Đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Quý Hợi 1983

Đồ phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Quý Hợi 1983 là câu hỏi của khá nhiều khách hàng khi tìm kiếm một sản phẩm phù hợp để sử dụng hoặc làm quà tặng. Vì vậy, Phong Thuỷ An Khang lập toplist này để giúp mọi người có những góc nhìn tốt nhất. Từ đó lựa chọn được vật phẩm phong thuỷ phù hợp với mục đích của mình.

Đôi nét phong thuỷ của tuổi Quý Hợi 1983

Tuổi Quý Hợi sinh ra từ ngày 13/02/1983 đến ngày 01/02/1984 dương lịch. Đây là tuổi 60 năm mới có một lần, hội đủ ba yếu tố Nạp Âm hành thuỷ, Can (Quý) hành thuỷ, Chi (Hợi) hành thuỷ và được gọi là Lục Thập Hoa Giáp. Người sinh vào năm này thường có tài năng thực sự, đời sống gặp nhiều may mắn, công danh thênh thang nên thuận lợi từ tiền vận đến hậu vận, ít gặp trắc trở.

Về tính cách thì người tuổi Quý Hợi đào hoa xuất chúng, hay bị tình cảm chi phối công danh sự nghiệp. Nhìn bề ngoài tưởng chừng lạnh nhạt nhưng ẩn sâu bên trong là sự nhiệt huyết mãnh liệt, dạt dào cảm xúc. Người tuổi này cũng sống thiên về nội tâm, hay chất chứa tâm sự trong lòng, ít thổ lộ với người khác nên nhiều lúc tự đem đến dằn vặt và khổ tâm rất nhiều.

Phong thuỷ tuổi quý hợi 1983
Tuổi Quý Hợi là Lục Thập Hoa Giáp

Về phong thuỷ thì người tuổi Quý Hợi mang mệnh Đại Hải Thuỷ nghĩa là nước biển lớn. Tương sinh với mệnh Mộc, sinh vượng bởi mệnh Kim, tương khắc với mệnh Hoả, chế khắc bởi mệnh Thổ. Hợp với tuổi Hợi, tuổi Mão, tuổi Mùi, xung với tuổi Dần, tuổi Thân, tuổi Tỵ. Làm ăn có thể kết hợp tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão. Lập gia đình có thể chọn tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão để mọi sự hanh thông hơn.

Còn màu sắc thì hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy (là màu bản mệnh), màu xám, trắng, ghi, vàng nhạt thuộc hành Kim (là màu tương sinh). Khắc với màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ (là màu bị khắc), màu đỏ, tím, hồng thuộc hành Hoả (là màu tương khắc).

Phương hướng thì nam mạng là cung Cấn hành Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh hợp hướng Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Phúc Đức), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị), không hợp hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Ngũ Quỷ), Nam (Họa Hại), Đông (Lục Sát). Còn nữ mạng là cung Đoài hành Kim thuộc Tây Tứ Mệnh hợp hướng Tây Bắc (Sinh Khí) ,Đông Bắc (Phúc Đức), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị), không hợp hướng Đông (Tuyệt Mệnh), Nam (Ngũ Quỷ), Bắc (Họa Hại), Đông Nam (Lục Sát).

TOP 5 đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Quý Hợi

Quả cầu phong thuỷ, tượng phật A Di Đà, hộp bút phong thuỷ, tỳ hưu phong thuỷ, đồng hồ phong thuỷ là đều là những đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Quý Hợi 1983. Danh sách top 5 sản phẩm này được nhiều chuyên gia gợi ý giúp gia chủ gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống và công việc.

Quả cầu phong thuỷ

Quả cầu phong thuỷ là một vật phẩm khá phổ biến trên các bàn làm việc. Chúng thường được chế tác từ những khối đá tự nhiên bằng cách gọt rũa tạo thành khối cầu hình tròn. Trải qua hàng triệu năm, các khối đá này sở hữu cho mình một nguồn năng lương dương hấp thụ từ trời đất nhật nguyệt nên rất tốt cho phong thuỷ.

Đối với người tuổi Quý Hợi 1983 thì bạn nên chọn các quả cầu phong thuỷ có màu trắng hoặc xanh biển từ nhiều loại khác nhau, như: quả cầu thạch anh, quả cầu mắt mèo, quả cầu obsidian, quả cầu canxit hoặc quả cầu bằng ngọc,… Trong đó quả cầu thạch anh là phổ biến nhất, chúng cũng có nhiều giá trị phong thuỷ nhất trong các loại quả cầu đá trên thị trường hiện nay.

Quả cầu thạch anh trắng hợp tuổi Quý Hợi 1983
Quả cầu thạch anh trắng hợp tuổi Quý Hợi 1983

Tượng Phật A Di Đà

Phật A Di Đà là một trong những vị Phật đứng đầu Phật giáo, Ngài cai quản cõi Tây Thiên và thường xuất hiện cùng Quan Thế Âm Bồ tát và Đại Thế Chí Bồ tát. Theo “Pháp Uyển Châu Lâm” có viết thì Phật A Di Đà là Phật bản mệnh của tuổi Hợi. Vì vậy, đặt tượng Phật A Di Đà trên bàn làm việc sẽ giúp người tuổi Hợi ổn định tâm an. Đặc biệt phù hợp với những người có tính cánh sống nội tâm, thường xuyên gặp phải sự dằn vặt.

Nhưng có điều bạn cần lưu ý, phải có niềm tin vào đức Phật, thành tâm với Pháp hãy thỉnh Ngài về để trên bàn làm việc. Trong quá trình sử dụng cũng cần đặt tượng ở vị trí cao thoáng, sạch sẽ và thường xuyên lau chùi. Không bày biện những thứ ô uế bên cạnh, tránh việc phạm uý, phạm kị. Như vậy mới được Phật chứng, Phật độ cho mọi sự bình an, may mắn.

Tượng Phật A Di Đà để bàn làm việc hợp tuổi Quý Hợi 1983
Tượng Phật A Di Đà để bàn làm việc hợp tuổi Quý Hợi 1983

Hộp bút phong thuỷ

Hộp bút phong thuỷ cũng là một gợi ý đáng để xem xét cho người tuổi Quý Hợi 1983 khi lựa chọn vật phẩm để bàn làm việc. Ngoài công dụng đựng bút thông thường, chúng còn được chế tác kèm theo các chi tiết phong thuỷ giúp người sở hữu may mắn và thuận lợi hơn trong công việc. Điển hình như chim đạt bàng, 12 con giáp, thuyền buồm, mã đáo thành công, bánh xe, đồng hồ,…

Đây cũng là nhóm sản phẩm luôn đứng top đầu về số lượng bán ra tại các cửa hàng phong thuỷ để làm quà tặng. Vì phù hợp với cả khách hàng cá nhân lẫn khách hàng doanh nghiệp và không có quá nhiều điều kiêng kị như những món đồ khác. Nhưng để người được tặng cảm thấy thoải mái khi nhận quà thì bạn nên chọn các loại hộp bút làm từ kim loại (hợp kim, đồng, vàng, bạc,..) hoặc thuỷ tinh, pha lê, lưu ly.

Hộp bút mã đáo thành công hợp tuổi quý hợi 1983
Hộp bút mã đáo thành công bằng đồng nguyên chất kết hợp đồng hồ

Tỳ hưu phong thuỷ

Tỳ hưu phong thuỷ là một linh vật chiêu tài bậc nhất trong phong thuỷ hiện nay. Bởi vậy, rất nhiều khách hàng làm kinh doanh đã tin tưởng sử dụng và người tuổi Quý Hợi 1983 cũng không ngoại lệ. Đặt một cặp tỳ hưu trên bàn làm việc không những giúp chủ nhân thu hút tài lộc còn xua đuổi được vận xui hay kẻ tiểu nhân xung quanh muốn ám toán, hãm hại.

Khi mua tỳ hưu phong thuỷ, bạn nên chọn những cửa hàng uy tín lâu năm để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Tượng tỳ hưu phải nguyên vẹn, không sứt mẻ mới đảm bảo đúng giá trị. Đối với tỳ hưu không nguyên vẹn sẽ không có giá trị. Còn chất liệu bạn có thể chọn tỳ hưu bằng đồng, tỳ hưu bằng thuỷ tinh, tỳ hưu bằng lưu ly hoặc tỳ hưu bằng gỗ.

Tỳ hưu phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi quý hợi
Tỳ hưu phong thuỷ bằng lưu ly cao cấp hợp tuổi Quý Hợi 1983

Đồng hồ phong thuỷ

Đồng hồ thuận buồm xuôi gió, đồng hồ mã đáo thành công, đồng hồ phú quý cát tường, đồng hồ Phúc Lộc Thọ, đồng hồ Phật Di Lặc, đồng hồ tượng heo, đồng hồ theo nghề nghiệp, đồng hồ thần tài,… đều là những mẫu đồng hồ phong thuỷ có nhiều ý nghĩa được người tuổi Quý Hợi 1983 lựa chọn sử dụng. Trong đó, mỗi một mẫu lại có một giá trị riêng. Mẫu đồng hồ phù hợp là mẫu thể hiện đúng với mong muốn của bạn.

Ví dụ, mẫu đồng hồ thuận buồm xuôi gió là thể hiện ý nghĩa may mắn, làm việc gì cũng thuận lợi. Thêm vào đó, người tuổi Quý Hợi 1983 mang mệnh Đại Hải Thuỷ (nước của biển lớn) khi kết hợp cùng một chiếc thuyền buồm đúng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Đồng hồ thuận buồm xuôi gió để bàn làm việc hợ tuổi Quý Hợi 1983
Đồng hồ thuận buồm xuôi gió để bàn làm việc hợ tuổi Quý Hợi 1983

Trên đây là một số gợi ý về TOP 5 đồ phong thuỷ để bàn làm việc hợp tuổi Quý Hợi 1983, hi vọng sẽ giúp ích được bạn đọc có được những thông tin hữu ích. Còn nếu như bạn có nhu cầu mua các vật phẩm trên, vật phẩm tương tự hoặc cần tư vấn thêm hãy liên lạc đến số Hotline/Zalo 093 232 8979 để được hỗ trợ tốt nhất.

BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cách đặt quả cầu phong thuỷ ở bàn làm việc

Cách đặt tỳ hưu phong thuỷ ở bàn làm việc

Cách trang trí bàn làm việc hợp phong thuỷ

Vật phẩm phong thuỷ trang trí bàn làm việc

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon Zalo
icon Messenger
Gọi điện Messenger Chat Zalo
Chuyên mục