TOP 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Canh Tuất 1970

Nhu cầu sử dụng vật phẩm phong thủy để bàn làm việc là xu hướng trong những năm gần đây. Theo các chuyên gia phong thủy cho rằng những năng lượng trong vật phẩm có thể thúc đẩy cho công việc được phát triển thuận lợi và suôn sẻ. Tuy nhiên, việc lựa chọn vật phẩm phù hợp với bản mệnh cũng là điều cực kỳ quan trọng đối với mỗi người. Trong bài viết này, Phong thủy An Khang xin chia sẻ một số thông tin về 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Canh Tuất 1970 phát lộc, phát tài. Chi tiết bạn có thể tham khảo ngay bài viết sau.

Cách chọn đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Canh Tuất 1970

Vật phẩm phong thủy hay là đồ phong thủy là một trong những sản phẩm đặc thù, bởi vậy mà việc lựa chọn cũng khá khó khăn đối với nhiều người. Mỗi vật phẩm đều mang trong mình những ý nghĩa đặc biệt, nếu lựa chọn đúng thì năng lượng sẽ càng tăng cao, nhưng nếu lựa chọn sai không những không có tác dụng mà còn gây nên những hậu quả không mong muốn.

Cách chọn đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Canh Tuất 1970
Cách chọn đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Canh Tuất 1970

Đối với những người quan tâm về yếu tố phong thủy, họ rất coi trọng đến các yếu tố liên quan. Đặc biệt là màu sắc và chất liệu của vật phẩm, trong phong thủy thì đây là một trong những yếu tố chính giúp cân bằng vạn vật, mỗi tuổi mệnh sẽ ứng với mỗi màu sắc chất liệu riêng. bởi vậy mà khi lựa chọn vật phẩm phong thủy bạn cũng cần lưu ý đến các yếu tố này.

Vậy với người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim khi chọn vật phẩm phong thủy nên chọn màu sắc, chất liệu nào phù hợp nhất?

Màu sắc vật phẩm hợp tuổi Canh Tuất 1970

Với người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim, theo quy luật tương sinh “Thổ sinh Kim” nghĩa là trong đất có nhiều kim loại khi lựa chọn những vật phẩm có màu sắc thuộc mệnh Thổ như: Màu vàng, màu nâu đất… sẽ giúp cho người mệnh Kim tăng thêm năng lượng, phát huy bản thân.

Bên cạnh những màu sắc tương sinh, người mệnh tuổi Canh Tuất mệnh Kim cũng có thể chọn những vật phẩm có màu sắc thuộc bản mệnh như:  Màu trắng, màu xám và màu ghi… theo các chuyên gia, những màu sắc tương hợp với mệnh sẽ giúp cân bằng được cuộc sống, các mối quan hệ một cách hiệu quả.

Còn nếu bạn yêu thích những vật phẩm màu xanh lục thì bạn cũng có thể lựa chọn, đây là những màu sắc thuộc mệnh Mộc. Khi lựa chọn vật phẩm có màu này sẽ giúp cho người mệnh Kim tiết chế được những tính dư của mệnh Kim.

Ngoài những màu sắc kể trên, người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim cũng không nên chọn những vật phẩm thuộc mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Kim như: màu đỏ, màu hồng và màu tím.. những màu sắc không mang lại năng lượng tốt cho người mệnh Kim.

Chất liệu vật phẩm hợp tuổi Canh Tuất 1970

Bên cạnh màu sắc thì chất liệu cũng là một trong những yếu tố bạn cần cân nhắc khi lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi và mệnh của mình. Với người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim, khi lựa chọn vật phẩm phong thủy nên ưu tiên chọn vật phẩm có chất liệu: Gốm, sứ, đá, gạch,…những chất liệu có tính Thổ.

Bên cạnh những chất liệu sinh vượng thì người tuổi Canh Tuất cũng có thể lựa chọn những vật phẩm có chất liệu bình hòa tương bộ như: Vàng, bạc, kim loại,…những chất liệu có tính Kim. Hoặc nếu những người thuộc nhóm tuổi này muốn lựa chọn những vật phẩm tương sinh thì có thể sử dụng những vật phẩm có chất liệu kính, thuỷ tinh, lưu ly,…

Ngược lại, người mệnh Kim tương khắc với người mệnh Hỏa vì vậy mà khi chọn đồ phong thủy bạn cũng nên tránh chọn những vật phẩm có chất liệu thuộc mệnh Hỏa như: Nhựa,…

Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Canh Tuất 1970 phát lộc, phát tài

Dựa vào quy luật ngũ hành, người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim (Thoa Xuyến Kim) tức vàng trang sức. Họ thuộc những người có tính cách cứng rắn, kiên cường, nhiệt tình và thân thiện với những người xung quanh. Theo tử vi cho thấy người tuổi 1970 gặp nhiều thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống.

Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Canh Tuất 1970 phát lộc, phát tài
Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Canh Tuất 1970 phát lộc, phát tài

Tuy nhiên, để nói phát triển vượt bậc vương đến đỉnh cao của sự nghiệp khi không chỉ dựa vào sự may mắn và còn phụ thuộc nhiều vào sự cố gắng của bản thân. Cũng bởi những lý do này mà nhiều người thuộc tuổi Canh Tuất lựa chọn đồ phong thủy để bàn làm việc như một phương pháp kích năng lượng tiềm ẩn trong bản thân, thu hút may mắn, tài lộc giúp công thành danh toại.

Vậy để có sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu cũng như không không gian trưng bày của mình bạn có thể tham khảo chi tiết qua một số mẫu vật phẩm phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Canh Tuất 1970 được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

1. Cầu đá phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi 1970

Cầu đá phong thủy vẫn là vật phẩm được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Vật phẩm không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ cao mà còn có nhiều ý nghĩa đặc biệt quan trọng về phong thủy cũng như sức khỏe người dùng. Đặc biệt phù hợp đặt trên bàn làm việc hoặc trong không gian phòng khách.

Cầu đá phong thủy mang trong mình nguồn năng lượng dương khí cực mạnh
Cầu đá phong thủy mang trong mình nguồn năng lượng dương khí cực mạnh

Cầu đá phong thủy mang trong mình nguồn năng lượng dương khí cực mạnh, bởi các mẫu cầu đều được chế tác từ các dòng đá tự nhiên với niên đại hàng triệu năm trong lòng đất với năng lượng trên 17000 Bonus sau khi chế tác được thanh tẩy và kích hoạt năng lượng, bởi vậy mà vật phẩm khi kết hợp đúng người đúng mệnh sẽ thu hút được tài lộc cực kỳ tốt.

Những năng lượng trong các loại cầu đá còn được biết đến với khả năng kích hoạt lên hệ thần kinh, giúp con người có được tinh thần tập trung, thoải mái, tư duy sáng tạo, đưa ra được những quyết định đúng đắn trong công việc và cuộc sống. 

Bên cạnh đó đá cũng có tác dụng trấn trạch, tiêu trừ những luồng khí xấu xung quanh mang lại may mắn cho chủ sở hữu. Khi đặt cầu đá phong thủy trên bàn làm việc cũng giúp chủ mệnh tránh tiểu nhân phá hoại, cân bằng và cải thiện được các mối quan hệ trong công việc và cuộc sống, tạo ra nhiều cơ hội để học tập và phát triển bản thân.

Ngoài những tác dụng đặc biệt về phong thủy, những nguồn năng lượng từ cầu đá phong thủy còn giúp hỗ trợ điều trị một số bệnh về hệ thần kinh thường gặp như: bệnh mất ngủ, khó tập trung, rối loạn thần kinh… hay bệnh về đường tiêu hóa, bệnh xương khớp cực kỳ hiệu quả.

Với những người thuộc nhóm tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 khi chọn cầu đá phong thủy nên chọn những mẫu cầu có màu vàng, màu trắng, màu khói… những màu sắc tương sinh, tương hợp với mệnh sẽ giúp bản thân tăng thêm được phần may mắn, tài lộc.

2. Trụ thạch anh để bàn làm việc hợp tuổi 1970

Nếu bạn thuộc tuổi Canh Tuất 1970 muốn chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc giúp kích cầu những nguồn năng lượng tích cực, tiêu trừ luồng khí xấu mang lại may mắn, suôn sẻ, thành công trong công việc thì trụ thạch anh chính là lựa chọn phù hợp nhất.

Trụ thạch anh với năng lượng tích cực, tiêu trừ luồng khí xấu mang lại may mắn, suôn sẻ
Trụ thạch anh với năng lượng tích cực, tiêu trừ luồng khí xấu mang lại may mắn, suôn sẻ

Một trong những mẫu trụ thạch anh cao cấp được nhiều người lựa chọn nhiều nhất hiện nay, và cũng là mẫu trụ thạch anh phù hợp mang lại năng lượng tốt nhất cho người mệnh Kim chính là trụ thạch anh tóc vàng và trụ thạch anh trắng cao cấp, không những có nguồn năng lượng dồi dào mà còn có tính thẩm mỹ cao.

Vật phẩm được chế tác dụng trụ 5 mặt phía trên là đỉnh chóp nhọn, tượng trưng cho một sức mạnh bứt phá. Cũng chính vì vậy mà vật phẩm thích hợp với những người kinh doanh buôn bán, người muốn công việc được thăng tiến, gặt hái được nhiều thành công, thịnh vượng và phát đạt về sau.

Đối với những người thuộc tuổi Canh Tuất thuộc mệnh Kim có thể chọn trụ thạch anh pha lê những mẫu trụ này thường có tác dụng cân bằng cảm xúc, cân bằng tâm trạng, giúp cho tinh thần được thoải mái tập trung tư duy sáng tạo, mang lại thành công và tài lộc cho người sở hữu.

Bên cạnh mẫu trụ thạch anh Pha lê thì mệnh Kim cũng có thể chọn trụ thạch anh vàng, vật phẩm đặt trên bàn làm việc như một phương pháp trị liệu kích thích lên bộ não, giúp tăng khả năng tập trung, cân bằng được các giác quan, năng lượng trong thạch anh vàng cũng giúp thu hút nguồn năng lượng tích cực mang đến tài lộc, sung túc cho những người thuộc mệnh Kim.

3. Tháp Văn Xương để bàn làm việc hợp tuổi 1970

Tháp Văn Xương thường xuất hiện trong phật giáo chính là những tòa tháp mang ý nghĩa của pháp lực và trí tuệ. Với hình ảnh đế tháp vững chắc vươn lên từng tòa, đỉnh cao nhất là phần chóp, điều này cũng thể hiện được ý nghĩa trong công việc với năng lượng mang đến sự phát triển vững chắc trong công việc và cuộc sống.

Tháp Văn Xương thường xuất hiện trong phật giáo chính là những tòa tháp mang ý nghĩa của pháp lực và trí tuệ
Tháp Văn Xương thường xuất hiện trong phật giáo chính là những tòa tháp mang ý nghĩa của pháp lực và trí tuệ

Tháp văn xương thường được chế tác từ các chất liệu như đá thạch anh, ngọc Hoàng Long… với kích thước khác nhau từ tháp 7 tầng, tháp 9 tầng và tháp 13 tầng. Theo các nhà phong thủy, tháp càng nhiều tầng thì nguồn năng lượng trong tháp càng lớn, càng kích cầu được sự may mắn, bình an cho chủ sở hữu.

Ngoài những ý nghĩa đặc biệt thì tháp văn xương được chế tác từ các dòng đá tự nhiên, những dòng đá với nguồn năng lượng dương khí dồi dào, khi để trên bàn làm việc giúp tinh thần được tập trung, đưa ra được những quyết định đúng đắn, mang lại hiệu quả công việc cao.

Với người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 khi chọn tháp văn xương đặt trên bàn làm việc có thể chọn những mẫu tháp có màu trắng, màu vàng… những màu sắc tương sinh tương hợp với bản mệnh để thu hút may mắn, tiền tài.

4. Bát Tụ Bảo để bàn làm việc hợp tuổi 1970

Bát tụ bảo, vật phẩm phong thủy có khả năng tụ khí mang đến tài lộc, may mắn, của cải, thịnh vượng cho chủ sở hữu. Bởi vậy mà nhiều người chọn bát tụ bảo để tại vị trí tài vị trong phòng làm việc hoặc tại không gian phòng khách để chiêu tài, tụ lộc, mang lại cuộc sống sung túc cho gia đình.

Bát tụ bảo, vật phẩm phong thủy có khả năng tụ khí mang đến tài lộc, may mắn
Bát tụ bảo, vật phẩm phong thủy có khả năng tụ khí mang đến tài lộc, may mắn

Bát tụ bảo thường được chế tác bằng chất liệu ngọc Hoàng Long, trong bát thường được đặt các thỏi vàng lớn hoặc đá thạch anh vụn để tăng năng lượng vượng khí, thu hút may mắn, tiền tài, giúp gia chủ phát huy được hết những năng lượng tiền ấn phát triển công việc một cách nhanh chóng và vượt bậc.

Vật phẩm cũng cực kỳ phù hợp với những người làm nghề kinh doanh buôn bán, những người là ra tiền nhưng lại không giữ được tiền bạc. Khi sở hữu bát tụ bảo đặt bàn làm việc giúp thu giữ tài sản, của cải tránh bị tiêu tán ra ngoài.

5. Tượng cá Rồng để bàn làm việc hợp tuổi 1970

Tượng cá Rồng ngọc Hoàng Long – Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Trong phong thủy tượng cá Rồng được biết đến với khả năng chiêu tài, chiêu lộc cực kỳ tốt phù hợp với những người đầu tư kinh doanh, vật phẩm cũng có khả năng trấn áp, tiêu trừ những luồng khí xấu mang đến may mắn bình an cho chủ sở hữu.

Trong phong thủy tượng cá Rồng được biết đến với khả năng chiêu tài, chiêu lộc
Trong phong thủy tượng cá Rồng được biết đến với khả năng chiêu tài, chiêu lộc

Đặc trưng của tượng cá Rồng so với các loại cá khác chính là hình ảnh thân dài, vảy lớn. Nhiều nhà phong thủy cho rằng những chiếc vảy của cá giống như là những đồng tiền vàng xếp chồng lên nhau, mang lại năng lượng cát khí thu hút may mắn tài lộc vào nhà.

Cá Rồng cũng được xem là vua của các loài cá, bởi vậy mà vật phẩm có khả năng mang lại năng lượng quản lý, thiết lập quyền lực cho chủ sở hữu. Ngoài ra, cá Rồng là loài cá bơi ngược, với sức mạnh bền bỉ, chịu khó, kiên trì để vượt qua được những khó khăn, bởi vậy mà vật phẩm cũng cực kỳ phù hợp với những người bắt đầu lập nghiệp, tăng năng lượng tích cực để chủ mệnh cố gắng vươn tới thành công.

Cá Rồng cũng là loài cá ăn những loài bò sát nhỏ như rắn, rết… trong phong thủy, tượng cá Rồng còn ăn những điều tà ma, những điều xấu, mang lại cho con người cuộc sống bình an. Bởi vậy mà tượng cá Rồng còn được sử dụng đặt tại không gian phòng khách của các ngôi nhà.

6. Tượng cá Chép để bàn làm việc hợp tuổi 1970

Hình ảnh cá chép vượt Vũ Môn hóa rồng là một quá trình cực kỳ gian nan, thử thách, cần có sự kiên định và cố gắng hết mình để đạt được những thành công nhất định. Cũng vì vậy mà vật phẩm thường được sử dụng đặt trên bàn làm việc hoặc đặt trên bàn học để kích hoạt được sự tập trung, rèn luyện ý chí của bản thân, cũng như kích cầu nguồn năng lượng tích cực giúp chủ sở hữu đạt được những thành quả tốt nhất.

vật phẩm thường được sử dụng đặt trên bàn làm việc hoặc đặt trên bàn học để kích hoạt được sự tập trung, rèn luyện ý chí của bản thân
vật phẩm thường được sử dụng đặt trên bàn làm việc hoặc đặt trên bàn học để kích hoạt được sự tập trung, rèn luyện ý chí của bản thân

Trong phong thủy tượng cá chép vượt vũ môn hóa rồng còn thể hiện cho sự thăng quan tiến chức, có nhiều thành công trong sự nghiệp, việc kinh doanh cũng có nhiều bước tiến, thu hút tài lộc, thịnh vượng, cuộc sống lúc nào cũng sẽ ấm no và hạnh phúc.

Tượng cá chép đặt trên bàn làm việc hiện nay được chế tác với nhiều chất liệu và kích thước, mẫu mã khác nhau. Những đặc biệt nhất vẫn là những tác phẩm được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Long, ngọc Onix… những chất liệu cao cấp sang trọng phù hợp với không gian bàn làm việc.

7. Thuyền buồm phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi 1970

Thuyền buồm phong thủy là vật phẩm để bàn làm việc không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Từ xưa những mô hình thuyền buồm bằng gỗ hoặc bằng kim loại đơn giản vẫn thường được sử dụng đặt trên bàn làm việc hoặc trên bàn làm việc, với ý nghĩa mong muốn mọi việc sẽ được hanh thông, suôn sẻ, gặt hái được nhiều thành quả to lớn trong công việc và học tập.

Thuyền buồm phong thủy ý nghĩa mong muốn mọi việc sẽ được hanh thông, suôn sẻ
Thuyền buồm phong thủy ý nghĩa mong muốn mọi việc sẽ được hanh thông, suôn sẻ

Thuyền buồm thường được biết đến với những ảnh những con thuyền to lớn luôn căng buồm vượt qua những cơn sóng lớn của biển cả, thường đây sẽ là những con thuyền giao thương. Bởi vậy mà trong phong thủy, hình ảnh thuyền buồm luôn là đại diện của sự mạnh mẽ, vươn mình trước mọi khó khăn để đạt được những mục tiêu to lớn, mang giàu sang, tiền tài đến cho con người.

Với người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 khi chọn tượng thuyền buồm phong thủy để bàn làm việc có thể chọn những mẫu tượng từ chất liệu ngọc Hoàng Long hoặc ngọc Onix… những vật phẩm có màu vàng và màu trắng hợp với người mệnh Kim.

8. Tượng Phong thủy hữu tình để bàn làm việc hợp tuổi 1970

Tượng phong thủy hữu tình tái hiện lại một khung cảnh thu nhỏ có đầy đủ những yếu tố, đất, nước, đồi núi… thực chất đây là một bức tranh nói về thiên nhiên và con người, sự hòa quyện nhẹ nhàng, mọi vật như được sinh sôi nảy nở. Đặc biệt trong phong thủy những yếu tố này được xem là yếu tố thúc đẩy sự giàu sang phú quý, mang đến cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Sơn thủy hữu tình luôn mang lại ý nghĩa đặc biệt đối với đường công danh sự nghiệp
Sơn thủy hữu tình luôn mang lại ý nghĩa đặc biệt đối với đường công danh sự nghiệp

Người xưa có câu “Sơn quản đinh nhân, thủy quản tài lộc” có nghĩa là yếu tố núi non thường mang lại cho con người tài lộc, vượng khí còn yếu tố sông nước thường mang lại nhiều điều hạnh phúc, và sức khỏe dồi dào. Bởi vậy mà tranh sơn thủy hữu tình luôn mang lại ý nghĩa đặc biệt đối với đường công danh sự nghiệp, giúp công việc được thăng tiến thuận lợi.

Tượng phong thủy hữu tình hiện nay được chế tác với nhiều kích thước và chất liệu khác nhau, phù hợp với mọi không gian. Đặc biệt nhất vẫn phải kể đến những tác phẩm được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Long, ngọc Onix… những dòng chất liệu cao cấp, mang lại nét đẹp tinh tế, giúp cho không gian trở nên sang trọng hơn.

Với những người thuộc nhóm tuổi Canh Tuất khi chọn tượng Phong thủy Hữu tình đặt bàn làm việc có thể chọn những tác phẩm có màu vàng như ngọc Hoàng Dương, hoặc màu tím của ngọc Onix…những màu sắc hợp mệnh mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn.

9. Đồng tiền chữ Phúc để bàn làm việc hợp tuổi 1970

Nói đến vật phẩm để bàn làm việc hợp tuổi Canh Tuất  1970 không thể không nhắc đến đồng tiền chữ Phúc. Vật phẩm được chế tác tinh tế, đơn giản với hình tròn giống với đồng tiền phần tâm là chữ Phúc, không những mang nhiều ý nghĩa phong thủy đặc biệt mà còn giúp cho không gian thêm tinh tế và sang trọng hơn.

Đồng tiền chữ Phúc để bàn làm việc hợp tuổi 1970
Đồng tiền chữ Phúc để bàn làm việc hợp tuổi 1970

Trong phong thủy đồng tiền chính là vật phẩm chiêu tài chiêu lộc, khi đặt trên bàn làm việc những nguồn năng lượng cát khí sẽ thu hút được nhiều may mắn, giúp cho công việc kinh doanh phát triển, tiền tài, sự nghiệp đi lên. Nếu trước đây đồng tiền chỉ được chế tác đơn giản với tâm tròn thì hiện nay các nghệ nhân thường chế tác thêm chữ Tâm, Phúc, Lộc, Thọ… nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dùng hiện nay.

Đồng tiền chữ Phúc được chế tác từ chất liệu đá thạch anh tự nhiên hoặc đá cẩm thạch. Những dòng đá tự nhiên với màu sắc bắt mắt nhẹ nhàng khi đặt trên bàn làm việc giúp cho tâm được an tĩnh, thoải mái tập trung hơn vào công việc. Đây cũng là vật phẩm để bàn làm việc cực kỳ phù hợp với những người tuổi Canh Tuất muôn thu nạp tiền tài.

10. Tượng linh vật để bàn làm việc hợp tuổi 1970

Ngoài những vật phẩm phong thủy nói trên, nhiều người vẫn ưa chuộng những mẫu tượng linh vật đặt trên bàn làm việc. Những linh vật hợp tuổi có thể hỗ trợ cho chủ mệnh dễ dàng phát triển đường công danh sự nghiệp một cách suôn sẻ và dễ dàng hơn. 

Tuy nhiên, khi lựa chọn tượng linh vật bạn cũng nên cân nhắc chọn đúng linh vật hợp tuổi, hợp mệnh không nên lựa chọn những linh vật thuộc tứ hành xung không mang lại may mắn mà còn kìm hãm đi sự phát triển của người sở hữu.

Với những người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 khi chọn tượng linh vật đặt trên bàn làm việc có thể chọn những mẫu linh vật thuộc tam hợp như: Dần – Ngọ – Tuất và nên tránh những mẫu tượng linh vật trong tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Tượng linh vật Hổ

Hổ được xem là chúa tể của rừng xanh, là vị chúa của muôn loài với sức mạnh cầm quyền, uy nghiêm, lừng lẫy. Cũng vì vậy mà tượng Hổ được sử dụng đặt trên bàn làm việc để hỗ trợ phát triển công việc được suôn sẻ, hanh thông, cũng như giúp cho chủ sở hữu có thể khẳng định được vị thế, địa vị của bản thân, năng lượng trong linh vật hồ cũng giúp thúc đẩy công danh sự nghiệp được thăng tiến.

Tượng Hổ được sử dụng đặt trên bàn làm việc để hỗ trợ phát triển công việc được suôn sẻ, hanh thông
Tượng Hổ được sử dụng đặt trên bàn làm việc để hỗ trợ phát triển công việc được suôn sẻ, hanh thông

Hiện nay tượng linh vật Hổ được chế tác với nhiều hình dáng và chất liệu khác nhau, tuy nhiên đối với người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim có thể chọn những mẫu tượng chế tác từ chất liệu hợp kim mạ vàng, đồng nguyên khối, đá tự nhiên…kết hợp với những màu sắc tương sinh, tương hợp để tăng thêm may mắn.

Tượng linh vật ngựa

Ngựa được biết đến là loại vật trung thành, luôn hướng lên phía trước vượt qua mọi khó khăn thử thách. Trong phong thủy tượng ngựa thường thể hiện được sự phóng khoáng nhưng cũng cực kỳ uy nghiêm. Bởi vậy mà vật phẩm thường được những nhà doanh nhân, nhà lãnh đạo quản lý doanh nghiệp lựa chọn để trên bàn làm việc để thể hiện được quyền uy của mình.

Vật phẩm thường được những nhà doanh nhân, nhà lãnh đạo quản lý doanh nghiệp
Vật phẩm thường được những nhà doanh nhân, nhà lãnh đạo quản lý doanh nghiệp

Trong phong thủy tượng linh vật ngựa còn được biết đến với khả năng chiêu tài cực tốt, khi đặt trên bàn làm việc giúp công việc được thuận lợi, mở đường cho công việc phát triển, mang tiền tài của cải vào nhà. Vật phẩm còn xua đuổi những kiểu không tốt, mang lại bình na may mắn cho chủ sở hữu.

Với người tuổi Canh Tuất thuộc mệnh Kim khi chọn tượng ngựa phong thủy có thể chọn những mẫu với chất liệu hợp kim mạ vàng, hoặc đá tự nhiên, ngọc tự nhiên… những chất liệu cao cấp tinh tế, mang lại nhiều điều may mắn cho người sinh năm 1970

Tượng linh vật chó phong thủy

Tượng linh vật chó phong thủy được biết đến với khả năng chiêu tài chiêu lộc cực kỳ tốt, theo nhiều chuyên gia về phong thủy cho rằng tượng chó đặt trên bàn làm việc có thể giúp cho công việc được thuận lợi, mở đường quan lộ được suôn sẻ thăng tiến vượt bậc, mang lại may mắn, thịnh vượng cho chủ sở hữu.

Tượng linh vật chó phong thủy được biết đến với khả năng chiêu tài chiêu lộc
Tượng linh vật chó phong thủy được biết đến với khả năng chiêu tài chiêu lộc

Đặc biệt, chó là loài vật nuôi trung thành và có khả năng bảo vệ chủ cực kỳ tốt khi đặt trên bàn làm việc có thể giúp chủ nhân tránh được những luồng khí xấu, tránh tiểu nhân hãm hại chơi xấu, cải thiện được các mối quan hệ trong kinh doanh, buôn bán.

Mẫu tượng linh vật chó để bàn làm việc hiện nay được chế tác với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Mỗi mẫu tượng đều mang lại những ý nghĩa tốt đẹp, bạn có thể lựa chọn theo nghĩa mong cầu và màu sắc chất liệu phù hợp với bản mệnh để tăng thêm may mắn.

Phong thủy An Khang – Địa chỉ bán đồ phong thủy để bàn làm việc uy tín 

Nhu cầu lựa chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc có xu hướng tăng mạnh trong những năm gần đây. Kéo theo đó là nhiều đơn vị cung cấp vật phẩm cũng xuất hiện, điều này được xem là cơ hội cũng là thách thức cho khách hàng khi lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín chuyên nghiệp nhất.

Phong thủy An Khang - Địa chỉ bán đồ phong thủy để bàn làm việc uy tín 
Phong thủy An Khang – Địa chỉ bán đồ phong thủy để bàn làm việc uy tín 

Phong thủy An Khang là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành đá tự nhiên – vật phẩm phong thủy, với hơn 20 năm hoạt động trong ngành đơn vị đã không ngừng trau dồi và phát triển sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Cho đến thời điểm hiện tại sản phẩm phong thủy An Khang cung cấp không những chiếm được lòng tin của khách hàng trong nước mà còn thu hút được khách hàng từ các nước khác.

  • Hiện tại Phong thủy An Khang có hơn 2000 mẫu sản phẩm với đầy đủ kích thước, chất liệu khác nhau. Tất cả vật phẩm đều được nghiên cứu thiết kế riêng, sau đó chế tác trực tiếp tại xưởng. Mọi khâu từ lựa chọn chất liệu đến chế tác vật phẩm đều được kiểm soát chặt chẽ.
  • Ngoài nguồn nguyên liệu trong nước, Phong thủy An Khang còn nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo mọi nhu cầu của khách hàng hiện nay.
  • Đơn vị sở hữu chuỗi cửa hàng trưng bày sản phẩm trực tiếp tại Hà Nội và TP.HCM để khách hàng có thể thoải mái đến trải nghiệm và lựa chọn sản phẩm.
  • Tất cả các dòng sản phẩm mà Phong thủy An Khang cung cấp đều đảm bảo chuẩn chất lượng, mỗi sản phẩm sẽ có một mã kiểm định chất lượng được các cơ quan đơn vị uy tín cung cấp. Mỗi sản phẩm đến tay khách hàng sẽ có đầy đủ giấy tờ kiểm định và giấy bảo hành đi kèm.
  • Chất liệu chế tác vật phẩm phong thủy đều được chọn lọc từ những phần tinh túy nhất của các khối đá tự nhiên với năng lượng trên 17000 Bonus, mỗi sản phẩm khi trao tay khách hàng đều đã được thanh tẩy và kích hoạt năng lượng cao nhất.
  • Phong thủy An khang niêm yết giá trực tiếp lên từng sản phẩm một cách minh bạch, cụ thể để khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng hơn.
  • Đến với Phong thủy An Khang bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia tư vấn chi tiết vật phẩm phù hợp với tuổi, mệnh của mình.
  • Đối với những khách hàng mua hàng trực tiếp sẽ được kiểm tra hàng trước khi nhận, nếu hàng lỗi hoặc không đúng mẫu khách hàng có thể chuyển hoàn mà không mất bất cứ chi phí nào.

Hy vọng những thông tin về 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Canh Tuất 1970 sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài ra, nếu bạn đang thắc mắc về bất cứ vật phẩm nào có thể liên hệ ngay Hotline: 0932 32 8979 để được đội ngũ chuyên gia Phong thủy An Khang tư vấn cụ thể nhất nhé!

Đánh Giá Nội Dung

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục