TOP 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Tý 1972

Việc lựa chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc phù hợp với tuổi, mệnh của mình cực kỳ quan trọng. Điều này giúp cho chủ sở hữu tăng thêm sự may mắn, tài lộc cho bản thân và gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được điều này. Vậy trong bài viết hôm nay. Phong thủy An Khang xin chia sẻ tới bạn một số thông tin cơ bản về các chọn và TOP 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Tý 1972 thu tài hút lộc tốt nhất hiện nay. Chi tiết bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

Lưu ý khi chọn đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Tý 1972

Phong thủy đời sống là một yếu tố cực kỳ đặc biệt ảnh hướng đến cuộc sống của mỗi người, và ngày càng nhiều nhà nghiên cứu về phong thủy khẳng định về điều này. Cũng bởi vậy mà với những người đam mê đồ phong thủy họ sẽ biết cách lựa chọn vật phẩm như thế nào phù hợp với tuổi, mệnh của mình.

Lưu ý khi chọn đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Tý 1972
Lưu ý khi chọn đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Tý 1972

Đặc biệt là hai yếu tố chất liệu và màu sắc, những yếu tố quan trong trong phong thủy giúp cân bằng âm dương, khi lựa chọn bất cứ món đồ nào đều cần phải lưu ý để chọn được vật phẩm phù hợp nhất, tăng may mắn, căn bằng cuộc sống của mình. Vậy với người sinh năm 1972 thuộc mệnh Mộc thì nên chọn vật phẩm phong thủy như thế nào?

Màu sắc vật phẩm hợp tuổi Nhâm Tý 1972

Với những người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 khi chọn vật phẩm phong thủy có thể chọn những mẫu có màu sắc tương sinh với mệnh Mộc như: Màu xanh nước biển, đen… những màu sắc thuộc mệnh Thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người mệnh Mộc. 

Bên cạnh những màu sắc tương sinh, người mệnh Mộc cũng có thể lựa chọn những màu sắc tương hợp với bản mệnh như: Màu xanh lục, màu xanh nõn chuối… những màu sắc giúp cân bằng tâm trạng, cân bằng cuộc sống, tăng may mắn cho chủ sở hữu.

Còn nếu người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 muốn lựa chọn những vật phẩm tiết chế được những tính dư của mệnh Mộc, có thể chọn những vật phẩm có màu vàng, màu nâu đất… Những màu sắc thuộc mệnh Thổ có thể chế khắc được mệnh Mộc.

Bên cạnh những màu sắc tương sinh, tương hợp người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 cũng nên tránh chọn những vật phẩm phong thủy có màu trắng, ghi, xám… những màu sắc thuộc mệnh Kim, những vật phẩm có màu sắc này thường sẽ không mang lại năng lượng tốt lành cho người mệnh Mộc mà còn khắc mệnh, mang lại những điều không may cho người mệnh Mộc.

Chất liệu vật phẩm hợp tuổi Nhâm Tý 1972

Cũng tương tự như màu sắc, thì khi chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 cũng nên chọn những vật phẩm chó chất liệu sinh vượng, bình hòa, tương sinh với mệnh. Cụ thể:

  • Chất liệu sinh vượng với mệnh Mộc như pha lê, thuỷ tinh, lưu ly,… những chất liệu mang tính Thủy
  • Chất liệu bình hoà tương, tương bộ như gỗ, mây, tre, lá,… những chất liệu có tính Mộc
  • Chất liệu tương sinh với mệnh Mộc như nhựa,…những chất liệu có tính Hỏa
  • Mệnh Mộc khắc với mệnh Kim vì vậy mà người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 cũng nên tránh chọn những chất liệu có tính Kim như: vàng, bạc, kim loại,…

Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Tý 1972 phát tài, phát lộc

Những người sinh tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 cầm tinh con Chuột, vốn là những người cực kỳ thông minh nhạy bén với thời cuộc, trong công việc luôn có sự quyết đoán và được quý nhân phù trợ. Xét về mệnh, người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 thuộc mệnh Mộc – Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu) là những người khéo léo, dễ tạo dựng các mối quan hệ, thường được người xung quanh quý mến, họ là những người chan hòa, thân thiện. 

Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Tý 1972 phát tài, phát lộc
Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Tý 1972 phát tài, phát lộc

Tuy nhiên những người thuộc nhóm tuổi này lại dễ bị người khác gây hại, gây tai tiếng thị phi. Trong công việc, họ luôn có ý chí cầu tiến đặt chữ nhân lên hàng đầu, luôn hết sức với công việc vì vậy mà công việc luôn suôn sẻ, gặp nhiều thành công may mắn, nhưng để nói phát triển vượt bậc thì tuổi Nhâm Tý lại phải cố gắng hết sức mới có thể đạt được.

Bởi vậy mà nhiều chuyên gia về phong thủy vẫn khuyên những người thuộc nhóm tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nên chọn những vật phẩm như: tượng linh vật Thân – Tý – Thìn, cầu đá phong thủy, Trụ Thạch Anh, Tỳ Hưu, Phật Di Lặc, tượng phong thủy để bàn làm việc… những vật phẩm phong thủy để kích hoạt sự may mắn trong công việc, mở đường, tạo cơ hội để công việc được đi lên một cách dễ dàng và bền vững hơn.

1. Quả cầu đá phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Tý 1972

Cầu đá phong thủy vẫn là vật phẩm số một được nhiều người lựa chọn đặt trên bàn làm việc, đây cũng là vật phẩm phong thủy cực kỳ phù hợp với những người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972, đặc biệt là những mẫu cầu phong thủy có màu xanh lục thuộc mệnh Mộc thuộc bản mệnh của tuổi Tý.

Cầu đá phong thủy chính là nguồn năng lượng cực kỳ dồi dào
Cầu đá phong thủy chính là nguồn năng lượng cực kỳ dồi dào

Điểm đặc biệt trong cầu đá phong thủy chính là nguồn năng lượng cực kỳ dồi dào, bởi tất cả các mẫu cầu đá đều được chế tác từ dòng đá tự nhiên như: đá thạch anh, đá mắt mèo, đá canxit… với niên đại hàng triệu năm nằm sâu trong lòng đất. Đá đã thụ được nguồn năng lượng cực mạnh từ trời đất vì vậy mà khi sử dụng sẽ như một phương pháp thu hút tài lộc, may mắn cho bản thân.

Các mẫu cầu phong thủy đều được chế tác từ những khối đá lớn có năng lượng trên 17000 Bonus, kết hợp với việc thanh tẩy kích hoạt nặng một cách đúng quy cách, giúp cho nguồn dương khí trong vật phẩm thu hút được may mắn, bình an tài lộc, mang đến nhiều tốt đẹp cho chủ sở hữu.

Sở dĩ cầu đá phong thủy được đặt trên bàn làm việc việc là vì vật phẩm được thiết kế dạng cầu tinh tế giúp lưu thông được dương khí được tốt hơn. Những nguồn năng lượng trong vật phẩm có thể giúp tâm trí được cân bằng từ đó thúc đẩy, phát huy những năng lực tiềm ẩn của bản thân. Năng lượng trong đá cũng giúp xua đuổi những luồng khí xấu, cải thiện được các mối quan hệ trong công việc cũng như cuộc sống, giúp công việc được phát triển thuận lợi hơn.

Đặc biệt, cầu đá phong thủy có đầy đủ màu sắc phù hợp với từng tuổi mệnh. Vì vậy mà người dùng có thể thoải mái lựa chọn được mẫu vật phẩm phù hợp mang tới năng lượng tốt nhất cho bản thân người dùng.

2. Trụ đá thạch anh để bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Tý 1972

Đá thạch anh tự nhiên – một trong những dòng đá phong thủy có nguồn năng lượng dồi dào nhất hiện nay. Cũng bởi vậy mà những vật phẩm được chế tác từ đá thạch anh luôn được nhiều người ưa chuộng để kích hoạt nguồn năng lượng mang lại may mắn cho bản thân cũng như những người xung quanh.

Trụ đá thạch anh để bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Tý 1972 mang lại may mắn, tài lộc
Trụ đá thạch anh để bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Tý 1972 mang lại may mắn, tài lộc

Trong đó, phải kể đến trụ thạch anh dòng sản phẩm được đánh giá cao về sự tinh tế ấn tượng phù hợp với không gian phòng làm việc, phòng khách hiện nay. Vật phẩm không chỉ với mục đích trang trí mà còn có nhiều ý nghĩa đặc biệt về phong thủy cũng như sức khỏe người dùng.

Các mẫu trụ đá thạch anh chính là những bộ phận tinh túy nhất của khối đá, bởi vậy mà năng lượng từ đá cũng cực kỳ cao. Nguồn năng lượng này khi đặt trên bàn làm việc có thể thích đẩy, kích thích bộ não con người, giúp người dùng luôn tập trung cho công việc, từ đó đưa ra được nhiều quyết định đúng đắn, giúp công việc phát triển thuận lợi và dễ dàng hơn.

Trụ đá thạch anh còn được sử dụng như một phương pháp trấn yểm, trừ tà. Khi đặt trên bàn làm việc có thể xua đuổi được những luồng khí xấu, cải thiện được các mối quan hệ trong công việc, mở ra các mối quan hệ trong đầu tư, kinh doanh, buôn bán, giúp kinh doanh ngày càng phát triển thịnh vượng hơn.

Nguồn năng lượng trong trụ đá thạch anh không những có nhiều ý nghĩa đặc biệt về mặt phong thủy mà đối với sức khỏe cũng có nhiều công dụng đặc biệt. Cụ thể, từ xưa thạch anh được biết đến như một phương thức hỗ trợ chữa trị một số bệnh về xương khớp, hệ thần kinh, bệnh về đường tiêu hóa cực kỳ hiệu quả. Khi đặt trên bàn làm việc có thể giúp tiêu trừ nguồn từ trường xấu phát ra từ hệ thống máy tính điện tử hiện nay.

3. Tượng Tỳ Hưu để bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Tý 1972

Nói đến vật phẩm chiêu tài chiêu lộc không thể không nhắc đến Tỳ Hưu, trong phong thủy Tỳ Hưu được biết đến là linh vật ăn tiền tài, những điều tốt đẹp, là linh vật không có hậu môn. Bởi vậy mà chỉ có ăn nhưng lại không có thải ra, vì vậy mà có khả năng giữ của cực kỳ tốt. Tỳ Hưu thường được sử dụng để đặt trên bàn làm việc, quầy thu ngân, bàn thờ thần tài để tăng năng lượng thu hút tài lộc.

Tượng Tỳ Hưu để bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Tý 1972 với ý nghĩa chiêu tài chiêu lộc
Tượng Tỳ Hưu để bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Tý 1972 với ý nghĩa chiêu tài chiêu lộc

Tùy Hưu là linh vật kết tinh của nhiều lãnh thú khác nhau hay còn được biết đến với hình dáng đầu rồng, thân ngựa, móng kỳ lân, linh vật nhìn từ bên ngoài có vẻ hung dữ không chỉ ăn tiền vàng mà còn ăn những thứ tà ma, bởi vậy mà nhiều người vẫn chọn tượng Tỳ Hưu để xua đuổi những luồng khí xấu, thu hút may mắn tài lộc cho bản thân và gia đình.

Mẫu tượng Tỳ Hưu được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay vẫn là mẫu tượng được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Long, các loại đá quý khác. Vật phẩm được chế tác với nhiều kích thước khác nhau, nếu bạn lựa chọn Tỳ Hưu để bàn làm việc có thể chọn mẫu 2 linh vật kết hợp với cầu phong thủy hợp mệnh để tăng nguồn năng lượng cho bản thân. 

4. Tượng Phật Di Lặc để bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Tý 1972

Tượng Phật Di Lặc được biết đến với hình ảnh bụng bự, miệng luôn nở nụ cười viên mãn. Bên cạnh tượng Di Lặc thường đi kèm với một số hình ảnh như thỏi vàng, bao tiền, gậy như ý… Vật phẩm mang ý nghĩa chiêu tài chiêu lộc, cuộc sống sung túc vui vẻ, an nhiên. Cũng bởi những ý nghĩa này mà tượng phật Di Lặc được nhiều người sử dụng đặt trên bàn làm việc hoặc trong không gian phòng khách.

Vật phẩm mang ý nghĩa chiêu tài chiêu lộc, cuộc sống sung túc vui vẻ, an nhiên
Vật phẩm mang ý nghĩa chiêu tài chiêu lộc, cuộc sống sung túc vui vẻ, an nhiên

Mẫu tượng Phật Di Lặc được nhiều người lựa chọn nhất vẫn là các mẫu tượng được chế tác từ chất liệu tự nhiên như đá tự nhiên hoặc ngọc. Cụ thể vẫn là hai mẫu chất liệu ngọc Hoàng Long và ngọc Onix hai mẫu ngọc với màu sắc ấn tượng, khi chế tác xong tượng có bề mặt bóng mịn, đường nét tượng được khắc tạc sắc nét mềm mại.

Tượng phật Di Lặc cũng được chế tác với hình hình dáng khác nhau, tuy nhiên để phù hợp với không gian bàn làm việc bạn có thể chọn những mẫu tượng phật Di Lặc ngồi bên bao tiền với kích thước đơn giản, hài hòa với không gian. Còn nếu bạn muốn chọn mẫu tượng cho phòng khách có thể chọn những mẫu tượng phật đứng có kích thước lớn tạo không gian sang trọng tinh tế.

5. Tượng cá Rồng phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Tý 1972

Tượng cá rồng cũng là một trong những vật phẩm phong thủy để bàn làm việc hợp với tuổi Nhâm Tý 1972. Mẫu tượng được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay vẫn là mẫu tượng được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Long, ngọc Onix… những chất liệu cao cấp có tính thẩm mỹ cao.

Nhiều người vẫn lựa chọn tương cá rồng phong thủy đặt trên bàn làm việc hoặc đặt tại không gian phòng khách với ý nghĩa chiêu tài, triệu lộc, thu hút may mắn, xua đuổi đi những luồng khí xấu bao quanh mang lại bình an, may mắn cho bản thân và gia đình.

Tượng cá Rồng với ý nghĩa chiêu tài, triệu lộc, thu hút may mắn, xua đuổi đi những luồng khí xấu
Tượng cá Rồng với ý nghĩa chiêu tài, triệu lộc, thu hút may mắn, xua đuổi đi những luồng khí xấu

Tượng cá rồng sở dĩ được nhiều người đặt trên bàn làm việc để chiêu tài chiêu lộc là vì loài cá có vảy lớn như đồng tiền vàng, được xếp tầng xếp lớp vì vậy mà vật phẩm được biết đến với năng lượng thu hút tài lộc. Tượng cá Rồng cũng được các doanh nhân, những người làm lãnh đạo lựa chọn để giúp cải thiện, giữ vững được địa vị uy quyền của mình. Bởi cá Rồng được xem là vua của mọi loài cá, loài cá có quyền năng thiết lập uy quyền cực tốt. 

Cá Rồng với hình dáng dũng mãnh, thân hình dài thường ăn những loài bọ sát nhỏ vì vậy mà theo phong thủy cá cũng sẽ ăn những thứ xấu xa, không tốt xung quanh. Khi đặt cá trong phòng khách hoặc trên bàn làm việc có thể xua đuổi được những điều tiêu cực xung quanh mang lại bình an may mắn cho người sử dụng.

Tượng cá rồng phong thủy cũng cực kỳ phù hợp với những người mới bắt đầu lập nghiệp, những năng lượng trong vật phẩm giúp hỗ trợ phát triển bản thân, phát triển công việc một cách nhanh chóng và thuận lợi hơn.

6. Tượng hoa mẫu đơn để bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Tý 1972

Nhắc đến hoa mẫu đơn chính là nhắc đến sự kiêu sa, mỹ miều, một vẻ đẹp sang trọng quý phái. Trong phong thủy, hoa mẫu đơn được biết đến với ý nghĩa mang sự lại sự thịnh vượng, vinh hoa đối với người sở hữu. Cũng bởi vậy mà tượng hoa mẫu đơn được chế tác từ các loại ngọc quý luôn được nhiều người ứng dụng đặt trang trí trên bàn làm việc để chiêu mộ may mắn tài lộc.

Khi chế tác tượng hoa mẫu đơn để tăng thêm ý nghĩa đặc biệt cho vật phẩm, nhiều nghệ nhân thường thêm thắt các hình ảnh như cá chép, gậy như ý, chim công, chim phượng hoàng đi kèm… Mỗi vật phẩm sẽ mang lại một ý nghĩa nhất định. Bởi vậy mà khi lựa chọn bạn cũng có thể chọn theo, ý nghĩa của vật phẩm mang lại.

Hoa mẫu đơn được biết đến với ý nghĩa mang sự lại sự thịnh vượng
Hoa mẫu đơn được biết đến với ý nghĩa mang sự lại sự thịnh vượng

Mẫu tượng cá chép bên hoa mẫu đơn, vẫn là vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Chúng ta vẫn thường thấy hình ảnh cá chép hóa rồng, thể hiện ý chí kiên trì, cố gắng vươn lên để đạt được những điều tốt đẹp nhất.. Khi kết hợp với hoa mẫu đơn vật phẩm sẽ mang năng lượng đặc biệt giúp cho chủ sử hữu luôn thuận lợi trong công việc, gặt hái được nhiều thành công, có cuộc sống vương giả, thịnh vượng.

Mẫu tượng hoa mẫu đơn bên chim công thể hiện cho sự giàu có, vương giả. Từ xưa chim Công đã được xem là loại chim quý hiếm đặc biệt là ở bộ lông đuôi của chim cực kỳ sặc sỡ, loài chim chỉ được nuôi để thưởng ngoạn vẻ đẹp. Bởi vậy mà khi kết hợp hay hình ảnh chim công và hoa mẫu đơn lại với nhau càng tăng thêm giá trị cho vật phẩm.

Ngoài tượng chim công hoa mẫu đơn bạn cũng có thể chọn mẫu chim Phượng Hoàng bên hoa mẫu đơn để kích thích được sự tự tin, ý chí vươn lên trong công việc. Mẫu hoa mẫu đơn nở trên gậy như ý cũng là vật phẩm mang ý nghĩa của sự vinh hoa, phú quý, mọi điều đều suôn sẻ như mong muốn của bản thân….

7. Tượng Phong thủy Hữu Tình để bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Tý 1972

Thay vì lựa chọn những bức tranh phong cảnh để treo tường thì ngày nay nhiều người lại lựa chọn tượng phong thủy hữu tình được chế  tác bằng ngọc Onix để đặt trên bàn làm việc. Vật phẩm không chỉ giúp cho không gian trở nên sang trọng tinh tế mà còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy đặc biệt. 

Tượng Phong thủy Hữu Tình để bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Tý 1972
Tượng Phong thủy Hữu Tình để bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Tý 1972

Trong phong thủy, tranh phong thủy hữu tình có đầy đủ các chi tiết sông, núi, cây cối, chim chóc mang ý nghĩa của sự hòa quyện giữa con người và thiên nhiên. Đặc trên bàn làm việc không những giúp cho tâm hồn luôn được an tĩnh, mà còn giúp cho công việc luôn được suôn sẻ thành công như dòng chảy của tự nhiên.

Đặc biệt nhất ở đây là những hình hình ảnh tháp, núi nhọn mang hình tượng của những cây bút, các vách núi được nối liền với nhau tạo thành hình chữ V thể hiện sự phát triển vượt bậc về công danh, sự nghiệp, sự an nhàn, sung túc và thịnh vượng cho mỗi gia đình.

Mẫu tượng sơn thủy hữu tình đặt bàn làm việc hiện nay cũng có nhiều chất liệu, màu sắc khác nhau. Khi lựa chọn bạn có thể chọn những mẫu tượng có kích thước phù hợp với bàn làm việc và màu sắc phù hợp với tuổi, mệnh của mình để tăng thêm phần may mắn.

8. Tượng Bắp cải phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Tý 1972

Có nhiều quan niệm trong phong thủy cho rằng, bắp cải phong thủy chính là vật phẩm thu hút tiền tài cực kỳ tốt. Với hình tượng như túi tiền với phần là rộng xếp chồng, xếp lớp lên nhau với ngụ ý giữ của cải, tiền tài và may mắn cho gia chủ. Cũng vì những lý do này mà tượng bắp cải phong thủy được nhiều người sử dụng đặt trên bàn làm việc hoặc trong không gian phòng khách.

Bắp cải phong thủy chính là vật phẩm thu hút tiền tài cực kỳ tốt
Bắp cải phong thủy chính là vật phẩm thu hút tiền tài cực kỳ tốt

Bắp cải phong thủy thường được chế tác bằng chất liệu đá thạch anh cao cấp, bởi vậy mà năng lượng trong vật phẩm càng cao. Với hình dáng sang trọng tinh tế, phần lá phía trên nở tung với ý nghĩa thu hút tài lộc vào nhà, phần trong được xếp từng lớp với ngụ ý tiền vào dễ nhưng khó thoát ra, khi để vật phẩm trên bàn làm việc những năng lượng trong vật phẩm sẽ kích hoạt những nguồn năng lượng tốt, giúp sự nghiệp phát triển như mong muốn.

Mẫu vật phẩm được chế tác tỉ mỉ, mọi chi tiết đều thể hiện được sự mềm mại tinh tế, đặc biệt chất liệu đá thạch anh với nhiều màu sắc khác nhau, phù hợp với tuổi, mệnh của từng người. Với người tuổi Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc có thể chọn những mẫu bắp cải phong thủy có màu xanh lục tương hợp với mệnh.

9. Bát tụ bảo để bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Tý 1972

Bát tụ bảo – Vật phẩm phong thủy mang năng lượng, thu hút vượng khí, chiêu tài chiêu lộc được những người kinh doanh, buôn bán lựa chọn đặt ở bàn làm việc, quầy thu ngân, bàn thần tài với mong muốn thu hút may mắn tài lộc, mang lại, thu giữ được tiền bạc đủ đầy. 

Bát tụ bảo - Vật phẩm phong thủy mang năng lượng, thu hút vượng khí, chiêu tài chiêu lộc
Bát tụ bảo – Vật phẩm phong thủy mang năng lượng, thu hút vượng khí, chiêu tài chiêu lộc

Bát tụ bảo được chế tác từ chất liệu đá thạch anh tự nhiên, nguồn năng lượng dương khí từ vật phẩm giúp kích thích lên hệ thần kinh, giúp bạn có thể tập trung trong công việc và học tập, đưa ra được nhiều phương án, quyết định đúng đắn trong công việc và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập. 

Bát tụ bảo hiện nay cũng có nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau, bạn có thể lựa chọn mẫu bát tụ bảo bằng thạch anh hoặc bát tụ bảo bằng ngọc Hoàng Long. Mỗi vật phẩm đều có những nguồn năng lượng tích cực giúp hóa giải, tiêu trừ được những luồng khí xấu xung quanh, mang lại nhiều may mắn, cát khí, tài lộc cho chủ sở hữu. 

10. Tượng linh vật để bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Tý 1972

Tượng linh vật vẫn luôn được nhiều người lựa chọn đặt trên bàn làm việc như một phương phát để kích cầu sự may mắn. Đặc biệt là những mẫu tượng linh vật thuộc tam hợp, thông thường trong tử vi tam hợp với tuổi sẽ hỗ trợ cho những tuổi đó phát triển mọi mặt về công việc cũng như cuộc sống. Bên cạnh đó thì có những linh vật thuộc Tứ Hành xung, những linh vật không mang lại may mắn mà có thể cản trở công danh sự nghiệp, mang lại những điều không may bạn nên tránh.

Đối với người sinh tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nếu lựa chọn tượng linh vật đặt bàn làm việc có thể chọn tượng thuộc tam hợp như Thân – Tý – Thìn và nên tránh những linh vật thuộc tứ hành xung cụ thể: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Tượng linh vật Khỉ

Khỉ thường là loài vật thông minh nhanh nhạy, dẻo dai, vì vậy mà nhiều người lựa chọn tượng linh vật khỉ đặt trên bàn làm việc hy vọng sẽ nhận được nhiều điều tốt đẹp đặc biệt là khả năng nhạy bén trong công việc, những năng lượng thúc đẩy được sự tập trung tư duy sáng tạo trong công việc. 

Tượng linh vật Khỉ năng lượng thúc đẩy được sự tập trung tư duy sáng tạo trong công việc
Tượng linh vật Khỉ năng lượng thúc đẩy được sự tập trung tư duy sáng tạo trong công việc

Hiện nay mẫu tượng linh vật khỉ đặt trên bàn làm việc được chế tác với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau như: tượng linh vật khỉ ngồi trên đống tiền vàng, tượng linh vật khỉ bên bao tiền, kinh vật khỉ bên gậy như ý… Mỗi hình dáng mang một ý nghĩa đặc biệt khác nhau đúng với mong cầu của mỗi người.

Mẫu tượng linh vật khỉ được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay vẫn là mẫu linh vật được chế tác từ chất liệu đồng nguyên khối, chất liệu hợp kim mạ vàng hoặc đá tự nhiên cao cấp… Với những người tuổi Nhâm Tý thì đây là vậy phẩm cực kỳ phù hợp để bàn làm việc, vật phẩm mang năng lượng tích cực hỗ trợ người tuổi Tý phát triển công việc và các mối quan hệ trong đời sống.

Tượng linh vật Chuột

Chuột chính là hiện thân của sự sung túc, dư giả, giàu có, trong phong thủy ở đâu giàu có ở đó xuất hiện chuột. Vì vậy, mà tượng linh vật chuột thường được nhiều người lựa chọn đặt trên bàn làm việc để thu hút may mắn, tài lộc, giúp thúc đẩy công việc được suôn sẻ, gặt hái được nhiệt thành công trong cuộc sống.

Chuột chính là hiện thân của sự sung túc, dư dả, giàu có, trong phong thủy
Chuột chính là hiện thân của sự sung túc, dư dả, giàu có, trong phong thủy

Với những người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 có thể chọn những mẫu tượng linh vật chuột bên gậy như ý, linh vật chuột kéo bao tiền, linh vật cuộc bên bắp ngô…những vật phẩm mang ý nghĩa tốt lành được chế tác độc đáo, ấn tượng cực kỳ phù hợp đặt trên bàn làm việc hoặc trong không gian phòng khách.

Tượng linh vật Rồng

Tượng linh vật Rồng cũng là mẫu vật phẩm đều bàn làm việc cực kỳ phù hợp với những người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972. Rồng tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và sự oai phong, cao quý, trong phong thủy vật phẩm thu hút may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu. Bởi vậy mà những người làm công việc quản lý, lãnh đạo vẫn thường chọn tượng Rồng để bàn làm việc.

Rồng tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và sự oai phong, cao quý
Rồng tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và sự oai phong, cao quý

Theo phong thủy, tượng Rồng còn có khả năng hóa giải những luồng khí xấu xung quanh khi đặt tượng Rồng phong thủy trên bàn làm việc có thể hóa giải được những tiểu nhân phá hoại công việc, cải thiện được các mối quan hệ trong công việc, đối tác kinh doanh một cách hiệu quả nhất.

Khi chọn tượng linh vật Rồng để bàn làm việc người tuổi Nhâm Tý có thể chọn những mẫu tượng Rồng với chất liệu ngọc Hoàng Long, đây là chất liệu cao cấp mang lại nhiều giá trị đặc biệt về mặt phong thủy cũng như thẩm mỹ phù hợp đặt trong không gian bàn làm việc hiện nay. 

Phong thủy An Khang – Địa chỉ cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín tại Hà Nội

Hiện nay để tìm đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy không hề khó, tuy nhiên lựa chọn được đơn vị uy tín chuyên nghiệp lại là điều không hề dễ dàng. Đặc biệt là đối với vật phẩm phong thủy, những sản phẩm mang đặc thù riêng không phải ai cũng hiểu để lựa chọn được vật phẩm có giá trị mang lại năng lượng tốt nhất cho bản thân.

Phong thủy An Khang - Địa chỉ cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín tại Hà Nội
Phong thủy An Khang – Địa chỉ cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín tại Hà Nội

Phong thủy An Khang là đơn vị chuyên cung cấp vật phẩm phong thủy, với hơn 20 năm hình thành và phát triển đến thời điểm hiện tại đơn vị không chỉ được lòng các vị khách trong nước mà còn được khách hàng nước ngoài đánh giá cao. Để làm được điều đó Phong thủy An Khang luôn hoàn thiện từng này từ chất lượng sản phẩm đến thái độ phục vụ, đặc biệt:

  • Phong thủy An Khang sở hữu kho sản phẩm khổng lồ với hơn 2000 vật phẩm đa dạng từ chất liệu đến mẫu mã, đảm bảo sự lựa chọn phù hợp nhất đối với từng đối tượng khách hàng. 
  • Tất cả các dòng sản phẩm đều được chế tác trực tiếp tại xưởng với quy trình khép kín, đặc biệt vật phẩm được chọn lọc kỹ càng từ chất liệu cho đến quá trình chế tác đảm bảo được nét độc đáo tinh tế nhất. 
  • Chất liệu chế tác vật phẩm phong thủy đều được chọn lọc từ những phần tinh túy nhất của các khối đá tự nhiên với năng lượng trên 17000 Bonus, mỗi sản phẩm khi trao tay khách hàng đều đã được thanh tẩy và kích hoạt năng lượng cao nhất.
  • Tất cả các dòng sản phẩm cao cấp mà Phong thủy An Khang cung cấp đều được kiểm định chất lượng từ những cơ quan kiểm định thuộc đơn vị, cơ quan uy tín thuộc nhà nước. Sản phẩm đảm bảo chất lượng 100% nếu khách hàng phát hiện sản phẩm không mang năng lượng như tư vấn sẽ được hoàn tiền 200%.
  • Bên cạnh xưởng chế tác sản phẩm trực tiếp, phong thủy An Khang còn sở hữu chuỗi cửa hàng, showroom trưng bày sản phẩm trực tiếp để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn mẫu trực tiếp.
  • Đặc biệt đến với Phong thủy An Khang bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia tư vấn chi tiết để lựa chọn được vật phẩm mang năng lượng tốt nhất cho bản thân.

Trên đây là tổng hợp tất cả những thông tin chi tiết về TOP 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Tý 1972Phong thủy An Khang muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng qua đây bạn sẽ có được kiến thức để lựa chọn vật phẩm phong thủy bàn làm việc phù hợp với bản mệnh, phát huy hết năng lượng tích cực, mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân và gia đình!

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục