Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Ất Sửu 1985

Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Ất Sửu 1985 là những vật phẩm nào? Là câu hỏi mà Phong Thuỷ An Khang thường xuyên nhận được trong quá trình tư vấn và kinh doanh. Vì vậy, chúng tôi lập bài viết này nhằm hỗ trợ bạn đọc được tốt nhất. Hi vọng, sẽ giúp ích mọi người khi lựa chọn mua đồ phong thuỷ để sử dụng hoặc làm quà tặng sếp, bạn bè, đối tác.

Đôi nét phong thuỷ của tuổi Ất Sửu 1985

Tuổi Ất Sửu 1985 sinh ra từ ngày 21/01/1985 đến 08/02/1986 dương lịch. Người tuổi Ất Sửu 1985 được đánh giá là cần cù, cố gắng và không ngừng nỗ lực trong cuộc sống lẫn công việc. Luôn có mục tiêu cụ thể, khi đã đề ra mục tiêu sẽ cố gắng đến cùng, không bao giờ bỏ cuộc. Còn kết quả không như mong muốn, họ sẽ tìm mọi cách để hoàn thành nó tốt nhất.

Nếu bạn để ý, gần như không thấy người sinh vào năm Ất Sửu 1985 nghỉ ngơi. Sự an nhàn là thứ xa xỉ với tuổi này, chỉ có làm việc hăng say để gặt hái những kết quả như kì vọng mới khiến họ thấy thoải mái. Họ không bao giờ than thở khi gặp khó khăn, mọi thách thức chỉ giúp họ trở lên mạnh mẽ hơn.

Người tuổi Ất Sửu 1985 thường có một cuộc sống sung túc, ổn định nhưng dễ gặp biến cố, sóng gió. Trong cuộc sống, tính cách của họ hơi nhút nhát nhưng lại rất điềm tĩnh và nhân hậu. Họ ít khi thổ lộ suy nghĩ, tình cảm với người khác, hành động có phần khô khan nên hay bị hiểu nhầm là vô tâm. Với đồng nghiệp, họ lại dĩ hoà vi quý, biết cách dung hoà mọi vấn đề giữa người với người.

Phong thuỷ tuổi Ất Sửu 1985
Phong thuỷ người tuổi Ất Sửu 1985 (sinh từ 21/01/1985 đến 08/02/1986 dương lịch)

Còn theo ngũ hành tương sinh, tương khắc và thuyết âm dương thì người tuổi Ất Sửu 1985 mang mệnh Hải Trung Kim, nghĩa là vàng trong biển. Tương sinh với mệnh Thuỷ, sinh vượng bởi mệnh Thổ, tương khắc với mệnh Mộc, bị khắc bởi mệnh Hoả. Hợp với tuổi Tỵ, tuổi Dậu, tuổi Sửu gọi làm tam hợp. Xung khắc với người tuổi Thìn, tuổi Tuất, tuổi Mùi gọi là tứ hành xung.

Cụ thể, khi làm ăn, kinh doanh nên kết hợp cùng tuổi Ất Sửu, tuổi Mậu Thìn, tuổi Tân Mùi để mọi sự hanh thông. Lấy chồng, lấy vợ nên chọn tuổi Ất Sửu, tuổi Mậu Thìn, tuổi Tân Mùi, tuổi Đinh Sửu, tuổi Quý Mùi, tuổi Kỷ Mùi để gia đạo hạnh phúc.

Màu sắc thì hợp với màu trắng, màu xám, màu ghi, đây là màu thuộc hành Kim (màu của bản mệnh). Tương sinh với màu vàng sẫm, màu nâu đất thuộc hành Thổ (màu sinh vượng). Khắc với màu xanh lá, màu xanh da trời, màu nâu gỗ là màu thuộc hành Mộc. Đặc biệt, kiêng kị màu đỏ, màu cam, màu hồng, màu tím thuộc hành Hoả (màu bị khắc).

Phương hướng thì nam mạng là cung Càn hành Kim thuộc Tây Tứ Mệnh hợp với các hướng Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Phúc Đức), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị), không hợp với các hướng Nam (Tuyệt Mệnh), Đông (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Họa Hại), Bắc (Lục Sát). Còn nữ mạng là cung Ly hành Hoả thuộc Đông Tứ Mệnh hợp với các hướng Đông (Sinh Khí), Bắc (Phúc Đức), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị), không hợp với các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây (Ngũ Quỷ), Đông bắc (Họa Hại), Tây Nam (Lục Sát).

TOP 5 đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Ất Sửu

Trên thị trường có rất nhiều đồ phong thuỷ để bàn làm việc hộp tuổi Ất Sửu 1985. Chúng được bán ở hầu hết các cửa hàng phong thuỷ uy tín. Nhưng về cơ bản thì tương linh vật trâu, hộp bút phong thuỷ, quả cầu phong thuỷ, đồng hồ phong thuỷ, tượng mã đáo thành công là những sản phầm được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất để sử dụng hoặc làm quà tặng.

Tượng linh vật trâu

Tượng linh vật trâu để xếp đầu trong danh sách này không có gì là lạ. Bởi vì, tượng trâu là linh vật hợp tuổi Ất Sửu 1985. Theo chuyên gia phong thuỷ, đặt một tượng trâu trên bàn làm việc sẽ giúp chủ nhân nhận được nhiều nguồn năng lượng tích cực. Từ đó, phù trợ cho công việc gặp thuận lợi và kinh doanh gặp may mắn, tài lộc hơn. Tượng linh vật trâu còn có ý nghĩa trấn sát, xua đuổi tà vận nữa.

Khi mua tượng linh vật trâu về sử dụng, bạn cần nhờ thầy phong thuỷ khai quang điểm nhãn hoặc mang lên chùa nhờ sư thầy trì chú để phát huy tác dụng được tốt nhất. Còn trong trường hợp tự làm ở nhà thì lấy nước mưa tắm cho tượng, trong trường hợp không có nước mua sử dụng nước muối pha loãng cũng được. Sau đó, đặt tượng dưới gốc cây một ngày một đêm rồi đem vào khai quang bằng cách nhỏ rượu trắng vào mắt. Khi khai quang, lưu ý chỉ thực hiện một mình để linh vật trâu không nhận nhầm chủ nhân.

Tượng trâu để bàn làm việc hợp tuổi Ất Sửu 1985
Tuổi Ất Sửu 1985 nên chọn tượng linh vật trâu có màu vàng để bàn làm việc

Hộp bút phong thuỷ

Hộp bút phong thuỷ vừa có giá trị tâm linh, vừa có giá trị thẩm mỹ và công dụng chủ đạo của một hộp đựng bút. Sản phẩm này cũng không có quá nhiều điều kiêng khem khi sử dụng nên rất được ưa chuộng. Trong đó, tuỳ theo từng mẫu khác nhau mà giá trị phong thuỷ cũng khác nhau. Ví dụ như hộp bút thuyền buồm mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, hộp bút đại bàng mang ý nghĩa vượt lên chính mình hay hộp bút thiên lý mã mang ý nghĩa mã đáo thành công,…

Khi lựa chọn hộp bút phong thuỷ cho người tuổi Ất Sửu 1985, bạn nên tìm các mẫu làm từ kim loại, thuỷ tinh, lưu ly, pha lê hoặc đá. Đây là những vật liệu mang mệnh tương sinh với người mệnh Kim. Còn các chất liệu khác theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc thì không được hợp lắm. Việc chọn đúng chất liệu hợp bản mệnh sẽ giúp người sở hữu gặp nhiều may mắn hơn.

Hộp bút phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Ất Sửu 1985
Hộp bút phong thuỷ hợp tuổi Ất Sửu 1985 làm từ hợp kim kết hợp pha lê

Quả cầu phong thuỷ

Người tuổi Ất Sửu 1985 đặt một quả cầu phong thuỷ trên bàn làm việc sẽ rất tốt. Chúng đem đến nhiều giá trị cho gia chủ, đặc biệt nguồn năng lượng dương đã tích luỹ hàng trăm triệu năm trong các khối đá tự nhiên đó. Nếu xét theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim, mà người tuổi Ât Sửu 1985 lại là Hải Trung Kim (vàng trong biển), quả cầu phong thuỷ thì mang tính Thổ. Nên đây là một vật phẩm cực kì phù hợp để sử dụng hoặc làm quà tặng cho sếp, đồng nghiệp, bạn bè, đối tác,…

Vậy người tuổi Ất Sửu 1985 hợp với chất đá nào? màu gì? Câu trả lời là đá Thạch Anh trắng, đây là loại đá có giá trị phong thuỷ cao và khá phổ biến trên thị trường. Thông thường đá thạch anh trắng sẽ chia thành 3 nhóm thạch anh trắng trong, thạch anh trắng vừa và thạch anh trắng cùi dừa. Trong đó thạch anh trắng trong sẽ có giá trị cao nhất, giá thương phẩm từ 1,000,000 đ – 2,000,000 đ/1 kg. Còn thạch anh trắng cùi dừa có giá trị thấp nhất, giá thương phẩm từ 700,000 đ – 1,000,000 đ/1 kg.

Quả cầu thạch anh trắng hợp tuổi Ất Sửu 1985
Quả cầu thạch anh trắng hợp tuổi Ất Sửu 1985

Đồng hồ phong thuỷ

Khái niệm về đồng hồ phong thuỷ có lẽ vẫn còn xa vời với khá nhiều người. Nhưng với những ai thường xuyên tìm hiểu về lĩnh vực này thì cũng không có gì là lạ. Ngoài mục đích xem thời gian như các mẫu đồng hồ thông thường, chúng còn chế tác theo các hình ảnh mang ý nghĩa đem đến may mắn và tài lộc cho chủ nhân.

Hiện này, các mẫu đồng hồ phong thuỷ có bán ở hầu hết các cửa hàng phong thuỷ trên toàn quốc. Khi tìm mua sản phẩm này, mọi người nên đến những cửa hàng uy tín lâu năm, chế độ bảo hành rõ ràng. Nhiều trường hợp mua đồng hồ về bị hư hỏng, han rỉ do kém chất lượng. Lúc đó, lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm phụ tùng thay thế không có hoặc sửa chữa khiến nhiều người không hài lòng. Thậm chí là bỏ không sử dụng nữa sẽ rất lãng phí và mất đi giá trị phong thuỷ.

Đồng hồ thuyền buồm đá để bàn làm việc hợp tuổi 1985
Đồng hồ bằng ngọc Onix hợp tuổi Ất Sửu 1985

Tượng mã đáo thành công

Tượng mã đáo thành công là hình ảnh của 8 con ngựa hoặc 9 con ngựa cùng chạy về một hướng. Xét theo phong thuỷ, việc đặt tượng mã đáo thành công trên bàn làm việc sẽ giúp chủ nhân tìm kiếm được một đội nhóm đoàn kết, có chung quan điểm. Từ đó, công việc găp thuận lợi hơn, làm việc nào cũng thành công và gặt hái những thành tựu nhất định. Hợp nhất để bàn làm việc của trưởng nhóm, cấp quản lý, ban lãnh đạo.

Tượng mã đáo thành công để bàn làm việc hợp tuổi Ất Sửu 1985
Tượng mã đáo thành công bằng đồng thau với hình ảnh 9 con ngựa

Trên đây là gợi ý về top 5 đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Ất Sửu 1985, hi vọng sẽ giúp ích được quý bạn đọc và khách hàng trong việc lựa chọn vật phẩm sử dụng hoặc làm quà tặng. Còn nếu như có nhu cầu tìm mua sản phẩm, bạn hãy liên hệ đến Phong Thuỷ An Khang theo số hotline/zalo 093 232 8979 để được hỗ trợ tốt nhất, xin chân thành cám ơn.

BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đồ để bàn làm việc hợp tuổi Quý Hợi 1983

Cách sắp xếp bàn làm việc theo phong thuỷ

Cách để quả cầu thạch anh trên bàn làm việc

Những lưu ý khi tặng quà phong thuỷ cho sếp

5/5 - (8 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục