TOP 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Giáp Tuất 1994

Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 nên để vật phẩm gì trên bàn làm việc để thu hút năng lượng hỗ trợ công việc? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Vậy để giải đáp thắc mắc này, Phong thủy An Khang xin chia sẻ tới bạn Top 10 Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Giáp Tuất 1994. Chi tiết mời bạn cùng tham khảo qua một số thông tin dưới đây.

Đôi nét về người tuổi Giáp Tuất 1994

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu đồ phong thủy để bàn làm việc hợp với tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994, mời bạn cùng Phong thủy An Khang tìm hiểu qua về con người, những yếu tố màu sắc, chất liệu phù hợp với chủ mệnh. Đây sẽ là những yếu tố quyết định đến việc cân bằng âm dương ngũ hành mang lại nguồn năng lượng tích cực nhất cho bản thân.

Đôi nét về người tuổi Giáp Tuất 1994
Đôi nét về người tuổi Giáp Tuất 1994
 • Năm sinh: từ 10/02/1994 đến 30/01/1995
 • Mệnh: Hỏa – Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi)
 • + Tương sinh: mệnh Kim
 • + Tương khắc: Thủy
 • Cung mệnh:
 • + Nam mệnh cung Càn hành Kim thuộc Tây Tứ mệnh
 • + Nữ mệnh 1994 cung Ly hành Hỏa thuộc Đông Tứ mệnh
 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ Hành xung: Thìn – Sửu – Mùi

Theo tử vi trọn đời của người tuổi Giáp Tuất đặc biệt về đường công việc, công danh sự nghiệp tuổi Giáp Tuất có nhiều biến động, thăng trầm, thường có cạnh tranh, xích mích trong nội bộ, các mối quan hệ với đồng nghiệp không được tốt, công việc chậm phát triển và thường gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, những người sinh năm Giáp Tuất ở thời kỳ trung vận lại thường gặp nhiều cơ hội nếu biết nắm bắt sẽ có lộc về kinh doanh, buôn bán, đường công danh sự nghiệp cũng sẽ được phát triển theo mong muốn của bản thân.

Người sinh năm 1994 có mệnh gì?

Về bản mệnh, người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 cầm tinh con chó thuộc mệnh Hỏa (Sơn Đầu Hỏa). Với bản chất là lửa trên núi luôn được tỏa sáng trước vạn vật và trời đất, vì vậy mà con người, tính cách tuổi Giáp Tuất cũng có sự nhiệt huyết, mạnh mẽ, luôn cố gắng sống hết mình vì mục tiêu và đam mê trong công việc cũng như cuộc sống. Với tính cách thật thà, lương thiện, luôn thẳng thắn trước mọi việc những người thuộc tuổi này thường sẽ không vì tiền tài, vật chất mà đánh mất bản thân , bởi vậy mà trong công việc họ luôn lấy mục đích, lợi ích tập thể đặt lên hàng đầu.

Giáp Tuất thuộc những người nhanh nhẹn, thông minh, nhiệt huyết, tuy nhiên đôi lúc lại hơi nóng giận và mất kiểm soát ảnh hưởng đến công việc cũng như các mối quan hệ trong cuộc sống. Đây cũng là một trong những hạn chế đối với người tuổi Giáp Tuất, vì vậy để hỗ trợ trong công việc cũng như cân bằng cảm xúc người tuổi Giáp Tuất có thể chọn vật phẩm phong thủy để hỗ trợ thu hút năng lượng tích cực, phát huy những lợi thế năng lực tiềm ẩn của bản thân, nâng cao hiệu quả công việc và cuộc sống.

Người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 cầm tinh con chó thuộc mệnh Hỏa
Người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 cầm tinh con chó thuộc mệnh Hỏa

Tuổi  Giáp Tuất 1994 hợp màu gì?

Khi chọn vật phẩm phong thủy, thì màu sắc là một trong những yếu tố mà người Giáp Tuất cần phải nắm rõ, để từ đó có thể kết hợp chọn được vật phẩm phù hợp nhất với mệnh, tuổi của mình. Với người tuổi Giáp Tuất khi chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc có thể chọn màu sắc, cụ thể như: 

 • Màu sắc tương sinh như màu xanh lục… thuộc mệnh Mộc, hỗ trợ thu hút năng lượng mang lại may mắn, tài lộc cực kỳ tốt cho người tuổi Giáp Tuất.
 • Màu sắc hòa hợp với mệnh Hỏa như màu đỏ, màu hồng và màu tím… Những màu sắc hợp mệnh giúp cân bằng tâm trạng, cân bằng cuộc sống của người tuổi Giáp Tuất.
 • Ngoài ra, người tuổi Giáp Tuất cũng có thể sử dụng màu sắc chế khắc như màu trắng, màu xám và màu ghi…Những màu sắc thuộc mệnh Kim, giúp người mệnh Hỏa giảm được những tính dư của bản mệnh.
 • Ngoài những màu sắc hợp thì cũng có những màu sắc người tuổi Giáp Tuất nên tránh như màu đen, màu xanh nước…những màu sắc thuộc mệnh Thủy.

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp chất liệu gì?

Ngoài màu sắc, chất liệu cũng là yếu tố quan trọng khi chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc. Người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 có thể chọn những chất liệu như gỗ, mây, tre, lá,… những chất liệu mang tính Mộc, sinh vượng với người mệnh Hỏa. Hoặc có thể sử dụng những vật phẩm với chất liệu như nhựa, polyserin,… chất liệu bình hòa tương với người tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa. Những chất liệu tương sinh có thể sử dụng như gốm, sứ, đá, gạch,…. Ngược lại, người tuổi Giáp Tuất nên tránh sử dụng những chất liệu có tính Thủy như: kính, thuỷ tinh, lưu ly,…

Top 10 Món đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Giáp Tuất 1994

Những người tuổi Giáp Tuất 1994 thường gặp khó khăn trong công việc, vì vậy để hỗ trợ thăng tiến, suôn sẻ và hanh thông hơn trong công việc, người tuổi Giáp Tuất 1994 có thể sử dụng vật phẩm phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi hợp mệnh. Để những năng lượng có trong vật phẩm thu hút dương khí giúp kích hoạt được những năng lượng tiềm ẩn trong bản thân, từ đó có thể phát huy tốt nhất năng lực của mình.

Top 10 Món đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Giáp Tuất 1994
Top 10 Món đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Giáp Tuất 1994

Theo các chuyên gia phong thủy, người tuổi Giáp Tuất 1994 có thể chọn các mẫu vật phẩm để bàn làm việc như: Tượng chó phong thủy, tượng hổ, tượng ngựa, tỳ hưu, thiềm thự, cầu phong thủy… Đây là những vật phẩm hợp với người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994, khi đặt tượng trên bàn làm việc có thể kích hoạt năng lượng mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người sở hữu.

Để hiểu hơn, mời bạn cùng Phong thủy An Khang tìm hiểu chi tiết kế ý nghĩa, chất liệu, màu sắc vật phẩm phong thủy hợp mệnh với người tuổi Giáp Tuất 1994, cụ thể dưới đây.

1. Tượng linh vật Chó để bàn làm việc hợp tuổi Giáp Tuất

Tượng chó là một trong những mẫu tượng linh vật để bàn làm việc hợp với người tuổi Giáp Tuất. Đối với người phương Đông, chó được xem là loại vật trung thành và gần gũi nhất với con người, đây là loài động vật được biết đến với sự thông minh, nhanh nạy, biết quan âm và bảo vệ chủ nhân vì vậy mà nhiều người chọn tượng chó để trước cửa nhà hoặc trên bàn làm việc với ý nghĩa chiêu tài, chiêu lộc, mang lại giàu sang phú quý.

Tượng linh vật Chó để bàn làm việc hợp tuổi Giáp Tuất
Tượng linh vật Chó để bàn làm việc hợp tuổi Giáp Tuất

Ngoài những ý nghĩa về trân giữ tiền bạc, tượng chó đặt trên bàn làm việc còn giúp chủ mệnh thu hút được tài lộc, mang lại may mắn bình an và thịnh vượng, nguồn năng lượng trong tượng chó có thể xua đuổi được những điều xấu tránh được nạn tiểu nhân quấy phá, hãm hại, tăng vượng khí giúp mở rộng thuận lợi để thăng quan tiến chức được hanh thông và dễ dàng hơn. 

Với những người thuộc nhóm tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 khi chọn đồ phong thủy để bàn làm việc tốt nhất nên chọn mẫu tượng chó được làm từ chất liệu gỗ, gốm, sứ, hoặc đá tự nhiên có màu đỏ, hồng, xanh lá cây… Đây là những chất liệu màu sắc hợp với bản mệnh giúp tăng khả năng phát huy năng lượng tích cực. Ngược lại, người tuổi Giáp Tuất không nên chọn mẫu tượng chó từ chất liệu lưu ly hoặc thủy tinh.

2. Tượng Hổ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Giáp Tuất

Tượng Hổ cũng là một trong những mẫu tượng linh vật để bàn làm việc hợp với người tuổi Giáp Tuất, đây là một trong những linh vật nằm trong tam hợp tuổi Tuất. Khi chọn tượng Hổ để bàn làm việc có thể hỗ trợ bản thân phát huy được những năng lượng tiềm ẩn, kích thích được khả năng sáng tạo, đưa ra những ý tưởng phát triển thuận lợi, hiệu quả trong công việc.

Hổ được biết đến là linh vật có sức mạnh tối cao, hổ không ngần ngại với bất kỳ kẻ thù nào, trong mọi trận chiến hổ luôn là loài vật chiến thắng chính vì vậy mà nguồn dương khí óc trong tượng hổ cực kỳ lớn. Cũng chính vì vậy mà tượng hổ được nhiều người đặt trên bàn làm việc với mong muốn đường công danh sự nghiệp gặp nhiều may mắn, thăng quan tiến chức, công thành danh toại. 

Tượng Hổ để bàn làm việc được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Long
Tượng Hổ để bàn làm việc được chế tác từ chất liệu ngọc Hoàng Long

Ngoài ra, mẫu tượng hổ để bàn làm việc sẽ hỗ trợ cho các nhà đầu tư, kinh doanh có nhiều cơ hội, nếu như biết nắm bắt và phát huy được hết những năng lực thì sẽ mang lại được nhiều lợi nhuận trong kinh doanh, phát tài phát lộc, kinh tế phát triển một cách bền vững nhất. Đây cũng là mẫu tượng để bàn làm việc được các doanh nhân, các nhà quản lý sử dụng đặt trên bàn làm việc không chỉ bởi ý nghĩa chiêu tài mà còn giúp chủ mệnh thể hiện được uy quyền của bản thân.

Trên thị trường, tượng hổ được chế tác với nhiều chất liệu màu sắc khác nhau, tuy nhiên đối với người tuổi Giáp Tuất 1994 tốt nhất nên chọn những mẫu tượng với chất liệu như đồng nguyên khối, tượng mạ vàng… những mẫu tượng mang lại may mắn cho người tuổi Giáp Tuất 1994. Đặc biệt, lưu ý đối với người Giáp Tuất khi đặt tượng hổ trên bàn làm việc nên đặt đầu hổ hướng ra ngoài để việc đầu tư kinh doanh gặp nhiều thuận lợi, nên đặt tượng chế một chút so với cửa chính, không đặt tượng vào trực diện cửa chính, cửa sổ.

3. Tượng Ngựa phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Giáp Tuất

Tượng linh vật Ngựa thuộc tuổi Ngọ cũng là một trong đại tam hợp của tuổi Giáp Tuất 1994, vì vậy khi chọn đồ phong thủy để bàn làm việc bạn cũng nên ưu tiên chọn tượng ngựa để tượng có thể hỗ trợ bạn trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày. Đây cũng là một trong những mẫu tượng được các doanh nhân, người có chức vụ lớn đặt trên bàn làm việc nhằm thể thể hiện được phong thái cũng như sự quyền uy của mệnh chủ.

Tượng ngựa trong phong thủy đã quá quen thuộc đối với chúng ta, tượng được biết đến với hình ảnh dũng mãnh, luôn sẵn sàng đương đầu vượt qua mọi thử thách, biểu tượng của sự kiên trì và bền bỉ. Cũng vì lý do này mà tượng ngựa được đặt trên bàn làm việc với mong muốn năng lượng trong vật phẩm có thể giúp cho đầu tư kinh doanh được phát triển thuận lợi, đường học tập có kết quả cao và công danh sự nghiệp được thăng tiến, tấn tài tấn lộc.

Tượng linh vật Ngựa thuộc tuổi Ngọ cũng là một trong đại tam hợp của tuổi Giáp Tuất 1994
Tượng linh vật Ngựa thuộc tuổi Ngọ cũng là một trong đại tam hợp của tuổi Giáp Tuất 1994

Hiện nay, mẫu tượng ngựa để bàn làm việc cũng được chế tác với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau, tuy nhiên đối với những người thuộc tuổi Giáp Tuất 1994 khi chọn tượng ngựa có thể chọn những mẫu tượng với chất liệu đồng, nguyên khối, mạ vàng hoặc tượng đá tự nhiên… Dưới đây là một số mẫu tượng ngựa để bàn làm việc đẹp sang trọng bạn có thể tham khảo qua:

Mẫu tượng ngựa đầu tiên mà Phong thủy An Khang muốn gợi ý đến người tuổi Giáp Tuất 1994 chính là mẫu tượng Bát Mã Truy Phong chiết liệu đồng nguyên khối, mẫu tượng thể hiện ý chí chiến đấu hào hùng, luôn hướng về mục tiêu để giành được thắng lợi vẻ vang nhất,

Ngoài chất liệu tượng ngựa với đồng nguyên khối, người tuổi Giáp Tuất cũng có thể chọn mẫu tượng ngựa chất liệu gỗ tự nhiên, tượng được chế tác cực kỳ tỉ mỉ nhẹ nhàng, với đường nét sang trọng tinh tế!

4. Tỳ hưu phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Giáp Tuất

Tùy hưu không chỉ được biết đến là linh vật giữ của được đặt nhiều tại nhà với ý nghĩa chiêu tài chiêu lộc, mà ngày nay tượng Tỳ hưu cong được đặt nhiều phòng làm việc với ý nghĩa thu hút tài lộc may mắn, giúp công việc luôn hành thông, công thành danh toại, hạnh phúc viên mãn. 

Tượng Tỳ Hưu phong thủy được biết đến với sự kết hợp của các loại mãnh thú như: đầu rồng, thân ngựa, móng kỳ lân, điển nổi bật của Tỳ hưu chính là miệng nuốt tiền vàng nhưng lại không có hậu môn. Bởi vậy mà tượng sẽ mang biểu tượng may mắn, phát tài được xem là linh vật giữ của mang lại nguồn năng lượng dương khí dồi dào cho người tuổi Giáp Tuất.

Tùy hưu không chỉ được biết đến là linh vật giữ của
Tùy hưu không chỉ được biết đến là linh vật giữ của

Theo quan niệm phong thủy, tượng Tỳ hưu không chỉ có năng lượng nuốt vàng, thu hút tiền tài mà tượng Tỳ hưu còn có thể nuốt những đi những thứ tà khí gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của mệnh chủ. Bởi vậy mà tượng thường được các doanh nhân, nhà đầu tư kinh doanh lựa chọn để bàn làm việc với ý nghĩa thu hút tài lộc, hạn chế tiểu nhân phá hoại.

Với những người thuộc tuổi Giáp Tuất 1994 khi chọn tượng Tỳ Hưu để bàn làm việc tốt nhất nên chọn những mẫu Tỳ hưu như: Tượng Tỳ Hưu bắp cải, Tỳ Hưu Poly giả Phỉ Thuý, Cặp Tỳ Hưu Polyerin Đỏ, Cặp Tỳ Hưu Polyserin trắng…. Ngoài ra, Tỳ hưu còn có rất nhiều mẫu với chất liệu và màu sắc khác nhau, bạn có thể tham khảo qua:

5. Thiềm thừ phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Giáp Tuất

Thiềm thừ hay còn gọi là tượng cóc 3 chân cũng là một trong những mẫu vật phẩm để bàn làm việc hợp với tuổi Giáp Tuất 1994. Thiềm thừ có năng lượng chiêu tài cực kỳ mạnh, với tác dụng phong thủy mang về vận may trong công việc, kinh doanh, buôn bán, vì vậy mà tượng thường được đặt ở khu vực bàn thu ngân, bàn lễ tân ở các công ty, tập đoàn lớn.

Cóc 3 chân với hình tượng 7 nốt sần trên lưng, nằm ở hướng cực Bắc, đẩu cóc hình lưỡng nghi, bên cạnh lưng sẽ có 2 xâu tiền, cóc được đặt trên đống tiền vàng cổ và miệng luôn ngậm đồng tiền vàng. Với nhiều ý nghĩa may mắn vì vậy tượng cực kỳ phù hợp với những ai đang gặp những vấn đề khó khăn về mặt tài chính gây hao hụt tiền bạc.

Thiềm thừ có năng lượng chiêu tài cực kỳ mạnh
Thiềm thừ có năng lượng chiêu tài cực kỳ mạnh

Ngoài chiêu tài, chiêu lộc cóc ngậm tiền vàng còn có năng lực xua đuổi vận xấu, giúp chủ nhân có thể thoát được khỏi nạn thất thoát tiền bạc. Đây được xem là linh vật với quyền năng có thể giải quyết được tất cả những vấn đề về tài chính, tiền bạc. Đối với người tuổi Giáp Tuất 1994 khi chọn tượng Thiềm thừ để bàn làm việc có thể chọn những mẫu có chất liệu Ngọc Hoàng Long, đá cà rốt, đá Canxit màu trắng… Những mẫu Thiềm Thừ mang lại nhiều điều tốt đẹp, thuận lợi cho tuổi Giáp Tuất.

6. Hộp bút phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Giáp Tuất

Hộp bút phong thủy là một trong những vật phẩm được nhiều người lựa chọn đặt trên bàn làm việc, đặc biệt là với những người có chức vụ cao khi để hộp bút phong thủy trên bàn làm việc không chỉ mang lại nhiều ý nghĩa đặc biệt mà còn tạo không gian sang trọng đẳng cấp, thể hiện được vị thế, quyền uy của bản thân.

Hộp bút phong thủy hiện nay được chế tác với nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau. Cụ thể, phải kể đến các mẫu hộp bút phong thủy đi kèm với các mô hình như thuyền buồm, chim đại bàng sải cánh, tượng linh vật như ngựa, trâu, hổ… Mỗi mẫu sẽ mang mỗi ý nghĩa khác nhau, nhưng chung quy lại đều thể hiện được sự may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Hộp bút phong thủy được chế tác với mô hình thuyền buồm
Hộp bút phong thủy được chế tác với mô hình thuyền buồm

Đối với người tuổi Giáp Tuất khi chọn mẫu hộp bút phong thủy để bàn làm việc có thể chọn những mẫu với chất liệu kim loại hoặc hộp bút bằng gỗ… Tất cả các mẫu đều được chế tác tỉ mỉ, tinh xảo phù hợp với không gian bàn làm việc. Đây cũng sẽ là những món quà cực kì ý nghĩa để bạn dành tặng bạn bè, hoặc tặng sếp để trang trí không gian bàn làm việc.

7. Đồng hồ phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Giáp Tuất

Khác với những mẫu vật phẩm phong thủy để bàn làm việc ở trên, đồng hồ phong thủy để bàn làm việc được xem là vật phẩm trang trí nhiều hơn là vật phẩm phong thủy. Tuy nhiên, với thiết kế đa dạng mẫu mã và chất liệu với thiết kế đường nét tinh xảo, mang tính nghệ thuật cao, vì vậy mà đây cũng được xem là vật phẩm phong thủy trang trí bàn làm việc được nhiều người ưa chuộng hiện nay. 

Thiết kế tinh xảo chủ yếu là lấy cảm hứng từ những dòng đồng hồ cổ Châu Âu
Thiết kế tinh xảo chủ yếu là lấy cảm hứng từ những dòng đồng hồ cổ Châu Âu

Với thiết kế tinh xảo chủ yếu là lấy cảm hứng từ những dòng đồng hồ cổ Châu Âu, bởi vậy mà các đường nét đều thể hiện được sự sang trọng tinh tế đây cũng là những mẫu đồng hồ được sử dụng để trí bàn làm việc thịnh hành hiện nay. Còn nếu bạn muốn lựa chọn đồng hồ với ý nghĩa phong thủy thì có thể lựa chọn những mẫu đồng hồ có kết hợp với các linh vật hoặc các mô hình như thuyền buồm, tượng Di Lặc… Mang ý nghĩa may mắn, tiền tài đủ đầy cho người sở hữu.

8. Cầu đá phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Giáp Tuất

Người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa, theo ngũ hành tương sinh “ Mộc sinh Hỏa” vì vậy mà những người thuộc nhóm tuổi Giáp Tuất khi chọn cầu đá phong thủy để bàn làm việc nên chọn đá có màu đỏ, hồng, tím, những màu sắc tương sinh với mệnh hoặc đá phong thủy màu xanh hợp mệnh. Ngược lại, người tuổi Giáp Tuất không nên chọn đá phong thủy có màu đen, xanh biển những màu sắc thuộc mệnh Thủy.

Dưới đây là 5 mẫu cầu đá phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Giáp Tuất, bạn có thể tham khảo qua:

Quả Cầu phong thủy màu đỏ

Cầu đá phong thủy màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh, sự may mắn và quyền lực đây cũng là những điểm mạnh nổi bật của người tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa.  Khi đặt cầu phong thủy màu đỏ trên bàn làm việc, với nguồn năng lượng dương khí mạnh mẽ sẽ kích cầu được những sức mạnh nội tại tiềm ẩn của bản thân từ đó giúp bản thân phát huy được hết những năng lực, thu hút được may mắn để theo đuổi đam mê, hoàn thành được những mục tiêu trong cuộc sống. 

Cầu đá phong thủy màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh, sự may mắn và quyền lực
Cầu đá phong thủy màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh, sự may mắn và quyền lực

Quả cầu phong thủy màu vàng

Cầu đá phong thủy màu vàng được mệnh danh là loại đá chiêu tài cực kỳ phù hợp để bàn làm việc giúp cho công việc được thuận lợi, suôn sẻ hơn. Màu vàng còn là màu tượng trưng cho sự tôn trọng, không những mang lại may mắn mà đá phong thủy màu vàng còn giúp xua đuổi tà khí, những điều không may. Những năng lượng có trong đá sẽ giúp kích thích được khả năng sáng tạo, giữ được tinh thần minh mẫn, tập trung cao độ trong học tập và công việc.

Quả cầu đá phong thủy màu tím

Màu tím được gọi là màu của sự kiên định, đây cũng là một trong những màu sắc hợp với người mệnh Hỏa, khi đặt cầu phong thủy màu tím trên bàn làm việc sẽ giúp cân bằng tâm trạng, tập trung sáng tạo, phát triển bản thân, thu hút được những nguồn năng lượng tích cực giúp cho người mệnh Hỏa có thể nhanh chóng đạt được những mục tiêu lớn trong công việc và cuộc sống.  

Quả cầu đá phong thủy màu tím hợp với người tuổi Giáp Tuất
Quả cầu đá phong thủy màu tím hợp với người tuổi Giáp Tuất

Quả cầu phong thủy màu hồng

Quả cầu phong thủy màu hồng tượng trưng cho tình yêu và hạnh phúc, màu sắc giúp đem lại nhiều điều may mắn về công việc, tình yêu gia đình và các mối quan hệ trong xã hội. Người tuổi Giáp Tuất khi đặt quả cầu phong thủy màu hồng trên bàn làm việc sẽ giúp giảm căn thẳng mệt mỏi, tập trung sáng tạo, đưa ra được những quyết định đúng đắn, đá phong thủy hỗ trợ giúp chủ mệnh kết nối được các mối quan hệ trong gia đình và ngoài xã hội.

Quả cầu phong thủy màu xanh lục

Màu xanh lục cũng là một trong những màu sắc tương sinh với người tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa, đây là mẫu đá phong thủy ẩn chứa sức mạnh kiến tạo cực kỳ mạnh. Bởi vậy mà nhiều người chọn cầu đá phong thủy màu xanh lục để bàn làm việc giúp cân bằng tâm trí, kích hoạt được những năng lực tiềm ẩn trong bản thân, giúp cho công việc được thuận lợi, suôn sẻ, hoàn thành được những mục tiêu đề ra. 

Loại đá phong thủy này cũng giúp cho người mệnh Hỏa có thể hạn chế được những yếu điểm về tính cách như bốc đồng, nóng vội. Mẫu đá đặc biệt phù hợp để bàn làm việc của những người làm công việc đầu tư kinh doanh, giúp họ đưa ra những quyết định sáng suốt và thu hút được tài lộc, thành công trong cuộc sống.

9. Gậy Như Ý phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Giáp Tuất

Đúng như nghĩa đen, Gậy Như Ý mang ý nghĩa cầu được ước thấy, mọi việc đều như ý của bản thân. Ngoài ý nghĩa mang lại sự hài lòng Gậy Như Ý còn mang đến nhiều điều may mắn, giúp cho mọi thứ mình có được ổn định và bền vững đặc biệt trong công việc. Bởi vậy mà nhiều người lãnh đạo có chức quyền thường chọn Gậy Như Ý đặt trên bàn làm việc để thể hiện quyền uy cũng như địa vị của mình.

Đây là một trong những vật phẩm phong thủy giúp cho chủ sở hữu có được công danh dư dả, công việc đầu tư, kinh doanh buôn bán gặp nhiều thuận lợi, ngoài ý nghĩa mang may mắn, tiền tài, Gậy Như Ý còn có khả năng xua đuổi được những kẻ tiêu nhân có ý hãm hại, lấn quyền. Gậy Như Ý vật phẩm phong thủy hội tụ được những năng lượng tích cực hóa hung thành cát, chiêu gọi tài lộc, bình an, mang lại nhiều điều tốt lành, may mắn cho người sở hữu. 

Gậy Như Ý mang ý nghĩa cầu được ước thấy, mọi việc đều như ý của bản thân
Gậy Như Ý mang ý nghĩa cầu được ước thấy, mọi việc đều như ý của bản thân

Hơn hết, Gậy Như Ý còn có công dụng đặc biệt, từ nguồn năng lượng vốn có Gậy Như Ý có thể giúp nâng cao khả năng tập trung, nâng cao ý thức, trách nhiệm, giúp nhắc nhở người dùng luôn có ý chí nỗ lực vươn lên để phát triển bản thân, vì vậy đây cũng là vật phẩm phong thủy cực kỳ phù hợp để bàn làm học. 

Hiện nay, trên thị trường vật phẩm phong thủy, Gậy Như Ý được chế tác với nhiều chất liệu, kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên đối với người tuổi giáp Tuất sinh năm 1994 khi chọn Gậy Như Ý có thể chọn mẫu với chất liệu kim loại mạ vàng, đồng nguyên khối, đá tự nhiên… Đây là những chất liệu hợp mệnh sẽ mang lại nguồn năng lượng tốt nhất.

10. Tháp văn xương để bàn làm việc hợp tuổi Giáp Tuất 

Tháp văn xương cũng là một trong những vật phẩm phong thủy để bàn làm việc được nhiều người sử dụng. Theo như quan niệm Phật giáo, tháp văn xương được biết đến với ý nghĩa của trí tuệ và pháp luật, chùa tháp chính là hình ảnh đại diện cho tháp văn xương. Đây là một trong những hình tượng mang lại sự bình an, may mắn cho con người, vì vậy mà mẫu vật phẩm phong thủy này được sử dụng đặt trên bàn làm việc với mong muốn công việc được suôn sẻ, hanh thông và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. 

Tháp văn xương để bàn làm việc hợp tuổi Giáp Tuất 
Tháp văn xương để bàn làm việc hợp tuổi Giáp Tuất

Đây cũng là vật phẩm phong thủy với nguồn năng lượng có thể khai mở đường công danh sự nghiệp, đặc biệt sẽ thu hút được nhiều cơ hội phát triển giúp người sở hữu chiếm được vị thế trên thương trường, có thể nói răng khi sở hữu tháp văn xương đặt trên bàn làm việc sẽ như “ hổ mọc thêm cánh” hỗ trợ giúp cho công việc phát triển hơn.

Phong thủy An Khang – Đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín chất lượng

Không thể phủ nhận rằng, trong những năm gần đây nhu cầu sử dụng vật phẩm phong thủy ngày càng tăng cao. Cũng chính vì vậy mà trên thị trường hiện nay có hàng trăm, nghìn đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này ra đời. Đây là cơ hội cũng là thách thức đặc biệt về mặt chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm.

Phong thủy An Khang là đơn vị đi đầu trong ngành đá tự nhiên, vật phẩm phong thủy cao cấp. Với hơn 14 năm hoạt động trong ngành, Phong thủy An Khang luôn làm việc với phương châm “lấy tâm làm gốc”  tạo ra những sản phẩm mang giá trị tốt nhất tới khách hàng. Cũng vì vậy, mà đơn vị luôn được khách hàng tin tưởng, đến nay đã là thương hiệu luôn đồng hành với khách hàng trong và ngoài nước, được khách hàng đánh giá cao.

Phong thủy An Khang - Đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín chất lượng
Phong thủy An Khang – Đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín chất lượng

Để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, Phong thủy An Khang đã không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức, nâng cấp sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Khi mua hàng tại Phong thủy An Khang khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ, chất lượng sản phẩm cũng như giá cả cực kỳ hợp lý.

 • Chất lượng sản phẩm: Phong thủy An Khang nói không với hàng kém chất lượng, tất cả các dòng sản phẩm được đơn vị cung cấp đều được chế tác từ 100% đá tự nhiên cao cấp không hề pha tạp với bất kỳ chất liệu nào. Các sản phẩm giữ nguyên được giá trị và năng lượng vốn có của đá. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm định với đầy đủ giấy tờ, đảm bảo chất lượng trước khi giao tận tay tới khách hàng.
 • Mẫu mã đa dạng: Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, phong thủy An Khang đã phát triển mẫu mã sản phẩm đa dạng hơn. Hiện nay, tại cửa hàng Phong thủy An Khang có hơn 200 sản phẩm với đầy đủ chất liệu, màu sắc phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ thợ: Điểm đặc biệt của sản phẩm phong thủy tại Phong thủy An Khang đều được chế tác tỉ mỉ từng chi tiết, sản phẩm ngoài giá trị năng lượng còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Bởi tất cả các dòng sản phẩm đều được chế tác từ các bàn tay tài hoa của của các nghệ nhân lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, làm việc với đam mê và nhiệt huyết với nghề, với khách hàng của mình.
 • Tư vấn chuyên sâu: Đặc biệt đến với Phong thủy An Khang bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia phong thủy tư vấn chi tiết sản phẩm phù hợp với tuổi và mệnh của mình, để khi sử dụng sản phẩm có thể phát huy được hết năng lượng cho bản thân người sở hữu.
 • Giá cả hợp lý: Phong thủy An Khang với xưởng chế tác trực tiếp không qua bất cứ khâu trung gian nào, bởi vậy mà giá sản phẩm tại Phong thủy An Khang sẽ có giá tốt hơn rất nhiều. Các sản phẩm đều được đơn vị niêm yết giá cụ thể tại Website để khách hàng có thể tham khảo.
 • Chế độ tốt nhất: Ngoài ra, Phong thủy An Khang còn hỗ trợ tư vấn online và giao hàng trực tiếp đến tận tay khách hàng với các phương thức giao hàng nhanh nhất hiện nay. 

Trên đây là tổng hợp tất cả những thông tin về Top 10 Món đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Giáp Tuất 1994 mang lại may mắn, tài lộc mà Phong thủy An Khang muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hi vọng, qua đây bạn sẽ có thêm kiến thức bổ ích để chọn được mẫu vật phẩm phù hợp nhất. Nếu bạn đang thắc mắc về sản phẩm, có thể liên hệ ngay qua Hotline: 0932 32 8979 để được đội ngũ tư vấn chi tiết nhất nhé!

5/5 - (3 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện
Messenger
Chat Zalo
Chuyên mục