10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Đinh Mão 1987

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc với ý nghĩa mang lại may mắn, mọi việc hanh thông, phát triển vững chắc trong công việc. Tuy nhiên, việc lựa chọn vật phẩm như thế nào phù hợp với mỗi người là điều không phải ai cũng nắm rõ. Trong bài viết này, Phong thủy An Khang xin chia sẻ tới bạn 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Đinh Mão 1987 thu hút tài lộc, bình an tốt nhất. Chi tiết, bạn có thể tham khảo ngay dưới bài viết sau.

Cách chọn đồ phong thủy để bàn làm việc tuổi Đinh Mão 1987 

Mỗi vật phẩm phong thủy sẽ mang trong mình những giá trị tốt đẹp riêng, bất cứ ai cũng có thể lựa chọn những mẫu vật phẩm để bàn làm việc nhằm hỗ trợ thu hút may mắn tài lộc cho bản thân. Tuy nhiên, khi chọn các mẫu vật phẩm phong thủy nếu như chúng ta biết kế hợp các yếu tố phong thủy ngũ hành để chọn vật phẩm phù hợp với tuổi, mệnh của mình sẽ giúp bạn tăng thêm được phần may mắn.

Cách chọn đồ phong thủy để bàn làm việc tuổi Đinh Mão 1987 
Cách chọn đồ phong thủy để bàn làm việc tuổi Đinh Mão 1987

Bởi vậy mà tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 khi chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cũng nên lưu ý, Đinh Mão chính là cầm tinh của con mèo thuộc mệnh Lư Trung Hỏa (lửa trong lò) là những người nhiệt huyết với công việc nhưng lại hơi cẩu thả và nóng tính, giải quyết công việc nhanh nhạy nhưng nhiều lúc lại mất kiểm soát trong suy nghĩ và hành động. 

Cũng chính vì vậy, những người thuộc nhóm tuổi này tốt nhất vẫn là lựa chọn một món đồ để bàn làm việc để năng lượng tích cực có thể được phát huy, trấn át và giảm bớt đi những nhược điểm của bản thâm. Tuy nhiên, khi lựa chọn vật phẩm phong thủy người tuổi Đinh Mão nên lưu ý một số điểm dưới đây:

  • Chọn vật phẩm phù hợp: Những người thuộc tuổi Đinh Mão cầm tinh con Mèo, theo từ vi người tuổi Mão sẽ hợp với các tuổi: Hợi – Mão – Mùi.( những mẫu tượng có xuất hiện hiện linh vật con Heo – Mèo – Dê). Vì vậy, khi lựa chọn tượng linh vật để bàn làm việc, tốt nhất bạn nên chọn những mẫu linh vật này để hỗ trợ phát triển hơn trong công việc và cuộc sống.
  • Chất liệu: Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa vì vậy việc lựa chọn vật phẩm phong thủy tốt nhất vân nên chọn chất liệu gỗ, mây, tre thuộc mệnh Mộc. Người tuổi Đinh Mão cũng có thể sử dụng những vật liệu bình hòa như nhựa, polyester,…thuộc mệnh Hỏa. Chất liệu gốm, đá, sức những vật liệu tương sinh người tuổi Đinh Mão cũng có thể sử dụng. Tuy nhiên, người tuổi Đinh Mão không nên dùng chất liệu thủy tinh, … những chất liệu thuộc tính Thủy.
  • Màu sắc:  Màu sắc cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng khi chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc, người tuổi Đinh Mão nên chọn những vật phẩm phong thủy để bàn làm việc có màu xanh lục thuộc mệnh Mộc. Vật phẩm phong thủy có màu đỏ, hồng, tím tương hợp với mệnh Hoả. Bạn cũng có thể sử dụng những màu sắc thuộc hành Kim như màu trắng, xám, ghi… Nhưng, người tuổi Đinh Mão tốt nhất không nên dùng vật phẩm phong thủy có màu đen hoặc xanh nước biển thuộc mệnh Thủy.

Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Đinh Mão 1987

Như đã đề cập ở trên những người thuộc tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 thuộc mệnh Lư Trung Hỏa (lửa trong lò) là những người có khả năng giao tiếp tốt, hăng say, nhiệt huyết trong công việc. Tuy nhiên lại hay bốc đồng, nóng tính vì vậy mà trong cuộc sống hay công việc người tuổi Đinh mão thường gặp nhiều khó khăn.

10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Đinh Mão 1987
10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Đinh Mão 1987

Theo tử vi tuổi Đinh Mão, trong đường công danh sự nghiệp có phát triển nhưng không được vượt bậc, chỉ ở tầm trung. Cũng vì vậy mà nhiều người chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc nhằm kích hoạt những năng lực tiềm ẩn của bản thân để phát triển công danh sự nghiệp.

Dưới đây là Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Đinh Mão 1987 có năng lượng mang lại may mắn, tài lộc tốt nhất cho những người tuổi Đinh Mão 1987, bạn có thể tham khảo qua:

1. Tượng linh vật hợp tuổi Đinh Mão 1987

Tượng linh vật cũng là một trong những vật phẩm để bàn làm việc được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Những mẫu tượng linh vật thuộc tam hợp sẽ giúp hỗ trợ chủ mệnh gặt hái thành công dễ dàng hơn, 

Với người tuổi Đinh Mão 1987 khi chọn tượng linh vật để bàn làm việc tốt nhất nên chọn Hợi – Mão – Mùi những mẫu tượng có xuất hiện hiện linh vật con Heo – Mèo – Dê). Tuổi Đinh Mão không nên chọn những mẫu tượng linh vật trong tứ hành xung như Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Tượng linh vật Heo

Người xưa có câu “giàu lợn nái, lãi gà con”, vì vậy hình tượng heo con mũm mĩm mang lại sự may mắn, tài lộc. Tượng Heo còn được biết đến với sự an nhàn nhất trong 12 con giáp, khi sở hữu vật phẩm sẽ giúp cho khả năng thành công cao hơn, cuộc sống gia đình luôn được đủ đầy, phú quý. Bởi những lý do này mà tượng heo con vẫn được sử dụng đặt trên bàn làm việc.

Vật phẩm giúp cho khả năng thành công cao hơn, cuộc sống gia đình luôn được đủ đầy, phú quý
Vật phẩm giúp cho khả năng thành công cao hơn, cuộc sống gia đình luôn được đủ đầy, phú quý

Những mẫu vật phẩm phong thủy có hình tượng heo con sẽ mang theo nguồn năng lượng giúp cho công việc thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến, buôn may bán đắt. Tượng linh vật heo để trên bàn làm việc còn thể hiện cho trí tuệ thông suốt, minh mẫn tinh an giúp đưa ra những quyết định sáng suốt trong công việc.

Khi đặt tượng linh vật Heo con trên bàn làm việc tốt nhất không để trực diện với cửa chính hoặc cửa sổ tránh hao tài. Những người tuổi Đinh Mão có thể chọn những mẫu linh vật Heo con với chất liệu nhựa, đá tự nhiên, gốm sứ… để tăng thêm phần may mắn.

Tượng linh vật Mèo

Linh vật mèo được biết đến với sự nhanh nhẹn, nhạy bén, trí tuệ thông minh, hoạt bát. Trong phong thủy mèo thần tài giơ tay phải với ý nghĩa kết nạp phúc khí. Hoặc những mẫu tượng linh vật mèo thần tài ngồi trên núi vàng, bạc với ý nghĩa giữ của, thu hút tài lộc. Những chú mèo thần tài thường được chọn đặt trên bàn làm việc, bàn thu ngân.

Linh vật mèo được biết đến với sự nhanh nhẹn, nhạy bén, trí tuệ thông minh, hoạt bát
Linh vật mèo được biết đến với sự nhanh nhẹn, nhạy bén, trí tuệ thông minh, hoạt bát

Ngoài những mẫu vật phẩm mèo giơ tay phải, còn có mẫu mèo giơ tay trái chính là mèo đực với ý nghĩa về vượng vận. Khi đặt tượng mèo trên bàn làm việc sẽ giúp kinh doanh thuận lợi gặp nhiều may mắn, tạo nhiều cơ hội phát triển làm giàu một cách nhanh chóng nhất. Đối với công danh sự nghiệp sẽ giúp mở đường phát triển, công thành danh toại.

Những mẫu tượng chú mèo thần tài không những mang ý nghĩa thu hút tài lộc, mèo còn có khả năng xua đuổi tà khí cực kỳ tốt, hóa giải những điều không tốt lành mang đến may mắn, bình an cho người sở hữu. Năng lượng trong tượng cũng giúp gắn kết được các mối quan hệ trong gia đình, giúp cuộc sống thêm hạnh phúc viên mãn hơn.

Tượng linh vật Dê

Dê được biết đến là linh vật ôn nhu vì vậy khi đặt tượng linh vật dê trên bàn làm việc sẽ giúp giữ sự điềm đạm, tĩnh tâm, tránh thị phi giúp kinh doanh được hiệu quả, gặp nhiều may mắn. Cũng chính vì vậy mà tượng linh vật Dê được nhiều người chọn lựa đặt trên bàn làm việc.

Dê được biết đến là linh vật ôn nhu vì vậy khi đặt tượng linh vật dê trên bàn làm việc sẽ giúp giữ sự điềm đạm, tĩnh tâm
Dê được biết đến là linh vật ôn nhu vì vậy khi đặt tượng linh vật dê trên bàn làm việc sẽ giúp giữ sự điềm đạm, tĩnh tâm

Hiện nay, tượng linh vật Dê cũng được chế tác với nhiều kiểu dáng khác nhau. Mỗi mẫu cũng sẽ có mỗi ý nghĩa khác nhau. Như, mẫu tượng linh vật dê kết hợp với đồng tiền vàng mang ý nghĩa tài lộc, gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp cực kỳ phù hợp với những người làm trong nghề kinh doanh buôn bán, đầu tư bất động sản chứng khoán.

Đây cũng là mẫu tượng linh vật Dê được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Để bàn làm việc tượng Dê được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau như đá tự nhiên, đồng, kim loại… Với người tuổi Đinh Mão 1987 có thể chọn những mẫu tượng Dê phong thủy với chất liệu đá tự nhiên, nhựa cao cấp, vật phẩm ứng với những tông màu tương sinh, tương hợp để nâng cao may mắn.

2. Quả cầu phong thủy để bàn làm việc tuổi Đinh Mão

Cầu đá phong thuỷ cũng là một trong những vật phẩm phong thủy để bàn làm việc được nhiều người ưa chuộng. Theo như các chuyên gia phong thủy nhận định. cầu đá phong thủy được chế tác từ các dòng đá tự nhiên cao cấp với tuổi đời hàng triệu năm, đá đã hấp thu được hết những tinh túy của trời đất. Vì vậy mà trong đá luôn mang nguồn dương khí cực kỳ mạnh. 

Cầu đá phong thuỷ cũng là một trong những vật phẩm phong thủy để bàn làm việc được nhiều người ưa chuộng
Cầu đá phong thuỷ cũng là một trong những vật phẩm phong thủy để bàn làm việc được nhiều người ưa chuộng

Cầu đá phong thủy được biết đến với nhiều công dụng đặc biệt, cầu đá phong thủy còn được gọi là đá chiêu tài, khi sử dụng cầu đá đặt trên bàn làm việc giúp chiêu mộ tài lộc. Đặc biệt những nguồn năng lượng có trong đá sẽ kích hoạt được tinh thần giúp cầu may mắn trong làm ăn được phát lộc , phát tài cuộc sống được suôn sẻ gặp nhiều may mắn.

Cầu đá phong thủy cũng có tác dụng đặc biệt giúp cho tinh thần được thoải mái, chủ sở hữu có thể tập trung tư duy sáng tạo, đưa ra được những kế hoạch, mục tiêu làm việc hiệu quả hơn. Đây cũng là lý do mà nhiều người chọn cầu đá phong thủy để trên bàn làm việc.

Cầu đá phong thủy hiện nay được chế tác từ nhiều chất liệu đá khác nhau như: đá thạch anh, đá canxit, đá mắt mèo… Đây đều là những dòng đá tự nhiên cao cấp với đa dạng màu sắc để bạn có thể chọn lựa. Với người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 khi chọn cầu đá phong thủy có thể chọn màu đỏ, tím, vàng, xanh lục… những màu sắc tương sinh, tương hợp giúp tăng thêm phần may mắn.

3. Bát tụ bảo đá thạch anh để bàn làm việc tuổi Đinh Mão

Bát tụ bảo được chế tác từ các loại đá tự nhiên đang được nhiều người chọn đặt trên bàn làm việc để thu hút của cải, tài lộc. Theo phong thủy, bát tụ bảo có khả năng tụ tài, giữ lộc… mẫu vật phẩm phù hợp nhất với những người làm nên tiền bạc nhưng lại khó giữ được tiền bạc, làm được bao nhiêu tiêu tán bấy nhiêu. 

Bát tụ bảo được chế tác từ các loại đá tự nhiên đang được nhiều người chọn đặt trên bàn làm việc để thu hút của cải, tài lộc.
Bát tụ bảo được chế tác từ các loại đá tự nhiên đang được nhiều người chọn đặt trên bàn làm việc để thu hút của cải, tài lộc.

Mẫu bát tụ bảo được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay vẫn là mẫu bát tụ bảo chất liệu đá thạch anh và đá mã não… Những chất liệu cao cấp với nguồn năng lượng dương khí cực kỳ mạnh, giúp gia chủ phát huy được hết những nguồn năng lượng tích cực, tối ưu nhất.

Bát tụ bảo chất lượng đá thạch anh được chế tác với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau. Đá thạch anh còn tượng trưng cho trí tuệ, bình an, tài lộc, công thành danh toại. Vật phẩm cũng giúp xua đuổi những luồng khí xấu, tiêu tán những nguồn năng lượng tiêu cực mang đến năng lượng tích cực nhất.

Người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 khi chọn bát tụ bảo để bàn làm việc có thể sử dụng những mẫu bát tụ bảo màu vàng, xanh… Phù hợp với mệnh của tuổi Đinh Mão. Trong bát thường sẽ chứa đá thạch anh, noãn thạch anh hoặc đồng tiền vàng để thu hút tiền tài.

4. Hốc thạch anh để bàn làm việc tuổi Đinh Mão

Hốc thạch anh tím được biết đến với tính thẩm mỹ cao, ngoài tính thẩm mỹ hốc thạch anh tím còn được biết đến với ý nghĩa chiêu tài lộc, tiền bạc cực kỳ tốt. Cũng chính vì vậy mà mẫu vật phẩm này được đặt trên bàn làm việc, trên quầy lễ tân của các công ty để chiêu mộ tiền tài, may mắn. 

Hốc thạch anh tím được biết đến với tính thẩm mỹ cao, ngoài tính thẩm mỹ hốc thạch anh tím còn được biết đến với ý nghĩa chiêu tài lộc, tiền bạc cực kỳ tốt
Hốc thạch anh tím được biết đến với tính thẩm mỹ cao, với ý nghĩa chiêu tài lộc, tiền bạc cực kỳ tốt

Một trong những lý do mà hốc thạch anh tím được lựa chọn đặt trên bàn làm việc, chính là bởi trong đá thạch anh tím có năng lượng giúp kích hoạt bộ não, kích thích khả năng tập trung, đưa ra được những chiến lược tốt, giúp phát triển công việc, phát huy được những năng lực tiềm ẩn trong bản thân.

Đá thạch anh tím còn được biết đến với khả năng hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp, bệnh về thần kinh như rối loạn thần kinh, mất trí nhớ.. Ngoài ra, loại đá quý này cũng có tác dụng điều trị các bệnh về đường tiêu hóa cực kỳ hiệu quả. Đây là mẫu vật phẩm phong thủy cực kỳ phù hợp với người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987.

5. Trụ thạch anh để bàn làm việc tuổi Đinh Mão

Trụ thạch anh được thiết kế ấn tượng độc đáo phù hợp với không gian bàn làm việc, ngoài ra trụ đá thạch anh còn mang nhiều giá trị phong thủy đặc biệt về thu hút tài lộc, nguồn năng lượng tích cực sẽ khơi nguồn cho sự thành công trong kinh doanh, làm ăn phát đạt gặp nhiều may mắn thành đạt.

Đá thạch anh là một trong những dòng đá tự nhiên quý hiếm với nguồn năng lượng dương khí cực kỳ mạnh với đa dạng màu sắc. Mỗi mẫu đá sẽ mang trong mình những ý nghĩa khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn đá theo ý nghĩa mong cầu của mình.

Trụ đá thạch anh xanh cực kỳ phù hợp với người tuổi Đinh Mão 1987
Trụ đá thạch anh xanh cực kỳ phù hợp với người tuổi Đinh Mão 1987

Với những người thuộc tuổi Đinh Mão 1987 có thể chọn những mẫu trụ thạch anh có màu đỏ, hồng, tím, xanh lá cây… những màu tương sinh, tương hợp mang lại may mắn cho tuổi Đinh Mão.  

Trụ đá Thạch Anh hồng: Màu sắc đá giúp cải thiện các mối quan hệ trong công việc cũng như đời sống, đá trụ đá thạch anh hồng cũng giúp xóa tan những muộn phiền, giúp cho tinh thần trở nên tỉnh táo, tập trung cho công việc hiệu quả hơn. 

Trụ đá Thạch Anh xanh: Trụ đá thạch anh xanh cực kỳ phù hợp với người tuổi Đinh Mão 1987, những người dễ nóng giận khi sử dụng trụ đá thạch anh trên bàn làm việc giúp xoa dịu những cơn giận giữ, nóng giận cũng vì vậy mà công việc sẽ được giải quyết dễ dàng hơn.

6. Gậy như ý để bàn làm việc tuổi Đinh Mão

Gậy như ý theo ý nghĩa phong thủy được biết đến là vật phẩm hội tụ linh khí của trời đất, mang lại nguồn dương khí dồi dào. Những nguồn dương khí này có thể hóa giải những điều không tốt lành, mang lại may mắn bình an, tốt lành cho chủ sở hữu. Đây cũng là một trong những mẫu vật phẩm để bàn làm việc thể hiện được quyền uy của người lãnh đạo.

Gậy như ý theo ý nghĩa phong thủy được biết đến là vật phẩm hội tụ linh khí của trời đất, mang lại nguồn dương khí dồi dào
Gậy như ý theo ý nghĩa phong thủy được biết đến là vật phẩm hội tụ linh khí của trời đất, mang lại nguồn dương khí dồi dào

Khi đặt Gậy Như Ý trên bàn làm việc còn giúp cho chủ sở hữu luôn nhắc nhở bản thân học hỏi, trau dồi kiến thức, vươn lên những điều tốt đẹp, nâng cao được năng lực bản thân để đạt được những mục tiêu cao nhất. Với ý nghĩa cầu được ước thấy nên đặc biệt được đặt trên bàn làm việc để giúp cho mọi việc được suôn sẻ, thành công theo ý của mình.

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu gậy như ý đặt bàn làm việc, tuy nhiên đối với người tuổi Đinh Mão 1987 khi chọn Gậy Như Ý đặt bàn làm việc nên chọn chất liệu đá tự nhiên, nhựa cao cấp có màu sắc hợp mệnh để tăng thêm may mắn.

7. Tỳ Hưu để bàn làm việc tuổi Đinh Mão

Nhắc đến linh vật chiêu tài, chiêu lộc không thể không nhắc đến Tỳ Hưu, đây là linh vật được nhiều người Việt lựa chọn để đặt trên bàn làm việc, trên quầy thu ngân và bàn thờ thần tài. Với hình tượng dũng mãnh kết hợp tưng những linh vật dũng mãnh ấn tượng, đặt biệt là phần miệng luôn ngậm tiền và nhưng lại không có hậu môn với ý nghĩa giữ tài lộc cực kỳ tốt.

Tỳ Hưu còn được biết đến với khả năng xua đuổi đi những luồng khí xấu
Tỳ Hưu còn được biết đến với khả năng xua đuổi đi những luồng khí xấu

Ngoài ý nghĩa chiêu tài lộc, Tỳ Hưu còn được biết đến với khả năng xua đuổi đi những luồng khí xấu, giúp chủ sở hữu tránh được tiểu nhân hãm hại. Mang lại nhiều điều may mắn, bình an cho chủ mệnh.

Mẫu Tỳ Hưu để bàn làm việc hiện nay cũng được chế tác với nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, đối với người tuổi Đinh Mão 1987 tốt nhất nên chọn những mẫu Tỳ Hưu với chất liệu đá tự nhiên hoặc chất liệu nhựa cực kỳ phù hợp với người mệnh Hỏa. 

8. Cây thần tài để bàn làm việc

Cây tài lộc đá phong thủy để bàn làm việc không những mang lại nhiều giá trị phong thủy đặc biệt mà còn giúp cho không gian phòng làm việc trở nên sang trọng tinh tế hơn. Mẫu cây tài lộc được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay vẫn là cây tài lộc bằng đá thạch anh cao cấp được chế tác độc đáo, sống động phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Mẫu cây tài lộc được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay vẫn là cây tài lộc bằng đá thạch anh cao cấp được chế tác độc đáo
Mẫu cây tài lộc được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay vẫn là cây tài lộc bằng đá thạch anh cao cấp được chế tác độc đáo

Điều đặc biệt bằng đá thạch anh chính là nguồn năng lượng dương khí dồi dào giúp cho tinh thần người sử dụng luôn được thoải mái, tập trung làm việc một cách hiệu quả, hỗ trợ công việc kinh doanh, làm ăn buôn bán, đầu tư tài chính phát triển vượt bậc.

Cây tài lộc bằng đá thạch anh lan tỏa nguồn năng lượng vô tận, với nguồn cát khí dồi dào mang lại sự giàu sang phú quý, may mắn bình an đến vô tận. Với người tuổi Đinh Mão 1987 khi chọn cây tài lộc bằng thạch anh để bàn làm việc có thể chọn những mẫu câu tài lộc từ đá thạch anh màu đồng, xanh, tím… để tăng thêm may mắn cho bản thân.

9. Hộp bút phong thủy để bàn làm việc

Hộp bút là đồ vật không còn quá xa lạ đối với mỗi người, tuy nhiên nói đến hộp bút phong thủy nhiều người còn khá xa lạ với cụm từ này. Thực chất, hộp bút phong thủy hiện nay thường được chế tác đi kèm với các hình thượng như: chim đại bàng sải cánh, thuyền buồm, linh vật theo tuổi… Mỗi mẫu hộp bút sẽ mang trong mình những ý nghĩa khác nhau. 

Hộp bút phong thủy để bàn làm việc
Hộp bút phong thủy để bàn làm việc

Tất cả các mẫu hộp bút phong thủy đều được chế tác tỉ mỉ, đặc biệt với những đường nét ấn tượng độc đáo, phù hợp với không gian phòng làm việc hiện nay. Đây cũng là vật phẩm phong thủy được các doanh nhân thành đạt, các nhà quản lý lãnh đạo lựa chọn đặt trên bàn làm việc để thể hiện được uy quyền, bản lĩnh của bản thân. 

Đối với người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 có thể chọn những mẫu hộp bút phong thủy với chất liệu gỗ tự nhiên, hộp bút phong thủy bằng nhựa… Đây sẽ là chất liệu phù hợp nhất với những người thuộc mệnh Hỏa.

10. Tháp Văn Xương để bàn làm việc tuổi Đinh Mão

Tháp Văn Xương chính là biểu tượng của trí tuệ, thông minh, nhanh nhạy. Đây là một trong những hình tượng thường thấy trong phật giáo. Nhiều người chọn Tháp Văn Xương đặt trên bàn làm việc với mong muốn sẽ có trí tuệ minh mẫn, con đường công danh sự nghiệp luôn được suôn sẻ, thành công vượt bậc, vươn tới đỉnh cao. 

Tháp Văn Xương chính là biểu tượng của trí tuệ, thông minh, nhanh nhạy
Tháp Văn Xương chính là biểu tượng của trí tuệ, thông minh, nhanh nhạy

Tháp Văn Xương để bàn làm việc hiện nay được chế tác với nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau. Nổi bật nhất vẫn là những mẫu tháp được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên như: đá thạch anh, ngọc Hoàng Long.. Những dòng chất liệu cao cấp, đa dạng màu sắc phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Tháp văn xương hiện nay có các mẫu 7 tầng, 9 tầng, 13 tầng được chế tác với chi tiết tinh tế, ấn tượng bạn có thể lựa chọn. 

Đơn vị cung cấp đồ phong thủy để bàn làm việc uy tín chất lượng

Vật phẩm phong thủy mang nhiều ý nghĩa đặc biệt mang đến may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều sản phẩm giả, sản phẩm kém chất lượng không mang lại giá trị cho người sử dụng. Bởi vậy việc quan trọng nhất khi chọn mua vật phẩm phong thủy vấn là lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín, chuyên nghiệp nhất. 

Phong thủy An Khang tự hào là đơn vị đi đầu chuyên cung cấp vật phẩm phong thủy chất lượng
Phong thủy An Khang tự hào là đơn vị đi đầu chuyên cung cấp vật phẩm phong thủy chất lượng

Phong thủy An Khang tự hào là đơn vị đi đầu chuyên cung cấp vật phẩm phong thủy chất lượng được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao. Hơn 20 năm hoạt động và phát triển, phong thủy An Khang đã không ngừng học hỏi trau dồi kiến thức, nhằm tạo ra cho khách hàng những sản phẩm tốt, chất lượng đáp ứng được xu hướng mới nhất hiện nay.

  • Nói đến vật phẩm phong thủy để bàn làm việc tại Phong thủy An Khang, phải nói đến sự đa dạng về mẫu mã. Với bộ sưu tập hơn 2000 sản phẩm với đầy đủ các chất liệu quý hiếm như: đá tự nhiên (cầu đá thạch anh,  Canxit, Obsidian, đá Mắt Hổ,.. ), gỗ tự nhiên (gỗ Hoàng Dương, gỗ Bách xanh) … Đảm bảo đầy đủ màu sắc chất liệu để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.
  • Các mẫu vật phẩm phong thủy để bàn làm việc tại Phong thủy An Khang đều đảm bảo chuẩn chất lượng, được thiết kế tinh tế độc đáo phù hợp với xu hướng hiện nay. 
  • 100% Sản phẩm mà Phong thủy An Khang cung cấp đều được chế tác trực tiếp tại xưởng riêng. Bởi vậy mà chất lượng được kiểm soát một cách chặt chẽ nhất, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.
  • Phong thủy An Khang sở hữu cửa hàng trưng bày sản phẩm với trụ sở chính tại Hà Nội và TP.HCM đảm bảo khách hàng có thể tham khảo sản phẩm trực tiếp một cách trực quan nhất.
  • Ngoài bán hàng trực tiếp Phong thủy An Khang còn có đội ngũ tư vấn online hùng hậu có thể tư vấn chi tiết, nhanh nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Tất cả các dòng sản phẩm tại phong thủy An Khang đều đảm bảo đầy đủ giấy tờ bảo hành minh bạch, chi tiết nhất.
  • Khi đặt hàng tại Phong thủy An Khang, khách hàng sẽ được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Nếu sản phẩm không đúng như đơn hàng đặt mua khách hàng có thể chuyển hoàn mà không mất bất cứ khoản chi phí nào.

Trên đây là tổng hợp 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Đinh Mão 1987 thu hút vượng khí giúp mang lại may mắn, tài lộc thăng tiến trên đường công danh sự nghiệp mà Phong thủy An Khang đã chia sẻ tới bạn. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn chọn được vật phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra, để được giải đáp chi tiết các thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Phong Thủy An Khang qua Hotline: 0932 32 8979 để được đội ngũ tư vấn chi tiết và nhanh nhất.

5/5 - (2 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục