TOP 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Ất Hợi 1995

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc với ý nghĩa mang lại may mắn, chiêu tài chiêu lộc. Tuy nhiên, mỗi người sẽ có cách chọn vật phẩm phong thủy khác nhau phụ thuộc và tuổi, mệnh của mình. Trong bài viết hôm nay, Phong thủy An Khang sẽ chia sẻ một số thông tin về 10 Món đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Ất Hợi 1995 hút tài, chiêu lộc tốt nhất. Để hiểu chi tiết mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu qua các thông tin dưới đây.

Đôi nét về người tuổi Ất Hợi 1995

Chọn vật phẩm phong thủy phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như: vật phẩm hợp tuổi, hợp mệnh, hòa hợp với các yếu tố ngũ hành tương sinh, tương khắc… Vì vậy mà trước khi lựa chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc bạn cần phải nắm rõ được những điều này để có thể chọn được sản phẩm có năng lượng tốt nhất cho bản thân. 

Vậy, trước khi tìm hiểu đồ phong thủy để bàn làm việc hợp với tuổi Ất Hợi 1995, mời bạn cùng Phong thủy An Khang tìm hiểu qua đôi nét về những người thuộc nhóm tuổi này.

Đôi nét về người tuổi Ất Hợi 1995
Đôi nét về người tuổi Ất Hợi 1995
 • Cầm tinh: con Lợn
 • Ngày sinh dương lịch: 31/01/1995 đến 18/02/1996
 • Mệnh: Sơn Đầu Hỏa
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi
 • Cung mệnh:
 • – Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • – Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Theo tử vi trọn đời cho thất đường công danh sự nghiệp tuổi Ất Hợi 1995 thời kỳ trung vận cũng có nhiều thăng trầm, tuy nhiên vào tuổi 34 trở đi sự nghiệp mới bắt đầu đi vào ổn định. Trong những năm này người tuổi Ất Hợi 1995 sẽ gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ, có được nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Bởi vậy mà thời gì hậu vận của những người thuộc nhóm tuổi này sẽ được sung túc, đầy đủ về tiền bạc, không cần phải lo lắng về tài chính. Những người thuộc nhóm tuổi này cũng gặp nhiều cơ duyên trong đầu tư, kinh doanh buôn bán, gặp nhiều may mắn, phát lộc phát tài.

Người sinh năm Ất Hợi 1995 có mệnh gì?

Những người sinh năm 1995 thuộc tuổi Ất Hợi, tuổi này thuộc vào mệnh Sơn Đầu Hỏa nghĩa là lửa trên núi. Ngọn lửa cháy rực chiếu rọi được vạn vật, đây chính là ngọn lửa của sự nhiệt huyết, lòng đam mê bất tận, luôn có sức sống, sức chiến đấu vượt qua được mọi thử thách cám dỗ của cuộc đời. Cũng chính vì vậy mà người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 thuộc tuýp người cực kỳ thẳng thắn, luôn minh bạch trong mọi việc, họ luôn theo đuổi sự công tâm, công bằng. 

Ngoài ra, những người thuộc nhóm tuổi Ất Hợi thường có nguồn năng lượng tích cực dồi dào, với sự nhiệt huyết luôn đương đầu giải quyết mọi công việc đây cũng là nguồn năng lượng tích cực đến với mọi người xung quanh. Cũng vì những điều đó mà người tuổi Ất Hợi luôn nhận được sự quan tâm và yêu quý của những người xung quanh.

Tuy nhiên, người tuổi Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa lại rất dễ nóng giận, thường sẽ không kìm chế được cảm xúc của bản thân, đây là một trong những khuyết điểm lớn gây cản trở, ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống của người tuổi Ất Hợi. Vì vậy, theo các chuyên gia về phong thủy chỉ ra rằng, việc sử dụng các vật phẩm phong thủy có thể giúp hạn chế được những điều tiêu cực và thu hút năng lượng phát huy được những năng lượng tích cực của bản thân, giúp cho người Ất Hợi có thể phát huy được hết những năng lượng cho công việc và cuộc sống trở nên tốt hơn.

Người sinh năm Ất Hợi 1995 có mệnh gì
Người sinh năm Ất Hợi 1995 có mệnh gì

Tuổi Ất Hợi 1995 hợp màu gì?

Với người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 thuộc mệnh Hỏa, khi chọn vật phẩm phong thủy tốt nhất nên chọn những mẫu vật phẩm có màu  màu xanh lục thuộc mệnh Mộc, trong phong thủy “ Mộc sinh Hỏa” gỗ càng nhiều lửa cháy càng mạnh, vì vậy khi chọn vật phẩm phong thủy nên ưu tiên chọn đồ có màu thuộc mệnh Mộc để kích hoạt may mắn, tài lộc. Ngoài những màu sắc tương sinh, người tuổi Ất Hợi cũng có thể chọn màu sắc thuộc bản mệnh như màu đỏ, màu hồng và màu tím… những màu sắc giúp cân bằng tâm trạng, cũng như cân bằng được cuộc sống của người mệnh Hỏa.

Nếu chọn vật phẩm phong thủy với màu sắc giúp giảm đi những tích dư của mệnh Hỏa, người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 cũng có thể chọn những màu sắc như trắng, màu xám và màu ghi…những màu sắc chế khắc thuộc mệnh Kim. Ngược lại, người tuổi Ất Hợi nên tránh sử dụng những vật phẩm có màu sắc thuộc mệnh Thủy như: màu đen, màu xanh dương…

Tuổi Ất Hợi 1995 hợp chất liệu gì?

Ngoài các yếu tố về màu sắc, người tuổi Ất Hợi khi chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cũng nên lưu ý đến chất liệu. Bạn có thể sử dụng những chất liệu như:

 • Chất liệu vượng sinh có tính Mộc như: gỗ, mây, tre, lá,…
 • Chất liệu bình hòa có tính Hỏa như: nhựa, polyserin,…
 • Chất liệu tương sinh có tính Kim như: gốm, sứ, đá, gạch,…
 • Tuy nhiên, người tuổi Ất Hợi không nên sử dụng vật phẩm có chất liệu kính, thuỷ tinh, … vật liệu có tính Thủy

Top 10 Món đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Ất Hợi 1995

Người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 trong tiền vận thường gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên trung vận lại có nhiều may mắn trong đường công danh sự nghiệp, những người thuộc nhóm tuổi này thường sẽ gặp được nhiều may mắn, có nhiều cơ hội hợp tác thăng tiến vượt bậc trong công việc. Tuy nhiên, để đạt được điều đó một cách dễ dàng hơn ngoài sự cố gắng hết sức, hết mình của bản thân, bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy như một giải pháp hỗ trợ đi kèm để bản thân có thể phát huy được hết những nguồn năng lượng tiềm ẩn giúp phát huy hết năng lực trong công việc và cuộc sống.

Món đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Ất Hợi 1995
Món đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Ất Hợi 1995

Theo như các chuyên gia phong thủy nghiên cứu, người tuổi Ất Hợi 1995 khi chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc tốt nhất nên chọn những mẫu vật phẩm như:… Đây là những mẫu tượng linh vật, vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa chiêu tài, chiêu lộc cực kỳ tốt mang lại may mắn cho những người thuộc nhóm tuổi này.

Để hiểu chi tiết hơn về các vật phẩm phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Ất Hợi 1995, mời bạn cùng Phong thủy An Khang tham khảo chi tiết qua thông tin sản phẩm dưới đây.

1. Tượng Heo phong thuỷ

Tượng heo là mẫu tượng linh vật để bàn làm việc hợp với tuổi Ất Hợi mang lại may mắn và tài lộc. Trong phong thủy tượng heo thể hiện sự ấm no, sung túc, đủ đầy về tiền bạc, thoải mái về tinh thần không cần phải lo nghĩ về bất cứ điều gì. Cũng chính vì lý do này mà nhiều người chọn tượng heo để bàn làm việc mong sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc kinh doanh, buôn bán.

Tượng heo là mẫu tượng linh vật để bàn làm việc hợp với tuổi Ất Hợi mang lại may mắn và tài lộc
Tượng heo là mẫu tượng linh vật để bàn làm việc hợp với tuổi Ất Hợi mang lại may mắn và tài lộc

Tượng linh vật heo còn được biết đến với năng lượng dương khí,có tác dụng chiêu tài, chiêu lộc cho người sở hữu. Mẫu tượng heo còn được biết đến với hình thái vô tư, an nhàn khi đặt tượng trên bàn làm việc giúp mọi việc được giải quyết dễ dàng, nhanh chóng hơn. giúp cho chủ mệnh có nhiều cơ hội để phát triển, thăng tiến trong công việc. Cũng có nhiều quan niệm, tượng heo thể hiện cho quyền lực, bởi vậy mà mẫu tượng cực kỳ phù hợp để bàn làm việc của những người làm chức vụ quản lý hoặc lãnh đạo, giúp tăng cường trí tuệ, minh mẫn trong điều hành tổ chức.

Ngoài ra, theo phong thủy tượng heo còn có ý nghĩa trấn trạch, hóa giải vận khí xấu, do đó khi đặt tượng heo trên bàn làm việc giúp chủ sở hữu xua đuổi được những vận xấu, tránh tiểu nhân phá hoại trong công việc giúp thu hút vượng khí, mang lại may mắn bình an. Lưu ý khi đặt tượng heo nên đặt đầu tượng hướng vào phía trong để tượng có thể phát huy được hết những giá trị tốt nhất, thu hút may mắn tiền tài cho chủ mệnh.

Đối với những người tuổi Ất Hợi khi chọn tượng heo để bàn làm việc, tốt nhất nên chọn những mẫu tượng với chất liệu: gỗ, polyserin, gốm, đá, sứ… Những chất liệu và màu sắc tương sinh có thể giúp cho người mệnh Hỏa tăng thêm nguồn năng lượng tích cực.

2. Tượng Dê phong thuỷ

Tượng dê phong thủy cũng mẫu tượng linh vật để bàn làm việc hợp với tuổi Ất Hợi sinh năm 1995, Dê chính là một trong tam hợp tuổi Hợi khi sử dụng tượng giúp hỗ trợ người tuổi Hợi thu hút được tài lộc, may mắn và hanh thông trong công việc. Trong khi đó, dê được biết đến là loại vật ông hòa, hiền lành và cực kỳ điềm đạm, trong phong thủy tượng dê mang ý nghĩa của sự sung túc, thành đạt, ấm no. Vì vậy mà rất nhiều người coi trọng linh vật dê và chọn tượng linh vật để trên bàn làm việc.

Tượng dê phong thủy cũng mẫu tượng linh vật để bàn làm việc hợp với tuổi Ất Hợi
Tượng dê phong thủy cũng mẫu tượng linh vật để bàn làm việc hợp với tuổi Ất Hợi

Nhiều người chọn tượng dê đặt trên bàn làm việc với ý nghĩa, những năng lượng tích cực trong tượng dê sẽ kiềm chế được tính cách nóng giận, bồng bột của bản thân. Từ đó có thể bình tĩnh xử lý công việc một cách nhẹ nhàng và hiệu quả nhất. Tượng dê phong thủy, rất phù hợp với những người làm nghề liên quan đến đầu tư, kinh doanh, buôn bán khi đặt tại quầy lễ tân, nơi làm việc sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp chủ sở hữu thu hút tài lộc, của cải đủ đầy.

Hiện nay, tượng dê phong thủy được chế tác với nhiều chất liệu, màu sắc khác nhau, tuy nhiên đối với những người thuộc tuổi Ất Hợi khi chọn tượng dê tốt nhất nên chọn những chất liệu tương sinh, tương hợp như: đồng nguyên khối, kim loại mạ vàng, tượng gỗ, đá, sứ… sẽ mang lại may mắn cho người sinh năm 1995.

3. Tượng Mèo phong thuỷ

Tượng mèo cũng là mẫu tượng nằm trong tam hợp người tuổi Hợi, bởi vậy chọn tượng mèo để bàn làm việc cũng là sự lựa chọn đúng đắn đối với người tuổi Ất Hợi. Bên cạnh đó, mèo được biết đến là loại vật cực kỳ nhanh nhạy, thông minh, luôn biết nắm bắt cơ hội để đạt được mục tiêu. Cũng vì những lý do này mà tượng mèo được đặt trên bàn làm việc với mong cầu sẽ mang lại tư duy nhạy bén, sáng tạo trong công việc, luôn đưa ra được những kế hoạch giải quyết được các vấn đề một cách nhanh chóng.

Tượng mèo cũng là mẫu tượng nằm trong tam hợp người tuổi Hợi
Tượng mèo cũng là mẫu tượng nằm trong tam hợp người tuổi Hợi

Ngoài ý nghĩa mang lại sự thông minh, nhạy bén mà tượng mèo mang lại thì trong phong thủy mèo còn được biết đến là linh vật có khả năng trừ yêu, diệt tà cực kỳ tốt. Khi đặt tượng mèo trên bàn làm việc cũng sẽ giúp cho người sở hữu có thể xua đuổi được những điều không may mắn, đặc biệt là tránh được tiểu nhân hãm hại gây điều tiếng xấu trong công việc, mang lại nhiều điều thuận lợi, bình an cho mệnh chủ.

Tượng mèo để bàn làm việc hiện nay có nhiều mẫu mã khác nhau, tuy nhiên đối với người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995, Phong thủy An Khang gợi ý bạn nên chọn mẫu tượng mèo ngồi trên đống tiền với chất liệu đồng nguyên khối, hoặc tượng mèo ngồi trên đống tiền chất liệu kim loại mạ vàng cao cấp. Đây là hai mẫu tượng mèo phong thủy thịnh hành được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

4. Tượng Ngựa phong thủy bàn làm việc

Tượng ngựa cũng là một trong những vật phẩm để bàn làm việc được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Trong phong thủy, tượng ngựa mang nhiều ý nghĩa đặc biệt với hình dáng dũng mạnh, kiên cường, luông tiếng lên phía trước để vượt qua mọi thử thách. Chính vì những ý nghĩa này mà tượng ngựa được đặt trên bàn làm việc với mong muốn mọi thứ sẽ được dễ dàng suôn sẻ hơn, sức mạnh và ý chỉ, năng lượng trong tượng ngựa có thể giúp đường công danh sự nghiệp được thăng tiến, vững chắc hơn.

Tượng ngựa cũng là một trong những vật phẩm để bàn làm việc được nhiều người ưa chuộng
Tượng ngựa cũng là một trong những vật phẩm để bàn làm việc được nhiều người ưa chuộng

Đây cũng là vật phẩm phong thủy được nhiều nhà lãnh đạo, các doanh nhân, người quản lý sử dụng để bàn làm việc ngoài thu hút tài lộc mang đến phú quý, cát tường tượng còn thể hiện được phong thái tự tin, uy nghiêm của những người đứng đầu. Ngoài ra, theo phong thủy đặt tượng ngựa trên bàn làm việc còn giúp xua đuổi những điều không may, mang lại vận khí tốt đẹp cho người sở hữu.

Đối với người tuổi Ất Hợi, Phong thủy An Khang xin gợi ý tới bạn một số mẫu tượng ngựa được nhiều người yêu thích như: mẫu tượng Cửu Mã Truy Phong bằng đồng nguyên khối hoặc tượng Bát Mã Truy Phong ngà voi giả gỗ….Đây là những mẫu tượng để bàn làm việc thể hiện ý chí chiến đấu dũng mãnh, kiên cường và những thành công, chiến thắng trở về.

5. Tượng phật Di Lặc để bàn làm việc

Tượng Phật Di Lặc để bàn làm việc với ý nghĩa chiêu tài, mang đến may mắn, tài lộc giàu sang phú quý. Mẫu tượng phật còn được biết đến với hình tượng chiếc bụng bự, miệng luôn nở nụ cười mãn nguyện, bên cạnh ngài luôn có những đồ vật mang ý nghĩa may mắn như gậy như ý, túi tiền vàng, thỏi vàng lớn, hình ảnh con cháu sum vầy… Bởi vậy mà tượng Di Lặc được đặt trên bàn làm việc với ý nghĩa mang đến những điều tốt lành, tiền bạc đủ đầy, cuộc sống ấm no hạnh phúc.

Tượng Phật Di Lặc để bàn làm việc với ý nghĩa chiêu tài, mang đến may mắn
Tượng Phật Di Lặc để bàn làm việc với ý nghĩa chiêu tài, mang đến may mắn

Tượng Phật Di Lặc để trên bàn làm việc cũng giúp cho trí tuệ chủ sở hữu được minh mẫn, giảm bớt những căng thẳng mệt mỏi trong công việc. Với hình ảnh miệng luôn nở nụ cười giúp cho người sử dụng luôn cảm thấy tự tin, tăng khả năng giao tiếp, tạo được các mối quan hệ, thêm bạn bớt thù trong giới kinh doanh đầu tư.

Với những người thuộc tuổi Ất Hợi khi chọn tượng Phật Di Lặc để bàn làm việc có thể chọn những mẫu tượng với chất liệu gỗ tự nhiên hoặc kim loại mạ vàng… Mỗi mẫu tượng đều được chế tác tỉ mỉ, sang trọng, với kích thước phù hợp với không gian phòng làm việc hiện nay.

Khi đặt tượng phật Di Lặc trên bàn làm việc nên để hướng mặt tượng hướng ra ngoài chếch một tý sơ với cửa chính. Tượng phật khi đặt hướng Đông với ý nghĩa giải quyết rắc rối, cải thiện các mối quan hệ. Hướng Đông Nam giúp cho mọi việc được thuận lợi, thu hút được tiền bạc và nâng cao địa vị bản thân. Hướng chính Bắc chính là hướng Sinh Khí thu hút tài lộc, tạo cơ hội phát triển giúp thăng quan tiến chức, công thành danh toại.

6. Cóc 3 chân ngậm tiền vàng

Nhắc đến đồ phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Ất Hợi sinh năm  1995 không thể không nhắc đến mẫu tượng cóc 3 chân ngậm tiền vàng. Đây là mẫu vật phẩm mang nguồn năng lượng chiêu tài cực kỳ mạnh không những giúp cho người tuổi Ất Hợi phát triển đường công danh sự nghiệp, phát triển thu hút được tiền tài.

Cóc ngậm tiền vàng hay còn gọi là Thiềm thừ có ý nghĩ hút tài, hút lộc
Cóc ngậm tiền vàng hay còn gọi là Thiềm thừ có ý nghĩ hút tài, hút lộc

Mà Thiềm thừ còn giúp chủ sở hữu gặp nhiều bình an, hạnh phúc xua đuổi được những điều không may mang đến may mắn, an lành cho người tuổi Ất Hợi. Cũng vì những ý nghĩa này mà tượng cóc 3 chân ngậm tiền vàng được nhiều người chọn đặt trên trên bàn làm việc hay trên quầy thu ngân, bàn thờ ông địa.

Với người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 khi chọn tượng cóc 3 chân ngậm tiền vàng có thể chọn một số mẫu với chất liệu màu sắc cụ thể như: Cóc Ngậm Tiền Ngọc Hoàng Long màu vàng, Cóc Ngậm Tiền gốm sứ Bát Tràng màu xanh lá, Ngọc Onix Xanh, Đá Canxit Trắng…. Những mẫu cóc 3 chân ngậm tiền vàng mang lại may mắn cho người tuổi Ất Hợi 1995.

7. Tỳ Hưu phong thủy để bàn làm việc

Nói về khả năng chiêu tài thì không có loài linh vật nào có thể vượt qua được Tỳ Hưu. Cũng bởi vậy mà ngày càng nhiều người chọn Tỳ Hưu đặt trên bàn làm việc nhằm thu hút tài lộc, tạo nên nhiều cơ hội, khai mở đường công danh sự nghiệp được phát triển một cách bền vững nhất. 

Tỳ hưu phong thủy với khả năng chiêu tài cực kỳ cao
Tỳ hưu phong thủy với khả năng chiêu tài cực kỳ cao

Trong phong thủy, Tỳ Hưu không chỉ được biết đến là vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Ất Hợi giúp cho những người thuộc nhóm tuổi này có thể thu hút tài lộc, mà còn có tác dụng xua đuổi tà khí giúp cho công việc luôn được thuận lợi, gặp nhiều may mắn. 

Những người thuộc tuổi Ất Hợi khi chọn tượng Tỳ Hưu để bàn làm việc tốt nhất nên chọn những mẫu tượng với chất liệu đá tự nhiên có màu vàng, hợp với người tuổi Hợi thu hút và mang lại năng lượng tốt nhất cho chủ sở hữu.

8. Quả cầu thạch anh để bàn làm việc

Cầu đá thạch anh cũng là một trong những mẫu đồ phong thủy để bàn làm việc được nhiều người lựa chọn. Cầu được chế tác từ những dòng đá quý hiếm nằm sâu dưới lòng đất hàng nghìn năm, trong đá có nguồn năng lượng dương khí cực kỳ mạnh, khi để trên bàn làm việc có thể thu hút được nguồn năng lượng tích cực, giúp kích hoạt những năng lượng tiềm ẩn bên trong con người. Cầu đá thạch anh còn được nhiều doanh nhân, lãnh đạo chọn để bàn làm việc tạo không gian sang trọng, tinh tế nhất.

Quả cầu đá thạch anh màu vàng

Thạch anh màu vàng được xem là dòng đá quý hiếm nhất hiện nay. Cầu đá thạch anh màu vàng còn được gọi là đá chiêu tài cực kỳ phù đặt trên bàn làm việc nhằm mang nguồn năng lượng tích cực giúp cho công việc được suôn sẻ và thuận lợi hơn. Màu vàng của đá còn mang ý nghĩa may mắn, trong phong thủy màu vàng là màu có năng lượng xua đuổi những điều không may mắn. Đây cũng là màu sắc hợp với người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995.

Quả cầu thạch anh màu vàng dòng đá với nguồn năng lượng dương khí dồi dào
Quả cầu thạch anh màu vàng dòng đá với nguồn năng lượng dương khí dồi dào

Quả cầu đá thạch anh màu tím

Cầu đá thạch anh màu tím cũng là một trong những mẫu đá phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Ất Hợi sinh năm 1995. Cầu đá thạch anh màu tím là dòng đá với năng lượng trấn an, cân bằng tâm lý cực kỳ hiệu quả, đá còn giúp hóa giải những năng lượng tiêu cực chuyển hóa thành năng lượng tích cực, thu hút được vận may, mang lại nhiều điều may mắn trong công việc cũng như tình yêu.

Không những vậy, khi dùng cầu đá thạch anh trên bàn làm việc còn giúp tâm trí được minh mẫn, có được những quyết định sáng suốt trong công việc, tạo được các mối quan hệ trong cuộc sống.

Quả cầu thạch anh màu đỏ

Thạch anh đỏ được biết đến với ý nghĩa may mắn, phát lộc phát tài đặc biệt phù hợp với những người mang mệnh Hỏa. Đặt cầu đá thạch anh đỏ trên bàn làm việc giúp bản thân có thể phát huy được hết những năng lượng tích cực, giúp cho tinh thần minh mẫn, hoạt bát nhanh nhạy trong công việc, tăng tính tự tin để con người có thể theo đuổi được đam mê và thực hiện tốt những mục tiêu, thu hút nhiều may mắn, công thành danh toại.

Quả cầu thạch anh màu đỏ mang lại may mắn, phát lộc phát tài cho chủ sở hữu
Quả cầu thạch anh màu đỏ mang lại may mắn, phát lộc phát tài cho chủ sở hữu

Quả cầu phong thủy màu hồng

Quả cầu phong thủy màu hồng tượng trưng cho tình yêu và hạnh phúc, màu sắc giúp đem lại nhiều điều may mắn về công việc, tình yêu gia đình và các mối quan hệ trong xã hội. Người tuổi Giáp Tuất khi đặt quả cầu phong thủy màu hồng trên bàn làm việc sẽ giúp giảm căn thẳng mệt mỏi, tập trung sáng tạo, đưa ra được những quyết định đúng đắn, đá phong thủy hỗ trợ giúp chủ mệnh kết nối được các mối quan hệ trong gia đình và ngoài xã hội.

Quả cầu phong thủy màu xanh lục

Màu xanh lục là màu sắc thuộc mệnh Mộc tương sinh với người thuộc mệnh Hỏa, Mẫu cầu đá thạch anh mang biểu tượng của sự may mắn, có nhiều cơ hội để phát triển trong công việc và cuộc sống. Mẫu đá phong thủy này còn giúp chủ sở hữu có thể duy trì và phát triển được các mối quan hệ. Đây cũng là loại đá với màu sắc giúp cho người mệnh Hỏa có thể tiết chế được những cảm xúc nóng giận, giúp cân bằng tâm lý, bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề.

9. Tháp văn xương để bàn làm việc

Tháp văn xương được biết đến là vật phẩm phong thủy mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp thường được đặt ở bàn làm việc hoặc bàn học. Trong phong thủy, Tháp Văn Xương là nơi thờ xá các vị Phật bởi vậy mà pháp khí nơi đây cực kỳ mạnh. Tháp Văn Xương chính là biểu tượng của sự may mắn, trí tuệ và sự thăng tiến. 

Tháp văn xương để bàn làm việc với ý nghĩa trí tuệ và thăng tiến
Tháp văn xương để bàn làm việc với ý nghĩa trí tuệ và thăng tiến

Tháp Văn Xương với hình ảnh có nền tảng vững chắc, những tòa tháp càng lên cao càng thể hiện được sự tiến bộ từng bước đi lên một cách vững chãi, nêu đặt trên bàn làm việc sẽ giúp cho học hành được đi lên gặt hái nhiều thành công còn để trên bàn làm việc sẽ giúp cho công việc được thuận lợi, thăng tiến, công thành danh toại.

Với người tuổi Ất Hợi khi chọn Tháp Văn Xương để bàn làm việc tốt nhất nên chọn những mẫu tháp được làm từ chất liệu đồng nguyên khối hoặc đá tự nhiên có màu xanh lục, màu vàng, màu hồng.. những màu sắc hợp mệnh mang lại may mắn bình an, thu hút vượng khí tốt nhất cho người mệnh Hỏa.

10. Hộp bút phong thủy để bàn làm việc

Hộp bút cũng là một trong những vật phẩm để bàn làm việc hợp với người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995. Hộp bút phong thủy khác với những mẫu hộp bút bình thường ở chỗ, những mẫu hộp bút này sẽ được chế tác cầu kỳ và tỉ mỉ hơn, ngoài hộp bút đơn thuần mẫu vật phẩm sẽ được kết hợp thêm với các mô hình như: mô hình thuyền buồm, mô hình chim đại bàng sải cánh, mô hình linh vật hợp tuổi… Khi kết hợp với những mô hình này, vật phẩm sẽ mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy may mắn, an lành cho chủ sở hữu.

Hộp bút phong thủy để bàn làm việc mô hình chim đại bàng sải cánh
Hộp bút phong thủy để bàn làm việc mô hình chim đại bàng sải cánh

Hơn hết, hộp bút phong thủy không những mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp mà vật phẩm khi để trên bàn làm việc còn giúp cho không gian trở nên sang trọng tinh tế hơn. Bởi vậy mà các doanh nhân, nhà lãnh đạo, quản lý thường đặt hộp bút phong thủy trên bàn làm việc nhằm thể hiện phong thái cũng như vị thế của bản thân.

Với người tuổi Ất Hợi khi chọn hộp bút phong thủy để bàn làm việc có thể chọn một số mẫu với chất liệu kim loại hoặc hộp bút bằng gỗ… Dưới đây là một số mẫu hộp bút phong thủy bạn có thể tham khảo qua:

Đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín chuyên nghiệp

Hiện nay, để tìm đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy để bàn làm việc không hề khó. Tuy nhiên để chọn được đơn vị uy tín chuyên nghiệp để có thể “chọn mặt gửi vàng” lại là điều không dễ. Phong thủy An Khang với hơn 20 năm hoạt động trong ngành, để tồn tại và phát triển xây dựng được thương hiệu tên tuổi như hiện tại đều dựa lòng sự tin tưởng của khách hàng.

Phong thủy An Khang - Đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy bàn làm việc uy tín hiện nay
Phong thủy An Khang – Đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy bàn làm việc uy tín hiện nay
 • Điểm đặc biệt giúp cho sản phẩm tại Phong thủy An Khang có thể chiếm trọng được lòng tin của khách hàng trong và ngoài nước, đấy chính là chất lượng đi đôi với giá cả. Tất cả dòng sản phẩm mà phong thủy An Khang cung cấp đều được chế tác từ bàn tay tài hoa của các nghệ nhân lành nghề. Bởi vậy mà sản phẩm luôn ghi điểm bởi tỉnh thẩm mỹ cao.
 • Hơn hết là sự đa dạng về mẫu mã và chất liệu trong chế tác vật phẩm phong thủy nói chung và đồ phong thủy để bàn làm việc nói riêng. Phong thủy An Khang luôn chọn lọc những chất liệu cao cấp, thịnh hành nhất hiện nay như: chất liệu lưu ly cao cấp, dòng đá tự nhiên quý hiếm (đá thạch anh, đá canxit…), gỗ tự nhiên (gỗ Hoàng Dương, gỗ Bách xanh…)…
 • Không những đa dạng về chất liệu, hiện tại Phong thủy đang sở hữu hơn 2000 mẫu vật phẩm phong thủy để bàn làm việc được trưng bày trực tiếp tại cửa hàng. Khách hàng có thể đến trực tiếp tại cửa hàng với trụ sở chính tại Hà Nội và TP.HCM để trải nghiệm và lựa chọn sản phẩm.
 • Phong thủy An Khang nói không với sản phẩm nhái, giả, kém chất lượng. Tất cả dòng sản phẩm phong thủy mà Phong thủy An Khang cung cấp đều được chế tác từ chất liệu cao cấp chuẩn 100%, có đầy đủ các loại giấy tờ kiểm định chất lượng từ cơ quan uy tín. Nếu như, khách hàng phát hiện sản phẩm kém chất lượng sẽ được đền bù gấp 20 lần.
 • Phong thủy An Khang không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm, đội ngũ nhân lực cũng luôn được đơn vị đặt lên hàng đầu. Cũng bởi vậy mà đội ngũ tư vấn tại Phong thủy An Khang đều là những chuyên gia trong ngành, được đào tạo bài bàn về kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ. Vì vậy, khi mua hàng tại đơn vị khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn đúng với nhu cầu của từng khách hàng.
 • Đặc biệt, là một trong số ít đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy có xưởng chế tác trực tiếp, bởi vậy mà giá thành sản phẩm tại Phong thủy An Khang cũng sẽ cạnh tranh hơn so với các đơn vị nhập khẩu trung gia đến 20-30%. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả.
 • Tất cả các sản phẩm tại Phong thủy An Khang cung cấp đêu có chính sách bảo hành dài hạn, rõ ràng và minh bạch nhất gửi tới khách hàng. Nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất tới khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm tại đơn vị.
 • Ngoài cung cấp sản phẩm trực tiếp Phong thủy An Khang còn cung cấp dịch vụ tư vấn online và giao hành đến tận tay khách hàng với các phương thức giao hàng nhanh nhất hiện nay. Khách hàng ở bất cứ nơi đâu, trong hay ngoài nước đều được phục vụ nhanh chóng, kịp thời nhất.

Hy vọng những tông tin về TOP 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Ất Hợi 1995phong thủy An Khang cung cấp trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu vật phẩm phù hợp với bản thân mình. Ngoài ra, để được giải đáp chi tiết vật phẩm mà bạn đang quan tâm, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0932 32 8979 để được đội ngũ chuyên gia giải đáp cụ thể nhất nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục