Tượng Phật để xe ô tô hợp tuổi Qúy Dậu 1993

Người tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993 nên chọn mẫu tượng Phật nào để để ô tô để mang lại bình an, may mắn? Đây là câu hỏi được rất nhiều người thuộc nhóm tuổi này quan tâm. Trong bài viết này Phong thủy An Khang xin chia sẻ một số mẫu tượng Phật để xe ô tô hợp tuổi Qúy Dậu 1993, chi tiết mời bạn cùng tham khảo thông tin sau.

Cách chọn tượng Phật để ô tô hợp tuổi Qúy Dậu 1993

Xuất phát từ tín ngưỡng văn hóa thờ Phật nhằm mong cầu Đức Phật che chở, ban bình an, phước lành. Tượng Phật không chỉ được thỉnh để thờ cúng trong nhà mà còn được sử dụng làm trang sức, đồ trang trí. Đặc biệt, trong thời gian gần đây thỉnh tượng Phật để trên xe ô tô ngày càng được nhiều người chú trọng.

Chư vị Đức Phật là người khoan dung độ lượng có tấm lòng yêu thương nhân loại. Không phân biệt đức Phật nào nếu một lòng muốn hướng Phật đều có thể thỉnh người. Tuy nhiên, khi thỉnh tượng Phật để xe ô tô để phát huy tối đa năng lực của tượng Phật chủ nhân nên chọn tượng phù hợp với tuổi và mệnh của mình.

Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương giúp người tuổi Qúy Dậu có thể nhận định được phải trái, đúng sai trong cuộc sống
Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương giúp người tuổi Qúy Dậu có thể nhận định được phải trái, đúng sai trong cuộc sống

Đối với người tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993, ưu tiên chọn tượng Bất Động Minh Vương – Người có địa vị tôn quý nhất trong Ngũ Đại Minh Vương. Bất Động Minh Vương có thể sánh ngang với Bồ Tát Đại Tạng và Quan Thế Âm Bồ Tát.  Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương giúp người tuổi Qúy Dậu có thể nhận định được phải trái, đúng sai trong cuộc sống, phát huy được hết những điểm mạnh và hạn chế được những yếu điểm của người tuổi này.

Khi lựa chọn tượng Phật để xe hơi bạn cũng cần lưu ý đến màu sắc tượng phù hợp với bản mệnh của mình. Người tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993 thuộc Kiếm Phong Kim – Đây là những người mạnh mẽ, quyết đoán nhưng lại có cái tôi khá cao và dễ bị cám dỗ bởi cuộc đời. Bởi tính cách này sẽ ảnh hưởng đến tinh thần khi điều khiển xe ô tô tham gia giao thông.

Người tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993, ưu tiên chọn tượng Bất Động Minh Vương
Người tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993, ưu tiên chọn tượng Bất Động Minh Vương

Để phát huy điểm mạnh và hạn chế khuyết điểm, người tuổi Qúy Dậu nên chọn tượng Phật có màu: Vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ “ Thổ sinh Kim”. Hoặc có thể chọn tượng Phật có màu bản mệnh như: Màu xám, trắng, ghi… Tuy nhiên, nhóm người tuổi này tuyệt đối không nên sử dụng tượng Phật có màu: Đỏ, cam, hồng, tím… Đây là những màu sắc tương khắc không phù hợp với người tuổi Qúy Dậu.

Ngoài lựa chọn đúng Phật bản mệnh và màu sắc phù hợp, người tuổi Qúy Dậu nên lựa chọn chất liệu và kích thước tượng Phật để xe ô tô phù hợp. Tuổi Qúy Dậu có thể sử dụng tượng Phật với chất liệu lưu ly, đá ép, gỗ tự nhiên… Đây không chỉ là chất liệu cao cấp có độ bền cao, ít bị gãy vỡ, mà còn có rất nhiều mẫu mã màu sắc để chủ xe lựa chọn.

Top 03 tượng Phật để xe ô tô tuổi Qúy Dậu 1993 vạn sự như ý

Người thuộc tuổi Qúy Dậu 1993 thường là người cứng rắn, kiên trì mạnh mẽ, thông minh nhạy bén nhưng lại là người dễ bị sa lầy trước những cám dỗ của cuộc đời. Chính vì tính cách nó cũng sẽ ảnh hưởng đến tinh thần tập trung khi lái xe ô tô, vì vậy việc thỉnh tượng Phật giúp tâm thanh tịnh, tinh thần lạc quan vui vẻ, tập trung tinh thần là điều cực kỳ cần thiết đối với những người tuổi Qúy Dậu.

Đức Phật là những người khoan dung, che chở cho bách tính không kén tuổi, kén mệnh. Tuy nhiên, với tuổi Qúy Dậu thích hợp nhất vẫn nên chọn tượng Phật Bất Động Minh Vương, tượng Phật Bà Quan Âm, và tượng Phật a di lặc… Đây là Top 03 mẫu tượng Phật mang lại may mắn, bình an, tài lộc cho cuộc đời tuổi Qúy Dậu.

Vậy ý nghĩa của mỗi mẫu tượng Phật là gì? Nên chọn chất liệu và màu sắc như thế nào? Hãy cùng Phong thủy An Khang tìm hiểu chi tiết:

1. Bất Động Minh Vương – Phật bản mệnh tuổi Qúy Dậu

Phật Bất Động Minh Vương thuộc một trong tám vị Phật bản mệnh luôn theo dõi và bảo vệ cho 12 con giáp. Bất Động Minh Vương – Ngài là Phật bản mệnh cho tuổi Qúy Dậu 1993, thỉnh tượng Ngài trên xe sẽ luôn gặp may mắn, thuận lợi, cả đời gặp bình an, cát lành. 

Bất Động Minh Vương - Ngài là Phật bản mệnh cho tuổi Qúy Dậu 1993
Bất Động Minh Vương – Ngài là Phật bản mệnh cho tuổi Qúy Dậu 1993

Bất kỳ ai khi lần đầu nhìn vào tượng Bất Động Minh Vương sẽ cảm thấy sợ hãi, bởi dung mạo hung tợn, miệng có răng nanh, Ngài là Đức Phật có sức mạnh bảo vệ cực kỳ cao khiến ma quỷ không dám đến gần. Không chỉ với gương mặt dữ tợn mà trên tay phải Ngài là thanh gươm diệt quỷ, diệt trừ những điều hiểm ác, những tư tưởng sân si, tham lam có trong mỗi người.

Ngài là Phật có sức mạnh bảo vệ cực kỳ cao khiến ma quỷ không dám đến gần
Ngài là Phật có sức mạnh bảo vệ cực kỳ cao khiến ma quỷ không dám đến gần

Cũng bởi vậy mà tượng Bất Động Minh Vương được đặt trong xe ô tô với ý nghĩa giúp tâm luôn sáng, loại bỏ được những tạp niệm, sống hướng thiện, xua đuổi tà ma những kẻ tiểu nhân có ý định làm hại. Đặt tượng trước taplo giúp chủ xe luôn giữ vững được tâm lý tập trung lái xe.

Bất Động Minh Vương được đặt trong xe ô tô với ý nghĩa giúp tâm luôn sáng
Bất Động Minh Vương được đặt trong xe ô tô với ý nghĩa giúp tâm luôn sáng

Không chỉ người tuổi Qúy Dậu mà rất nhiều doanh nhân đều lựa chọn tượng Bất Động Minh Vương để thỉnh trong xe ô tô. Với trí tuệ và lý trí của ngài luôn thầm lặng đi theo bảo vệ che chở, nắm bắt được cơ hội phát triển công danh sự nghiệp.

Người tuổi Qúy Dậu mà rất nhiều doanh nhân đều lựa chọn tượng Bất Động Minh Vương để thỉnh trong xe ô tô
Người tuổi Qúy Dậu mà rất nhiều doanh nhân đều lựa chọn tượng Bất Động Minh Vương để thỉnh trong xe ô tô

Hiện nay, tượng Bất Động Minh Vương được chế tác với nhiều chất liệu, hình dáng khác nhau. Tuy nhiên đối với tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993 ưu tiên sử dụng tượng Phật Bất Động Minh Vương kim sa dắt vàng. Tượng Bất Động Minh Vương kim sa được phủ một lớp nhung vàng phù sa, xung quanh được trang trí các viền mạ vàng với chi tiết tinh xảo, chuẩn từng đường nét tạo nên bức tượng trang nghiêm.

Tượng Bất Động Minh Vương được chế tác với nhiều chất liệu, hình dáng khác nhau
Tượng Bất Động Minh Vương được chế tác với nhiều chất liệu, hình dáng khác nhau

Bên ngoài tượng được bao bọc bởi hộp kính thủy tinh cao cấp đảm bảo được chất lượng cũng như nét thần thái của tượng. Bởi đây là tượng được làm từ những hạt cát vàng bám lên tượng, tuy óng ánh nhưng sẽ không được sang nếu như để ngoài không khí, khi kết hợp với hộp thủy tinh sẽ giúp phản chiếu ánh sáng làm cho tượng thêm phần sang trọng cao cấp hơn.

Tượng Phật kim sa dát vàng cũng là một trong những mẫu tượng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay, tượng có độ bền cao cực kỳ thích hợp để xe ô tô.

2. Tượng Quan Âm để xe ô tô hợp tuổi Qúy Dậu

Phật Quan Âm được biết đến với ý nghĩa vị tha, lòng từ bi nhẫn nại. Khi đặt tượng trong xe ô tô cùng với mong cầu nhận được sự bao dung, suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió trong quá trình tham gia giao thông. Đây cũng là một trong ba vị đức Phật có địa vị cao nhất hiện nay mà người tuổi Qúy Dậu nên thỉnh đặt trong xe ô tô nhằm mang lại may mắn bình an.

Phật Quan Âm được biết đến với ý nghĩa vị tha, lòng từ bi nhẫn nại
Phật Quan Âm được biết đến với ý nghĩa vị tha, lòng từ bi nhẫn nại

Tượng Phật Bà Quan Âm để xe ô tô với nhiều hình tượng khác nhau như: Quan Âm Tống Tử (Quan Âm đang bế em bé) mong cầu về con cái, Quan Âm cưỡi rồng. Quan Âm cưỡi mây… Tuy nhiên hình ảnh tượng Phật được biết đến nhiều nhất vẫn là Tượng Quan Âm ngồi trên đài sẽ, một tay để ở đùi cầm bình nước cam lộ và tay trái cầm cành dương liễu với ý nghĩa giác ngộ cho chúng sinh.

Với người tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993 nên chọn tượng Phật Quan Âm lưu ly màu vàng sậm, màu trắng và tượng đá bột ép màu trắng… Đây là những mẫu tượng Phật để xe ô tô với chất liệu cao cấp, độ bền cao kết hợp với màu sắc phù hợp với người tuổi Qúy Dậu 1993. 

Quan Âm lưu ly vàng

Khác với những mẫu tượng Phật khác tượng Phật Quan Âm lưu ly màu vàng có tạo hình mềm mại, sang trọng. Đặc biệt với chất liệu lưu ly cao cấp trong suốt, bề mặt có độ bóng cao khi kết hợp với ánh đèn chiếu vào sẽ tạo nên ánh hào quang cực kỳ đẹp mắt. Ngoài ra, màu vàng là màu hợp với mệnh tuổi Qúy Dậu giúp chủ nhân càng tăng thêm giá trị tâm linh cho tượng Phật.

Tượng Phật Quan Âm lưu ly màu vàng có tạo hình mềm mại, sang trọng
Tượng Phật Quan Âm lưu ly màu vàng có tạo hình mềm mại, sang trọng

Ngoài ra, màu vàng chính là màu tượng trưng cho Phật giáo, màu sắc mang lại sự ấm cúng, nhẹ nhàng, giúp cân bằng cảm xúc mang lại sự bình an, may mắn, mang lại nhiều năng lượng tích cực cho người thuộc nhóm tuổi 1993 (Qúy Dậu).

Tượng Phật Quan Âm sau lưng có lá bồ đề là một trong những mẫu tượng Phật để xe ô tô được ưa chuộng nhất hiện nay. Tượng với tư thế ngồi kiết già trên tòa sen, khăn phủ qua vai, đầu đội mũ báu Phật, tay lấy ấn giáo hóa còn một tay cầm tịnh bình cam lộ với tư thế ung dung, tự tại miệng cười cảm thông, nâng đỡ con người vượt qua mọi khó khăn bất hạnh.

Màu vàng chính là màu tượng trưng cho Phật giáo, màu sắc mang lại sự ấm cúng
Màu vàng chính là màu tượng trưng cho Phật giáo, màu sắc mang lại sự ấm cúng

Phía sau tượng là lá bồ đề với hình trái tim mang ý nghĩa yêu thương của đức Phật dành cho nhân loại. Phần đế tượng được thiết kế đơn giản tinh tế những phần chạm khắc cầu kỳ tỉ mỉ, đảm bảo được màu sắc đồng bộ với màu của bức tượng Phật.. 

Quan Âm lưu ly trắng

Cũng giống như những mẫu tượng Phật Quan Âm để xe ô tô khác nhưng về màu sắc lại cực kỳ ấn tượng tinh tế. Trong Phật giáo màu trắng mang ý nghĩa Tín căn là nguồn gốc của muôn vàn điều lành. Màu trắng tượng trưng cho ý nghĩa tinh khiết, sạch sẽ, giản dị giúp cho chủ xe luôn có tinh thần lạc quan, thoải mái vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Màu trắng tượng trưng cho ý nghĩa tinh khiết, sạch sẽ, giản dị
Màu trắng tượng trưng cho ý nghĩa tinh khiết, sạch sẽ, giản dị

Theo thuyết ngũ hành phong thủy màu trắng phù hợp với người mệnh Kim, bởi vậy khi tuổi Qúy Dậu sử thỉnh tượng Phật màu trắng để xe ô tô sẽ mang lại nhiều bình an may mắn cho bản thân. 

Tượng Phật màu trắng để xe ô tô sẽ mang lại nhiều bình an may mắn cho bản thân
Tượng Phật màu trắng để xe ô tô sẽ mang lại nhiều bình an may mắn cho bản thân

Tượng Phật Quan Âm bằng đá bột ép màu trắng thường là vậy liệu được sử dụng khá phổ biến hiện nay, với chất đá màu trắng giúp cho không gian thêm sang trọng tinh tế hơn. 

Tượng Phật Quan Âm bằng đá bột ép màu trắng
Tượng Phật Quan Âm bằng đá bột ép màu trắng
Tượng Phật Quan Âm bằng đá bột ép màu trắng
Tượng Phật Quan Âm bằng đá bột ép màu trắng

3. Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô hợp tuổi Qúy Dậu

Tượng Phật Di Lặc không chỉ được biết đến là tượng Phật phong thủy trang trí trong nhà mà còn là lá bùa hộ mệnh để xe ô tô cho người tuổi Qúy Dậu. Tượng Phật Di Lặc tượng trưng cho niềm vui, sự bình an trong suốt chặng hành trình. Đối với cuộc sống tượng còn mang ý nghĩa giàu sang, phú quý, phát tài phát lộc đặc biệt được các doanh nhân, người làm ăn kinh doanh thỉnh về thờ.

Tượng Phật Di Lặc tượng trưng cho niềm vui, sự bình an trong suốt chặng hành trình
Tượng Phật Di Lặc tượng trưng cho niềm vui, sự bình an trong suốt chặng hành trình

Bởi vậy, nếu tuổi Qúy Dậu đang thắc mắc nên chọn tượng Phật gì để trên xe ô tô thì Đức Phật Di Lặc là lựa chọn đúng đắn. Với sự vui vẻ của ngài sẽ giúp bạn xua đuổi đi những điều không tốt lành mang lại may mắn bình an trên mọi chặng đường. 

Mẫu tượng a di lặc để xe ô tô với 2 mẫu phổ biến. Tùy vào từng sở thích cũng như mong cầu của mỗi người để chọn tượng Phật phù hợp nhất với bản thân mình.

Tượng Phật Di Lặc với dáng ngồi chất liệu lưu ly màu vàng
Tượng Phật Di Lặc với dáng ngồi chất liệu lưu ly màu vàng

Với tư thế ung dung khoan thai, tại thượng trên miệng luôn nở nụ cười mãn nguyện, tay phải đặt lên bao tiền còn tay trái cầm thỏi vàng. Đây là mẫu tượng Phật để xe ô tô được các nghệ nhân chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết, kết hợp với chất liệu lưu ly vàng càng tăng thêm sự sang trọng, quý phái trong tượng. 

Tượng Phật Di Lặc kéo bao tiền chất liệu lưu ly màu vàng
Tượng Phật Di Lặc kéo bao tiền chất liệu lưu ly màu vàng

Tượng di lặc kéo bao tiền với chất liệu lưu ly màu vàng là một trong những sản phẩm cao cấp tại Phong thủy An Khang. Đây là mẫu tượng với nhiều chi tiết cầu kỳ như: bao tiền, lư đồng, gậy như ý… Những chi tiết này đòi hỏi phải có kỹ thuật tay nghề cao mới có thể đảm bảo được ý nghĩa và khí chất của tượng. 

Tượng Phật Di Lặc đá bột ép màu trắng cũng là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng
Tượng Phật Di Lặc đá bột ép màu trắng cũng là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng

Ngoài chất liệu lưu ly, tượng Phật Di Lặc đá bột ép màu trắng cũng là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Tượng được chế tác từ bột đá cao cấp, các chi tiết mềm mại nhẹ nhàng kết hợp với màu trắng thanh tịnh, thoát tục mang lại cảm giác thoải mái cho người lái xe.

Phần đế được thiết kế dạng phẳng, chắc chắn tránh đổ vỡ trong quá trình đi lại, đặc biệt phù hợp để trong xe ô tô. 

Lưu ý khi đặt tượng Phật xe ô tô tuổi Qúy Dậu 1993

Khi đã lựa chọn tượng Phật với ý nghĩa và màu sắc phù hợp với bản thân, người tuổi Qúy Dậu cần lưu ý đến cách đặt tượng Phật như thế nào để mang lại giá trị tâm linh và phong thủy. Cụ thể:

Lưu ý khi đặt tượng Phật xe ô tô tuổi Qúy Dậu
Lưu ý khi đặt tượng Phật xe ô tô tuổi Qúy Dậu
  • Nên lựa chọn Phật phù hợp với bản mệnh, tốt nhất nên chọn tượng theo phong thủy ngũ hành để tượng Phật Phật huy được tối đa tác dụng.
  • Hãy thỉnh tượng với sự thành tâm, không thỉnh tượng chỉ vì ngẫu hứng hay để trang trí cho đẹp mắt chứ không hướng tâm về Phật, điều này sẽ không mang lại ý nghĩa và không tôn trọng đức Phật.
  • Trước khi đặt tượng trong xe ô tô, bạn có thể mang tượng Phật lên chùa để khai quang điểm nhãn, nhằm nâng cao giá trị tâm linh trong tượng.
  • Khi chọn tượng cần lựa chọn kỹ càng tượng phải nguyên vẹn không bị xây xước, nứt vỡ.
  • Khi đặt tượng trên xe ô tô cần lựa chọn vị trí đặt tượng tốt nhất. Bạn nên đặt ở vị trí trung tâm của Taplo xe, không đặt ở những vị trí thiếu tôn trọng như ghế ngồi hoặc phía sau xe.
  • Xung quanh vị trí đặt tượng Phật phải đảm bảo sạch sẽ, gọn gàng không để nhiều đồ đạc như khăn giấy, khăn lau xe… ở gần tượng. 
  • Thường xuyên lau tượng bằng khăn sạch không để tượng bị bám bẩn, ô uế… điều này ý nghĩa xúc phạm tượng Phật.
  • ….

Trên đây là tổng hợp tất cả những thông tin liên quan đến cách chọn tượng tượng Phật để xe ô tô hợp tuổi Qúy Dậu 1993 mang lại may mắn, bình an mà Phong thủy An Khang muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về vật phẩm phong thủy hợp mệnh, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline 093 232 8979 để được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tư vấn cụ thể và nhanh nhất. Chúc các bạn bình an trên mọi nẻo đường!

5/5 - (3 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục