Tượng Phật Để Xe Ô Tô Hợp Tuổi Tân Dậu 1981

Tượng Phật là một trong những vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh lớn trong việc mang lại bình an, may mắn, tài lộc. Hơn thế, tượng Phật là đồ phong thủy không hề kén người, kén mệnh, bất kỳ ai cũng có thể thỉnh tượng Phật. Tuy nhiên, để chọn được kiểu tượng phù hợp với mệnh của mình thì không phải ai cũng biết. Tượng Phật để xe ô tô hợp người tuổi Tân Dậu 1981 phần nào giúp quý bạn có thêm được thông tin để lựa chọn tượng Phật hợp mệnh người sinh năm 1981. 

Top 3 tượng Phật để xe ô tô hợp người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

Hiện nay, càng ngày càng có nhiều người mong muốn sở hữu tưởng Phật để xe ô tô hợp mệnh mình. Không chỉ mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ tuyệt vời mà còn ẩn chứa ý nghĩa tâm linh lớn cầu bình an, tài lộc, vạn sự hanh thông. 

Theo các chuyên gia phong thủy, muốn chọn được tượng Phật để ô tô hợp mệnh thì cần chọn những bức tượng phù hợp với bản mệnh của mình. Dựa trên yếu tố này, người tuổi Tân Dậu nên chọn tượng Bất Động Minh Vương (tượng Phật bản mệnh của mình) làm tượng Phật để xe ô tô là hợp nhất. 

Tượng Bất Động Minh Vương hợp tuổi Tân Dậu 1981

Người tuổi Tân Dậu mang mệnh Mộc, vốn được Bất Động Minh Vương phù hộ ban cho trí tuệ và phúc lành, tránh được hiểm họa khôn lường. Chính vì vậy nên tuổi Tân Dậu cực kỳ hợp với tượng Bất Động minh Vương.

Nếu bạn nhìn thấy hình ảnh hoặc tượng mô tả một vị Phật có vẻ ngoài dữ tợn với răng nanh và khuôn mặt đáng sợ khác xa với dung mạo hiền lành của những vị Phật khác thì đó chính là Bất Động Minh Vương. Có thể nhiều người không rõ nhưng Bất Động Minh Vương chính là một trong những hóa thân của Đức Đại Phật Như Lai.

Tuong bat dong minh vuong hop tuoi tan dau 1981
Tượng Bất Động Minh Vương làm từ đá kim sa rát vàng 24k mang lại may mắn, tài lộc cho người tuổi Tân Dậu.

Bất Động Minh Vương là hiện thân của chính nghĩa lấy cái dữ dằn của mình để trừng trị cái xấu, phổ độ chúng sinh, răn đe con người, giúp người ta nhận ra lỗi lầm mà sinh lòng hướng thiện, tìm lại bản chất tốt đẹp vốn có trong con người mình. Tượng Bất Động Minh Vương được làm từ khá nhiều chất liệu khác nhau từ đồng, đá, vàng, các loại gỗ,…

Người tuổi Tân Dậu rất hợp với tượng Bất Động Minh Vương được làm từ đá kim sa hoặc lưu ly. Hai loại đá này đều có đặc điểm là rất phù hợp trong chế tạo và điêu khắc tượng Phật để ô tô. Dưới tác động của ánh sáng, tượng Phật sẽ có hiện tượng phản quang tạo nên luồng sáng lấp lánh bao quanh tượng, càng làm tôn thêm vẻ kỳ diệu, thiêng liêng của tượng.

Tuong bat dong minh vuong hop nguoi tuoi tan dau 1981
Tượng Bất Động Minh Vương làm từ lưu ly trắng ngồi trên đài sen giúp tuổi Tân Dậu trừ diệt tà khí, vận hạn, cầu nhiều điều tốt đẹp, may mắn.

Tuổi Tân Dậu thỉnh tượng Bất Động Minh Vương để ô tô cực kỳ phù hợp giúp cầu may mắn, tránh được vận rủi không đáng có, mang đến bình yên, an lành, phúc đức cho chủ sở hữu. Dù là thờ bất cứ vị Phật nào thì người tuổi này cũng cần lưu ý cần xuất phát từ cái tâm thành nguyện, nhìn Đức Phật mà nhớ lời khuyên răn của Ngài để ngày một hoàn thiện bản thân, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Tượng Hư Không Tạng Bồ Tát hợp tuổi Tân Dậu 1981

Hư Không Tạng là vị Bồ Tát đại diện cho sự bảo vệ và trí tuệ thông thái. Khuôn mặt của Ngài được khắc họa vô cùng phúc hậu nhưng cũng không kém phần oai phong, lẫm liệt. Trên đầu của Phật Hư Không Tạng có đội một chiếc mũ ngũ Phật, tay phải cầm Tam muội da đạo, tượng trưng cho trí tuệ sáng suốt. Tay trái cầm một cành hoa sen có miếng ngọc như ý bên trên bông sen tượng trưng cho phúc đức của Ngài. 

Bên cạnh đó, theo lời của một số vị đại sư có tiếng, nếu một người thành tâm lễ bái và xưng tán danh hiệu của đức Đại Bi Bồ Tát Hư Không thì người sẽ hiện thân và phù hộ độ trì hết thảy. Bởi vậy mà từ xưa dân gian ta đã thờ Phật Hư Không Tạng nhằm cầu nhiều phúc đức, trí tuệ, tránh nhiều vận hạn trong cuộc đời. 

Tuong phat hu khong tang bo tat de o to hop tuoi tan dau 1981
Nhiều người thỉnh tượng Phật Hư Không Tạng Bồ Tát bằng lưu ly để ô tô nhằm cầu nhiều may mắn, phúc lành.

Hiện nay, nhiều người thỉnh tượng Hư Không Tạng Bồ Tát bằng lưu ly để ô tô nhằm cầu nhiều may mắn, phúc lành. Lưu ly là nguyên vật liệu thường được sử dụng nhiều trong chế tác và chạm khắc tượng Phật. Bởi độ tinh xảo và hiệu ứng tỏa sáng của nó giúp tượng Phật trở nên lung linh kỳ diệu hơn bao giờ hết.

Thờ tượng Phật Hư Không Bồ Tát trên ô tô phần nào giúp chủ xe tăng cường trí nhớ, lý trí minh mẫn, được ban phát cho phúc đức, cầu bình an, may mắn. Chủ xe thờ Hư Không Tạng Bồ Tát sẽ được độ cả về sức khỏe lẫn công danh, tài lộc, may mắn. 

Tượng Phật Dược Sư hợp tuổi Tân Dậu

Tượng Phật Dược Sư là bức tượng được nhiều người, đặc biệt là các chủ xe yêu thích lựa chọn. Phật Dược Sư hay còn được người đời biết đến với tên Dược Sư Lưu Ly Quang Phật. Tương truyền rằng, quanh người Phật Dược Sư luôn tỏa ra thứ ánh sáng kỳ diệu, soi sáng những nơi tối tăm nhất của cuộc đời, khiến họ có cái nhìn sáng suốt và đưa ra những quyết định đúng đắn hơn. 

Đa phần các loại tượng Phật Dược Sư đều được khắc họa tay trái ôm bình thuốc, tay phải cầm sợi lông vũ chữa bệnh cho chúng sinh. Thờ tượng Phật Dược Sư giúp chủ sở hữu tránh được khỏi ốm đau, bệnh tật, cầu mong bình an, phúc lành. Đặc biệt là những người đi ô tô thì càng nên sở hữu một bức tượng Phật Dược Sư trên xe. 

Tuong phat duoc su hop nguoi tuoi tan dau 1981
Đặt tượng Phật Dược Sư trên xe ô tô làm bằng chất liệu lưu ly xanh dương có thể khiến người tuổi Tân Dậu chữa lành mọi vết thương tâm hồn.

Đặt tượng Phật Dược Sư trên xe ô tô làm bằng chất liệu lưu ly xanh dương có thể khiến người tuổi Tân Dậu chữa lành mọi vết thương tâm hồn. Bởi lẽ chất liệu lưu ly và màu xanh dương vốn là màu sắc và chất liệu tương sinh với người mệnh này. Chọn được tượng Phật phù hợp với bản mệnh của người dùng sẽ giúp phát huy tốt nhất công dụng phong thủy của tượng. 

Đặc biệt khi thỉnh tượng Dược Sư hay bất kỳ bức tượng nào cũng cần xuất phát từ niềm tin và tấm lòng chân thành. Có như vậy mới có thể phát huy được hết giá trị cũng như ý nghĩa của tượng.  

Quyền lợi khi thỉnh tượng Phật để ô tô tại Phong Thuỷ An Khang

Bạn đang phân vân không biết nên chọn mua tượng ô tô cao cấp, uy tín tại đâu? Phong Thủy An Khang chính là một trong những lựa chọn đáng tin cậy mà bạn nên thử. 

Hệ thống cửa hàng Phong Thủy An Khang chuyên kinh doanh những sản phẩm về phong thủy như các loại đá, tượng, tranh,… Mỗi sản phẩm đều được chúng tôi xem xét, lựa chọn kỹ càng để đảm bảo chọn được các sản phẩm phong thủy chất lượng, tinh xảo mang nguồn năng lượng tích cực lớn trong các vật phẩm. 

Bên cạnh đó, giá thành của các sản phẩm cũng vô cùng cạnh tranh. Đảm bảo có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mọi tầng lớp. Đến với Phong Thủy An Khang, quý bạn sẽ được đảm bảo trải nghiệm chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất, chuyên gia tư vấn kỹ càng giúp bạn chọn được tượng Phật để ô tô như ý. 

Tuong phat duoc su tai phong thuy an khang
Tượng Phật Dược Sư lưu ly xanh dương cực phẩm tại Phong Thủy An Khang

Hơn thế nữa, Phong Thủy An Khang cũng có những chính sách ưu đãi đi kèm tuyệt vời như miễn phí vận chuyển, hỗ trợ thi công, lắp đặt. Khách hàng luôn được kiểm tra hàng kỹ càng trước khi thanh toán. 

Đến với Phong Thủy An Khang bạn sẽ không còn phải nơm nớp lo sợ nỗi niềm mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Với phương châm làm việc bằng cái tâm, chắc chắn Phong Thủy An Khang sẽ là điểm mua sản phẩm tượng Phật để ô tô đáng tin cậy cho quý bạn.

Hi vọng thông tin trong bài “Tượng phật để xe ô tô hợp người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981” đã mang đến những kiến thức hữu ích cho quý độc giả. Mong rằng qua bài viết này, quý bạn sẽ chọn được tượng Phật phù hợp với mệnh mình nhằm mang lại an yên, may mắn, thịnh vượng. Có thắc mắc về bất kỳ vấn đề nào vui lòng liên hệ số Hotline hoặc Zalo 093 232 8979 của Phong Thủy An Khang để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục