàng hợp với người mệnh Kim
Mẫu tượng phật quan âm lưng tượng ánh hào quang mang lại may mắn an lành cho người mệnh Kim
Mẫu tượng Phật Quan Âm lưng tượng ánh hào quang mang lại may mắn an lành cho người mệnh Kim
Mẫu tượng phật quan âm lưng tượng lá bồ đề bằng lưu ly trắng hợp mệnh Kim
Mẫu tượng Phật Quan Âm lưng tượng lá bồ đề bằng lưu ly trắng hợp mệnh Kim
Mẫu tượng phật quan âm lưng tượng ánh hào quang phát sáng bằng lưu ly trắng hợp mệnh Kim
Mẫu tượng Phật Quan Âm lưng tượng ánh hào quang phát sáng bằng lưu ly trắng hợp mệnh Kim
Mẫu tượng phật quan âm bằng đá bột ép màu trắng hợp mệnh Kim
Mẫu tượng Phật Quan Âm bằng đá bột ép màu trắng hợp mệnh Kim

2. Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô cho người mệnh Kim

Thứ hai, phải kể đến tượng Phật Di Lặc để xe ô tô hợp mệnh Kim không những mang lại bình an, may mắn mà còn mang tới tài lộc phú quý. Tượng Phật Di Lặc được biết đến với hình tượng cực kỳ an nhiên, miệng luôn nở nụ cười mãn nguyện hạnh phúc, tay cầm túi vàng hoặc thỏi bạc thể hiện sự giàu sang, phú quý… 

Tượng phật Di Lặc để xe ô tô cho người mệnh Kim
Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô cho người mệnh Kim

Tượng Phật Di Lặc hiện nay có rất nhiều mẫu mã, chất liệu khác nhau như: lưu ly, gỗ Hoàng Dương, đá bột ép. Tuy nhiên, đối với người mệnh Kim, Phong thủy An Khang khuyên bạn nên thỉnh tượng Phật Di Lặc lưu ly màu vàng ( tượng Phật kéo bao tiền, tượng Phật ngồi bên bao tiền) hoặc tượng Phật Di Lặc gỗ Hoàng Dương ( tượng Phật Di Lặc đứng, tượng Phật Di Lặc ngồi, tượng Phật Di Lặc kéo bao tiền)

Gợi ý mẫu tượng Phật Di Lặc để ô tô mệnh Kim:

Tượng phật di lặc kéo bao vàng lưu ly cao cấp hợp mệnh Kim
Tượng Phật Di Lặc kéo bao tiền lưu ly cao cấp hợp mệnh Kim
Tượng phật di lặc ngồi bên bao tiền lưu ly cao cấp hợp mệnh Kim
Tượng Phật Di Lặc ngồi bên bao tiền lưu ly cao cấp hợp mệnh Kim
Tượng phật Di Lặc kéo bao tiền gỗ Hoàng Dương hợp mệnh Kim
Tượng Phật Di Lặc kéo bao tiền gỗ Hoàng Dương hợp mệnh Kim
Tượng phật Di Lặc nằm bên bao tiền gỗ Hoàng Dương hợp mệnh Kim
Tượng Phật Di Lặc nằm bên bao tiền gỗ Hoàng Dương hợp mệnh Kim
Tượng phật Di Lặc chất liệu đá bột ép màu trắng mệnh Kim nên chọn
Tượng Phật Di Lặc chất liệu đá bột ép màu trắng mệnh Kim nên chọn

3. Tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát cho người mệnh Kim

Tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát đây là Phật bản mệnh của người tuổi Canh Thìn (2000) và tuổi Tân Ty.(2001) thuộc mệnh Bạch Lạp Kim. Đây là mẫu tượng có năng lực bảo vệ tốt nhất đối với những người thuộc nhóm tuổi này. Phổ Hiền Bồ Tát với ý nghĩa mang đến mang đến ánh sáng trí tuệ, đại điện cho Đức, Hạnh những điều tốt lành trong Phật giáo. 

Tượng phật Phổ Hiền Bồ Tát cho người mệnh Kim
Tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát cho người mệnh Kim

Tượng Phổ Hiền Bồ Tát được thỉnh đặt trong xe ô tô không chỉ giúp người mệnh Kim có được may mắn, an lạc mà còn giúp bản thân hướng đến những điều tốt đẹp, đoạn trừ được cái ác để hóa giải tai ương. Đặc biệt đối với những người thuộc mệnh Bạch Lạp Kim sinh năm Canh Thìn (2000) và Tân Ty.(2001) khi thỉnh Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát để xe ô tô càng mang lại nhiều may mắn, cát lợi.

Tượng Phổ Hiền Bồ Tát được thỉnh đặt trong xe ô tô không chỉ giúp người mệnh Kim có được may mắn, an lạc
Tượng Phổ Hiền Bồ Tát được thỉnh đặt trong xe ô tô không chỉ giúp người mệnh Kim có được may mắn, an lạc

Người mệnh Kim tốt nhất nên ưu tiện chọn mẫu tượng Phật Phổ Hiền Bồ tát với chất liệu gỗ Hoàng Dương. Dòng gỗ quý hiếm nhất hiện nay có công dụng thanh lọc không khí, giảm căng thẳng mệt mỏi. Theo phong thủy, tượng Phật gỗ Hoàng Dương còn giúp xua đuổi tà khí mang lại may mắn, an lành.

Người mệnh Kim tốt nhất nên ưu tiện chọn mẫu tượng phật Phổ Hiền Bồ tát với chất liệu gỗ Hoàng Dương
Người mệnh Kim tốt nhất nên ưu tiện chọn mẫu tượng Phật Phổ Hiền Bồ tát với chất liệu gỗ Hoàng Dương

4. Tượng Phật Bất Động Minh Vương  cho người mệnh Kim

Bất Động Minh Vương tượng Phật để xe ô tô tuổi Quý Dậu (1993) thuộc Kiếm Phong Kim. Ngài được xem là Phật bản mệnh của người sinh năm 1993 thuộc mệnh Kim, đây là vị Đức Phật có sức mạnh bảo vệ cực kỳ cao. Tượng Phật với ngoại hình dữ tợn, trên tay còn cầm nắm những phát khí xua đuổi tà ma, ngoại đạo giúp con người sống an lành, phước thiện hơn. Tượng Phật Bất Động Minh Vương đặt trong xe ông tô còn giúp cho người lái xe tâm luôn sáng, loại bỏ tạp niệm, sống hướng thiện hơn.

Tượng phật Bất Động Minh Vương  cho người mệnh Kim
Tượng Phật Bất Động Minh Vương  cho người mệnh Kim

Với những người thuộc mệnh Kim khi chọn tượng Phật Bất Động Minh Vương để trên xe ô tô có thể chọn tượng Phật với chất liệu kim sa dát vàng, hoặc gỗ Hoàng Dương

Gợi ý mẫu tượng Phật Phổ Hiền Bồ Tát để ô tô mệnh Kim:

Bất Động Minh Vương tượng phật để xe ô tô tuổi Quý Dậu (1993) thuộc Kiếm Phong Kim
Bất Động Minh Vương tượng Phật để xe ô tô tuổi Quý Dậu (1993) thuộc Kiếm Phong Kim
Tượng phật Bất Động Minh Vương đặt trong xe ông tô còn giúp cho người lái xe có tâm luôn sáng
Tượng Phật Bất Động Minh Vương đặt trong xe ông tô còn giúp cho người lái xe có tâm luôn sáng
Tượng phật Bất Động Minh Vương để trên xe ô tô có thể chọn tượng phật với chất liệu kim sa dát vàng
Tượng Phật Bất Động Minh Vương để trên xe ô tô có thể chọn tượng Phật với chất liệu kim sa dát vàng

5. Tượng Phật Như Lai Đại Nhật cho người mệnh Kim

Tượng Phật Như Lai Đại Nhật còn được biết đến là Phật bản mệnh của tuổi Nhâm Thân (1992) thuộc mệnh Kiếm Phong Kim và Ất Mùi (1955, 2015) thuộc mệnh Sa Trung Kim. Đại Nhật Như Lai với ánh hào quang được xem là sáng hơn cả ánh hào quang của mặt trời, Ngài chiếu rọi trí tuệ uyên bác của mình để mở thiện căn trong lòng bách tính. Vì vậy, người mệnh Kim khi thỉnh tượng Phật Đại Nhật Như Lai đặt trên xe ô tô sẽ được Phật che chở ban phước lành, giúp chúng sinh vượt qua khó khăn, cám dỗ của cuộc đời.

Tượng phật Như Lai Đại Nhật cho người mệnh Kim
Tượng Phật Như Lai Đại Nhật cho người mệnh Kim

Khi chọn tượng Phật Đại Nhật Như Lai đặt trong xe ô tô, người mệnh Kim nên chọn chất liệu kim sa dát vàng. Đây là chất liệu cao cấp với tính thẩm mỹ cao, được kết tinh từ chất liệu lõi đồng bọc vải nhung mềm phủ một lớp cát kim sa cao cấp, các đường viền sẽ được dát 100% vàng thật. Tượng được bảo vệ bên ngoài với hộp thủy tinh cao cấp chống bám bụi cho tượng.

Gợi ý mẫu tượng Phật Như Lai Đại Nhật để ô tô mệnh Kim:

Đại Nhật Như Lai với ánh hào quang được xem là sáng hơn cả ánh hào quang của mặt trời
Đại Nhật Như Lai với ánh hào quang được xem là sáng hơn cả ánh hào quang của mặt trời
Mẫu tượng phật mang lại may mắn cho người mệnh Kim
Mẫu tượng Phật mang lại may mắn cho người mệnh Kim

6. Tượng Phật Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn cho người mệnh Kim

Tượng Phật Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn là tượng Phật để xe ô tô hợp tuổi Giáp Tý (1984) thuộc mệnh Hải Trung Kim. Hay còn gọi là Phật bản mệnh của người tuổi Giáp Tý thuộc mệnh Kim. Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn hay còn gọi là Phật nghìn mắt nghìn tay mang trong mình nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Tượng phật Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn cho người mệnh Kim
Tượng Phật Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn cho người mệnh Kim

Tượng Phật với ý nghĩa dang rộng đôi tay để yêu thương dẫn đường và soi sáng, cứu độ nhân gian. Cũng vì vậy mà, tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn thường được thỉnh đặt xe ô tô với mong cầu đức Phật luôn soi đường chỉ lối, tiêu trừ được những điều xấu, điều không tốt lành, mang lại bình an may mắn trên mọi nẻo đường.

Tượng phật với ý nghĩa dang rộng đôi tay để yêu thương dẫn đường và soi sáng chúng sinh
Tượng Phật với ý nghĩa dang rộng đôi tay để yêu thương dẫn đường và soi sáng chúng sinh

Với những người thuộc mệnh Kim có thể thỉnh tượng Phật với chất liệu tương sinh như lưu ly màu vàng, màu trắng hoặc tượng Phật kim sa dát vàng, tượng Phật gỗ Hoàng Dương.

Tượng phật Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn chất liệu kim sa dát vàng
Tượng Phật Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn chất liệu kim sa dát vàng

Gợi ý mẫu tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn để ô tô mệnh Kim:

Mẫu tượng phật Thiên Thủ Thiên Nhãn chất liệu lưu ly mà vàng
Mẫu tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn chất liệu lưu ly mà vàng
Mẫu tượng phật Thiên Thủ Thiên Nhãn chất liệu lưu ly màu trắng
Mẫu tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn chất liệu lưu ly màu trắng
Mẫu tượng phật Thiên Thủ Thiên Nhãn chất liệu lưu ly màu trắng
Mẫu tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn chất liệu lưu ly màu trắng
Tượng phật Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn chất liệu gỗ Hoàng Dương
Tượng Phật Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn chất liệu gỗ Hoàng Dương
Tượng phật Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn chất liệu gỗ Hoàng Dương
Tượng Phật Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn chất liệu gỗ Hoàng Dương

Tượng gỗ Hoàng Dương

7. Tượng Phật Hư Không Tạng Bồ Tát cho người mệnh Kim

Tượng Phật Hư Không Tạng Bồ Tát cũng là một trong những mẫu tượng Phật để xe ô tô hợp với người mệnh Kim. Đặc biệt là những người sinh tuổi Ất Sửu (1985) thuộc Hải Trung Kim và là tượng Phật để xe ô tô tuổi Nhâm Dần (1986) thuộc Kim Bạch Kim. Tượng Phật Hư Không Tạng Bồ Tát chính là Phật bản mệnh của những người thuộc nhóm tuổi này. 

Tượng phật Hư Không Tạng Bồ Tát cho người mệnh Kim
Tượng Phật Hư Không Tạng Bồ Tát cho người mệnh Kim

Bồ Tát Hư Không Tạng được biết đến là người có trí tuệ, công đức và phước hạnh. Ngài được xem là đấng tối cao luôn lấy tấm lòng từ bi của mình để soi sáng, ban phước lành, sự minh mẫn, nhanh nhạy cho con dân muôn nơi.

Với những người thuộc mệnh Kim khi chọn tượng Bồ Tát Hư Không Tạng để xe ô tô nên ưu tiên chọn tượng Phật chất liệu kim sa dát vàng cao cấp, chất liệu lưu ly màu vàng, lưu ly màu trắng, tượng gỗ Hoàng Dương… Đây là những chất liệu với màu sắc phù hợp nhất với người mệnh Kim.

Gợi ý mẫu tượng Phật Bồ Tát Hư Không Tạng để ô tô mệnh Kim:

Tượng phật Hư Không Tạng Bồ Tát cho người mệnh Kim chất liệu kim sa dát vàng cao cấp
Tượng Phật Hư Không Tạng Bồ Tát cho người mệnh Kim chất liệu kim sa dát vàng cao cấp
Mẫu tượng phật để xe ô tô với chi tiết mềm mại, nhẹ nhàng
Mẫu tượng Phật để xe ô tô với chi tiết mềm mại, nhẹ nhàng
Tượng phật được bao bọc bởi lớp thủy tinh trong suốt cao cấp
Tượng Phật được bao bọc bởi lớp thủy tinh trong suốt cao cấp

Tượng lưu ly màu trắng

Tượng phật Hư Không Tạng Bồ Tát cho người mệnh Kim chất liệu lưu ly màu trắng trong
Tượng Phật Hư Không Tạng Bồ Tát cho người mệnh Kim chất liệu lưu ly màu trắng trong
Mẫu tượng phật để xe ô tô đẹp sang trọng với chất liệu lưu ly trắng trong
Mẫu tượng Phật để xe ô tô đẹp sang trọng với chất liệu lưu ly trắng trong
Phần lưng tượng được chạm khắc tinh xảo
Phần lưng tượng được chạm khắc tinh xảo

8. Tượng Phật A Di Đà cho người mệnh Kim

Tượng Phật Phật A Di Đà mẫu tượng Phật cho người mệnh Kim. Đặc biệt là những người sinh năm Canh Tuất (1970) và Tân Hợi (1971) thuộc Thoa xuyến Kim. Đây được xem là Đức Phật bản mệnh của người thuộc nhóm tuổi này, Ngài mang lại nguồn năng lượng bảo vệ cực kỳ cao. 

Tượng Phật A Di Đà cho người mệnh Kim
Tượng Phật A Di Đà cho người mệnh Kim

Tại sao nói người mệnh Kim tuổi Canh Tuất (1970) và Tân Hợi (1971) nên ưu tiên sử dụng tượng Phật A Di Đà để xe ô tô. Bởi tượng Phật A Di Đà chính là Phật bản mệnh cho những người thuộc nhóm tuổi này, Ngài luôn theo dõi, che chở, hướng con người đến giá trị Chân – Thiện – Mỹ đích thực. 

Tượng phật A di đà chất liệu gỗ Hoàng Dương
Tượng Phật A di đà chất liệu gỗ Hoàng Dương

Người mệnh Kim nên ưu tiên chọn tượng Phật A Di Đà với chất liệu tương sinh như lưu ly màu vàng, tượng Phật A Di Đà lưu ly màu trắng, A Di Đà gỗ Hoàng Dương…Đây những chất liệu, màu sắc tương sinh mang lại nhiều may mắn cho người mệnh mộc, cụ thể là người sinh năm Canh Tuất (1970) và Tân Hợi (1971).

Gợi ý mẫu tượng Phật A Di Đà để ô tô mệnh Kim:

Mẫu tượng phật A Di Đà để ô tô mệnh Kim chất liệu lưu ly màu vàng
Mẫu tượng Phật A Di Đà để ô tô mệnh Kim chất liệu lưu ly màu vàng
Mẫu tượng phật được chạm khắc tinh xảo
Mẫu tượng Phật được chạm khắc tinh xảo
Tượng phật A di đà phù hợp với người mệnh Kim
Tượng Phật A di đà phù hợp với người mệnh Kim

Tượng lưu ly màu trắng

Tượng phật A di đà lưu ly màu trắng hợp mệnh Kim
Tượng Phật A di đà lưu ly màu trắng hợp mệnh Kim

Tượng gỗ Hoàng Dương

Tượng phật A Di Đà gỗ Hoàng Dương cao cấp
Tượng Phật A Di Đà gỗ Hoàng Dương cao cấp
Tượng phật A Di Đà gỗ Hoàng Dương cao cấp
Tượng Phật A Di Đà gỗ Hoàng Dương cao cấp

9. Tượng Phật Văn Thù Bồ Tát cho người mệnh Kim

Tượng Phật Văn Thù Bồ Tát cũng là mẫu tượng Phật để xe ô tô mà người mệnh Kim nên chọn. Đặc biệt, đây là tượng Phật để xe ô tô hợp tuổi Quý Mão (1963) thuộc hành Kim Bạch Kim. 

Tượng phật Văn Thù Bồ Tát cho người mệnh Kim
Tượng Phật Văn Thù Bồ Tát cho người mệnh Kim

Văn Phù Bồ Tát hay còn biết đến với cái tên Diệu Đức, có nghĩa là mọi điều thiện Đức đều được trọn vẹn tròn đầy. Ngài đại diện cho trí tuệ với hình tượng trẻ trung, tay phải mầm lưỡi gươm đang bốc lửa lên cao tượng trưng cho trí tuệ chặt đứt hết những lối mòn, trói buộc của phiền não vô minh đưa con người đến trí tuệ viên mãn. 

Văn phù bồ tát hay còn biết đến với cái tên Diệu Đức với ý nghĩa hạnh phúc trọn vẹn
Văn phù bồ tát hay còn biết đến với cái tên Diệu Đức với ý nghĩa hạnh phúc trọn vẹn

Những người thuộc mệnh Kim khi chọn tượng Phật Văn Thù Bồ Tát để xe ô tô nên ưu tiên chọn tượng có chất liệu tương sinh như: tượng Phật Văn Thù Bồ Tát lưu ly màu vàng, tượng Phật gỗ Hoàng Dương, tượng Phật Văn Thù Bồ Tát chất liệu đá bột ép màu trắng.

Gợi ý mẫu tượng Phật Văn Thù Bồ Tát để ô tô mệnh Kim:

Tượng phật Văn Phù Bồ Tát chất liệu lưu ly cao cấp màu vàng
Tượng Phật Văn Phù Bồ Tát chất liệu lưu ly cao cấp màu vàng
Tượng phật được nghệ nhân chạm khắc đường nét tinh xảo
Tượng Phật được nghệ nhân chạm khắc đường nét tinh xảo
Lưu ly màu vàng mang lại cảm giác gần gũi ấm cúng
Lưu ly màu vàng mang lại cảm giác gần gũi ấm cúng

Văn phù bồ tát gỗ Hoàng Dương

Tượng phật Văn Phù Bồ Tát chất liệu gỗ Hoàng Dương cao cấp
Tượng Phật Văn Phù Bồ Tát chất liệu gỗ Hoàng Dương cao cấp
Tượng với bề mặt bóng mịn tạo đường nét thanh thoát
Tượng với bề mặt bóng mịn tạo đường nét thanh thoát
Tượng phật chất liệu gỗ Hoàng Dương hợp mệnh Kim
Tượng Phật chất liệu gỗ Hoàng Dương hợp mệnh Kim

Văn Phù Bồ Tát đá bột ép màu trắng

Tượng phật Văn Phù Bồ Tát chất liệu đá bột ép màu trắng hợp mệnh Kim
Tượng Phật Văn Phù Bồ Tát chất liệu đá bột ép màu trắng hợp mệnh Kim
Tượng được chế tác chất liệu đá bột ép tạo đường nét cân đối hài hòa
Tượng được chế tác chất liệu đá bột ép tạo đường nét cân đối hài hòa
Tượng phật thể hiện được phong thái khí chất ung dung tự tại
Tượng Phật thể hiện được phong thái khí chất ung dung tự tại

10. Tượng Phật Đại Thế Chí Bồ Tát cho người mệnh Kim

Tượng Phật Đại Thế Chí Bồ Tát cũng là mẫu tượng Phật để xe hơi hợp với người mệnh Kim. Cụ thể, tượng được xem là tượng Phật để xe ô tô hợp tuổi Giáp Ngọ (1954, 2014) thuộc Hành Sa Trung Kim. 

Tượng phật Đại Thế Chí Bồ Tát cho người mệnh Kim
Tượng Phật Đại Thế Chí Bồ Tát cho người mệnh Kim

Đại Thế Chí Bồ Tát còn được là Đại Tinh Tiến Bồ Tát, Ngài chính là một trong “Tây Phương Tam Thánh” có vai vế sánh ngang với Phật Quan Thế Âm Bồ Tát và Phật A Di Đà. Theo như cuốn kinh sách “Quan Vô Lượng Thọ Kinh” Đại Thế Chí Bồ Tát mang trong mình trí tuệ uyên thâm, với ánh hào quang có thể soi chiếu tới bất cứ đâu ở nhân gian, giúp cho bác tính vượt qua được mọi tai ương trong cuộc sống. Mang nguồn ánh sáng trí tuệ được ví là sáng hơn cả mặt trời để soi sáng khắp nhân gian, giúp chúng sinh vượt qua tai ương, hoạn nạn.

Mẫu tượng phật Đại Chí Bồ Tát phù hợp cho người mệnh Kim để trên xe ô tô
Mẫu tượng Phật Đại Chí Bồ Tát phù hợp cho người mệnh Kim để trên xe ô tô

Tượng Phật Đại Thế Chí Bồ Tát hiện nay cũng rất nhiều mẫu với chất liệu và màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, đối với người mệnh Kim nên chọn như: tượng Đại Thế Chí Bồ Tát chất liệu lưu ly màu vàng, màu trắng, tượng chất liệu kim sa dát vàng hoặc tượng gỗ Hoàng Dương… Đây là những chất liệu màu sắc tương sinh, tương hợp với người mệnh Kim, cụ thể là tuổi Giáp Ngọ 1954, 2014).

Gợi ý mẫu tượng Phật Đại Thế Chí Bồ Tát để ô tô mệnh Kim:

Đại Thế Chí Bồ Tát kim sa dát vàng

Tượng phật Đại Thế Chí Bồ Tát chất liệu kim sa dát vàng
Tượng Phật Đại Thế Chí Bồ Tát chất liệu kim sa dát vàng
Mẫu tượng phật để xe ô tô cao cấp được nhiều người lựa chọn
Mẫu tượng Phật để xe ô tô cao cấp được nhiều người lựa chọn

Đại Thế Chí Bồ Tát lưu ly màu vàng

Tượng phật Đại Thế Chí Bồ Tát chất liệu lưu ly màu vàng hợp với người mệnh Kim
Tượng Phật Đại Thế Chí Bồ Tát chất liệu lưu ly màu vàng hợp với người mệnh Kim
Màu vàng mang lại may mắn, bình an cho người mệnh Kim
Màu vàng mang lại may mắn, bình an cho người mệnh Kim

Đại Thế Chí Bồ Tát lưu ly màu trắng

Tượng phật Đại Thế Chí Bồ Tát lưu ly màu trắng người mệnh Kim nên đặt trên xe ô tô
Tượng Phật Đại Thế Chí Bồ Tát lưu ly màu trắng người mệnh Kim nên đặt trên xe ô tô

Đại Thế Chí Bồ Tát gỗ Hoàng Dương

Tượng phật Đại Thế Chí Bồ Tát chất liệu gỗ Hoàng Dương hợp với người mệnh Kim
Tượng Phật Đại Thế Chí Bồ Tát chất liệu gỗ Hoàng Dương hợp với người mệnh Kim
Mẫu tượng phật với đường nét mềm mại nhẹ nhàng
Mẫu tượng Phật với đường nét mềm mại nhẹ nhàng
Mọi chi tiết đều được nghệ nhân trau chuốt tỉ mỉ
Mọi chi tiết đều được nghệ nhân trau chuốt tỉ mỉ

Theo quan niệm Phật giáo, Đức Phật là những người có tấm lòng từ bi, thánh thiện luôn quan sát, độ trì, phù hộ cho muôn dân vượt qua mọi khó khăn, hoạn nạn. Phật không phân biệt giới tính, giàu nghèo hay sang hèn, chỉ cần tâm luôn hướng về Phật, luôn hướng về những điều lành thì chắc hẳn sẽ được Phật yêu thương phù hộ.

Trong Phật giáo cũng không quá coi trọng về vấn đề phong thủy ngũ hành, tuy nhiên nếu chúng ta biết kết hợp giữa hai yếu tố tâm linh này thì có thể nâng cao được giá trị có trong tượng Phật. Giúp cho chủ mệnh có thể tăng thêm được may mắn, an lành cho bản thân.

Trên đây là tổng hợp tất cả những thông tin về tượng Phật để ô tô hợp mệnh Kim mang đến may mắn và bình anPhong Thủy An Khang muốn chia sẻ tới quý khách hàng. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn thỉnh được tượng Phật hợp tuổi, hợp mệnh của mình. Ngoài ra, để được tư vấn cụ thể bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 093 232 8979 để được tư vấn chi tiết nhất.

5/5 - (3 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục